Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHÂN NGÀY 8/3: VIẾT CHO NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ TỘI LỖI

Ngày 8/3 luôn được mọi người biết đến là ngày quốc tế phụ nữ, ngày để cả thế giới tôn vinh phái đẹp, tôn vinh một nửa của thế giới này. Tuy nhiên, đâu đó trên đất nước Việt Nam này lại tồn tại một số con người mang thân hình phụ nữ nhưng lại không có phẩm chất công - dung- ngôn – hạnh của phụ nữ Việt Nam, họ là Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà…
NHÂN NGÀY 8/3: VIẾT CHO NHỮNG NGƯỜI PHỤ NỮ TỘI LỖI
Những người phụ nữ trên đang chấp hành hình phạt tù về hành vi phạm tội của mình hoặc đang bị tạm giam để phục vụ cho quá trình điều tra. Họ là những con người đã có hành vi phá hoại sự bình yên, ổn định của quê hương, đất nước nơi họ sinh sống, là những kẻ bán lợi ích dân tộc cho các thế lực thù địch, làm tay sai cho các thế lực tư bản ngoài nước.
Tuy nhiên, các nhà dân chủ của ta lại tuyên truyền khen ngợi những người phụ nữ tội lỗi này, thậm chí còn kêu gọi mọi người hành động theo chúng như Vinh danh những người phụ nữ kiên cường đang trong tù qua avatar và cover photo trên Facebook, Tổ chức các buổi hội thảo, những buổi tâm tình để tạo sự quan tâm về trường hợp của các chị, Giới thiệu việc làm của các chị qua những bài viết, status, video, hình ảnh, Cùng nhau mang hoa đến nhà hay trại giam để bày tỏ sự quý trọng đối với những đóng góp của các chị…
Bọn chúng kêu gọi đòi can thiệp vào quá trình truy cứu trách nhiệm hình sự đối với những cá nhân này, hô hào các tổ chức quốc tế cản trở quá trình xác định hành vi phạm tội của cơ quan chức năng. Vẫn là những lời lẽ tuyên truyền xuyên tạc để lừa bịp người khác, đánh lừa các tổ chức phi chính phủ về nhân quyền như “những người phụ nữ đang bị đối xử tàn tệ, bị xa cách với người thân, bè bạn, bị chia cắt tình mẫu tử”.
Việc các đối tượng này bị điều tra, truy tố, xét xử là đúng quy định pháp luật hiện hành. Các đối tượng này bị hạn chế một số quyền con người, quyền công dân theo quy định tại khoản 2 Điều 14 Hiến pháp năm 2013: “Quyền con người, quyền công dân chỉ có thể bị hạn chế theo quy định của luật trong trường hợp cần thiết vì lý do quốc phòng, an ninh quốc gia, trật tự, an toàn xã hội, đạo đức xã hội, sức khỏe của cộng đồng”.
Những kẻ có hành vi gây rối trật tự công cộng như Bùi Thị Minh Hằng, Cấn Thị Thêu…hoặc hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Thu Hà, Trần Thị Nga…đều đáng bị lên án và cần phải cách ly khỏi xã hội một thời gian để giáo dục, cải tạo, không xứng đang được tôn vinh như những người phụ nữ chân chính, có nhiều đóng góp cho xã hội khác. Điển hình như trường hợp chí phèo Trần Thị Nga, khi thực hiện hành vi phạm tội thường mang theo hai con nhỏ nhằm làm lá chắn ngăn cản người thi hành công vụ.
Những phụ nữ tội lỗi này không xứng đáng mang danh nghĩa và không được tôn vinh vào ngày 8/3, không xứng đáng là người vơ, người mẹ. Họ cần tu dưỡng, rèn luyện lại phẩm chất, đức hạnh của một người phụ nữ. Nhân ngày 8/3, viết vài lời cho những người phụ nữ lầm lỗi, chạy theo đồng tiền mà đánh rơi phẩm giá, đánh mất nhân cách nữ giới thiên bẩm mà tạo hóa ban tặng.
Công Lý

Đăng nhận xét

25 Nhận xét

 1. Những cái tên như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Thu Hà, Trần Thị Nga đã được mọi người biết rất rõ ràng bởi những hành viNhững phụ nữ tội lỗi này không xứng đáng mang danh nghĩa và không được tôn vinh vào ngày 8/3, không xứng đáng là người vơ, người mẹ. Họ cần tu dưỡng, rèn luyện lại phẩm chất, đức hạnh của một người phụ nữ. Nhân ngày 8/3, viết vài lời cho những người phụ nữ lầm lỗi, chạy theo đồng tiền mà đánh rơi phẩm giá, đánh mất nhân cách nữ giới thiên bẩm mà tạo hóa ban tặng. bẩn thỉu của mình.

  Trả lờiXóa
 2. Những kẻ có hành vi gây rối trật tự công cộng như Bùi Thị Minh Hằng, Cấn Thị Thêu…hoặc hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Thu Hà, Trần Thị Nga…đều đáng bị lên án và cần phải cách ly khỏi xã hội một thời gian để giáo dục, cải tạo, không xứng đang được tôn vinh như những người phụ nữ chân chính, có nhiều đóng góp cho xã hội khác. Điển hình như trường hợp chí phèo Trần Thị Nga, khi thực hiện hành vi phạm tội thường mang theo hai con nhỏ nhằm làm lá chắn ngăn cản người thi hành công vụ. Hơn thế những con người phải bị nhận báo ứng từ những hành vi bẩn thỉu của mình mới phải, loại người như lũ này tư cách làm người còn không có thì thử hỏi móc đâu ra cái quyền được tôn vinh chứ.

  Trả lờiXóa
 3. Những loại đàn bà bẩn thỉu như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Thu Hà, Trần Thị Nga lấy đâu ra tư cách tôn với chả vinh cơ chứ, chúng là những con người còn hơn cả cặn bã của xã hội. Hãy thử nhìn lại những gì mà lũ người này làm mà xem, vì tiền chúng làm mọi thứ để chống phá nhà nước ta, những con người như thế thử hỏi lấy đâu ra tư cách tôn vinh chứ.

  Trả lờiXóa
 4. Những phụ nữ tội lỗi này không xứng đáng mang danh nghĩa và không được tôn vinh vào ngày 8/3, không xứng đáng là người vơ, người mẹ. Họ cần tu dưỡng, rèn luyện lại phẩm chất, đức hạnh của một người phụ nữ. Nhân ngày 8/3, viết vài lời cho những người phụ nữ lầm lỗi, chạy theo đồng tiền mà đánh rơi phẩm giá, đánh mất nhân cách nữ giới thiên bẩm mà tạo hóa ban tặng.

  Trả lờiXóa
 5. Cái bọn trên không có gì xứng đáng để được,vinh danh hay tặng hoa hoét trong ngày 8 tháng 3.Không phải có cái phụ khoa là dự ngày lễ này.

  Trả lờiXóa
 6. Những người phụ nữ trên đang chấp hành hình phạt tù về hành vi phạm tội của mình hoặc đang bị tạm giam để phục vụ cho quá trình điều tra. Họ là những con người đã có hành vi phá hoại sự bình yên, ổn định của quê hương, đất nước nơi họ sinh sống, là những kẻ bán lợi ích dân tộc cho các thế lực thù địch, làm tay sai cho các thế lực tư bản ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 7. Những con quỷ chuyên đi chống phá nhà nước ta như những cái tên nêu trên xứng đáng được tôn vinh trong một ngày ỹ nghĩ như thế này sao??? Chắc chắn là không rồi, những loại đàn bà như nguyễn ngọc như quỳnh, đoan trang này chắc chắn rồi nhất định sẽ nhận báo ứng cho mà xem, những con người này từ lâu đã bán linh hồn cho quỷ rồi chẳng thế mà chỉ vì những đòng tiền bẩn thỉu thì chũng sẵn sàng đi chống phá nhà nước ta mà.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ có hành vi gây rối trật tự công cộng như Bùi Thị Minh Hằng, Cấn Thị Thêu…hoặc hành vi tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam như Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Thu Hà, Trần Thị Nga…đều đáng bị lên án và cần phải cách ly khỏi xã hội một thời gian để giáo dục, cải tạo, không xứng đang được tôn vinh như những người phụ nữ chân chính, có nhiều đóng góp cho xã hội khác

  Trả lờiXóa
 9. Những phụ nữ tội lỗi này không xứng đáng mang danh nghĩa và không được tôn vinh vào ngày 8/3, không xứng đáng là người vơ, người mẹ. Họ cần tu dưỡng, rèn luyện lại phẩm chất, đức hạnh của một người phụ nữ. Nhân ngày 8/3, viết vài lời cho những người phụ nữ lầm lỗi, chạy theo đồng tiền mà đánh rơi phẩm giá, đánh mất nhân cách nữ giới thiên bẩm mà tạo hóa ban tặng.

  Trả lờiXóa
 10. Việt nam vốn là một nước á đông, các phong tục tập quá còn lạc hậu, việc tôn trọng phụ nữ, bình đẳng giới ở nhiều nơi còn chưa có, người phụ nữ còn chịu nhiều thiệt thòi. Mong rằng, những ngày lễ nhằm tôn vinh người Phụ nữ sẽ được những người đàn ông trân trọng

  Trả lờiXóa
 11. Ngày 8/3 luôn được mọi người biết đến là ngày quốc tế phụ nữ, ngày để cả thế giới tôn vinh phái đẹp, tôn vinh một nửa của thế giới này. Tuy nhiên, đâu đó trên đất nước Việt Nam này lại tồn tại một số con người mang thân hình phụ nữ nhưng lại không có phẩm chất công - dung- ngôn – hạnh của phụ nữ Việt Nam, họ là Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà…

  Trả lờiXóa
 12. các nhà dân chủ của ta lại tuyên truyền khen ngợi những người phụ nữ tội lỗi này, thậm chí còn kêu gọi mọi người hành động theo chúng như Vinh danh những người phụ nữ kiên cường đang trong tù qua avatar và cover photo trên Facebook, Tổ chức các buổi hội thảo, những buổi tâm tình để tạo sự quan tâm về trường hợp của các chị, Giới thiệu việc làm của các chị qua những bài viết, status, video, hình ảnh, Cùng nhau mang hoa đến nhà hay trại giam để bày tỏ sự quý trọng đối với những đóng góp của các chị…
  Thế mới thấy sự khốn nạn của bọn dân chủ nó ở mức độ nào.

  Trả lờiXóa
 13. Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà… là những kẻ suốt ngày chỉ lo ăn với chống phá lại nhà nước, bỏ mặc con thơ ở nhà để chạy theo cái sự phù phiếm thì tôn vinh cái gì. Loại đấy thì cho ngồi tù cho xã hội nó lành.

  Trả lờiXóa
 14. Người phụ nữ Việt nam vốn rất giỏi. Họ giỏi việc nước, đảm việc nhà. Họ chăm chỉ, thật thà, làm mọi việc, hy sinh vì con cái, vì gia đình. Những ngày lễ, là những ngày để một nửa thế giới thể hiện sự cảm ơn của mình dành cho những người phụ nữ thân yêu của họ.

  Trả lờiXóa
 15. Các đối tượng phản động liên tục tìm kiếm các cơ hội để thực hiện chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam, đặc biệt là nhân dịp các ngày lễ lớn.

  Trả lờiXóa
 16. Theo thông tin được chia sẻ tại diễn đàn “lề trái” của những kẻ phản loạn này thì “ngày hội 8/3” sẽ là dịp chúng vinh danh những “gương mặt rận chủ” có nhiều chiến tích tuyên truyền xuyên tạc, chống Đảng, Nhà nước như: Trần Thị Nga, Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Thúy, Nguyễn Đặng Minh Mẫn, Nguyễn Minh Thúy, Lê Thu Hà

  Trả lờiXóa
 17. Điểm qua những gương mặt mà những gã bồi bút và lũ kền kền đang tung hô trên trang mạng fanpage Việt Tân, người ta sẽ thấy một đặc điểm chung ở những số này.

  Trả lờiXóa
 18. Ngày lễ kỷ niệm với những ý nghĩa thiêng liêng và cao quý đó đang bị những kẻ bồi bút, đám phản loạn và các nhà rận chủ trong nước “nhuốm” lên mình những thứ bẩn thỉu xấu xa.

  Trả lờiXóa
 19. Những người phụ nữ trên đang chấp hành hình phạt tù về hành vi phạm tội của mình hoặc đang bị tạm giam để phục vụ cho quá trình điều tra. Họ là những con người đã có hành vi phá hoại sự bình yên, ổn định của quê hương, đất nước nơi họ sinh sống, là những kẻ bán lợi ích dân tộc cho các thế lực thù địch, làm tay sai cho các thế lực tư bản ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 20. Những phụ nữ tội lỗi này không xứng đáng mang danh nghĩa và không được tôn vinh vào ngày 8/3, không xứng đáng là người vơ, người mẹ. Họ cần tu dưỡng, rèn luyện lại phẩm chất, đức hạnh của một người phụ nữ. Nhân ngày 8/3, viết vài lời cho những người phụ nữ lầm lỗi, chạy theo đồng tiền mà đánh rơi phẩm giá, đánh mất nhân cách nữ giới thiên bẩm mà tạo hóa ban tặng.

  Trả lờiXóa
 21. Ngày mùng 8-3 các nhà dân chủ lại đòi tôn vinh những người phụ nữ tội lỗi. Những người phụ nữ như Cấn Thị Thêu, Trần Thị Nga... đều được các đối tượng dân chủ coi cần được tôn vinh trong ngày Quốc tế phụ nữ. Không phải chê trách gì nhưng có thể thấy những người phụ nữ này có người còn không làm tròn bổn phận làm mẹ, làm vợ giờ lại có các hoạt động vi phạm pháp luật Việt Nam, bắt tay với các tổ chức để chống phá Việt Nam thì tôn vinh cái nỗi gì cơ chứ.

  Trả lờiXóa
 22. Các đối tượng dận chủ rêu rao rằng “những người phụ nữ đang bị đối xử tàn tệ, bị xa cách với người thân, bè bạn, bị chia cắt tình mẫu tử”. vâng tại sao những người phụ nữ này như bao người phụ nữ Việt Nam khác lại bị vào tù thay bằng việc được ở nhà với chồng, với con. Tất cả đều có lý do cả, và lý do mà ai cũng thấy đó là những người phụ này vi phạm pháp luật nên phải nhập khám thôi.

  Trả lờiXóa
 23. Việc dùng ngày 08/3 làm một chủ đề cho “nhân quyền” có lẽ là một ý tưởng khá sáng tạo của đám rận chủ cuội. Tuy nhiên, ý tưởng này có lẽ lợi ít mà hại thì nhiều. Cho dù đám rận chủ có cách dựng chuyện rất hay nhưng người ta dễ dàng nhận thây sự kịch cỡm trong câu chuyện này. Kịch cỡm ở chỗ, liệu rằng Đám rận chủ đang tôn vinh người phụ nữ hay tôn vinh những hành vi chống phá chính quyền

  Trả lờiXóa
 24. Ngày càng có nhiều người trở thành chính trị gia, nhà khoa học nổi tiếng, nhà quản lý năng động… nhưng đi kèm với nó là hàng tá những kẻ khốn nạn làm xấu đi hình ảnh người phụ nữ Việt Nam đáng lý ra họ phải dành thời gian cho gia đình, chăm sóc chồng con chứ không phải đi thực hiện những hành động tuyên truyền, kích động, lôi kéo như họ vẫn thường làm, mỗi người phụ nữ cần phải nêu cao tinh thần trách nhiệm giữ vững phẩm giá chứ.

  Trả lờiXóa
 25. Ngày Quốc tế phụ nữ các đối tượng dận chủ lại có chuyện để nói, để kể. Đó là việc nói về những người phụ nữ vi phạm pháp luật nhưng lại được ca ngợi, tung hô như những người anh hùng thời đại. Họ vinh danh những người phụ nữ kiên cường đang trong tù qua avatar và cover photo trên Facebook và một số hoạt động khác nữa. tất cả chỉ là trò hề mang tên diễn kịch với các diễn viên là các đối tượng dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa