Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LỜI KÊU GỌI BIỂU TÌNH CỦA NGUYỄN VĂN LÝ KHÔNG CÒN TÁC DỤNG

Linh mục NguyễnVăn Lý đã quá nổi bật trong đạo Công giáo bởi thành tích chống phá nhà nước và số lần ngồi bóc lịch trong trại giam. Mang danh linh mục nhưng lại có tư tưởng không hề tốt đẹp, nhân thân xấu nhưng Tổng giáo phận Huế vẫn chứa chấp đứa con tội lỗi của Chúa này và không hề có biện pháp nào để chấn chỉnh.
LỜI KÊU GỌI CỦA NGUYỄN VĂN LÝ KHÔNG CÒN TÁC DỤNG
Hai linh mục dân chủ Nguyễn Văn Lý và Phan Văn Lợi
Nguyễn Văn Lý là kẻ luôn mang tư tưởng phá hoại, chống đối chính quyền quyết liệt. Vì vậy, nhân sự kiện diễn ra các cuộc chiến bảo vệ biển đảo trong quá khứ, Nguyễn Văn Lý đã đăng đàn kêu gọi mọi người ủng hộ tiến hành các cuộc biểu tình mini vào các ngày chủ nhật, sau đó phát triển lớn hơn, đối tượng mà Lý hướng đến đầu tiên là các giáo dân thuộc giáo phận Huế và khu vực lân cận, sau đó sẽ dụ dỗ, lôi kéo những người không theo tôn giáo hoặc theo tôn giáo khác.
Bản chất của Nguyễn Văn Lý đã quá rõ ràng được thể hiện trong nhiều bản cáo trạng về hành vi phạm tội trước đây. Để lôi kéo người tham gia biểu tình, Nguyễn Văn Lý sử dụng những lời lẽ thô tục, xuyên tạc tình hình Việt Nam để lừa bịp, kích động bức xúc trong dư luận. Trong lời kêu gọi của mình được lan truyền trên các trang mạng, Nguyễn Văn Lý đã vẻ ra viễn cảnh trái ngược với tình hình thực tiễn: “Việt Nam đã thực sự là Khu Hán Thuộc của Tàu Cộng rồi. Dù bề ngoài, Việt Nam chưa hoàn toàn là Tây Tạng 2, nhưng với sự xuất hiện Lực Lượng Triển Khai Nhanh của Tàu Cộng áp sát biên giới phía Bắc Việt Nam, và đã tăng cường xâm nhập – hiện diện & đàn áp, đánh đập Quốc Dân Việt biểu tình tại Sài Gòn”.
Đây là lần kêu gọi thứ ba kể từ đầu năm, những lần kêu gọi mọi người xuống đường biểu tình trước đây, số lượng người tham gia ít và giảm dần, ngay cả số giáo dân tại giáo phận Huế cũng không nghe theo lời kêu gọi của cha Lý, lời kêu gọi đó không có ý nghĩa gì đối với mọi người xung quanh. Giáo dân ở đây đã quá chán vị linh mục sống dựa vào tiền của giáo dân và tiến hành nhiều hoạt động chống phá đất nước.
Bản chất của các cuộc biểu tình mà Nguyễn Văn Lý cũng như các đối tượng dân chủ rởm kích động đều mang nặng tính phá hoại đất nước, gây rối trật tự công cộng kèm theo tuyên truyền những thông tin sai sự thật nhằm gây hoang mang trong dư luận, phá hoại nền tư tưởng ổn định. Khi xuất hiện việc tập trung đông người, tuần hành tự phát thì các lực lượng chức năng rất vất vả để giải tán, đảm bảo an ninh trật tự cho những khu vực mà đối tượng xấu nhằm vào.
Xuất phát từ bản chất bẩn thỉu của vị cha già cùng với âm mưu đen tối của việc kích động biểu tình, người dân khu vực đó cũng như người dân cả nước đều không thể tin theo lời kích động, kêu gọi của đối tượng này. Chính vì vậy mà vào các ngày chủ nhật Nguyễn Văn Lý kêu gọi biểu tình, không có việc tập trung đông người hay gây rối xảy ra, mọi người đã nhận thức và không bị lôi kéo vào hoạt động phá hoại do cha Nguyễn Văn Lý bày ra.
Lời kêu gọi biểu tình của Nguyễn Văn Lý đã không còn tác dụng, ngay cả đối với giáo dân luôn tin theo lời cha xứ cũng không thể tin tưởng lời lẽ của Nguyễn Văn Lý thì những người không theo đạo, những người dân yêu nước cũng sẽ không tin theo lời lẽ dụ dỗ này. Thực tế cho thấy các cuộc biểu tình hay tuần hành tự phát đều đã giảm đi, sự bình yên và ổn định tại nơi công cộng luôn được duy trì.
Công Lý

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Lời kêu gọi biểu tình của Nguyễn Văn Lý đã không còn tác dụng, ngay cả đối với giáo dân luôn tin theo lời cha xứ cũng không thể tin tưởng lời lẽ của Nguyễn Văn Lý thì những người không theo đạo, những người dân yêu nước cũng sẽ không tin theo lời lẽ dụ dỗ này. Thực tế cho thấy các cuộc biểu tình hay tuần hành tự phát đều đã giảm đi, sự bình yên và ổn định tại nơi công cộng luôn được duy trì

  Trả lờiXóa
 2. Linh mục NguyễnVăn Lý đã quá nổi bật trong đạo Công giáo bởi thành tích chống phá nhà nước và số lần ngồi bóc lịch trong trại giam. Mang danh linh mục nhưng lại có tư tưởng không hề tốt đẹp, nhân thân xấu nhưng Tổng giáo phận Huế vẫn chứa chấp đứa con tội lỗi của Chúa này và không hề có biện pháp nào để chấn chỉnh.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn Văn Lý là kẻ luôn mang tư tưởng phá hoại, chống đối chính quyền quyết liệt. Vì vậy, nhân sự kiện diễn ra các cuộc chiến bảo vệ biển đảo trong quá khứ, Nguyễn Văn Lý đã đăng đàn kêu gọi mọi người ủng hộ tiến hành các cuộc biểu tình mini vào các ngày chủ nhật, sau đó phát triển lớn hơn, đối tượng mà Lý hướng đến đầu tiên là các giáo dân thuộc giáo phận Huế và khu vực lân cận, sau đó sẽ dụ dỗ, lôi kéo những người không theo tôn giáo hoặc theo tôn giáo khác. Tuy vậy mọi người đều đã nhận thức và không bị lôi kéo vào hoạt động phá hoại do cha Nguyễn Văn Lý bày ra. Nó cũng sẽ chết yểu như nhiều lần kêu gọi khác của lũ bán nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Văn Lý là linh mục nhưng lại luôn mang trong mình tư tưởng chông phá, phá hoại, chống đối lại chính quyền. Đã ở cái tuổi gần đất,xa trời nhưng Nguyễn Văn Lý vẫn không biết quay đầu làm bờ, vẫn cái thói cũ. Tuy nhiên, trong cái tổ chức mà tên này tham gia, chúng đặt vấn đề tiền lên hàng đầu. Cho nên khi không có tiền thì chúng làm sao nghe. Do đó, Nguyễn Văn Lý thất bại là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 5. Có lẽ lần này là sự thất bại nhục nhã của Nguyễn Văn Lý. Một kẻ đã quá già cỗi, nhưng vẫn lầm tưởng về sức mạnh của mình, ảo tưởng quá nên nhận được cái kết thật thảm hại. Liệu sự thất bại này có làm hắn tỉnh ngộ không nhỉ?

  Trả lờiXóa
 6. Nguyễn Văn Lý là kẻ luôn mang tư tưởng phá hoại, chống đối chính quyền quyết liệt. Vì vậy, nhân sự kiện diễn ra các cuộc chiến bảo vệ biển đảo trong quá khứ, Nguyễn Văn Lý đã đăng đàn kêu gọi mọi người ủng hộ tiến hành các cuộc biểu tình mini vào các ngày chủ nhật, sau đó phát triển lớn hơn, đối tượng mà Lý hướng đến đầu tiên là các giáo dân thuộc giáo phận Huế và khu vực lân cận, sau đó sẽ dụ dỗ, lôi kéo những người không theo tôn giáo hoặc theo tôn giáo khác.

  Trả lờiXóa
 7. Xuất phát từ bản chất bẩn thỉu của vị cha già cùng với âm mưu đen tối của việc kích động biểu tình, người dân khu vực đó cũng như người dân cả nước đều không thể tin theo lời kích động, kêu gọi của đối tượng này. Chính vì vậy mà vào các ngày chủ nhật Nguyễn Văn Lý kêu gọi biểu tình, không có việc tập trung đông người hay gây rối xảy ra, mọi người đã nhận thức và không bị lôi kéo vào hoạt động phá hoại do cha Nguyễn Văn Lý bày ra

  Trả lờiXóa
 8. Linh mục NguyễnVăn Lý đã quá nổi bật trong đạo Công giáo bởi thành tích chống phá nhà nước và số lần ngồi bóc lịch trong trại giam. Mang danh linh mục nhưng lại có tư tưởng không hề tốt đẹp, nhân thân xấu nhưng Tổng giáo phận Huế vẫn chứa chấp đứa con tội lỗi của Chúa này và không hề có biện pháp nào để chấn chỉnh.

  Trả lờiXóa
 9. Lời kêu gọi biểu tình của Nguyễn Văn Lý đã không còn tác dụng, ngay cả đối với giáo dân luôn tin theo lời cha xứ cũng không thể tin tưởng lời lẽ của Nguyễn Văn Lý thì những người không theo đạo, những người dân yêu nước cũng sẽ không tin theo lời lẽ dụ dỗ này. Thực tế cho thấy các cuộc biểu tình hay tuần hành tự phát đều đã giảm đi, sự bình yên và ổn định tại nơi công cộng luôn được duy trì.

  Trả lờiXóa
 10. Sau một thời gian không có nhiều hoạt động giờ đây Nguyễn Văn Lý có hoạt động trở lại. Nhưng khổ nỗi lần này kêu gọi biểu tình thì chẳng có ma nào tin và theo ông ta. Cũng phải thôi, với cái bản chất theo kiểu khi cầm hộ chiếu Việt Nam trên tay ra nước ngoài tôi thấy nhục nhã thì ai còn có thể nghe và tin ông Lý nữa đây.

  Trả lờiXóa
 11. Những lời kêu gọi biểu tình này được xướng lên vì những mục đích “cao cả” như vì môi trường, vì con người vì đất nước, nhưng một minh chứng đơn giản nhất để cho nhất để chứng minh chúng đang thực hiện những hành vi phá hoại đó chính là hậu quả của những cuộc biểu tình để lại chỉ là một bãi chiến trường đổ nát, những công trình bị phá hoại, hành lang môi trường bị ô nhiễm, như vậy liệu có đúng với như những gì chúng nói hay không?

  Trả lờiXóa
 12. Sau khi kêu gọi nhân dân biểu tình, phá hoại tài sản Nhà nước, làm mất ổn định tình hình an ninh trật tự thì hắn ta nhanh chóng biến mất một cách lặng hình lặng tiếng, để những con chiên theo đạo của mình rơi vào vòng lao lý tù tội. Còn hắn ta, nếu với một vị trí của Linh mục thì liệu hắn ta có thể có những tài sản như bây giờ hắn ta đang sở hữu được không, hắn có dám công khai những tài sản hắn sử dụng bây lâu nay không, chắc chắn là không! Vì những việc làm của con quỷ này luôn có động cơ là nhận được sự “động viên giúp sức” từ phía nước ngoài.

  Trả lờiXóa