Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LINH MỤC NGUYỄN ĐÌNH THỤC ẢO TƯỞNG QUÁ RỒI

Cái tên Nguyễn Đình Thục đang khá “hot” tại Nghệ An hiện nay khi y lợi dụng danh nghĩa linh mục của giáo sứ Song Ngọc và được sự hậu thuận của giáo phận Vinh đã kích động bà con giáo dân đi biểu tình, gây rối trật tự công cộng và hậu quả là gây thiệt hại về tài sản cộng vụ, gây ra thương tích cho nhiều người tham gia, phá vỡ trật tự công cộng. Chưa dừng lại ở đó, ngày 3/3/2017, Nguyễn Đình Thục còn bày tỏ ý định nộp đơn khởi kiện chính quyền Nghệ An vì đã có hành vi ngăn cản, hành hung, đánh đập và cướp tài sản của người dân khi đi nạp đơn khởi kiện Formosa hôm 14/02/2017 vừa qua.
LINH MỤC NGUYỄN ĐÌNH THỤC ẢO TƯỞNG QUÁ RỒI
Nguyễn Đình Thục là kẻ đi đầu nhóm tuần hành tự phát gây rối an ninh trật tự
Sự kiện gây rối an ninh trật tự vào ngày 14/2 đã được các cơ quan chức năng cũng như báo chí vạch trần rõ ràng. Tất cả đều do một tay linh mục Nguyễn Đình Thục dàn dựng, vừa kích động tuần hành tự phát, vừa trực tiếp xuống đường hô hào bà con giáo dân. Khi lực lượng chức năng trực tiếp hướng dẫn người tham gia tuần hành chấp hành đúng qui định pháp luật thì bị linh mục Thục kích động giáo dân gây rối, dùng gạch đá ven đường ném về phía lực lượng chức năng gây ra thương tích và phá hoại tài sản.
Với những hành động sai trái trên, linh mục Nguyễn Đình Thục vẫn không ngượng mồm khi nói về hành động gây rối của mình: “Sự kiện ô nhiễm môi trường biển do Formosa gây ra đã làm ảnh hưởng đến kinh tế, cuộc sống bà con ngư dân huyện Quỳnh Lưu và các cơ quan chức năng cũng đã hứa đền bù cho bà con. Tuy nhiên, khi bà con thống kê thiệt hại để yêu cầu đền bù thì cán bộ đã lật lỏng nên bắt buộc bà con phải tiến hành nộp đơn kiện Formosa theo luật định. Tuy nhiên, trong ngày đi nộp đơn kiện 14/02/2017 thì lãnh đạo tỉnh Nghệ An đã tìm mọi cách ngăn cản, đàn áp, đánh đập và bắt bớ bà con ngư dân. Chính vì vậy, hôm nay tôi gửi đơn tố cáo các cá nhân, cấp lãnh đạo tỉnh Nghệ An hành xử thô bạo trái pháp luật”.
Ngoài ra, Nguyễn Đình Thục còn bôi nhọ uy tín, danh dự của chính quyền tỉnh Nghệ An khi vu khống, áp đặt những điều không có thực với mục đích xấu: “Tuyên bố lên án và tố cáo hành động đàn áp bằng bạo lực của chính quyền tỉnh Nghệ An đối với những người dân thực hiện quyền cơ bản của công dân theo luật định, đồng thời phản đối và tố cáo Ủy ban nhân dân tỉnh Nghệ An đã chỉ đạo các phương tiện truyền thông vu khống và bôi nhọ chúng tôi bằng cách bóp méo sự thật”.
Hành động bỉ ổi của linh mục Nguyễn Đình Thục đang đi ngược với lời răn của Chúa, không những nói sai sự thật mà còn nhằm vào mục đích  hạ bệ uy tín của cá nhân, tổ chức khác. Những hành động sai trái này không những bị răn đe, giáo dục, mà còn nhận được sự bảo hộ, che chở bề trên của Nguyễn Đình Thục là Giáo phận Vinh. Đạo Công giáo ở Nghệ An đang gặp vấn nạn rất lớn khi để những con quỷ đội lốt linh mục giảng giải và dẫn dắt giáo dân đi theo con đường sai trái, vi phạm pháp luật. Thực tế đã cho thấy nhiều giáo dân của khu vực này đã vướng vào vòng lao lý bởi tin theo lời xúi giục của linh mục nơi đây.
Hành động đòi kiện chính quyền địa phương của Nguyễn Đình Thục sẽ không đạt được mục đích xấu như đối tượng này mong muốn, mặt khác lại mở ra một cuộc điều tra lại về hành vi sai phạm vào ngày 14/2 của y. Giáo dân theo đạo công giáo cần tẩy chay những vị linh mục tại đây và Giáo hội công giáo Việt Nam cần chấn chỉnh lại tư cách, phẩm chất đạo đức của các vị linh mục thoái hóa, biến chất này.
Công Lý

Đăng nhận xét

48 Nhận xét

 1. Hành động đòi kiện chính quyền địa phương của Nguyễn Đình Thục sẽ không đạt được mục đích xấu như đối tượng này mong muốn, mặt khác lại mở ra một cuộc điều tra lại về hành vi sai phạm vào ngày 14/2 của y. Giáo dân theo đạo công giáo cần tẩy chay những vị linh mục tại đây và Giáo hội công giáo Việt Nam cần chấn chỉnh lại tư cách, phẩm chất đạo đức của các vị linh mục thoái hóa, biến chất này.

  Trả lờiXóa
 2. Hành động bỉ ổi của linh mục Nguyễn Đình Thục đang đi ngược với lời răn của Chúa, không những nói sai sự thật mà còn nhằm vào mục đích hạ bệ uy tín của cá nhân, tổ chức khác. Những hành động sai trái này không những bị răn đe, giáo dục, mà còn nhận được sự bảo hộ, che chở bề trên của Nguyễn Đình Thục là Giáo phận Vinh. Đạo Công giáo ở Nghệ An đang gặp vấn nạn rất lớn khi để những con quỷ đội lốt linh mục giảng giải và dẫn dắt giáo dân đi theo con đường sai trái, vi phạm pháp luật. Thực tế đã cho thấy nhiều giáo dân của khu vực này đã vướng vào vòng lao lý bởi tin theo lời xúi giục của linh mục nơi đây. Con quỷ này nhất định sẽ phải trả giá cho những gì hắn gây ra.

  Trả lờiXóa
 3. Nguyễn đình thục con quỷ này chuyên đi lừa gạt, kích động bà con giáo dân để thực hiền những âm mưu bẩn thỉu và lần này cũng vậy. Tất cả đều do một tay linh mục Nguyễn Đình Thục dàn dựng, vừa kích động tuần hành tự phát, vừa trực tiếp xuống đường hô hào bà con giáo dân. Khi lực lượng chức năng trực tiếp hướng dẫn người tham gia tuần hành chấp hành đúng qui định pháp luật thì bị linh mục Thục kích động giáo dân gây rối, dùng gạch đá ven đường ném về phía lực lượng chức năng gây ra thương tích và phá hoại tài sản. Nếu vì nhân dân thì chắc chắn hắn đã không làm như vậy, hành động lần này chắc chắn được chuẩn bị từ trước mà.

  Trả lờiXóa
 4. Sự kiện gây rối an ninh trật tự vào ngày 14/2 đã được các cơ quan chức năng cũng như báo chí vạch trần rõ ràng. Tất cả đều do một tay linh mục Nguyễn Đình Thục dàn dựng, vừa kích động tuần hành tự phát, vừa trực tiếp xuống đường hô hào bà con giáo dân. Hắn ta lôi kéo kích động bà con giáo dân, như chúng ta đã thấy rõ ràng sự cố fomosa đã được khắc phục và đền bù thế nhưng mấy con quỷ này vẫn lôi ra để mà xuyên tạc được. Qua vụ việc lần này tôi tha thiết mong bà con giáo dân hãy hết sức tỉnh táo, đừng bị những con quỷ đội lốt linh mục này lợi dụng nữa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói thực sự chứ để linh mục Thục ăn vài miếng đòn từ phía nhân dân cũng chẳng có gì oan đâu. Người dân họ phải bức xúc lắm thì họ mới bỏ cả công cả việc để đi tìm linh mục Thục tính sổ. Bản chất bẩn thỉu cùng các hành động liên kết với các tổ chức bên ngoài để chia rẽ đồng bào lương giáo cùng kích động phá hoại an ninh trật tự khiến người dân quá bức xúc. Đây là bài học cho các linh mục khác nhìn theo để đừng mà dại dột theo chân linh mục Thục.

   Xóa
 5. Hành động đòi kiện chính quyền địa phương của Nguyễn Đình Thục sẽ không đạt được mục đích xấu như đối tượng này mong muốn, mặt khác lại mở ra một cuộc điều tra lại về hành vi sai phạm vào ngày 14/2 của y

  Trả lờiXóa
 6. Tất cả đều do một tay Nguyễn Đình Thục tạo ra. Hắn khua môi múa mép khiến giáo dân tin theo, đồng thời có sự hậu thuẫn của giáo hội nên hắn càng làm càn. Nhưng rốt cục thì hắn cũng chẳng thể làm gì khi đang dần mất đi sự tin tưởng của giáo dân nơi đây.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động đòi kiện chính quyền địa phương của Nguyễn Đình Thục sẽ không đạt được mục đích xấu như đối tượng này mong muốn, mặt khác lại mở ra một cuộc điều tra lại về hành vi sai phạm vào ngày 14/2 của y. Giáo dân theo đạo công giáo cần tẩy chay những vị linh mục tại đây và Giáo hội công giáo Việt Nam cần chấn chỉnh lại tư cách, phẩm chất đạo đức của các vị linh mục thoái hóa, biến chất này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Theo như lời miêu tả của vị linh mục này trao đổi với đồng bọn thì sự việc còn hơn cả một vụ bạo loạn: “Tiếng ném nhà, ném mái tôn, ném người kết hợp với tiếng la hò inh ỏi, đã làm không ít người hoảng sợ. Trong khi đó, nhiều người khác vẫn bình tĩnh đọc kinh cầu nguyện. Thi thoảng đám đông lại ào lên như muốn tràn vào nuốt sống chúng con. Rất đông công an có mặt ở hiện trường mà không dẹp loạn. Nhiều nhà bị ném đá vỡ ngói, cửa kính, cửa tôn”.

   Xóa
 8. Rõ ràng Linh mục Nguyễn Đình Thục là một linh mục kiêm thêm cái nghề làm thuê chính trị. Một kẻ vừa ăn cướp vừa la làng, từ vụ biểu tình tại giáo xứ Song Ngọc đến việc linh mục Nguyễn Đình Thục gửi “ĐƠN TỐ CÁO CÁCH HÀNH XỬ CỦA CHÍNH QUYỀN TỈNH NGHỆ AN ĐỐI VỚI NGƯỜI DÂN KHỞI KIỆN CÔNG TY FORMOSA”. Những hành động và tư tưởng của linh mục Nguyễn Đình Thục trong thời gian gần đây chứng mình rằng linh mục Thục là một kẻ không xứng đáng làm linh mục mà đây chỉ là kẻ chuyên lợi dụng giáo dân, lợi dụng đức tin của giáo dân để hoạt động.

  Trả lờiXóa
 9. Phải chăng Nguyễn Đình Thục đang muốn chối bay chối biến mọi sai trái của mình. Phải chăng Thục đang muốn mình từ một tội đồ trở thành một nạn nhân. Phải chăng Thục đang cảm thấy có lỗi với Đức Chúa nên cố tình thanh minh chối tội. Đúng là không ai vừa ăn cướp vừa la làng giỏi như Nguyễn Đình Thục.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. ngày 05/4/2017 trước đó, người đứng đầu nhà thờ Thái Hà cũng đã cho “Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam” lấy địa điểm để tổ chức đại hội trù bị, với sự tham gia của những đối tượng chống đối trong các hội, nhóm xã hội dân sự trái phép khác, tiêu biểu như: Nguyễn Tường Thụy, Trương Văn Dũng, Lê Văn Dũng…

   Xóa
 10. Trong những ngày qua, công đồng mạng đang tỏ ra phẫn nộ và đưa ra những suy nghĩ cũng như lên án đã kích, tiếp tục phê phán về người chủ chăn Nguyễn Đình Thục với cái gọi là “Đơn tố cáo về cách hành xử của chính quyền tỉnh Nghệ An đối với người dân khởi kiện công ty Formosa...”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục, hắn ta luôn tìm cách để chia rẽ nội bộ dân tộc ta, chia rẽ giữa lương dân và giáo dân, bịa đặt vu khống nhà nước ta vì thế hắn bị như thế là đáng đời hắn lắm. Vị linh mục này không phân biệt được phải trái trắng đen, vong ân bội nghĩa với chính những người đã giúp đỡ mình. Lợi ích vật chất từ tổ chức khủng bố Việt Tân đã làm mờ mắt Thục, chính vì vậy mà linh mục này vẫn không ngừng phá hoại, không ngừng kích động mặc dù đã bị lương dân cảnh cáo nhiều lần.

   Xóa
 11. Chính những người giáo dân cùng với một số phần tử xấu xa kích động đã có những hành động gây ùn tắc giao thông, làm mất tình hình an ninh trật tự trên địa bàn. Mặc khác, chính những người giáo dân nơi đây còn có những hành động đánh trả, ném đá vào lực lượng công an đang thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự và phân luồng giao thông.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Trong những ngày qua, công đồng mạng đang tỏ ra phẫn nộ và đưa ra những suy nghĩ cũng như lên án đã kích, tiếp tục phê phán về người chủ chăn Nguyễn Đình Thục với cái gọi là “Đơn tố cáo về cách hành xử của chính quyền tỉnh Nghệ An đối với người dân khởi kiện công ty Formosa...”.

   Xóa
  2. Hết tụ tập biểu tình, giờ đến cái “Đơn tố cáo về cách hành xử của chính quyền tỉnh Nghệ An đối với người dân khởi kiện công ty Formosa.”.

   Xóa
  3. Mang danh là một linh mục nhưng chảng những chẳng giúp gì được cho dân mà nguyễn đình thục hắn ta còn lợi dụng chức vụ để xuyên tạc bịa đặt vào nhà nước ta. Sự hoang tưởng của Nguyễn Đình Thục đã đi quá xa, khi mà lương dân vẫn còn nương tay, khi mà lực lượng công an vẫn tôn trọng và bảo vệ kẻ phản động này thì hắn vẫn tiếp tục phá hoại. Một con người bẩn thỉu như hắn ta không đáng được nhận sự khoan hồng từ nhà nước ta hơn hết hắn ta nên nhận báo ứng mới đúng.

   Xóa
 12. ới bản chất xấu xa từ một con quỷ đội lốt, mặc cho những lời khuyên ngăn từ chính quyền, cùng những người giáo dân chân chính nơi đây.

  Trả lờiXóa
 13. Trước những hành động của Nguyễn Đình Thục, cùng như sự cố xuýt, ủng hộ của các trang báo lề trái. Chúng lại liên tục đăng tải những bài viết ủng hộ về hành động của vị chủ chăn này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. với bản chất xấu xa từ một con quỷ đội lốt, mặc cho những lời khuyên ngăn từ chính quyền, cùng những người giáo dân chân chính nơi đây.

   Xóa
 14. Là một người chủ chăn, đáng lẽ Nguyễn Đình Thục phải biết mình là ai, cần phải sống tốt trách nhiệm và bổn phận của mình như lời răn của chúa. Làm sao cho đám con chiên có cuộc sống tốt đời đẹp đạo, ấm no hạnh phúc, biết kính chúa yêu nước, thương dân...

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Đình Thục đến hôm nay vẫn ngoan cố mang trong mình tư tưởng xấu xa, hòng thể hiện lòng kích chúa yêu nước bằng những hành động cực đoan, hết biểu tình, tụ tập gây rối và giờ là cái trò “Đơn tố cáo về cách hành xử của chính quyền tỉnh Nghệ An đối với người dân khởi kiện công ty Formosa...”.

   Xóa
  2. trái lại điều đó là không có đối với Nguyễn Đình Thục. Từ khi lên nhận chức đến nay. Nguyễn Đình Thục dường như chưa thể hiện mình là người có trách nhiệm với giáo dân với bản thân, chưa nói đến với chính những lời răn của chúa.

   Xóa
  3. Mang danh nghĩa đi khởi kiện vì quyền lợi người dân nhưng trong đoàn giáo dân đi khởi kiện ngày 14/2 có rất nhiều đối tượng trong tổ chức phản động Việt. Với sự ngoan cố và quyết tâm tạo ra sự kiện ngày 14/2, Nguyễn Đình Thục cùng đồng bọn là các đối tượng quá khích liên tục cập nhật thông tin vụ việc trên các trang mạng xã hội cực đoan nhằm ghi công, ghi điểm với các tổ chức, cá nhân phản động và các thế lực thù địch bên ngoài.

   Xóa
 15. bản chất của những kẻ xấu xa như Nguyễn Đình Thục trước hết cần xem lại chính bản thân mình trước đã, rồi mới nghĩ đến những hành động mà mình sẽ làm, liệu có xứng đáng với trách nhiệm cũng như vai trò của mình không.

  Trả lờiXóa
 16. Chúa răn dạy là vậy, Đức Thánh Cha huấn thị là vậy, thế nhưng ở đâu đó, có những con người miệng nói là đi theo Chúa, rao giảng kinh thánh, trên người khoác lên mình chiếc áo lễ… vẫn đang làm trái lời Chúa, trái với lời Đức Thánh Cha. Người đó không ai khác chính là linh mục Nguyễn Đình Thục, quản xứ Song Ngọc (xã Quỳnh Hoa, huyện Quỳnh Lưu, Nghệ An).

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực tế, đã có nhiều chiến sỹ bị thương phải nhập viện, đồng chí Giám đốc công an tỉnh Nghệ An cũng bị thương trước sự gây rối xuống đường hồi tháng 2 vừa qua.

   Xóa
 17. Việc công an vây ráp và đánh bà con là cả một kế hoạch được dàn dựng chu đáo. Đến trạm 5 thuộc xã Diễn Hồng huyện Diễn Châu, bà con cho biết là công an dùng gậy uy hiếp và ép bà con tập trung nơi bãi đất trống bên đường”.

  Trả lờiXóa
 18. sau khi lực lượng chức năng buộc phải cẩu xe và người vi phạm, linh mục Nguyễn Đình Thục đã lợi dụng việc này cho rằng mình bị lực lượng công an đánh bị thương nên đã điện thoại thông báo cho các chức sắc, giáo dân lân cận đến giúp đỡ.

  Trả lờiXóa
 19. linh mục là những người thực hiện nhiệm vụ chăm sóc đời sống tinh thần, tâm linh cho cộng đồng giáo dân, đem đến cho các tín đồ của mình sự bình an, thanh thản và ngập tràn yêu thương.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. chính những người giáo dân nơi đây còn có những hành động đánh trả, ném đá vào lực lượng công an đang thực hiện nhiệm vụ giữ gìn an ninh trật tự và phân luồng giao thông.

   Xóa
  2. Cái gọi là “Đơn tố cáo về cách hành xử của chính quyền tỉnh Nghệ An đối với người dân khởi kiện công ty Formosa.” đó cũng chỉ là chiêu bài cùng với cái ngày tổng biểu tình mà thôi. Không thể chấp nhận những hành động xấu xa và trở trẻn của những kẻ này một lần não nữa.

   Xóa
 20. Hành động đòi kiện chính quyền địa phương của Nguyễn Đình Thục sẽ không đạt được mục đích xấu như đối tượng này mong muốn, mặt khác lại mở ra một cuộc điều tra lại về hành vi sai phạm vào ngày 14/2 của y. Giáo dân theo đạo công giáo cần tẩy chay những vị linh mục tại đây và Giáo hội công giáo Việt Nam cần chấn chỉnh lại tư cách, phẩm chất đạo đức của các vị linh mục thoái hóa, biến chất này.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trước lời kêu gọi biểu tình toàn quốc vào ngày 5/3 thì đây dường như là “ngòi nổ” cho những hành động sau đó mà Nguyễn Đình Thục cùng với một số tổ chức xấu xa mưu đồ tiến hành.

   Xóa
 21. Đây có còn là môt linh mục của người công giáo nữa không? Hành động bỉ ổi của linh mục Nguyễn Đình Thục đang đi ngược với lời răn của Chúa, không những nói sai sự thật mà còn nhằm vào mục đích hạ bệ uy tín của cá nhân, tổ chức khác. Những hành động sai trái này không những bị răn đe, giáo dục, mà còn nhận được sự bảo hộ, che chở bề trên của Nguyễn Đình Thục là Giáo phận Vinh. Đạo Công giáo ở Nghệ An đang gặp vấn nạn rất lớn khi để những con quỷ đội lốt linh mục giảng giải và dẫn dắt giáo dân đi theo con đường sai trái, vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thực chất cuộc biểu tình, khiếu kiện đã rõ. Chính những người giáo dân cùng với một số phần tử xấu xa kích động đã có những hành động gây ùn tắc giao thông, làm mất tình hình an ninh trật tự trên địa bàn.

   Xóa
  2. Là một người chủ chăn, đáng lẽ Nguyễn Đình Thục phải biết mình là ai, cần phải sống tốt trách nhiệm và bổn phận của mình như lời răn của chúa. Làm sao cho đám con chiên có cuộc sống tốt đời đẹp đạo, ấm no hạnh phúc, biết kính chúa yêu nước, thương dân...

   Xóa
  3. Thiết nghĩ, bản chất của những kẻ xấu xa như Nguyễn Đình Thục trước hết cần xem lại chính bản thân mình trước đã, rồi mới nghĩ đến những hành động mà mình sẽ làm, liệu có xứng đáng với trách nhiệm cũng như vai trò của mình không.

   Xóa
 22. Chúng ta biết rằng, trong giữa tháng 2 vừa qua, chính sự kêu gọi của Nguyễn Đình Thục cùng sự núp danh, xúi dục của một số phần tử cực đoan đã đẩy những người giáo dân giáo xứ Song Ngọc (Quỳnh Lưu – Nghệ Ann) tiến hành hành động khiếu kiện công ty TNHH Gang thép Hưng Nghiệp Formosa (Kỳ Anh – Hà Tĩnh), những thực chất xung quanh đó cũng chỉ là những chiêu trò xấu xa bằng việc lợi dụng giáo dân gây áp lực cho nhà mày, cũng như cho chính quyền địa phương nơi đây.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. thực chất đây cũng chỉ là bản kịch mà chính Nguyễn Đình Thục và một số cá nhân tổ chức xấu xa vẽ ra hòng gây áp lực cho nhà máy Formosa, cũng như chính quyền địa phương về sự cố môi trường này.

   Xóa
 23. Trước những hành động của Nguyễn Đình Thục, cùng như sự cố xuýt, ủng hộ của các trang báo lề trái. Chúng lại liên tục đăng tải những bài viết ủng hộ về hành động của vị chủ chăn này.

  Trả lờiXóa
 24. không hiểu nổi và không chấp nhận nổi một cha xứ chính đạo lại có những tư tưởng và hành động như vậy.Đối với NGuyễn đình thục và mấy cha khác có tư tưởng như ông thì mấy hoạt động của công giáo gần đây, chúng ta phải nhìn nhận họ với một con mắt khác hay sao ? chính trị hay tôn giáo đây

  Trả lờiXóa
 25. Mỗi người giáo dân nơi đây cần ý thức cảnh giác và cần lên án trước những hành động xấu xa, tránh bị lợi dụng thành con rối chính trị. Và cũng kính mong cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An cần có những biện pháp cụ thể đối với vị linh mục xấu xa, ngoan cố này.

  Trả lờiXóa
 26. Hành động bỉ ổi của linh mục Nguyễn Đình Thục đang đi ngược với lời răn của Chúa, không những nói sai sự thật mà còn nhằm vào mục đích hạ bệ uy tín của cá nhân, tổ chức khác.

  Trả lờiXóa
 27. Đây là một con thú đội lốt linh mục khi mà tâm địa xấu xa, vụ lợi chỉ vì tiền mà sẵn sàng nhận làm tay sai cho những kẻ chống đối bên ngoài kích động giáo dân gây mất trật tự, phá hoại sự bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 28. Cần phải xử lý nghiêm minh với những kẻ coi thường, thách thức pháp luật do linh mục Nguyễn Đình Thục cầm đâu thì việc Hội đồng Giám mục Việt Nam, giáo hội Công giáo Việt Nam cũng cần có trách nhiệm trước việc Ban Công lý & Hòa bình và Văn phòng Tòa Giám mục Giáo phận Vinh đưa ra những văn bản tuyên truyền, xuyên tạc vụ việc trên.

  Trả lờiXóa
 29. có những thằng thần kinh không biết mình là ai và không biết thằng đang rao giảng cho mình là ai. mình tự hỏi, ở giáo sứ này thì linh mục là Chúa hay linh mục là đệ tử của Chúa. Cha với Chúa cứ lẫn lộn hết cả.

  Trả lờiXóa