Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẾN CHẾT NGUYỄN THANH GIANG VẪN CHỐNG PHÁ

Nghe tin Nguyễn Thanh Giang bị bệnh phải nằm viện, tưởng đâu đó là tin vui của đất nước thì ai ngờ tại giường bênh, Nguyễn Thanh Giang đã tung đi những lời lẽ dơ bẩn, thô tục theo đúng bản chất của con người này.
ĐẾN CHẾT NGUYỄN THANH GIANG VẪN CHỐNG PHÁ
Nguyễn Thanh Giang, sinh ngày 6/7/1936, tại Hoằng Đức, Hoằng Hoá, Thanh Hoá. Là tiến sỹ tự phong, và đang là cán bộ hưu trí. Hiện nay đang sinh sống tại số nhà 6- Khu tập thể Địa Vật Lý máy bay - Trung Văn, Từ Liêm, Hà Nội. Nguyễn Thanh Giang đã viết 11 trang xin nhận tội và khoan hồng, tố cáo các chiến hữu ở Hà nội cho Công an khi bị giam trong trại B14 ngày 5/5/1999. Tuy nhiên, sau khi ra tù, NTG tìm cách đánh bóng bản thân mình, tung tin chia rẽ làng "dân chủ", làm cho "phong trào dân chủ" ngày một tan tác, nội bộ đấu đá lẫn nhau. Chính Nguyễn Thanh Giang lập ra “Quỹ hỗ trợ dân chủ Việt Nam” và hô hào khắp mọi ngóc ngách trên mạng xã hội ủng hộ để bỏ túi riêng số tiền đó.
Cách đây vài ba hôm, Nguyễn Thanh Giang nhập viện và biến nơi đây trở thành nơi tụ họp của các nhà dân chủ. Mặc dù Nguyễn Thanh Giang ăn chặn tiền gửi cho làng dân chủ từ các thế lực thù địch bên ngoài khá nhiều nhưng dù sao với độ tuổi, với thâm niên chống phá lâu dài và khả năng viết lách,  thì mấy đứa dân chủ non nớt vẫn nể nang đối tượng này, vẫn qua lại hỏi thăm hoặc gửi thư, gửi email.
Trên giường bệnh, Nguyễn Thanh Giang vẫn cố vớt vát chút ít liêm sỉ trong làng dân chủ với những tội lỗi do mình gây ra: “Bây giờ tôi không thiết tha sống làm gì nữa. Những gì có thể làm được tôi đã làm rồi. Tôi chỉ mong chết đi để cho tôi được ngủ giấc ngủ triền miên cho tôi quên hết sự đời. Tôi không ăn không uống gì nữa hết. Đừng ai chăm sóc tôi nữa. Không thuốc không men, không tiêu tốn cho tôi, để cho tôi ngủ giấc ngủ triền miên”.
Bản chất hám tiền và chống phá đất nước đến cùng của Nguyễn Thanh Giang vẫn bộc lộ rõ ràng ngay cả lúc bệnh nặng hay sắp ra đi. Nguyễn Thanh Giang bày tỏ về ý định hiến tạng của mình sau khi chết để “có thể chữa cho những người có bệnh đáng sống hơn tôi” và hy vọng hiến tạng có thể cứu được từ 8 - 10 người. Tuy nhiên, Giang lại lộ rõ bản chất khi mong muốn việc hiến tạng được một số tiền nào đó và dặn đám dân chủ trẻ: “Nếu nhà nước trả nội tạng của tôi thì lấy cái đó cho quỹ Tù nhân lương tâm giúp cho những người đấu tranh vì dân chủ và nhân quyền mà bị tù đầy”.
Sau nhiều lời xảo ngôn, Nguyễn Thanh Giang cũng nói rõ tư tưởng ham sống sợ chết, hám tiền bạc và chống phá đất nước đến cùng: “Tôi phấn đấu phục hồi sức khỏe, sống thêm một ít năm nữa để cùng anh em đóng góp cho vấn đề dân chủ ở Việt Nam”.
Bản chất của Nguyễn Thanh Giang đã bị vạch trần thông qua nhiều bài viết phân tích cả báo lề phải lẫn lề trái của đám dân chủ, bản chất hai mang của Nguyễn Thanh Giang khiến không ít người ghét bỏ. Không biết sau đợt nhập viện này, Nguyễn Thanh Giang có đi theo Hoàng Minh Chính (đàn anh của Giang đã chết) không, nếu đi theo thì quả là điều tốt đẹp với đất nước Việt Nam này.
Công Lý

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. Bản chất của Nguyễn Thanh Giang đã bị vạch trần thông qua nhiều bài viết phân tích cả báo lề phải lẫn lề trái của đám dân chủ, bản chất hai mang của Nguyễn Thanh Giang khiến không ít người ghét bỏ. Không biết sau đợt nhập viện này, Nguyễn Thanh Giang có đi theo Hoàng Minh Chính (đàn anh của Giang đã chết) không, nếu đi theo thì quả là điều tốt đẹp với đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của Nguyễn Thanh Giang đã bị vạch trần thông qua nhiều bài viết phân tích cả báo lề phải lẫn lề trái của đám dân chủ, bản chất hai mang của Nguyễn Thanh Giang khiến không ít người ghét bỏ. Không biết sau đợt nhập viện này, Nguyễn Thanh Giang có đi theo Hoàng Minh Chính (đàn anh của Giang đã chết) không, nếu đi theo thì quả là điều tốt đẹp với đất nước Việt Nam này

  Trả lờiXóa
 3. Nghe tin Nguyễn Thanh Giang bị bệnh phải nằm viện, tưởng đâu đó là tin vui của đất nước thì ai ngờ tại giường bênh, Nguyễn Thanh Giang đã tung đi những lời lẽ dơ bẩn, thô tục
  Đến lúc này mà vẫn còn tư tưởng xuyên tạc thế thì khéo chết rồi lại biến thành ma đi nhập vào bọn dân chủ để lên đồng xuyên tạc đấy. Rằng ở dưới âm người ta thế này, thế này, ... Hài quá!

  Trả lờiXóa
 4. : “Bây giờ tôi không thiết tha sống làm gì nữa. Những gì có thể làm được tôi đã làm rồi. Tôi chỉ mong chết đi để cho tôi được ngủ giấc ngủ triền miên cho tôi quên hết sự đời. Tôi không ăn không uống gì nữa hết. Đừng ai chăm sóc tôi nữa. Không thuốc không men, không tiêu tốn cho tôi, để cho tôi ngủ giấc ngủ triền miên”.
  Cứ thực hiện theo đúng lời ông ta, có mà được ngày chả mà quỳ xuống xin ăn.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Thanh Giang cũng nói rõ tư tưởng ham sống sợ chết, hám tiền bạc và chống phá đất nước đến cùng: “Tôi phấn đấu phục hồi sức khỏe, sống thêm một ít năm nữa để cùng anh em đóng góp cho vấn đề dân chủ ở Việt Nam”.
  Nhịn ăn, chắc không chịu được nên lại giở bài mà.

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của Nguyễn Thanh Giang đã bị vạch trần thông qua nhiều bài viết phân tích cả báo lề phải lẫn lề trái của đám dân chủ, bản chất hai mang của Nguyễn Thanh Giang khiến không ít người ghét bỏ. Không biết sau đợt nhập viện này, Nguyễn Thanh Giang có đi theo Hoàng Minh Chính (đàn anh của Giang đã chết) không, nếu đi theo thì quả là điều tốt đẹp với đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Thanh Giang nhập viện và biến nơi đây trở thành nơi tụ họp của các nhà dân chủ. Mặc dù Nguyễn Thanh Giang ăn chặn tiền gửi cho làng dân chủ từ các thế lực thù địch bên ngoài khá nhiều nhưng dù sao với độ tuổi, với thâm niên chống phá lâu dài và khả năng viết lách, thì mấy đứa dân chủ non nớt vẫn nể nang đối tượng này, vẫn qua lại hỏi thăm hoặc gửi thư, gửi email
  Đúng là bè lũ dân chủ, đủ các mánh khóe, đủ các thể loại

  Trả lờiXóa
 8. Bản chất của Nguyễn Thanh Giang đã bị vạch trần thông qua nhiều bài viết phân tích cả báo lề phải lẫn lề trái của đám dân chủ, bản chất hai mang của Nguyễn Thanh Giang khiến không ít người ghét bỏ. Không biết sau đợt nhập viện này, Nguyễn Thanh Giang có đi theo Hoàng Minh Chính (đàn anh của Giang đã chết) không, nếu đi theo thì quả là điều tốt đẹp với đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 9. Sau nhiều lời xảo ngôn, Nguyễn Thanh Giang cũng nói rõ tư tưởng ham sống sợ chết, hám tiền bạc và chống phá đất nước đến cùng: “Tôi phấn đấu phục hồi sức khỏe, sống thêm một ít năm nữa để cùng anh em đóng góp cho vấn đề dân chủ ở Việt Nam”.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Thanh Giang mất uy tín rồi thì về tĩnh dưỡng đi, cố tham gia vào phong trào để lấy tiền về làm đám tang của mình à, lại còn bày trò hiến tạng

  Trả lờiXóa
 11. Bản chất của Nguyễn Thanh Giang đã bị vạch trần thông qua nhiều bài viết phân tích cả báo lề phải lẫn lề trái của đám dân chủ, bản chất hai mang của Nguyễn Thanh Giang khiến không ít người ghét bỏ. Không biết sau đợt nhập viện này, Nguyễn Thanh Giang có đi theo Hoàng Minh Chính (đàn anh của Giang đã chết) không, nếu đi theo thì quả là điều tốt đẹp với đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 12. Nguyễn thanh giang đúng là đến lúc chết bản chất vẫn không thay đổi mà. Mặc dù Nguyễn Thanh Giang ăn chặn tiền gửi cho làng dân chủ từ các thế lực thù địch bên ngoài khá nhiều nhưng dù sao với độ tuổi, với thâm niên chống phá lâu dài và khả năng viết lách, thì mấy đứa dân chủ non nớt vẫn nể nang đối tượng này, vẫn qua lại hỏi thăm hoặc gửi thư, gửi email. Con người này chắc đến lúc chắc cũng không được dầu thai đâu cho mà xem, ông ta phải bị đẩy xuống 18 tầng địa ngục cho những tội lỗi của mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Thanh Giang nhập viện và biến nơi đây trở thành nơi tụ họp của các nhà dân chủ. Mặc dù Nguyễn Thanh Giang ăn chặn tiền gửi cho làng dân chủ từ các thế lực thù địch bên ngoài khá nhiều nhưng dù sao với độ tuổi, với thâm niên chống phá lâu dài và khả năng viết lách, thì mấy đứa dân chủ non nớt vẫn nể nang đối tượng này, vẫn qua lại hỏi thăm

  Trả lờiXóa
 14. Những con người như Nguyễn Thanh Giang nhập dường như cái bản chất bẩn thỉu nó đã ăn sâu vào con người ông ta rồi, bởi vậy mà ông ta đã điên cuồng đi chống phá, phá hoai nhà nước ta bằng mọi cách. Bản chất hám tiền và chống phá đất nước đến cùng của Nguyễn Thanh Giang vẫn bộc lộ rõ ràng ngay cả lúc bệnh nặng hay sắp ra đi. Con người này đúng là ngộ hết thước chữa.

  Trả lờiXóa
 15. Tuy nhiên, sau khi ra tù, NTG tìm cách đánh bóng bản thân mình, tung tin chia rẽ làng "dân chủ", làm cho "phong trào dân chủ" ngày một tan tác, nội bộ đấu đá lẫn nhau. Chính Nguyễn Thanh Giang lập ra “Quỹ hỗ trợ dân chủ Việt Nam” và hô hào khắp mọi ngóc ngách trên mạng xã hội ủng hộ để bỏ túi riêng số tiền đó.

  Trả lờiXóa
 16. Bản chất của Nguyễn Thanh Giang đã bị vạch trần thông qua nhiều bài viết phân tích cả báo lề phải lẫn lề trái của đám dân chủ, bản chất hai mang của Nguyễn Thanh Giang khiến không ít người ghét bỏ. Không biết sau đợt nhập viện này, Nguyễn Thanh Giang có đi theo Hoàng Minh Chính (đàn anh của Giang đã chết) không, nếu đi theo thì quả là điều tốt đẹp với đất nước Việt Nam này.

  Trả lờiXóa
 17. Nhìn mái tóc "bạc phơ" của Giang mà tôi thấy thương cho gia đình ông quá! Chắc hẳn con cháu đã đề huề rồi, nhưng đâu có phúc được nở mặt nở mày với làng xóm nữa. Đi đâu người ta cũng bảo cha mình, ông mình bán nước bán dân, đi theo đám rân chủ phản lại đất nước. Mai đây công danh, sự nghiệp của con cháu rồi biết ra sao nữa? Không biết khi có thái độ chống đối nhà nước như vậy, Thanh Giang có bao giờ nghĩ đến những điều này?!

  Trả lờiXóa
 18. Không biết có khi nào Thanh Giang nghĩ về gia đình, dòng tộc mình chưa? Người ta bảo trẻ người non dạ đi theo đám chống đảng, nhà nước đã đành. Đây ông đã ngoài tứ tuần, đầu đã hai thứ tóc, con cháu đã đầy đàn, vậy mà vẫn không bỏ được cái thói xuyên tạc, vụ khống nhà nước, phản bộ lại quê hương đất nước. Chẳng nhẽ đối với Thanh Giang, đồng tiền lại có sức hút ghê gớm đến vậy, khiến hắn sẵn sàng bán rẻ cả lương tâm mình?!

  Trả lờiXóa
 19. Chẳng biết, có phải vì chưa lật đổ được Đảng Cộng sản, chưa làm cho Việt Nam từ bỏ chủ nghĩa xã hội nên ông mới than trách rằng “chưa làm gì được cho đất nước và nhân dân”. Chẳng lẽ, cái mà ông muốn “làm được cho đất nước và nhân dân” là xóa bỏ Đảng Cộng sản, là đa nguyên, đa đảng ở Việt Nam?

  Trả lờiXóa
 20. Với một người lớn tuổi như ông Giang đáng ra tôi phải kính trọng nhưng đến khi sắp nhắm mắt xuôi tay rồi mà ông vẫn không nhận ra quan điểm sai lầm của mình. Tại sao ông chỉ chăm chăm lấy mô hình xã hội của một quốc gia có đặc thù hoàn toàn khác biệt về áp đặt với Việt Nam. Sự áp đặt một cách máy móc sẽ không thể đưa đến một kết quả tốt đẹp. Việt Nam bây giờ đang đi trên con đường đúng đắn, hiện tại và tương lai chính là thành quả của những quyết sách đúng đắn của Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa