Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DŨNG TIỂU MIU LẠI DIỄN TRÒ HỀ RẠCH MẶT ĂN VẠ

Cái tên Dũng Tiểu Miu (đám dân chủ gọi là Phi Hổ cho oai) được biết đến trong bầy đàn dân chủ nhở hành động mặc áo lính Ngụy, cầm cờ vàng ba sọc và chạy tung tăng quanh hộ Gươm kèm theo những lời lẽ khiếm nhã dành cho chính quyền cũng như lực lượng chức năng, hậu quả do hành động ngu dốt này của Dũng Tiểu Miu gây ra là án phạt tù cho hành vi gây rối trật tự công cộng.
Ngay sau khi ra tù, Dũng Tiểu Miu tiếp tục bám gót các bậc anh chi trong làng dân chủ để tham gia các hoạt động phá hoại, đặc biệt là các vụ biểu tình, tuần hành tự phát trái pháp luật. Ngày 14/3 vừa qua, Dũng Tiểu Miu tham dự vào cái gọi là tưởng niệm các tử sĩ Gạc Ma do đám dân chủ rởm bày ra với mục tiêu là gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền phá hoại tư tưởng trong nước.
DŨNG TIỂU MIU LẠI DIỄN TRÒ HỀ RẠCH MẶT ĂN VẠ
Dũng Tiểu Miu với màn ăn vạ do các anh chị dân chủ rởm dạy dỗ
Việc tưởng niệm là không hề sai, nhưng cái sai chính là âm mưu, là thủ đoạn lợi dụng việc tưởng niệm cao cả để tiến hành những hoạt động phá hoại hèn hạ. Nếu chỉ là tưởng niệm đơn thuần để tưởng nhớ sự hy sinh anh dũng của các liệt sĩ thì lũ người này đã tham gia vào các hoạt động tưởng niệm do Đảng và Nhà nước tổ chức, nhưng vì có mục đích đen tối, lại muốn công kích chính quyền nên các nhà dân chủ rởm luôn tự tách mình ra khỏi xã hội Việt Nam.
Nhận thấy được âm mưu phá hoại này nên lực lượng chức năng luôn ứng trực tại các vị trí mà các nhà dân chủ tổ chức tưởng niệm, truyền thống vẫn là khu vực quanh tượng dài Lý Thái Tổ ở hồ Gươm để xử lý những tình huống gây mất an ninh trật tự. Chính vì các cơ quan chức năng làm “rắn” để bảo vệ an ninh trật tự nên Dũng Tiểu Miu và ả cô đi cùng là Đỗ Thanh Vân đã tự vạch mặt ăn vạ như anh Chí Phèo ở lãng Vũ Đại thuở ấy. Cũng cái mặt mếu máo, cũng vẫn là những vệt máu lợn loang lổ, Dũng Tiểu Miu nhanh tay chụp ảnh và lên mạng kêu gào ăn vạ, vu khống chính quyền cử người đánh dân, phá hoại hành động tưởng niệm của đám người này.
Trên các trang lề đáy của xã hội, các nhà dân chủ đã tuyên truyền: “cựu TNLT Nguyễn Viết Dũng và cô Đỗ Thanh Vân đã bị đánh đập hết sức dã man. Dũng và Vân cho rằng đây là hành động trả thù đê hèn của nhà cầm quyền cộng sản đối với những người dám nhớ đến sự kiện lịch sử mà họ muốn vùi vào quên lãng”, cùng những lời lẽ kích động, bôi nhọ uy tín của chính quyền như “Đây chỉ là những hành động lặp lại của nhà cầm quyền cộng sản Việ Nam trong việc khẳng định sự quy phục hoàn toàn trước kẻ thù dân tộc là Trung cộng”.
Việc huy động lực lượng chức năng là để đảm bảo an ninh trật tự tại các khu vực diễn ra hành động tưởng niệm các tử sĩ trong trận hải chiến Gạc Ma và không hề có việc lực lượng chức năng sử dụng bạo lực để ngăn cản, khống chế người tham gia.  Những hành động quá khích, kích động tư tưởng sẽ bị ngăn chặn kịp thời.
Một kẻ gây rối trật tự công cộng như Dũng Tiểu Miu thì khi ra tù cũng sẽ quay lại con đường cũ và hoạt động manh động hơn. Lần này không chỉ dừng lại ở việc gây rối mà đối tượng này còn giở trò ăn vạ, vu khống, bôi nhọ chính quyền. Hành động ăn vạ và vu khống người thi hành công vụ của Dũng Tiểu Miu cần bị lên án và chịu sừ trừng trị của pháp luật.
Công Lý

Đăng nhận xét

33 Nhận xét

 1. Một thằng Việt gian tân thời mặc lại đồ của bọn Việt gian hồi xưa tụt quần áo vứt bỏ chạy trước khí thế hừng hực của quân đội nhân dân, giờ ra tù lại bày trò tưởng niệm những anh hùng của quân đội nhân dân.
  Khác gì thằng Trịnh Xuân Thanh tham nhũng, tham ô, giờ bị truy nã thì nhảy hẳn qua phe rận chống phá chế độ.
  Toàn là quái vật súc sinh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Viết Dũng, biệt danh Dũng Phi Hổ (qua sự việc này nên đổi tên thành Dũng Tiểu Hổ mới đúng), sinh năm 1986, quê Yên Thành - Nghệ An, Dũng từng tham gia cuộc thi Đường lên đỉnh Olympia (đạt giải nhất thi tháng) và đậu vào trường Đại học Bách khoa Hà Nội (năm 2004) với số điểm rất cao (29/30đ).

   Xóa
  2. Một con người có thể nói chỉ sô IQ khá cao, và nếu như trước đây khi tôi được nghe câu nói "lắm tài, nhiều tật" thì tôi sẽ không tin, nhưng kể từ khi biết Dũng qua hình ảnh với bộ áo quần lính Việt Nam cộng hòa và sau đó tìm hiểu những thông tin về Dũng thì tôi đã phải thay đổi quan điểm của mình.

   Xóa
  3. Câu chuyện tưởng biểu tình, tưởng niệm giờ đây đã trở thành một cái nghề quen thuộc của đám dân chủ quốc nội khi đất nước có những vấn đề xã hội cùng những sự kiện quan trọng và điều đó sẽ quyết liệt và được đông đảo giới dân chủ hưởng ứng hơn nếu có liên quan đến đất nước Trung Quốc.

   Xóa
  4. “vải thưa không che được mắt thánh”, với mắt thường và sự chú ý thì mỗi chúng ta cũng có thể quan sát được những vệt máu trong khi phát trực tiếp và sau khi chụp ảnh, băng bó của Đỗ Thanh Vân là hoàn toàn khác xa và trái ngược nhau, với những vị trí không đồng nhất.

   Xóa
 2. Mà em thật không hiểu, bọn này chúng có phải đi làm kiếm sống không vậy nhỉ? sao rảnh đời quá vậy? mình đây lo cơm áo gạo tiền hoài không dứt, mà sao bọn này suốt ngày biểu tình với livestream.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một sự việc có thể nói khá hót, liên quan đến giới rận chủ trong những ngày qua đó là việc Nguyễn Viết Dũng và tay vịn của mình là Đỗ Thanh Vân bị một người dân đánh ngay gần trước cổng trường Đại học Bách Khoa Hà Nội, có điểm đặc biệt trong sự việc là mặc dù "nạn nhân" bị đánh học cả máu mũi, toác cả đầu nhưng không ai thèm can ngăn cho đôi tình nhân này, thậm chí mấy bà bán nước ven đường còn bảo rằng "cái loại đó đánh cho là đúng", mấy bác xe ôm thì căng thẳng hơn khi nói về sự việc, vậy nên ngôn từ có phần không được trau chuốt "đánh chế cụ nó đi, chứ can ngăn cái nỗi gì"...

   Xóa
  2. chỉ trong thời gian ngắn sau khi bị đuổi học và với sự "nâng đỡ" của anh chị rận chủ Dũng đã nhanh chóng bước chân vào nghề bợ đít ngoại bang - nghề dân chủ.

   Xóa
  3. Sau khi ra tù ngày 13/04/2016 Dũng lại ngựa quen đường cũ, cùng với đám rận chủ Dũng tiếp tục chống phá đất nước (tham gia các hoạt động biểu gây rối an ninh trật tự núp dưới "danh nghĩa Formosa", viết bài trên facebook cá nhân (Dũng Phi Hổ) ca ngợi chế độ Việt Nam cộng hòa, chửi Đảng, Nhà nước...).

   Xóa
  4. khôi hài và phẫn nộ là chiêu trò ăn vạ của đôi dâm phu Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân trước trụ sở Công an phương Bách Khoa (Hai Bà Trưng - Hà Nội). Theo như được biết thì Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân đã bị chính chủ quán internet tại đây dùng ghế đánh và đuổi chạy vì việc hô hào, gây mất trật tự gây ảnh hưởng đến quá trình kinh doanh của chủ cơ sở.

   Xóa
 3. Chính những tư tưởng lệch lạc này, Dũng đã bày tỏ thái độ bất mãn trong học hành, thường xuyên bỏ học, nợ môn và cuối cùng y cũng đã bị đuổi học vào năm 2006.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Khi sự việc được làm rõ mới biết, ngoài việc treo cờ, mặc áo quân đội Việt Nam cộng hòa Dũng còn tự lập ra cái gọi là Đảng Cộng hòa và Quân lực Việt Nam cộng hòa do y làm Chủ tịch lâm thời để lật chế độ xã hội chủ nghĩa lập lại chế độ ngụy quân ngụy quyền cũ.

   Xóa
 4. Tại quê nhà Dũng đã tự tay làm và treo trên nóc nhà của mình lá cờ vàng ba sọc đỏ (vào ngày 30/4/2014), thứ đại diện cho chế độ Việt Nam cộng hòa khát máu, bợ đít kẻ thù (từ thực dân Pháp đến đế quốc Mỹ)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. VNCH Là kẻ với chính sách “thà giết nhầm còn hơn bỏ sót” (luật 10/59). Diệm đã cho quân (những người Việt Nam hèn nhát làm tay sai cho giặc) lê máy chém lê khắp miền Nam để chặt đầu người cộng sản hòng làm họ lung lạc ý chí.

   Xóa
  2. đó là lý do mà ngay khi phát hiện Dũng treo lá cờ 3 que, cộng thêm việc Dũng mặc quần áo quân đội Việt Nam cộng hòa (nhà của Dũng nằm ở trung tâm địa bàn giáp ranh ba xã (xã Phúc Thành - xã Hậu Thành - xã Lăng Thành) nên rất nhiều người dân nhìn thấy lá cờ) thì nhiều người dân đã báo cáo với chính quyền về hành động của Dũng với thái độ rất bức xúc và yêu cầu chính quyền phải làm rõ và xử lý.

   Xóa
  3. Với những gì đã nói ở đây, chúng ta có thể thấy được bản chất xấu xa của lũ dân chủ này. Chẳng có gì là vết thương xô xát cả, chẳng qua đó chỉ là hành vi giả tạo mà chúng tự vẽ để đánh bóng bản thân mình.

   Xóa
 5. Dũng tham gia cuộc biểu tình "vì cây xanh của đám dân chủ giả cầy với mục đích gây rối an ninh trật tự (tìm hiểu thêm: http://www.nguoicondatme.org/2016/03/nha-dan-chu-phan-oi-chat-ha-cay-xanh.html) và ngay sau đó Nguyễn Viết Dũng đã bị bắt giam và truy tố về tội “Gây rối trật tự công cộng” theo qui định tại khoản 2, Điều 245 Bộ luật hình sự.

  Trả lờiXóa
 6. Sự việc lần này cho thấy một điều rằng đối với những kẻ phản bội dân tộc, không biết ăn năn hối cãi thì không cần đến công an, bản thân người dân cũng sẽ có những cách hành xử thích hợp để loại trừ những mầm mống vông nô này.

  Trả lờiXóa
 7. Câu chuyện ăn vạ của đám dân chủ giờ đây đã trở thành thương hiệu mà mỗi chúng ta đều có thể biết được. Với việc đăng tải những hình ảnh này trên mạng cùng với sự cố súy của các phần tử xấu xa liên tục, tuyên truyền ca ngợi sự anh dũng của Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân, xuyên tạc, bêu xấu chính quyền Việt Nam hèn với giặc ác với dân, vi phạm nhân quyền, không dám nhìn vào sự thật....

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một mặt chúng muốn đánh bóng tên tuổi, mặt khác cho thấy bản chất xấu xa sự trở lại của Nguyễn Viết Dũng (thủ lĩnh cờ ba sọc)... sau những ngày tháng ra tù trước đám dân chủ trong nước.

   Xóa
 8. Những hành động ăn vạ, vu khống của hai nhà dân chủ đã bị bóc mẽ. Thiết nghĩ, mỗi người dân cần cảnh giác, lên án đã kích mạnh mẽ đối với những kẻ xấu xa xem thường pháp luật như Nguyễn Viết Dũng và Đỗ Thanh Vân.

  Trả lờiXóa
 9. Không biết đã động được tới sợi lông nào của Dũng Phi Hổ chưa nữa. Ấy thế mà đã máu me các kiểu rồi. Cái thói rạch mặt ăn vạ từ lâu vẫn chẳng thể nào thay đổi được.

  Trả lờiXóa
 10. “vải thưa không che được mắt thánh”, với mắt thường và sự chú ý thì mỗi chúng ta cũng có thể quan sát được những vệt máu trong khi phát trực tiếp và sau khi chụp ảnh, băng bó của Đỗ Thanh Vân là hoàn toàn khác xa và trái ngược nhau, với những vị trí không đồng nhất. Đây rõ ràng là kiểu ăn vạ nhà nước ta mà, chúng học đòi làm diễn viên hay sao mà suốt ngày đòi ăn vạ vậy nếu có ý định này hãy bỏ ngay đi lũ rận ạ, bởi chúng diễn như cái bọn đầu chứa toàn đất với hát ấy.

  Trả lờiXóa
 11. Dũng Tiểu Miu (đám dân chủ gọi là Phi Hổ cho oai) được biết đến trong bầy đàn dân chủ nhở hành động mặc áo lính Ngụy, cầm cờ vàng ba sọc và chạy tung tăng quanh hộ Gươm kèm theo những lời lẽ khiếm nhã dành cho chính quyền cũng như lực lượng chức năng, hậu quả do hành động ngu dốt này của Dũng Tiểu Miu gây ra là án phạt tù cho hành vi gây rối trật tự công cộng.
  Đúng là đáng tiếc, khi một kẻ còn ít tuổi lại bị tâm thần về chính trị.

  Trả lờiXóa
 12. Một kẻ gây rối trật tự công cộng như Dũng Tiểu Miu thì khi ra tù cũng sẽ quay lại con đường cũ và hoạt động manh động hơn. Lần này không chỉ dừng lại ở việc gây rối mà đối tượng này còn giở trò ăn vạ, vu khống, bôi nhọ chính quyền

  Trả lờiXóa
 13. Dũng Tiểu Miu và ả cô đi cùng là Đỗ Thanh Vân đã tự vạch mặt ăn vạ như anh Chí Phèo ở lãng Vũ Đại thuở ấy. Cũng cái mặt mếu máo, cũng vẫn là những vệt máu lợn loang lổ, Dũng Tiểu Miu nhanh tay chụp ảnh và lên mạng kêu gào ăn vạ, vu khống chính quyền cử người đánh dân, phá hoại hành động tưởng niệm của đám người này.
  Đúng là loại con cháu nhà Chí có khác

  Trả lờiXóa
 14. Một kẻ gây rối trật tự công cộng như Dũng Tiểu Miu thì khi ra tù cũng sẽ quay lại con đường cũ và hoạt động manh động hơn. Lần này không chỉ dừng lại ở việc gây rối mà đối tượng này còn giở trò ăn vạ, vu khống, bôi nhọ chính quyền. Hành động ăn vạ và vu khống người thi hành công vụ của Dũng Tiểu Miu cần bị lên án và chịu sừ trừng trị của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 15. Với những kẻ như Dũng tiểu miu thì không phải là cá biệt. Bởi chiêu trò này được bọn dân chủ diễn đi, diễn lại rất nhiều lần rồi. Chúng lại vở cũ soạn lại thôi mà. Liệu có bao giờ thằng này tiếc nuối về thời đã qua của hắn không nhỉ? Dù gì thì cũng là thí sinh Olympia cơ mà, nhưng giờ cuối cùng lại trở thành một kẻ tội đồ bị cả xã hội tẩy chay. Nhục nhã vô cùng!

  Trả lờiXóa
 16. Cái tên Dũng Tiểu Miu (đám dân chủ gọi là Phi Hổ cho oai) được biết đến trong bầy đàn dân chủ nhở hành động mặc áo lính Ngụy, cầm cờ vàng ba sọc và chạy tung tăng quanh hộ Gươm kèm theo những lời lẽ khiếm nhã dành cho chính quyền cũng như lực lượng chức năng, hậu quả do hành động ngu dốt này của Dũng Tiểu Miu gây ra là án phạt tù cho hành vi gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 17. Cái tên Dũng Tiểu Miu (đám dân chủ gọi là Phi Hổ cho oai) được biết đến trong bầy đàn dân chủ nhở hành động mặc áo lính Ngụy, cầm cờ vàng ba sọc và chạy tung tăng quanh hộ Gươm kèm theo những lời lẽ khiếm nhã dành cho chính quyền cũng như lực lượng chức năng, hậu quả do hành động ngu dốt này của Dũng Tiểu Miu gây ra là án phạt tù cho hành vi gây rối trật tự công cộng.

  Trả lờiXóa
 18. Ngay sau khi ra tù, Dũng Tiểu Miu tiếp tục bám gót các bậc anh chi trong làng dân chủ để tham gia các hoạt động phá hoại, đặc biệt là các vụ biểu tình, tuần hành tự phát trái pháp luật. Ngày 14/3 vừa qua, Dũng Tiểu Miu tham dự vào cái gọi là tưởng niệm các tử sĩ Gạc Ma do đám dân chủ rởm bày ra với mục tiêu là gây rối an ninh trật tự, tuyên truyền phá hoại tư tưởng trong nước.

  Trả lờiXóa
 19. Đúng là chứng nào tật đấy không thể khác được. Ngay khi ra tù Dũng Tiểu Miu lại có hành động chẳng khác nào Chí Phèo của làng Vũ Đại ngày ấy. Chỉ có khác là việc Dũng Tiểu Miu rạch mặt ăn vạ trên mạng xã hội còn Chí Phèo rạch mặt ăn vạ tại đời thực.

  Trả lờiXóa
 20. Ngay mới khi ra tù Dũng Tiểu Miu lại có trò mới để diễn. Cái trò rạch mặt ăn vạ đã không còn xa lạ trong làng dân chủ và Dũng Tiểu Miu chính là cái tên thường xuyên thực hiện các hoạt động đó. Nói thực lòng chứ nếu mà Dũng Tiểu Miu bị đánh đập thật thì có lẽ cái đề tài này sẽ được khai thác một cách sâu sắc hơn rất nhiều so với chỉ vào dòng trên mạng xã hội kia đâu.

  Trả lờiXóa