Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BPSOS MUỐN DÙNG MAGNITSKY ĐỂ NGĂN CẢN VIỆT NAM PHÁT TRIỂN

Ủy ban cứu trợ người vượt biển hay còn gọi là Ủy ban cứu trợ thuyền nhân (BPSOS) là tổ chức của người Mỹ gốc Việt, chủ yếu là dân Mỹ lai chạy loạn sau thất bại của chính quyền Việt Nam Cộng hòa. Chúng lấy danh nghĩa hoạt động về dân sự, chính trị để lôi kéo, tập hợp những người Việt bị ảnh hưởng bởi chiến tranh Việt Nam năm 1975 để gợi nhớ lại hằn thù dân tộc cũ, xây dựng lực lượng với âm mưu xóa bỏ, thay đổi thể chế chính trị ở nước ta hiện nay, xây dựng lại một chế độ Việt Nam Cộng hòa thối nát đã bị nhân dân ta đập tan.
BPSOS MUỐN DÙNG MAGNITSKY ĐỂ NGĂN CẢN VIỆT NAM PHÁT TRIỂN
Mới đây, BPSOS tuyên bố đã tập hợp được 6 hồ sơ với danh sách tổng cộng gồm 167 giới chức và viên chức chính quyền Việt Nam, và 1 chủ nhân tập đoàn doanh nghiệp, để vận động chính quyền Hoa Kỳ áp dụng các biện pháp chế tài theo Luật Magnitsky Toàn Cầu. Trong danh sách 168 nhân vật này do BPSOS bịa ra, có 5 giới chức thuộc chính quyền trung ương và 38 giới chức lãnh đạo cấp tỉnh. Số còn lại gồm các viên chức thừa hành cấp tỉnh hay lãnh đạo cấp địa phương. Ngoài ra có một người đứng đầu một tập đoàn doanh nghiệp liên quan đến việc chính quyền dùng bạo lực để cưỡng chế đất của một xứ đạo Công Giáo năm 2010.
Đạo Luật Magnitsky Toàn cầu cho phép tổng thống Hoa Kỳ trừng phạt bằng cách cấm nhập cảnh hay đóng băng tài sản trên đất Mỹ của bất cứ cá nhân hay thực thể pháp lý nào ở nước ngoài vi phạm nhân quyền và tham nhũng nghiêm trọng khi thực hiện những hành vi do Mỹ đặt ra. Tinh thần của Đạo luật này thể hiện rõ bản chất tư bản chủ nghĩa, tức là có thể ngang nhiên tịch thu, chiếm dụng tài sản của cá nhân, tổ chức nước ngoài khi họ không thực hiện theo yêu cầu của Mỹ.
Thành viên của BPSOS dự kiến sẽ tổ chức nhiều cuộc vận động để Quốc hội Hoa Kỳ thông qua danh sách đó, cao điểm của cuộc vận động sẽ là Ngày Vận Động Cho VIệt Nam, sẽ được tổ chức vào cuối tháng 6. Hàng năm, từ 500 đến trên 800 người Mỹ gốc Việt từ trên 30 tiểu bang đổ về Quốc Hội Hoa Kỳ để cùng nhau vận động các vị dân biểu và thượng nghị sĩ của mình về các vấn đề nhân quyền ở Việt Nam. Cuộc vận động hàng năm này, do BPSOS tổ chức từ năm 2012, đã góp phần đáng kể cho việc thông qua Luật Magnitsky Toàn Cầu vào cuối năm ngoái.
Mục đích của BPSOS muốn sử dụng quyền lực, ảnh hưởng của Hoa Kỳ để giám sát, phong tỏa tài sản ở nước ngoài của các nhân vật quan trọng mà chúng hướng đến, làm suy yếu các vị trí lãnh đạo chủ chốt của ta, qua đó ngăn cản sự phát triển của đất nước Việt Nam. Một cơ quan, tổ chức hay cả đất nước nếu người lãnh đạo bị kiểm soát hoặc khống chế bởi thế lực bên ngoài thì sẽ rất nguy hiểm, đây là một trong những công cụ khống chế bẩn thỉu của chế độ tư bản đối với lãnh đạo các quốc gia khác.
BPSOS bấy lâu nay vẫn đươc coi là tổ chức thù địch với đất nước ta, luôn tiến hành nhiều hoạt động thù địch với đích đến là đất nước Việt Nam với mục tiêu phá hoại đất nước ta. Hoạt động lần này của BPSOS cũng vẫn trung thành thực hiện âm mưu bẩn thỉu đó. Nếu bản danh sách này được Hoa Kỳ thông qua sẽ là tác động tiêu cực đến sự ổn định và phát triển của đất nước ta. Đạo luật Magnitsky do Mỹ bày đặt ra là đạo luật phi nhân quyền, mang đậm tư tưởng bóc lột và cướp đoạt của chế độ tư bản.
Công Lý

Đăng nhận xét

20 Nhận xét

 1. BPSOS bấy lâu nay vẫn đươc coi là tổ chức thù địch với đất nước ta, luôn tiến hành nhiều hoạt động thù địch với đích đến là đất nước Việt Nam với mục tiêu phá hoại đất nước ta. Hoạt động lần này của BPSOS cũng vẫn trung thành thực hiện âm mưu bẩn thỉu đó. Nếu bản danh sách này được Hoa Kỳ thông qua sẽ là tác động tiêu cực đến sự ổn định và phát triển của đất nước ta. Đạo luật Magnitsky do Mỹ bày đặt ra là đạo luật phi nhân quyền, mang đậm tư tưởng bóc lột và cướp đoạt của chế độ tư bản.

  Trả lờiXóa
 2. Ủy ban cứu trợ người vượt biển hay còn gọi là Ủy ban cứu trợ thuyền nhân (BPSOS) là tổ chức của người Mỹ gốc Việt, chủ yếu là dân Mỹ lai chạy loạn sau thất bại của chính quyền Việt Nam Cộng hòa. Chúng lấy danh nghĩa hoạt động về dân sự, chính trị để lôi kéo, tập hợp những người Việt bị ảnh hưởng bởi chiến tranh Việt Nam năm 1975 để gợi nhớ lại hằn thù dân tộc cũ, xây dựng lực lượng với âm mưu xóa bỏ, thay đổi thể chế chính trị ở nước ta hiện nay, xây dựng lại một chế độ Việt Nam Cộng hòa thối nát đã bị nhân dân ta đập tan.

  Trả lờiXóa
 3. BPSOS thật thâm độc, cái đạo luật kia cũng thật phi lý, cứ như một hình thức can thiệp trá hình của Mỹ. Mong rằng cái kế hoạch ấy sẽ đổ bể, mà t nghĩ là sẽ đổ bể thôi. Đám người kia hình như chẳng biết dừng lại là gì toàn làm những trò mệt mỏi. Nếu quốc hội Mỹ thông minh, họ nên biết rằng làm như thế sẽ đạp đổ mqh giữa VN và Mỹ và chỉ dựa vào đám người còn chả phải cd VN thì lấy đâu ra tư cách để kêu gọi này nọ.

  Trả lờiXóa
 4. BPSOS bấy lâu nay vẫn đươc coi là tổ chức thù địch với đất nước ta, luôn tiến hành nhiều hoạt động thù địch với đích đến là đất nước Việt Nam với mục tiêu phá hoại đất nước ta. Hoạt động lần này của BPSOS cũng vẫn trung thành thực hiện âm mưu bẩn thỉu đó. Nếu bản danh sách này được Hoa Kỳ thông qua sẽ là tác động tiêu cực đến sự ổn định và phát triển của đất nước ta. Đạo luật Magnitsky do Mỹ bày đặt ra là đạo luật phi nhân quyền, mang đậm tư tưởng bóc lột và cướp đoạt của chế độ tư bản

  Trả lờiXóa
 5. BPSOS bấy lâu nay vẫn đươc coi là tổ chức thù địch với đất nước ta, luôn tiến hành nhiều hoạt động thù địch với đích đến là đất nước Việt Nam với mục tiêu phá hoại đất nước ta. Hoạt động lần này của BPSOS cũng vẫn trung thành thực hiện âm mưu bẩn thỉu đó. Nếu bản danh sách này được Hoa Kỳ thông qua sẽ là tác động tiêu cực đến sự ổn định và phát triển của đất nước ta. Đạo luật Magnitsky do Mỹ bày đặt ra là đạo luật phi nhân quyền, mang đậm tư tưởng bóc lột và cướp đoạt của chế độ tư bản.

  Trả lờiXóa
 6. BPSOS bấy lâu nay vẫn đươc coi là tổ chức thù địch với đất nước ta, luôn tiến hành nhiều hoạt động thù địch với đích đến là đất nước Việt Nam với mục tiêu phá hoại đất nước ta. Hoạt động lần này của BPSOS cũng vẫn trung thành thực hiện âm mưu bẩn thỉu đó. Nếu bản danh sách này được Hoa Kỳ thông qua sẽ là tác động tiêu cực đến sự ổn định và phát triển của đất nước ta. Đạo luật Magnitsky do Mỹ bày đặt ra là đạo luật phi nhân quyền, mang đậm tư tưởng bóc lột và cướp đoạt của chế độ tư bản. Vì thế chúng ta hơn hết cần phải thật sự cảnh giác trước những âm mưu bẩn thỉu của lũ rận.

  Trả lờiXóa
 7. Mục đích của BPSOS muốn sử dụng quyền lực, ảnh hưởng của Hoa Kỳ để giám sát, phong tỏa tài sản ở nước ngoài của các nhân vật quan trọng mà chúng hướng đến, làm suy yếu các vị trí lãnh đạo chủ chốt của ta, qua đó ngăn cản sự phát triển của đất nước Việt Nam. Một cơ quan, tổ chức hay cả đất nước nếu người lãnh đạo bị kiểm soát hoặc khống chế bởi thế lực bên ngoài thì sẽ rất nguy hiểm, đây là một trong những công cụ khống chế bẩn thỉu của chế độ tư bản đối với lãnh đạo các quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 8. Mục đích của BPSOS muốn sử dụng quyền lực, ảnh hưởng của Hoa Kỳ để giám sát, phong tỏa tài sản ở nước ngoài của các nhân vật quan trọng mà chúng hướng đến, làm suy yếu các vị trí lãnh đạo chủ chốt của ta, qua đó ngăn cản sự phát triển của đất nước Việt Nam. Một cơ quan, tổ chức hay cả đất nước nếu người lãnh đạo bị kiểm soát hoặc khống chế bởi thế lực bên ngoài thì sẽ rất nguy hiểm, đây là một trong những công cụ khống chế bẩn thỉu của chế độ tư bản đối với lãnh đạo các quốc gia khác.

  Trả lờiXóa
 9. Ủy ban cứu trợ người vượt biển hay còn gọi là Ủy ban cứu trợ thuyền nhân (BPSOS) là tổ chức của người Mỹ gốc Việt, chủ yếu là dân Mỹ lai chạy loạn sau thất bại của chính quyền Việt Nam Cộng hòa. Chúng lấy danh nghĩa hoạt động về dân sự, chính trị để lôi kéo, tập hợp những người Việt bị ảnh hưởng bởi chiến tranh Việt Nam năm 1975 để gợi nhớ lại hằn thù dân tộc cũ, xây dựng lực lượng với âm mưu xóa bỏ, thay đổi thể chế chính trị ở nước ta hiện nay, xây dựng lại một chế độ Việt Nam Cộng hòa thối nát đã bị nhân dân ta đập tan.

  Trả lờiXóa
 10. BPSOS bấy lâu nay vẫn đươc coi là tổ chức thù địch với đất nước ta, luôn tiến hành nhiều hoạt động thù địch với đích đến là đất nước Việt Nam với mục tiêu phá hoại đất nước ta. Hoạt động lần này của BPSOS cũng vẫn trung thành thực hiện âm mưu bẩn thỉu đó. Nếu bản danh sách này được Hoa Kỳ thông qua sẽ là tác động tiêu cực đến sự ổn định và phát triển của đất nước ta. Đạo luật Magnitsky do Mỹ bày đặt ra là đạo luật phi nhân quyền, mang đậm tư tưởng bóc lột và cướp đoạt của chế độ tư bản.

  Trả lờiXóa
 11. Mục đích của BPSOS muốn sử dụng quyền lực, ảnh hưởng của Hoa Kỳ để giám sát, phong tỏa tài sản ở nước ngoài của các nhân vật quan trọng mà chúng hướng đến, làm suy yếu các vị trí lãnh đạo chủ chốt của ta, qua đó ngăn cản sự phát triển của đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 12. Có thể thấy rõ mục đích của BPSOS muốn sử dụng quyền lực, ảnh hưởng của Hoa Kỳ để giám sát, phong tỏa tài sản ở nước ngoài của các nhân vật quan trọng mà chúng hướng đến, làm suy yếu các vị trí lãnh đạo chủ chốt của ta, qua đó ngăn cản sự phát triển của đất nước Việt Nam. Môt tổ chức chưa bao giờ từ bỏ ý định chống phá, cản trở sự phát triển của Việt Nam và lần này cũng vậy. Việc tổ chức này tuyên bố sẽ thực hiện nhiều cuộc vận động để làm ảnh hưởng đến các nhà lãnh đạo Việt Nam là một tuyên bố càng cho thấy BPSOS càng ngày càng ngông cuồng trong hoạt động chống phá Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 13. Mấy ông rân chủ luôn rêu rao mình là người yêu nước, là người đấu tranh cho tự do, dân chủ ở Việt Nam. Nhưng các nhà rân chủ này đang không biết thật hay cố tình không muốn biết những điều tốt đẹp đang diễn ra ở Việt Nam. Cuộc sống của người dân đã đổi khác nhiều, người dân được sống trong cảnh thanh bình, ổn định, không phải nay đây mai đó vì chiến tranh loạn lạc, lại được vinh danh là một trong những nước có chỉ số hạnh phúc nhất thế giới. Còn nhiều điều khác. vậy thì mấy ông rân chủ còn đòi hỏi điều gì nữa!

  Trả lờiXóa
 14. Các nhà rân chủ biết nước mình thế nào chứ! Nhưng họ vì đồng tiền, vì miếng cơm manh áo mà cố tình làm ngơ thôi. Quen ăn sung mặc sướng, quen cái thói ăn chặn tiền tài trợ nhân quyền của đám phản động rồi. Giờ mà không chống đối nữa thì có mà treo mõm chết đói à! Đâm ra họ cố đấm ăn xôi, cứ hô hào chống đối được ngày nào, hay ngày ấy mà!

  Trả lờiXóa
 15. Luật này chỉ để chế tài các quan tham của đảng csvn tàn ác và muốn tẩu tán tài sản qua Mỹ mà thôi, nếu bọn quan ác cứ sống ỏ Việt Nam thì không ai làm gì được chúng nó @!

  Trả lờiXóa
 16. Tại sao các quan tham của đảng cướp csvn lại cứ muốn tẩu tán tài sản qua các nước Tu Bản dẫy chết trong khi bọn nó hô hào nhân dân xây dựng cái xhcn ma quái?

  Trả lờiXóa
 17. Dam tui may,dung mot hai noi dung de boi xau nguoi ta.tui may la cho mat day

  Trả lờiXóa
 18. Dam tui may,dung mot hai noi dung de boi xau nguoi ta.tui may la cho mat day

  Trả lờiXóa
 19. Dam tui may,dung mot hai noi dung de boi xau nguoi ta.tui may la cho mat day

  Trả lờiXóa
 20. Dam tui may,dung mot hai noi dung de boi xau nguoi ta.tui may la cho mat day

  Trả lờiXóa