Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VIẾT CHO KẺ “VÔ ĐẠO” PHẠM ĐOAN TRANG

Ngày 14/2/2017 linh mục Nguyễn Đình Thục đã kích động khoảng 300 giáo dân giáo xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An và một số giáo xứ lân cận đi vào huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh để khiếu kiện Công ty Formosa liên quan đến việc đòi bồi thường cho ngư dân do sự cố môi trường biển xảy ra trong năm 2016. Việc làm này đã bị dư luận lên án một cách mạnh mẽ. Lên án bởi, người tu hành trên quê hương Việt Nam mà không chịu rao giảng tin mừng thiên chúa cho đàn chiên, không hướng cho đàn chiên tuân thủ pháp luật sống tốt đời, đẹp đạo mà lại là kẻ lợi dụng đàn chiên của mình thực hiện ý đồ đen tối, đẩy đàn chiên của mình vào con đường vi phạm pháp luật.
VIẾT CHO KẺ “VÔ ĐẠO” PHẠM ĐOAN TRANG
Tuy nhiên, đối với phường dân chủ thì đây là hành động được chúng hết lời tung hô và dùng đủ mọi lý lẽ để ngụy biện cho việc làm sai trái của linh mục Thục. Trong số đó, không thể không nhắc đến cây bồi bút dân chủ Phạm Đoan Trang. Ngay sau sự việc trên xảy ra Đoan Trang đã cho ra một bài viết để cổ súy cho hành vi sai trái của linh mục Nguyễn Đình Thục và qua đó, thị đã trổ tài “ngậm máu phun người” để tung ra luận điệu sai trái về quan điểm của chính quyền liên quan đến vấn đề tôn giáo.
Trước hết, thị tự nhận mình là một người không theo một tôn giáo nào. Và từ góc độ đó để nhìn nhận về chính sách của Đảng và Nhà nước về vấn đề tôn giáo với những luận điệu gian dối đến mức lố bịch. Thị “ngậm máu phun người” rằng chính quyền Cộng sản đã biến vấn đề tôn giáo trở nên phức tạp, chính chính quyền Cộng sản đã tuyên truyền về vấn đề tôn giáo “tôn giáo là thuốc phiện của nhân dân”, chính quyền luôn phá hoại uy tín của các tôn giáo, chính quyền cách lý, chia rẽ các tôn giáo… Có thể thấy qua những luận điệu đó, người ta không khỏi thắc mắc rằng liệu thị có phải là công dân Việt Nam hay không, liệu có phải thị đang ở phương trời Tây nào hay không?
Bởi lẽ, từ trước đến nay, chính quyền luôn quan điểm rằng, tôn giáo, tín ngưỡng là quyền cơ bản của công dân, công dân có quyền theo hoặc không theo một tôn giáo nào. Nhà nước luôn tôn trọng và tạo điều kiện cho tôn giáo hoạt động. Đồng thời, nhà nước khẳng định các tôn giáo ở Việt Nam là một bộ phận của khối đại đoàn kết toàn dân, không phân biệt lương - giáo. Thực tế đó, cho thấy, các tổ chức tôn giáo ở Việt Nam ngày càng lớn mạnh, tăng cả về số lượng các tôn giáo cũng như tín đồ, các cơ sở thờ tự ngày càng được mở rộng, khang trang hơn.
Tuy nhiên, trong số các tôn giáo hoặc trong xã hội vẫn còn tồn tại những kẻ lợi dụng tôn giáo nhằm thực hiện những lợi ích cá nhân, thực hiện những âm mưu đen tối. Nhân vật trong câu chuyện của Đoan Trang là một ví dụ. Một vị linh mục khoác trên mình chiếc áo thầy tu nhưng mang tâm hồn ác quỷ (Xem thêm tại đây: http://www.nhanquyenvn.com/2017/02/nguyen-inh-thuc-cha-dao-mang-tam-hon-ac-quy.html). Những hành động của vị linh mục này trong thời gian qua, đặc biệt là sự việc ngày 14/2 vừa qua cho thấy bản chất không hề tốt đẹp của Nguyễn Đình Thục. Và đây là một cá nhân, một con sâu làm rầu nồi canh, một con chiên đi ngược lại với lời răn của Chúa và tinh thần mà Giáo hội Công giáo đưa ra. Và Nguyễn Đình Thục không xứng đáng với chiếc áo thầy tu đang khoác trên người, và các cơ quan chức năng cần phải xem xét, xử lý nghiêm đối với vị linh mục này để tránh việc ông ta tiếp tục có hành vi sai trái, vô đạo đức khi đẩy đàn chiên của mình vào vòng lao lý.
Ấy vậy mà, Phạm Đoan Trang lại không ngớt lời ca ngợi vị linh mục mang có tâm hồn ác quỷ này. Điều đó cho thấy rằng, trong bài viết này, Đoan Trang đã thể hiện một cái nhìn hoàn toàn sai lệch từ việc nhìn nhận về vấn đề tôn giáo cho đến cổ súy các hành động lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật. Và có lẽ cái nhìn đó thể hiện một cái nhìn của một kẻ “vô đạo” mà thôi.
Thành Nam

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Trong bài viết mới của mình Phạm Đoan Trang đã cho ra một bài viết để cổ súy cho hành vi sai trái của linh mục Nguyễn Đình Thục và qua đó, thị đã trổ tài “ngậm máu phun người” để tung ra luận điệu sai trái về quan điểm của chính quyền liên quan đến vấn đề tôn giáo. Không hiểu trong đầu con Đoan Trang này nó chứa những cái gì nữa, bản chất rận chủ lúc nào cũng được ả thể hiện.

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Đoan Trang không ngớt lời ca ngợi vị linh mục Nguyễn Đình Thục một kẻ mang tâm hồn ác quỷ. Điều đó cho thấy rằng, trong bài viết này, Đoan Trang đã thể hiện một cái nhìn hoàn toàn sai lệch từ việc nhìn nhận về vấn đề tôn giáo cho đến cổ súy các hành động lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật. Và có lẽ cái nhìn đó thể hiện một cái nhìn của một kẻ “vô đạo” mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. đồng bọn của chúng thì chúng phải đánh bóng tên tuổi cho nhau chứ. Bởi thế mà Phạm Đoan Trang lại không ngớt lời ca ngợi vị linh mục mang có tâm hồn ác quỷ này. Điều đó cho thấy rằng, trong bài viết này, Đoan Trang đã thể hiện một cái nhìn hoàn toàn sai lệch từ việc nhìn nhận về vấn đề tôn giáo cho đến cổ súy các hành động lợi dụng tôn giáo vi phạm pháp luật. Và có lẽ cái nhìn đó thể hiện một cái nhìn của một kẻ “vô đạo” mà thôi. Cũng không quá khó hiểu về hành vi của bà ta, bởi bà ta cũng thối nát và bẩn thỉu cũng chẳng kém phần long trọng.

  Trả lờiXóa
 4. thị tự nhận mình là một người không theo một tôn giáo nào. Và từ góc độ đó để nhìn nhận về chính sách của Đảng và Nhà nước về vấn đề tôn giáo với những luận điệu gian dối đến mức lố bịch

  Trả lờiXóa
 5. Ngày 14/2/2017 linh mục Nguyễn Đình Thục đã kích động khoảng 300 giáo dân giáo xứ Song Ngọc, xã Quỳnh Ngọc, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An và một số giáo xứ lân cận đi vào huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh để khiếu kiện Công ty Formosa liên quan đến việc đòi bồi thường cho ngư dân do sự cố môi trường biển xảy ra trong năm 2016
  Việc này đã bị cả cộng đồng lên án, lên án những kẻ mang danh linh mục để chống phá lại nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Phạm Đoan Trang tự nhận mình là một người không theo một tôn giáo nào. Và từ góc độ đó để nhìn nhận về chính sách của Đảng và Nhà nước về vấn đề tôn giáo với những luận điệu gian dối đến mức lố bịch. Thị “ngậm máu phun người” rằng chính quyền Cộng sản đã biến vấn đề tôn giáo trở nên phức tạp, chính chính quyền Cộng sản đã tuyên truyền về vấn đề tôn giáo “tôn giáo là thuốc phiện của nhân dân”, chính quyền luôn phá hoại uy tín của các tôn giáo, chính quyền cách lý, chia rẽ các tôn giáo…

  Trả lờiXóa
 7. Thị “ngậm máu phun người” rằng chính quyền Cộng sản đã biến vấn đề tôn giáo trở nên phức tạp, chính chính quyền Cộng sản đã tuyên truyền về vấn đề tôn giáo “tôn giáo là thuốc phiện của nhân dân”, chính quyền luôn phá hoại uy tín của các tôn giáo, chính quyền cách lý, chia rẽ các tôn giáo… Có thể thấy qua những luận điệu đó, người ta không khỏi thắc mắc rằng liệu thị có phải là công dân Việt Nam hay không

  Trả lờiXóa
 8. Cách thức Đoan Trang ca ngợi vị linh mục thể hiện rõ bản chất của y. Đúng là những người cùng một ruột. Đoan Trang ca ngợi vị linh mục mang trong mình tâm hồn quỷ dữ, những lời lẽ của Đoan Trang khiến vị linh mục Thục chắc phải lên tận mây xanh. Khen nhau thì cũng phải thôi vì bản chất của linh mục Thục và Đoan Trang là giống nhau cùng là các đối tượng dận chủ, hoạt động chống đối để có tiền nên khi người này hoạt động, người kia ca ngợi thì cũng chẳng có gì là lạ lẫm cả.

  Trả lờiXóa
 9. Khi có sự việc liên quan đến giới dân chủ thì ta lại thấy xuất hiện của Phạm Đoan Trang. Sự xuất hiện của Phạm Đoan Trang chúng ta đều hiểu, đều biết và có thể đoán được Đoan Trang muốn nói gì, muốn thể hiện gì. Bản chất luôn là bản chất và lần này Đoan Trang đăng đàn để nói về cái gọi ca ngợi Linh mục Nguyễn Đình Thục. Để ca ngợi Nguyễn Đình Thục, Đoan Trang không ngần ngại để vu cáo chính quyền có các hoạt động theo kiểu đàn áp tôn giáo, theo kiểu nhồi nhét vào đầu nhân dân những thông tin không đúng về tôn giáo. Thực sự nghe những luận đó của Đoan Trang tôi thấy thật nực cười và thấy thị đúng là kẻ đi chửi thuê.

  Trả lờiXóa
 10. Ai cũng hiểu Đoan Trang đang cố tình kích động lôi kéo để nhiều người tham gia vào hoạt động chống chính quyền như Trang dưới khẩu hiệu “đi tù không dễ đâu”. Tuy nhiên, có lẽ khi viết những cái này, Phạm Đoan Trang đang là kẻ chưa thấy quan tài chưa đổ lệ bởi không ai là không sợ bị pháp luật xử lý, chả ai ngu gì nghe theo lời của ả này!

  Trả lờiXóa
 11. Phạm Đoan Trang là nhà “dân chủ” luôn luôn cố gắng kích động, lôi kéo được càng nhiều người tham gia vào con đường sai trái, tham gia “phong trào dân chủ” càng tốt. Chẳng phải một loạt các đối tượng chống đối chính quyền, vi phạm pháp luật thời gian qua đã bị bắt, khởi tố, giam giữ hay sao. Đó là Nguyễn Văn Đài, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga… Vì vậy, cần tỉnh táo, giữ vững lập trường, tránh đi theo con đường sai trái đó.

  Trả lờiXóa
 12. Nhãn quan của người Việt chống cộng cực đoan nhìn quyền tự do trong vòng vây hận thù truyền kiếp, hết đời ông tới đời cha, hết đời cha tới đời con. Tại sao không nhận ra điều này sớm để con cháu không phải chịu hậu quả từ mình cho đến muôn ngàn đời sau? tại sao !

  Trả lờiXóa