Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MỐI NGUY HẠI KHI KẺ BÁN NƯỚC ĐOÀN HUY CHƯƠNG RA TÙ

Ngày 13/2/2017, phạm nhân Đoàn Huy Chương đã mãn hạn tù sau 7 năm chấp hành hình phạt tù và hiện đang ở tại nhà riêng ở xã Hòa Ân, huyện Cầu Kè, tỉnh Trà Vinh
MỐI NGUY HẠI KHI KẺ BÁN NƯỚC ĐOÀN HUY CHƯƠNG RA TÙ
Đỗ Thị Minh Hạnh móc nối Đoàn Huy Chương ngay sau khi ra tù
Không biết là tin tốt hay tin xấu cho xã hội nhưng nghe đến cái tên Đoàn Huy Chương là thấy chẳng có gì tốt đẹp rồi. Đoàn Huy Chương (SN 1985, cư trú tại tỉnh Đồng Nai, còn gọi là Nguyễn Tấn Hoành) đã từng gia nhập “Đảng Vì dân” - một tổ chức phản động ở Mỹ do Nguyễn Công Bằng khởi xướng. Ngày 14-11-2006, khi đang rải truyền đơn phản động theo chỉ đạo của Nguyễn Công Bằng tại khu vực xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Đoàn Huy Chương bị bắt cùng đồng bọn và bị xử phạt 18 tháng tù giam về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm hại đến lợi ích của Nhà nước, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”. Ra tù, được Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Đỗ Thị Minh Hạnh móc nối, Đoàn Huy Chương tiếp tục đi hoạt động chống phá. Đến năm 2010, Chương bị bắt và bị xét xử về tội gây rối an ninh theo Điều 89 Bộ luật hình sự và lĩnh án 7 năm tù giam.
Khi vừa ra khỏi trại giam và về đoàn tụ với gia đình, Đoàn Huy Chương đã gặp gỡ những đối tượng xấu, những kẻ đã xúi giục, reo rắc sự ảo tượng vào cái đầu ngu dốt của Chương. Đầu tiên là ả Đỗ Thị Minh Hạnh, người đã lôi kéo Đoàn Huy Chương lún sâu vào con đường phạm tội. Ả này được ra tù sớm hơn Chương nên thảnh thơi hơn và nhận được thông tin đồng bọn ra tù liền chạy đến để ôn lại tình xưa, động viên nhau quay trở lại con đường cũ.
Khi đang “chó cậy gần nhà”, Đoàn Huy Chương hùng hồn tuyên bố về bản án mà mình đã cúi đầu chấp hành sau 7 năm: “Bản án này rất vô lý. Bản thân tôi là công nhân, tôi đòi hỏi quyền lợi cho công nhân thì không có gì bất hợp pháp cả. Đó là một điều rất phi lý. Trong bản án họ cho rằng chúng tôi lợi dụng để kích động nhiều người, tụ tập nhằm lật đổ chính quyền. Đó là lời không hợp lý với chúng tôi và tôi phản đối điều đó”.
Khi một phạm nhân mới ra tù thì cán bộ trại giam thông báo cho chính quyền địa phương, trong trường hợp đặc biệt như các đối tượng phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia, trại giam có thể đưa phạm nhân về tận nơi cư trú, giao cho chính quyền theo dõi một thời gian. Việc theo dõi này nhằm đảo bảo không để cho đối tượng tiếp tục phạm tội, ngăn chặn các đối tượng xấu tiếp xúc làm ảnh hưởng đến tư tưởng của người mới ra tu, nhất là những thành phần hằn thù, mang nặng tư tưởng phá hoại đất nước. Việc theo dõi này là ôn hòa, không động chạm đến quyền con người, quyền công dân.
Tuy nhiên, khi nhận được hành động tốt đẹp này từ chính quyền với mong muốn cải tạo, giáo dục, bảo đảm con đường hoàn lương của chính quyền, Đoàn Huy Chương khá bức xúc khi nói: “Họ cứ đi trước cửa, đi vòng vòng để giám sát. Chẳng những thế, họ còn giám sát từ xa nữa. Đặc biệt họ bắc cuộc cha vợ tôi giám sát tôi, nếu tôi làm gì sai, theo cha vợ tôi nói, thì họ sẽ bắt cha vợ tôi. Do đó, cha vợ tôi rất là sợ. Khi cha vợ tôi nói vậy thì tôi rất bức xúc và rất buồn. Tôi đi đâu đó thì cha vợ tôi phải báo cho họ biết. Tạo áp lực đối với cha vợ của tôi. Mới ra tù mà Chương đã lại xuyên tạc, bịa đặt nội dung để bôi xấu cán bộ, chính quyền đại phương. Hành động này nhận được sự ủng hộ từ các đối tượng cơ hội chính trị, thành phần cặn bã của xã hội.
Những thành phần cặn bã như Đoàn Huy Chương ra tù sẽ là gánh nặng cho chính quyền địa phương, là mối hiểm họa khôn lường cho xa hội bởi hắn luôn nung nấu ý định phá hoại, chống phá đất nước đến cùng. Con đường quen thuộc mà Đoàn Huy Chương đã chọn luôn có cái đích đến chính là trại giam.
Công Lý

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Những thành phần cặn bã như Đoàn Huy Chương ra tù sẽ là gánh nặng cho chính quyền địa phương, là mối hiểm họa khôn lường cho xa hội bởi hắn luôn nung nấu ý định phá hoại, chống phá đất nước đến cùng. Con đường quen thuộc mà Đoàn Huy Chương đã chọn luôn có cái đích đến chính là trại giam.

  Trả lờiXóa
 2. Anh Chương ra tù có vẻ ít được quan tâm như chị Hằng thật, có khi nào đấy lại là cơ hội cho anh trở lại hòa nhập với cuộc sống hơn là suốt ngày bị đám dân chủ bu bám rồi thì lại ngựa quen đường cũ.

  Trả lờiXóa
 3. Những thành phần cặn bã như Đoàn Huy Chương ra tù sẽ là gánh nặng cho chính quyền địa phương, là mối hiểm họa khôn lường cho xa hội bởi hắn luôn nung nấu ý định phá hoại, chống phá đất nước đến cùng. Con đường quen thuộc mà Đoàn Huy Chương đã chọn luôn có cái đích đến chính là trại giam

  Trả lờiXóa
 4. Một kẻ vừa ra tù sau 7 năm đi cải tạo. Song Đoàn Huy Chương vẫn không lấy làm bài học mà vẫn lao vào con đường cũ. Vừa ra tù y đã có những phát ngôn lệch lạc, vẫn lao vào cái đám nhà rận như vậy thì sớm muộn lại trở về chốn cũ thôi.

  Trả lờiXóa
 5. “Họ cứ đi trước cửa, đi vòng vòng để giám sát. Chẳng những thế, họ còn giám sát từ xa nữa. Đặc biệt họ bắc cuộc cha vợ tôi giám sát tôi, nếu tôi làm gì sai, theo cha vợ tôi nói, thì họ sẽ bắt cha vợ tôi. Do đó, cha vợ tôi rất là sợ. Khi cha vợ tôi nói vậy thì tôi rất bức xúc và rất buồn. Tôi đi đâu đó thì cha vợ tôi phải báo cho họ biết. Tạo áp lực đối với cha vợ của tôi”. Mới ra tù mà Chương đã lại xuyên tạc, bịa đặt nội dung để bôi xấu cán bộ, chính quyền đại phương. Hành động này nhận được sự ủng hộ từ các đối tượng cơ hội chính trị, thành phần cặn bã của xã hội.

  Trả lờiXóa
 6. Những thành phần cặn bã như Đoàn Huy Chương ra tù sẽ là gánh nặng cho chính quyền địa phương, là mối hiểm họa khôn lường cho xa hội bởi hắn luôn nung nấu ý định phá hoại, chống phá đất nước đến cùng. Con đường quen thuộc mà Đoàn Huy Chương đã chọn luôn có cái đích đến chính là trại giam.

  Trả lờiXóa
 7. Những thành phần cặn bã như Đoàn Huy Chương ra tù sẽ là gánh nặng cho chính quyền địa phương, là mối hiểm họa khôn lường cho xa hội bởi hắn luôn nung nấu ý định phá hoại, chống phá đất nước đến cùng. Con đường quen thuộc mà Đoàn Huy Chương đã chọn luôn có cái đích đến chính là trại giam.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là với những kẻ phá hoại đất nước, những kẻ núp váy bọn ngoại bang để lấy những đồng tiền dơ bẩn thì khi chúng vào tù là khoảng thời gian dân được yên ổn. Còn khi chúng ra tù thì lại là điều không mong muốn của nhân dân. Những kẻ như Đoàn Huy Chương, hắn càng ngồi tù lâu, hay đi ra khỏi đất nước không bao giờ trở lại thì là niềm mơ ước của người dân.

  Trả lờiXóa
 9. Khi vừa ra khỏi trại giam và về đoàn tụ với gia đình, Đoàn Huy Chương đã gặp gỡ những đối tượng xấu, những kẻ đã xúi giục, reo rắc sự ảo tượng vào cái đầu ngu dốt của Chương. Đầu tiên là ả Đỗ Thị Minh Hạnh, người đã lôi kéo Đoàn Huy Chương lún sâu vào con đường phạm tội. Ả này được ra tù sớm hơn Chương nên thảnh thơi hơn và nhận được thông tin đồng bọn ra tù liền chạy đến để ôn lại tình xưa, động viên nhau quay trở lại con đường cũ.
  Thế này thì khả năng sớm muộn lại quay trở lại trại thôi.

  Trả lờiXóa

 10. Những thành phần cặn bã như Đoàn Huy Chương ra tù sẽ là gánh nặng cho chính quyền địa phương, là mối hiểm họa khôn lường cho xa hội bởi hắn luôn nung nấu ý định phá hoại, chống phá đất nước đến cùng. Con đường quen thuộc mà Đoàn Huy Chương đã chọn luôn có cái đích đến chính là trại giam.

  Trả lờiXóa
 11. Những thành phần cặn bã như Đoàn Huy Chương ra tù sẽ là gánh nặng cho chính quyền địa phương, là mối hiểm họa khôn lường cho xa hội bởi hắn luôn nung nấu ý định phá hoại, chống phá đất nước đến cùng. Con đường quen thuộc mà Đoàn Huy Chương đã chọn luôn có cái đích đến chính là trại giam.

  Trả lờiXóa
 12. Đoàn Huy Chương, vừa ra tù nhưng hắn vẫn ngựa quen đường cũ, vẫn thực hiện những âm mưu bẩn thỉu nhằm chống phá, phá hoại nhà nước ta. Khi vừa ra khỏi trại giam và về đoàn tụ với gia đình, Đoàn Huy Chương đã gặp gỡ những đối tượng xấu, những kẻ đã xúi giục, reo rắc sự ảo tượng vào cái đầu ngu dốt của Chương. Đầu tiên là ả Đỗ Thị Minh Hạnh, người đã lôi kéo Đoàn Huy Chương lún sâu vào con đường phạm tội. Ả này được ra tù sớm hơn Chương nên thảnh thơi hơn và nhận được thông tin đồng bọn ra tù liền chạy đến để ôn lại tình xưa, động viên nhau quay trở lại con đường cũ. Cái lũ này chắc có chết cũng vẫn đi theo con đường tội lỗi này bởi chỉ có đi theo mới có thể mang lại nhiều tiền cho chúng, đúng là cái lũ chết vì tiền.

  Trả lờiXóa
 13. Vừa ra khỏi trại giam và về đoàn tụ với gia đình, Đoàn Huy Chương đã gặp gỡ những đối tượng xấu, những kẻ đã xúi giục, reo rắc sự ảo tượng vào cái đầu ngu dốt của Chương. Đàng này đã lại xuyên tạc, bịa đặt nội dung để bôi xấu cán bộ, chính quyền đại phương. Hành động này nhận được sự ủng hộ từ các đối tượng cơ hội chính trị, thành phần cặn bã của xã hội.

  Trả lờiXóa
 14. Đoàn Huy Chương không biết mặt hắn ta làm bằng sắt hay thép nữa mà không thấy xấu hổ và tội lỗi, vẫn cái bản tính bẩn thỉu ấy có lẽ chắc nó đã ăn sâu vào con người hắn ta mất rồi. Bởi thế mà sau khi ra tù hắn vẫn tiếp tục đi theo con đường cũ-con đường chống phá nhà nước ta. Chắc là muốn nổi tiếng và tiền quá nên mới có những việc làm như xuyên tạc, bôi nhọ nhà nước ta. rồi sớm muộn cũn sẽ lại vào tù mà bóc lịch thôi huy chương ạ.

  Trả lờiXóa
 15. Mới ra tù mà Đoàn Huy Chương đã tỏ rõ về bản chất của mình. Với Chương dường như bản án 7 năm là bản án chưa nhằm nhò gì. Ngay khi ra tù Đoàn Huy Chương đã nhanh chóng có những phát ngôn chẳng thể nào có thể hay ho hơn và cũng lột tả đẩy đủ về ý định quay trở lại con đường cũ của Chương. Gặp gỡ ngay các đối tượng có cùng chí hướng cũng là cái cách mà Chương đã muốn hàn gắn lại mối quan hệ để thực hiện các hoạt động chống đối như trước đây.

  Trả lờiXóa
 16. Nó như dân gian vẫn thường hay nói là Đoàn Huy Chương to mồm quá. Quá to mồm, bởi lẽ ngay vừa khi mới ra tù là ngay lập tức Đoàn Huy Chương đã có cách nói, cách hành động thách thức với lực lượng chức năng. Một phần không thể thiếu được trong hoạt động của Chương mà không thể kể đến đó là việc liên kết lại với các đối tượng chống đối. Với những hoạt động kiểu này thì chẳng mấy chốc Đoàn Huy Chương lại gặp lại những người thân quen trong Trại giam đâu.

  Trả lờiXóa
 17. Không biết là tin tốt hay tin xấu cho xã hội nhưng nghe đến cái tên Đoàn Huy Chương là thấy chẳng có gì tốt đẹp rồi. Đoàn Huy Chương (SN 1985, cư trú tại tỉnh Đồng Nai, còn gọi là Nguyễn Tấn Hoành) đã từng gia nhập “Đảng Vì dân” - một tổ chức phản động ở Mỹ do Nguyễn Công Bằng khởi xướng. Ngày 14-11-2006, khi đang rải truyền đơn phản động theo chỉ đạo của Nguyễn Công Bằng tại khu vực xã Hưng Thịnh, huyện Trảng Bom, tỉnh Đồng Nai, Đoàn Huy Chương bị bắt cùng đồng bọn và bị xử phạt 18 tháng tù giam về tội “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm hại đến lợi ích của Nhà nước, lợi ích hợp pháp của tổ chức công dân”. Ra tù, được Nguyễn Hoàng Quốc Hùng và Đỗ Thị Minh Hạnh móc nối, Đoàn Huy Chương tiếp tục đi hoạt động chống phá. Đến năm 2010, Chương bị bắt và bị xét xử về tội gây rối an ninh theo Điều 89 Bộ luật hình sự và lĩnh án 7 năm tù giam.

  Trả lờiXóa
 18. Không thể chấp nhận sống trên đất nước mình mà tuyên truyền thông tin chà đạp nên phẩm giá của của dân tộc mình. Người nào cũng mong lòng từ tâm sống tốt, đây là người Việt nên bình tâm nhìn lại. Bố mẹ sinh ra bảo chưa chắc nghe mà dạp mình trước con quỷ đội nốt chúa,sự kiên nhẫn vì tự do ngôn luận cũng có giới hạn. Mày chết đi đi rồi biết sống sao đây?..

  Trả lờiXóa