Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẦU NĂM MÀ PHƯỜNG DÂN CHỦ VẪN KHÔNG CÓ GÌ MỚI

Có lẽ, dịp đầu năm người ta luôn mong muốn có điều gì đó mới mẻ, có sự khởi đầu tốt đẹp để mở ra một năm mới được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, đối với phường dân chủ thì năm cũ hay năm mới chúng cũng chẳng có gì chuyển biến cả, cũng chỉ là mấy “trò cũ rích” để thực hiện hành động phá hoại sự bình yên của đất nước.
ĐẦU NĂM MÀ PHƯỜNG DÂN CHỦ VẪN KHÔNG CÓ GÌ MỚI
Điểm đầu tiên phải kể đến là khi một số “nhà dân chủ” bị bắt về hành vi phạm tội của mình thì ngay lập tức đám dân chủ nô nức trổ tài vu cáo quen thuộc. Khi Cơ quan chức năng bắt giữ Trần Thị Nga (Nga Phủ Lý), Trần Văn Oai… thì giống như lần bắt Nguyễn Văn Đài (năm 2015), Cấn Thị Thêu, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh (năm 2016), đám dân chủ đã trổ hết “tài nghệ” của mình. Trước hết, lợi dụng mạng xã hội, các diễn đàn, blog để viết bài vu cáo chính quyền từ việc cho rằng chính quyền bắt người bất đồng chính kiến, bắt người vô tội…cho đến các bài bình loạn cho rằng các điều luật của Bộ luật hình sự được áp dụng là mơ hồ. Sau màn “ăn vạ” đó là, đám dân chủ tiến hành cho “ra đời” các lời kêu gọi, thư ngỏ, bản kí tên của các “nhà dân chủ” “các tổ chức xã hội dân sự” để xuyên tạc việc bắt giữ người của cơ quan chức năng. Tiếp đến là chúng tiến hành kêu gọi các tổ chức, cá nhân nước ngoài thiếu thiện cảm, thiếu hiểu biết về pháp luật Việt Nam ra các thông cáo nọ kia để yêu cầu chính quyền trả tự do cho những kẻ phạm tội. Hình thức này không phải mấy nhà dân chủ bị bắt đầu năm được áp dụng mà nó trở nên nhàm chán bởi tính lố bịch của nó khi lần nào cũng luận điệu như vậy.
Hai là, chúng vẫn tiếp tục thực hiện chiêu bài xuyên tạc, bóp méo lịch sử, từ các sự kiện trong chiến tranh kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, đặc biệt là những vấn đề tranh chấp chủ quyền biển đảo, các vấn đề ngoại giao giữa nước ta và Trung Quốc. Từ đây, gây ra sự nghi ngờ trong quần chúng nhân dân để đến khi có cơ hội chúng sẽ kích động người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết tiến hành biểu tình giống như năm 2016 chúng đã từng làm.
Ba là, chúng tiến hành các chiến dịch bôi nhọ lãnh đạo Đảng và Nhà nước bằng những hình ảnh hết sức lố bịch, bằng những luận điệu xuyên tạc hết sức trắng trợn. Từ việc các lãnh đạo chúc tết nhân dân đến việc thực hiện việc nghiêm cấm chúc tết cấp trên của Chính phủ, cho đến việc Chủ tịch nước tham dự lễ tịch điền đọi sơn theo truyền thống quý báu của dân tộc cũng bị chúng xuyên tạc bóp méo… những thủ đoạn đó nhằm làm hạ bê uy tín của lãnh đạo Đảng và Nhà nước trong lòng dân chúng.
Bốn là, mâu thuẫn trong tư duy và hành động mang tính nội bộ của phường dân chủ vẫn chưa thể giải quyết được. Chúng ta đều biết năm 2016 xảy ra những mâu thuẫn nảy lửa giữa các dân chủ cuội. Chỉ vì tranh giành lợi ích kinh tế từ đám cờ vàng hải ngoại rót về, ăn chia không đều dẫn đến tố cáo nhau và thậm chí xảy ra mẫu thuẫn đến mức dọa giết nhau. Cho đến một số nhà dân chủ quay đầu với phong trào và nghi hoặc về phong trào dân chủ. Đến đầu năm 2017 này, xu hướng đó lại tiếp tục thể hiện, từ việc không thống nhất về tên gọi của phong trào dân chủ, đến việc nghi ngờ lẫn nhau trong giới dân chủ.
Tóm lại, tất cả đó là vấn đề cũ rích mà đầu xuân năm mới phường dân chủ tiếp tục diễn. Cho rằng có diễn đến thế nào thì bản chất bì ổi, đê hèn, bán nước hại dân của chúng cũng không thể làm thay đổi được sự thật lịch sử của đất nước đang trên đà phát triển.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Đối với phường dân chủ thì năm cũ hay năm mới chúng cũng chẳng có gì chuyển biến cả, cũng chỉ là mấy “trò cũ rích” để thực hiện hành động phá hoại sự bình yên của đất nước. Các Phong trào của lũ rận chủ rồi cũng sẽ sớm tan ra mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Có lẽ, dịp đầu năm người ta luôn mong muốn có điều gì đó mới mẻ, có sự khởi đầu tốt đẹp để mở ra một năm mới được thuận buồm xuôi gió. Mong muốn những ngày đầu năm tốt đẹp để cả năm đều thuận lợi. Nhưng nhà dân chủ thì luôn suy nghĩ ngược lại với người dân thường. Bởi bọn này là bọn chống phá mà.

  Trả lờiXóa
 3. Mỗi dịp đầu năm người ta luôn mong muốn có điều gì đó mới mẻ, có sự khởi đầu tốt đẹp để mở ra một năm mới được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, đối với phường dân chủ thì năm cũ hay năm mới chúng cũng chẳng có gì chuyển biến cả, cũng chỉ là mấy “trò cũ rích” để thực hiện hành động phá hoại sự bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 4. Đầu năm lai cũng mong muốn có điều mới mẻ. Nhưng đám dân chủ trong nước thì năm này qua năm khác, thời gian này qua thời gian khác cũng không thể nào mà có thể có được sự mới mẻ đầu năm. Vẫn là mấy cái chiêu bài cũ rích, vẫn là những lời lẽ xuyên tạc chỉ khác cái từ ngữ mà chúng dùng. Vẫn là những cuộc tranh giành, đấu đá nhau. Vẫn là những cái án giành cho các đối tượng dân chủ. Tóm lại, các vấn đề cũ rích mà đầu xuân năm mới phường dân chủ vẫn tiếp tục diễn, vẫn tiếp tục thể hiện bản chất bán nước, đê hèn của chúng.

  Trả lờiXóa
 5. Năm mới ai cũng muốn kể những câu chuyện mới. Nhưng đám dân chủ thì làm gì có chuyện mới để mà kể. Xào đi, xào lại những câu chuyện đã được các đối tượng tự gây dựng đã từ lâu. Đây cũng vốn là kịch bản được thực hiện từ năm này qua năm khác, từ đối tượng này qua đối tượng khác. Vì bản chất của các đối tượng dân chủ thì chúng ta đều biết rõ, làm gì có chuyện mới ngoài mấy cái chuyện xuyên tạc, bôi nhọ các đồng chí lãnh đạo Đảng, Nhà nước để mà kể cho thiên hạ nghe đâu.

  Trả lờiXóa
 6. Có lẽ, dịp đầu năm người ta luôn mong muốn có điều gì đó mới mẻ, có sự khởi đầu tốt đẹp để mở ra một năm mới được thuận buồm xuôi gió. Tuy nhiên, đối với phường dân chủ thì năm cũ hay năm mới chúng cũng chẳng có gì chuyển biến cả, cũng chỉ là mấy “trò cũ rích” để thực hiện hành động phá hoại sự bình yên của đất nước.

  Trả lờiXóa
 7. chúng vẫn tiếp tục thực hiện chiêu bài xuyên tạc, bóp méo lịch sử, từ các sự kiện trong chiến tranh kháng chiến chống Pháp, chống Mỹ, đặc biệt là những vấn đề tranh chấp chủ quyền biển đảo, các vấn đề ngoại giao giữa nước ta và Trung Quốc. Từ đây, gây ra sự nghi ngờ trong quần chúng nhân dân để đến khi có cơ hội chúng sẽ kích động người dân nhẹ dạ, thiếu hiểu biết tiến hành biểu tình giống như năm 2016 chúng đã từng làm.

  Trả lờiXóa
 8. trong nội bộ “phong trào dân chủ” Việt có quá nhiều mâu thuẫn và bất đồng. Căn nguyên là “phong trào dân chủ” có quá nhiều thành phần, loại thần kinh có, hoang tưởng có, loại hoạt động vì mục đích vụ lợi có, loại đánh bóng cá nhân có… Thế nên chẳng bao giờ có thể đồng nhất được một hướng.

  Trả lờiXóa
 9. Mới đầu năm mà đã thấy các đối tượng dân chủ có những hoạt động “choảng” nhau rồi. Khi không hài lòng về cách thức hoạt động của nhau là ngay lập tức các đối tượng dận chủ có ngay những đòn đáp trả nhau một cách không thương tiếc. Là người ngoài cuộc, tôi chỉ biết cười và thấy rằng các đối tượng dận chủ chẳng khác nào bọn lâu nhâu đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Cũng buồn cho mấy bác rân chủ nhà mình quá! Không biết các bác ấy nghĩ gì mà sẵn sàng bán rẻ lương tâm, danh dự của mình bằng mấy cái đồng bạc như thế? Tiền có mài ra ăn được đâu, tiền có lấy lại được danh dự cho bản thân, gia đình được không?! Không biết đến bao giờ các bác rân chủ này thay vì chống đối mà quay lại ân hận, phục vụ cho Tổ quốc, cho nhân dân không?!

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là tiền không mài ra ăn được đâu Thanh Hang ạ? Nhưng tiền giúp đám rân chủ có miếng cơm manh áo, được có tiếng tăm danh vọng theo cách mà người dân chân chính khinh rẻ!Đấy bảo tiền có ma lực mãnh liệt chẳng có sai?!

  Trả lờiXóa
 12. Tôi đang lo thay cho cái đám rân chủ này đây, không biết năm hết tết đến rồi, các anh các chị sẽ đi đầu về đâu khi mà nhà cửa, người thân, làng xóm khinh miệt Chăng nhẽ các bác ấy lại dựng tạm mấy cái lều để cùng ăn tết với nhau sao?!

  Trả lờiXóa
 13. Phong trào dân chủ Việt như một mớ hỗn độn, lúc nào cũng có những mâu thuẫn, lục đục nội bộ. Năm nào cũng như năm nào, đầu năm cũng đều xuất hiện nhiều đối tượng dân chủ có các hành động đấu tố nhau trên các diễn đàn mạng xã hội. Rồi cách thức hoạt động chẳng có gì mới, vẫn cũ rích thôi vẫn là xuyên tạc, vẫn là tuyên truyền phá hoại chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa