Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DÂN CHỦ NGUYỄN VĂN HÓA ĐÃ NHẬP TRẠI

Ngày 3/2/2017, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã gửi thông báo về việc tạm giam bị can Nguyễn Văn Hóa cho gia đình của bị can và chính quyền địa phương, lệnh tạm giam k‎‎ý ngày 20/01/2017 buộc tội Nguyễn Văn Hóa về hành vi "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" theo điều 258 của Bộ luật Hình sự.
DÂN CHỦ NGUYỄN VĂN HÓA ĐÃ NHẬP TRẠI

Nguyễn Văn Hóa là một nhà dân chủ non trẻ, mới gia nhập đội ngũ dân chủ nên có thái độ ngông cuồng, coi thường các cơ quan bảo vệ pháp luật. Nguyễn Văn Hóa, sinh ngày 15/04/1995 tại xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Lợi dụng là người dân sinh sống tại khu vực bị ảnh hưởng bởi thảm họa môi trường mang tên Formosa, Nguyễn Văn Hóa có mặt tại các cuộc biểu tình để quay phim, chụp ảnh và đăng tải lên mạng xã hội với mục đích kích động tư tưởng, phá hoại chủ trương, chính sách xử lý vụ việc. Chính Hóa cũng là người hướng dẫn, giúp sức cho đoàn khởi kiện công ty Formosa của Linh mục Đặng Hữu Nam, Quản xứ Phú Yên, xã An Hòa, huyện Quỳnh Lưu, tỉnh Nghệ An khi đoàn đến địa phận thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh…Nguyễn Văn Hóa là đầu mối kết nối giữa các nhà dân chủ khác với bà con ngư dân bị thiệt hại, nhận sự chỉ đạo và tiền để đi kích động biểu tình từ các tổ chức, hội nhóm dân chủ.
Thủ đoạn của Nguyễn Văn Hóa là lợi dụng sự cả tin, sự điêu đứng của bà con ngư dân bị thiệt hại do thảm họa môi trường gây ra, đối tượng này vừa nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân có âm mưu xấu, vừa kích động bà con ngư dân đi khiếu kiện, biểu tình, gây mất an ninh trật tự, làm ảnh hưởng đến công tác giải quyết bồi thường tihệt hại, khắc phục hẩu quả của chính           quyền địa phương. Hành vi này đã làm ảnh hưởng đến công tác giải quyết của các cơ quan chức năng, ảnh hưởng đến quyền, lợi ích của bà con ngư dân được hưởng.
Với những đối tượng phạm tội lần đầu và còn non trẻ như Nguyễn Văn Hóa, Cơ quan chức năng tỉnh Hà Tĩnh đã nhiều lần trực tiếp gặp để giáo dục, thuyết phục, giải thích về những hành vi sai trái. Tuy nhiên, do lợi ích vật chất quá lớn từ các thế lực thù địch, từ các hội nhóm dân chủ nên Nguyễn Văn Hóa vẫn mù quáng chạy theo con đường phạm tội. CHính điều này buộc Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh phải khởi tố vụ án,khởi tố bị can và bắt tạm giam đối với Nguyễn Văn Hóa để ngăn chặn hành vi tiếp tục phạm tội, tiếp tục gây ảnh hưởng đến quyền, lợi ích của cá nhân, tổ chức.
Nguyễn Văn Hóa là một trong những bị can bị bắt giam trước Tết nguyên đán nhằm ngăn chặn kịp thời hành vi phạm tội của những đối tượng này. Các đối tượng này đều xuất thân hoặc có mối liên hệ mật thiết, bị lôi kéo, mua chuộc bởi các hội nhóm dân chủ trong và ngoài nước. Việc răn đe, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật đối với những người này là không có tác dụng nên buộc cơ quan chức năng phải áp dụng các biện pháp cứng rắn hơn.
Việc bắt giam, điều tra hành vi phạm tội của những kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền là lời báo cảnh tỉnh cho các đối tượng khác, những kẻ hám lợi, chạy theo đồng tiền bất chấp hậu quả phải đi tù.
Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Trẻ người non dạ chưa biểu biết gì nên rất dễ bị kẻ xấu lôi kéo lợi dụng, hi vọng rằng em sẽ thành tâm hối cải mà quay về với con đường chính đạo./

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Văn Hóa là một trong những bị can bị bắt giam trước Tết nguyên đán nhằm ngăn chặn kịp thời hành vi phạm tội của những đối tượng này. Các đối tượng này đều xuất thân hoặc có mối liên hệ mật thiết, bị lôi kéo, mua chuộc bởi các hội nhóm dân chủ trong và ngoài nước. Việc răn đe, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật đối với những người này là không có tác dụng nên buộc cơ quan chức năng phải áp dụng các biện pháp cứng rắn hơn.

  Trả lờiXóa
 3. Việc bắt giam, điều tra hành vi phạm tội của những kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền là lời báo cảnh tỉnh cho các đối tượng khác, những kẻ hám lợi, chạy theo đồng tiền bất chấp hậu quả phải đi tù. Nguyễn Văn Hóa cũng là một trong những đối tượng như thế nên bị pháp luật sờ gáy là điều đương nhiên.

  Trả lờiXóa
 4. Thủ đoạn của Nguyễn Văn Hóa là lợi dụng sự cả tin, sự điêu đứng của bà con ngư dân bị thiệt hại do thảm họa môi trường gây ra, đối tượng này vừa nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân có âm mưu xấu, vừa kích động bà con ngư dân đi khiếu kiện, biểu tình, gây mất an ninh trật tự, làm ảnh hưởng đến công tác giải quyết bồi thường tihệt hại, khắc phục hẩu quả của chính quyền địa phương. Hành vi này đã làm ảnh hưởng đến công tác giải quyết của các cơ quan chức năng, ảnh hưởng đến quyền, lợi ích của bà con ngư dân được hưởng. Vì thế mà đối tượng này bị bắt theo quy đinh của nhà nước âu cũng là việc tất yếu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Nguyễn Văn Hóa là một trong những bị can bị bắt giam trước Tết nguyên đán nhằm ngăn chặn kịp thời hành vi phạm tội của những đối tượng này. Các đối tượng này đều xuất thân hoặc có mối liên hệ mật thiết, bị lôi kéo, mua chuộc bởi các hội nhóm dân chủ trong và ngoài nước. Việc răn đe, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật đối với những người này là không có tác dụng nên buộc cơ quan chức năng phải áp dụng các biện pháp cứng rắn hơn.

  Trả lờiXóa
 6. Bắt hết cái bọn ăn no dửng mỡ đi. Cho chúng nó nằm yên vị trong tù để cho dân được yên.
  Ngày 3/2/2017, Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã gửi thông báo về việc tạm giam bị can Nguyễn Văn Hóa cho gia đình của bị can và chính quyền địa phương, lệnh tạm giam k‎‎ý ngày 20/01/2017 buộc tội Nguyễn Văn Hóa về hành vi "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" theo điều 258 của Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 7. Các đối tượng này đều xuất thân hoặc có mối liên hệ mật thiết, bị lôi kéo, mua chuộc bởi các hội nhóm dân chủ trong và ngoài nước. Việc răn đe, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật đối với những người này là không có tác dụng nên buộc cơ quan chức năng phải áp dụng các biện pháp cứng rắn hơn.

  Trả lờiXóa
 8. Việc bắt giam, điều tra hành vi phạm tội của những kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền là lời báo cảnh tỉnh cho các đối tượng khác, những kẻ hám lợi, chạy theo đồng tiền bất chấp hậu quả phải đi tù.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn văn hóa, con người này bị như thế này là đáng lắm. Người ta thì dùng tuổi trẻ của mình để cống hiến để vươn lên để chính tỏ bản thân mình, nhưng nguyễn văn hóa thì sao hắn ta học đi theo con đường bẩn thỉu của lũ rận và nhận cái kết như ngày hôm nay. Hắn tưởng đi theo con đường của lũ rận sẽ nổi tiếng và nhiều tiền từ công việc bẩn thỉu là chóng phá nhà nước ta sao??? xin thưa rằng hắn đã nhầm to, hắn âu cũng chỉ là công cụ cho những con rận già kia lợi dụng mà thôi, tuổi trẻ mà có thể mắc lỗi lầm nhưng biết là sửa mới là điều quan trọng, vì thế sau khi ra tù hãy dùng chính sưc lực cũng như trí tuệ của mình để trở thành một con người lương thiện đi nguyễn văn hóa ạ.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Văn Hóa là một nhà dân chủ non trẻ, mới gia nhập đội ngũ dân chủ nên có thái độ ngông cuồng, coi thường các cơ quan bảo vệ pháp luật. Cần phải xử lý ngay tránh để hắn gây những tác hại sau này.

  Trả lờiXóa
 11. Nguyễn Văn Hóa, sinh ngày 15/04/1995 tại xã Kỳ Khang, huyện Kỳ Anh, tỉnh Hà Tĩnh. Tuổi mới 22, đã hiểu gì về chính trị, về xã hội đâu mà đòi chém gió, thể hiện. Lại cái kiểu ham chơi, lười lao động, muốn không phải làm vất vả mà vẫn có tiền nên chạy theo bọn nhà dân chủ chứ gì.

  Trả lờiXóa
 12. Việc bắt giam Nguyễn Văn Hóa đã quá rõ ràng. Các đối tượng dân chủ không còn cái cớ gì để có thể xuyên tạc về việc Công an bắt Nguyễn Văn Hóa không có lý do chính đáng. Nguyễn Văn Hóa đã được giáo dục thuyết phục rất nhiều lần nhưng Nguyễn Văn Hóa vẫn tiếp tục có những hành vi vi phạm pháp luật. Sự ngoan cố, cứng đầu của Nguyễn Văn Hóa cùng các hành vi vi phạm của y chính là nguyên nhân dẫn đến việc Nguyễn Văn Hóa bị bắt giam ngay trước thềm năm mới.

  Trả lờiXóa
 13. Trước thềm Tết đến, xuân sang nhà nhà được vum vùi cùng con cháu, anh chị em thì Nguyễn Văn Hóa bị bắt giam. Nguyễn Văn Hóa bị bắt giam vì lý do có hành vi “Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân” theo Điều 258 của Bộ luật hình sự. Về lịch sử quá trình hoạt động của Nguyễn Văn Hóa chúng ta thấy rõ được sự ngoan cố, không chịu cải tạo của Nguyễn Văn Hóa. Việc răn đe, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật đối với Nguyễn Văn Hóa là không có tác dụng nên buộc các cơ quan chức năng phải áp dụng biện pháp cứng rắn hơn.

  Trả lờiXóa
 14. Câu chuyện về Nguyễn Văn Hóa có vẻ được các diễn đàn dân chủ khá ưu chuộng trong thời gian gần đây. Lý do được đưa ra là bởi lẽ các đối tượng bắt đầu thêu dệt những câu chuyện xuyên tạc về việc Nguyễn Văn Hóa bị bắt mập mờ, không rõ lý do. Giờ đây thì các đối tượng chắc đang sáng mắt ra, đang cứng họng vì nguyên nhân bắt giữ Nguyễn Văn Hóa đã rõ mười mươi rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Thủ đoạn của Nguyễn Văn Hóa là lợi dụng sự cả tin, sự điêu đứng của bà con ngư dân bị thiệt hại do thảm họa môi trường gây ra, đối tượng này vừa nhận tiền từ các tổ chức, cá nhân có âm mưu xấu, vừa kích động bà con ngư dân đi khiếu kiện, biểu tình, gây mất an ninh trật tự, làm ảnh hưởng đến công tác giải quyết bồi thường tihệt hại, khắc phục hẩu quả của chính quyền địa phương. Hành vi này đã làm ảnh hưởng đến công tác giải quyết của các cơ quan chức năng, ảnh hưởng đến quyền, lợi ích của bà con ngư dân được hưởng.

  Trả lờiXóa
 16. Cơ quan điều tra Công an tỉnh Hà Tĩnh đã gửi thông báo về việc tạm giam bị can Nguyễn Văn Hóa cho gia đình của bị can và chính quyền địa phương, lệnh tạm giam k‎‎ý ngày 20/01/2017 buộc tội Nguyễn Văn Hóa về hành vi "Lợi dụng quyền tự do dân chủ xâm phạm quyền, lợi ích hợp pháp của tổ chức, công dân" theo điều 258 của Bộ luật Hình sự.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Văn Hóa là một trong những bị can bị bắt giam trước Tết nguyên đán nhằm ngăn chặn kịp thời hành vi phạm tội của những đối tượng này. Các đối tượng này đều xuất thân hoặc có mối liên hệ mật thiết, bị lôi kéo, mua chuộc bởi các hội nhóm dân chủ trong và ngoài nước. Việc răn đe, giáo dục ý thức chấp hành pháp luật đối với những người này là không có tác dụng nên buộc cơ quan chức năng phải áp dụng các biện pháp cứng rắn hơn.

  Trả lờiXóa
 18. Hành vi phạm tội của Nguyễn Văn Hóa đã rất rõ ràng, mặc dù nhiều lần được cơ quan chức năng giáo dục như y nhất quyết không chịu thay đổi nên việc bắt giữ, tạm giam y là cần thiết đúng theo quy định của pháp luật và hoàn toàn không đi ngược lại tinh thần nhân đạo của Đảng và Nhà nước ta

  Trả lờiXóa
 19. Từ trước đến nay, pháp luật Việt Nam vốn rất nghiêm minh đối với những hành vi vi phạm pháp luật nhưng cũng rất tôn trọng quyền tự do dân chủ của công dân. Nhưng việc lợi dụng quyền đó của một số cá nhân để hòng đạt được mục đích đen tối của mình như Nguyễn Văn Hóa thì cần thiết phải bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Văn Hóa bị bắt theo điều 258 bộ luật hình sự là hoàn toàn đúng vì thời gian qua đối tượng này thường xuyên cộng tác với những đối tượng xấu tham gia vào các hoạt động phá rối an ninh, kích động người dân tham gia vào các hoạt động chống đối chính quyền, viết bài xuyên tạc đả kích chế độ, bôi nhọ nói xấu Đảng Nhà Nước ta.

  Trả lờiXóa
 21. Từ trước đến nay, pháp luật Việt Nam vốn rất nghiêm minh đối với những hành vi vi phạm pháp luật nhưng cũng rất tôn trọng quyền tự do dân chủ của công dân. Nhưng việc lợi dụng quyền đó của một số cá nhân để hòng đạt được mục đích đen tối của mình như Nguyễn Văn Hóa thì cần thiết phải bị trừng trị thích đáng.

  Trả lờiXóa