Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÁM DÂN CHỦ LẠI TỰ VẢ VÀO MỒM MÌNH

Vấn đề môi trường biển Miền Trung dù đã qua được một thời gian nhưng đây vẫn là chủ đề mà đám dân chủ luôn bới móc, quy chụp và có các hoạt động khai thác chủ đề này. Gần đây nhất là cuộc biểu tình đi nộp đơn kiện Formosa của giáo dân giáo sứ Song Ngọc do linh mục Nguyễn Đình Thục dẫn đầu gây ra tình trạng mất an ninh trật tự nghiêm trọng. Bên cạnh hoạt động này khi các trang mạng xã hội đăng tải hình ảnh cống sả thải được cho là của Công ty TNHH Gang thép Formosa. Trong khi các thông tin chưa được kiểm chứng thì một số lều báo đã liên tục đăng tải những thông tin, hướng lái dư luận nhằm gây tâm lý hoang mang, kích động quần chúng.
ĐÁM DÂN CHỦ LẠI TỰ VẢ VÀO MỒM MÌNH
Đến ngày 20.02 VTV trong chương trình thời sự đã phát một phóng sự làm sáng tỏ các nội dung được đề cập đến trong đoạn clip được đăng tải trên mạng xã hội là hoàn toàn không có căn cứ, hoàn toàn sai sự thật chứ không như những gì đám người kia đã rêu rao.
Dường như nhận thấy bản chất đã bị lột trần đến chiều ngày 22/2/2017, trang Facebook của bọn phản độngViệt Tân đã lươn lẹo khi đã đăng tải trên trang của mình lời xin lỗi với nội dung: “Thưa các bạn, vào ngày Chủ Nhật 19/2/2017 vừa qua, trang Facebook Việt Tân chúng tôi đã đăng tải một video quay cảnh cống sả thải được chú thích là từ Formosa Hà Tĩnh. Chú thích đó là không đúng
Đoạn video này được đăng lại dựa trên thông tin chúng tôi thu thập được từ Facebook nhưng lại thiếu kiểm chứng xác thực. Sau tìm hiểu của cộng đồng mạng, địa điểm của ống cống xả chất thải được cho là ở Đà Nẵng, không phải tại Hà Tĩnh.”
Ha ha “lời xin lỗi” kia khác nào cái tát đám dân chủ (mà ở đây đại diện là Việt Tân) đã tự tát vào mặt mình, khẳng địch bản chất giả tạo, chuyên xuyên tạc các thông tin không chính thống nhằm gây ra tâm lý hoang mang trong dư luận xã hội; khiến người dân hiểu sai bản chất của sự việc qua đó làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào Nhà nước. Chẳng khó để nhận ra đây không chỉ là sự việc duy nhất mà đám dân chủ bóp méo các thông tin, sử dụng các thông tin không được kiểm chứng nhằm thực hiện những mưu đồ bẩn của mình. Nó chỉ là lần “hiếm hoi” đám người này dám đứng ra thừa nhận việc làm bẩn thỉu của mình. Qua vụ việc này cũng là sự cảnh tỉnh cho những ai luôn tin vào những thông tin sai sự thật của đám người này mà có các hành động, suy nghĩ đối nghịch với Nhà nước. Mỗi người đừng tự biến mình thành quân tốt thí trong bàn cờ chính trị của đám cơ hội chính trị này. Hãy tỉnh táo!
NGẠO

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. “Thưa các bạn, vào ngày Chủ Nhật 19/2/2017 vừa qua, trang Facebook Việt Tân chúng tôi đã đăng tải một video quay cảnh cống sả thải được chú thích là từ Formosa Hà Tĩnh. Chú thích đó là không đúng
  Đoạn video này được đăng lại dựa trên thông tin chúng tôi thu thập được từ Facebook nhưng lại thiếu kiểm chứng xác thực. Sau tìm hiểu của cộng đồng mạng, địa điểm của ống cống xả chất thải được cho là ở Đà Nẵng, không phải tại Hà Tĩnh.”
  Đúng là một lũ khốn nạn!

  Trả lờiXóa
 2. Đây không phải là lần đầu tiên việt tân đăng những thông tin sai lệch như vậy. Nhớ có lần chúng đăng thông tin về một cây cầu ở nước nào đó, rồi chú thích vào đó là cầu Việt nam, và bình luận loạn cả lên. Cho nên tôi nghĩ chúng cũng chẳng phải ăn năn gì mà xin lỗi đâu. Loại này nó bản chất làm tiền mọi cách rồi.

  Trả lờiXóa
 3. Vấn đề môi trường biển Miền Trung dù đã qua được một thời gian nhưng đây vẫn là chủ đề mà đám dân chủ luôn bới móc, quy chụp và có các hoạt động khai thác chủ đề này. Gần đây nhất là cuộc biểu tình đi nộp đơn kiện Formosa của giáo dân giáo sứ Song Ngọc do linh mục Nguyễn Đình Thục dẫn đầu gây ra tình trạng mất an ninh trật tự nghiêm trọng

  Trả lờiXóa
 4. Qua vụ việc này cũng là sự cảnh tỉnh cho những ai luôn tin vào những thông tin sai sự thật của đám người này mà có các hành động, suy nghĩ đối nghịch với Nhà nước. Mỗi người đừng tự biến mình thành quân tốt thí trong bàn cờ chính trị của đám cơ hội chính trị này

  Trả lờiXóa
 5. Lần này lũ rận chúng đã tự tát vào mặt mình, khẳng địch bản chất giả tạo, chuyên xuyên tạc các thông tin không chính thống nhằm gây ra tâm lý hoang mang trong dư luận xã hội; khiến người dân hiểu sai bản chất của sự việc qua đó làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân vào Nhà nước. Chẳng khó để nhận ra đây không chỉ là sự việc duy nhất mà đám dân chủ bóp méo các thông tin, sử dụng các thông tin không được kiểm chứng nhằm thực hiện những mưu đồ bẩn của mình. Nó chỉ là lần “hiếm hoi” đám người này dám đứng ra thừa nhận việc làm bẩn thỉu của mình. Qua vụ việc này cũng là sự cảnh tỉnh cho những ai luôn tin vào nhwungx thông tin sai sự thật của đám người này mà có các hành động, suy nghĩ đối nghịch với Nhà nước. Mỗi người đừng tự biến mình thành quân tốt thí trong bàn cờ chính trị của đám cơ hội chính trị này. Hãy tỉnh táo!

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là đám dân chủ, Việt Tân chuyên đi nói láo. Nếu sự việc không được VTV cùng các cơ quan chức năng vào cuộc thì có lẽ đến tận hôm nay các đối tượng Việt Tân cùng đám tay chân vẫn khăng khăng clip đó xuất hiện từ công ty Fomosa ở Hà Tĩnh. Cách nói lời xin lỗi của Việt Tân chẳng qua chỉ là cái cách chữa cháy của chúng mà thôi chứ bản chất của chúng vốn là bản chất “dối trái”, lẫn “lừa đảo” thì ai trong chúng ta cũng đã quá rõ rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Thấy một lần nữa Việt Tân lại đang tự vả vào mặt mình. Tại sao lại như vậy? Khi đăng tải clip nước xả thải thì không ngớt mồm nói là đó là clip được ghi lại tại cống xả thải của Công ty Fomosa. Còn khi bị bóc phốt thì lại quay sang là do được khai thác trên Facebook và chưa được kiểm chứng. Thật sự đúng là sự lươn lẹo, lẫn sự dối trá của Việt Tân cùng đám dân chủ được thể hiện rất rõ. Chúng không hề khai thác sự thật mà luôn tìm cách đưa các thông tin không đúng để lừa dư luận lẫn tìm cái cớ để chỉ trích chính quyền, công kích các cơ quan chức năng và không thể thiếu việc kích động quần chúng nhân dân tham gia các cuộc gây rối ANTT.

  Trả lờiXóa
 8. Đây không phải là lần đầu tiên việt tân đăng những thông tin sai lệch như vậy. Nhớ có lần chúng đăng thông tin về một cây cầu ở nước nào đó, rồi chú thích vào đó là cầu Việt nam, và bình luận loạn cả lên. Cho nên tôi nghĩ chúng cũng chẳng phải ăn năn gì mà xin lỗi đâu. Loại này nó bản chất làm tiền mọi cách rồi. Vì thế lần này chúng có như thế nào chăng nữa thì chúng vẫn không hối cải đâu, bởi bản chất của chúng đã ăn sâu vào mãu rồi mà.

  Trả lờiXóa
 9. việc xin lỗi này có lẽ chỉ để chống chế lại cho luồng sóng dư luận đang hướng vào chúng mà thôi. nếu cứ viết linh tinh xong xin lỗi là được thi không biết cái nền truyền thông nước ta nó sẽ đi đến đâu nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Vào đọc cmt bài viết kia của Việt Tân mà đéo ngậm được mồm. Nào thì thông cảm, nào thì tha thứ, nào thì biết nhận lỗi là được rồi. Đéo hiểu mấy thằng cmt đó nghĩ gì luôn. Ngỡ tưởng Việt Tân nó vô tình đăng lên vậy thật à. Kể cả chúng nó có biết là không phải đi chăng nữa thì chúng nó vẫn cứ đăng lên nhé. Mỗi lần có bài viết đăng lên rồi lừa được các bạn như thế là chúng nó vui lắm rồi.

  Trả lờiXóa
 11. Vấn đề môi trường biển Miền Trung dù đã qua được một thời gian nhưng đây vẫn là chủ đề mà đám dân chủ luôn bới móc, quy chụp và có các hoạt động khai thác chủ đề này. Gần đây nhất là cuộc biểu tình đi nộp đơn kiện Formosa của giáo dân giáo sứ Song Ngọc do linh mục Nguyễn Đình Thục dẫn đầu gây ra tình trạng mất an ninh trật tự nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa
 12. Với những kẻ có mưu đồ chống phá Việt Nam thì những gì chúng đã và đang làm chỉ có thể thuyết phục được những kẻ có cùng âm mưu. Tất cả những gì chúng đang làm đều thể hiện sự xaỏ trá, mưu mô, và ẩn sâu trong đó là sự xuyên tạc nói phét không thể nào chấp nhận được. Bọn này nói câu trước đá câu sau, thật nực cười!

  Trả lờiXóa
 13. Vấn đề môi trường biển Miền Trung dù đã qua được một thời gian nhưng đây vẫn là chủ đề mà đám dân chủ luôn bới móc, quy chụp và có các hoạt động khai thác chủ đề này. Gần đây nhất là cuộc biểu tình đi nộp đơn kiện Formosa của giáo dân giáo sứ Song Ngọc do linh mục Nguyễn Đình Thục dẫn đầu gây ra tình trạng mất an ninh trật tự nghiêm trọng

  Trả lờiXóa