Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THỦ ĐOẠN XUYÊN TẠC MỚI

Để cho công cuộc đấu tranh chống Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam của đám dân chủ nửa mùa (chuyên xuyên tạc, phá hoại là chính) mạnh mẽ và có sức thuyết phục, đám dân chủ kia đã dùng mọi thủ đoạn, từ ĐẤU TRANH xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, giờ đây chúng còn đứng trên nỗi đau của các gia đình có nỗi bất hạnh để chửi bới.        
THỦ ĐOẠN XUYÊN TẠC MỚI
Để đổi mới cách thức phá hoại, để chém gió có sức nặng, giờ đây chúng còn lồng ghép nỗi đau của các gia đình không may mắn vào hoạt động của mình. Ví dụ như: Theo bản án sơ thẩm chiều 30/9 của TAND Hà Nội, Nguyễn Thị Bích Lộc (66 tuổi, ở thành phố Thái Nguyên) có người anh họ sống tại thị trấn Bằng Tường (Trung Quốc) và có nhờ tìm các cô gái mới lớn để bán vào động mại dâm.
          Tháng 4/1992, Lộc đến nhà cháu họ là Nguyễn Văn Tô, ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội) nói ý định này và được ông ta đồng ý. Qua các mối quan hệ, nhóm buôn người biết có 3 cô gái mới lớn có ý định tìm việc ở Trung Quốc. Cả bọn câu kết để lừa các cô gái này sang xứ người, bán cho bà Lộc. Sáng sớm một ngày giữa tháng 5/1992, ba cô gái cùng những kẻ buôn người đứng đợi xe đi Lạng Sơn để sang Trung Quốc. Trong lúc ngồi chờ xe, ba cô gái được một phụ nữ hỏi chuyện nên có nói về việc sang xứ người lao động.
          Nghe các cô gái kể, người phụ nữ thẳng thắn khuyên nếu không muốn bị bán vào động mại dâm làm gái thì đừng theo nhóm lạ mặt kia. Các cô này “bừng tỉnh” và đến trụ sở công an trình báo.
          Công an tỉnh Lào Cai vừa bắt Giàng Củi Măng (20 tuổi), Sùng A Hòa (19 tuổi), Giàng Seo Giàng (23 tuổi), Ly Seo Lử (25 tuổi, cùng trú huyện Bắc Hà) và Vàng A Chư (21 tuổi, huyện Si Ma Cai), Hoàng Seo Lao (31 tuổi, trú huyện Bát Xát), Sùng Thị Xoa (26 tuổi, ở Mường Khương) để điều tra hành vi buôn bán phụ nữ sang Trung Quốc. Theo Công an Lào Cai, thời gian qua trên địa bàn có một số học sinh, sinh viên trường PTTH, trường dân tộc nội trú, trường Cao đẳng sư phạm bị lừa bán sang Trung Quốc. Vào cuộc điều tra, nhà chức trách xác định tháng 4/2014 Măng sang Trung Quốc làm thuê, được người đàn ông bản địa tên Vần hướng dẫn việc bán phụ nữ sang đây làm vợ. Măng rủ nhiều người tham gia và với thủ đoạn lừa vờ quan hệ tình cảm, mỗi nạn nhân, Măng sẽ được nhận ít nhất 40 triệu đồng.
          Khi đọc qua những thông tin trên, thì chúng ta có thể rút ra được rằng, những nạn nhân kia sập bẫy là do nhẹ dạ, cả tin, và các đối tượng phạm tội thì quá khôn ngoan, liều lĩnh. Mặc dù hệ thống chính quyền của chúng ta luôn tuyên truyền nâng cao hiểu biết cho quần chúng nhân dân nâng cao nhận thức để phòng tránh nhưng đâu đó ở trên đất nước ta vẫn còn có những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.
          Và đây là một trong các lý do để đám dân chủ bấu víu vào để tiến hành xuyên tạc. Chúng đổ lỗi cho chính quyền chúng ta tiếp tay, chủ mưu sau những vụ mất tích của các nạn nhân. Nhưng sau khi tiếp nhận thông tin về tội phạm, thì các cơ quan có thẩm quyền đã tiến hành kiểm tra, xác minh và rút ra được nguyên nhân như tôi đã nêu trên.
          Qua đây, tôi chỉ muốn nói một điều thôi, các bạn dân chủ nửa mùa đừng xâm hại đến đời tư của các gia đình tội nghiệp đó nữa, họ cũng là con người, họ cũng có anh em, hàng xóm láng giềng, họ cũng không mong muốn những điều không hay trong quá khứ cứ xuất hiện ngày một dày đặc, với sự trợ giúp đắc lực từ các bạn!
                                                                                                LOXEBEN

Đăng nhận xét

28 Nhận xét

 1. Qua đây, tôi chỉ muốn nói một điều thôi, các bạn dân chủ nửa mùa đừng xâm hại đến đời tư của các gia đình tội nghiệp đó nữa, họ cũng là con người, họ cũng có anh em, hàng xóm láng giềng, họ cũng không mong muốn những điều không hay trong quá khứ cứ xuất hiện ngày một dày đặc, với sự trợ giúp đắc lực từ các bạn!

  Trả lờiXóa
 2. Trong lịch sử VN từ ngày lập quốc đến nay, chưa có ông vua hay tổng thống nào hèn hạ và khốn nạn như Lê chiêu Thống và Nguyễn phú Trọng. Cõng rắn cắn gà nhà, chỉ lo giữ đảng còn đất nước, nhân dân có chết dưới tay TQ thì cũng mặc kệ.

  Biên giới, biển đảo đang bị TQ chiếm đóng mà đi ký kết hợp tác song phương toàn diện với giặc thì chỉ có bọn chó cs mới làm như vậy.

  (Phóthườngdân)

  Trả lờiXóa
 3. Để chống phá chính quyền nhà nước thì lũ rận chủ chúng nó chả từ thủ đoạn nào, việc xuyên tạc về đường lối, chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước là việc chúng thực hiện thường xuyên. Giờ đây chúng nó còn đứng trên nỗi đau của các gia đình có nỗi bất hạnh để chửi bới rồi đổ lỗi cho chính quyền chúng ta tiếp tay, chủ mưu sau những vụ mất tích của các nạn nhân.

  Trả lờiXóa
 4. Chính quyền xhcnvn đã không dám tổ chức tưởng niệm những người lính ngã xuống để bảo vệ Hoàng Sa năm 1974 mà lại điều động những nhóm quấy rối, phá hoại những buổi tưởng niệm do người dân tổ chức thì đó là biểu hiện của:
  1. Đớn hèn.
  2. Ti tiện.
  3. Sợ hãi.
  4. Yếu ớt.
  Cả một chính thể có công an, an ninh, quân đội, vũ khí, nhà tù và độc quyền báo chí truyền thông mà lại sợ hãi, yếu ớt trước một ngày tưởng niệm đến độ phải chơi những trò đớn hèn và ti tiện thì "vinh quang" và "anh hùng" thật.

  (Hoang Ngoc Dieu)

  Trả lờiXóa
 5. Gửi các tờ báo, nhà báo có giấy phép của nhà nước này!

  Nếu ngày hôm nay các vị không có một dòng nào về một trang sử đau buồn của dân tộc, về hành vi xâm lược của Trung Quốc khi dùng vũ lực đánh chiếm Hoàng Sa của Tổ quốc vào ngày 19.1.1974, mặc nhiên các vị là kẻ phản quốc vì im lặng nghĩa là chấp nhận sự xâm lược của kẻ thù.

  Tôi sẽ ói vào các vị nếu các vị nói về lòng yêu nước!

  (Bổn Đình Nguyễn)

  Trả lờiXóa
 6. GIA TÀI CỦA MẸ,MỘT BỌN LAI CĂNG.
  GIA TÀI CỦA MẸ, MỘT LŨ BỘI TÌNH.

  Ngày 19/1/1974 , 43 năm trước khi các anh chiến đấu và hy sinh đến 74 người thì chúng trơ mắt đứng ngó.
  Ngày 14 /3/1988 ,29 năm trước chúng đưa 64 tấm bia ra Gạc Ma cho Trung Quốc tập bắn.
  Trước ngày kỷ niệm HẢI CHIẾN HOÀNG SA năm nay chúng nhanh tay đi sứ sang TRUNG QUỐC để ký 15 văn kiện bán nước .
  Chúng là ai ?

  (DHL)

  Trả lờiXóa
 7. Bất chấp sự lo ngại của người dân về âm mưu phá hoại và bành trướng của Trung Quốc. Nhà cầm quyền Hà Nội vẫn ký các văn kiện cam kết quy phục hoàn toàn Bắc Kinh.

  Bất chấp sự phản đối Formosa và phớt lờ đời sống khốn khổ của ngư dân miền Trung và môi trường biển Việt Nam. Nhà cầm quyền vẫn bảo vệ sự tồn tại của Formosa đang xả độc ra từng ngày.

  Bất chấp sự lên tiếng về việc tàn phá cảnh quan thiên nhiên bằng dự án cáp treo Son Doong. Nhà cầm quyền vẫn phê duyệt để dự án được tiến hành.

  Bất chấp sự bảo tồn không gian di tích cổ về tôn giáo và văn hoá. Nhà cầm quyền vẫn tiến hành giải toả trắng.

  Một nhà cầm quyền đang bất chấp mọi thứ lợi ích cả về thể xác lẫn tinh thần của người dân như thế thì có xứng đáng gọi là chính quyền "của dân, do dân và vì dân" không?

  (Nguyễn Hồ Nhật Thành)

  Trả lờiXóa
 8. Để chống phá nhà nước ta thì lũ rận chúng đã không ngừng dùng những chiêu trò thủ đoạn mới à lần này cũng vậy. Chúng mượn lỗi đau của người khác để làm cái cớ để chúng bôi nhọ xuyên tạc nhà nước ta. Đã không giúp gì được cho nhân dân thì câm cái miệng vào đằng này không những chẳng giúp được gì mà lại còn xuyên tạc bóp méo sự việc theo chiều hướng khác đi, những việc vô đạo đức như thế này chăc chỉ lũ rận chúng mới làm được.

  Trả lờiXóa
 9. Trên đây là một trong các lý do để đám dân chủ bấu víu vào để tiến hành xuyên tạc. Chúng đổ lỗi cho chính quyền chúng ta tiếp tay, chủ mưu sau những vụ mất tích của các nạn nhân. Nhưng sau khi tiếp nhận thông tin về tội phạm, thì các cơ quan có thẩm quyền đã tiến hành kiểm tra, xác minh và rút ra được nguyên nhân như tôi đã nêu trên. Chính vì thế mà các cơ quan nhà nước đang hết sức quan ngại về sự lộng hành của đám dân chủ rởm này.

  Trả lờiXóa
 10. Qua đây tôi chỉ muốn nói một điều thôi, các bạn dân chủ nửa mùa đừng xâm hại đến đời tư của các gia đình tội nghiệp đó nữa, họ cũng là con người, họ cũng có anh em, hàng xóm láng giềng, họ cũng không mong muốn những điều không hay trong quá khứ cứ xuất hiện ngày một dày đặc, với sự trợ giúp đắc lực từ các bạn. Các bạn có thể làm được những điều tốt đẹp cho họ nếu các bạn thay đổi cách nghĩ và cách làm hiện tại.

  Trả lờiXóa
 11. Xuyên tạc là một việc kiếm miếng cơm manh áo của các dân chủ nửa mùa nên việc những con người này chà đạp lên nỗi đau của người khác, đánh mất lương tâm con người cũng có thể hiểu được. Nhưng thật xấu xa và đáng khinh bỉ khi họ dẫu rằng biết đó không phải là sự thật mà vẫn lôi ra để làm trò nhạo báng những con người mang trong mình nỗi đau khổ đó. Hãy thức tỉnh đi. Nếu có cầm bút viết thì hãy là một người viết có lương tâm, đạo đức.

  Trả lờiXóa
 12. những nạn nhân kia sập bẫy là do nhẹ dạ, cả tin, và các đối tượng phạm tội thì quá khôn ngoan, liều lĩnh. Mặc dù hệ thống chính quyền của chúng ta luôn tuyên truyền nâng cao hiểu biết cho quần chúng nhân dân nâng cao nhận thức để phòng tránh nhưng đâu đó ở trên đất nước ta vẫn còn có những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng là đám dân chủ. Trong khi các gia đình, các nạn nhân cần cảm ơn Cơ quan Công an lẫn chính quyền khi đã nhanh chóng giúp họ thoái khỏi tay bọn buôn người thì các đối tượng dân chủ lại cho đó là hành động của chính quyền tiếp tay cho bọn buôn người. Thật không còn gì để nói. Chính quyền nào tiếp tay cho các vụ buôn người được. Đó chính là lời xuyên tạc của đám dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Khi đọc các câu chuyện, biết về sự việc một điều tôi chỉ thấy là chính việc các cô gái này nhẹ dạ cả tin nên mới dẫn đến chuyện bị các đối tượng buôn người lừa bán sang Trung Quốc. Nhiều cô gái may mắn còn kịp thời báo cáo vụ việc lên chính quyền và bọn thủ ác bị bắt giữ để chúng không thể tiếp tục có các hành động lừa người bán sang Trung Quốc được nữa. Nhưng các đối tượng dân chủ lại đang bấu víu vào sự việc trên để tiến hành các hoạt động xuyên tạc. Thật nghe thôi đã thấy kỳ lạ.

  Trả lờiXóa
 15. Để Formosa tiếp tục tồn tại thì việc tăng giá xăng lên 8.000 đồng để bảo vệ môi trường là vo6 lý và sự ngụy biện trắng trợn của tà quyền CSVN

  (Lập Lại)

  Trả lờiXóa
 16. "Hãy yên tâm! Hoàng Sa trong tay các đồng chí Trung Quốc còn hơn là trong tay ngụy quyền."
  - Lê Đức Thọ
  -------
  Vậy, Ai yêu nước? Ai là ngụy?

  (Lập Lại)

  Trả lờiXóa
 17. NGƯỜI TA CHẾT KHI NÀO?

  "Người ta chết khi không dám đứng lên cho lẽ phải. Người ta chết khi không dám đứng lên vì công lý. Người ta chết khi không dám khẳng định sự thật".

  Một cách ngắn gọn: "Cuộc đời bắt đầu kết thúc khi ta câm lặng trước những điều lẽ ra phải lên tiếng".

  Mục sư Martin Luther King

  Trả lờiXóa
 18. Bài học Miến Điện

  Tháng 8/2007 việc chính quyền quân phiệt Miến Điện tăng giá xăng đột ngột đã châm ngòi làm bùng nổ các cuộc biểu tình của toàn dân do các vị cao tăng Phật giáo lãnh đạo, mà báo chí quốc tế thời đó gọi là "cách mạng áo vàng".

  Mặc dù các cuộc biểu tình cuối cùng đã thất bại do sự trấn áp tàn bạo của giới quân sự Miến Điện, trong đó có việc sử dụng bọn côn đồ xã hội đen, cách mạng áo vàng đã làm lung lay tận gốc quyền lực của chính quyền quân phiệt, buộc họ phải chấp nhận từng bước cải cách chính trị, mà vài năm sau cả thế giới chứng kiến sự cáo chung của chế độ độc tài ở Miến Điện.

  Gần 10 năm sau, Việt Nam đang dần bước đến tình hình giống Miến Điện trước đây, khi nhà cầm quyền dự định áp dụng sắc thuế gọi là "bảo vệ môi trường" mà hậu quả sẽ làm giá xăng tăng vọt, ảnh hưởng nghiêm trọng đến đời sống của mọi tầng lớp nhân dân, và gia tăng tình trạng bần cùng hoá của dân đen nghèo khổ.

  Dù không muốn người dân phải còng lưng gánh chịu sự bóc lộ ngày càng thậm tệ của tầng lớp thống trị xã hội Việt Nam ngày nay, nhưng để thúc đẩy những biến chuyển long trời lở đất làm thay đổi tương lai dân tộc, một cuộc cách mạng áo vàng quả thật rất cần thiết lúc này.
  Nhà cầm quyền Việt Nam nên học lại bài học Miến Điện 10 năm trước để hành động khôn ngoan hơn. Đây là lời khuyên thật lòng!

  LS Lê Công Định

  Trả lờiXóa
 19. Khi đọc qua những thông tin trên, thì chúng ta có thể rút ra được rằng, những nạn nhân kia sập bẫy là do nhẹ dạ, cả tin, và các đối tượng phạm tội thì quá khôn ngoan, liều lĩnh. Mặc dù hệ thống chính quyền của chúng ta luôn tuyên truyền nâng cao hiểu biết cho quần chúng nhân dân nâng cao nhận thức để phòng tránh nhưng đâu đó ở trên đất nước ta vẫn còn có những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa
 20. Có người nhận xét thế này, mình thấy quá đúng luôn
  "Xã hội Việt Nam ngày càng tệ hại. Thằng ấu dâm (Minh béo) thì được chào đón như người hùng, con phò (Ngọc Chinnh) đi ngủ với người đáng tuổi ông mình thì được làm MC trên sóng truyền hình cả nước và vụ án huỷ hoại môi trường (Formosa) giết hại nhiều thế hệ người dân ở 4 tỉnh miền trung và cả nước thì lại không được coi là sự kiện huỷ hoại môi trường của năm. Sự tởm lợm đã lên đến đỉnh điểm!"

  (Ngân An)

  Trả lờiXóa
 21. Người Cộng sản sợ nhất là điều gì ?

  - Là bạo lực ? Chắc chắn không, vì họ vốn là bậc thầy về sử dụng bạo lực, họ còn sợ ai chứ.
  - Là đói nghèo và lạc hậu ? Dĩ nhiên không, vì Cộng sản sinh ra từ đói nghèo, họ luôn biết cách vơ vét của cải từ người nghèo để làm giàu cho chính mình.

  Vậy người Cộng sản sợ nhất điều gì ? Đơn giản thôi, họ sợ SỰ THẬT. Nói đến chủ nghĩa Cộng sản là nói đến tuyên truyền, dối trá và mị dân. Một khi sự thật bị phơi bày thì chủ nghĩa Cộng sản chẳng còn lý do gì để tồn tại nữa.

  Đấy là lý do họ luôn tìm cách "bịt mồm" nhân dân, bất cứ ai dám nói ra sự thật đều mặc nhiên trở thành kẻ phản động cần phải bị tiêu diệt, bất kể người đó thuộc tầng lớp nào trong xã hội.

  Nguyen Thuy Linh
  (Posted by Fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 22. đây là một trong các lý do để đám dân chủ bấu víu vào để tiến hành xuyên tạc. Chúng đổ lỗi cho chính quyền chúng ta tiếp tay, chủ mưu sau những vụ mất tích của các nạn nhân. Nhưng sau khi tiếp nhận thông tin về tội phạm, thì các cơ quan có thẩm quyền đã tiến hành kiểm tra, xác minh và rút ra được nguyên nhân

  Trả lờiXóa
 23. Đúng là đám dân chủ. Trong khi các gia đình, các nạn nhân cần cảm ơn Cơ quan Công an lẫn chính quyền khi đã nhanh chóng giúp họ thoái khỏi tay bọn buôn người thì các đối tượng dân chủ lại cho đó là hành động của chính quyền tiếp tay cho bọn buôn người. Thật không còn gì để nói. Chính quyền nào tiếp tay cho các vụ buôn người được. Đó chính là lời xuyên tạc của đám dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 24. HỌC CÁI GÌ?

  Truyền thông nhà nước cứ lặp đi lặp lại, ra rả ngày này qua ngày khác cái điệp khúc: "Học tập và làm theo tấm gương đạo đức HCM".

  Nhưng họ không nói cụ thể học cái gì ở ông Hồ? Vì, nếu học và thực hiện theo những gì ông Hồ đã làm như trong sử sách thì không thể áp dụng cho thời đại này. Xin dẫn chứng:

  - Về chuyện Quốc Gia đại sự: Bác Hồ ra đi tìm đường cứu nước. Bác qua Liên Xô xin viện trợ vũ khí, xe tăng, trọng pháo... Bác qua Trung Cộng xin viện trợ thuốc men, đạn dược, lương thực.... Mục đích, tất cả là để đánh chiếm Miền Nam VN (Nên nhớ cuộc chiến chống MNVN được chuẩn bị từ 1954. 12 năm sau đó Mỹ mới qua VN tham chiến, nên không thể gọi là chống Mỹ cứu nước trong giai đoạn đó). Vậy, ngày nay ta không thể học theo cách này. (Loại trừ)
  - Về chuyện sinh hoạt đơn thuần: Bác nói lấy viên gạch để vào lò lửa cho đỏ hồng lên rồi bọc trong tờ giấy báo để dưới giường cho khỏi lạnh vào mùa đông. Cách này đã từng thí nghiệm nhưng không đạt.

  Vì, gạch nung đỏ thì giấy báo nào chịu được mà không cháy? Nếu nung gạch vừa phải để bọc giấy báo không cháy thì nhiệt từ viên gạch tỏa ra chẳng ăn thua mẹ gì. Cho nên, phương thức này cũng loại trừ luôn.

  Sách sử nói rất nhiều về đức tính của ông Hồ như: Tiết kiệm, giản dị, yêu nước, thương dân.....

  Vậy, tại sao những đức tính tốt này các đảng viên CS không học và làm theo mà cứ ra rả trên đài bắt dân phải học? Mà dân cần gì phải học cơ chứ? Nếu người dân không tiết kiệm, không giản dị thì bán Từ Đường của dòng họ mà xài à? Hãy nhìn cách tiêu pha phung phí của các cấp lãnh đạo trong dịp tết Nguyên Đán này thì biết họ có tiết kiệm, có giản dị không nhé! Họ Chơi cổng chào cả mấy trăm tỷ, họ đắp Rồng, Đắp Phượng, thậm chí đắp Gà như ở Quảng ngãi cả hàng chục tỷ. Mấy năm trước họ còn bắn pháo hoa tốn kém cả ngàn tỷ. Cuộc họp nào dù lớn, dù nhỏ thì trước mặt các quan cũng có lẵng hoa bự chảng tương đương với vài tạ gạo...

  Trong hàng ngũ lãnh đạo hậu duệ của ông Hồ có ai yêu nước không? Có ai thương Dân như truyền ngôn về ông Hồ không? Hãy nhìn lại xem!

  Năm 1988 đến năm 1995 Đất Nước ta mất đảo Gạc Ma, đảo Vành Khăn, đảo Chữ Thập, đảo Châu Viên, đảo Ga Ven, đảo Su Bi, đảo Huy Ghơ, đảo Ba Bình.... Tất cả ra đi một cách im lặng trong thời gian dài. Máu thịt của Tổ Tiên lần lượt rơi vào tay Trung Cộng dưới sự chứng kiến của các đồng chí ông Hồ. Nếu họ là người yêu nước, ít ra họ cũng lên tiếng phản đối. Đằng này, một mặt họ lệnh cho quân đội không được chống cự, một mặt họ bưng bít, ém nhẹm thông tin. Thậm chí họ nhẫn tâm không đem xác 64 anh Bộ Đội về với gia đình để người thân mai táng, thờ phượng.

  Như vậy đủ hiểu cái đạo đức của những người cùng hội,cùng thuyền với ông Hồ nó đang ở tầm nào rồi. Và như vậy, người dân không thể học được một điều gì từ ông Hồ phải không? Vậy thì hạ màn cho nhanh chứ còn gì nữa mà học?

  (Ngô Trường An)

  Trả lờiXóa
 25. chúng ta có thể rút ra được rằng, những nạn nhân kia sập bẫy là do nhẹ dạ, cả tin, và các đối tượng phạm tội thì quá khôn ngoan, liều lĩnh

  Trả lờiXóa
 26. Để cho công cuộc đấu tranh chống Đảng, Nhà nước và nhân dân Việt Nam của đám dân chủ nửa mùa (chuyên xuyên tạc, phá hoại là chính) mạnh mẽ và có sức thuyết phục, đám dân chủ kia đã dùng mọi thủ đoạn, từ ĐẤU TRANH xuyên tạc đường lối, chủ trương, chính sách của đảng, pháp luật của nhà nước, giờ đây chúng còn đứng trên nỗi đau của các gia đình có nỗi bất hạnh để chửi bới.

  Trả lờiXóa
 27. Tháng 4/1992, Lộc đến nhà cháu họ là Nguyễn Văn Tô, ở huyện Sóc Sơn (Hà Nội) nói ý định này và được ông ta đồng ý. Qua các mối quan hệ, nhóm buôn người biết có 3 cô gái mới lớn có ý định tìm việc ở Trung Quốc. Cả bọn câu kết để lừa các cô gái này sang xứ người, bán cho bà Lộc.

  Trả lờiXóa
 28. chúng ta có thể rút ra được rằng, những nạn nhân kia sập bẫy là do nhẹ dạ, cả tin, và các đối tượng phạm tội thì quá khôn ngoan, liều lĩnh. Mặc dù hệ thống chính quyền của chúng ta luôn tuyên truyền nâng cao hiểu biết cho quần chúng nhân dân nâng cao nhận thức để phòng tránh nhưng đâu đó ở trên đất nước ta vẫn còn có những sự việc đáng tiếc có thể xảy ra.

  Trả lờiXóa