Header Ads Widget

Responsive Advertisement

THẤY GÌ QUA VIỆC TRAO GIẢI GIẤY MỜI LÀM VIÊC VỚI CÔNG AN CỦA BBC TIẾNG VIỆT


Đài BBC Tiếng Việt đang cố khẳng định thương hiệu phá hoại đất nước Việt Nam khi đưa ra nhiều chương trình nhằm chống lại đất nước ta. Cách đây không lâu, BBC đã phát động một cuộc triển lãm online giấy mời làm việc của công an, hoạt động này đã thu hút được sự chú ý từ các nhà dân chủ, các đối tượng đã bị công an triệu tập lên trụ sở cơ quan công an để giáo dục, thuyết phục hoặc để làm rõ về hành vi trái pháp luật của Việt Nam.
THẤY GÌ QUA VIỆC TRAO GIẢI GIẤY MỜI LÀM VIÊC VỚI CÔNG AN CỦA BBC TIẾNG VIỆT
Ngày 30/1, đài BBC Tiếng Việt đã tổng kết cuộc thi này và trao một số giải thưởng cho các đối tượng tham gia. Những cá nhân đoạt giải đều là những thành phần thường xuyên bị triệu tập lên cơ quan công an và độ trơ của họ đã quá cao khi không ngại phô ra những thành tích bất mãn, những lần bị gọi hỏi về hành vi sai trái của mình.
Như đối tượng Dương Thị Tân, vợ anh Điếu Cày đã chạy trốn sang Mỹ tị nạn nằm trong số nhóm người nhiều giấy mời nhất với gần 50 giấy mời, giấy triệu tập, sau đó là đến Phạm Bá Hải với 39 giấy mời, Phạm Thanh Nghiên với 32 giấy mời. Hoặc các đối tượng khác như luật sư BBC Hà Huy Sơn, đối tượng Đặng Bích Phương, phạm nhân Nguyễn Văn Đài…là những người được nhận giải bởi có thành tích chống đối cao và có quan hệ cộng tác quen thuộc với đài phản động BBC. Tổng số tiền thưởng được công bố là 26.000.000 đồng do các nhà tài trợ từ hải ngoại gửi về.
Chính từ giải thưởng này đã lộ diễn những kẻ chống phá đất nước, có sự hợp tác với đài phản động BBC, nhận tài trờ từ các cá nhân, tổ chức phản động từ nước ngoài. Mặc dù không thể hiện chính thức nhưng thông qua các hoạt động của các đối tượng này có thể dễ dàng nhận thấy nguồn tiền tài trợ cho các hoạt động chống phá đất nước là từ đâu.
Việc bị triệu tập lên làm việc với cơ quan công an để làm rõ hành vi sai phạm là điều đáng xấu hổ ở Việt Nam, nhưng đối với những kẻ dân chủ rởm này thì đây là điều tự hào, là cái mà họ phô trương ra để khoe với thế giới bên ngoài, chính hoạt động này nhằm mục đích moi tiền từ các cá nhân bất mãn, thù địch ở ngoài nước.
Đài BBC Tiếng Việt là đơn vị đứng ra tổ chức hoạt động này thể hiện rõ tư tưởng thù địch, phá hoại đất nước Việt Nam, cổ xúy cho những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, là báo đài kích động, phá hoại tư tưởng trong nhiều năm qua.
Cuộc thi này không tạo bất cứ hiệu ứng gì cho người dân Việt Nam, chỉ là chuyện nội bộ của đám dân chủ rởm giải hiệu. Càng tổ chức nhiều hoạt động như này càng lòi ra nhiều cái sai, cái ngu dốt của đám dân chủ rởm, tự vạch áo cho người xem lưng khi phô ra những lần vi phạm pháp luật, những lần tuy đã bị triệu tập nhưng được cơ quan chức năng giáo dục, cảm hóa và chỉ dừng lại ở mức độ nhắc nhở.
Công Lý

Đăng nhận xét

25 Nhận xét

 1. Trên hành tinh này chưa có chế độ cầm quyền nào thô bỉ, mất dạy hơn lũ 3 đời bần cố nông cộng sản, chúng sinh sản từ bần cùng, tăm tối của xã hội .... Thằng cán bộ địa vị càng cao thì trí óc càng đi ngược lại chức vị .... và chỉ có xã hội cộng sản với thông tin một chiều cho nên chúng phát ngôn không cần suy nghĩ, vì không có sự phản biện ... và chỉ có chúng, chúng tự xưng mình là đại diện cho một chính quyền, đại diện cho một chế độ, cho nên chúng có quyền nói những câu nói vô liêm sỉ, đặt điều ...sống sượng đến nôn mửa.

  (Cautapchunghcm)

  Trả lờiXóa
 2. Thế gian có chuyện lạ đời.Có thằng không do dân bầu,ngày mồng một Tết dắt một lũ lơ ngơ ,mộng du đi ngoài đường,không có ai cũng đưa tay chào,bạ đâu cũng cười như người mất hồn,đi xe buýt thì dành riêng một làn, đứa nào lấn làn là đòi xử nghiêm. Đất nước thì sắp "xuống hố cả nút" vẫn ngơ ngẩn nói" Nhìn tổng quát đất nước có bao giờ được thế này không ?" hoặc "Thế nước đang lên"... Những tên như vậy nhất định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng rất nặng. Cần phải chữa trị gấp nếu không sẽ bị "tâm thần phân liệt".Chính vì dân không chịu đưa bọn này đi chữa trị nên mới dẫn đến một đất nước như ngày hôm nay.

  Thế mà việc nhà không lo lại đi chỉ trích,châm biếm một tổng thống được dân bầu hẳn hoi,từ những cử tri có học vấn vào loại hàng đầu thế giới và trong một đất nước được điều hành bằng những cơ chế rất lý trí. Tổng thống này chỉ trong 10 ngày nhưng đã ra những quyết định đột phá mà những người khác phải mất hàng năm mới dám làm.Và ông ta không hề tâm thần chút nào khi không vi hiến mà căn cứ trên những quyền mà một bản hiến pháp khoa học của một đất nước vĩ đại đã dành cho ông trên cương vị đứng đầu nhánh hành pháp.

  Phải nói rằng Việt Nam càng ngày càng đẻ ra những kẻ lộng ngôn,chẳng hề biết mình là ai.Chỉ cốt làm trò cười cho bàn dân thiên hạ.

  (Duong Hoai Linh)

  Trả lờiXóa
 3. Đầu năm chả có gì để viết dài.
  Sống hơn nửa thế kỷ chứng kiến công cuộc xây dựng chủ nghĩa xã hội ở xứ này, tôi đã rút ra nhận xét ngắn gọn: Đó là việc mò trăng đáy nước.

  (Nguyen Thong)

  Trả lờiXóa
 4. Tuy cắt đứt TPP nhưng chính phủ của Trump có thể ký với Việt Nam Hiệp định tự do thương mại song phương trên cơ sở bình đẳng, không có thời gian ân huệ giống như TPP. Ví dụ Việt Nam phải giảm bớt các xí nghiệp quốc doanh càng nhanh càng tốt, phải cho công nhân thành lập công đoàn độc lập ngay lập tức… Ví dụ nếu Mỹ để Việt Nam tự do đưa vào Mỹ các sản phẩm văn hóa, như báo Nhân dân, Tạp chí Cộng sản, các đoàn zăng nghệ kiểu Duyên dáng Việt Nam… thì Việt Nam phải để cho Mỹ tự do đưa vào Việt Nam các báo Người Việt, DVD của Paris By Night, Asia… không được tìm cớ này cớ nọ để câu giờ hoặc xin hoãn.

  (Mao Ton Com)

  Trả lờiXóa
 5. Sao chủ nhà để spam rác quá nhiều vậy ?

  Trả lờiXóa
 6. Trò mèo của lũ cuội trong nước, chứ vụ này ko phải BBC tổ chức ra hay trao giải đâu, nó chỉ khai thác để đưa tin chọc ngoáy.

  Trả lờiXóa
 7. Cuộc thi này không tạo bất cứ hiệu ứng gì cho người dân Việt Nam, chỉ là chuyện nội bộ của đám dân chủ rởm giải hiệu. Càng tổ chức nhiều hoạt động như này càng lòi ra nhiều cái sai, cái ngu dốt của đám dân chủ rởm, tự vạch áo cho người xem lưng khi phô ra những lần vi phạm pháp luật, những lần tuy đã bị triệu tập nhưng được cơ quan chức năng giáo dục, cảm hóa và chỉ dừng lại ở mức độ nhắc nhở.

  Trả lờiXóa
 8. Khoe khoang cái xấu, cái sai của mình chẳng có gì là hay ho cả, khoe mà sửa thì cũng còn tàm tạm chứ khoe để mà tiếp tục phấn đấu thực hiện cái sai thì không còn gì để nói.

  Trả lờiXóa
 9. Một đối tượng có nhiều giấy mời,giấy triệu tập lên công an làm việc là thể hiên sự nhân đạo,dân chủ,sự kiên trì giáo dục của nhà nước Việt Nam đối với những người có những biểu hiện vi phạm pháp luật.Qua giáo dục mà họ vẫn cố tình vi phạm thì khi đó mới dùng đến pháp lật.ít có nước nào pháp luật coi trọng sự giáo dục,thuyết phục như Việt Nam. Nhiều người đã thoát tội nhờ sự giáo dục đó.Tuy nhiên có những người coi đó như trò đùa,tìm mọi cách chống lại để rồi không tránh được vòng lao lý với tội nặng hơn.
  giấy mời,giấy tập cũng là một hình thức rung chuông để cảnh tỉnh cho những ai cố tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 10. Một đối tượng có nhiều giấy mời,giấy triệu tập lên công an làm việc là thể hiên sự nhân đạo,dân chủ,sự kiên trì giáo dục của nhà nước Việt Nam đối với những người có những biểu hiện vi phạm pháp luật.Qua giáo dục mà họ vẫn cố tình vi phạm thì khi đó mới dùng đến pháp lật.ít có nước nào pháp luật coi trọng sự giáo dục,thuyết phục như Việt Nam. Nhiều người đã thoát tội nhờ sự giáo dục đó.Tuy nhiên có những người coi đó như trò đùa,tìm mọi cách chống lại để rồi không tránh được vòng lao lý với tội nặng hơn.
  giấy mời,giấy tập cũng là một hình thức rung chuông để cảnh tỉnh cho những ai cố tình vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 11. có lần thấy ông gì đó tên Chuyền cũng làm cuộc triển lãm giấy mời. Ai dè cái bọn BBC này cũng vậy. Lộ rõ bản chất chống phá rồi còn đâu.
  BBC đã phát động một cuộc triển lãm online giấy mời làm việc của công an, hoạt động này đã thu hút được sự chú ý từ các nhà dân chủ, các đối tượng đã bị công an triệu tập lên trụ sở cơ quan công an để giáo dục, thuyết phục hoặc để làm rõ về hành vi trái pháp luật của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 12. Đài BBC Tiếng Việt là đơn vị đứng ra tổ chức hoạt động này thể hiện rõ tư tưởng thù địch, phá hoại đất nước Việt Nam, cổ xúy cho những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, là báo đài kích động, phá hoại tư tưởng trong nhiều năm qua.

  Trả lờiXóa
 13. Việc bị triệu tập lên làm việc với cơ quan công an để làm rõ hành vi sai phạm là điều đáng xấu hổ ở Việt Nam, nhưng đối với những kẻ dân chủ rởm này thì đây là điều tự hào, là cái mà họ phô trương ra để khoe với thế giới bên ngoài, chính hoạt động này nhằm mục đích moi tiền từ các cá nhân bất mãn, thù địch ở ngoài nước.

  Trả lờiXóa
 14. Thế mới thấy sự vô đạo đức, đi ngược với thuần phong mỹ tục của đám nhà dân chủ và đám BBC này. Nếu đúng ra, ở đời, khi mà bị giấy triệu tập của công an là xấu hổ lắm, vì chắc là mắc gì đó nên công an mới gọi. Còn đây, chúng lại còn huyênh hoang khoe ra thì cạn lời rồi, không còn gì để nói với lũ này nữa rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Đài BBC Tiếng Việt là đơn vị đứng ra tổ chức hoạt động này thể hiện rõ tư tưởng thù địch, phá hoại đất nước Việt Nam, cổ xúy cho những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, là báo đài kích động, phá hoại tư tưởng trong nhiều năm qua.

  Trả lờiXóa
 16. Thế mới nói bọn nhà rận nó có từ thủ đoạn nào đâu. Cái gì chúng cũng có thể làm, kể cả những việc vô lương tâm, vô đạo đức thì chúng cũng chẳng quan tâm, miễn là cứ ra tiền là chúng làm mà thôi. Đó, cái giấy triệu tập của công an có hay ho gì đâu, nhưng chúng lại cho đó là thành tích đấy.

  Trả lờiXóa
 17. Cuộc thi này không tạo bất cứ hiệu ứng gì cho người dân Việt Nam, chỉ là chuyện nội bộ của đám dân chủ rởm giải hiệu. Càng tổ chức nhiều hoạt động như này càng lòi ra nhiều cái sai, cái ngu dốt của đám dân chủ rởm, tự vạch áo cho người xem lưng khi phô ra những lần vi phạm pháp luật, những lần tuy đã bị triệu tập nhưng được cơ quan chức năng giáo dục, cảm hóa và chỉ dừng lại ở mức độ nhắc nhở.

  Trả lờiXóa
 18. Tư tưởng phá hoại đất nước được thể hiện rất rõ trong việc tổ chức buổi lễ trao giải Giấy mời làm việc với Công an. Điều đặc biệt là các đối tượng được trao giải lại tự hào lắm về cái thành tích thường xuyên được Công an triệu tập lên làm việc. Những cái tên quá quen thuộc như Phạm Bá Hải, Phạm Thanh Nghiên, Hà Huy Sơn… chính là những cái tên được trao giải trong lần trao giải lần này. Một điều đáng xấu hổ của các đối tượng dân chủ thì BBC Tiếng Việt lại biến nó thành một điều đáng để biểu dương về thành tích. Thật đúng là BBC Tiếng Việt luôn có âm mưu và hoạt động kích động phá hoại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 19. Trao giải Giấy mời làm việc với Công an. Nghe thôi đã thấy sự kỳ quái rồi. Nghe thôi đã thấy đây là cuộc trao giải vớ vẩn của các đối tượng dân chủ chống đối. Qua lần trao giải này chúng ta càng thấy việc các đối tượng hoạt động trong phong trào dân chủ chính là các đối tượng có bề dày thành tích về hoạt động sai trái, thường xuyên bị Cơ quan Công an triệu tập lên. Các đối tượng dân chủ đang tự vạch áo cho người xem lưng mà không hề biết xấu hổ.

  Trả lờiXóa
 20. Lại một lần nữa BBC Tiếng Việt thể hiện rõ bản chất kích động các hoạt động chống đối tại Việt Nam. Trao giải Giấy mời làm việc của Công an chính là một hoạt động thể hiện rõ tư tưởng đó. Việc viết Giấy mời, Giấy triệu tập của lực lượng Công an đến các đối tượng đã thể hiện rõ tư tưởng nhân đạo, kiên trì giáo dục, thuyết phục các đối tượng. Nhưng rõ ràng các đối tượng không hề thấy được điều đó và cho rằng lực lượng Công an đang cố tình chèn ép các hoạt động của họ. BBC Tiếng Việt rõ ràng đang cổ xúy cho các hoạt động vi phạm pháp luật của các đối tượng ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 21. Lại là BBC cái đài này từ lâu đã biết đến với những tư tưởng chống phá nhà nước ta và lần này cũng vậy. Cuộc thi này không tạo bất cứ hiệu ứng gì cho người dân Việt Nam, chỉ là chuyện nội bộ của đám dân chủ rởm giải hiệu. Càng tổ chức nhiều hoạt động như này càng lòi ra nhiều cái sai, cái ngu dốt của đám dân chủ rởm, tự vạch áo cho người xem lưng khi phô ra những lần vi phạm pháp luật, những lần tuy đã bị triệu tập nhưng được cơ quan chức năng giáo dục, cảm hóa và chỉ dừng lại ở mức độ nhắc nhở.

  Trả lờiXóa
 22. Cuộc thi gì chứ, chẳng qua đây là cách đánh bống tên tuổi của lũ rận qua đài BBC mà thôi. Đài BBC Tiếng Việt là đơn vị đứng ra tổ chức hoạt động này thể hiện rõ tư tưởng thù địch, phá hoại đất nước Việt Nam, cổ xúy cho những hành vi vi phạm pháp luật Việt Nam, là báo đài kích động, phá hoại tư tưởng trong nhiều năm qua. Vì thế giờ có bị triệu tập hay ra sao thì cũng đừng kêu oan với chả ức nữa lũ rận ạ.

  Trả lờiXóa
 23. Tư tưởng phá hoại đất nước được thể hiện rất rõ trong việc tổ chức buổi lễ trao giải Giấy mời làm việc với Công an. Điều đặc biệt là các đối tượng được trao giải lại tự hào lắm về cái thành tích thường xuyên được Công an triệu tập lên làm việc. Những cái tên quá quen thuộc như Phạm Bá Hải, Phạm Thanh Nghiên, Hà Huy Sơn… chính là những cái tên được trao giải trong lần trao giải lần này. Một điều đáng xấu hổ của các đối tượng dân chủ thì BBC Tiếng Việt lại biến nó thành một điều đáng để biểu dương về thành tích. Thật đúng là BBC Tiếng Việt luôn có âm mưu và hoạt động kích động phá hoại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Chính từ giải thưởng này đã lộ diễn những kẻ chống phá đất nước, có sự hợp tác với đài phản động BBC, nhận tài trờ từ các cá nhân, tổ chức phản động từ nước ngoài. Mặc dù không thể hiện chính thức nhưng thông qua các hoạt động của các đối tượng này có thể dễ dàng nhận thấy nguồn tiền tài trợ cho các hoạt động chống phá đất nước là từ đâu.

  Trả lờiXóa
 25. Cuộc thi này không tạo bất cứ hiệu ứng gì cho người dân Việt Nam, chỉ là chuyện nội bộ của đám dân chủ rởm giải hiệu. Càng tổ chức nhiều hoạt động như này càng lòi ra nhiều cái sai, cái ngu dốt của đám dân chủ rởm, tự vạch áo cho người xem lưng khi phô ra những lần vi phạm pháp luật, những lần tuy đã bị triệu tập nhưng được cơ quan chức năng giáo dục, cảm hóa và chỉ dừng lại ở mức độ nhắc nhở.

  Trả lờiXóa