Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TẢN MẠN ĐẦU NĂM: VIẾT ĐÔI LỜI VỀ CÁC NHÀ DÂN CHỦ

Biệt danh “nhà dân chủ” chắc hẳn khá lạ lẫm với nhiều người dân bình dị, nhưng trong một bộ phận khác thì lại khá quen thuộc và họ khá tự hào khi được gắn cái mác “dân chủ”. “Nhà dân chủ” là cụm từ để chỉ những kẻ lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền để chuyên đi kích động tư tưởng, phá hoại sự ổn định, phát triển của dân tộc Việt Nam. Cái hư danh này ám chỉ những kẻ chuyên phá phách đất nước, thường sử dụng nhiều chiêu trò để ngăn cản sự phát triển của đất nước, xuyên tạc, phá hoại chủ trương, chính sách của Đảng và Nhà nước, hạ thấp uy tín của cá nhân, tổ chức khác thông qua việc lợi dụng chiêu bài dân chủ, nhân quyền.
TẢN MẠN ĐẦU NĂM: VIẾT ĐÔI LỜI VỀ CÁC NHÀ DÂN CHỦ
Mặc dù cái mác “nhà dân chủ” không hề tốt đẹp gì nhưng rất nhiều đối tượng mong muốn được gắn cái mác đó, đơn giản chỉ vì “tiền”, chỉ cần được gắn cái danh đó và tiến hành nhiều hoạt động phá hoại thì tiền từ các đối tượng xấu, các thế lực thù địch với Việt Nam sẽ đổ về tài khoản của các cá nhân đó. Những hành động theo sự chỉ đạo đó đều dân đến một địa chỉ quen thuộc, đó là trại giam bởi hầu hết các hành động đó là vi phạm pháp luật hình sự nước ta. Tiêu biểu là trong năm 2016 đã có rất nhiều nhà dân chủ phải nhập trại giam để điều tra như Trần Thị Nga, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Nguyễn Văn Oai,…
Cái mác cũng như lá chắn mang tên “dân chủ”, “nhân quyền” đã không còn tác dụng nữa rồi, đó không phải là thứ vừa để các nhà dân chủ kiếm ăn, vừa là tấm bùa hộ mệnh mỗi khi bị công an sờ gáy. Ở một đất nước pháp quyền như Việt Nam thì bất cứ hành vi phạm tội nào cũng sẽ đều bị xử lý nghiêm minh, không có cá nhân, tổ chức hay quốc gia tư bản nào có thể can thiệp vào vấn đề này. Vì vậy, các nhà dân chủ lần lượt nhận các án phạt tù rất nặng là điều bình thường, không có gì xa lạ ở một đất nước thượng tôn pháp luật cả.
Đó là đôi nét về các nhà dân chủ trong năm 2016 và trước đó. Các nhà dân chủ cũng là người dân Việt, cũng sinh sống và phát triển trên mảnh đất hình chữ S này nhưng cái tư tưởng lại trái ngược hoàn toàn với người dân ở đây. Thậm chí, có đối tượng còn phát biểu câu xanh rờn là thấy nhục nhã khi cầm trên tay tấm hộ chiếu Việt Nam hoặc một dân tộc hèn hạ và lụi bại. Những lời lẽ cặn bã như này sẽ không bao giờ xuất hiện từ những công dân mang dòng máu Việt, mà chỉ xuất hiện từ những kẻ ngoại lai, mang dòng máu ngoại xấu với tư tưởng phá hoại.
Đầu năm mới cũng là thời điểm nhìn nhận lại một năm đã qua và định hướng mục tiêu cho cả năm tới. Nhân đây viết đôi lời dành cho những kẻ mang danh “dân chủ, nhân quyền” để nhắc nhở là trong bản thân họ là dòng máu Lạc Hồng đang chảy, là tinh thần yêu nước được minh chứng qua hàng ngàn năm. Vì vậy, dù có vì tiền, có vì lợi ích cá nhân thế nào đi chăng nữa thì hãy nhớ về cội nguồn của mình mà xem xét lại hành động của bản thân, chớ vì mấy đồng tiền tư bản dơ bẩn mà chạy theo lũ cướp nước, làm theo sự chỉ đạo để phá hoại đất nước. Bán rẻ lương tâm cá nhân, bán rẻ lợi ích của cả dân tộc là điều không nên làm ở mỗi công dân Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Cái mác cũng như lá chắn mang tên “dân chủ”, “nhân quyền” đã không còn tác dụng nữa rồi, đó không phải là thứ vừa để các nhà dân chủ kiếm ăn, vừa là tấm bùa hộ mệnh mỗi khi bị công an sờ gáy. Ở một đất nước pháp quyền như Việt Nam thì bất cứ hành vi phạm tội nào cũng sẽ đều bị xử lý nghiêm minh, không có cá nhân, tổ chức hay quốc gia tư bản nào có thể can thiệp vào vấn đề này. Vì vậy, các nhà dân chủ lần lượt nhận các án phạt tù rất nặng là điều bình thường, không có gì xa lạ ở một đất nước thượng tôn pháp luật cả.

  Trả lờiXóa
 2. các nhà rân chủ rởm đó đã có mặt tại việt nam từ khá lâu rồi. qua một quá trình dài chống đối với nhiều chiêu bài mới được nghĩ ra nhưng sự lố bịch của cái đám ô hợp này là chưa bao giờ suy giảm cả.

  Trả lờiXóa
 3. Trên đây là đôi nét về các nhà dân chủ trong năm 2016 và trước đó. Các nhà dân chủ cũng là người dân Việt, cũng sinh sống và phát triển trên mảnh đất hình chữ S này nhưng cái tư tưởng lại trái ngược hoàn toàn với người dân ở đây. Thậm chí, có đối tượng còn phát biểu câu xanh rờn là thấy nhục nhã khi cầm trên tay tấm hộ chiếu Việt Nam hoặc một dân tộc hèn hạ và lụi bại. Những lời lẽ cặn bã như này sẽ không bao giờ xuất hiện từ những công dân mang dòng máu Việt, mà chỉ xuất hiện từ những kẻ ngoại lai, mang dòng máu ngoại xấu với tư tưởng phá hoại.

  Trả lờiXóa
 4. Dù có vì tiền, có vì lợi ích cá nhân thế nào đi chăng nữa thì hãy nhớ về cội nguồn của mình mà xem xét lại hành động của bản thân, chớ vì mấy đồng tiền tư bản dơ bẩn mà chạy theo lũ cướp nước, làm theo sự chỉ đạo để phá hoại đất nước. Bán rẻ lương tâm cá nhân, bán rẻ lợi ích của cả dân tộc là điều không nên làm ở mỗi công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 5. Mặc dù cái mác “nhà dân chủ” không hề tốt đẹp gì nhưng rất nhiều đối tượng mong muốn được gắn cái mác đó, đơn giản chỉ vì “tiền”, chỉ cần được gắn cái danh đó và tiến hành nhiều hoạt động phá hoại thì tiền từ các đối tượng xấu, các thế lực thù địch với Việt Nam sẽ đổ về tài khoản của các cá nhân đó. Những hành động theo sự chỉ đạo đó đều dân đến một địa chỉ quen thuộc, đó là trại giam bởi hầu hết các hành động đó là vi phạm pháp luật hình sự nước ta. CŨng bởi vậy mà các nhà dận chủ ở bên ngoài càng lợi dụng chuyện thả tự do cho đồng bọn để gây rối

  Trả lờiXóa
 6. Đầu năm mới cũng là thời điểm nhìn nhận lại một năm đã qua và định hướng mục tiêu cho cả năm tới. Nhân đây viết đôi lời dành cho những kẻ mang danh “dân chủ, nhân quyền” để nhắc nhở là trong bản thân họ là dòng máu Lạc Hồng đang chảy, là tinh thần yêu nước được minh chứng qua hàng ngàn năm. Vì vậy sự chống phá của các tổ chức phản động cũng không thể làm lung lay ý chí của các nhà lãnh đạo được.

  Trả lờiXóa
 7. Nhân đây viết đôi lời dành cho những kẻ mang danh “dân chủ, nhân quyền” để nhắc nhở là trong bản thân họ là dòng máu Lạc Hồng đang chảy, là tinh thần yêu nước được minh chứng qua hàng ngàn năm. Vì vậy, dù có vì tiền, có vì lợi ích cá nhân thế nào đi chăng nữa thì hãy nhớ về cội nguồn của mình mà xem xét lại hành động của bản thân, chớ vì mấy đồng tiền tư bản dơ bẩn mà chạy theo lũ cướp nước, làm theo sự chỉ đạo để phá hoại đất nước. Bán rẻ lương tâm cá nhân, bán rẻ lợi ích của cả dân tộc là điều không nên làm ở mỗi công dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Lũ rận này cái ngày chúng tan rã là rất gần rồi bởi những việc chúng làm là xuất phát từ những mục đích hèn hạ. Chúng chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà lại sẵn sàng làm những chuyện bất nhân bất nghĩa. Ngay cả chính quê hương tổ quốc của chính mình mà chúng còn sẵn sàng nói ra những lời lẽ nhằm phá hoại nhà nước ta thì cũng có nghĩa là việc gì chúng cũng có thể làm cho dù nó có bẩn thỉu đến cỡ nào đi chăng nữa. Tôi tin vào chính nghĩa cũng như tin vào công lý vì vậy tôi chắc chắn rằng từng kẻ từng kẻ một trong lũ rận chắc chắn sẽ nhận lấy báo ứng vì những việc làm kinh tởm của chúng.

  Trả lờiXóa
 9. rận chủ có thể là một nghề kiếm ra tiền nhiều mà không cần phải tốn quá nhiều chất xám hay công sức lao động, nhưng cái giá phải trả của nó chính là lòng tự trọng, lòng tự tôn dân tộc.

  Trả lờiXóa
 10. Nhắc đến lũ rận thì người ta lại nghĩ ngay đến những việc làm bẩn thỉu cảu chúng, những việc làm đó đã gây ra nhiều hậu quả nghiêm trọng, nó gây mất an ninh trật tự gây hoang mang trong dư luận. Các nhà dân chủ cũng là người dân Việt, cũng sinh sống và phát triển trên mảnh đất hình chữ S này nhưng cái tư tưởng lại trái ngược hoàn toàn với người dân ở đây. Thậm chí, có đối tượng còn phát biểu câu xanh rờn là thấy nhục nhã khi cầm trên tay tấm hộ chiếu Việt Nam hoặc một dân tộc hèn hạ và lụi bại. Những lời lẽ cặn bã như này sẽ không bao giờ xuất hiện từ những công dân mang dòng máu Việt, mà chỉ xuất hiện từ những kẻ ngoại lai, mang dòng máu ngoại xấu với tư tưởng phá hoại.

  Trả lờiXóa
 11. Cái mác cũng như lá chắn mang tên “dân chủ”, “nhân quyền” đã không còn tác dụng nữa rồi, đó không phải là thứ vừa để các nhà dân chủ kiếm ăn, vừa là tấm bùa hộ mệnh mỗi khi bị công an sờ gáy. Ở một đất nước pháp quyền như Việt Nam thì bất cứ hành vi phạm tội nào cũng sẽ đều bị xử lý nghiêm minh, không có cá nhân, tổ chức hay quốc gia tư bản nào có thể can thiệp vào vấn đề này. Vì vậy hãy cố mà ăn năn hối cải đi lũ rận ạ chứ không đến lúc nhận lấy báo ứng thì đừng có mà kêu nữa. Làm việc xấu xa thì cái kết của nó cũng tương đương như thế thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Tự danh xưng là các nhà dân chủ nhưng thực chất đó là những con người lợi dụng vấn đề dân chủ, nhân quyền để thực hiện các hoạt động chống đối, theo sự chỉ đạo của nước ngoài. Họ có những phát biểu, những cách nói là của những đối tượng phá hoại đất nước chứ đâu có phải là của những người yêu nước đâu. Đất nước Việt Nam tươi đẹp mà họ xuyên tạc thành xấu xa. Lịch sử Việt Nam hào hùng thì chúng lại cho rằng đó là một lịch sử không thể chấp nhận được. Thật đúng là những người phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 13. Cụm từ các nhà dân chủ đã quá quen thuộc với chúng ta nhưng cái sự quen thuộc ở đây tôi muốn nói đến chính là sự quen thuộc về một nhóm người chuyên đi thực hiện các hoạt động chống đối. Chuyên đi thực hiện các hoạt động xuyên tạc, bôi nhọ hình ảnh đất nước Việt Nam, mong muốn chế độ này sụp đổ để dựng nên chế độ tay sai Việt Nam cộng hòa đã tan rã từ lâu.

  Trả lờiXóa
 14. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 15. Nếu cứ tiếp tục thực hiện các sai lầm này đến sai lầm khác thì rõ ràng một tương lai không mấy tốt đẹp sẽ tiếp tục đến với các nhà dân chủ. Năm 2016, rõ ràng các nhà dân chủ có nhiều hoạt động thất bại thì trong năm 2017 nếu cứ tiếp tục có các hoạt động đó thì nhiều nhà dân chủ nữa chẳng có kết cục tốt đẹp đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Biệt danh “nhà dân chủ” chắc hẳn khá lạ lẫm với nhiều người dân bình dị, nhưng trong một bộ phận khác thì lại khá quen thuộc và họ khá tự hào khi được gắn cái mác “dân chủ”. “Nhà dân chủ” là cụm từ để chỉ những kẻ lợi dụng các vấn đề dân chủ, nhân quyền để chuyên đi kích động tư tưởng, phá hoại sự ổn định, phát triển của dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Mặc dù cái mác “nhà dân chủ” không hề tốt đẹp gì nhưng rất nhiều đối tượng mong muốn được gắn cái mác đó, đơn giản chỉ vì “tiền”, chỉ cần được gắn cái danh đó và tiến hành nhiều hoạt động phá hoại thì tiền từ các đối tượng xấu, các thế lực thù địch với Việt Nam sẽ đổ về tài khoản của các cá nhân đó. Những hành động theo sự chỉ đạo đó đều dân đến một địa chỉ quen thuộc, đó là trại giam bởi hầu hết các hành động đó là vi phạm pháp luật hình sự nước ta.

  Trả lờiXóa