Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHẢN ĐỘNG TRẦN VĂN OAI LẠI BỊ BẮT GIỮ SAO?

Vào tối ngày 19/1 nhà dân chủ Nguyễn Văn Oai đã bị cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An vì có hành vi vi phạm pháp luật. Theo thông tin chưa chính thức, việc bắt giữ Nguyễn Văn Oai vì hành vi chống người thi hành công vụ” và “không thi hành bản án quản chế”.
PHẢN ĐỘNG TRẦN VĂN OAI LẠI BỊ BẮT GIỮ SAO?
Trước đó Nguyễn Văn Oai từng bị Tòa án nhân dân tối cao xét xử và tuyên phạt về tội "hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân" với mức án 4 năm tù và 4 năm quản chế tại địa phương sau khi mãn hạn tù. Theo cáo trạng Viện Kiểm sát nhân dân tối cáo tại phiên toà phúc thẩm, từ đầu năm 2009 đến cuối năm 2011, Nguyễn Văn Oai cùng đồng bọn trong vụ án Hồ Đức Hòa bị tổ chức "Việt Nam canh tân cách mạng đảng" (Việt Tân), một tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài, móc nối để huấn luyện và lên kế hoạch hành động, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Sau khi móc nối thành công, Oai được tổ chức khủng bố Việt Tân kết nạp, đặt bí danh; giao nhiệm vụ, giao tiền và phương tiện để hoạt động nhằm chống phá Nhà nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.
Cũng giống như những trường hợp bắt giữ các nhà dân chủ khác, các đối tượng chống đối ở ngoài không ngừng tung tin đồn nhằm kích động tư tưởng của những người thiếu thông tin, gây hiểu nhầm về sự việc. Trên diễn đàn cũng như mạng xã hội nơi tập trung các nhà dân chủ đồng loạt đưa thông tin xuyên tạc, cho rằng Nguyễn Văn Oai bị công an xã Hoàng Mai bắt cóc trước dịp Tết nguyên đán.
Nguyễn Văn Oai là đối tượng phản động có âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, luôn bị có đối tượng xấu cũng như các thế lực thù địch với Việt Nam câu móc, mua chuộc nên chống đối quyết liệt, coi thường cơ quan chức năng cũng như cán bộ có thẩm quyền. Việc Nguyễn Văn Oai ra rồi lại nhập trại thì không mấy làm lạ, bản chất chống đối vẫn không hề thay đổi.
Nguyễn Văn oai đang trong thời hạn chấp hành hình phạt quản chế tại địa phương với thời gian 4 năm. Trong thời gian này, Nguyễn Văn Oai phải chấp hành tốt các quy định, thường xuyên trình diện với cơ quan có thẩm quyền, chịu sự kiểm soát, giáo dục của địa phương nơi chấp hành hình phạt quản chế. Đây là hình phạt bổ sung với những đối tượng phạm tội xâm phạm an ninh quốc gia, có ý thức chống đối sâu sắc, trong đó Nguyễn Văn Oai không phải ngoại lệ.
Mặc dù chưa công bố rõ lý do bắt giữ Nguyễn Văn Oai nhưng chính gia đình của đối tượng này đã khẳng định được công an xã thông báo về việc bắt giữ Nguyễn Văn Oai về hành vi chống người thi hành công vụ và không chấp hành hình phạt quản chế tại địa phương. Nếu đúng lý do này thì việc bắt giữ Nguyễn Văn Oai là phù hợp với quy định của pháp luật, chứ không phải lời xuyên tạc bắt cóc của các đối tượng xấu khác.
Công Lý

Đăng nhận xét

21 Nhận xét

 1. Nguyễn Văn Oai là đối tượng phản động có âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, luôn bị có đối tượng xấu cũng như các thế lực thù địch với Việt Nam câu móc, mua chuộc nên chống đối quyết liệt, coi thường cơ quan chức năng cũng như cán bộ có thẩm quyền. Việc Nguyễn Văn Oai ra rồi lại nhập trại thì không mấy làm lạ, bản chất chống đối vẫn không hề thay đổi.

  Trả lờiXóa
 2. Đã từng vào tù rồi mà không hiểu được giá trị của tự do sao Nguyễn Văn Oai, để giờ lại lần nữa ngồi nhà đá, bóc lịch chờ ngày tự do. Đấy là cái giá của việc liên kết với bọn nhà rận, ăn tiền của chúng để xuyên tạc, chống phá lại quê hương, đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Đời người thì quá ngắn ngủi, sống nay nhưng không biết ngày mai ra sao. Vậy mà mới được thời gian ngắn được hưởng tự do, lại không biết trân trọng giá trị của tự do, để giờ lại thêm lần nữa bóc lịch. Nghĩ rằng với cái đà này thì có lẽ còn bóc lịch dài dài đấy Nguyễn Văn Oai ạ.

  Trả lờiXóa
 4. gia đình của đối tượng này đã khẳng định được công an xã thông báo về việc bắt giữ Nguyễn Văn Oai về hành vi chống người thi hành công vụ và không chấp hành hình phạt quản chế tại địa phương.

  Trả lờiXóa
 5. Mặc dù chưa công bố rõ lý do bắt giữ Nguyễn Văn Oai nhưng chính gia đình của đối tượng này đã khẳng định được công an xã thông báo về việc bắt giữ Nguyễn Văn Oai về hành vi chống người thi hành công vụ và không chấp hành hình phạt quản chế tại địa phương. Nếu đúng lý do này thì việc bắt giữ Nguyễn Văn Oai là phù hợp với quy định của pháp luật, chứ không phải lời xuyên tạc bắt cóc của các đối tượng xấu khác.

  Trả lờiXóa
 6. Những đối tượng vô công rồi nghề nhưng luôn muốn có nhiều tiền như Nguyễn Văn Oai luôn có đối tượng xấu cũng như các thế lực thù địch với Việt Nam câu móc, mua chuộc nên chống đối quyết liệt, coi thường cơ quan chức năng cũng như cán bộ có thẩm quyền. Nên việc y bị cơ quan an ninh tóm gáy bất kì lúc nào cũng là điều hoàn toàn dễ hiểu.

  Trả lờiXóa
 7. Nguyễn Văn Oai là đối tượng phản động có âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, luôn bị có đối tượng xấu cũng như các thế lực thù địch với Việt Nam câu móc, mua chuộc nên chống đối quyết liệt, coi thường cơ quan chức năng cũng như cán bộ có thẩm quyền. Việc Nguyễn Văn Oai ra rồi lại nhập trại thì không mấy làm lạ, bản chất chống đối vẫn không hề thay đổi.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Rõ ràng, dù là một công dân vừa mới ra tù nhưng họ đã thể hiện ngay sự xem thường pháp luật. Tòa án nhân danh Nhà nước đã tuyên án họ phải chấp hành án quản chế thì họ phải chấp hành. Là một công dân sống trong một đất nước có kỷ cương thì họ phải chấp hành kỷ cương, phép nước. Ấy thế nhưng, vừa ra tù họ đã ngay lập tức thể hiện sự coi thường, chà đạp pháp luật.

   Xóa
 8. Cũng giống như những trường hợp bắt giữ các nhà dân chủ khác, các đối tượng chống đối ở ngoài không ngừng tung tin đồn nhằm kích động tư tưởng của những người thiếu thông tin, gây hiểu nhầm về sự việc.

  Trả lờiXóa
 9. Nguyễn Văn Oai là đối tượng phản động có âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, luôn bị có đối tượng xấu cũng như các thế lực thù địch với Việt Nam câu móc, mua chuộc nên chống đối quyết liệt, coi thường cơ quan chức năng cũng như cán bộ có thẩm quyền. Việc Nguyễn Văn Oai ra rồi lại nhập trại thì không mấy làm lạ, bản chất chống đối vẫn không hề thay đổi. Vì vậy có thể nói những thông tin mà một số trang báo không chính thống đăng tải là không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 10. Hiện nay có rất nhiều kẻ bị đồng tiền làm mờ mắt, để rồi làm những việc không thể nào mà tha thứ được và nguyễn văn aoi lafmootj trong những kẻ như thế. Hắn ta đối tượng phản động có âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, luôn bị có đối tượng xấu cũng như các thế lực thù địch với Việt Nam câu móc, mua chuộc nên chống đối quyết liệt, coi thường cơ quan chức năng cũng như cán bộ có thẩm quyền. Việc Nguyễn Văn Oai ra rồi lại nhập trại thì không mấy làm lạ, bản chất chống đối vẫn không hề thay đổi. Vì vậy có thể nói những thông tin mà một số trang báo không chính thống đăng tải là không đúng sự thật.

  Trả lờiXóa
 11. Cũng giống như những trường hợp bắt giữ các nhà dân chủ khác, các đối tượng chống đối ở ngoài không ngừng tung tin đồn nhằm kích động tư tưởng của những người thiếu thông tin, gây hiểu nhầm về sự việc. Trên diễn đàn cũng như mạng xã hội nơi tập trung các nhà dân chủ đồng loạt đưa thông tin xuyên tạc, cho rằng Nguyễn Văn Oai bị công an xã Hoàng Mai bắt cóc trước dịp Tết nguyên đán. Nghe cụm từ bắt cóc thật là nực cười.

  Trả lờiXóa
 12. Đáng nhẽ với trường hợp của Nguyễn Văn Oai thì sau khi mãn hạn tù, Nguyễn Văn Oai cần phải thực hiện tốt hơn các quy định của pháp luật và chấp hành nghiêm túc 04 năm quản chế tại địa phương. Nhưng Nguyễn Văn Oai lại không thực hiện các quy định đó, lại coi thường pháp luật và chống người thi hành công vụ. Ngay sau khi Nguyễn Văn Oai bị bắt giữ, các đối tượng phản động đã nhanh chóng vu cáo đây là vụ bắt cóc của Cơ quan Công an. Đúng là nực cười. Nguyễn Văn Oai bị bắt giữ vì có hành vi vi phạm pháp luật chứ chẳng ai bắt cóc cái tên Nguyễn Văn Oai đâu.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nguyễn Văn Oai là kẻ ngựa quen đường cũ, không biết hối cải, một loạt hành vi của y gần đây đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Trong phiên xét xử tới đây, chắc chắn y sẽ nhận được một bản án thích đáng. Đây sẽ là bài học cho đám rận chủ non háu đá đã và đang có ý định đi theo con đường sai trái giống Oai.

   Xóa
 13. Với bản chất không hề thay đổi, Nguyễn Văn Oai vẫn chứng nào tật đấy. Mặc dù đã nhận được sự khoan hồng của đất nước như Nguyễn Văn Oai vẫn không hề nhận ra đâu là con đường đúng đắn mà y phải đi, phải thực hiện. Chính điều này đã khiến Nguyễn Văn Oai lại một lần nữa bị Cơ quan Công an bắt giữ.

  Trả lờiXóa
 14. Không chịu chấp hành các quy định của pháp luật thì việc bắt giữ Nguyễn Văn Oai là đúng thôi. Với lịch sử có hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, sau đó lại không chấp hành bản án quản chế, đồng thời lại có hành động chống người thi hành công vụ nên việc Nguyễn Văn Oai bị bắt giữ chỉ là chuyện trong ngày hôm nay hoặc ngày mai.

  Trả lờiXóa
 15. Vào tối ngày 19/1 nhà dân chủ Nguyễn Văn Oai đã bị cơ quan chức năng tỉnh Nghệ An vì có hành vi vi phạm pháp luật. Theo thông tin chưa chính thức, việc bắt giữ Nguyễn Văn Oai vì hành vi “chống người thi hành công vụ” và “không thi hành bản án quản chế”.

  Trả lờiXóa
 16. Cũng giống như những trường hợp bắt giữ các nhà dân chủ khác, các đối tượng chống đối ở ngoài không ngừng tung tin đồn nhằm kích động tư tưởng của những người thiếu thông tin, gây hiểu nhầm về sự việc. Trên diễn đàn cũng như mạng xã hội nơi tập trung các nhà dân chủ đồng loạt đưa thông tin xuyên tạc, cho rằng Nguyễn Văn Oai bị công an xã Hoàng Mai bắt cóc trước dịp Tết nguyên đán.

  Trả lờiXóa
 17. Nguyễn Văn Oai là đối tượng phản động có âm mưu lật đổ chính quyền nhân dân, luôn bị có đối tượng xấu cũng như các thế lực thù địch với Việt Nam câu móc, mua chuộc nên chống đối quyết liệt, coi thường cơ quan chức năng cũng như cán bộ có thẩm quyền. Việc Nguyễn Văn Oai ra rồi lại nhập trại thì không mấy làm lạ, bản chất chống đối vẫn không hề thay đổi.

  Trả lờiXóa
 18. Nguyễn Văn Oai là một người đã từng mang trên mình bản án 4 năm tù, 4 năm quản chế về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (trong vụ án Hồ Đức Hòa cùng đồng bọn hoạt động lật đổ chính quyền nhân dân) năm 2013. Theo cáo trạng của Viện Kiểm sát, từ đầu năm 2009 đến cuối năm 2011

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Văn Oai cùng đồng bọn trong vụ án Hồ Đức Hòa bị tổ chức “Việt tân” - một tổ chức phản động lưu vong ở nước ngoài, móc nối để huấn luyện và lên kế hoạch hành động, nhằm lật đổ chính quyền nhân dân. Sau khi móc nối thành công, Oai được tổ chức “Việt tân” kết nạp, đặt bí danh; giao nhiệm vụ, giao tiền và phương tiện để hoạt động nhằm chống phá Nhà nước, phá hoại cuộc sống bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa