Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MỚI ĐẦU NĂM ĐÁM DÂM CHỦ ĐÃ SÀM NGÔN

Mới những ngày đầu năm mà đám dâm chủ đã lộng ngôn, vẫn cái chiêu bài cũ rích, xuyên tạc nhằm vào các lực lượng chức năng mà ở đây mũi dùi chúng hướng vào chính là lực lượng công an. Sự việc sẽ chẳng có gì nếu không được nhìn nhận qua con mắt của các nhà dâm chủ. Ngày qua các báo lề trái đang loang tin cho rằng lực lượng công an đánh chết người, kèm theo đó là clip quay lại sự việc nhưng cũng không thực sự rõ ràng. Theo nội dung các báo đưa thì sự việc diễn ra tại Bình Định những ngày đầu tiên của năm 2017, thực hư vụ việc như thế nào chúng ta sẽ cùng tìm hiểu.
MỚI ĐẦU NĂM ĐÁM DÂM CHỦ ĐÃ SÀM NGÔN
Qua các nguồn thông tin chính thống thì người viết được biết sự việc thực chất như sau: Khoảng 22h15, ngày 02-1-2017, tổ Công tác Công an huyện Tuy Phước trong quá trình đi tuần tra có phát hiện tại khu vực chợ Định Thiện thuộc xã Phước Quang, huyện Tuy Phước có nhóm thanh niên khoảng 20-30 người đang tụ tập. Tổ tuần tra vào kiểm tra, khi phát hiện Công an, nhóm người này bỏ chạy tán loạn. Tại hiện trường tổ tuần tra phát hiện có bàn giấy và dụng cụ khác để đánh bầu cua, kiểm tra xung quanh phát hiện một thanh niên đang ngồi gục trước nhà dân phía ngoài chợ trong tình trạng tím tái mặt mày (sau này được biết là anh Phạm Đặng Toàn, SN 1988, thường trú Phước Hưng, Tuy Phước). Nhân dân và tổ tuần tra đã đưa thanh niên này đi cấp cứu tuy nhiên trên đường đi thanh niên này đã tử vong. Lúc này, một số đối tượng đi cùng và thân nhân anh Toàn bao vây đuổi đánh tổ công tác, làm 02 đồng chí cán bộ Công an huyện bị thương.
Sự việc gia đình và một số đối tượng đi cũng vây đánh, bắt hai chiến sĩ công an quỳ gối ngay cạnh thi thể nạn nhân được một người tên Nguyễn Thị Thắm, SN 1983 ở Thị xã An Nhơn, Bình Định dùng điện thoại di động quay rồi đăng tải đoạn clip lên Facebook cá nhân của mình. Tuy nhiên, clip này đã bị bình luận, chia sẻ xuyên tạc sai sự thật, gây hiểu lầm cho những người có thông tin không đầy đủ về diễn biến của vụ việc. Hiện Thắm đã có những thông tin đính chính về nội dung cũng như lý do đăng tải clip lên mạng gây hiểu lầm cho nhiều người. Bên cạnh đó Thắm cũng đã đăng tải lời xin lỗi trên Facebook của mình. Cơ quan chức năng tỉnh Bình Định đang củng cố hồ sơ vụ việc để xử lý theo đúng quy định của pháp luật. 
Như vậy thì sự việc như các bài viết của các đối tượng kia là hoàn toàn bịa đặt, xuyên tạc không đúng với diễn biến thực tế của vụ việc. Những luận điệu mà chúng sử dụng đó là cho rằng “mở đầu năm 2017 công an đã đánh chết dân”; “nếu không giết người làm sao họ phải quỳ gối”; “chia sẻ kinh nghiệm trong trường hợp người thân bị công an đánh và đánh chết”. Chúng còn xuyên tạc trắng trợn rằng nạn nhân Toàn do bị công an đuổi đánh dẫn đến thương vong. Rồi khi sự việc được đưa ra ánh sáng, người đăng tải clip lên mạng xã hội đã được xác minh làm rõ, người này cũng thừa nhận chưa biết rõ diễn biến từ đầu đến cuối của sự việc chỉ gặp sự việc mấy người công an bị một nhóm người vây đánh nên đã quay lại rồi đăng tải lên mạng xã hội gây những hiểu nhầm cho những người chưa có đầy đủ thông tin.Ấy vậy mà đám dâm chủ chẳng chịu để yên, chúng tập làm “các nhà phân tích ngôn ngữ”, phân tích nội dung lời thú nhận, xin lỗi của chị Thắm và cho rằng đây là chiêu trò mà các nhà chức trách tạo ra để ngụy biện, bao che, một sự ép buộc chứ hoàn toàn không phải là do chị Thắm tự nguyện…
Những chiêu trò quen thuộc, cách mà các đối tượng xấu muốn sử dụng để bôi nhọ làm xấu đi hình ảnh của những chiến sĩ Công an nhân dân. Chẳng khó để hiểu được điều này vì lượng lượng Công an luôn là những “hòn đá tảng” ngăn cản không cho đám bán nước này thực hiện các mưu đồ chính trị thâm độc dưới sự chỉ đạo, giật dây của các thế lực bên ngoài. Lẽ dĩ nhiên nếu lực lượng Công an vẫn còn vững mạnh, quần chúng nhân dân vẫn đặt niềm tin rất lớn vào lực lượng này thì chẳng dễ gì để chúng có thể đạt được mục đích của mình. “Bình cũ rượu mới” vẫn là những sự xuyên tạc đến trắng trợn, tuyên truyền, kích động, gây chia rẽ, bôi nhọ nhưng chắc hẳn khi sự việc được đưa ra ánh sáng với những tình tiết cụ thể, rõ ràng, chân thực thì cũng chẳng khác nào một cái tát thật mạnh vào cái bộ mặt xấu xa, trơ trẽn của đám luôn tự xưng mình là những nhà “dân chủ”./.
                                                   NGẠO     

Đăng nhận xét

35 Nhận xét

 1. Mệt mỏi với bọn phản động này thật, các dâm chủ không mừng năm mới à, hay tại ngứa mồm quá nên phải lên tiếng. Dù sao thì vụ việc cũng đã được giải oan nên đừng có mở mồm ra là công an đánh chết người nữa đi. Nói dài nói dai thành nói dại, người chết rồi cũng không vui vẻ gì đâu. Có lương tâm tí đi mấy ông dâm chủ.

  Trả lờiXóa
 2. Tính ra cái anh đô con, tập gym, nặng gần cả tạ ở Bình Định nhìn vậy mà yếu xìu. Ảnh bị công an rượt, chạy đâu có 100m mà đã đuối sức dẫn đến không đủ oxy cung cấp cho phổi , phổi không cung cấp được oxy cho não nên chết.

  So với thiếu niên Lê Văn Tám thì anh này chỉ đáng xách dép. Lê Văn Tám ngày xưa dù ít tuổi, nhỏ con, lại ở tuổi thiếu nhi mà tẩm xăng vào người chạy quanh cái kho xăng rộng vài trăm mét cho nó nổ tung cả kho xăng. Tám chết do bị cháy chứ không phải do chạy quá sức như anh, cỡ Tám mà đánh bầu cua thì công an rượt cả cây số cũng chẳng xi nhê gì.

  Tóm lại là bà con nào mê cờ bạc thì khi tham gia đánh bạc hoặc đứng coi, nhớ là khởi động kỹ để lỡ có bị rượt thì cũng không chạy quá sức như anh chàng kia nha.

  Tết nhứt đến nơi rồi, tập chạy bộ dần đi là vừa, hehe!

  Trả lờiXóa
 3. Người dân VN cam phận chết dưới tay C. A còn đảng còn mình mãi sao?

  Trên thế giới có ở đâu như ở Việt Nam công an được hưởng lương cao, bổng hậu từ tiền thuế của dân lại chỉ biết có đảng, ngang nhiên phũ phàng, bội bạc, vô ơn với dân trong lời nói, trong nhận thức: “Công an nhân dân chỉ biết còn đảng, còn mình”! Ngang nhiên coi dân như cỏ rác, giết dân như giết kiến, đánh, giết dân như đánh, giết kẻ thù trong hành động.

  Công an đánh chết dân trong trại tạm giam. Công an đánh chết dân ở đồn công an. Công an đánh chết dân giữa phố đông. Công an đánh chết dân trên đường làng. Chết dưới tay công an rồi lại chính công an điều tra, công an làm án để rồi những cái chết đó trở thành vụ tự sát, vụ bị bạn tù đánh chết, vụ chạy quá sức mà chết!

  Đứa trẻ 13 tuổi bị chết trong trại tạm giam của công an với những vết thâm tím phù nề khắp người. Dấu tích của những trận đòn diễn ra liên tiếp, dai dẳng nhiều ngày bởi công cụ bạo lực cầm tay. Dấu tích trận đòn của quyền lực mà kẻ chịu đòn chỉ biết cam chịu, không thể tự vệ, không được phản kháng. Công an điều tra làm án và phiên tòa lập ra chỉ để tuyên bản án theo kết quả điều tra của công an: Đứa trẻ bị tạm giam trong phiên trực phải rửa bát đã rửa bát không sạch bị bạn tù đánh chết và công an ngoại phạm trong cái chết đó! Cùng là bạn tù thì bình đẳng, bị đánh phải đánh lại. Đánh nhau tay đôi, không ai có công cụ bạo lực hỗ trợ làm sao có thể dính đòn phù nề khắp người, làm sao lại chỉ một người dính đòn đến chết, còn người kia không hề hấn gì!

  Báo chí của cả nhà nước công an trị đồng loạt đưa tin về bản án được tuyên ở phiên tòa nhưng những người còn chút lương tri thì chẳng ai còn tin những phiên tòa như vậy. Họ chỉ càng ngậm ngùi cho thân phận dân đen trong nhà nước độc tài đảng trị, pháp luật chỉ để bảo vệ đảng. Không được pháp luật bảo vệ, thân phận người dân quá mong manh, bèo bọt, người dân có thể bị công an bắt giam, công an đánh chết bất cứ lúc nào công an muốn bắt, bất cứ lúc nào công an muốn đánh.

  Những vụ công an đánh chết dân không thể xí xóa được thì viên công an giết người dân lương thiện phải đứng trước vành móng ngựa cũng chỉ phải nhận bản án tượng trưng, một bản án diễu cợt pháp luật, thách thức người dân. Viên trung tá công an đánh gãy cổ dân dẫn đến cái chết đau đớn cho ông Trịnh Xuân Tùng chỉ phải nhận bản án nhẹ hều 4 năm tù.

  Những phiên tòa như vậy không chỉ làm cho người dân nhận ra một nền tư pháp bất minh, không vì công lí, không vì lẽ phải, nền tư pháp mà đảng cầm quyền đứng ngoài và đứng trên pháp luật và bản án không được phán quyết bằng tranh tụng tìm ra sự thật ở phiên tòa mà phán quyết theo nghị quyết của cấp ủy đảng đã có từ trước phiên tòa.

  Những phiên tòa bao che cho tội ác của quyền lực giết dân lành còn là nỗi ô nhục của cả nền tư pháp mang tên nền tư pháp xã hội chủ nghĩa.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Ở những nước văn minh, có dân quyền, quyền lực của người dân quyết định sự hình thành và tồn tại bộ máy nhà nước vì thế một vụ tai nạn xe lửa làm thiệt mạng chỉ một người dân, lập tức bộ trưởng bộ Giao thông nhận trách nhiệm về mình, liền xin từ chức.

   Quyền lực của người dân Việt Nam đã bị đảng hữu hóa bằng điều 4 Hiến pháp: “Đảng cộng sản Việt Nam là lực lượng lãnh đạo nhà nước và xã hội”. Trắng tay về quyền làm người, quyền công dân và trần trụi trước pháp luật, người dân không quyền lực, không được pháp luật bảo vệ trở nên quá bé nhỏ và tội nghiệp như thân phận của con vật nuôi trong trại gia súc. Người dân bị gạt ra bên lề trong đời sống chính trị đất nước. Việc sắp đặt quan chức trong bộ máy nhà nước, việc đưa người của đảng ra nắm giữ các vị trí trong bộ máy đó hoàn toàn là chuyện nội bộ của đảng cộng sản cầm quyền. Người dân cầm lá phiếu bầu quốc hội, bầu hội đồng hàng tỉnh, hàng quận, huyện chỉ là những rô bốt làm thủ tục hợp thức hóa việc chia ghế, chia quyền của đảng. Những chiếc ghế quyền lực trong bộ máy nhà nước đã được đảng phân chia xong cho những cán bộ của đảng trước khi người dân cầm lá phiếu bầu quốc hội và các hội đồng hàng tỉnh, hàng quận huyện. Những chiếc ghế quyền lực của dân của nước đã bị đảng chiếm đoạt và giao cho cán bộ của đảng trước khi quốc hội và các hội đồng hàng tỉnh, hàng quận huyện thực hiện màn diễn bầu cử các chức danh đó!

   Ở đất nước có dân quyền, ngành giao thông chỉ để xảy ta tai nạn làm chết một người dân, ngài bộ trưởng Giao thông lập tức xin từ chức để nhận trách nhiệm với dân. Ở Việt Nam, công an vô cớ đánh chết hàng trăm dân lành thì đồng chí bộ trưởng bộ công an không những không chịu trách nhiệm, không từ chức mà còn được đảng vinh thăng đưa lên chức cao chót vót: Chủ tịch nước. Hóa ra tội ác công an vô cớ đánh chết dân lành là tội lớn với dân, với nước, với lương tâm con người và với đạo đức xã hội nhưng với đảng lại là thành tích, là công trạng!
   Pháp luật của đảng nương nhẹ, bao che cho tội ác công an đánh chết dân. Tội ác công an đánh chết dân diễn ra từ năm này qua năm khác, diễn ra trên khắp đất nước Việt Nam đau thương nhưng bộ trưởng bộ công an lại được đảng ghi nhận công trạng, được tin cậy trao cho trọng trách đứng đầu nhà nước độc tài đảng trị để phát huy mô hình trị dân, duy trì nhà nước cộng sản bằng bạo lực ở mức cao hơn, rộng hơn và triệt để hơn!

   Và dân lành bị công an đánh chết cứ tiếp diễn cùng sự tồn tại của nhà nước cộng sản Việt Nam. Theo thú nhận của ngành công an với cơ quan thường vụ quốc hội thời ông tướng công an Trần Đại Quang làm bộ trưởng bộ công an, chỉ trong ba năm, từ 10. 2011 đến 9. 2014 đã có 226 người dân chết trong nhà giam của công an. Công an chỉ dám công khai thú nhận số người dân chết trong trại giam do công an quan lí chứ công an không dám thống kê và công bố số dân lành bị công an đánh chết. Trong khi số dân lành chết dưới tay công an cũng không ít hơn ba hàng số, cũng phải tính tới hàng trăm. Và cái chết của người đàn ông 29 tuổi đang tràn trề sức lực Phạm Đăng Toàn ở Tuy Phước, Bình Định đêm 3.1.2017 là cái chết thứ mấy trăm dưới tay công an nhà nước cộng sản?

   Người dân Việt Nam hôm nay phải nhận những cái chết đột ngột, bất thần, mau lẹ, dễ dàng dưới tay công an như cái chết của con vật nuôi trong trại gia súc dưới tay chủ trại. Và người dân Việt Nam cứ cam phận cay đắng chấp nhận nỗi đau, nỗi nhục của thân phận con vật nuôi trong trại gia súc cộng sản mãi sao?

   © Phạm Đình Trọng

   Xóa
 4. Lâm Viên •

  Được biết T/G là cựu sĩ quan cao cấp của VC và đã rời bỏ đảng. Không biết lúc còn làm việc cho đảng cs, ông có biết từ, sau khi Mặt trận GPMN được thành lập với sự dẫn dắt của Bắc cộng. Đêm đêm, VC thường về các vùng quê ở miền Nam ám sát các viên chức xã ấp và những người không theo chúng bằng những cách giết người vô cùng man rợ, hơn gấp mấy lần bọn Isis bây giờ.

  Cho nên, cách hành xử của công an VC ngày nay chỉ là tiếp nối đường lối,chủ trương của Bắc cộng trước 75. Chỉ khác là hồi đó mặc bà ba đen, quấn khăn rằn, mang dép râu, vác súng AK. Bây giờ thì mặc sắc phục công an đeo súng ngắn, roi điện và cặp còng số 8.

  Hình thức có thay đổi nhưng vượn vẫn chưa tiến hoá thành người.

  Trả lờiXóa
 5. Cánh Dù lộng gió •

  Không phải biển lặng là biển không có sóng.Khi biển lặng mới là đáng sợ,vì dưới lòng biển,những con sóng ngầm sẽ tạo thành sóng Thần bất cứ lúc nào.Không phải người Dân cam chịu là hèn nhát,nhưng họ đang dồn nén chịu đựng,khi hết chịu đựng nổi là khi nồi cơm của họ bị cướp đi,là lúc cái đói sẽ là lúc họ không còn gì để mất,khi đó cái đảng giẻ rách này ra sao chưa ai đoán được.

  Trả lờiXóa
 6. Tony nguyen •

  Ai dã tùng nêm trãi nguc tù CSVN dêu hiêu rõ dã tâm và su tàn dôc cūa chúng.
  Cã nuóc hiên nay là 1 nhà tù lón. Mang luói dãng viên, côn an là nhūng tên cai nguc dúng nghīa nhüng mang danh xüng khác mà thôi. Còn dám dlv, dân phòng là cách dùng tù trį tù cūa lū chó CS.
  Dùng trách hön 80 triêu dân Viêt.
  Vì ho cūng mang thân phân tù nhân trong cái nhà tù CHXHCN ây.
  Ho không có bât cú quyên gì. Và có thê bi hoanh hoe bât cú lúc nào.
  Có lē còn phãi cân dên môt thòi gian rât dài nūa, chī khi sü bât mãn và cäm phân lên dên dīnh diêm. Su thay dôi sē phãi dên.

  Trả lờiXóa
 7. Thanh Pham •

  Chuyện xảy ra hàng ngày

  Ngày nào còn chế độ cộng sản
  Thì còn bọn còn đảng còn mình
  Ngày nào người dân vẫn ngoan ngoản
  Thì bọn chúng vẫn dùng cực hình!

  Bọn mọi rợ công an cộng phỉ
  Chúng coi dân mình như đàn trừu
  Chúng hành xử như loài quỷ dữ
  Bốn mươi mốt năm rồi còn gì!

  Nếu bạn vẫn bình chân như vại
  Sẽ tới phiên bạn trong nay mai!

  Nông Dân Nam Bộ

  Trả lờiXóa
 8. Luôn cố gắng nhắm đến lực lượng Công an vì chính lực lượng Công an là lực lượng ngăn chặn các hành vi của đám dân chủ nên ngay đầu năm chúng đã nhanh chóng có hành động quen thuộc. Quen thuộc bởi lẽ, những hình ảnh đưa ra rồi nhanh chóng được bình luận, xuyên tạc theo cái cách mà chúng hay làm, hay thực hiện. Quen thuộc bởi lẽ, chúng đang cố gắng làm xấu đi, bôi nhọ hình ảnh của người chiến sỹ Công an nhân dân trong mắt nhân dân. Tất cả chỉ nhằm một mục đích xấu là khiến người dân hiểu sai về sự việc tại Bình Định và xâu xa hơn chính là việc người dân mất niềm tin vào lực lượng Công an nhân dân.

  Trả lờiXóa
 9. Ngay mới đầu năm tôi đã được nghe những câu nói không đúng sự thật. Không bao giờ có hoạt động ngừng nghỉ đó chính là hoạt động của các đối tượng dân chủ. Không có chuyện chúng có thể từ bỏ bất cứ một cơ hội lẫn như một thủ đoạn nào để tiến hành bôi nhọ, làm xấu đi hình ảnh của các chiến sỹ Công an nhân dân. Sự việc tại Bình Định cũng là một sản phẩm của chiêu trò xuyên tạc về sự việc. Mong người đọc nên có cái nhìn nhận thực tế để tránh có những suy nghĩ sai.

  Trả lờiXóa
 10. Vu Phan Lê Vũ •

  Vừa đọc xong bài này. Tui vừa đau lòng vừa tức giận. Tại sao người dân Việt Nam lại chụi nhẫn nhục cuối đầu với cái đảng csvc, hơn suốt 40 năm qua? 4000 năm truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam đã chết rồi sao?

  Trả lờiXóa
 11. Vu Phan Lê Vũ •

  Vừa đọc xong bài này. Tui vừa đau lòng vừa tức giận. Tại sao người dân Việt Nam lại chụi nhẫn nhục cuối đầu với cái đảng csvc, hơn suốt 40 năm qua? 4000 năm truyền thống anh hùng của dân tộc Việt Nam đã chết rồi sao?

  Trả lờiXóa
 12. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 13. hai xe ôm •

  Đất nước nhiểu nhương.Xã hội bất công.Tội ác lên ngôi.GiặcTàu tung hoành.Quan tham gian ác.Toàn dân phải làm gì ???

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. viettran (Trả lời) ==> hai xe ôm •

   Mỗi người chọn cho mình một thằng cộng sản gian ác nhất thí cái mạng cùi với tụi nó chứ sao. Một đổi 1 vị chi là chết mất 9 triệu. Dân số VN còn lại là 91 triệu, cộng thêm với con em VNCH lưu vong ở xứ tư bản cỡ chừng 2 triệu nữa. Tổng dân số VN còn lại là 93 triệu. Ngon chán. Tui mà thí mạng là tui thí mạng với cỡ Tỉnh ủy viên trở lên.

   Xóa
 14. Trung tâm Pháp y tỉnh Bình Định cho biết, kết quả khám nghiệm tử thi cho thấy anh Toàn có tiền sử bệnh tim. Tôi đoán, anh Phạm Đăng Toàn vì quá hoảng sợ nên bệnh tim lên cơn kịch phát và vì điều này anh giá hạc quy tiên. Và như thường lệ, lũ mõm vẩu răng vàng đam mê cờ bạc, vô pháp vô thiên lại lợi dụng cái chết của anh để trả thù chính quyền, lực lượng vũ trang.

  Trả lờiXóa
 15. Cơ hội tốt để đám dân chủ bu vào mà, chả cần quan tâm đến đúng sai gì hết, cứ có công an cái là phải nhảy vào viết cho nhiều vào còn kiếm tý tiền tiêu tết chứ, rồi mặc kệ thiên hạ nghĩ thế nào thì nghĩ.

  Trả lờiXóa
 16. “Bình cũ rượu mới” vẫn là những sự xuyên tạc đến trắng trợn, tuyên truyền, kích động, gây chia rẽ, bôi nhọ nhưng chắc hẳn khi sự việc được đưa ra ánh sáng với những tình tiết cụ thể, rõ ràng, chân thực thì cũng chẳng khác nào một cái tát thật mạnh vào cái bộ mặt xấu xa, trơ trẽn của đám luôn tự xưng mình là những nhà “dân chủ”

  Trả lờiXóa
 17. Những chiêu trò quen thuộc, cách mà các đối tượng xấu muốn sử dụng để bôi nhọ làm xấu đi hình ảnh của những chiến sĩ Công an nhân dân. Chẳng khó để hiểu được điều này vì lượng lượng Công an luôn là những “hòn đá tảng” ngăn cản không cho đám bán nước này thực hiện các mưu đồ chính trị thâm độc dưới sự chỉ đạo, giật dây của các thế lực bên ngoài. Vì thế cũng chẳng có gì là khó hiểu khi chúng không ngừng dùng những thủ đoạn bẩn thỉu để làm xấu đi hình ảnh của lực lượng công an cả. Bản chất của chúng vốn đã bẩn thỉu như thế mà.

  Trả lờiXóa
 18. nếu lực lượng Công an vẫn còn vững mạnh, quần chúng nhân dân vẫn đặt niềm tin rất lớn vào lực lượng này thì chẳng dễ gì để chúng những kẻ phản động có thể đạt được mục đích của mình. “Bình cũ rượu mới” vẫn là những sự xuyên tạc đến trắng trợn, tuyên truyền, kích động, gây chia rẽ, bôi nhọ nhưng chắc hẳn khi sự việc được đưa ra ánh sáng với những tình tiết cụ thể, rõ ràng, chân thực thì cũng chẳng khác nào một cái tát thật mạnh vào cái bộ mặt xấu xa, trơ trẽn của đám luôn tự xưng mình là những nhà “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 19. ĐKM BỌN 3 QUE + HẬU DUỆ NGU XUẨN. SAO KHÔNG CHỌN CÁI CHẾT ANH KHÙNG CHỐNG + MÀ LẠI CA NGỢI NHỮNG CÁI CHẾT BẮT NGUỒN TỪ CỜ BẠC...tAO MUỐN CHÚNG MÀY CÙNG LŨ NÓ CHẾT MỊA HẾT ĐI ĐỂ XÃ HỘI YÊN BÌNH TỰ KHẮC BỌN TAO ĐẾU CẦN MẤT TIỀN "NUÔI" CÔNG AN

  Trả lờiXóa
 20. Có thể thấy những luận điệu của luật sư Võ An Đôn mang tính chống phá, có tính chất gây rối loạn thông tin, làm ảnh hưởng tiêu cực đến dư luận xã hội. Những hành vi của luật sư Võ An Đôn cần phải được xử lý nghiêm khắc, những luận điệu của ông ta cần phải được vạch trần để mọi người thấy ông ta hiện nguyên hình là một kẻ cơ hội chính trị chứ không phải là một luật sư.

  Trả lờiXóa
 21. Đây không phải lần đầu Võ An Đôn có những hành vi tuyên truyền xuyên tạc, vu khống lực lượng công an và các lực lượng chức năng. Với những gì mà Võ An Đôn đã làm trong những năm qua, con người này xứng đáng bị nghiêm trị trước pháp luật. Khi một kẻ lưu manh mang danh nghĩa luật sư. Kẻ đó chính là Võ An Đôn.

  Trả lờiXóa
 22. Những luận điệu của luật sư Võ An Đôn mang tính chống phá, có tính chất gây rối loạn thông tin, làm ảnh hưởng tiêu cực đến dư luận xã hội. Những hành vi của luật sư Võ An Đôn cần phải được xử lý nghiêm khắc, những luận điệu của ông ta cần phải được vạch trần để mọi người thấy ông ta hiện nguyên hình là một kẻ cơ hội chính trị chứ không phải là một luật sư. Ông Võ An Đôn đã đi ngược lại phẩm chất của một người luật sư chân chính.

  Trả lờiXóa
 23. "Khoảng 22h15, ngày 02-1-2017, tổ Công tác Công an huyện Tuy Phước trong quá trình đi tuần tra có phát hiện tại khu vực chợ Định Thiện thuộc xã Phước Quang, huyện Tuy Phước có nhóm thanh niên khoảng 20-30 người đang tụ tập. Tổ tuần tra vào kiểm tra, khi phát hiện Công an, nhóm người này bỏ chạy tán loạn. Tại hiện trường tổ tuần tra phát hiện có bàn giấy và dụng cụ khác để đánh bầu cua, kiểm tra xung quanh phát hiện một thanh niên đang ngồi gục trước nhà dân phía ngoài chợ trong tình trạng tím tái mặt mày (sau này được biết là anh Phạm Đặng Toàn, SN 1988, thường trú Phước Hưng, Tuy Phước). Nhân dân và tổ tuần tra đã đưa thanh niên này đi cấp cứu tuy nhiên trên đường đi thanh niên này đã tử vong."
  Như vậy là có những người dân đưa thanh niên này đi viện làm chứng rồi.

  Trả lờiXóa
 24. Đám nhà rận chủ thì kiểu gì chúng chẳng nói được, kiểu gì chúng chẳng xuyên tạc được. Trong khi sự việc thì quá rõ ràng rồi, có người dân ở đó làm chứng rồi mà chúng vẫn đổ lỗi do công an thì không biết bọn này còn việc gì là chúng không xuyên tạc, không bóp méo đây.

  Trả lờiXóa
 25. "Sự việc gia đình và một số đối tượng đi cũng vây đánh, bắt hai chiến sĩ công an quỳ gối ngay cạnh thi thể nạn nhân được một người tên Nguyễn Thị Thắm, SN 1983 ở Thị xã An Nhơn, Bình Định dùng điện thoại di động quay rồi đăng tải đoạn clip lên Facebook cá nhân của mình. "
  Những kẻ bất chấp luật pháp thì sẽ phải chịu những hình phạt nặng của pháp luật

  Trả lờiXóa
 26. Những kẻ vô lương tâm đó có thực sự quan tâm đến cái chết của anh Toàn đâu, chúng có nghĩ đến nỗi đau, sự mất mát của gia đình người ta đâu. Cái chúng cần là cái cớ để vu khống, nói xấu lực lượng công an. Chỉ cần như vậy là chúng đã kiếm đủ rồi. Khốn nạn lắm.

  Trả lờiXóa
 27. Cuối cùng, qua sự việc này, cộng đồng mạng cũng cần phải nâng cao hiểu biết của mình về sự chọn lọc, đánh giá luồng thông tin khi đọc các trang báo chí trên internet, đồng thời cảnh tỉnh cho những ai có tư tưởng làm giàu bằng con đường bất hợp pháp - đánh bạc.

  Trả lờiXóa
 28. Như vậy thì sự việc như các bài viết của các đối tượng kia là hoàn toàn bịa đặt, xuyên tạc không đúng với diễn biến thực tế của vụ việc. Những luận điệu mà chúng sử dụng đó là cho rằng “mở đầu năm 2017 công an đã đánh chết dân”; “nếu không giết người làm sao họ phải quỳ gối”; “chia sẻ kinh nghiệm trong trường hợp người thân bị công an đánh và đánh chết”. Chúng còn xuyên tạc trắng trợn rằng nạn nhân Toàn do bị công an đuổi đánh dẫn đến thương vong. Thật là quá ngổ ngáo.

  Trả lờiXóa
 29. Những chiêu trò quen thuộc, cách mà các đối tượng xấu muốn sử dụng để bôi nhọ làm xấu đi hình ảnh của những chiến sĩ Công an nhân dân. Chẳng khó để hiểu được điều này vì lượng lượng Công an luôn là những “hòn đá tảng” ngăn cản không cho đám bán nước này thực hiện các mưu đồ chính trị thâm độc dưới sự chỉ đạo, giật dây của các thế lực bên ngoài. Lẽ dĩ nhiên nếu lực lượng Công an vẫn còn vững mạnh, quần chúng nhân dân vẫn đặt niềm tin rất lớn vào lực lượng này thì chẳng dễ gì để chúng có thể đạt được mục đích của mình.

  Trả lờiXóa
 30. “Bình cũ rượu mới” vẫn là những sự xuyên tạc đến trắng trợn, tuyên truyền, kích động, gây chia rẽ, bôi nhọ nhưng chắc hẳn khi sự việc được đưa ra ánh sáng với những tình tiết cụ thể, rõ ràng, chân thực thì cũng chẳng khác nào một cái tát thật mạnh vào cái bộ mặt xấu xa, trơ trẽn của đám luôn tự xưng mình là những nhà “dân chủ”. Mong sao sang năm 2017 những nhà dân chủ này sẽ bị quy hết về một mối để dân bớt hoang mang trước làn sóng thông tin ảo.

  Trả lờiXóa
 31. Các đối tượng dận chủ thật nhanh chóng khi lợi dụng vấn đề này. Sự việc không hề như các đối tượng nói mà chúng đã lợi dụng sự việc để kích động, xuyên tạc sự thật khiến nhiều người có cái nhìn sai lệch, sai lầm về sự việc. Mới đầu năm thôi nhưng hành động của đám dân chủ đã thể hiện sự lộng ngôn, ngông nghênh rõ thấy.

  Trả lờiXóa
 32. Dân bức xúc đâu chả thấy, chỉ thây lũ rận chủ cứ bô bô vào này nọ thôi. Vậy mới càng làm rõ được cái bản chất thật sự của đám rận chủ này, không có việc gì mà cái lũ rận chủ này không xen vào để xuyên tạc, bóp méo biến nó thanhf những câu chuyện hoàn toàn khác, gây sự hiểu lầm cho những người ngoài cuộc.

  Trả lờiXóa
 33. Bản chất của vụ việc chỉ là sự nóng nảy nhất thời của cá nhân người trong tâm lý bức xúc do người thân bị tử vong nhưng đã bị đám rận chủ lợi dụng nhằm thực hiện âm mưu chống phá quy kết cho Chính quyền, bôi nhọ lực lượng, đánh lừa những người dân nhẹ dạ cả tin, làm mất lòng tin của quần chúng nhân dân với Đảng, Chính quyền. Tôi mong rằng cơ quan chức năng sớm vào cuộc xử lý những người đưa tin sai sự thật để đảm bảo tính thượng tôn pháp luật.

  Trả lờiXóa