Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MAI KHÔI BỊ FANS CỜ VÀNG BA SỌC “NÉM ĐÁ” DỮ DỘI

Cũng vẫn là chuyện hòa hợp hòa giải dân tộc, là chuyện giữa cờ đỏ sao vàng đại diện cho dân tộc Việt Nam và cờ vàng ba sọc đại diện cho chế độ Việt Nam Cộng hòa đã sụp đổ. Những thành phần bảo thủ, trì trệ, ích kỷ hẹp hòi của chế độ cũ vẫn nung nấu hận thù, sẵn sàng đáp trả quyết liệt mỗi khi ai động vào biểu tượng của một chế độ suy tàn Việt Nam Cộng Hòa.
Nạn nhân của vụ lần này chính là Mai Khôi, một ca sĩ đã từng chạy theo và được bao bọc, giúp đỡ của những cá nhân, tổ chức tôn thờ chế độ Ngụy quyền, vì được sống cùng với những con người theo  hệ tư tưởng đó nên Mai Khôi nhận thấy rõ bản chất không tốt đẹp, ích kỷ cá nhân, nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của một chế độ giàu tiềm lực với sự tài trợ mạnh mẽ của đế quốc Mỹ. Tại buổi trình diễn nhạc thính phòng “Trói Vào Tự Do” vào ngày 8-1-2017 tại Mason District Government Center, Annandale, Virginia, Mai Khôi đã phản ứng mạnh mẽ trước việc treo cờ vàng ba sọc và nghi lễ chào là cờ đã bị xóa sổ khỏi thế giới này.
MAI KHÔI BỊ FANS CỜ VÀNG BA SỌC “NÉM ĐÁ” DỮ DỘI
Hành động dũng cảm này của Mai Khôi xuất phát từ tinh thần dân tộc, từ việc cảm nhận được cái đúng, cái sai, cái cá nhân ích kỷ và lợi ích dân tộc to lớn. Cờ đỏ sao vàng đại diện cho quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển của dân tộc, được cả thế giới công nhận và sử dụng rộng rãi. Còn là cờ vàng ba sọc đỏ là biẻu tượng một thời của chế độ Việt Nam Cộng hòa, một chế độ tay sai cho đề quốc Mỹ cướp nước, đã bị dân tộc và nhân dân Việt Nam xóa sổ từ lâu, có chăng nó chỉ còn lưu giữ bởi một số thành phần chạy loạn sang Mỹ sau khi chiến tranh Việt Nam kết thúc.
Cách đây không lâu, Mai Khôi tin theo lời lôi kéo, dụ dỗ của các đối tượng xấu giả danh dân chủ, nhân quyền nên đã đưa ra nhiều phát ngôn không chuẩn mực như: “Hãy quan tâm đến chính trị, đến quyền được nói, quyền được yêu, được ghét, quyền tự do sáng tác, quyền được ứng cử của mình và hãy đấu tranh để bảo vệ chúng. Cũng chính bằng âm nhạc, Khôi muốn nhắc nhở chính quyền phải tôn trọng các quyền thiêng liêng đó của người dân, vốn đã ghi trong hiến pháp”. Mặc dù nhận được nhiều lời tán thưởng, cố xúy của bọn chúng nhưng bản chất không tốt đẹp thì không thể thay đổi được, cái kim trong bọc lâu ngày cũng lòi ra và người không ngoan luôn nhận biết được đúng sai.
Sự thất bại dẫn đến việc sụp đổ của một chế độ tay sai là điều tất yếu, biểu tượng của chế độ thối nát này cũng vậy, bị xóa bỏ vĩnh viễn trên bàn cờ thế giới. Hình bóng của cờ vàng ba sọc chỉ xuất hiện tại đất mẹ của chế độ Việt Nam Cộng hòa, đó chính là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Chính buổi hòa nhạc do Mai Khôi tham gia là do những thành phần chạy loạn khỏi Việt Nam sau chiến tranh.
Việc động đến quá khứ thối nát của một bộ phận người Việt ở Mỹ đã khiến cho Mai Khôi bị chỉ trích dữ dội trên mạng, các nhà dân chủ dành hẳn một loạt bài để phản đối, bội nhọ ca sĩ này. Cũng giống như việc Hùng Cửu Long bay sang đất Mỹ và định trưng chiếc áo có in hình cờ đỏ sao vàng, ngay lập tức bị “chó săn” của tư bản nhảy bổ vào cắn xé, ngăn cấm.
Hành động quay đầu lại làm bờ của Mai Khôi là rất đáng trân trọng, vẫn còn chút hy vọng nghĩ về dân tộc Việt Nam, mặc dù trước đây đã có nhiều hành động sai trái, chứ không phải những thành phần ăn bám tư bản và quay lưng với dân tộc Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

23 Nhận xét

 1. Hành động quay đầu lại làm bờ của Mai Khôi là rất đáng trân trọng, vẫn còn chút hy vọng nghĩ về dân tộc Việt Nam, mặc dù trước đây đã có nhiều hành động sai trái, chứ không phải những thành phần ăn bám tư bản và quay lưng với dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 2. Cũng chẳng thế sống được trong nghề ca hát, nên cố bon chen vào nghề nhà rận, cũng tham gia ứng cử đại biểu quốc hội, cũng cố rùm beng đủ các kiểu con đà điểu, song lại bị chính đồng bọn nó ném đá, tẩy chay. Nhục mặt chưa?

  Trả lờiXóa
 3. Hy vọng rằng Mai Khôi nhận ra cái sai, dũng cảm sửa sai. Còn việc bọn cờ 3 sọc quay lưng thì là điều đương nhiên, vì bản thân chúng luôn có thù hằn với chính quyền, luôn tìm cách xuyên tạc, nói xấu chế độ. Biết được bản chất của chúng, nếu như mai khôi biết quay đầu là bờ, biết rèn luyện tài năng của mình thì khán giả sẽ yêu quý và đón nhận thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Không rõ việc lên tiếng của Mai khôi trong đám nhà rận kia có mang mục đích biết sai mà sửa không? Hay lại là một kiểu thích thể hiện không biết. Nhưng dù sao cũng hy vọng cô nàng biết được rằng mình đã đi quá xa so với mong muốn của nàng, cố gắng rèn luyện là một ca sĩ được đông đảo quần chúng yêu thích thì tốt hơn.

  Trả lờiXóa
 5. Mai khôi đã từng chạy theo và được bao bọc, giúp đỡ của những cá nhân, tổ chức tôn thờ chế độ Ngụy quyền, vì được sống cùng với những con người theo hệ tư tưởng đó nên Mai Khôi nhận thấy rõ bản chất không tốt đẹp, ích kỷ cá nhân, nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của một chế độ giàu tiềm lực với sự tài trợ mạnh mẽ của đế quốc Mỹ.
  Giờ lên tiếng thế này thì bọn nó ném đá sẽ ác liệt đây

  Trả lờiXóa
 6. Hành động quay đầu lại làm bờ của Mai Khôi là rất đáng trân trọng, vẫn còn chút hy vọng nghĩ về dân tộc Việt Nam, mặc dù trước đây đã có nhiều hành động sai trái, chứ không phải những thành phần ăn bám tư bản và quay lưng với dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Biết sai để quay đầu là bờ là rất tốt, hy vọng Mai Khôi sẽ hối cải về những hành vi trước đó của mình. Hành động dũng cảm này của Mai Khôi xuất phát từ tinh thần dân tộc, từ việc cảm nhận được cái đúng, cái sai, cái cá nhân ích kỷ và lợi ích dân tộc to lớn. Cờ đỏ sao vàng đại diện cho quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển của dân tộc, được cả thế giới công nhận và sử dụng rộng rãi. Còn là cờ vàng ba sọc đỏ là biẻu tượng một thời của chế độ Việt Nam Cộng hòa, một chế độ tay sai cho đề quốc Mỹ cướp nước, đã bị dân tộc và nhân dân Việt Nam xóa sổ từ lâu, có chăng nó chỉ còn lưu giữ bởi một số thành phần chạy loạn sang Mỹ sau khi chiến tranh Việt Nam kết thúc. Hy vọng mụ ta sẽ có những việc làm để chuộc lại những lỗi lầm trước đó.

  Trả lờiXóa
 8. Hành động này của Mai Khôi tôi ủng hộ. Nhưng mong rằng Mai Khôi không phải là một Lê Công Định thứ hai khi chỉ qua vài ngày quay đầu lại lộ nguyên bản chất thực sự của y. Giờ đây Mai Khôi chính là một mục tiêu của các đối tượng dân chủ tiến hành công kích, tiến hành các hoạt động nói xấu, hạ nhục. Tôi nghĩ, chính lúc này Mai Khôi mới thực sự nhận ra đâu là bản chất của các đối tượng dân chủ.

  Trả lờiXóa
 9. Khi bị phản đối về cờ vàng, về bản chất của một chế độ tay sai, ngay lập tức đã động đến lòng tự ái của các đối tượng cờ vàng, của các đối tượng tay sai. Mai Khôi đang thể hiện chính cái tôi cá nhân, bước đầu tôi đánh giá là biết phân biệt sai trái trong việc biết đâu là lá cờ mà mình nên tôn trọng, đâu là chế độ thực sự Mai Khôi cần phải lên tiếng bảo vệ. Mong rằng Mai Khôi sẽ quay trở lại con đường chân chính, không tiếp tục có các hành động sai trái như trước nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Nếu trước đây tôi nhìn Mai Khôi bằng con mắt của kẻ đang có suy nghĩ lệch lạc thì hôm nay cái nhìn đó của tôi có lẽ phải và nên thay đổi cho đúng. Nếu sau này Mai Khôi không tiếp tục có các hành động lẫn lời nói theo kiểu 'dân chủ rởm" nữa thì có lẽ Mai Khôi cũng là một trong những con người dũng cảm khi đứng giữa đám cờ vàng mà dám lên tiếng thể hiện thái độ đối với lá cờ ba sọc vốn là lá cờ không bao giờ có thể đại diện cho Việt Nam cả.

  Trả lờiXóa
 11. Rõ ràng cô ta phải hiểu được lời mời sang đó biểu diễn là có mục đích như thế nào, nhưng cô ca sĩ này vẫn chấp nhận tham gia, vậy nhưng để giúp tự làm mình tốt cô ấy gây chuyện. giờ thì bị cờ vàng tẩy chay

  Trả lờiXóa
 12. Sự thất bại dẫn đến việc sụp đổ của một chế độ tay sai là điều tất yếu, biểu tượng của chế độ thối nát này cũng vậy, bị xóa bỏ vĩnh viễn trên bàn cờ thế giới. Hình bóng của cờ vàng ba sọc chỉ xuất hiện tại đất mẹ của chế độ Việt Nam Cộng hòa, đó chính là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ.

  Trả lờiXóa
 13. Hành động quay đầu lại làm bờ của Mai Khôi là rất đáng trân trọng, vẫn còn chút hy vọng nghĩ về dân tộc Việt Nam, mặc dù trước đây đã có nhiều hành động sai trái, chứ không phải những thành phần ăn bám tư bản và quay lưng với dân tộc Việt Nam. Bởi vậy mong các nhà dân chủ nửa mùa hãy nhìn vào con người dám tiến về phía chính nghĩa để làm lại cuộc đời như cac sĩ Mai Ngô

  Trả lờiXóa
 14. Sự thật thì chế độ cộng hòa đã mang đến cho người dân cuộc sống khổn khổ, vì vậy việc các nhà dận chủ đấu tranh cho nền chính trị đó trở lại là một hành động phi nghĩa. Chính vì thế mà mỗi chúng ta cần hiểu rõ, xác định chính xác mục đích, đường lối chủ trương của các nền chính trị để không bị sa đà, cuốn theo những luồng dư luận sai trái. Và cac sĩ Mai Khôi đã kịp thời nhận ra điều đó. Đó là một hồi chuông cảnh báo cho tất cả chúng ta về thủ đoạn hoạt động thâm hiểm của tổ chức phản động này.

  Trả lờiXóa
 15. Hành động dũng cảm này của Mai Khôi xuất phát từ tinh thần dân tộc, từ việc cảm nhận được cái đúng, cái sai, cái cá nhân ích kỷ và lợi ích dân tộc to lớn. Cờ đỏ sao vàng đại diện cho quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển của dân tộc, được cả thế giới công nhận và sử dụng rộng rãi. Còn là cờ vàng ba sọc đỏ là biẻu tượng một thời của chế độ Việt Nam Cộng hòa, một chế độ tay sai cho đề quốc Mỹ cướp nước, đã bị dân tộc và nhân dân Việt Nam xóa sổ từ lâu, có chăng nó chỉ còn lưu giữ bởi một số thành phần chạy loạn sang Mỹ sau khi chiến tranh Việt Nam kết thúc.

  Trả lờiXóa
 16. Sự thất bại dẫn đến việc sụp đổ của một chế độ tay sai là điều tất yếu, biểu tượng của chế độ thối nát này cũng vậy, bị xóa bỏ vĩnh viễn trên bàn cờ thế giới. Hình bóng của cờ vàng ba sọc chỉ xuất hiện tại đất mẹ của chế độ Việt Nam Cộng hòa, đó chính là Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Chính buổi hòa nhạc do Mai Khôi tham gia là do những thành phần chạy loạn khỏi Việt Nam sau chiến tranh.

  Trả lờiXóa
 17. T sẽ không đánh đồng cô Mai Khôi này vs đám rận chủ, dù sao cũng còn biết nghĩ biết sợ. Cảm thấy những việc làm vừa qua, st rồi ứng cử chỉ là để tạo scandal hâm nóng tên tuổi thôi, chứ sự nghiệp của cô ấy trọn vẹn ở Vn, fan đã ít lại còn hát cho bên ba sọc kia thì có mà hết luôn fan.

  Trả lờiXóa
 18. Mai Khôi đã không còn ở đỉnh cao sự nghiệp nữa rồi, phải chăng muốn hâm nóng tên tuổi? Nhưng vẫn còn chút thông minh khi từ chối cờ vàng, thứ cờ ấy sẽ chẳng cho cô những khán giả trung thành và cơm ăn đâu, ko đâu bằng nhà, cứ về cờ đỏ VN đi.

  Trả lờiXóa
 19. Cũng vẫn là chuyện hòa hợp hòa giải dân tộc, là chuyện giữa cờ đỏ sao vàng đại diện cho dân tộc Việt Nam và cờ vàng ba sọc đại diện cho chế độ Việt Nam Cộng hòa đã sụp đổ. Những thành phần bảo thủ, trì trệ, ích kỷ hẹp hòi của chế độ cũ vẫn nung nấu hận thù, sẵn sàng đáp trả quyết liệt mỗi khi ai động vào biểu tượng của một chế độ suy tàn Việt Nam Cộng Hòa.

  Trả lờiXóa
 20. Nạn nhân của vụ lần này chính là Mai Khôi, một ca sĩ đã từng chạy theo và được bao bọc, giúp đỡ của những cá nhân, tổ chức tôn thờ chế độ Ngụy quyền, vì được sống cùng với những con người theo hệ tư tưởng đó nên Mai Khôi nhận thấy rõ bản chất không tốt đẹp, ích kỷ cá nhân, nguyên nhân dẫn đến sự sụp đổ của một chế độ giàu tiềm lực với sự tài trợ mạnh mẽ của đế quốc Mỹ.

  Trả lờiXóa
 21. Hành động dũng cảm này của Mai Khôi xuất phát từ tinh thần dân tộc, từ việc cảm nhận được cái đúng, cái sai, cái cá nhân ích kỷ và lợi ích dân tộc to lớn. Cờ đỏ sao vàng đại diện cho quá trình xây dựng, bảo vệ và phát triển của dân tộc, được cả thế giới công nhận và sử dụng rộng rãi.

  Trả lờiXóa
 22. Với hi vọng lợi dụng sự có mặt của nữ ca sĩ lắm thị phi Mai Khôi sang Mĩ biểu diễn (theo như lời của cô ca sĩ này thì do "nhà thơ, nhà văn" Thanh Bình gọi điện thoại mời sang Virgina hát do bà ta ta tổ chức với lời cam kết chỉ "làm một buổi nhạc thính phòng private, không ra cộng đồng") để hình ảnh cờ vàng 3 sọc làm truyền thông. Song, mọi thứ sụp đổ khi bị Đỗ Nguyễn Mai Khôi thẳng thắn khước từ đứng dưới lá cờ của đám “thây ma” VNCH này.

  Trả lờiXóa
 23. Không chỉ riêng Đỗ Nguyễn Mai Khôi bị cộng đồng cờ vàng 3 sọc chửi rủa mà ngay cả bà Thanh Bình và những người trong Ban tổ chức chương trình hát cho nữ ca sĩ này cũng bị bọn chúng kêu gọi tẩy chay. Theo chúng, những người trong ban tổ chức đang đưa cờ vàng 3 sọc ra làm trò đùa cho dư luận, bị Mai Khôi chà đạp không thương tiếc và bọn chúng cảm thấy bị tổn thương nghiêm trọng.

  Trả lờiXóa