Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HÃY TRÂN TRỌNG NHỮNG GÌ MÌNH ĐANG ĐƯỢC HƯỞNG


Đáng lẽ ra giờ này tôi sẽ tiếp tục quây quần bên mâm cỗ cùng với gia đình, anh em, bạn bè tôi, tuy nhiên, sau khi đảo qua một chút các lề báo, tôi thấy CÁC BẠN vẫn không ngưng nghỉ xuyên tạc và phá hoại đất nước chúng ta, cho nên tôi tự bảo bản thân mình phải giành một ít thời gian, tâm sự đôi điều với các bạn.
HÃY TRÂN TRỌNG NHỮNG GÌ MÌNH ĐANG ĐƯỢC HƯỞNG
          Đầu tiên, tôi muốn gửi lời chúc mừng năm mới đến tất cả mọi người dân trên thế giới nói chung và gửi lời chúc mừng năm mới đến đất nước và con người Việt Nam chúng ta, tôi chỉ có một mong muốn duy nhất lúc này, đó là mong sao cho năm mới quốc thái dân an.
          Thứ hai, tôi muốn các bạn trước khi có những lời xuyên tạc phá hoại đất nước, mong các bạn hãy suy nghĩ một chút, vì những thứ các bạn nói hoàn toàn không đúng với thực tế.
          Thứ ba, các bạn hãy biết nói lời cám ơn, cám ơn cha mẹ đã sinh ra các bạn, cám ơn gia đình đã nuôi sống mình, cám ơn nhà trường đã dạy bạn bao nhiêu kiến thức, cám ơn xã hội vì đã dạy bạn nhiều bài học, và cám ơn đất nước, để các bạn có thể làm được mọi điều đó.
          Chắc hẳn các bạn cũng biết, trong khi các bạn đang rảnh rồi ngồi một chỗ để xuyên tạc, nói xấu đường lối, chính sách của Đảng, pháp luật của nhà nước, thì ở trên thế giới, đã có rất nhiều biến cố xảy ra.
          Điển hình như ở Canada, các nhân chứng cho biết vụ nổ súng được thực hiện bởi ba kẻ tấn công và xảy ra trong thời gian cầu nguyện buổi tối lúc 20 giờ ngày 30 tháng 1 năm 2017 (giờ địa phương) tại  thành phố Québec, Canada làm cho 6 người thiệt mạng, 8 người bị thương. Nhưng sau đó, cảnh sát cho biết chỉ có 2 kẻ tấn công tham gia vụ xả súng.
          Tại sao những ngày tết như thế này, các bạn không quây quần bên gia đình, anh em, bạn bè mà lại còn tham gia viết bài hoặc có những hành động phá hoại đất nước chúng ta như thế?
          Một người bị cụt chân thì ước mơ mình có hai chân như người bình thường, một người có một chiếc xe máy, thì lại ước có thêm một chiếc ô tô, và ở những đất nước, những vùng lãnh thổ không được may mắn như ở nước ta, họ luôn lo lắng từng giây, từng phút bị xâm hại đến tính mạng, sức khỏe… thì họ chỉ ước rằng có một cuộc sống yên ấm, an toàn như người dân Việt Nam thôi các bạn ạ.
          Chắc là các bạn sướng quá hóa rồ, không biết coi trọng những gì mình đang có nên mới có những hành động phá hoại đất nước đáng xấu hổ như vậy.
          Đầu xuân năm mới chỉ mong quốc thái dân an, mong mọi người dân Việt Nam và trên thế giới sống mạnh khỏe, ấm no, hạnh phúc, vì một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh và mong các bạn hãy trân trọng cuộc sống hòa bình, cuộc sống ổn định và an toàn mà đất nước đã mang lại cho các bạn.
                                                                             LOXEBEN

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. sống trong thời kì đất nước hòa bình này nhưng một số người do không suy nghĩ kĩ, cũng như bị một số thông tin làm định hướng suy nghĩ đến việc giải quyết các mâu thuẫn của việt nam bằng vũ lực. chỉ những người đã từng sống trong chiến tranh mới thấy được sự quý báu của nền hòa bình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đầu xuân năm mới chỉ mong quốc thái dân an, mong mọi người dân Việt Nam và trên thế giới sống mạnh khỏe, ấm no, hạnh phúc, vì một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh và mong các bạn hãy trân trọng cuộc sống hòa bình, cuộc sống ổn định và an toàn mà đất nước đã mang lại cho các bạn.

  Trả lờiXóa
 3. cái giá của nền hòa bình độc lập này là quá đẳt nên chúng ta mới phải nhẫn nhịn nhiều đến như vậy để giữ được nền hòa bình đó, và chúng ta cũng phải phân biệt được nhẫn nhịn, mềm dẻo và cúi mình thần phục.

  Trả lờiXóa
 4. Sống trong thời kì hòa bình mà không lũ rận, chúng không bao giờ nghĩ rằng tai sao chúng lại được ở trên một đất nước bình an sao??? Cái lũ này thật là quá vong ân bội nghĩa đã không biết ơn thì thôi đằng này lại chỉ chăm xuyên tạc phá hoại nhà nước ta. Chúng vì những đồng tiền bẩn thỉu kia mà sẵn sàng làm những việc thất đức đúng là đồng tiền đã làm che mắt chúng rồi.

  Trả lờiXóa
 5. Có những con người chỉ mong sống được từng giây từng phút để cống hiến cũng như góp phần xây dựng đất nước ta giàu mạnh hơn, họ khao khát được góp công sức nhỏ bé của mình vào công cuộc chung để phát triển đát nước. Nhưng bên cạnh đó có những con người tranh thủ từng giây từng phút để chống phá nhà nước ta, thật sự tôi vô cùng thất vọng về con người này, và hy vọng rằng những kẻ này sẽ phải nhận những hình phạt từ những việc làm bẩn thỉu mà mình đã gây ra.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ rận ạ hãy trân trọng những gì mình đang có và có gìn giữ nó thật tốt đi. Ác giả ác báo làm những việc bẩn thỉu thì chắc chắn sẽ phải nhận một cái kết xứng đáng thôi. Người ta thường nói ông trời không bao giờ tuyệt đường sống của một ai vì vậy quay đầu khi còn kịp đi chứ đến lúc phải trả giá mà hối hận là không kịp đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Một người bị cụt chân thì ước mơ mình có hai chân như người bình thường, một người có một chiếc xe máy, thì lại ước có thêm một chiếc ô tô, và ở những đất nước, những vùng lãnh thổ không được may mắn như ở nước ta, họ luôn lo lắng từng giây, từng phút bị xâm hại đến tính mạng, sức khỏe.. còn lũ rận thì sao chúng có tất cả nhưng chúng lại chỉ vì những đồng tiền bẩn thỉu mà phản bội lại tổ quốc. Đúng là sướng quá hóa rồ.

  Trả lờiXóa
 8. Mỗi độ xuân về là nhà nhà người người lại vui cái tết đoàn viên, một năm chỉ có một lần cho những người con làm ăn phương xa mới có cơ hội để trở về nhà

  Trả lờiXóa
 9. Một năm mới ai cũng muốn nói những chuyện vui. Và năm mới Đinh Dậu tôi cũng muốn nói đến những chuyện vui. Tại sao chúng ta không biết trân trọng những gì mình đang có. Rõ ràng không phải tự nhiên mà chúng ta lại được hưởng những điều tốt đẹp như hiện nay. Vậy nên, các bạn hãy thôi xuyên tạc về đất nước, xuyên tạc về lịch sử nữa mà hãy ngoảnh đầu nhìn lại để thấy cuộc sống chúng ta có rất nhiều điều tốt đẹp, các hoạt động tri ân cần phải làm.

  Trả lờiXóa
 10. Những ngày đầu năm mới chúng ta lại nói đến một nhóm người chẳng giống ai - các đối tượng dân chủ. Vâng các đối tượng dân chủ, không phải ai khác chính là các đối tượng tượng thường xuyên tiến hành các hoạt động phá hoại. Dù đầu năm hay cuối năm, dù sớm hay muộn chúng đều cố gắng thực hiện các hoạt động phá hoại không thương tiếc. Chúng đang cố gắng phá hoại đất nước, đang cố gắng thực hiện các hoạt động phá hoại đất nước dù trong bất cứ hoàn cảnh, sự kiện nào. Tôi gọi đó là những người lạc loài.

  Trả lờiXóa
 11. Để nói với các bạn tự xưng là nhà dân chủ chính hiệu thì có lẽ có rất nhiều điều để nói. Nhưng có lẽ tác giả đã thay tôi nói hết những điều đó. Cái quan trọng giờ đây muốn khuyên các bạn là hãy biết trân trọng giá trị của quê hương đất nước, biết thực hiện các hoạt động có ý nghĩa chứ không phải là phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Một người bị cụt chân thì ước mơ mình có hai chân như người bình thường, một người có một chiếc xe máy, thì lại ước có thêm một chiếc ô tô, và ở những đất nước, những vùng lãnh thổ không được may mắn như ở nước ta, họ luôn lo lắng từng giây, từng phút bị xâm hại đến tính mạng, sức khỏe… thì họ chỉ ước rằng có một cuộc sống yên ấm, an toàn như người dân Việt Nam thôi các bạn ạ.

  Trả lờiXóa
 13. Đầu xuân năm mới chỉ mong quốc thái dân an, mong mọi người dân Việt Nam và trên thế giới sống mạnh khỏe, ấm no, hạnh phúc, vì một xã hội công bằng, dân chủ, văn minh và mong các bạn hãy trân trọng cuộc sống hòa bình, cuộc sống ổn định và an toàn mà đất nước đã mang lại cho các bạn.

  Trả lờiXóa