Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐẶNG XUÂN DIỆU RA TÙ LẠI CHẠY ĐI TỊ NẠN CHÍNH TRỊ

Đã thành vòng đời của các nhà dân chủ, phá hoại đất nước rồi ngồi tù rồi chạy ra tị nạn ở nước ngoài rồi lại chống phá đất nước Việt Nam. Ở trường hợp Đặng Xuân Diệu cũng không là ngoại lệ, đó đã là món quà mà các thế lực thù địch dành cho những cá nhân phá hoại đất nước quyết liệt nhất chính là tấm vé ăn bám ở một nước tư bản thông qua hình thức xin tị nạn.
ĐẶNG XUÂN DIỆU RA TÙ LẠI CHẠY ĐI TỊ NẠN CHÍNH TRỊ
Đặng Xuân Diệu bị bắt vào ngày 30/7/2011, đối tượng này là một trong 14 bị cáo bị Tòa án Nhân dân tỉnh Nghệ An tuyên hình phạt tù với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ Luật Hình sự, mức án dành cho hành vi phạm tội của Diệu là 13 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương sau khi ra tù. Tuy nhiên, trong thời gian chấp hành hình phạt tù, sức khỏe của Đặng Xuân Diệu không đảm bảo, theo chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước nên Đặng Xuân Diệu đã được phép ra tù trước thời hạn vào ngày 12/1/2017. Ngay lập tức, Đặng Xuân Diệu đã xin tị nạn ở Pháp bởi giữa Diệu và EU đã có liên hệ với nhau từ trước.
Đặng Xuân Diệu là một trong những đối tượng lợi dụng danh nghĩa tôn giáo để tiến hành nhiều hoạt động phá hoại với mục đích nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, phía sau Diệu luôn có nhiều hội nhóm, tổ chức cổ xúy, kích động cũng như tài trợ tiền bạc, kinh tế để Đặng Xuân Diệu và đồng bọn thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật. Cũng giống như các bậc đàn anh, đàn chị theo nghề dân chủ trước đây như Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, blogger Hải Điếu Cày…sau mỗi hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam là những lời hứa hẹn được định cư ở Mỹ hay EU, được trợ cấp kinh tế đến cuối đời. Sau khi ra tù, Đặng Xuân Diệu đang thực hiện đúng theo lịch trình mà các thế lực thù địch vẽ ra.
Nhớ lại tấm gương các nhà dân chủ đi trước thì cuộc sống sau khi ra tù không phải sung sướng như những gì mà các thế lực thù địch với Việt Nam hứa hẹn. Đúng là được cấp visa bên Mỹ hay EU nhưng cuộc sống không nghề nghiệp, không việc làm và ăn bám vào những tổ chức hay chính phủ nước ngoài của các nhà dân chủ không khác những kẻ ăn xin, chính những đối tượng chạy sang EU xin tị nạn đã trở thành nô lệ chính trị cho các nước đó, biến họ trở thành công cụ tuyên truyền, xuyên tạc, phá hoại nền tư tưởng chính trị ở các quốc gia khác, chủ yếu tập trung vào Việt Nam.
Đặng Xuân Diệu chưa sáng mắt trước những tấm gương đi trước, vẫn tin theo lời dụ dỗ, mua chuộc của các thế lực thù địch nên khi vừa bước chân ra khỏi tù đã đi thẳng ra sân bay để chạy sang tị nạn bên Pháp, sang môi trường mới để có điều kiện thuận lợi, không bị các cơ quan chức năng của Việt Nam bắt hay xử lý về hành vi vi phạm pháp luật.
Những thành phần như Đặng Xuân Diệu rời khỏi Việt Nam là điều tốt lành, những thứ cặn bã, rác rưởi dù có cải tạo giáo dục trong tù nhưng bản chất phá hoại vẫn không đổi thì không nên giữ lại ở đất nước ta. Tị nạn chính trị là hình thức thường thấy ở những con sâu phá hoại, khi bị xử lý nghiêm khắc về hành vi phạm thôi thì phải trốn ra nước ngoại tị nạn mà thôi.
Công Lý

Đăng nhận xét

27 Nhận xét

 1. Những thành phần như Đặng Xuân Diệu rời khỏi Việt Nam là điều tốt lành, những thứ cặn bã, rác rưởi dù có cải tạo giáo dục trong tù nhưng bản chất phá hoại vẫn không đổi thì không nên giữ lại ở đất nước ta. Tị nạn chính trị là hình thức thường thấy ở những con sâu phá hoại, khi bị xử lý nghiêm khắc về hành vi phạm thôi thì phải trốn ra nước ngoại tị nạn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. Đặng Xuân Diệu chưa sáng mắt trước những tấm gương đi trước, vẫn tin theo lời dụ dỗ, mua chuộc của các thế lực thù địch nên khi vừa bước chân ra khỏi tù đã đi thẳng ra sân bay để chạy sang tị nạn bên Pháp, sang môi trường mới để có điều kiện thuận lợi, không bị các cơ quan chức năng của Việt Nam bắt hay xử lý về hành vi vi phạm pháp luật. Nhưng không biết rồi sang kia rồi xem y sẽ có cuộc sống thế nào đây hay lại giống như các bậc anh chị rận chủ đi trước đã được nếm trải.

  Trả lờiXóa
 3. Đặng Xuân Diệu chưa sáng mắt trước những tấm gương đi trước, vẫn tin theo lời dụ dỗ, mua chuộc của các thế lực thù địch nên khi vừa bước chân ra khỏi tù đã đi thẳng ra sân bay để chạy sang tị nạn bên Pháp, sang môi trường mới để có điều kiện thuận lợi, không bị các cơ quan chức năng của Việt Nam bắt hay xử lý về hành vi vi phạm pháp luật. Rồi chắc y sẽ nhận được quả đắng như các bậc rận chủ anh chị đi trước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. đặng xuân diệu con người này đúng là bẩn thỉu một cách hèn hạ. Những thành phần như Đặng Xuân Diệu rời khỏi Việt Nam là điều tốt lành, những thứ cặn bã, rác rưởi dù có cải tạo giáo dục trong tù nhưng bản chất phá hoại vẫn không đổi thì không nên giữ lại ở đất nước ta. Tị nạn chính trị là hình thức thường thấy ở những con sâu phá hoại, khi bị xử lý nghiêm khắc về hành vi phạm thôi thì phải trốn ra nước ngoại tị nạn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Những thành phần như Đặng Xuân Diệu rời khỏi Việt Nam là điều tốt lành, những thứ cặn bã, rác rưởi dù có cải tạo giáo dục trong tù nhưng bản chất phá hoại vẫn không đổi thì không nên giữ lại ở đất nước ta. Tị nạn chính trị là hình thức thường thấy ở những con sâu phá hoại, khi bị xử lý nghiêm khắc về hành vi phạm thôi thì phải trốn ra nước ngoại tị nạn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 6. Lũ dân chủ toàn tự tung hô rồi tự sướng với nhau. Nhưng cứ thử đụng vào lợi ích mà xem, chúng sẽ tự chửi bới xé xác nhau ra. Con đường của Đặng Xuân Diệu xem ra cũng ko thể khá hơn nếu cứ theo hoài đuổi mãi cái nghề dân chủ khốn nạn bán nước. Đừng để một lần nữa pháp luật lại phải đưa Diệu vào danh sách bốc lịch của năm nhé.

  Trả lờiXóa
 7. Đã thành vòng đời của các nhà dân chủ, phá hoại đất nước rồi ngồi tù rồi chạy ra tị nạn ở nước ngoài rồi lại chống phá đất nước Việt Nam. Ở trường hợp Đặng Xuân Diệu cũng không là ngoại lệ, đó đã là món quà mà các thế lực thù địch dành cho những cá nhân phá hoại đất nước quyết liệt nhất chính là tấm vé ăn bám ở một nước tư bản thông qua hình thức xin tị nạn.

  Trả lờiXóa
 8. Những kẻ suốt ngày chỉ chực cơ hội để mà chống phá nhà nước ta như Đặng Xuân Diệu nhận lấy những hình phạt từ pháp luật là đáng lắm. Con đường của Đặng Xuân Diệu xem ra cũng ko thể khá hơn nếu cứ theo hoài đuổi mãi cái nghề dân chủ khốn nạn bán nước. Đừng để một lần nữa pháp luật lại phải đưa Diệu vào danh sách bốc lịch của năm nhé. Mong là hắn sớm quay đầu lại chứ cứ tiếp tục những hành động bẩn thỉu này có hối hận cũng không kịp đâu.

  Trả lờiXóa
 9. Những thành phần như Đặng Xuân Diệu rời khỏi Việt Nam là điều tốt lành, những thứ cặn bã, rác rưởi dù có cải tạo giáo dục trong tù nhưng bản chất phá hoại vẫn không đổi thì không nên giữ lại ở đất nước ta. Tị nạn chính trị là hình thức thường thấy ở những con sâu phá hoại, khi bị xử lý nghiêm khắc về hành vi phạm thôi thì phải trốn ra nước ngoại tị nạn mà thôi

  Trả lờiXóa
 10. cho Đặng Xuân Diệu sang pháp chắc cũng chỉ là một chiêu bài của bọn thế lực thù địch ở nước ngoài nhằm công kích, sai lệch tình hình dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam thôi chứ tài cán gì mấy thằng dân chủ cuội này. sang được mấy bữa rồi lại chết như héo ở bên đó mà thôi

  Trả lờiXóa
 11. Đặng Xuân Diệu là một trong những đối tượng lợi dụng danh nghĩa tôn giáo để tiến hành nhiều hoạt động phá hoại với mục đích nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, phía sau Diệu luôn có nhiều hội nhóm, tổ chức cổ xúy, kích động cũng như tài trợ tiền bạc, kinh tế để Đặng Xuân Diệu và đồng bọn thực hiện nhiều hành vi vi phạm pháp luật. Cũng giống như các bậc đàn anh, đàn chị theo nghề dân chủ trước đây như Trần Khải Thanh Thủy, Cù Huy Hà Vũ, blogger Hải Điếu Cày…sau mỗi hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam là những lời hứa hẹn được định cư ở Mỹ hay EU, được trợ cấp kinh tế đến cuối đời. Sau khi ra tù, Đặng Xuân Diệu đang thực hiện đúng theo lịch trình mà các thế lực thù địch vẽ ra. Đúng là ngựa lại quen đường cũ.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là được cấp visa bên Mỹ hay EU nhưng cuộc sống không nghề nghiệp, không việc làm và ăn bám vào những tổ chức hay chính phủ nước ngoài của các nhà dân chủ không khác những kẻ ăn xin, chính những đối tượng chạy sang EU xin tị nạn đã trở thành nô lệ chính trị cho các nước đó, biến họ trở thành công cụ tuyên truyền, xuyên tạc, phá hoại nền tư tưởng chính trị ở các quốc gia khác, chủ yếu tập trung vào Việt Nam. Hẳn là nhận đồng tiền bát gạo của người ta nên cui cút chấp nhận cuộc sống nô lệ xứ người.

  Trả lờiXóa
 13. Đặng Xuân Diệu chưa sáng mắt trước những tấm gương đi trước, vẫn tin theo lời dụ dỗ, mua chuộc của các thế lực thù địch nên khi vừa bước chân ra khỏi tù đã đi thẳng ra sân bay để chạy sang tị nạn bên Pháp, sang môi trường mới để có điều kiện thuận lợi, không bị các cơ quan chức năng của Việt Nam bắt hay xử lý về hành vi vi phạm pháp luật. Y không hiểu rằng đấu tranh cho những điều phi nghĩa thì mãi mãi không đạt được ước vọng.

  Trả lờiXóa
 14. Một điều kiện tiên quyết để có thể xin tỵ nạn tại Mỹ cũng như các nước châu Âu đối với những trường hợp như này đó chính là phải tiếp tục hoạt động chống phá Việt Nam. Đặng Xuân Diệu cũng thế. Hắn đã lên tiếng xin phép được tỵ nạn ở Pháp tức là vô hình chung tuyên bố không chịu hối cải và tiếp tục chống phá. Thật uổng cho sự khoan hồng của pháp luật nước ta.

  Trả lờiXóa
 15. "Đã thành vòng đời của các nhà dân chủ, phá hoại đất nước rồi ngồi tù rồi chạy ra tị nạn ở nước ngoài rồi lại chống phá đất nước Việt Nam. Ở trường hợp Đặng Xuân Diệu cũng không là ngoại lệ, đó đã là món quà mà các thế lực thù địch dành cho những cá nhân phá hoại đất nước quyết liệt nhất chính là tấm vé ăn bám ở một nước tư bản thông qua hình thức xin tị nạn."
  Loại này cấm nhập cảnh là xong, khỏi chống phá!

  Trả lờiXóa
 16. "Hình sự, mức án dành cho hành vi phạm tội của Diệu là 13 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương sau khi ra tù. Tuy nhiên, trong thời gian chấp hành hình phạt tù, sức khỏe của Đặng Xuân Diệu không đảm bảo, theo chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước nên Đặng Xuân Diệu đã được phép ra tù trước thời hạn vào ngày 12/1/2017. Ngay lập tức, Đặng Xuân Diệu đã xin tị nạn ở Pháp bởi giữa Diệu và EU đã có liên hệ với nhau từ trước."
  Lại chạy sang Pháp tị nạn sao? Ở luôn bên đấy cho người dân được nhờ!

  Trả lờiXóa
 17. Đặng Xuân Diệu rời khỏi Việt Nam là điều tốt lành, là tin vui cho người dân. Những thứ cặn bã, rác rưởi dù có cải tạo giáo dục trong tù nhưng bản chất phá hoại vẫn không đổi thì không nên giữ lại ở đất nước ta. Tị nạn chính trị là hình thức thường thấy ở những con sâu phá hoại, khi bị xử lý nghiêm khắc về hành vi phạm thôi thì phải trốn ra nước ngoại tị nạn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Việc Đặng Xuân Diệu ra tù tị nạn ở đâu không quan trọng. Hắn có thể đi bất cứ quốc gia nào, sống ở đâu cũng được, miễn là không sống tại Việt nam. Với những loại người như hắn, đi khỏi đất nước sẽ là một điều tốt, như vậy giúp nhân dân có một cuộc sống bình an hơn, an ninh trật tự được ổn định hơn.

  Trả lờiXóa
 19. Không chỉ Đặng Xuân Diệu, mà bất kỳ kẻ nào có tư tưởng lệch lạc, bám đít mấy thằng ngoại quốc để xuyên tạc, chống phá lại nhà nước Việt nam, chống phá lại Đảng cộng sản Việt nam, phá cuộc sống bình yên của nhân dân thì tôi mong cho nó sống và chết luôn ở nước khác. Như thế càng tốt! Đi đâu được thì đi, ở đâu được thì ở, cho nhân dân được sống bình an!

  Trả lờiXóa
 20. Ngay khi ra tù Đặng Xuân Diệu đã ngay lập tức có hành vi xin tị nạn chính trị ở Pháp. Theo tôi, những con người như Đặng Xuân Diệu thì khi rời khỏi Việt Nam còn được mọi người hoan nghênh vì những hành vi mang tính xấu xa của ông này. Nhưng đúng như tác giả phân tích khi sang Pháp thì ông này cũng chẳng khá khẩm hơn được đâu vẫn luôn chỉ là tay sai đắc lực cho các tổ chức chống đối có hành động phá hoại công cuộc xây dựng và bảo vệ Tổ quốc Việt Nam đâu.

  Trả lờiXóa
 21. Hành động này vốn là hành động quen thuộc của các đối tượng dân chủ sau khi ra tù. Có vẻ như việc cứ ngồi tù xong là việc xin định cư dễ dàng ở nước ngoài nên chân ướt, chân ráo mới ra tù là y như rằng lại xin tị nạn chính trị ở nước ngoài đặc biệt là Mỹ, phương Tây. Đặng Xuân Diệu cũng chính là một ví dụ điển hình, vẫn dẫm theo vết xe đổ của các đối tượng khác. Và cái kết thì chúng ta cũng đã nghĩ ra, cũng chẳng hơn mấy so với các đối tượng dân chủ trước đâu.

  Trả lờiXóa
 22. Đặng Xuân Diệu ngay khi ra tù đã chớp ngay lấy cơ hội vẫn đang được chú ý từ phía các thế lực thù địch để tiến hành các hoạt động xin tị nạn chính trị. Nhưng liệu rằng cuộc sống ở bển trời tây có sung sướng được như ở Việt Nam không? Khi ra nước ngoài tôi thấy một điều là các đối tượng dận chủ chẳng khá khẩm hơn được là bao nhiêu.

  Trả lờiXóa
 23. Đã thành vòng đời của các nhà dân chủ, phá hoại đất nước rồi ngồi tù rồi chạy ra tị nạn ở nước ngoài rồi lại chống phá đất nước Việt Nam. Ở trường hợp Đặng Xuân Diệu cũng không là ngoại lệ, đó đã là món quà mà các thế lực thù địch dành cho những cá nhân phá hoại đất nước quyết liệt nhất chính là tấm vé ăn bám ở một nước tư bản thông qua hình thức xin tị nạn.

  Trả lờiXóa
 24. Đặng Xuân Diệu bị bắt vào ngày 30/7/2011, đối tượng này là một trong 14 bị cáo bị Tòa án Nhân dân tỉnh Nghệ An tuyên hình phạt tù với tội danh “Hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân” theo Điều 79 Bộ Luật Hình sự, mức án dành cho hành vi phạm tội của Diệu là 13 năm tù giam và 5 năm quản chế tại địa phương sau khi ra tù.

  Trả lờiXóa
 25. Tuy nhiên, trong thời gian chấp hành hình phạt tù, sức khỏe của Đặng Xuân Diệu không đảm bảo, theo chính sách khoan hồng của Đảng và Nhà nước nên Đặng Xuân Diệu đã được phép ra tù trước thời hạn vào ngày 12/1/2017. Ngay lập tức, Đặng Xuân Diệu đã xin tị nạn ở Pháp bởi giữa Diệu và EU đã có liên hệ với nhau từ trước.

  Trả lờiXóa
 26. "Diệu sẽ sớm được đi Pháp để chữa bệnh theo sự bảo trợ của cơ quan ngoại giao nước này". đi ra nước ngoài đi cho đỡ tốn cơm gạo của nhà nước... đi ra đó mà "hoạt động chính trị" như những con cờ, con tốt thí của bọn thế lực thù địch mà thôi.

  Trả lờiXóa
 27. "Diệu sẽ sớm được đi Pháp để chữa bệnh theo sự bảo trợ của cơ quan ngoại giao nước này" wow...không hiểu Pháp nghĩ gì mà bảo trợ cho Diệu sang, chọn người nào nó sáng láng tí chứ, chứ như Diệu này cũng chả làm được trò chống gì đâu. Thôi đi nhá Diệu, khỏi về nước đi

  Trả lờiXóa