Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI NHÓM DÂN CHỦ RỞM CŨNG CHỈ LÀ PHƯỜNG TRỘM CẮP

“Dân chủ cũng chỉ là phường trộm cắp”, câu nói này quả không hề sai một chút nào ở Việt Nam. Nghề dân chủ là nghề hái ra tiền bằng việc thực hiện mọi việc bẩn thỉu nhất chỉ với mục đích duy nhất là kiếm ra tiền cho bản thân. Trên thực tế, đã có rất nhiều nhà dân chủ rởm đã ngồi tù vì những hành vi trái pháp luật mà họ cố tình thực hiện. Mới đây, lại xuất hiện một nhà dân chủ rởm sắp gia nhập trại giam vì tội ăn cắp, đó là Đặng Hữu Nam.
Chiều ngày 24/1/17, Công an quận Phú Nhuận (TP.HCM) thông báo đang tạm giữ hình sự đối tượng Đặng Hữu Nam, sinh năm 1955, ngụ đường Lê Văn Sỹ, phường 14, quận 3 để điều tra về hành vi "trộm cắp tài sản". Đặng Hữu Nam bị bắt vì hành vi trộm cắp tài sản vào lúc 11h20 ngày 22/1/2017 tại một tiệm tạp hóa thuộc quận Phú Nhuận. Theo lời khai của Đặng Hữu Nam, ông này đã sử dụng xe máy BKS 59F1-02340 đến tiệm tạp hóa ở chợ Trần Hữu Trang (phường 10, quận Phú Nhuận) để mua 1 thùng mì và 2 bàn chải đánh răng. Tại đây, lợi dụng chủ tiệm sơ hở ông Nam đã thò tay vào hộc tủ để trộm 20 triệu đồng tiền bán hàng. Thấy Đặng Hữu Nam vội vã rời đi, người chủ tiệm sinh nghi nên kiểm tra tủ và phát hiện bị mất tiền. Xem lại camera an ninh, chủ tiệm xác định chính ông Nam là kẻ đã "thó" 20 triệu đồng nên trình báo công an. Sau nhiều ngày truy xét, trưa 24/1/2017, công an quận Phú Nhuận đã bắt giữ được ông này.
Ngay sau khi Đặng Hữu Nam bị tạm giữ hình sự, cộng đồng dân chủ trong nước ồ ạt tẩy chay cái tên Đặng Hữu Nam và cho rằng cá nhân Đặng Hữu Nam chỉ là con sâu làm giàu nồi canh, không phải là đại diện cho tất cả cả nhà dân chủ trong nước. Trên diễn đàn dân chủ, một cá nhân đã nói “Tại sao vì một cá nhân Đặng Hữu Nam mà có thể quy chụp, đả phá cuộc đấu tranh nhân quyền Việt Nam? Tại sao vì hành vi sai phạm của Đặng Hữu Nam mà xóa đi toàn bộ những mất mát, đau thương mà những nhà đấu tranh nhân quyền khác phải chịu? Đặng Hữu Nam không là Nguyễn Văn Đài, càng không phải Trần Huỳnh Duy Thức,… Đặng Hữu Nam cũng không thể là Cấn Thị Thêu, Bùi Hằng, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Trần Thị Nga,…”.
Việc Đặng Hữu Nam bị bắt đã thể hiện sự xuống cấp về đạo đức trong phong trào dân chủ, mặc dù từ lúc phát động, thành lập đến nay thì các thành viên dân chủ rởm của phong trào này cũng chẳng có tí đạo đức nào cả. Ngay trong chính các hội nhóm, việc cấu xé lẫn nhau, chửi bới vì việc chia chác lợi ích không đều, hoặc tìm mọi cách để vùi dập nhau trong việc bọn chen lên các vị trí lãnh đạo trong phong trào dân chủ rởm.
Bản năng trộm cắp của đám dân chủ rởm được thể hiện ở mọi lúc, mọi nơi, lừa gạt lòng tin của các cá nhân, tổ chức ở bên ngoài để thu về lợi ích cá nhân. Thông qua những hình ảnh photoshop, những đoạn clip làm giđể lừa gạt, moi móc tiền tài trợ từ các tổ chức phi chính phủ v nhân quyền, tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, bôi xấu uy tín, danh dự của các cá nhân, tổ chức trong nước.
Ngoài ra, các hội nhóm dân chủ thành lập bất hợp pháp trên đất nước Việt Nam đang hoạt động hỗn loạn, đấu đá, tranh giành nội bộ xảy ra thường xuyên và chưa thực sự phân định được kẻ cầm đầu phong trào dân chủ. Sự thiếu tổ chức, thiếu chuyên nghiệp kèm theo tư tưởng ấu trĩ, ngu dốt, phá hoại của các đám dân chủ rởm đã biến các hội nhóm dân chủ rởm chẳng khác nào phường trộm cắp, nay đây mai đó, hoạt động lén lút.

Công Lý

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Lũ rận mà, bản chất của chúng vốn là vậy mà, chúng là những con người vì tiền mà sẵn sàng làm mọi việc, những con người này có nhận báo ứng cũng không có gì là oan ức cả, bởi những việc chúng làm là vô cùng bẩn thỉu.Bản năng trộm cắp của đám dân chủ rởm được thể hiện ở mọi lúc, mọi nơi, lừa gạt lòng tin của các cá nhân, tổ chức ở bên ngoài để thu về lợi ích cá nhân. Thông qua những hình ảnh photoshop, những đoạn clip làm giả để lừa gạt, moi móc tiền tài trợ từ các tổ chức phi chính phủ về nhân quyền, tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, bôi xấu uy tín, danh dự của các cá nhân, tổ chức trong nước.

  Trả lờiXóa
 2. các hội nhóm dân chủ thành lập bất hợp pháp trên đất nước Việt Nam đang hoạt động hỗn loạn, đấu đá, tranh giành nội bộ xảy ra thường xuyên và chưa thực sự phân định được kẻ cầm đầu phong trào dân chủ. Sự thiếu tổ chức, thiếu chuyên nghiệp kèm theo tư tưởng ấu trĩ, ngu dốt, phá hoại của các đám dân chủ rởm đã biến các hội nhóm dân chủ rởm chẳng khác nào phường trộm cắp, nay đây mai đó, hoạt động lén lút.

  Trả lờiXóa
 3. Nghề dân chủ là nghề hái ra tiền bằng việc thực hiện mọi việc bẩn thỉu nhất chỉ với mục đích duy nhất là kiếm ra tiền cho bản thân.
  Đúng vậy, nếu không phải là nghề kiếm ra tiền,thậm chí kiếm ra rất nhiều tiền thì không có nhiều con thiêu thân lao vào thế đâu.
  Như Cấn Thị Thêu, cả nhà cùng lao vào kiếm tiền bằng nghề này nên thu nhập hàng tháng hàng vài chục đến hàng trăm triệu luôn

  Trả lờiXóa
 4. Bản năng trộm cắp của đám dân chủ rởm được thể hiện ở mọi lúc, mọi nơi, lừa gạt lòng tin của các cá nhân, tổ chức ở bên ngoài để thu về lợi ích cá nhân. Thông qua những hình ảnh photoshop, những đoạn clip làm giả để lừa gạt, moi móc tiền tài trợ từ các tổ chức phi chính phủ về nhân quyền, tuyên truyền những luận điệu xuyên tạc, bôi xấu uy tín, danh dự của các cá nhân, tổ chức trong nước.

  Trả lờiXóa
 5. Lũ rận chủ là đám tạp nham, đầu trộm đuôi cướp góp mặt cả. Do vậy những kẻ như Đặng Hữu Nam vào tù do tội trộm cắp tài sản cũng không có gì là lạ cả.

  Trả lờiXóa
 6. Dù có cố gắng ngụy biện, có cố gắng phản đối hành động của Đặng Hữu Nam thì vẫn không thể rũ bỏ bản chất trộm cắp của các đối tượng. Đặng Hữu Nam là hành động trộm cắp trực tiếp nhưng khi nhắc đến bản chất của các đối tượng dân chủ khác cũng chẳng khác nào là hành động trộm cắp. Bản chất đó được thể hiện ở bản chất thường xuyên tiến hành các hoạt động tuyên truyền xuyên tạc để lừa gạt lòng tin của các cá nhân, tổ chức ở bên ngoài để thu về lợi ích cho cá nhân. Không những thế các đối tượng còn có hành động hỗn loạn, đấu đá lẫn nhau, tranh giành nội bộ. Như vậy, có thể nói các đối tượng dân chủ cũng chẳng khác nào Đặng Hữu Nam là mấy, cũng là dân của phường trộm cướp mà thôi.

  Trả lờiXóa
 7. Lúc còn ở bên nhau thì hết lời ca ngợi nhau. Nhưng khi đối tượng Nam bị bắt vê hành vi Trộm cắp tài sản là ngay lập tức các đối tượng dân chủ có ngay hành động không thể chấp nhận được. Quay sang phỉ báng đối với Nam. Được nước lấn tới, đối với những ai đã không ưa Đặng Hữu Nam thì tất nhiên rằng đây chính là dịp để thực hiện các hoạt động công kích thẳng thừng đối với Nam. Nhưng xét cho cùng thì hoạt động của các đối tượng dân chủ cũng chẳng khác nào một phường trộm cắp. Điều khác giữa việc trộm cắp tài sản của Đặng Hữu Nam và các đối tượng dân chủ khác chính là việc một bên là trộm cắp tài sản còn một bên là tiến hành các hoạt động để lừa gạt mọi người. Bản năng trộm căp của đám dân chủ rởm được thể hiện ở mọi lúc, mọi nơi.

  Trả lờiXóa
 8. Từ lúc phát động, thành lập đến nay thì các thành viên dân chủ rởm của phong trào này đã chẳng có tí đạo đức nào cả, sự việc Đặng Hữu Nam bị bắt chỉ là cụ thể hóa bộ mặt của những kẻ tự xưng là nhà đấu tranh dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Đặng Hữu Nam bị bắt đã thể hiện sự xuống cấp về đạo đức trong phong trào dân chủ, mặc dù từ lúc phát động, thành lập đến nay thì các thành viên dân chủ rởm của phong trào này cũng chẳng có tí đạo đức nào cả

  Trả lờiXóa
 10. Nghề dân chủ là nghề hái ra tiền bằng việc thực hiện mọi việc bẩn thỉu nhất chỉ với mục đích duy nhất là kiếm ra tiền cho bản thân. Trên thực tế, đã có rất nhiều nhà dân chủ rởm đã ngồi tù vì những hành vi trái pháp luật mà họ cố tình thực hiện. Mới đây, lại xuất hiện một nhà dân chủ rởm sắp gia nhập trại giam vì tội ăn cắp, đó là Đặng Hữu Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Việc Đặng Hữu Nam bị bắt đã thể hiện sự xuống cấp về đạo đức trong phong trào dân chủ, mặc dù từ lúc phát động, thành lập đến nay thì các thành viên dân chủ rởm của phong trào này cũng chẳng có tí đạo đức nào cả. Ngay trong chính các hội nhóm, việc cấu xé lẫn nhau, chửi bới vì việc chia chác lợi ích không đều, hoặc tìm mọi cách để vùi dập nhau trong việc bọn chen lên các vị trí lãnh đạo trong phong trào dân chủ rởm.

  Trả lờiXóa