Header Ads Widget

Responsive Advertisement

BẮT TRẦN THỊ NGA MỚI LỘ RÕ DANH TÍNH CỦA CÁC TỔ CHỨC XẤU

Sự việc mà các đối tượng xấu làm rùng beng cuối năm liên quan đến đối tượng Trần Thị Nga, người được cho một vé ăn tết trong trại giam vì những hành vi vi phạm pháp luật trong thời gian dài. Không những kêu gọi ở trong nước mà các nhà dân chủ còn kêu gào với những tổ chức phi chính phủ có mối liên hệ mật thiết với bọn chúng.
BẮT TRẦN THỊ NGA MỚI LỘ RÕ DANH TÍNH CỦA CÁC TỔ CHỨC XẤU
Trần Thị Nga trước khi bị bắt
Việc bắt Trần Thị Nga là quá rõ ràng và phù hợp với pháp luật. Các cơ quan chức năng ở tỉnh Hà Nam cũng như trung ương đã nhiều lần giáo dục, thuyết phục, giải thích rõ ràng về những hành vi sai phạm của Trần Thị Nga nhưng với bản chất thối nát không thể thay đổi được, Nga vẫn tiếp tục phạm tội nên buộc cơ quan điều tra phải bắt giam để ngăn chặn đối tượng này tiếp tục phá hoại đất nước.
Ngay sau khi bắt Trần Thị Nga, các tổ chức phi chính phủ bên ngoài đã lên tiếng phản đối việc bắt giữ, đòi trả tự do vô cớ cho đối tượng này. Hành động này đã làm lộ ra chân tướng của những tổ chức xấu đứng đằng sau giật dây cho các hành động phá hoại Việt Nam, kích động gây rối loạn tư tưởng người dân Việt. Điển hình như các tổ chức, cá nhân sau:
+ Đài Quan sát để Bảo vệ Người Bảo vệ Nhân quyền, một tổ chức liên đới của Liên đoàn Quốc tế vì Nhân quyền (FIDH) và Tổ chức Thế giới Chống Tra tấn (OMCT) ra công bố lên án vụ bắt giữ Trần Thị Nga. Trong thư ngỏ gửi tới nhiều lãnh đạo cấp cao của chính quyền Việt Nam, Đài Quan sát kêu gọi hãy trả tự do cho bà Trần Thị Nga, lập tức và vô điều kiện, đồng thời hủy bỏ mọi cáo buộc chống lại bà.
+ Tổ chức Phóng viên Không Biên giới thì lại bày tỏ quan ngại sâu sắc về điều mà họ miêu tả là “làn sóng bắt bớ trước Tết” và nói rằng những vụ bắt bớ đó đã “để lộ những căng thẳng của chế độ mỗi khi xã hội dân sự tự do lên tiếng về các vụ vi phạm nhân quyền.”
+ Blogger Huỳnh Ngọc Chênh nói về vụ Trần Thị Nga bị bắt giữ: “Chị Trần Thị Nga là một nạn nhân của xuất khẩu lao động sang Đài Loan. Chị bị áp bức bên đó. Chị là nạn nhân nên chị có kinh nghiệm. Từ kinh nghiệm đó, chị muốn cứu giúp mọi người. Khi về nước chị tiếp tục làm công việc đó thì bị đàn áp. Vì bị đàn áp nên chị biết việc nhân quyền ở Việt Nam bị xâm phạm. Chị tiếp tục đấu tranh cho nhân quyền. Các cơ quan chức năng ở Hà Nam rất căm ghét chị, họ đánh đập, tạt mắm tôm vô chị và các cháu. Đó là phản ứng không đúng của cơ quan pháp luật.”
Những lời tuyên bố trên đều không dựa vào căn cứ gì của pháp luật Việt Nam cũng như pháp luật quốc tế, chỉ là những lời biện hộ nhẳm nhí nhắm cứu vớt những cộng tác viên, những thành viên của tổ chức mình. Việc kêu gọi này sẽ không có tác dụng gì, hành động phạm pháp sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.
Từ bấy lâu nay, vẫn luôn có một câu hỏi thắc mắc là sao các nhà dân chủ như Trần Thị Nga, Nguyễn Văn Oai, Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,…không nghề nghiệp lại đi biểu tình, tuyên truyền thông tin xấu mà vẫn có cuốc sống sung túc, thoải mái, không thấy gì là nghèo khổ. Câu trả lời chỉ đơn giản là nguồn tiền tài trờ từ các tổ chức xấu, các thế lực thù địch với Việt Nam rót vào cho đối tượng xấu ở Việt Nam để tiến hành các hoạt động chống phá. Danh tiếng của các tổ chức này cũng lộ diện khi đứng ra lên tiếng bảo vệ cho các hành động phá hoại đó.
Công Lý

Đăng nhận xét

34 Nhận xét

 1. không làm gì ngoài biểu tình nhưng có cuộc sống khá sung túc, thực ra chỉ là do mấy tổ chức vì nhân quyền người ta " tài trợ " cho ấy mà. rồi đến lúc mấy rận chủ này vào nhà đá ngồi thì những tổ chức kia lại ra mặt bảo trợ cho những hành động " vì quyền con người ấy".

  Trả lờiXóa
 2. Việc bắt Trần Thị Nga là quá rõ ràng và phù hợp với pháp luật. Các cơ quan chức năng ở tỉnh Hà Nam cũng như trung ương đã nhiều lần giáo dục, thuyết phục, giải thích rõ ràng về những hành vi sai phạm của Trần Thị Nga nhưng với bản chất thối nát không thể thay đổi được, Nga vẫn tiếp tục phạm tội nên buộc cơ quan điều tra phải bắt giam để ngăn chặn đối tượng này tiếp tục phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 3. Những lời tuyên bố trên đều không dựa vào căn cứ gì của pháp luật Việt Nam cũng như pháp luật quốc tế, chỉ là những lời biện hộ nhẳm nhí nhắm cứu vớt những cộng tác viên, những thành viên của tổ chức mình. Việc kêu gọi này sẽ không có tác dụng gì, hành động phạm pháp sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 4. các tổ chức này có lẽ là nguồn tài trợ chính cho ngân sách của gia đình nga khi mà thị tham gia các hoạt động chống đối quên cả làm ăn. đến lúc nga bị bắt thì thị lại trở thành cái cớ cho các tổ chức đã nên trên lên tiếng, thật là tiện.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Những lời lẽ mà một số tổ chức phi chính phủ trên đưa ra chỉ đang xuyên tạc, vu cáo, can thiệp vào công việc nội bộ của Việt Nam. Những đối tượng bị bắt là do đã có hành vi vi phạm pháp luật VIệt Nam, VIệt Nam có quyền bắt giữ họ, bắt họ phải chịu trách nhiệm do những hành vi mà họ gây ra.

   Xóa
 5. ĐẢNG CỘNG SẢN VIỆT NAM, NGÃ BA ĐƯỜNG LỊCH SỬ: TỒN TẠI VÀ DIỆT VONG?

  Phong trào cộng sản toàn cầu, được khởi xướng từ những nhà tư tưởng thủy tổ là Marx và Engels, cho đến khi được nhào nặn thành một nhà nước thực tế bởi một người có tư duy thực dụng là Lenin, đã trải qua một thời kỳ dài với những phép thử liên tiếp về mặt tư tưởng. Hầu hết những lý luận cốt lõi của lý thuyết cộng sản đều khá mù mờ, với nền tảng là một xã hội ảo tưởng dựa trên khao khát và hiện nay thì đã bị phủ nhận hoàn toàn.

  Trong khi đó, con đường mà những đệ tử của Marx tìm cách đến với xã hội chỉ có trong mơ đó thì lại đầy rẫy sai lầm. Kết quả của những phép thử về mặt tư tưởng này là một thế giới bị cày xới bởi những biến động xã hội sâu sắc. Có nhiều triệu sinh mạng đã phải trả giá trong những cuộc chiến đẫm máu, nhiều quốc gia chìm vào vài chục thập niên trong bóng tối để đến lúc nhận ra thì đất nước đã phải trả giá nặng nề và họ lại phải bắt đầu lại từ vạch xuất phát, trong khi phần còn lại của thế giới đã có những bước tiến quá xa trong lộ trình hướng tới văn minh.

  Thời hoàng kim của những lý thuyết cộng sản là những năm 1960. Khi đó người ta thống kê được trên dưới 100 quốc gia áp dụng theo hoặc mô phỏng theo các mô hình tổ chức xã hội mang sắc thái cộng sản. Sự đào thải của thực tế là một phép thử rất đắt giá. Ngày nay chỉ còn năm quốc gia tự nhận là hậu duệ của những nhà cách mạng cộng sản, gồm Trung Quốc, Việt Nam, Bắc Triều Tiên, Lào và CuBa. Toàn bộ các chế độ cộng sản còn lại đều đã bị lịch sử đào thải.

  Với 5 chế độ cộng sản còn đang thoi thóp, họ cũng chẳng còn chút bóng dáng nào của những mô hình xã hội mà họ tuyên bố kế thừa. Cốt lõi lý luận của họ đều đã bị chính họ đào thải về mặt thực tiễn, phần còn lại chỉ là một xã hội lai căng quái đản giữa thể chế cai trị độc tài và nền kinh tế thị trường vay mượn từ các nước phương tây. Trong năm quốc gia đó, Trung Quốc đạt được những bước tiến rất mạnh mẽ trong khoảng 45 năm qua và hiện được coi là cường quốc số hai thế giới. Việt Nam có những cải cách vay mượn học theo ở một trình độ thấp hơn và lọt tốp các quốc gia có mức thu nhập trung bình thấp, trong khi đó, Bắc Triều Tiên thoái lui trở lại thành một xã hội phong kiến, hai quốc gia kế chót còn lại thì đang ngấp nghé bởi những trào lưu hứa hẹn sự tan rã của các chính thể độc tài.

  Sự phát triển của Trung Quốc thường được các tay tuyên huấn cộng sản tuyên truyền như một khởi đầu mới của các lý thuyết cộng sản. Trên thực tế, chính bản thân những nhà lãnh đạo cao nhất của Trung Quốc cũng hiểu rất rõ họ đang đối mặt với sự sụp đổ từ bên trong, và thời gian tồn tại của nền cái trị độc tài cộng sản ở quốc gia này là một chiếc đồng hồ đếm ngược. Sự lai căng quái đản giữa mô hình cái trị độc tài và nền kinh tế thị trường ở Trung Quốc và Việt Nam đã tạo ra những vấn nạn mà các chế độ này không thể tự giải quyết được. Toàn bộ nền tảng lý luận của họ đã bị thực tế phủ nhận và lộ rõ tính ảo tưởng, những đảng viên từ cấp thấp nhất đến cấp cao nhất lâm vào sự khủng hoảng khi không còn lý tưởng soi đường. Trong khi đó, quyền lực độc tài và những món lợi kinh tế được tạo ra từ sự cấu kết giữa quyền lực chính trị và các hoạt động kinh tế tư bản rừng rú đã khiến bộ máy cai trị của họ tha hoá nhanh chóng đến tận gốc rễ. Trên thực tế, tất cả các đảng viên từ cấp thấp nhất đến cấp cao nhất tại Trung Quốc và Việt Nam đều không sống bằng những nguồn thu nhập công khai, họ vơ vét tiền và làm giàu nhanh chóng từ những lợi thế quyền lực và thông tin mà chế độ ban phát cho họ. Bằng cách vay nợ và đánh đổi các giá trị môi trường, Trung Quốc đạt được nhiều thành tích kinh tế ngắn hạn, nhưng đi kèm với nó là sự tha hoá của toàn bộ đội ngũ cầm quyền. Tập Cận Bình khá thực lòng khi phát biểu công khai trong một hội nghị cấp cao của Đảng Cộng Sản Trung Quốc vào năm 2012: “Chúng ta đang phải dựa vào một đội ngũ tội phạm để cai trị đất nước”

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Hầu như không còn ai tại Trung Quốc và Việt Nam còn tin rằng chế độ cai trị có thể trường tồn. Câu cửa miệng của các quan chức Trung Quốc khi gửi vợ con và các tài sản vơ vét được ra nước ngoài là: “Cũng chẳng còn được lâu nữa đâu”. Trên thực tế các xã hội như Trung Quốc và Việt Nam từ lâu đã biến thành những xã hội phân biệt đẳng cấp sâu sắc. Nếu có những thống kê thực tế về tài sản của các Đảng viên Đảng cộng sản cỡ trung cao cấp và toàn bộ phần còn lại của đất nước thì chắc chắn rằng hầu hết các tài sản và nguồn lực kinh tế của những quốc gia này đều nằm dưới sự chi phối, sở hữu và thao túng của các hậu duệ cộng sản. Khởi nguồn từ những cuộc đấu tranh giai cấp, nhưng hiện nay chính họ lại là một giai cấp mới, sở hữu hầu kết các nguồn lực kinh tế và sở hữu tuyệt đối về quyền lực chính trị. Tất nhiên, kiểu tồn tại của họ sẽ không thể lâu dài, vì tự thân nó là nguyên nhân của sự diệt vong. Vậy nhưng các nhà nước cộng sản tại Trung Quốc và Việt Nam vẫn đang tồn tại và cố tìm mọi cách níu kéo quyền lực của mình.

   Bằng cách tận diệt tài nguyên và đánh đổi các giá trị môi trường, Trung Quốc tạo được nhiều thành tích ấn tượng về phát triển kinh tế ngắn hạn. Đây được coi là thứ bùa thiêng để các nhà tuyên huấn của Đảng Cộng Sản Trung Quốc tuyên truyền nhằm duy trì tính chính danh của mình. Tuy nhiên, đó là sự phát triển không có ngày mai vì đó là sự vay mượn tận diệt từ tương lai để đốt hết cho hiện tại. Trong lúc các vấn nạn về tham nhũng, tha hoá, bất bình đẳng và sự kìm kẹp xã hội đến nghẹt thở càng lúc càng nặng nề. Ở chiều ngược lại là một nền tảng dân chúng ngày một khao khát tự do. Một điều gần giống như thế cũng diễn ra ở Việt Nam, tuy nhiên chế độ cộng sản ở Việt Nam kém thành công hơn trong việc tạo ra các thành tích kinh tế ngắn hạn (điều không may) và đồng thời cũng kém thành công hơn trong việc bóp nghẹt sự giao lưu về các lý tưởng tự do (điều may mắn). Giữa hai chế độ độc tài cộng sản có thể coi là còn hùng mạnh này, Việt Nam có nhiều cơ sở để tạo ra sự đổi thay nhanh hơn Trung Quốc.

   Mặc dù biết chắc phía trước là vực thẳm, nhưng đội ngũ lãnh đạo chóp bu ở cả Trung Quốc lẫn Việt Nam đều tin rằng họ có thể trì hoãn được thời gian. Những nỗ lực của họ không phải để hướng tới tương lai mà là để kéo dài cái chết. Điểm kết cuối cùng là những tay cộng sản nặng túi sẽ tìm cách đào thoát khỏi con tàu sắp đắm. Còn những gì diễn ra sau lưng thì có lẽ đúng với câu ngạn ngữ cổ xưa: “Khi trẫm đã thôi trị vì thì dẫu có nạn hồng thủy trên vương quốc cũng mặc”. Có những cách thức để họ có thể thay đổi và trì hoãn ngày tàn, và đó cũng chính là thứ mà các tay lý luận cộng sản cố gắng tìm kiếm. Bài viết này sẽ bàn đến những cách thức đó.

   Lang Anh
   (29/01/2017)

   Xóa
 6. Thế gian có chuyện lạ đời. Có thằng không do dân bầu, ngày mồng một Tết dắt một lũ lơ ngơ ,mộng du đi ngoài đường, không có ai cũng đưa tay chào,bạ đâu cũng cười như người mất hồn,đi xe buýt thì dành riêng một làn, đứa nào lấn làn là đòi xử nghiêm. Đất nước thì sắp "xuống hố cả nút" vẫn ngơ ngẩn nói" Nhìn tổng quát đất nước có bao giờ được thế này không ?" hoặc "Thế nước đang lên"... Những tên như vậy nhất định là bị bệnh tâm thần hoang tưởng rất nặng. Cần phải chữa trị gấp nếu không sẽ bị "tâm thần phân liệt". Chính vì dân không chịu đưa bọn này đi chữa trị nên mới dẫn đến một đất nước như ngày hôm nay.

  Thế mà việc nhà không lo lại đi chỉ trích, châm biếm một tổng thống được dân bầu hẳn hoi, từ những cử tri có học vấn vào loại hàng đầu thế giới và trong một đất nước được điều hành bằng những cơ chế rất lý trí. Tổng thống này chỉ trong 10 ngày nhưng đã ra những quyết định đột phá mà những người khác phải mất hàng năm mới dám làm. Và ông ta không hề tâm thần chút nào khi không vi hiến mà căn cứ trên những quyền mà một bản hiến pháp khoa học của một đất nước vĩ đại đã dành cho ông trên cương vị đứng đầu nhánh hành pháp.

  Phải nói rằng Việt Nam càng ngày càng đẻ ra những kẻ lộng ngôn, chẳng hề biết mình là ai. Chỉ cốt làm trò cười cho bàn dân thiên hạ.

  (Duong Hoai Linh)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Đứng nhìn sự việc có một góc nhỏ mà đòi đánh giá toàn bộ. Đừng như con cóc chưa bao giờ ngóc đầu ra khỏi miệng giếng nghĩ bầu trời nhỏ bé như cái mâm. Không nhắc đến danh tính nhưng đừng nghĩ người khác không biết bạn đang nói đến ai. Tôi chỉ tiếc bạn là người có nhận thức mà lại không xác định được phương hướng để phát huy cái tài nhận thức đó.

   Xóa
 7. TÊN PHẢN QUỐC

  I- Nhân Thân

  Nguyễn Phú Trọng sinh ngày 14-4-1944, tại xã Ðông Hội, huyện Ðông Anh, thành phố Hà Nội trong một gia đình nông dân họ Nguyễn, từ nhỏ đến nay chưa bao giờ sống ở nước ngoài ngoại trừ có một thời gian ngắn làm thực tập sinh và bảo vệ luận án Phó Tiến Sĩ khoa Xây Dựng Đảng thuộc viện Hàn lâm Khoa Học Xã Hội Liên Xô (1981 - 1983), Nguyễn Phú Trọng cũng chưa bao giờ vào quốc tịch của một quốc gia nào khác ngoài Việt Nam. Họ của Trọng là họ Nguyễn là một trong những dòng họ chính thống của dân tộc Việt Nam. Với nhân thân như vậy, Nguyễn Phú Trọng là người Việt Nam chính gốc không pha, không lai, không đổi.

  II- Việc làm

  1- Là người Việt Nam, học lịch sử Việt Nam lẽ dĩ nhiên Nguyễn Phú Trọng phải biết Tàu là nước đã đô hộ Việt Nam trên 1000 năm trong thời phong kiến. Và trong suốt chiều dài lịch sử nước nhà, Tàu luôn luôn chực chờ cơ hội để đem quân đánh chiếm Việt Nam. Gần nhất là việc nhà Thanh nước Tàu mượn cớ cầu viện của Lê Chiêu Thống, sai Tôn Sĩ Nghị Tổng Đốc lưỡng Quảng đem quân chiếm giữ nước ta vào năm Mậu Thân 1788, là bài học mà người Việt Nam không ai không khắc cốt ghi tâm.

  2- Là người làm chính trị dĩ nhiên Nguyễn Phú Trọng phải biết Việt Nam là mục tiêu tiên quyết Trung cộng cần phải thu phục để thực hiện giấc mộng bành trướng của Mao Trạch Đông trước đây và giấc mộng phục hưng đại Hán hôm nay của Tập Cận Bình.

  3- Là người Việt Nam Nguyễn Phú Trong phải biết hải quân Trung cộng tấn công và chiếm quần đảo Hoàng Sa của Việt Nam vào năm 1974.

  4- Là một thành viên lãnh đạo cao cấp của nhà nước CHXHCN/VN, là chủ tịch Quốc Hội nước CHXHCN/VN kế đến là Tổng Bí Thư đảng cộng sản Việt Nam, người lãnh đạo cao nhất nước Việt Nam Nguyễn Phú Trọng phải biết:

  - Trung cộng đã xua quân tấn công 6 tỉnh thành của Việt Nam ở biên giới Việt/Trung vào năm 1979.

  - Hải quân Trung cộng tấn công và chiếm các bãi đá Chữ Thập, Châu Viên, Ga Ven, Tư Nghĩa, Gạc Ma, Su Bi thuộc quần đảo Trường Sa của Việt Nam vào năm 1988 và hiện nay họ đang bồi đắp các nơi này thành các căn cứ quân sự để khống chế Biển Đông và Việt Nam.

  - Trung cộng đưa giàn khoan Hải Dương 981của họ vào khu vực biển Đông gần quần đảo Hoàng Sa là lãnh hải của Việt Nam để thăm dò dầu khí vào năm 2014.

  - Trung cộng công bố đường đường chín đoạn, dùng để chỉ đường quốc giới hải vực biển Đông, do họ chủ trương và đơn phương tuyên bố chủ quyền với khoảng 75% diện tích mặt nước của biển Đông, chỉ còn lại khoảng 25% cho tất cả các nước Philippines, Malaysia, Brunei, Indonesia, và Việt Nam.

  (Xin xem tiếp phần dưới)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. - Tàu hải giám và ngư dân Trung cộng với sự yểm trợ của hải quân Trung cộng trong hơn 4 thập niên nay đã lấn chiếm Biển Đông, xem Biển Đông như ao nhà của họ. Chỉ nội trong 2 năm qua đã có hơn 4.000 tàu cá Việt Nam hoạt động trong vùng đặc quyền kinh tế của Việt Nam đã bị hải quân Trung cộng tấn công, bắn giết bừa bãi làm cho hơn 2.300 ngư dân Việt Nam bị thương vong, mất tích trên biển (tin VOA ngày 02/6/2016).

   - Thảm họa môi trường trên vùng biển của 4 tỉnh miền Trung Việt Nam là do tập đoàn MCC (China Metallurgical Group Corporation) thuộc sở hửu của nhà nước Trung cộng núp dưới vỏ bọc Formosa (Công ty tư nhân của Đài Loan) gây ra.

   Để đáp lại những âm mưu và hành động xâm lược này của Trung cộng, Nguyễn Phú Trọng Tổng Bí Thư đảng cộng sản, với cương vị là người lãnh đạo tối cao của nước Việt Nam đã làm những gì và phản ứng ra sao:

   1- Từ ngày 11 đến ngày 15/10/2011, Nguyễn Phú Trọng thăm Trung cộng để:

   "...khẳng định tình hữu nghị đời đời Việt-Trung là tài sản quý báu chung của hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước, cần được không ngừng củng cố, phát triển, truyền mãi cho các thế hệ mai sau.Hai bên khẳng định, Việt Nam và Trung Quốc tiếp tục kiên trì phương châm “láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai” và tinh thần “láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt...” Và mời tên đầu sỏ xâm lược Tập Cận Bình sang thăm Việt Nam (Tuyên bố chung Việt Nam/Trung Quốc 2011).

   2- Từ ngày 7/4 đến ngày 10/4/2015 Nguyễn Phú Trọng thăm Trung cộng và tuyên bố rằng:

   Quan hệ Việt Trung có truyền thống tốt đẹp kề vai sát cánh, ủng hộ lẫn nhau, giúp đỡ lẫn nhau của nhân dân hai nước trong thời kỳ đấu tranh giải phóng dân tộc và trong tiến trình thúc đẩy sự nghiệp cách mạng và xây dựng chủ nghĩa xã hội. Việt Nam và Trung Quốc là láng giềng quan trọng của nhau, nhất trí cho rằng hai nước có chế độ chính trị tương đồng, có con đường phát triển gần gũi, có tiền đồ vận mệnh tương quan, sự phát triển của nước này là cơ hội quan trọng cho nước kia. (Tuyên bố chung Việt Nam Trung Quốc 04/ 2015)

   3- Từ ngày 5 đến ngày 6/11/2015 đáp lời mời của Nguyễn Phú Trọng, Tập Cận Bình Tổng Bí Thư Ban Chấp hành Trung Ương Đảng cộng sản Trung Quốc, Chủ Tịch nước Cộng Hòa Nhân Dân Trung Hoa tới Việt Nam, trong dịp này Nguyễn Phú Trọng nhất trí với Tập Cận Bình:

   "...Tình hữu nghị Việt - Trung do Chủ tịch Hồ Chí Minh, Chủ tịch Mao Trạch Đông cùng các nhà lãnh đạo tiền bối đích thân xây dựng và dày công vun đắp là tài sản chung quý báu của nhân dân hai nước cần được gìn giữ, kế thừa và phát huy; Thực hiện tốt phương châm “láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai” và tinh thần “láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt”; Nắm vững phương hướng đúng đắn của tình hữu nghị Việt - Trung, tăng cường trao đổi chiến lược, củng cố tin cậy chính trị, thúc đẩy hợp tác các lĩnh vực trên cơ sở tôn trọng lẫn nhau, bình đẳng, cùng có lợi, kiểm soát tốt và giải quyết thỏa đáng bất đồng, thúc đẩy quan hệ đối tác hợp tác chiến lược toàn diện Việt - Trung phát triển lành mạnh, ổn định..." (Tuyên bố chung Việt Nam Trung Quốc 11/2015)

   (Xin xem tiếp phần KẾT dưới)

   Xóa
  2. 4- Từ ngày 12/1 đến ngày 15/1/2017 Nguyễn Phú Trọng, thăm Trung cộng khẳng định rằng:

   "...Việt Nam và Trung Quốc là hai nước láng giềng có truyền thống hữu nghị lâu đời, đều là nước xã hội chủ nghĩa do Đảng Cộng sản lãnh đạo, có chế độ chính trị tương đồng, con đường phát triển gần gũi, có tiền đồ tương quan, chia sẻ vận mệnh chung; tình hữu nghị truyền thống Việt - Trung do Chủ tịch Hồ Chí Minh và Chủ tịch Mao Trạch Đông cùng các thế hệ lãnh đạo tiền bối đích thân gây dựng và dày công vun đắp là tài sản quý báu của hai Đảng, hai nước và nhân dân hai nước, cần phải kế thừa, gìn giữ và phát huy tốt hơn nữa trong tình hình mới. Việt Nam và Trung Quốc sẽ tiếp tục kiên trì phương châm “láng giềng hữu nghị, hợp tác toàn diện, ổn định lâu dài, hướng tới tương lai” và tinh thần “láng giềng tốt, bạn bè tốt, đồng chí tốt, đối tác tốt”; luôn nhìn nhận và phát triển quan hệ song phương từ tầm cao chiến lược và tầm nhìn lâu dài..."

   Trong chuyến thăm này ngoài chuyện tái xác quyết lập trường chính trị nô lệ trên, Nguyễn Phú Trọng còn ký kết với Tàu 15 văn kiện liên quan đến chính trị, kinh tế, quân sự, xã hội để khai thông con đường xâm lược của Tàu vào Việt Nam trong những năm tháng sắp đến và mời Tập Cận Bình thăm lại Việt Nam trong dịp đi dự Hội nghị Cấp cao APEC lần thứ 25.
   (Thông cáo chung giữa hai nước Việt Nam-Trung Quốc 2017)

   5- Trong hơn 5 năm (từ 1/2011 đến nay) làm Tổng Bí Thư đảng cộng sản Việt Nam, lợi dụng chức vụ của mình Nguyễn Phú Trọng đã ra lệnh cho tay chân bộ hạ đàn áp khốc liệt những cuộc biểu tình chống Trung cộng xâm lược Việt Nam. Tạo mọi gian cớ để triệt hạ, bỏ tù, trấn áp những người Việt Nam yêu nước đứng lên chống ngoại xâm để bảo cho Tổ Quốc của mình.

   III- Kết Luận:

   Những việc làm nối giáo cho giặc, rước voi về giày mả tổ nêu trên là những bằng chứng cụ thể không thể chối cải để kết tội Nguyễn Phú Trọng, đảng trưởng đảng cộng sản Việt Nam đã chống lại tổ quốc và nhân dân của mình. Hắn là tên Phản Quốc.

   29/01/2017
   Lê Dủ Chân

   Xóa
 8. Việt Nhân •

  Nguyễn phú trọng không những là tên phản quốc -bán nước cầu vinh, hắn còn tham quyền, tham nhũng (xem http://www.baothamnhung.com/20... ) và ra lệnh cho côn an đánh đập, bắt giam và giết hại biết bao người dân chống TQ .
  Chính nguyễn phú trọng và cả tập thể đảng csVN đã học và làm theo tội ác "bán nước giết dân" của tên nghiệt súc hồ chí minh . Xin toàn thể dân ta ghi sổ và mong sẽ có ngày không xa bắt tên phản quốc này ra trước tòa án công bình & công lý của một VN dân chủ tự do .

  Trả lờiXóa
 9. Phóthườngdân •

  Xin phép TG Dũ Chân cho nói thêm chi tiết trong trận chiến VN-TQ năm 1979:
  Trích từ Wiki : Trong chuyến thăm Đông Nam Á tháng 12 năm 1978, tại một cuộc trả lời phỏng vấn được Trung Quốc truyền hình trực tiếp, Đặng Tiểu Bình tuyên bố: "Việt Nam là côn đồ, phải dạy cho Việt Nam bài học".
  Tổn thất sau trận chiến, phía Việt Nam có hàng chục nghìn dân thường chết và bị thương, theo tạp chí Time thì có khoảng dưới 10.000 lính Việt Nam thiệt mạng (con số này phía Trung Quốc tuyên bố là trên 20.000 lính VN thiệt mạng) Hết trích.
  Đọc lại những con số này để thấy hết giấc mộng bành trướng nham hiểm và sự tàn ác vô bờ của TQ, vậy mà ĐCSVN vì "còn đảng còn mình" nên cứ quỳ mọp khúm núm bán dân bán nước cho Tàu, thì cái tên đầu bạc đảng trưởng kia xử kiểu gì, voi dày ngựa xé ...cũng là nhẹ so với tội ác tày trời của hắn.

  Trả lờiXóa
 10. hoa binh •

  Trong bộ chính trị có đống gián điệp tàu cộng,bất cứ ban ngành điều có tàu cộng kiểm soát thì thử hỏi có thằng tướng nào làm phản,cứ nhìn cái xác ông Hồ có phải người tàu hay Việt,người Việt bây giờ phải coi tất cả đảng viên cộng sản Việt là những tên phản quốc,dân Việt và người Việt hải ngoại làm còm lưng để nuôi đám phản quốc và bọn tàu cộng đang nằm trong bộ chính trị đây là sự thật,không riêng thằng Trọng bán nước cả 4 triệu đảng viên điều bán nước,sau này có mất nước thì người Việt hải ngoại có phần trách nhiệm vì gởi tiền nuôi cộng sản

  Trả lờiXóa
 11. trankl96 •

  Bài viết "Tên Phản Quốc" nhận định quá chính xác, chí lý và hay. Cám ơn tác giả Lê Dủ Chân thật nhiều. Tội bán nước của TBT Trọng quá rỏ ràng, thay vì lúc nầy nên thân thiện thắt chặt quan hệ với Mỹ , Âu Châu, Nhật, Ấn, Úc, Nam Dương v.v... đối đầu với Trung quốc vì họ đả ra dấu hiệu tỏ rỏ lập trường bài Trung, chống bành trướng, xâm chiếm biển đảo ở Trường Sa, TBT Trọng lại dẩn đám đàn em sang Trung quốc, ký thêm 15 văn kiện lệ thuộc hoàn toàn và đầu phục Tàu Tập

  Trả lờiXóa
 12. Cánh Dù lộng gió •

  Cầu cho Trọng Lú đầy đủ sức khỏe để chờ tới ngày Dân Việt đem hắn ra xét xử cái tội Phản Quốc.Hắn mà chết bây giờ thì uổng quá,chưa được đền cái tội bán nước cho giặc,nhớ là chu di cửu tộc nha đồng bào VN.

  Trả lờiXóa
 13. Hai Saigon •

  Bây giờ ,nếu cho xử ngay thì mang Trọng lú ngâm thẳng xuống biển chỗ Formosa xả thải, miệng bắt ngậm 2 con cá ,còn 18 tên BCT quỳ xuống để dân tát.

  Trả lờiXóa
 14. Sao Mai •

  Quy nguyễn phú trọng là tên phản quốc là không sai nhưng chưa đủ. Một mình hắn phản quốc thì làm được trò trống gì? Phản quốc là cả tập đoàn cộng sản từ hồ chí minh (nếu hắn là người Việt) đến tên mới vào đảng sáng nay. Như vậy, nếu diệt phản quốc là phải diệt hết bọn cộng sản. Diệt không có nghĩa là giết (trừ những tên đầu sỏ và ác thú nhất), mà là làm cho tư tưởng cộng sản không còn đất sống và do đó khả năng bán nước cho tàu không còn.

  Trả lờiXóa
 15. NguyenNguyen(Thai Binh) •

  Trọng già Trọng Lú Trọng ngu
  Trọng, thằng phản quốc, mút c. thằng Tàu

  Trả lờiXóa
 16. Saumietvuon •

  Bây giờ mà tụi quang vinh muôn năm vc mở miệng nói vì dân vì nước thì dân ta hết tin nổi cái đảng cướp ngày có đảng luật che chắn vì tên nào cũng thành "đại dza". Riêng đảng trưởng đáng tội tòng xẻo vì tội nghinh ngang kí bán tất cả Giang sơn giai đoạn cuối cho chệt có báo đài tung hô phim ảnh còn lưu truyền mãi mãi,ấy vậy hể ai trong dân dám chỉ trích thì bọn phản quốc vc tống tù vô tội vạ

  Trả lờiXóa
 17. Phạm Văn Đồng •

  Chứ còn gì nữa? có tên nào phản quốc hơn NPT thế là cùng !
  Lịch sử Đại Cồ Việt bất khuất với 4000 năm văn hiến dân tộc Việt sẽ diệt trừ bọn tay sai Cộng sản ngoại bang khát máu độc tài Staline - Mao Trạch Đông- Pôn Pốt ...ĐCSVN bán nước cho ngoại bang rước loài quỉ đỏ tham nhũng nhất nhân loại dạy dỗ cho mình đàn áp nhân dân, bòn rút tài nguyên cung phụng cho chúng. ĐMCS!

  Trả lờiXóa
 18. Đến giờ thì trần thị nga vẫn không ăn năn hối cải gì cả, mụ ta vẫn vậy. Vẫn cứ chứng nào tật ấy, người ta làm mẹ thì người ta hy sinh mọi thứ vì con cái của họ, nhưng đối với trần thị nga lại khác. Mụ ta sẵn sàng mang cả đứa con thơ dại của mình ra làm lá chắn để dễ hoạt động hơn, đến đây thì chúng ta đủ hiểu mụ ta là con người bẩn thỉu đến mức nào rồi. Con người này nhận quả báo là quá đúng rồi, bằng chững đã rõ ràng như thế rồi thì lên nhận lỗi đi.

  Trả lờiXóa
 19. Nhắc đến lũ rận chắc mọi người đã quá hiểu rõ bản chất lũ này rồi, chúng thật sự quá bẩn thỉu. Chúng ngày đêm nghĩ cách xuyên tạc nhà nước ta dù nó có bẩn thỉu đến mức nào, chúng dùng những lời lẽ sặc mùi phản động để xuyên tạc cúng như hạ thấp uy tín cảu nhà nước ta. Nhưng xin thưa rằng những âm mưu bẩn thỉu ấy sẽ không bao giờ đạt được mục đích. Lũ rận này chúng kích động nhân dân ta, không những thế chúng còn phủ nhận hoàn toàn những thành tựu mà nhà nước ta đã đạt được trong khi nhìn lại chúng thì chẳng làm gì cho dân cả. Chúng dùng những đồng tiền bẩn thỉu để mua chuộc những phần tử vô công rồi nghề thiếu hiểu biết để xuyên tạc nhà nước ta và điển hình trong số đó là trần thị nga.

  Trả lờiXóa
 20. trần thị nga ơi là trần thị nga đến giờ phút này thì hãy hối cải đi, những việc xấu mà mụ ta gây là là khó có thể rửa sạch tội danh. Một người đàn bà mà săn sàng đem đứa con mà chính mình mang nặng để đau để làm lá chắn, một người đàn bà chỉ suốt ngày chăm chăm xuyên tạc vu khống cũng như nhà nước ta thì giờ nên nhận quả báo rồi. Mong rằng cũng qua đây thì trần thị nga hãy ăn năn hối cải đi, để quay về làm một người mẹ để làm nơi lương tựa cho những đứa con thơ dại của mình.

  Trả lờiXóa
 21. luumanhcongtu •

  Trọng Nú: "Ai bảo tui Phản Quốc? Sau khi tốt nghiệp Học Đại Lịch Sử Đảng Cộng Liên Xô, Tàu Ô, tui nhận thấy rằng: thế giới nầy chỉ có một nước một vua, một đảng, một đảng trưởng, nước ấy là Chệt Quốc. Tui phải có bổn phận vun đấp xây dựng tổ quốc ấy trở thành thiên đàng trần thế. Chệt quốc vạn tuế!"

  Trả lờiXóa
 22. DĐB-YD •

  Bản cáo trạng về tội phản quốc của Nguyễn Phú Trọng do tác giả Lê Dủ Chân đề xuất tuy chưa trọn vẹn nhưng xin đề nghị được dùng làm căn bản để cập nhật, sửa đổi hầu lưu lại cho hậu thế.
  Tất cả những tên đầu sỏ đảng csVN kể từ Hồ Chí Minh, Trường Chinh, Lê Duẫn, Nguyễn Văn Linh, Đỗ Mười, Lê Khả Phiêu, Nông Đức Mạnh đến Nguyễn Phú Trọng đều là những kẻ phản quốc. Nhưng HCM phải là đệ nhất tội đồ, vì đã thành lập đảng phản quốc.
  Những ủy viên trung ương, ủy viên bộ chính trị khác của đảng csVN kể từ ngày cướp được chính quyền cho đến nay đều là tòng phạm.

  Trả lờiXóa
 23. Trường Tu Tiểu Hổ •

  -Nguyễn Phú Trọng là tên bán nước .

  -4 triệu đảng viên đảng cộng sản là bè lũ bán nước .

  -Tăng Đoàn Phật Giáo VN, Hội Đồng Giám Mục Công Giáo VN. Ban Trị Sự Phật Giáo Hòa Hảo và Ban Trị Sự Cao Đài là những người đồng lõa bán nước.

  Tại sao các vị lãnh đạo tôn giáo mang tội đồng lõa bán nước ? Nếu Việt Nam là một nước tự do dân chủ thì các Ngài vô can . Vì ở các nước tự do đã có những tổ chức dân sự đảm trách việc cứu nguy Tổ Quốc . Nhưng hiện nay Việt Nam là một nước độc tài- đảng trị và đảng cầm quyền này lại là bè lũ bán nước . Các tổ chức dân sự bị đảng cầm quyền cấm đoán và đàn áp . Cho nên chỉ có tôn giáo mới có tổ chức hẳn hòi . Chỉ có tôn giáo mới có thể ngăn cản việc bán nước của đảng Cộng Sản Việt Nam . Nhưng cho đến hôm nay, các nhà lãnh đạo của các tôn giáo ở Việt Nam vẫn thờ ơ, mặc cho các tín đồ của mình đấu tranh đơn độc và bị tù đày .

  Kẻ bán nước Nguyễn Phú Trọng, bè lũ bán nước là đảng Cộng Sản Việt Nam và những người đồng lõa bán nước, là những nhà lãnh đạo tôn giáo thờ ơ trước Quốc nạn mang tội phản Quốc như nhau .

  Trả lờiXóa
 24. Thực tế, một số tổ chức phi chính phủ bên ngoài chỉ mang danh là tổ chức phi chính phủ, thế nhưng lại phục vụ cho một số chính phủ. Nói cách khác, các tổ chức này được lập ra và hoạt động dưới sự chỉ đạo của chính phủ, do chính phủ đó tài trợ và tất nhiên phục vụ vì lợi ích của chính phủ đó. Bắt một số đối tượng như Trần Thị Nga chính là cơ hội để các tổ chức này can thiệp vào công việc của VIệt Nam

  Trả lờiXóa
 25. Bất cứ một nhà hoạt động dân chủ nào hoạt động mà bị bắt thì tất nhiên chúng ta thấy nhiều hoạt động ruồi nhặng vây quanh. Hoạt động ruồi nhặng ở đây muốn nói đến chính là hoạt động của các đối tượng ăn theo hoạt động bị bắt. Trần Thị Nga chính là một ví dụ điển hình. Khi Trần Thị Nga bị bắt không chỉ cá nhân mà còn nhiều tổ chức khác cũng nhảy vào cuộc. Nhảy vào cuộc để làm gì? Không phải làm gì khác chính là việc tuyên truyền xuyên tạc về việc bị bắt của Trần Thị Nga để được các nguồn tiền từ các đối tượng tài trợ, cung cấp.

  Trả lờiXóa
 26. Khi Trần Thị Nga bị bắt rõ ràng đó là niềm vui của các đối tượng và tổ chức khác. Chỉ có cơ hội như thế này thì chúng mới tiến hành được các hoạt động chống đối, mới tiến hành được các hoạt động chẳng có gì là tốt đẹp cả. Tất cả những bài viết về Trần Thị Nga do các đối tượng xuyên tạc ra chúng ta có thể thấy đó toàn là những bài viết bịa đặt, xuyên tạc và có âm mưu 'kiếm tiền' của các tổ chức, đối tượng.

  Trả lờiXóa
 27. Câu chuyện về Trần Thị Nga trong lúc này đúng là câu chuyện chưa có hồi kết. Vì sao vậy, đơn giản vì câu chuyện của Trần Thị Nga là câu chuyện có thể kiếm ra tiền mà thậm chí là hái ra tiền cho các đối tượng và các tổ chức. Thế nên chúng không ngần ngại viết hàng loạt các bài viết xuyên tạc, tổ chức các cuộc biểu tình 'thọt" để ủng hộ cho Trần Thị Nga.

  Trả lờiXóa
 28. Sự việc mà các đối tượng xấu làm rùng beng cuối năm liên quan đến đối tượng Trần Thị Nga, người được cho một vé ăn tết trong trại giam vì những hành vi vi phạm pháp luật trong thời gian dài. Không những kêu gọi ở trong nước mà các nhà dân chủ còn kêu gào với những tổ chức phi chính phủ có mối liên hệ mật thiết với bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 29. Những lời tuyên bố trên đều không dựa vào căn cứ gì của pháp luật Việt Nam cũng như pháp luật quốc tế, chỉ là những lời biện hộ nhẳm nhí nhắm cứu vớt những cộng tác viên, những thành viên của tổ chức mình. Việc kêu gọi này sẽ không có tác dụng gì, hành động phạm pháp sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa