Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRIỂN LÃM ONLINE GIẤY MỜI CỦA CÔNG AN: SỰ TRƠ TRẼN TỘT ĐỈNH CỦA CÁC NHÀ DÂN CHỦ

Dạo quanh môi trường mạng thì thấy xuất hiện kế hoạch tổ chức một cuộc triển lãm online giấy mời làm việc của công an, là nơi mà các nhà dân chủ phô ra hàng loạt giấy triệu tập làm việc về hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật của các nhà dân chủ. Đây không khác nào hành động vạch áo cho người xem lưng, tự phô ra những cái xấu mà các nhà dân chủ đã thực hiện.
TRIỂN LÃM ONLINE GIẤY MỜI CỦA CÔNG AN: SỰ NGU DỐT TỘT ĐỈNH CỦA CÁC NHÀ DÂN CHỦ
Cuộc triển lãm này được lên ý tưởng từ các blogger đen, các blogger thường xuyên viết và đăng tải bài có nội dung xuyên tạc sự thật, bịa đặt thông tin và từng nhiều lần bị cơ quan công an triệu tập để làm việc. Kẻ cầm đầu khởi xướng là Huỳnh Ngọc Chênh vừa đưa ra lời kêu gọi trên mạng xã hội thu thập “giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc trái phép” để tổ chức “một cuộc triển lãm nhân quyền về giấy mời”.
Huỳnh Ngọc Chênh nói: “Ý tưởng thực hiện một cuộc triển lãm giấy mời, giấy triệu tập của công an trên mạng phát xuất từ việc tôi từng nhận 5, 6 giấy mời từ lúc tôi còn ở TP Hồ Chí Minh đến khi ra Hà Nội các loại mà chẳng hiểu tại sao mình bị mời”. Chính blogger Huỳnh Ngọc Chênh đã từng bị mời gọi để làm việc về những hành vi không đúng chuẩn mực mà pháp luật quy định vậy mà Huỳnh Ngọc Chênh vẫn không ngại ngùng khi khẳng định “Tôi mong là cuộc triển lãm này sẽ thu hút sự quan tâm của giới luật sư để giúp những blogger sắp nhận giấy mời biết họ cần ứng xử thế nào trước việc nhận giấy mời từ công an”.
Cơ quan Công an triệu tập các nhà dân chủ, các blogger khá lịch sự, nhã nhặn khi tránh mọi điều tiếng cho cá nhân người được triệu tập, mời đến trụ sở cơ quan công an làm việc, kể cả việc viết lẫn gửi giấy triệu tập đều được tiến hành theo quy định của pháp luật, tránh mọi điều tiếng không tốt cho cá nhân người được triệu tập. Ở Việt Nam, một cá nhân được triệu tập lên cơ quan Công an làm việc đều bị mọi người xung quanh nghi ngờ về những việc làm không tốt đẹp hay vi phạm pháp luật nên việc bị mời gọi, triệu tập làm việc đều không được công khai rộng rãi. Nếu Cơ quan Công an là người đứng ra tổ chức cuộc triển lãm như này thì chắc các nhà dân chủ sẽ nhảy bổ vào công kích, phản bác, thậm chí là khởi kiện vì vi phạm quyền riêng tư cá nhân.
Tuy mới chỉ ở giai đoạn phát động nhưng có vẻ như các nhà dân chủ, các blogger khá hào hững tham gia như để khoe thành tích cá nhân từng nhiều lần bị công an triệu tập làm việc. Đúng là suy nghĩ khác người của bè lũ dân chủ rởm bởi chính việc được mời gọi nhiều lần như vậy chính là thước đo phẩm chất, giá trị của các nhà dân chủ, cũng giống như việc càng có kinh nghiệm lâu năm thì lương càng cao. Các nhà dân chủ cũng không nằm ngoài quy luật này, càng được công an triệu tậpnhiều bao nhiêu thì cát xe cho mỗi vai diễn dân chủ phá hoại đất nước sẽ tăng dần theo đó.
Cuộc triển làm này sẽ không đem lại hứng thú cho người dân bình thường nên quy mô cũng không phát triển rộng rại được, vẫn chỉ là chiêu trò tự sướng trong nội bộ các hội nhóm dân chủ với nhau. Cuộc triển lãm này sẽ lòi ra rất nhiều cái xấu, mọi người sẽ biết được rất nhiều lần các đối tượng này bị triệu tập để cơ quan Công an thuyết phục, giáo dục về những hành vi vi phạm pháp luật.
Công Lý

Đăng nhận xét

38 Nhận xét

 1. Chẳng biết họ nghĩ gì nữa, khoe chiến tích ư, hay là đang cho thiên hạ thấy được cái thành tích vi phạm pháp luật của mình nó nhiều đến độ khủng khiếp đây không biết.

  Trả lờiXóa
 2. Đây là chiêu trò của lũ phản động đây mà, chúng ngĩ ra mọi chiêu trò để chống phá nhà nước ta. Triển lãm này cũng thế, triển lãm này được lên ý tưởng từ các blogger đen, các blogger thường xuyên viết và đăng tải bài có nội dung xuyên tạc sự thật, bịa đặt thông tin và từng nhiều lần bị cơ quan công an triệu tập để làm việc. Kẻ cầm đầu khởi xướng là Huỳnh Ngọc Chênh vừa đưa ra lời kêu gọi trên mạng xã hội thu thập “giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc trái phép” để tổ chức “một cuộc triển lãm nhân quyền về giấy mời”. Nhưng tôi tin rằng kế hoạch của chúng rồi cũng bị phá sản thôi, bởi tà không bao giòe thắng được chính nghĩa cả...

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. Tôi tin rằng Cuộc triển làm này sẽ không đem lại hứng thú cho người dân bình thường nên quy mô cũng không phát triển rộng rại được, vẫn chỉ là chiêu trò tự sướng trong nội bộ các hội nhóm dân chủ với nhau. Cuộc triển lãm này sẽ lòi ra rất nhiều cái xấu, mọi người sẽ biết được rất nhiều lần các đối tượng này bị triệu tập để cơ quan Công an thuyết phục, giáo dục về những hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 5. Thấy sự nhục nhã, ê chề của các nhà dân chủ được phơi bày. Ai đời chính cái xấu xa cuả mình được phơi bày, được phô ra ngay trước bàn dân, thiên hạ để cho thiên hạ thấy đây chính là bộ mặt thật của các nhà dân chủ. Các nhà dân chủ những tưởng rằng cuộc triển lãm này sẽ mang đến sự đồng cảm của quần chúng giành cho họ nhưng thực chất không phải như vậy, chính việc bày ra cuộc triển lãm này khiến xã hội cười chê đối với các đối tượng đã "ăn cắp lại còn la làng".

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là suy nghĩ khác người của bè lũ dân chủ rởm bởi chính việc được mời gọi nhiều lần như vậy chính là thước đo phẩm chất, giá trị của các nhà dân chủ, cũng giống như việc càng có kinh nghiệm lâu năm thì lương càng cao. Các nhà dân chủ cũng không nằm ngoài quy luật này, càng được công an triệu tập nhiều bao nhiêu thì cát xe cho mỗi vai diễn dân chủ phá hoại đất nước sẽ tăng dần theo đó. Bán lương tâm để chạy theo đồng tiền. Thật ô nhục.

  Trả lờiXóa
 7. Đây có lẽ là cái triển lãm với ý tưởng ngu dốt nhà mà tôi từng thấy. Nào là triển lãm về vấn đề Giấy mời của Cơ quan Công an. Có vi phạm gì thì mới bị Công an triệu tập chứ cứ làm ăn lương thiện thì chẳng có anh Công an sờ đến gáy các đối tượng cả. Nhưng các đối tượng dận chủ lại lấy đây là niềm tự hào lắm thì phải, liên tục có các hoạt động tung tin về triển lãm này. Cơ quan Công an họ chỉ làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT của họ mà thôi và khi các nhà dân chu có hoạt động sai thì họ cần gọi lên để làm rõ cũng là chuyện như cân đường hộp sữa. Tôi thấy các đối tượng dận chủ ngày càng có các hành động hàm hồ.

  Trả lờiXóa
 8. Hết trò, hết việc để móc tiền từ các đối tượng bên ngoài nên giờ đây các đối tượng dận chủ lại nghĩ ra cái trò Triển lãm Giấy triệu tập của Cơ quan Công an đây mà. Nghĩ cũng thật thấy nực cười, triển lãm Giấy triệu tập, một loại giấy rất bình thường, cực kỳ bình thường khi thực hiện các công việc của Cơ quan Công an. Hay chính các đối tượng dân chủ đang tự vạch cái xấu, cái ác, các hành vi vi phạm pháp luật cho người đời thấy. Mà cũng chẳng có cơ quan chức năng nào cấp phép cho cái triển lãm vớ vẩn này cả.

  Trả lờiXóa
 9. Một con người vốn dĩ khá già giơ như Huỳnh Ngọc Chênh hiểu rõ hơn ai hết về hành vi của mình. Nên mặc dù được khá nhiều “giấy mời”, “giấy triệu tập” của lực lượng Công an nhưng hắn vẫn điều chỉnh hành vi của bản thân chưa đến mức phải xử lý hình sự. Phải chăng, Huỳnh Ngọc Chênh đang trấn an giới zân chủ hãy bình tĩnh khi bị Công an triệu tập, rằng một người có nhiều giấy mời như hắn cũng chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng đằng sau đó là mưu đồ cá nhân của Huỳnh Ngọc Chênh đang muốn quy tụ anh em zân chủ dưới trướng của mình và thu hút sự chú ý của cộng đồng bên ngoài.

  Trả lờiXóa
 10. Hết trò, hết việc để móc tiền từ các đối tượng bên ngoài nên giờ đây các đối tượng dận chủ lại nghĩ ra cái trò Triển lãm Giấy triệu tập của Cơ quan Công an đây mà.Đối với một con người lắm mưu nhiều chiêu nhiều trò như Huỳnh Ngọc Chênh, việc triển lãm này ít nhiều cũng mang lại những mục đích nhất định cho bản thân hắn.

  Trả lờiXóa
 11. Việc ông kêu gọi giới zân chủ thu thập giấy mời hoặc giấy triệu tập lên công an làm việc để tổ chức “một cuộc triển lãm nhân quyền về giấy mời” thực sự là một ý tưởng không hề tồi. Tuy nhiên, xin nói với ông rằng, việc thu thập và triển lãm những giấy mời đó càng làm cho dư luận thấy được bản chất ngông cuồng, sự vi phạm pháp luật của những người như ông mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Dạo quanh môi trường mạng thì thấy xuất hiện kế hoạch tổ chức một cuộc triển lãm online giấy mời làm việc của công an, là nơi mà các nhà dân chủ phô ra hàng loạt giấy triệu tập làm việc về hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật của các nhà dân chủ.
  Đây gọi là cái ngu của bọn nhà rận đã đạt đến level tột đỉnh!

  Trả lờiXóa
 13. Cuộc triển làm này sẽ không đem lại hứng thú cho người dân bình thường nên quy mô cũng không phát triển rộng rãi được, vẫn chỉ là chiêu trò tự sướng trong nội bộ các hội nhóm dân chủ với nhau. Cuộc triển lãm này sẽ lòi ra rất nhiều cái xấu, mọi người sẽ biết được rất nhiều lần các đối tượng này bị triệu tập để cơ quan Công an thuyết phục, giáo dục về những hành vi vi phạm pháp luật. Những chiêu trò bày ra nhằm thực hiện âm mưu phi nghĩa đều sẽ thất bại hết.

  Trả lờiXóa
 14. đây là cái giống có lỗi nhưng không biết sai, không biết ngại. đã bị triệu tập lên chắc hẳn không có gì hay ho rồi những vẫn lấy cái đấy ra để đú với nhau được, đúng là cá mè 1 lứa, chẳng thằng nào biết điều cả.

  Trả lờiXóa
 15. Kể ra đọc thấy có cuộc triển lãm này cũng thấy nhiều bất ngờ. Bất ngờ không phải vì nó mang lại thông tin gì hữu ích, mà bất ngờ vì đầu của lũ nhà rận cũng là đầu người mà sao chúng lại ngu quá vậy? Cố làm mọi việc, nhưng cuối cùng càng làm thì càng vạch áo cho người xem lưng thôi.

  Trả lờiXóa
 16. Tuy mới chỉ ở giai đoạn phát động nhưng có vẻ như các nhà dân chủ, các blogger khá hào hững tham gia như để khoe thành tích cá nhân từng nhiều lần bị công an triệu tập làm việc. Đúng là suy nghĩ khác người của bè lũ dân chủ rởm bởi chính việc được mời gọi nhiều lần như vậy chính là thước đo phẩm chất, giá trị của các nhà dân chủ, cũng giống như việc càng có kinh nghiệm lâu năm thì lương càng cao. Các nhà dân chủ cũng không nằm ngoài quy luật này, càng được công an triệu tậpnhiều bao nhiêu thì cát xe cho mỗi vai diễn dân chủ phá hoại đất nước sẽ tăng dần theo đó.
  Cũng đến chịu với lũ này rồi!

  Trả lờiXóa
 17. Trong khi người dân thường đọc được thông tin này thì họ khinh bỉ, chửi cho cái bọn dân chủ là ngu. Còn cái lũ nhà dân chủ thì lại hào hứng ủng hộ. Thế mới thấy cái đầu khác người của chúng. Những kẻ luôn tôn sùng và cổ súy cho cái xấu, và lên án những cái tốt đẹp. Bọn này đi ngược với quy luật cuộc sống, đi ngược với thuần phong mỹ tục thì cũng chẳng tồn tại được đâu

  Trả lờiXóa
 18. Thôi đúng là cũng đến lạy với bọn này thật. Chúng quá nhiều chiêu,trò, mà sao thằng nghĩ ra cái chiêu trò này thì cũng đến lạy nó thật. Ngu quá là ngu thôi. Mà cái lũ chạy theo ủng hộ, cổ súy cho cái trò này của bọn chúng thì lại càng ngu hơn. Tập hợp những thằng ngu vào một tổ chức, gọi là tổ chức dân chủ!

  Trả lờiXóa
 19. Đây thực ra chính là chiêu trò của các dận chủ, là nơi mà các nhà dân chủ phô ra hàng loạt giấy triệu tập làm việc về hành vi có dấu hiệu vi phạm pháp luật của các nhà dân chủ. Đây không khác nào hành động vạch áo cho người xem lưng, tự phô ra những cái xấu mà các nhà dân chủ đã thực hiện. Thật nực cười.

  Trả lờiXóa
 20. “Tôi mong là cuộc triển lãm này sẽ thu hút sự quan tâm của giới luật sư để giúp những blogger sắp nhận giấy mời biết họ cần ứng xử thế nào trước việc nhận giấy mời từ công an”.
  Thôi rồi tao cũng lạy mầy rồi Huỳnh Ngọc Chênh ạ. Mày ngu thì cũng để cho thiên hạ người ta ngu cùng với, sao mầy ngu hết cái ngu của thiên hạ vậy trời?

  Trả lờiXóa
 21. Đúng là không còn gì để nói với những kẻ này. Đúng như người dân người ta nói,tổ chức dân chủ là tập hợp những kẻ vào tù ra tội, những kẻ côn đồ chuyên đi khóc thuê, đâm thuê, chém mướn. Cho nên hoạt động của chúng cũng nhố nhăng, và tốt nhất là tránh càng xa càng tốt.

  Trả lờiXóa
 22. "Cơ quan Công an triệu tập các nhà dân chủ, các blogger khá lịch sự, nhã nhặn khi tránh mọi điều tiếng cho cá nhân người được triệu tập, mời đến trụ sở cơ quan công an làm việc, kể cả việc viết lẫn gửi giấy triệu tập đều được tiến hành theo quy định của pháp luật, tránh mọi điều tiếng không tốt cho cá nhân người được triệu tập. "
  Với cái tính của bọn này, làm mà không đúng quy trình, không đúng thủ tục, không đúng luật thì chết với chúng ngay.

  Trả lờiXóa
 23. Ở Việt Nam, một cá nhân được triệu tập lên cơ quan Công an làm việc đều bị mọi người xung quanh nghi ngờ về những việc làm không tốt đẹp hay vi phạm pháp luật nên việc bị mời gọi, triệu tập làm việc đều không được công khai rộng rãi.
  Mà bị công an mời lên thế này là tai tiếng truyền mấy đời đấy, chứ không đơn giản đâu. Thế mà bọn này lại tung hô, cổ súy, thật đúng là người làm sao thì của chiêm bao là vậy mà.

  Trả lờiXóa
 24. Với đám nhà rận thì cái gì đi ngược với thuần phong mỹ tục, đi ngược với luân thường đạo lý thì chúng tung hê. Còn cái gì mà theo thuần phong mỹ tục thì chúng xuyên tạc. Cho nên cũng chẳng lạ gì ngày mai nó triển lãm những cái tương tự như giấy nhập khám này đâu

  Trả lờiXóa
 25. ây có lẽ là cái triển lãm với ý tưởng ngu dốt nhà mà tôi từng thấy. Nào là triển lãm về vấn đề Giấy mời của Cơ quan Công an. Có vi phạm gì thì mới bị Công an triệu tập chứ cứ làm ăn lương thiện thì chẳng có anh Công an sờ đến gáy các đối tượng cả. Nhưng các đối tượng dận chủ lại lấy đây là niềm tự hào lắm thì phải, liên tục có các hoạt động tung tin về triển lãm này. Cơ quan Công an họ chỉ làm nhiệm vụ đảm bảo ANTT của họ mà thôi và khi các nhà dân chu có hoạt động sai thì họ cần gọi lên để làm rõ cũng là chuyện như cân đường hộp sữa. Tôi thấy các đối tượng dận chủ ngày càng có các hành động hàm hồ.

  Trả lờiXóa
 26. Huỳnh Ngọc Chênh đang trấn an giới zân chủ hãy bình tĩnh khi bị Công an triệu tập, rằng một người có nhiều giấy mời như hắn cũng chưa có chuyện gì xảy ra. Nhưng đằng sau đó là mưu đồ cá nhân của Huỳnh Ngọc Chênh đang muốn quy tụ anh em zân chủ dưới trướng của mình và thu hút sự chú ý của cộng đồng bên ngoài. Thiết nghĩ, ý tưởng thiểu năng này của Huỳnh Ngọc Chênh chỉ là bẽ mặt hắn mà thôi. Một minh chứng rõ ràng rằng, phong trào zân chủ đang cực đoan đến mức độ vi phạm pháp luật ngày càng nhiều.

  Trả lờiXóa
 27. Cơ quan Công an triệu tập các nhà dân chủ, các blogger khá lịch sự, nhã nhặn khi tránh mọi điều tiếng cho cá nhân người được triệu tập, mời đến trụ sở cơ quan công an làm việc, kể cả việc viết lẫn gửi giấy triệu tập đều được tiến hành theo quy định của pháp luật, tránh mọi điều tiếng không tốt cho cá nhân người được triệu tập.

  Trả lờiXóa
 28. Đúng là suy nghĩ khác người của bè lũ dân chủ rởm bởi chính việc được mời gọi nhiều lần như vậy chính là thước đo phẩm chất, giá trị của các nhà dân chủ, cũng giống như việc càng có kinh nghiệm lâu năm thì lương càng cao. Các nhà dân chủ cũng không nằm ngoài quy luật này, càng được công an triệu tậpnhiều bao nhiêu thì cát xe cho mỗi vai diễn dân chủ phá hoại đất nước sẽ tăng dần theo đó.

  Trả lờiXóa
 29. Cuộc triển làm này sẽ không đem lại hứng thú cho người dân bình thường nên quy mô cũng không phát triển rộng rại được, vẫn chỉ là chiêu trò tự sướng trong nội bộ các hội nhóm dân chủ với nhau. Cuộc triển lãm này sẽ lòi ra rất nhiều cái xấu, mọi người sẽ biết được rất nhiều lần các đối tượng này bị triệu tập để cơ quan Công an thuyết phục, giáo dục về những hành vi vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 30. Có thể nói ,cuộc triển lãm này chẳng khác nào đang đi vu cáo cho chính quyền cả, những giấy mời này là lời mời rất lịch sự của cơ quan công an để mời người có liên quan đế vụ việc để giải quyết.Một trò hề để gây tiếng vang cho dư luận. ko hiểu sao ông ta lại nghĩ được trò triền lãm như thế.

  Trả lờiXóa
 31. Nhân vật nào được vinh danh trong triển lãm này chắc chắn là nhân vật vi phạm, dính líu pháp luật nhiều nhất.Nếu như Công an đứng ra tổ chức cuộc triển làm này thì nghe còn có lý. Chứ đằng này, chính bản thân các nhà “dân chủ” như Chênh đứng ra tổ chức thì đúng là buồn cười.

  Trả lờiXóa
 32. Trong những giấy mời này đều là những lời mời rất lịch sự của cơ quan công an để mời người có liên quan đế vụ việc để giải quyết.Một trò hề để gây tiếng vang cho dư luận. ko hiểu sao ông ta lại nghĩ được trò triền lãm như thế. Những hành động chống phá đã ăn sâu vào não bọn này rồi, khiến chúng có những hành động điên cuồng và khác người.

  Trả lờiXóa
 33. Thủ phạm đàn áp nhân quyền tại Việt Nam có thể bị Mỹ chế tài

  Nếu bị xếp vào danh sách vi phạm nhân quyền nghiêm trọng, các cá nhân, quan chức ở các nước, kể cả Việt Nam, có thể bị Hoa Kỳ hạn chế nhập cảnh hoặc đóng băng tài sản. Đạo luật Magnitsky cũng áp dụng cho các cá nhân bị kết tội tham nhũng, biển thủ và một số tội danh khác.

  Hôm 16/12, Tổng thống Obama cũng ký ban hành luật Tự do Tôn giáo Quốc tế, tức H.R. 1150, theo đó mọi hành động vi phạm sẽ được báo cáo trực tiếp đến Ngoại trưởng Mỹ, và cập nhật “Danh sách cần theo dõi đặc biệt” đối với các quốc gia vi phạm tự do tôn giáo.

  Trong trường hợp vi phạm quyền tự do tôn giáo, thân nhân trực hệ của các cá nhân liên hệ cũng bị cấm nhập cảnh, nếu đang ở Hoa Kỳ thì bị trục xuất; các tổ chức ngoài chính phủ can dự vào các hoạt động đàn áp bị chỉ định là “thực thể cần quan tâm đặc biệt”, cùng danh sách với các tổ chức khủng bố ở Trung Đông.

  Nếu đàn áp tự do tôn giáo mang tính cách nghiêm trọng và phổ biến thì cả chế độ sẽ bị đưa vào “danh sách cần theo dõi đặc biệt”, sau 2 năm không cải thiện thì tự động rơi xuống danh sách “quốc gia phải quan tâm đặc biệt” (CPC) và phải đối mặt với một hay nhiều biện pháp chế tài tập thể.

  Với những biện pháp trừng phạt này, các cơ quan thuộc ngành lập pháp và hành pháp Hoa Kỳ có thế “chủ động” đưa Việt Nam vào “tầm ngắm” và buộc các quan chức đàn áp nhân quyền “phải đối mặt với các hệ luỵ ngoài tầm kiểm soát của họ.”

  Khi áp dụng các biện pháp trừng phạt này, các quan chức và cá nhân vi phạm nhân quyền sẽ bị đưa vào danh sách “đen” của Văn phòng Dân chủ - Nhân quyền và Lao động thuộc Bộ Ngoại giao Hoa Kỳ (DRL).

  Trả lờiXóa
 34. Có lẽ trong thời gian tới, Huỳnh Ngọc Chênh có thể sẽ bị bị các nhà “dân chủ” trong làng dân chủ Việt chửi cho là đai ngu và tẩy chay ông này. Đó là phán đoán, nhận định của cộng đồng mạng sau khi biết được ông Huỳnh Ngọc Chênh đang lên kế hoạch mở một cuộc triển lãm online về giấy mời, giấy triệu tập của Công an đối với các nhà “dân chủ”.

  Trả lờiXóa
 35. Ai đời tốt phơi ra, xấu xa đậy lại thì ở đây Huỳnh Ngọc Chênh lại phơi bày toàn bộ cái xấu, cái xa của đồng bọn mình ra để cho thiên hạ nhìn thấy, để cho thiên hạ bàn tán. Chỉ có những kẻ bị khuyết tật về tư tưởng thì mới nghĩ ra những trò lố như thế.

  Trả lờiXóa
 36. Sau khi nghỉ hưu, với khoản tiền lương ít ỏi không đủ chu cấp cho thói trăng hoa “gái gú”, Huỳnh Ngọc Chênh tìm đến với rận chủ với mục đích đầu tiên là “làm tiền” kiếm sống. Và rồi ông ta trở thành một con rận với cái đầu đẻ ra một mớ bệnh phẩm tuyên truyền chống Đảng, Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 37. Nếu như mở một cuộc triển lãm giấy mời, giấy triệu tập làm việc của công an với các nhà “dân chủ”, chẳng khác nào Huỳnh Ngọc Chênh đang muốn phô ra với thiên hạ rằng: Đây, đây là những bằng chứng về các hành vi vi phạm pháp luật, có hệ thống của các nhà “dân chủ”. Đó là lý do tại sao các nhà rận chủ khác lại ném đá Huỳnh Ngọc Chênh dữ dội như vậy.

  Trả lờiXóa
 38. Khi các cơ quan Công an triệu tập các nhà dân chủ, các blogger khá lịch sự, nhã nhặn khi tránh mọi điều tiếng cho cá nhân người được triệu tập, mời đến trụ sở cơ quan công an làm việc, kể cả việc viết lẫn gửi giấy triệu tập đều được tiến hành theo quy định của pháp luật, tránh mọi điều tiếng không tốt cho cá nhân người được triệu tập. Và bây giờ họ lại nghĩ ra một triển lãm trưng bày những "chiến tích này".

  Trả lờiXóa