Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHÁT ỚN VỚI BỐ DÂN CHỦ GIÀ NÁT RƯỢU NGUYỄN TƯỜNG THỤY

Có lẽ, gã Nguyễn Tường Thụy chúng ta không còn xa lạ gì. Ông ta luôn tự hào với làng dân chủ với cái mác “nhà văn” “nhà báo” chứ không phải dạng vừa. Nhưng cái tài văn chương của y thì chẳng có cái sáng tác gì cho ra hồn. Ngược lại,
“cái tài” viết văn của y được sử dụng chính trong việc viết bài để chửi đồng bọn và vu cáo chính quyền một cách sai sự thật và kệch cỡm đến mức không thể ngửi được.
Ở khía cạnh thứ nhất, xuất phát từ việc ăn chia không đều trong việc “giải ngân” nguồn tiền từ đám cờ vàng hải ngoại cho phong trào dân chủ đã làm nảy sinh mâu thuẫn giữa đám của Nguyễn Tường Thụy với đám Mai Dũng. Đôi bên đã không ngần ngại “vạch mặt đối thủ” trước công luận không chút nề hà. Và đương nhiên, ở khoản này thì Nguyễn Tường Thụy có lợi thế về “tài văn chương” nên hắn chửi Mai Dung như hát hay, lôi tuốt tuột những điểm xấu của Dũng là trước bàn dân thiên hạ. Mai Dũng thì không có “tài văn chương” nên chỉ biết dùng những món đòn kiểu “xã hội đen” để đối đáp lại, thậm chí Mai Dũng còn dọa giết cả nhà Thụy. Và cho đến nay thì cuộc chiến này vẫn chưa có hồi kết.
PHÁT ỚN VỚI BỐ DÂN CHỦ GIÀ NÁT RƯỢU NGUYỄN TƯỜNG THỤY
Ở khía cạnh thứ hai, là Nguyễn Tường Thụy sử dụng “tài văn chương” của mình vào việc dựng chuyện vu cáo chính quyền. Mới đây, Thụy đã cho ra đời một tác phẩm mà khiến người đọc phát buồn nôn với câu chuyện đầy tính liêu trai mà Nguyễn Tường Thụy là tác giả.
Đó là việc khi thăm Phạm Văn Trội, một nhà dân chủ ở Thường Tín, Hà Nội, Thụy được Trội cho biết mới bị Công an tấn công. Xuất phát từ đây, Nguyễn Tường Thụy cho ra đời câu chuyện “Thăm gia đình Cựu Tù nhân lương tâm Phạm Văn Trội sau đêm bị tấn công”. Chuyện kể rằng:
“Đêm qua, 20/12/2016, hơn 30 tên ném gạch đá vào nhà anh ở các hướng . Anh đưa chúng tôi quan sát xung quanh nhà, lên tất cả các tầng. Cuộc tấn công bắt đầu từ 8h30 tối cho đến 12h đêm. Rất may là anh đã tính đến trường hợp bị tấn công từ khi thiết kế, dùng kính chịu lực va đập rất cao. Trừ 1 cửa sổ phía hông nhà bị vỡ, còn lại bị xước. Ngói bị vỡ một số viên. Trên các tầng, gạch đá vẫn ngổn ngang.”
Để minh họa thêm cho tính hấp dẫn và có logic của vấn đề vu cáo, Nguyễn Tường Thụy còn bổ sung”
“Anh kể, trước đó, chúng đốt cột điện cho cháy cả hộp 7 công tơ để mất điện. Một ô tô chở máy phá sóng đến, có 5 hacker cùng máy móc truy tìm các thiết bị nghe nhìn. Một xe ô tô khác chở chừng 35 tên khủng bố đến. Chúng nhảy xuống bao vây nhà anh. Điện, mạng internet bị cắt, điện thoại không liên lạc được. Nhà anh bị cô lập hoàn toàn. 
Gạch và đá bay như mưa vào các cửa kính – anh nói. Tới 11 giờ thì chúng tạm ngưng nhưng đến 12 giờ thì mới rút hết.
Gần 3 giờ đồng hồ một vùng quê như loạn, tiếng gào thét của phụ nữ, người già và trẻ em xé tan màn đêm vốn yên bình của vùng quê ngoại thành. Bà mẹ già, vợ con anh trải qua một đêm sợ hãi đến khiếp đảm.”
Đúng là phải nói, Nguyễn Tường Thụy “có tài văn chương” thật. Câu chuyện của y kể đầy tính liêu trai bí sử. Thật chớ trêu, câu chuyện mà y kể được các lều báo dân chủ đua nhau tung hô, đăng tải, được đám dân chủ cuội biểu dương tán thưởng nhiệt tình nhưng đó lại toàn là sự bịa đặt dối trá. Bởi lẽ:
Thứ nhất, thử hỏi Phạm Văn Trội là ai mà bị “tấn công” một cách ghê ghớm đến như vậy? Phạm Văn Trội là một thành phần trong làng dân chủ, đã từng nhập khám về tội tuyên truyền chống Nhà nước theo Điều 88 Bộ luật hình sự vào năm 2008, mãn hạn tù năm 2012 để tiếp tục chấp hành hình phạt quản chế tại địa phương. Thử hỏi một kẻ vi phạm pháp luật đã không còn tác dụng cần gì mà phải tốn kém lực lượng để mà “tấn công” như vậy.
Thứ hai, câu chuyện đầy chất liêu trai được Nguyễn Tường Thụy mô li phê lên mới khủng khiếp làm sao. Phải dùng tới 30 tên để tấn công nhà của Trội trong 3 tiếng đồng hồ. Liệu có tin được không ta? Phải chăng Trội đắc tội với nhóm côn đồ nào mà chúng dẫn tới 30 tên đến để giằn mặt? Kể cả côn đồ đi chăng nữa chẳng có thằng nào ngu gì mà đến làng quê người khác tấn công 3 tiếng nhà người ta, chúng có thể ở đó không quá 1 tiếng rồi phải chuồn ngay chứ nói gì đến 3 tiếng mà tấn công ném đá, gạch liên tục vào nhà Trội được. Hơn nữa, vật chứng cũng như hiện trường mà theo “bản ảnh” ghi lại trong bài viết của Thụy thì lại chứng minh điều ngược lại. Nghĩa là chỉ có vài mảnh gạch mà nhìn thì người ta cũng thấy nó được đặt vào những vị trí được sắp xếp có chủ đích chứ không thể là ném từ ngoài đường vào nhà như thế được.
Với hai khía cạnh đó, thì có thể thấy Nguyễn Tường Thụy chỉ có cái tài ăn tục nói phét chứ chẳng làm nên trò trống gì cả. Phải nói là phát ớn với tài văn chương của Nguyễn Tường Thụy.

Đăng nhận xét

25 Nhận xét

 1. Đúng là với tài văn chương Nguyễn Tường Thụy kể những câu chuyện mang tính liêu chai. Nào là tấn công nhà của Trội hơn ba tiếng đồng hồ, ôi thế thì gạch đá phải nhiều lắm nhỉ. Nhưng hình ảnh lại cho thấy chỉ có vài mẩu gạch mà thôi chứ chẳng nhiều nhặn gì. Chắc với cái tài nghệ điêu toa vốn có của mình Thụy đã 'thêm mắm, thêm muối" hơi quá cho bài minh. Tôi thấy đây đúng là một bài viết được dàn dựng của Thụy.

  Trả lờiXóa
 2. Nguyễn Tường Thụy nên đổi nghề dân chủ làm nghề viết truyện thì hơn. Bởi lẽ, sự tưởng tượng điên cuồng của Thụy thể hiện trong từng câu nói, câu nói của Thụy. Bởi chính cái đầu óc tưởng tượng của Thụy nên chúng ta thấy sự vô lý trong câu chuyện mà y kể. Nào là có tận 30 tên côn đồ. Trời nếu có 30 tên côn đồ thì có lẽ đã được lên báo ngay lập tức rồi chứ không cần đến Thụy phải kể lể thảm thiết như thế đâu. Thụy đúng là đồ điêu toa có mỏ.

  Trả lờiXóa
 3. Lũ rận chủ bản chất của chúng vốn bẩn thỉu như thế mà, và điển hình cho những loại người đó là Nguyễn Tường Thụy. Đúng là với tài văn chương Nguyễn Tường Thụy kể những câu chuyện mang tính liêu chai. Nào là tấn công nhà của Trội hơn ba tiếng đồng hồ, ôi thế thì gạch đá phải nhiều lắm nhỉ. Nhưng hình ảnh lại cho thấy chỉ có vài mẩu gạch mà thôi chứ chẳng nhiều nhặn gì. Chắc với cái tài nghệ điêu toa vốn có của mình Thụy đã 'thêm mắm, thêm muối" hơi quá cho bài minh. Tôi thấy đây đúng là một bài viết được dàn dựng của Thụy. Tôi tin rằng với những hành vi bẩn thỉu mà hắn ta đã làm rồi sớm muộn gì hắn ta cũng nhận lấy báo ứng mà thôi....

  Trả lờiXóa
 4. Lũ rận chủ bản chất của chúng vốn bẩn thỉu như thế mà, và điển hình cho những loại người đó là Nguyễn Tường Thụy. Đúng là với tài văn chương Nguyễn Tường Thụy kể những câu chuyện mang tính liêu chai. Nào là tấn công nhà của Trội hơn ba tiếng đồng hồ, ôi thế thì gạch đá phải nhiều lắm nhỉ. Nhưng hình ảnh lại cho thấy chỉ có vài mẩu gạch mà thôi chứ chẳng nhiều nhặn gì. Chắc với cái tài nghệ điêu toa vốn có của mình Thụy đã 'thêm mắm, thêm muối" hơi quá cho bài minh. Tôi thấy đây đúng là một bài viết được dàn dựng của Thụy. Tôi tin rằng với những hành vi bẩn thỉu mà hắn ta đã làm rồi sớm muộn gì hắn ta cũng nhận lấy báo ứng mà thôi....

  Trả lờiXóa
 5. Chính nhờ cái sự cắn xe nội bộ nhau như thế mà chúng ta có kịch hay để xem, cũng biết thêm được phần nào bản chất thật sự của cái đám lúc nào cũng bô bô tự do dân chủ đó.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là vẫn cái giọng không lẫn vào đâu được của Nguyễn Tường Thụy. Nhiều người nói vui rằng, nó chẳng khác gì kiểu viết truyện kiếm hiệp, "tuyệt đỉnh kungfu". Một tay bị tòa án kết tội tuyên truyền chống nhà nước với bản án bốn năm tù giam, bốn năm quản chế theo điều 88 Bộ Luật Hình sự mãn hạn tù từ năm 2012 mà chính quyền phải hành xử theo kiểu “luật rừng” đó sao? Chắc là không rồi. Chắc tay này lại mắc nợ hoặc ân oán với ai nên người ta mới hành xử như vậy? Thế nhưng, dưới con mắt của Nguyễn Tường Thụy thì tất cả những vụ việc kiểu như vậy đều có bàn tay của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 7. Đúng là phát với cái giọng điệu của Nguyễn Tường Thụy. Cái giọng điệu điêu ngoa không thể tưởng tượng được. Hay tại y uống nhiều rượu quá nên đến mức hoang tưởng rồi. Tôi đọc cái câu chuyện của Nguyễn Tường Thụy tôi thấy hàng ngàn sự vô lý, vô lý không thể hiểu được. Một vùng quê mà có 30 tên côn đồ truy sát mà không ai biết ư? Nếu mà có chuyện đó chắc ngay 10 phút sau đã xuất hiện ngay trên mạng xã hội rồi. Thụy ơi là Thụy đúng là ông ta đang bị hoang tưởng cực độ rồi.

  Trả lờiXóa
 8. Xuất phát từ việc ăn chia không đều trong việc “giải ngân” nguồn tiền từ đám cờ vàng hải ngoại cho phong trào dân chủ đã làm nảy sinh mâu thuẫn giữa đám của Nguyễn Tường Thụy với đám Mai Dũng. Đôi bên đã không ngần ngại “vạch mặt đối thủ” trước công luận không chút nề hà. Và đương nhiên, ở khoản này thì Nguyễn Tường Thụy có lợi thế về “tài văn chương” nên hắn chửi Mai Dung như hát hay, lôi tuốt tuột những điểm xấu của Dũng là trước bàn dân thiên hạ. Đấu đá nhau giữa các nhà " dân chủ" cũng thật nhiều thi vị.

  Trả lờiXóa
 9. Nhìn vẻ bề ngoài như thằng nát rượu, hành xử vô văn hóa, nhưng Nguyễn Tường Thụy cũng lắm chiêu, nhiều trò. Tuy nhiên, như cùng đường nên cái đầu vốn đã ít não thì làm sao nghĩ được nhiều của hắn lại giở luôn cả cái bài tố đồng nghiệp làng dân chủ của hắn. Kết quả là nội bộ của làng dân chủ lục đục.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Tường Thụy sử dụng “tài văn chương” của mình vào việc dựng chuyện vu cáo chính quyền. Mới đây, Thụy đã cho ra đời một tác phẩm mà khiến người đọc phát buồn nôn với câu chuyện đầy tính liêu trai mà Nguyễn Tường Thụy là tác giả. Đúng là có tài mà không có đức thì vô dụng đối với cả xã hội. Thụy không những không đem lại lợi ích cho quốc gia mà y còn đem lại một mối nguy hiểm cho một xã hội văn minh.

  Trả lờiXóa
 11. Với Nguyễn Tường Thụy, thì cái tư tưởng và cái não ngắn của ông ta sẽ không nghĩ được sâu và cũng chẳng bao giờ nghĩ được xa. Cứ nghĩ rằng có gạch, có đá đấy là thích viết gì thì viết, thích nói gì thì nói, mọi người sẽ tin hết. Đúng là cái đầu nhà rận, vốn nhỏ vì không có óc thì cũng chẳng nghĩ được nhiều.

  Trả lờiXóa
 12. Đúng là vẫn cái giọng không lẫn vào đâu được của Nguyễn Tường Thụy. Nhiều người nói vui rằng, nó chẳng khác gì kiểu viết truyện kiếm hiệp, "tuyệt đỉnh kungfu". Một tay bị tòa án kết tội tuyên truyền chống nhà nước với bản án bốn năm tù giam, bốn năm quản chế theo điều 88 Bộ Luật Hình sự mãn hạn tù từ năm 2012 mà chính quyền phải hành xử theo kiểu “luật rừng” đó sao? Chắc là không rồi. Chắc tay này lại mắc nợ hoặc ân oán với ai nên người ta mới hành xử như vậy? Thế nhưng, dưới con mắt của Nguyễn Tường Thụy thì tất cả những vụ việc kiểu như vậy đều có bàn tay của chính quyền.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Tường Thụy vốn là kẻ nát rượu, lại chơi bời, gái gú. Nói chung là thể loại nào cũng nhảy, cho nên việc hắn giở lòng thương người này, người nọ thì ai tin. Cho nên với những kẻ như Nguyễn Tường Thụy thì lắm trò lắm.

  Trả lờiXóa
 14. Phải dùng tới 30 tên để tấn công nhà của Trội trong 3 tiếng đồng hồ. Liệu có tin được không ta? Phải chăng Trội đắc tội với nhóm côn đồ nào mà chúng dẫn tới 30 tên đến để giằn mặt? Kể cả côn đồ đi chăng nữa chẳng có thằng nào ngu gì mà đến làng quê người khác tấn công 3 tiếng nhà người ta, chúng có thể ở đó không quá 1 tiếng rồi phải chuồn ngay chứ nói gì đến 3 tiếng mà tấn công ném đá, gạch liên tục vào nhà Trội được.Đúng là điêu không phải lối rồi.

  Trả lờiXóa
 15. Cái đám rận chủ thì mệt lắm, đủ các kiểu, đủ các trò. Cứ thay phiên nhau tạo ra tiếng vang xấu mà. Nói chung là bọn này sống chỉ vì tiền, nên chúng càng gây chú ý được nhiều thì tiền về túi chúng càng nhiều. Chẳng lạ gì mấy cái trò rẻ rách, trẻ ranh của một thằng già nát rượu này đâu.

  Trả lờiXóa
 16. Cuộc đời mỗi người một tính cách, chẳng ai giống ai. Có người thì am hiểu biết, mỗi hành động biết nhìn trước, nhìn sau. Nhưng cũng có những loại người thì chỉ làm cho thỏa thích nhưng không quan tâm đến cảm nhận của người xung quanh thế nào. Với loại người đó người ta nghĩ chắc có vấn đề về thần kinh. Thôi thì cái thằng Nguyễn Tường Thụy thì cũng cho nó vào loại thần kinh đi.

  Trả lờiXóa
 17. Phạm Văn Trội bị một nhóm côn đồ nửa đêm tấn công, nhưng Nguyễn Tường Thụy lại không biết giải thích thế nào nên lại lấy lý do nào thì công an đóng giả, nào thì thuê người để đe dọa. Mấy bài kiểu này xưa quá rồi. Chẳng hiểu là ăn ở thế nào, gây thù chuốc oán với ai, xong rồi lại cứ đổ cho công an. Đến buồn cười.

  Trả lờiXóa
 18. Với những gì mà nguyễn tường thụy đang làm thì có lẽ ông ta phải được xếp vào cái hàng rận chủ rồi.thế nên mà hắn mới được bầu vào cái phó chủ tịch hội nhà báo độc lập chứ.nhưng dù thế nào thì tương lai của hắn ta cũng sẽ mờ mịt mà thôi

  Trả lờiXóa
 19. Với những âm mưu, hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Đảng đáng lẽ Nguyễn Tường Thụy đã phải ngồi nhà đá từ lâu chứ không phải là lêu lổng ngoài vòng pháp luật như hiện nay.Cơ quan chức năng phải xử lý thật nghiêm Nguyễn Tường Thụy để dăn đe những kẻ như Nguyễn Tường Thụy.

  Trả lờiXóa
 20. Nói thật lòng thì ngay cả tư cách của một công dân nước Việt Nam cũng chưa chắc Thụy đã có nổi. Làm gì có kiểu công dân một nước có chủ quyền, độc lập, tự chủ mà lại đi bám theo, mang một tư tưởng lệ thuộc vào nước ngoài như Thụy được chứ - nhất đó lại là quốc gia đã gây ra bao đau thương cho dân tộc này.

  Trả lờiXóa
 21. Mang tiếng là nhà văn mà Thụy vẫn chưa có lấy cho bản thân một tác phẩm cho ra trò để không mang tiếng với hai chữ "nhà văn". giờ đây ông lại tham gia với cái trò ứng cử của làng dâm chủ để gây tiếng. Nguyễn tường thụy mà trúng cử chắc đất nước này loạn mất, chuyên đi chống phá, gay mất trật tự thế mà. nguy hiểm hơn là hắn còn ăn lương của các tổ chức phản động nữa chứ, đúng là con rận bán nước.

  Trả lờiXóa
 22. Nguyễn Tường Thụy đang dấy máu ăn phần hay sao mà hoạt động gì cũng có mặt là sao? Một kẻ với bảng thành tích lừa gái, chăn dắt dân oan như Nguyễn Tường Thụy mà cũng đòi tự ứng cử đấy sao? đúng là với các nhà dân chủ thì cái gì chúng cũng có thể làm được là sao? Dân chủ thời nay sợ quá. Thật ra thì mình thấy nhà nước mình nhân đạo quá, để cho ông ta 10 lần bị bắt vì gây rối mất trật tự mà không bỏ tù chung thân luôn đi để khỏi có thể ra ngoài làm chuyện xấu nữa, nhân đạo thì tốt nhưng nhiều kẻ không biết quý trọng thì đừng nhân đạo nữa.

  Trả lờiXóa
 23. Cho dù có ngụy trang tốt đến đâu, có tuyên truyền xảo trá, lừa bịp đến đâu thì cuối cùng bộ mặt thật của đám dân chủ cuội cũng bị nhân dân lột ra mà thôi. Lần lượt từng kẻ dân chủ cuội bị lên thớt, lần này là dến Tường Thụy và chúng cũng chẳng biết biện minh, nói láo cho mình thế nào nữa, chúng luôn ra rả tuyên bố là được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân nhưng sự thật tất cả đã chứng minh điều ngược lại hết. Cười vỡ bụng mất

  Trả lờiXóa
 24. Một nhân vật cốt cán của đám dân chủ, tham gia tích cực vào các haotj động chống đối cính quyền thì trước sau gì cũng bị lôi ra ánh sáng. trước sau gì con người như Nguễn Tường Thụy cũng sẽ phải lên thớt và trả giá vì những gì hắn đã làm

  Trả lờiXóa
 25. Thằng già nát rượu giờ lái dám công khai ủng hộ bọn phản động Việt Tân à? Cũng đúng thôi vì con trai đã được Việt Tân tài trợ cho con trai mình là Nguyễn Tường Trọng một khóa “học bổng toàn phần” sang Philipin để đào tạo “phương thức đấu tranh” hòng nối nghiệp cha sau khi về nước… Rồi thằng con lại theo thằng bố chống đối chính quyền nhà nước cho xem.

  Trả lờiXóa