Sing My Song đang là
chương trình truyền hình cuốn hút nhất hiện nay cả về hình thức lẫn nội dung,
đây là sân chơi riêng danh cho các tác giả trẻ thể hiện chính ca khúc do mình
sáng tác trên một sân khấu chuyên nghiệp với đông đảo khán giả theo dõi. Tuy
nhiên, chương trình này đang xuất hiện một hạt sạn rất to, đó là trường hợp
Nguyễn Thanh Nhật Minh, không phải bởi không có tài năng về âm nhạc mà Nguyễn
Thanh Nhật Minh đang mang trong đầu một tư tưởng sai trái, ấu trĩ.
Chủ tịch
Hồ Chí Minh đã dạy: “Có tài mà không có đức
là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Tài
năng của Nguyễn Thanh Nhật Minh mới ở giai đoạn bắt đầu nhưng đạo đức, tư cách
của Minh lại thụt lùi hẳn. Tuy mới được biết đến từ chương trình Sing My Song
nhưng ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tuổi này đang thể hiện tư tưởng lệch lạc với những
dòng status đăng trên facebook cá nhân.
Nguyên
Thanh Nhật Minh đang thể hiện tư tưởng chống cộng quyết liệt với những lời lẽ
thô bỉ, kích động tư tưởng, xuyên tạc một số vấn đề trong nước. Trong
nhiều stt, Minh công khai phản đối lực lượng công an bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh,
Lê Công Định và mượn cớ bỉ bôi chế độ, thậm chí hùa với tổ chức phản động “con
đường Việt Nam” để phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bản chất chống lại đất nước,
chống lại chính quyền nhân dân, làm tay sai cho các thế lực thù địch bên ngoài
đang được thể hiện rất rõ trong con người của Nguyễn Thanh Nhật Minh.
Ngay sau khi bị phát hiện
và bị nhiều người phản đối, công kích lại thì Nguyễn Thanh Nhật Minh đã đóng
trang facebook cá nhân để che đậy những thói hư tật xấu của mình. Tuy nhiên, đã
có rất nhiều người chụp lại hình ảnh từ trang facebook lại và chia sẻ trên mạng
nhẳm vạch trần bộ mặt giả dối của Minh. Nếu đã cảm thấy xấu hổ trước hành động
vô văn hóa của mình, cảm thấy tư cách đạo đức không đủ thì nên xin rút lui khỏi
chương trình này, không nên cố đấm ăn xôi mà bị Ban tổ chức loại bỏ không
thương tiếc thì sự nghiệp của bạn trẻ này sẽ chấm dứt và khó lấy lại được danh
dự.
Mặc dù Sing My Song là
chương trình chuyên sâu về âm nhạc nhưng đạo đức, phẩm giá của những ngời chơi
cũng cần quan tâm đến, không thể để những thành phần rác rưởi như Nguyễn Thanh
Nhật Minh tồn tại trong một gameshow lớn như này, nhất là những tư tưởng thối
nát đó của Minh có thể được lồng ghép vào các ca khúc do bản thân sáng tác, vô
hình chung thì chương trình này sẽ tiếp tay cho Nguyễn Thanh Nhật Minh tuyên
truyền những luận điệu xuyên tạc, chống Nhà nước một cách công khai, rộng rãi.
Mới ít tuổi mà đã chạy
theo đám dân chủ rởm cũng như phản động lưu vong thì quả là đáng tiếc, nhất là
người có thể nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam. Hy vọng Nguyễn Thanh Nhật
Minh sẽ quay đầu làm bờ, loại bỏ liên lạc với những thành phần xấu và tập trung
cho sự nghiệp cá nhân của bản thân mình.
Công Lý
Nhận xét này đã bị tác giả xóa.
Trả lờiXóaMột người có tư tưởng sai trái thì dù hoạt động trong lĩnh vực gì đi chăng nữa thì trước sau cũng có những bài viết hoặc sáng tác trong lĩnh vực của mình đang hoạt động để tiến hành chống đối, phục vụ cho các hoạt động của mình. Nguyễn Thanh Nhật Minh đang là một người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật nhưng nếu tiếp tục có các quan điểm cá nhân kiều này thì trước sau cũng có những "ca khúc' để chống đối chế độ, làm tay sai cho các thế lực thù địch mà thôi.
Trả lờiXóaThí sinh này nên rời khỏi Sing My Song. Bởi vì sao ư? Đây là một chương trình truyền hình phủ sóng cả nước, có số sẽ phát sóng trực tiếp. Nếu Nguyễn Thanh Nhật Minh sử dụng các sáng tác của mình để thực hiện ý đồ chính trị ngay trên sóng truyền hình thì hậu quả sẽ sao? Chắc chắn hậu quả sẽ khôn lường, ảnh hưởng nghiêm trọng đến an ninh quốc gia của đất nước. Nên tôi thiết nghĩ không nên để thí sinh này tiếp tục tham gia chương trình.
Trả lờiXóaNguyễn Thanh Nhật Minh, hắn ta không đáng được mọi người tôn trọng, càng không đáng được tham gia Sing My Song. Hắn ta đang thể hiện tư tưởng chống cộng quyết liệt với những lời lẽ thô bỉ, kích động tư tưởng, xuyên tạc một số vấn đề trong nước. Những kẻ như thế này hơn hết phải bị trừng phạt nghiêm minh. Mới ít tuổi mà đã chạy theo đám dân chủ rởm cũng như phản động lưu vong thì quả là đáng tiếc, nhất là người có thể nổi tiếng trong làng âm nhạc Việt Nam. Hy vọng Nguyễn Thanh Nhật Minh sẽ quay đầu làm bờ, loại bỏ liên lạc với những thành phần xấu và tập trung cho sự nghiệp cá nhân của bản thân mình.
Trả lờiXóaChủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Tài năng của Nguyễn Thanh Nhật Minh mới ở giai đoạn bắt đầu nhưng đạo đức, tư cách của Minh lại thụt lùi hẳn. Tuy mới được biết đến từ chương trình Sing My Song nhưng ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tuổi này đang thể hiện tư tưởng lệch lạc với những dòng status đăng trên facebook cá nhân. Bởi vậy không chờ bị loại mà thí sinh này nên tự rút khỏi cuộc thi thì hơn.
Trả lờiXóaNguyên Thanh Nhật Minh đang thể hiện tư tưởng chống cộng quyết liệt với những lời lẽ thô bỉ, kích động tư tưởng, xuyên tạc một số vấn đề trong nước. Trong nhiều stt, Minh công khai phản đối lực lượng công an bắt Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Lê Công Định và mượn cớ bỉ bôi chế độ, thậm chí hùa với tổ chức phản động “con đường Việt Nam” để phỉ báng Chủ tịch Hồ Chí Minh. Bản chất chống lại đất nước, chống lại chính quyền nhân dân, làm tay sai cho các thế lực thù địch bên ngoài đang được thể hiện rất rõ trong con người của Nguyễn Thanh Nhật Minh. Bởi vậy một người mang trong mình những tư tưởng trên thì không thể trở thành một người của công chúng được. Vì vậy bị loại là hợp lý.
Trả lờiXóaKhông biết tài năng của tên này đến đâu, nhưng Nguyên Thanh Nhật Minh đang thể hiện tư tưởng chống cộng quyết liệt với những lời lẽ thô bỉ, kích động tư tưởng, xuyên tạc một số vấn đề trong nước thì dù tài mấy cũng sẽ bị nhân dân tẩy chay thôi. Mang cái tài của mình đi phá dân, hại nước thì làm gì có ai chứa chấp cho.
Trả lờiXóaTôi nghĩ thời gian vừa qua dư luận cũng rất bất bình về việc Nguyễn Thanh Nhật Minh có những lời phát biểu thể hiện cái tư tưởng chống phá nhà nước như vậy. Nên để Nguyễn Thanh Nhật Minh ra khỏi các chương trình giải trí của đài truyền hình.
Trả lờiXóaViệt Nam là một trong những đất nước vô phúc trên thế giới. Toàn là những thằng lãnh đạo đưa đất nước đến khốn cùng nhưng lúc nào cũng bô bô vì dân vì tổ quốc. Ngày nay, thằng lãnh đạo to nhất lại Lú, chỉ biết lo lắng, bảo vệ cho bè lũ kêu gọi lo lắng mất đảng là mất tất cả. Đảng của chúng đã đến thời mạc vận, nên đảng trưởng Lú của đảng CS độc tài, gian ác, tham lam kêu la ngớ ngẩn rằng mất đảng, ắc tất cả đều chết. Rõ ràng Lú đã tự khai đất nước này là của bọn chúng.
Trả lờiXóaVì chết đảng, các đảng viên phải chết theo, Nhưng nhân dân có bao giờ chết, tổ quốc VN sống mãi nhăn răng với vòng tuế nguyệt đấy ư?
Như thế VN bị nghèo nàn, lạc hậu, khốn cùng cũng vì cái đảng CSVN đã xiềng xích bằng bạo lực, dối trá hơn 70 năm qua?
Nhân dân không được phê phán lãnh đạo đảng. Nếu lãnh đạo tốt có sợ gì những lời mạ lị ấy?
Nếu lãnh đạo biết yêu thương dân tộc, giống nòi sao phải sợ dư luận của dân như sợ mất đảng là mất tất cả đảng viên CS đang hưởng lộc trên xương máu đồng bào, Chụp mũ nhân dân dẫn đến buộc tội nhân dân? Quả thực, chẳng có một dân tộc nào khốn nạn như dân tộc Việt Nam hiện nay!
(Mõ)
Một thiếu nhi ở Hà Nội hỏi Hồ Chí Minh: Bác ơi! Sao Bác không có mồm? Hồ Chí Minh vạch râu ra, rồi lấy tay chỉ : Thế, cái lồng mẹ mày đây à!
Trả lờiXóaMột thiếu nhi ở Ha-van-na hỏi: Bác Phi-đen Cát-trô ơi! Sao Bác không có mồm? Phi-đen Cát-trô vạch râu ra, rồi lấy tay chỉ: Thế, cái lồng mẹ mày đây à!
Một anh ở bên Đông, một anh ở bên Tây, cứ hễ anh này ngủ thì anh kia thức và ngược lại. Như vậy, bọn họ chẳng bao giờ có thời-gian để cùng mở mắt ra nhìn nhau, vậy mà sao bọn họ lại giống nhau đến thế. Giống như lột.
Đúng là: Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã . Đồng thanh tương-ứng, đồng khí tương-cầu.
‘Hà Lội và Ha Van La’
xuyên tạc bôi nhọ đây chứ đâu, có học gớm
Xóachó địt mẹ thằng Lập Lại, bố mày bị xe tông chết, mẹ mày làm đĩ, mày lấy xà beng chọc vào lồn con mẹ mày :D
XóaNhận được quà Noel (từ Mỹ)gửi về cho bọn trẻ mà khi mở ra thì bị bới tung lên hết.
Trả lờiXóaChỉ là hộp bánh cho trẻ con mà bọn hải quan vận chuyển sân bay Nội Bài chúng nó cũng moi ra ăn rồi vứt nguyên cả vỏ lẫn vào trong hộp.
Cạn lời với bọn ngợm này. Chả nhẽ lại mang nguyên hộp bánh lên sân bay để đập vào mặt chúng mày .
Đúng là chỉ những con người sống dưới môi trường xhcn nó mới làm được điều này.
Thao Teresa
(Posted by Fb hằng Lê)
Tao là người trung lập nhưng càng đọc những xuyên tạc vô lối, không bằng chứng, không minh bạch, vô văn hóa của tụi bây, tao càng thấy nhục giùm cho tụi bây, và đứng về phía Đảng hơn nữa. Cảm ơn đã cho tao thấy biết ơn Đảng nhiều hơn vì chính quyền về tay Đảng, chứ không về tay tụi bây.
XóaĐịnh không nói (tự nhủ giờ nói ít thôi) nhưng ngứa mồm: Thời nay, những người có quyền phát ngôn họ chả coi thiên hạ là cái đéo gì, cứ văng bừa, kiểu như thách làm gì được nhau nào.
Trả lờiXóaTrong tay sẵn có quyền tiền
Dẫu lòng đổi trắng thay đen khó gì.
Gớm, nghĩ chuyện thế sự, cứ buồn buồn là.
Nguyễn Thông
(Posted by Fb Hằng Lê)
Thời gian vừa rồi báo chí cũng PR khá nhiều về thí sinh Nguyễn Thanh Nhật Minh này, cũng không biết tài năng của thí sinh ở mức nào, song còn ít tuổi mà không lo tu dưỡng tài năng, rèn luyện tài năng của mình, lại đi sa đà vào những cái vớ vẩn của đám dân chủ vẽ ra như thế thì khác nào tự mình đào hố chôn tài năng của mình.
Trả lờiXóaThôi thì tôi nghĩ cho cái thằng thí sinh Nguyễn Thanh Nhật Minh ra khỏi làng giải trí đi, cho ra khỏi các chương trình giải trí trên truyền hình đi. Vừa chớm có tí tài thì lại thể hiện ra cái tư tưởng ăn tàn phá hoại thế thì ủng hộ làm gì. Tôi là tôi đồng ý tẩy chay bỏ thằng này.
Trả lờiXóaỞ nước ta có rất nhiều thí sinh, ca sĩ có tài, có đức, vậy tại sao chúng ta phải đi bàn, phải quan tâm đến một thằng thí sinh vừa có chút tài năng mà vô đạo đức thế? Tốt nhất là tẩy chay bỏ nó đi cho nhanh. Không để cái loại này phát triển.
Trả lờiXóaChương trình Sing My Song do Đài truyền hình Việt Nam phối hợp với công ty Cát tiên sa tổ chức, vậy mà vẫn để lọt được một tên chống cộng tham sự với sự cổ vũ nhiệt tình của khán giả và giành giật của các HLV
Trả lờiXóaMột tư tưởng quá lệch lạc không thể chấp nhận được. Một tư tưởng chống cộng điên cuồng. Một người có tài năng âm nhạc nhưng tâm hồn lệch lạc. Nếu cứ tiếp tục chẳng có gì dám chắc rằng Nguyễn Thanh Nhật Minh dùng chính cái âm nhạc của mình để viết lên những tác phẩm thể hiện tư tưởng lệch lạc lẫn cái nhìn sai lệch về lịch sử, về con người, đất nước Việt Nam.
Trả lờiXóaCác chương trình giải trí thì luôn đưa ra một định hướng là tổ chức để tìm ra những tài năng trong xã hội. Vì cái mục tiêu của họ đơn giản, cho nên khâu kiểm định hồ sơ, tư tưởng của thí sính cũng đơn giản. Tuy nhiên, do họ không lường trước được tất cả các trường hợp, khả năng xảy ra nên hệ lụy của nó sẽ rất lớn. Nên chăng cần có sự kiểm tra của cơ quan công an về vấn đề lý lịch không?
Trả lờiXóaMột chương trình giải trí, không liên quan gì đến chính trị nhưng cũng nên đúng theo pháp luật. Khâu tuyển thí sinh, mỗi chương trình có một yêu cầu, tiêu chí riêng, nhưng không thể tuyển những người như Nguyễn Thanh Nhật Minh được. Có thể là sai sót, nhưng đây sẽ là kinh nghiệm cho những chương trình sau, những mùa giải sau
Trả lờiXóaChủ tịch Hồ Chí Minh đã dạy: “Có tài mà không có đức là người vô dụng. Có đức mà không có tài thì làm việc gì cũng khó”. Tài năng của Nguyễn Thanh Nhật Minh mới ở giai đoạn bắt đầu nhưng đạo đức, tư cách của Minh lại thụt lùi hẳn. Tuy mới được biết đến từ chương trình Sing My Song nhưng ca sĩ, nhạc sĩ trẻ tuổi này đang thể hiện tư tưởng lệch lạc với những dòng status đăng trên facebook cá nhân. Bởi vậy không chờ bị loại mà thí sinh này nên tự rút khỏi cuộc thi thì hơn.
Trả lờiXóaNguyễn Thanh Nhật Minh bị loại khỏi chương trình này là rất đúng. Với những bài viết được đăng tải trên facebook cho thấy tên này đã xúc phạm tới Bác Hồ, một vị lãnh tụ vĩ đại của dân tộc ta. Điều này là không thể chấp nhận và cần bị tẩy chay ngay lập tức.
Trả lờiXóaKhi mà cái đám quan lại nhà nước còn đang ăn hối lộ, tham nhung, mất dạy tràn lan thì bị dân nó chửi cho là đúng rồi còn gì nữa. Em nó chửi mấy thằng quan lại bênh những người vì muốn nói lên sự thật mà bị cái bọn công an bắt bớ vô lý thì kết luận đạo đức hỏng là chưa đúng rồi. Kết luận mấy thằng cha cầm quyền thì còn có lý hơn. Nếu chỉ vi thế không cho người ta đi thi hát, thì phải dẹp cái lũ mất dạy đang vơ vét tiền của dân xuống, không đủ tư cách mà làm nhà cầm quyền
Trả lờiXóaChắc ba mẹ của tên này ngày xưa là việt gian. Ôi nhục chưa, giờ thì nổi tiếng rồi. Việt Nam thì cũng có nhiều người ăn hối lộ, tham nhũng, phá hoại nước đấy, nhưng cũng có những người có Đức có tâm chăm lo cho nước nhà. Đừng vì 1 phần rác rưởi kia mà đánh đồng tất cả!
Trả lờiXóaHy vong nguoi đọc tỉnh táo de ko bi đầu độc bơi trang web này. Chac chan của Bộ Công An rùi.
Trả lờiXóa