Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LÒI CÁI “NGU” CỦA VỊ LUẬT SƯ DÂN CHỦ TRẦN VŨ HẢI

Trần Vũ Hải là một trong nhưng luật sư đình đám trong làng dân chủ, là người cầm đầu lôi kéo những luật sư chân chính đi theo con đường dân chủ, chạy theo đồng tiền mà đánh mất đi phẩm giá, đạo đức của cái nghề danh giá. Nếu trong cái ao tù của đám dân chủ rởm thì Trần Vũ Hải được chúng tung hô là một bị luật sư tài ba, học thức uyên bác, dám đứng lên đối đầu với các cơ quan Nhà nước, với cả hệ thống chính trị ở nước ta.
LÒI CÁI “NGU” CỦA VỊ LUẬT SƯ DÂN CHỦ TRẦN VŨ HẢI
Trần Vũ Hải tài giỏi đến đâu thì cũng chỉ là hư danh do các nhà dân chủ tạo dựng lên, chứ để đánh giá khả năng của một người thì cần trải qua nhiều hoạt động thực tiễn mới có thể đưa ra kết luận chính xác được. Mới đây, ngày 13/10/2106, Tòa án nhân dân Cấp cao Thành phố Hà Nội đã ra công văn số 2816/2016/CV-TACC về việc đề nghĩ xác nhận và thanh toán đúng thời gian gặp bị cáo của luật sư. Không hiểu vị luật sư tài ba này giỏi dang đến đâu mà đọc Công văn của người ta rõ ràng như vậy mà vẫn xuyên tạc được theo hướng tiêu cực, tưởng thế là đúng nên Trần Vũ Hải giật tít ngay trên “Diễn đàn những người hành nghề luật” (nơi tập trung số lượng rất đông đảo những người có trình độ hiểu biết về các lĩnh vực pháp luật) với nội dung: “Hoá ra quy định luật sư gặp bị can, bị cáo bị tạm giam không quá 1 tiếng là nhằm tiết kiệm ngân sách, trả tiền cho luật sư được chỉ định”.
Luật sư Hải cũng ham khoe mẽ, lại có đội ngũ “chó săn của dân chủ” đông đảo nên khi vừa giật tít là cả đàn nhảy vào bình luận hùa theo cái “ngu” của Trần Vũ Hải, thể hiện trình độ nhận thức pháp luật thấp kém của các nhà luật sư mang danh dân chủ. Chỉ một cái văn bản của Tòa án nhân dân Cấp cao Hà Nội nhằm thống nhất nội dung và kinh phí của việc gặp bị cáo cho luật sư cho 28 tỉnh thành phía Bắc để tránh sự mâu thuẫn, vướng mắc trong việc giải quyết vấn đề này nhưng lại bị các vị luật sư dân chủ nhảy vào đào bới, xuyên tạc từng câu chữ.
Hành động nực cười của luật sư Hải đã khiến nhiều người nhảy vào comment với nội dung mỉa mai trình độ như nick facebook Trịnh Việt Hà đã bình luận “Phải nói luật sư đọc văn bản "giỏi ghê" ... ông bà nói thua thốt k sai ah...” hoặc nick Đinh D.Thúy nói “Cái văn bản như thế mà bác suy luận được như vậy thì thiệt là giỏi”. Một số nick đã giải thích cặn kẽ văn bản để những bạn đọc khác không hiểu lầm theo hướng tiêu cực, sai sự thật mà vị luật sư dân chủ này đưa ra.
Mặc dù vấp phải sự chế nhạo từ những người có trình độ pháp luật khác nhưng Luật sư Trần Vũ Hải chỉ là con sâu làm giàu nồi canh, không phải là đại diện của đội ngũ luật sư trong cả nước, không phải luật sư nào cũng có trình độ pháp lý cao siêu như Trần Vũ Hải đến mức cái văn bản rõ ràng như vậy mà đọc cũng không hiểu được nội dung. Những luật sư chân chính vẫn hiểu và tuân thủ đúng theo các quy định của pháp luật, góp phần nâng cao địa vị, giá trị của luật sư trong đời sống pháp lý hiện nay. Thật may là chỉ có số ít luật sư như Trần Vũ Hải, tuy trình độ thấp kém nhưng lại thích làm trò hề cho đám dân chủ xem và trả tiền. Rút kinh nghiệm sâu sắc cho lần sau nhé Trần Vũ Hải.
Công Lý

Đăng nhận xét

32 Nhận xét

 1. Đầu tiên nói về tài “luật” của vị luật sư này, nếu mọi người chịu khó đọc các thông tin trên các phương tiện thông tin đại chúng thì sẽ thấy vị luật sư này. Luật sư Trần Vũ Hải từng bào chữa cho vụ “Dương Chí Dũng và đồng bọn” nhưng đã thất bại một cách thảm hại và Trần Vũ Hải chỉ biết nhận tiền nhưng không hề giúp được gì cho gia đình bị cáo

  Trả lờiXóa
 2. Chúng ta có thể thấy vì Trần Vũ Hải ngu luật, không thể kiếm sống bằng nghề luật sư nên đành chuyển sang làm cái nghề quỳ chân, khóm gối nghe sự chỉ đạo của bọn phản động mà khua môi múa mép về cái trên rời, dưới biển trong khi hắn chả biết cái gì. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem.

  Trả lờiXóa
 3. May sao xã hội này không có nhiều người mang tiếng là luật sư nhưng chả hiểu gì về luật như Trần Vũ Hải, và cũng may là không có nhiều thằng điên như Trần Vũ Hải không thì sẽ phải lập thêm nhiều trại để giữ thằng điên này.

  Trả lờiXóa
 4. Trần Vũ Hãi chỉ là con tép so với Triển mỗ tôi đây, thằng này to mồm vậy thôi chứ ngày xưa học ngu bỏ bố, toàn trượt với thi lại, may sao lo lót nên được cho tốt nghiệp không thì cũng học lại, nên chả trách giờ sao hắn vô dụng,, bất tài như vậy.

  Trả lờiXóa
 5. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem. May sao xã hội này không có nhiều người mang tiếng là luật sư nhưng chả hiểu gì về luật như Trần Vũ Hải, và cũng may là không có nhiều thằng điên như Trần Vũ Hải không thì sẽ phải lập thêm nhiều trại để giữ thằng điên này.

  Trả lờiXóa
 6. Trần Vũ Hải tài giỏi đến đâu thì cũng chỉ là hư danh do các nhà dân chủ tạo dựng lên, chứ để đánh giá khả năng của một người thì cần trải qua nhiều hoạt động thực tiễn mới có thể đưa ra kết luận chính xác được. Nhưng Luật sư mà hiểu sai cơ bản văn bản luật thế này là không chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 7. Trần Vũ Hải đang muốn được nổi tiếng như là những luật sư từng đi trước mình kiểu như cù huy hà vũ với cả lê quốc quân ấy nhưng mà khó lắm, ông hải ơi. Cái kiểu vừa ngu lại còn chơi ngông, cứ xàm ngôn như thế, thì người ta cười cho vào mặt rồi đến một ngày lại vào tù như mấy tiền bối của ông thôi!

  Trả lờiXóa
 8. Danh là một luật sư nhưng Trần Vũ Hải ngu luật, không thể kiếm sống bằng nghề luật sư nên đành chuyển sang làm cái nghề quỳ chân, khóm gối nghe sự chỉ đạo của bọn phản động mà khua môi múa mép về cái trên rời, dưới biển trong khi hắn chả biết cái gì. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem.

  Trả lờiXóa
 9. Làm luật sư mà có làm nên trò trống gì đâu, để nhân dân chửi, nhân dân ca thán thế này! Tội ác gọi là vang danh sông núi rồi đấy nhỷ!
  Và chắc sợ thua kém mấy đàn anh trong nghề đầy công chống phá nên Trần Vũ Hải cũng phải tìm cách đánh bóng tên tuổi, phô trương thanh thế của mình cùng sư "bất tài, vô dụng" "hiếm có khó tìm" của mình!

  Trả lờiXóa
 10. Đúng là một thằng điên đang diễn hài cho mọi người xem. May sao xã hội này không có nhiều người mang tiếng là luật sư nhưng chả hiểu gì về luật như Trần Vũ Hải, và cũng may là không có nhiều thằng điên như Trần Vũ Hải không thì sẽ phải lập thêm nhiều trại để giữ thằng điên này.

  Trả lờiXóa
 11. Mang danh là luật sư nhưng có lẽ Trần Vũ Hải được biết đến nhiều hơn với những hành vi điên điên của mình. Làm luật sư mà không giúp được người ta thì thôi, lại còn giở trò chiếm đoạt tài sản. Thật quá khốn nạn.

  Trả lờiXóa
 12. Cái ông này vô duyên thế, ông có oán thù gì mà kêu người ta trả thù ông. Chỉ có những người nhỏ nhen và tâm địa xấu xa, độc ác như ông mới suy bụng ta ra bụng người như vậy thôi. Mà cái tội vu oan, giá họa cho người khác sao không thấy bị xử lý nhỉ. Tôi mong muốn công an việt nam xử lý thật nghiêm vụ này để anh em được nhờ và có cuộc sống bình yên.

  Trả lờiXóa
 13. Ngoài việc xuyên tạc ra thì mấy ông bà này không biết làm gì khác à. Mấy ông bà này không phải làm ăn gì à, suốt ngày nhàn rỗi rồi đi làm mấy cái trò phá hoại này thôi sao. Mà kỳ lạ nhỉ họ lấy đâu ra tiền để đi làm cái trò này nhỉ. Có thể nào họ được trả tiền để đi làm việc này không và việc xuyên tạc chính là một nghề kiếm tiền của họ không nhỉ

  Trả lờiXóa
 14. Thực ra thì thằng cha Trần Vũ Hải nó biết đấy, nhưng nó vẫn giả vờ không hiểu để nó có cớ chửi các vị bộ trưởng. Những luật sư lưu manh kiểu như Trần Vũ Hải ngày càng lún sâu vào con đường rận chủ, được lũ chúng nó tung hô lên mây bây giờ chỉ ăn rồi nhăm nhăm bới móc nói xấu chính quyền nhà nước mà thôi.

  Trả lờiXóa
 15. Đầu óc hạn chế cùng chứng " tăng động" đối với 1 kẻ như Trần Vũ HẢi thì tất cả chúng ta đều hiểu rõ nguyên nhân tại sao hắn lại có những phát ngôn, hành động như vậy...Vì có chút chữ nghĩa trong não mà Hải cứ nghĩ "ta là nhất" là hơn người nhưng thật ra đầu óc hắn còn chậm phát triển lắm...Hắn càng nói, càng hành động thì chúng ta lại càng thấy sự đần độn là bản chất của con người hắn...Nhưng thôi, chúng ta cũng không nên đôi co với 1 " con chó điên" như Hải làm gì.

  Trả lờiXóa
 16. Mang danh luật sư nhưng lại không có tố chất của một luật sư.Đọc qua những ý kiến của tay luật sư này mà ức cmn chế. Một luật sư mà kiến thức hạn hẹp và tư duy nông cạn đến thế sao. Hay trong đầu mang nặng những tư tuỏng tiêu cực áp đặt cho người khác nên không thể tư duy được cái gì nữa hay sao.

  Trả lờiXóa
 17. Với mục đích muốn vươn lên là một vị luật sư “dân chủ” có tên tuổi. Trần Vũ Hải đã lợi dụng những vấn đề sự kiện gần đây để thực hiện những mưu đồ chính trị, Cái mà Hải hướng đến trong vấn đề này đó chính là nguồn tài chính của các tổ chức phản động, khủng bố ở nước ngoài tài trợ cho hắn.

  Trả lờiXóa
 18. Với bản chất đều giả của Trần Vũ Hải, người dân có quyền nghi ngờ về những động cơ thực sự đằng sau các hành động của anh ta. Cái kết cho Trần Vũ Hải sẽ không thoát khỏi búa rừu của dư luận, sự xử lý của pháp luật, sự trừng phạt của lương tâm. Đó là cái kết thích đáng cho kẻ đã lợi dụng những đau khổ của người dân Việt Nam để phục vụ cho mục đích cá nhân hèn hạ.

  Trả lờiXóa
 19. Lâu nay, luật sư Trần Vũ Hải - kẻ được cho là "thân" với những đối tượng "dân chủ" tự xưng thông qua những phát ngôn, hành vi của họ Trần như "bào chữa miễn phí" cho các phiên tòa xử đối tượng "dân chủ" tự xưng vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 20. Những kẻ như Trần Vũ Hải chẳng qua là thùng rỗng kêu to, được lũ rận chủ tung hô là một bị luật sư tài ba, học thức uyên bác, dám đứng lên đối đầu với các cơ quan Nhà nước, với cả hệ thống chính trị ở nước ta. Thực chất thì trình độ hiểu luật thì quá kém cỏi. Chỉ giỏi xuyên tạc bơi móc chính quyền mà thôi.

  Trả lờiXóa
 21. Muốn thể hiện bản thân nhưng luật sư Trần Vũ Hải lại thể hiện không đúng chất. Muốn thể hiện tài năng nhưng lại lòi đuôi cáo ra là mình là kẻ chẳng hề thông minh gì. Thật thấy làm buồn cười quá. Không nói ra thì không sao nhưng mở mồm ra lại thấy sự ngu dốt của Trần Vũ Hải. Thấy làm buồn cười cho Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa
 22. Theo dõi luật sư Trần Vũ Hải đã lâu nhưng thật sự mà nói chẳng có chuyện gì thấy hay ho ở đối tượng này cả. Lần thì to mồm nói cơ quan chức năng làm sai, dẫn chứng lung tung không đúng căn cứ. Tiếp đến lần này cũng vậy. Chả có hay ho gì hơn khi nói về Công văn số 2816/2016/CV-TACC về việc đề nghĩ xác nhận và thanh toán đúng thời gian gặp bị cáo của luật sư thì ngay lập tức Hải nói “Hoá ra quy định luật sư gặp bị can, bị cáo bị tạm giam không quá 1 tiếng là nhằm tiết kiệm ngân sách, trả tiền cho luật sư được chỉ định”.Đúng là vốn có máu xuyên tạc thì luôn tìm cách xuyên tạc đây mà.

  Trả lờiXóa
 23. Thời gian gần đây nhiều vị luật sư muốn nổi tiếng quá, mà nổi tiếng về nghề thì đã hay, toàn nổi tiếng về cái khác. Làm luật sư mà không có lương tâm, không có đạo đức thì nguy hiểm lắm. Làm luật sư mà đặt đồng tiền lên trên hết thì khổ người dân thôi.

  Trả lờiXóa
 24. Là luật sư mà không sử dụng tài năng của mình để giúp dân, giúp nước, mà lại sử dụng cái tài của mình để moi móc tiền của người dân, hại nước thì luật sư để mà làm gì? Là luật sư mà vô đạo đức, vô nhân tính thì nguy hiểm lắm. Chắc luật sư này mà giải nghệ, nhiều người dân đi ăn mừng mất thôi.

  Trả lờiXóa
 25. Trần Vũ Hải tài giỏi đến đâu thì cũng chỉ là hư danh do các nhà dân chủ tạo dựng lên, chứ để đánh giá khả năng của một người thì cần trải qua nhiều hoạt động thực tiễn mới có thể đưa ra kết luận chính xác được. Nhưng Luật sư mà hiểu sai cơ bản văn bản luật thế này là không chấp nhận được...

  Trả lờiXóa
 26. Đầu óc hạn chế cùng chứng " tăng động" đối với 1 kẻ như Trần Vũ HẢi thì tất cả chúng ta đều hiểu rõ nguyên nhân tại sao hắn lại có những phát ngôn, hành động như vậy...Vì có chút chữ nghĩa trong não mà Hải cứ nghĩ "ta là nhất" là hơn người nhưng thật ra đầu óc hắn còn chậm phát triển lắm...Hắn càng nói, càng hành động thì chúng ta lại càng thấy sự đần độn là bản chất của con người hắn...Nhưng thôi, chúng ta cũng không nên đôi co với 1 như Hải làm gì, bởi ông ta không xứng...

  Trả lờiXóa
 27. Viết cái gì ra cần phải chịu trách nhiệm với cái đó.Nói láo mị dân thì cha mẹ,anh em,vợ,nhất là con cái đi ra đường sẽ bị xe container cán dập đầu.

  Trả lờiXóa
 28. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 29. Một văn bản đã được giải thích rõ ràng, chi tiết, cụ thể nhưng luật sư Trần Vũ Hải đã có thể xuyên tạc được vấn đề này. Xuyên tạc về sự việc này luật sư Trần Vũ Hải với nội dung: “Hoá ra quy định luật sư gặp bị can, bị cáo bị tạm giam không quá 1 tiếng là nhằm tiết kiệm ngân sách, trả tiền cho luật sư được chỉ định”. Khi lên tiếng điều này thì ngay lập tức bị những người am hiểu "vạch mặt" ngay lập tức. Thấy nhục nhã quá Trần Vũ Hải.

  Trả lờiXóa
 30. Cũng vì tiền mà Trần Vũ Hải từng bị nhiều người dân ở các tỉnh như Nam Định, Thái Bình, Hà Nội…tố cáo đã nhận tiền của họ để hỗ trợ pháp lý, tư vấn pháp luật song sau khi nhận được tiền thì vị luật sư này đã dùng chiêu bài “chuồn” không để lại giấu vết. Vô cảm, thờ ơ, không giúp đỡ gì như cam kết trước đó cho các gia đình bị cáo khiến cho những người thân bị cáo rơi vào vòng túng quẫn vì phải vay tiền đưa cho Trần Vũ Hải, bị cáo thì mất niềm tin vào kẻ đại diện cho việc am hiểu luật pháp

  Trả lờiXóa
 31. Dựng lên văn phòng luật sư lấy tên mình làm tên gọi “Văn phòng luật sư Trần Vũ Hải và cộng sự” (28 Nam Đồng, phường Nam Đồng, quận Đống Đa, TP Hà Nội). Văn phòng này do y làm Trưởng đại diện đã có rất nhiều người dân bức xúc khi tố cáo đã gửi tiền nhưng không được Trần Vũ Hải và cộng sự thực hiện đúng như cam kết.

  Trả lờiXóa
 32. Công lý là diễn viên hài mà dạo này cũng viết báo Pháp luật sao? đúng là diễn viên hài.

  Trả lờiXóa