Header Ads Widget

Responsive Advertisement

LẠI CÁI TRÒ KHÀNG THƯ CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Không mấy bất ngờ khi hai thành viên nữa của phong trào dân chủ Việt Nam lại phải bóc lịch trong trại giam với những hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đó là Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng. Ngay sau khi Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình tuyên phạt với hai đối tượng này thì bè lũ dân chủ đã lên tiếng phản bác lại bản án của Tòa án. Đây là chiêu trò thường thấy của các hội nhóm dân chủ mỗi khi thành viên của họ bị bắt hay bị xử lý về hình sự.
LẠI CÁI TRÒ KHÀNG THƯ CỦA ĐÁM DÂN CHỦ
Ngày 20/12 vừa qua, các hội nhóm cùng bầy đàn dân chủ đã đưa ra bản kháng thư với nội dung phản đối lại bản án của Tòa án nhân dân tình Thái Bình dành cho hai đối tượng này, đó chính là anh em, thành viên thân thiết gắn bó trong suốt quá trình phá hoại đất nước Việt Nam của hội nhóm dân chủ rởm. Bản kháng thư này lan truyền trên các trang web, blog của các hội nhóm dân chủ và trang chủ của tổ chức khủng bố Việt Tân. Điều này thể hiện rõ mối quan hệ của hai bị cáo vừa bị xét xử với các tổ chức phản động trong và ngoài nước.
Trần Anh Kim là thành viên kỳ cựu của khối 8406, một tổ chức phản động đã bị các cơ quan chức năng đập tan. Lê Thanh Tùng là thành viên của Hội cựu tù nhân lương tâm. Cả hai đối tượng này đều đã bị kết án về tội xâm phạm an ninh quốc gia nhưng vẫn chứng nào tật đấy, mờ mắt vì đồng tiền mà vẫn làm tay sai cho bè lũ phản động tiến hành nhiều hoạt động phá hoại đất nước ta. Vì vậy bản án lần này dành cho hai đối tượng này là hoàn toàn hợp lý và hợp tình.
Bản kháng thư này là trò hề thường thấy mỗi khi thành viên của các tổ chức dân chủ bị bắt, xử lý về hình sự về hành vi vi phạm pháp luật, nó cũng chỉ là hình thức để kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức thù địch với Việt Nam và mục đích để bôi nhọ chính quyền nước ta, làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam đối với quốc tế. Bản kháng thư được các hội nhóm dân chủ, một số cá nhân ký tên ủng hộ để lấy tiền. Ngoài việc phản đối những nội dung trong bản án đã tuyên của Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình thì các nhà dân chủ rởm còn tung hô, ca ngợi Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng như hai người hùng đã dũng cảm trong việc đấu tranh dành lại dân chủ, nhân quyền cho đất nước. Điều này thể hiện rõ tư tưởng, lợi ích đi ngược lại với mục tiêu, lợi ích của toàn dân tộc Việt Nam.
Việc làm này của các nhà dân chủ sẽ không được quốc gia nào để ý đến vì không tuân thủ theo bất cứ thủ tục tố tụng nào trên Trái Đất này. Ở Việt Nam thì bản kháng thư này không có giá trị kể cả mặt pháp lý lẫn mặt đời sống xã hội. Bản án dành cho Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng vừa phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, vừa phù hợp với ý chí của quần chúng nhân dân về việc đập tan các tổ chức phản động, xử lý nghiêm minh những kẻ coi thường pháp luật.
Những hành động như này của các nhà dân chủ không nhằm đem lại lợi ích gì cho hai cá nhân vừa bị xét xử xong mà chỉ nhằm phục vụ mục tiêu xấu của bọn chúng. Bản án sơ thẩm đã tuyên, nếu chưa thỏa mãn thì Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng có thể kháng cáo để xét xử phúc thẩm, những thành phần như các hội nhóm và thành viên của đám dân chủ rởm thì không đủ tư cách để can thiệp vào vấn đề này,
Công Lý

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng, những kẻ này xứng đáng phải bóc lịch trong tù lắm. sau không biết bao nhiêu là hành động sai trái mà chúng đã làm giờ trả giá là điều đương nhiên thôi. thế nhưng sau khi các đối tượng trên nhận lấy bản án này thìè lũ dân chủ đã lên tiếng phản bác lại bản án của Tòa án. Đây là chiêu trò thường thấy của các hội nhóm dân chủ mỗi khi thành viên của họ bị bắt hay bị xử lý về hình sự. Lũ này chúng cứ diễn đi diễn lại cái trò này càng khiến cho người ta cảm thấy nghê tởm hơn về bản chất của chúng, rồi có một ngày lũ phản động này cũng sẽ phải nhận báo ứng như hai đối tượng trên mà thôi....

  Trả lờiXóa
 2. Bản kháng thư mà chúng đưa ra là trò hề thường thấy mỗi khi thành viên của các tổ chức dân chủ bị bắt, xử lý về hình sự về hành vi vi phạm pháp luật, nó cũng chỉ là hình thức để kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức thù địch với Việt Nam và mục đích để bôi nhọ chính quyền nước ta, làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam đối với quốc tế. Bản kháng thư được các hội nhóm dân chủ, một số cá nhân ký tên ủng hộ để lấy tiền. Chúng dùng mọi thủ đoạn để bôi nhọ nàh nước ta, chúng đúng thật là quá bẩn thỉu....

  Trả lờiXóa
 3. Cứ khi nào có con rận nhận những hình phạt từ pháp luật nhà nước ta là đồng bọn của chúng lại kêu gào đòi thả người. Những hành động như này của các nhà dân chủ không nhằm đem lại lợi ích gì cho hai cá nhân vừa bị xét xử xong mà chỉ nhằm phục vụ mục tiêu xấu của bọn chúng. Bản án sơ thẩm đã tuyên, nếu chưa thỏa mãn thì Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng có thể kháng cáo để xét xử phúc thẩm, những thành phần như các hội nhóm và thành viên của đám dân chủ rởm thì không đủ tư cách để can thiệp vào vấn đề này. Chúng có những hành động như thế này cũng là dễ hiểu thôi, bởi đây vốn là bản chất bẩn thỉu của chúng......

  Trả lờiXóa
 4. Tôi cũng có thể thấy trước kịch bản này khi Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình kết án đối với hai đối tượng Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng. Một chuyện thường như cơm bữa mà khối anh em thân thiết của hai đối tượng sẽ thực hiện không hôm nay thì sẽ thực hiện vào ngày mai. Việc viết kháng thư thể hiện quan điểm không đồng tình đối với bản án của hai đối tượng cũng là chuyện viết các bài viết chống đối để kiếm tiền của các đối tượng mà thôi. Đây vốn là bản chất là công việc thường thấy của các đối tượng dận chủ mà chúng ta vẫn thường thấy.

  Trả lờiXóa
 5. Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng đã làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam đối với quốc tế. Hai con người người này không có gì phải bàn cãi khi nhận bản án ngồi bóc lịch đếm ngày tự do cả. Đã từng nhận được sự cảnh cáo của lực lượng chức năng có thẩm quyền vậy mà hai đối tượng này không ngẫm lại hành động của chính mình để sửa sai. Thêm vào đó lại tiếp tục dấn thân vào con đường phạm tội. Vì vậy cần xử nghiêm trường hợp này.

  Trả lờiXóa
 6. Nói thật chứ việc phản đối này là không có giá trị. Phản đối gì Tòa án nhân tỉnh Thái Bình, phản đối gì việc Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng bị kết án. Nếu muốn hai đối tượng này không bị kết án, không bị vào tù thì trước kia sao các đối tượng dận chủ, chống đối không có những lời khuyên cho hai con người này không tiếp tục có các hành vi vi phạm pháp luật đi. Giờ đây khi họ bị vào tù thì lại gào ầm lên là không đồng tình nọ kia. Cái bản chất thực sự không phải là thương cảm cho hai người này mà đây chính là niềm hân hoan của các đối tượng vì nhờ hai người này mà bọn chúng có cơ hội kiếm tiền.

  Trả lờiXóa
 7. Nghe mới đầu tưởng chừng như đây là hội anh em thân thiết lắm của Nguyễn Văn Đài và Lê Thanh Tùng. Nhưng kỳ thực ra thì đây không phải anh em gì đâu chỉ là Hội dựa hơi nhau để kiếm cơm mà thôi. Thấy Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng bị kết án thì ngay lập tức nhảy vào với cái trò kháng thư để khiến các đối tượng nước ngoài coi đây là hoạt động tích cực trên cơ sở đó trả tiền cho cái trò kháng thư này. Hội anh em lợi dụng nhau, vốn là bản chất của các đối tượng dận chủ mà chúng ta đã rõ.

  Trả lờiXóa
 8. Bản kháng thư này là trò hề thường thấy mỗi khi thành viên của các tổ chức dân chủ bị bắt, xử lý về hình sự về hành vi vi phạm pháp luật, nó cũng chỉ là hình thức để kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức thù địch với Việt Nam và mục đích để bôi nhọ chính quyền nước ta, làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam đối với quốc tế. Bản kháng thư được các hội nhóm dân chủ, một số cá nhân ký tên ủng hộ để lấy tiền. Đồng tiền có thể xoay chuyển lương tâm của những con người này.

  Trả lờiXóa
 9. bọn này cũng thật lạ, chúng nghĩ thư của chúng là cái gì cơ chứ. giờ một đàn anh giang hồ đi bóc lịch, bọn đàn em kéo đến viết huyết thư các kiểu thì phải nghe chúng nó à?

  Trả lờiXóa
 10. Việc làm này của các nhà dân chủ sẽ không được quốc gia nào để ý đến vì không tuân thủ theo bất cứ thủ tục tố tụng nào trên Trái Đất này. Ở Việt Nam thì bản kháng thư này không có giá trị kể cả mặt pháp lý lẫn mặt đời sống xã hội. Bản án dành cho Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng vừa phù hợp với quy định của pháp luật Việt Nam, vừa phù hợp với ý chí của quần chúng nhân dân về việc đập tan các tổ chức phản động, xử lý nghiêm minh những kẻ coi thường pháp luật. Bởi vậy bản kháng thư này chỉ là trò hề mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. hai thành viên nữa của phong trào dân chủ Việt Nam lại phải bóc lịch trong trại giam với những hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đó là Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng.
  Không dừng lại ở hai thằng nầy đâu, mà bất kỳ kẻ nào có ý định chống phá nhà nước thì đều cho chúng đi bóc lịch hết. Thế cho nhân dân được sống yên ổn

  Trả lờiXóa
 12. Các nhà dân chủ vi phạm vào luật pháp của Việt nam thì phải chịu hình phạt theo các điều luật mà pháp luật đã đưa ra. Cố gắng kháng án, hay cố gắng gây ra các sự kiện để gây sự chú ý thì cũng chẳng ích lợi gì. Không chỉ dừng lại ở 2 tên này, mà còn rất nhiều kẻ khác nếu vẫn tiếp tục sống theo lối mòn cũ.

  Trả lờiXóa
 13. Bản kháng thư của các nhà dân chủ không nhằm đem lại lợi ích gì cho hai cá nhân vừa bị xét xử xong mà chỉ nhằm phục vụ mục tiêu xấu của bọn chúng. nó cũng chỉ là hình thức để kêu gọi tiền tài trợ từ các tổ chức thù địch với Việt Nam và mục đích để bôi nhọ chính quyền nước ta, làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam đối với quốc tế.

  Trả lờiXóa
 14. "các nhà dân chủ rởm còn tung hô, ca ngợi Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng như hai người hùng đã dũng cảm trong việc đấu tranh dành lại dân chủ, nhân quyền cho đất nước. Điều này thể hiện rõ tư tưởng, lợi ích đi ngược lại với mục tiêu, lợi ích của toàn dân tộc Việt Nam."
  Cổ xúy cho cái xấu, ca tụng cái xấu. Lũ rận chủ luôn đi ngược với luân thường đạo lý.

  Trả lờiXóa
 15. Ôi giời, bọn này có gì là chúng không làm. bản chất của chúng là luôn adua, cổ súy và ủng hộ nhiệt tình cho cái xấu, vì chúng xuất thân cũng từ những cái bẩn thỉu đó mà ra mà. Cho nên chẳng lạ gì mà ra đường chúng chỉ tay chửi những người tử tế, những người dân lao động, còn tôn sùng những kẻ bặm trợn cả.

  Trả lờiXóa
 16. Bản kháng thư chẳng qua là cái cớ để bọn này nó thể hiện, để diễn nhằm gây chút xáo trộn để xem cố gây được tiếng vang gì không đây mà, chứ bản thân chúng làm gì có chuyện nghĩ cho Trần Kim Anh hay Lê Thanh Tùng là ai đâu

  Trả lờiXóa
 17. Không mấy bất ngờ khi hai thành viên nữa của phong trào dân chủ Việt Nam lại phải bóc lịch trong trại giam với những hành vi vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam, đó là Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng. Ngay sau khi Tòa án nhân dân tỉnh Thái Bình tuyên phạt với hai đối tượng này thì bè lũ dân chủ đã lên tiếng phản bác lại bản án của Tòa án. Đây là chiêu trò thường thấy của các hội nhóm dân chủ mỗi khi thành viên của họ bị bắt hay bị xử lý về hình sự.

  Trả lờiXóa
 18. Trần Anh Kim là thành viên kỳ cựu của khối 8406, một tổ chức phản động đã bị các cơ quan chức năng đập tan. Lê Thanh Tùng là thành viên của Hội cựu tù nhân lương tâm. Cả hai đối tượng này đều đã bị kết án về tội xâm phạm an ninh quốc gia nhưng vẫn chứng nào tật đấy, mờ mắt vì đồng tiền mà vẫn làm tay sai cho bè lũ phản động tiến hành nhiều hoạt động phá hoại đất nước ta. Vì vậy bản án lần này dành cho hai đối tượng này là hoàn toàn hợp lý và hợp tình.

  Trả lờiXóa
 19. Những hành động như này của các nhà dân chủ không nhằm đem lại lợi ích gì cho hai cá nhân vừa bị xét xử xong mà chỉ nhằm phục vụ mục tiêu xấu của bọn chúng. Bản án sơ thẩm đã tuyên, nếu chưa thỏa mãn thì Trần Anh Kim và Lê Thanh Tùng có thể kháng cáo để xét xử phúc thẩm, những thành phần như các hội nhóm và thành viên của đám dân chủ rởm thì không đủ tư cách để can thiệp vào vấn đề này,

  Trả lờiXóa