Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HỘI CỰU TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM – TƯ CÁCH GÌ MÀ LÊN TIẾNG

“Hội cựu tù nhân lương tâm” là một hội nhóm phản loạn được lập ra nhằm xuyên tạc, chống phá đất nước Việt Nam theo phương thức “bất bạo động” do Việt Tân chỉ đạo theo đường hướng của ngoại bang. Thành viên của nhóm này đại bộ phận là những đối tượng từng ra tù vào tội vì các hành vi chống phá đất nước như Nguyễn Văn Đài, Bùi Thị Bích Hằng, Nguyễn Đan Quế, Phan Văn Lợi… đây toàn là những đối tượng đã có các hành vi vi phạm pháp luật và bỉ xử lý trước pháp luật; đối tuwongjt hì là chủ trò, chống lưng cho các đối tượng khác coi thường pháp luật, chống phá Đảng và Nhà nước. Ngay từ tên gọi đã thể hiện sự phi pháp của cái hội này, nếu là một tổ chức hợp pháp thì phải được pháp luật cho phép thành lập, phải hoạt động trong khuôn khổ pháp luật cho phép, phục vụ các lợi ích của cộng đồng xã hội. Đằng này, cái hội này hoàn toàn đứng ngoài vòng pháp luật, là một tập hợp những kẻ luôn có tư tưởng chống phá, lũng đoạn, luôn tìm mọi cách để chuộc lợi cho bản thân, đáp ứng những đòi hỏi phi lý của cá nhân…
HỘI CỰU TÙ NHÂN LƯƠNG TÂM – TƯ CÁCH GÌ MÀ LÊN TIẾNG
Với một tổ chức ngoài vòng pháp luật như vậy thì lấy đâu ra tư cách để mà ra tuyên bố, ra các yêu sách… Ấy vậy mà cái gọi là Hội cựu tù nhân lương tâm cho ra một cái gọi là “Bản lên tiếng nhân ngày Quốc tế nhân quyền 2016” với những từ ngữ đậm chất phản động, những lập luận thiếu căn cứ, bóp méo sự thật, xuyên tạc một cách trằng trợn về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam. Trước tiên thì nên khẳng định với nhau một điều như thế này: Một tổ chức bao gồm toàn những kẻ bám đít ngoại bang, làm hại đất nước để chuộc lợi cho bản thân thì hoàn toàn không đủ tư cách để nói đến vấn đề nhân quyền hay đạo đức xã hội ở đây.
Nếu đọc nội dung của cái gọi là “Bản lên tiếng” này thì mới thấy được những vấn đề mà đám người này nêu ra là không đúng với thực tế, tất cả chỉ là sự xuyên tạc, bóp méo và hoàn toàn vô căn cứ.  Đơn cử vấn đề mà chúng nêu ra như việc bắt giữ các đối tượng như Nguyễn Văn Đài, Cấn Thị Thêu … chúng cho rằng đều là các hành vi tùy tiện. Tuy nhiên thực tế cho thấy, việc bắt giữ các đối tượng đó đều có căn cứ pháp luật rất chắc chắn, cụ thể, các hành vi của các đối tượng đều đã cấu thành một tội phạm cụ thể và thực tế các đối tượng đều được xét xử một cách công khai với đầy đủ các chứng cứ về hành vi phạm tội của mình. Vậy thủ hỏi sự tùy tiện ở đâu?????
 Hay một vấn đề khác mà chúng cũng đề cập đến là vấn đề về tôn giáo, chúng cho rằng chính quyền Việt Nam đàn áp tôn giáo. Nhưng thực tế thì hoàn toàn là bịa đặt, Đảng và Nhà nước Việt Nam luôn tôn trọng các quyền về tôn giáo, tín ngưỡng tuy nhiên không phải cứ tôn trọng thì các chức sắc, tín đồ muốn làm gì thì làm, mọi hành vi, hoạt động đều phải tuân theo pháp luật, trong khuôn khổ mà pháp luật cho phép. Cũng để tạo điều kiện cho các tôn giáo được phát triển, các tín đồ được thể hiện niềm tin tôn giáo của mình Quốc hội đã thông qua Luật về tôn giáo. Ấy vậy mà các đối tượng lại cho rằng việc ra luật về tôn giáo là để nhằm kìm hãm, đàn áp các tôn giáo, không cho các tôn giáo phát triển. Lý lẽ ở đâu vậy???? Đó là chỉ một vài các vấn đề mà đám người này nêu ra trong cái gọi là “Bản lên tiếng”, còn những điều khác nữa thì cũng phi lý và vô căn cứ vô cùng. Với bản chất của một tổ chức ngoài vòng pháp luật, với những luận điệu xuyên tạc trắng trợn như vậy thì thiết nghĩ sẽ chẳng ai không đủ tỉnh táo để mà nhận ra bản chất của cái gọi là “Bản lên tiếng” này chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi, gây sự chú ý mà thôi./.
NGẠO

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Càng ngày càng có nhiều tổ chức mọc lên như nấm. Nhưng đồng nghĩa với nó cũng là có nhiều tổ chức tan rã nhanh như chớp. Các tổ chức nào hoạt động không thuận theo quy luật tự nhiên, không thuận theo lòng dân thì chẳng bao giờ tồn tại được lâu. Với “Hội cựu tù nhân lương tâm”, hoạt động mang ý nghĩa chống phá lại Đảng, nhà nước, cuộc sống bình yên của nhân dân thì việc tan rã cũng chỉ là một sớm, một chiều

  Trả lờiXóa
 2. “Hội cựu tù nhân lương tâm” là một hội nhóm phản loạn được lập ra nhằm xuyên tạc, chống phá đất nước Việt Nam theo phương thức “bất bạo động” do Việt Tân chỉ đạo theo đường hướng của ngoại bang."
  Đây như kiểu hội cái bang ở trung quốc thời xưa ấy nhỉ?

  Trả lờiXóa
 3. "Thành viên của nhóm này đại bộ phận là những đối tượng từng ra tù vào tội vì các hành vi chống phá đất nước như Nguyễn Văn Đài, Bùi Thị Bích Hằng, Nguyễn Đan Quế, Phan Văn Lợi… "
  Hội được thành lập bởi toàn những thành viên vào tù ra tội cho nên hoạt động của hội chắc cũng chẳng tử tế gì. Việc chống phá lại Đảng và Nhà nước là điều hiển nhiên. Và chắc chắn, với cái hội này thì cũng chẳng thể tồn tại được lâu, vì nó không được nhân dân ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 4. Với bản chất của một tổ chức ngoài vòng pháp luật, với những luận điệu xuyên tạc trắng trợn như vậy thì thiết nghĩ sẽ chẳng ai không đủ tỉnh táo để mà nhận ra bản chất của cái gọi là “Bản lên tiếng” này chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi, gây sự chú ý mà thôi.

  Trả lờiXóa
 5. “Hội cựu tù nhân lương tâm” là một hội nhóm phản loạn được lập ra nhằm xuyên tạc, chống phá đất nước Việt Nam theo phương thức “bất bạo động” do Việt Tân chỉ đạo theo đường hướng của ngoại bang. Thành viên của nhóm này đại bộ phận là những đối tượng từng ra tù vào tội vì các hành vi chống phá đất nước như Nguyễn Văn Đài, Bùi Thị Bích Hằng, Nguyễn Đan Quế, Phan Văn Lợi… đây toàn là những đối tượng đã có các hành vi vi phạm pháp luật và bị xử lý trước pháp luật; chống lưng cho các đối tượng khác coi thường pháp luật, chống phá Đảng và Nhà nước.

  Trả lờiXóa
 6. Điểm sơ qua vài cái cũng đủ thấy rằng, những căn cứ mà Hội cưụ tù nhân lương tâm đưa ra là rất vô lý và trái với thực tiễn. Thế nên cái gọi là Bản lên tiếng này chẳng có chút gía trị nào.Đặt trong bối cảnh ảm đạm của làng “dân chủ” nhân ngày Quốc tế nhân quyền, có thể đánh giá đây cũng chỉ là trò Chó cắn càn của Hội cựu tù nhân lương tâm Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Bản lên tiếng thực chất nội dung không có gì mới so với các bản lên tiếng trước. Vẫn nội dung xuyên tạc về thực tế tình hình Việt Nam, vẫn tiếp tục nói về các vấn đề mà các đối tượng dận chủ quan tâm như bắt, giam giữ các đối tượng dân chủ. Hội cựu tù nhân lương tâm với Bản lên tiếng nhân ngày nhân quyền quốc tế vẫn chỉ là cái cách để các đối tượng này thực hiện xuyên tạc mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. “Hội cựu tù nhân lương tâm” là một hội nhóm phản loạn được lập ra nhằm xuyên tạc, chống phá đất nước Việt Nam theo phương thức “bất bạo động” do Việt Tân chỉ đạo theo đường hướng của ngoại bang. Nhưng hội này lại luôn tỏ ra là hoạt động vì mục đích tốt đẹp, vì mục đích dân chủ, nhân quyền. Nhưng kỳ thực hội này chỉ nhằm mục đích xuyên tạc, chống đối chứ không hề có mục đích tốt đẹp. Bản lên tiếng nhân ngày nhân quyền thực ra chỉ là cái trò lòe mọi người mà thôi. Những đối tượng từng vào tù, ra tội và đang tiếp tục có hoạt động chống đối với bản lên tiếng nhem nhuốc kia không đáng để chúng ta quan tâm.

  Trả lờiXóa
 9. Ấy vậy mà cái gọi là Hội cựu tù nhân lương tâm cho ra một cái gọi là “Bản lên tiếng nhân ngày Quốc tế nhân quyền 2016” với những từ ngữ đậm chất phản động, những lập luận thiếu căn cứ, bóp méo sự thật, xuyên tạc một cách trằng trợn về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. Với một tổ chức ngoài vòng pháp luật như vậy thì lấy đâu ra tư cách để mà ra tuyên bố, ra các yêu sách… Ấy vậy mà cái gọi là Hội cựu tù nhân lương tâm cho ra một cái gọi là “Bản lên tiếng nhân ngày Quốc tế nhân quyền 2016” với những từ ngữ đậm chất phản động, những lập luận thiếu căn cứ, bóp méo sự thật, xuyên tạc một cách trằng trợn về vấn đề nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Đó là chỉ một vài các vấn đề mà đám người này nêu ra trong cái gọi là “Bản lên tiếng”, còn những điều khác nữa thì cũng phi lý và vô căn cứ vô cùng. Với bản chất của một tổ chức ngoài vòng pháp luật, với những luận điệu xuyên tạc trắng trợn như vậy thì thiết nghĩ sẽ chẳng ai không đủ tỉnh táo để mà nhận ra bản chất của cái gọi là “Bản lên tiếng” này chỉ là chiêu trò đánh bóng tên tuổi, gây sự chú ý mà thôi

  Trả lờiXóa