Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HÀNH ĐỘNG KHÓ HIỂU CỦA HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ WESTMINSTER CALIFORNIA - MỸ

Gần đây, phong trào đấu tranh của số dân chủ giả hiệu lưu vong ở nước ngoài có xu hướng gia tăng, các đối tượng có những phát ngôn gây sốc, phát biểu liều, hành động khó hiểu, sai trái. Cụ thể là, danh xưng Phó Thị Trưởng Tyler Diệp và danh xưng Thị Trưởng Trí Tạ trong cuộc họp của hội đồng thành phố Westmenster California - Mỹ nói:“Sau 41 năm, trong khi nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam vẫn tiếp tục những hành động vi phạm nhân quyền, thì Westminster lại là một thành phố biểu dương sức mạnh đoàn kết cộng đồng của người Việt quốc gia tranh đấu cho tự do và dân chủ”.
Đây là sự so sánh khập khiễng, một Nhà nước được công nhận về phương diện pháp lý không thể nào một Hội đồng thành phố Westminster, califfornia, Mỹ lại đủ tư cách phán xét vô căn cứ như vậy. Nhìn nhận thực tế, Nhà nước Việt Nam luôn luôn thực hiện đúng luật pháp Việt Nam trong việc xử lý các đối tượng vi phạm dân chủ, nhân quyền, các đối tượng chống đối sâu sắc, đồng thời thể hiện đúng vai trò, vị trí, trách nhiệm trong việc thực hiện các văn bản pháp lý quốc tế về bảo đảm quyền con người, công ước chống tra tấn và cá hình thức trừng phạt hay đối xử tàn ác, vô nhân đạo hoặc hạ nhục của Liên hợp quốc.
Không chỉ dừng lại ở đó, các đối tượng còn nhận định:“nơi chúng ta hãnh diện là thủ đô của người Việt tị nạn cộng sản và chỉ công nhận lá cờ vàng ba sọc đỏ là biểu tượng của người Việt quốc gia”.
“Lá cờ máu là lá cờ của nhà cầm quyền CSVN, tượng trưng cho một thể chế độc tài đảng trị, vi phạm nhân quyền và không hề được người Việt quốc gia chúng ta công nhận. Chúng ta chỉ công nhận lá cờ vàng ba sọc đỏ.”
HÀNH ĐỘNG KHÓ HIỂU CỦA HỘI ĐỒNG THÀNH PHỐ WESTMINSTER CALIFORNIA - MỸ
Đọc những dòng nhận định trên, tôi thấy rất bất bình. Tôi thấy sự phủ nhận của họ đầy tính toán. Tôi cá, phần lớn các đối tượng được xem là tỵ nạn chính trị tại vùng đất Westerminster cố tình không hiểu giá trị của lá cờ đỏ sao vàng. Nhân đây, tôi nói cho các vị biết luôn: Lá cờ là hồn nước, là niềm tự hào, là biểu tượng thiêng liêng bất khả xâm phạm của bản sắc dân tộc Việt Nam, lá cờ có hình chữ nhật, chiều rộng bằng 2/3 chiều dài, nền đỏ, ở giữa có ngôi sao vàng năm cánh.
Ý nghĩa lá cờ thể hiện trong nền đỏ tượng trưng cho cách mạng, tượng cho máu đỏ, màu vàng là màu truyền thống tượng trưng cho dân tộc Việt Nam, và năm cánh sao tượng trưng cho năm tầng lớp sĩ, nông, công, thương, binh cùng đoàn kết. Lá cờ đỏ sao vàng gắn liền với bao mốc son chói lọi trong lịch sử dân tộc, từ những ngày đầu khởi nghĩa, cách mạng tháng tám và mồng 2/9, chiến thắng thực dân Pháp và đế quốc Mỹ xâm lược và nay lá cờ đỏ sao vàng đó còn xuất hiện ở nhiều nơi trên thế giới, đã làm nên tên tuổi một Việt Nam hòa bình, ổn định, thịnh vượng, đầy trách nhiệm trong mắt cộng đồng quốc tế.
Các đối tượng phản động lưu vong ở nước ngoài đang tìm cách tạo ra tính hợp pháp cho lá cờ vàng ba sọc đỏ. Chính quyền của một số thành phố và bang của Mỹ coi đó là "lá cờ tự do và di sản" (tiếng Anh: Heritage and Freedom Flag). Đây chỉ là cách thức, các vị khơi gợi lại chế độ ngụy quân, ngụy quyền cũ, tìm kiếm thời kỳ hoàng kim ăn chơi hưởng lạc chứ đấu tranh dân chủ cái lỗi gì? Những kẻ bỏ nước ra đi, giờ vẫn ôm hận thù đòi lật đổ một chế độ - một chế độ ổn định, vì lợi ích quốc gia, dân tộc Việt Nam. Việc làm của các đối tượng hoàn toàn đi ngược lại nguyện vọng của dân tộc Việt Nam và bao công sức và xương máu của các thế hệ đi trước đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất cho dân tộc Việt Nam. Sau sự giải thể của Việt Nam Cộng hòa, lá cờ này hiện không còn đại diện cho bất kì chính thể, quốc gia nào được thế giới công nhận, không có lý do gì nó lại được công nhận. 
Hoạt động của các đối tượng trên dưới góc độ pháp lý tuy không thuộc phạm vi điều chỉnh của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tuy nhiên dưới góc độ quan hệ đối ngoại của Việt Nam nó tạo ra một hệ quả rất xấu, nó làm giảm hình ảnh, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Là người dân Việt Nam, tôi lên án hành động sai trái của các đối tượng phản động lưu vong ở nước ngoài.
Đã là gốc gác người Việt thì phải biết giữ gìn giá trị truyền thống của người Việt, bảo vệ những thành quả cách mạng mà cha ông ta đổ biết bao xương máu đấu tranh giành được. Dù đi bất cứ nơi đâu, điều quan trọng là phải làm rạng danh nòi giống đất Việt, thể hiện tình yêu non song đất nước. Hành động không treo cờ đỏ sao vàng thay bằng việc treo cờ vàng ba sọc của hội đồng thành phố WESTMINSTER CALIFORNIA - MỸ đáng bị lên án.
TIẾU NGẠO

Đăng nhận xét

31 Nhận xét

 1. Tôi nghĩ đã là gốc gác người Việt thì phải biết giữ gìn giá trị truyền thống của người Việt, bảo vệ những thành quả cách mạng mà cha ông ta đổ biết bao xương máu đấu tranh giành được. Dù đi bất cứ nơi đâu, điều quan trọng là phải làm rạng danh nòi giống đất Việt, thể hiện tình yêu non song đất nước. Hành động không treo cờ đỏ sao vàng thay bằng việc treo cờ vàng ba sọc của hội đồng thành phố WESTMINSTER CALIFORNIA - MỸ đáng bị lên án. Và mong rằng những kẻ bất lương như lũ phản động sẽ sớm nhận quả báo về những hành động bẩn thỉu mà chúng đã gây ra...

  Trả lờiXóa
 2. Hoạt động của các đối tượng trên dưới góc độ pháp lý tuy không thuộc phạm vi điều chỉnh của Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam, tuy nhiên dưới góc độ quan hệ đối ngoại của Việt Nam nó tạo ra một hệ quả rất xấu, nó làm giảm hình ảnh, vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế. Là người dân Việt Nam, tôi lên án hành động sai trái của các đối tượng phản động lưu vong ở nước ngoài.

  Trả lờiXóa
 3. Những kẻ bỏ nước ra đi, giờ vẫn ôm hận thù đòi lật đổ một chế độ - một chế độ ổn định, vì lợi ích quốc gia, dân tộc Việt Nam. Việc làm của các đối tượng hoàn toàn đi ngược lại nguyện vọng của dân tộc Việt Nam và bao công sức và xương máu của các thế hệ đi trước đã ngã xuống vì độc lập, tự do, thống nhất cho dân tộc Việt Nam. Sau sự giải thể của Việt Nam Cộng hòa, lá cờ này hiện không còn đại diện cho bất kì chính thể, quốc gia nào được thế giới công nhận, không có lý do gì nó lại được công nhận.

  Trả lờiXóa
 4. AI BÔI NHỌ?

  Vừa qua các báo đồng loạt đưa tin: Bắt một nam thanh niên đăng tải hơn 700 clip bôi nhọ lãnh đạo. Chợt nhớ đến câu: «không ai có thể hạ được giá trị của bạn, nếu bạn không đồng lõa với điều đó».

  Thật vậy, nếu đảng csVn nói ai đó bôi nhọ mình thì hãy xem lại cách hành xử của băng đảng mình có còn chỗ nào sạch để người khác bôi không rồi hãy bắt!

  Tôi xin nêu ra 3 vụ gần đây nhất để đảng xem bọn nào bôi nhọ lãnh đạo, đảng, nhà nước để các vị hốt luôn cho nó nghiêm minh nhé.

  1/ Trịnh Xuân Thanh tham nhũng 3200 tỷ. Khi công luận lên tiếng, Y biết mình khó thoát tội nên bay ra nước ngoài chạy trốn. Trước khi đi, Y làm đơn xin ra khỏi đảng gởi đảng bộ tỉnh Hậu Giang. Đến khi dư luận lên tiếng mạnh mẽ thì ban bí thư vội vàng cử người xuống họp kỷ luật Trịnh Xuân Thanh bằng cách khai trừ đảng?! ( khai trừ đảng người đã xin ra khỏi đảng. Đây là hành động bôi nhọ lãnh đạo nè)

  2/ Vũ Đình Duy tham nhũng 9000 tỷ. Đến khi vụ việc vỡ lỡ, Y bỏ trốn ra nước ngoài bằng cách xin đi khám bệnh. Cấp trên thấy ông đi quá lâu, bèn ra công văn yêu cầu ông trở lại làm việc, nhưng ông vẫn bặt vô âm tín. Vụ việc được báo lên BCT thì BCT ra quyết định đuổi việc Vũ Đình Duy ( Đuổi việc người đã bỏ việc, đây là hành động bôi nhọ lãnh đạo nè.).

  3/ Ông Vũ Huy Hoàng trong thời gian giữ chức bộ trưởng Công Thương đã vô trách nhiệm làm thất thoát gần chục ngàn tỷ đồng. Đại biểu QH lên tiếng, báo chí vào cuộc liên tục. Bí quá, ông Nguyễn Phú Trọng chỉ đạo cách chức ông Vũ Huy Hoàng? ( Cách chức người đã về hưu. Đây là hành động bôi nhọ lãnh đạo nè).

  Từ xưa đến nay có quá nhiều vụ việc lãnh đạo bao che lẫn nhau bằng các bản án khiển trách, kiểm điểm, rút kinh nghiệm ....cho các khoản thất thoát ngàn tỷ. Trong khi đó, các cháu chưa đến tuổi trưởng thành, lỡ ăn cắp vài ổ bánh mỳ thì cả hệ thống nhảy vô xử lý.

  Đấy! Ai bôi nhọ lãnh đạo? Có phải các lãnh đạo đã đồng lõa, đã tiếp tay với người khác hạ giá trị đồng đảng của mình xuống không? Vậy phải bắt ai đây cho đúng đối tượng bôi nhọ?

  Ngô Trường An
  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 5. Hơn một trăm người chết tại Quảng Nam do nhân tai mà kg thấy bọn tứ trụ Chủ tịch nước, tổng bí thư, chủ tịch quốc hội và thủ tướng chính phủ chúng nó ho he câu gì là sao? Sao bọn bay chưa nhấc cái mông lên để đến với dân đi.

  Một lão già độc tài Fidel cách hơn nửa vòng trái đất nó chết mà cưỡng hiếp cả nước để quốc tang vậy hơn trăm mạng dân Miền Trung vừa bỏ mạng vì sự ngu dốt khốn nạn của chế độ này thì ai sẽ để tang cho họ đây ?

  Éo gì mà cứ vài ngày lại cả chục thủy điện xả lũ cuốn theo cả trăm mạng người mà chúng mày vẫn cứ nhơn nhơn như kg vậy hả?

  Xin những người Việt trả lời dùm tôi cái .

  Thảo Teresa
  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 6. Ngày xưa đi học thầy giáo chính trị dạy: XHCN là xã hội mà không cần dùng đến pháp luật vì con người hoàn toàn có thể tự kiểm điểm.

  Lúc đó trẻ con cái gì thầy nói cũng tin, giờ có thêm đứa nó nói: mỗi người sẽ có 1 bác sĩ riêng thì mới nhận ra mình đang sống trong chủ nghĩa hoang tưởng thật.. Chủ nghĩa nói cho sướng cái miệng..

  Hồng Thái Hoàng
  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 7. Bầu với cả bán được ngày chủ nhật nghỉ ngơi chúng phát mấy cái loa mị dân từ sáng tới giờ cứ oang oang nhức hết cả đầu. Nghe mấy bài truyền thống yêu nước được biên soạn theo ekip mà thấy buồn nôn.
  Chả là xã tôi đang diễn ra cuộc bầu trưởng thôn, cái chức gọi là điếu đóm cho mấy tên quan tham, thế mà mấy ngày nay ngày nào sáng sớm chúng cũng phát về cái việc này.
  Móa cũng đến phải đập móp mấy cái công cụ mị dân này thì dân mới bớt khổ.

  Nguyễn Huy Tuấn
  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 8. Tại sao lại nói mất nước? Mất nước không hẳn là có súng đạn bom mìn chết chóc.. Mất mà dân không biết là mất..âm thầm nhẹ nhàng như chính dân trao tổ quốc mình vào tay giặc vậy...

  Rừng dần mất, mất rừng ngập mặn, mất rừng ngăn lũ, mất hệ sinh thái, môi trường không được bảo vệ bởi cây xanh..

  Ngư dân đói dần vì nghề bị cướp đi.. Cá đánh bắt về nhiễm bệnh... Thất nghiệp đói nghèo dịch bệnh tràn lan.. Khí thở đậm múi khói bụi xăng dầu.. Nước nồng nặc hoá chất..

  Trẻ em không được học cái mới, cái văn minh hiện đại của nhân loại, chúng bị nhồi nhét tư tưởng Cúi đầu phục vụ trong sợ hãi.. Thanh niên không được tự do phát triển khả năng mà phải " đồng tiền đi trước là đồng tiền khôn".

  Phụ nữ bị hàng vạn rào cản phong kiến khi ở đất nước tự do họ là đối tượng thứ 2 được bảo vệ tuyệt đối thì ở Việt Nam họ có thể bị bạo hành mọi lúc mọi nơi không ai bảo vệ..

  Người già bán vé số xin ăn, người tàn tật lê lết cầu miếng cơm miếng cháo...

  Tiền xăng, tiền điện tiền nước tăng lên. Dịch vụ bệnh viện trường học giá leo thang như đi chợ..

  Ra đường trộm cắp cướp giật giết người không ghê tay. Quan thì cả họ hàng cùng hệ thống, người giàu bởi tiền thuế của dân ăn 10 đời chơi bời nhảy múa không hết..

  Bát cơm chan nước mắt, mồ hôi nhuộm áo quần.. mà chả có nổi phát minh nào của tiến sĩ giáo sư.. Đại biểu của nhân dân thì nói tiếng của Đảng, công an thì trở thành nỗi khiếp sợ dân lành...

  Từ 1 Hòn Ngọc viễn đông trở thành thành phố đáng sợ nhất của thế giới vì trộm cướp ăn xin...

  Thế nào mới gọi là mất nước? Thế nào mới là bảo vệ đất nước?

  Hong Thai Hoang
  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 9. DỐI TRÁ VÀ SỰ THẬT

  Sức cuốn hút từ tâm hồn và trí tuệ luôn mãnh liệt và cũng lại bền lâu hơn bất kỳ sự cám dỗ nào được thu hút bằng nhan sắc và phản chiếu vào trong đôi mắt của kẻ ngắm nhìn.

  Không có sự thật nào mà không bị vậy quanh bởi những lời dối trá hay được rắp tâm nguỵ tạo ra để che lấp. Không một kẻ lưu manh và độc tài nào mà lại không duy trì quyền lực của chúng bằng bạo lực và dối trá. Và khi sự dối trá lên ngôi tiếm quyền trong xã hội thì ắt nhiên, sự thật phải đổ máu.

  Không có thứ vật chất hay tiền bạc nào có thể tạo ra hay đánh đổi được trí tuệ một con người, không kiến tạo nào mà lại thiếu sự lao động hăng say bằng lòng nhiệt thành trong sự bền bỉ của niềm đam mê đến tột cùng.

  Không một đất nước nào phồn thịnh mà ở đó lại tồn tại một thể chế tồi. Không một quốc gia nào văn minh nếu không có một nền giáo dục tự do, nhân bản cùng một nền tư pháp khoa học và được thượng tôn. Không một sự cai trị độc tài chuyên chế nào mạnh lên mà lại không phải trả giá bằng những tha hoá của chính nó và được xây nên cũng như duy trì trên những bi thương của một dân tộc.
  Chỉ có ý chí của dân chúng mới là sức mạnh cuối cùng thúc đẩy một quốc gia thịnh vượng hay suy bại, khốn cùng. Nên không có một chính quyền nào ngu ngốc hơn là đẩy dân chúng vào sự im lặng trong sợ hãi bằng dối trá và bạo lực hoặc có được sự phục vụ của đám con buôn, từ trí thức đến kinh doanh, bằng cách mua chuộc bằng những đồng tiền bẩn thỉu hay trả cho đám thần phục đó một lợi ích nhỏ mọn để câm lặng sống hết phần đời của mình và hơn thế, chúng lại tiếp tục áp đặt lên thế hệ sau những tư tưởng của phận cừu chờ ngày sát sinh hoặc tiếp tục để phục vụ cho chế độ sản sinh ra và dung dưỡng nó.

  Ảnh: Tấm hình minh hoạ cho cuốn truyện nổi tiếng với tựa đề "1984" của nhà văn George Orwell, với việc bạn sẽ bị tra tấn và tẩy não cho đến khi chấp nhận sự thật kiểu: 2 + 2 = 5. Nếu không như vậy, Big Brother (anh cả) sẽ đến gặp bạn và đưa bạn đi một cách bí mật đến những nhà "tẩy não" để biến bạn thành con người khác, hoặc bạn sẽ mất tích một cách vĩnh viễn khỏi một xã hội đầy dối trá và bạo lực.

  Link ảnh: https://scontent-lga3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/15541364_351120768582356_4379771231172265411_n.jpg?oh=a6f0c277ea5de34fb3b8e3e4cc1d9775&oe=58DDC5DF

  LS Luân Lê
  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 10. QUỐC TANG CHO ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG TỬ NẠN VÌ LŨ LỤT

  BBC: Một số tố chức xã hội dân sự đang phát đi lời kêu gọi trên mạng xã hội về việc tưởng niệm, tổ chức quốc tang cho khoảng 235 người chết vì lũ lụt miền Trung trong năm 2016.

  Truyền thông Việt Nam dẫn nguồn Ban Chỉ đạo trung ương về Phòng chống thiên tai cho biết từ đầu năm 2016 đến nay mưa lũ khiến 235 người chết và mất tích, ước tính tổng thiệt hại trên 37.650 tỷ đồng.

  Hôm 20/12, đại diện một số tổ chức xã hội dân sự đồng loạt phát đi lời kêu gọi tưởng niệm và đề xuất tổ chức quốc tang cho những người thiệt mạng do lũ lụt tại miền Trung vào các ngày 26 - 28/12.

  Cùng ngày, trả lời BBC từ TP Hồ Chí Minh, nhà hoạt động Dương Đại Triều Lâm, thành viên Mạng lưới Blogger Việt Nam, nói: "Tôi nghĩ việc để tang người chết vì bão lụt miền Trung thể hiện sự đồng cảm và thương xót của cộng đồng mạng xã hội đối với những mất mất về người và tài sản của bà con nơi đây."

  "Như thế thì sự chung tay, góp sức giúp đỡ bà con vượt qua khó khăn cũng nhiều hơn."

  "Và qua đó cũng đánh động chính quyền nên có sự quan tâm lớn hơn với những nạn nhân thiên tai tại miền Trung."

  Nguồn: BBC Vietnamese
  Hình: Nguyễn Hoàng-Thanh Tâm

  Linh ảnh: https://scontent-lga3-1.xx.fbcdn.net/v/t1.0-9/15622528_351172461910520_5257723068639202935_n.jpg?
  oh=a46853aff1b304b3a23f50dabb7f2a35&oe=58EEF419

  (Posted by fb Hằng Lê)

  Trả lờiXóa
 11. Đám tồn vong cờ vàng ở Mỹ vẫn còn muốn khôi phục chế độ thây ma của chúng hay sao? Chúng đúng là lũ người Việt mất gốc, trốn chạy khỏi quê hương thì tư cách gì mà đòi bình phẩm về đất nước Việt Nam hiện tại?

  Trả lờiXóa
 12. Các đối tượng phản động lưu vong ở nước ngoài đang tìm cách tạo ra tính hợp pháp cho lá cờ vàng ba sọc đỏ. Chính quyền của một số thành phố và bang của Mỹ coi đó là "lá cờ tự do và di sản".Đây chỉ là cách thức, các vị khơi gợi lại chế độ ngụy quân, ngụy quyền cũ, tìm kiếm thời kỳ hoàng kim ăn chơi hưởng lạc chứ đấu tranh dân chủ cái lỗi gì

  Trả lờiXóa
 13. "Phó Thị Trưởng Tyler Diệp và danh xưng Thị Trưởng Trí Tạ trong cuộc họp của hội đồng thành phố Westmenster California - Mỹ nói:“Sau 41 năm, trong khi nhà cầm quyền Cộng Sản Việt Nam vẫn tiếp tục những hành động vi phạm nhân quyền, thì Westminster lại là một thành phố biểu dương sức mạnh đoàn kết cộng đồng của người Việt quốc gia tranh đấu cho tự do và dân chủ”.
  Đúng là một lũ với các chức danh tự phong!

  Trả lờiXóa
 14. Toàn những nhân vật với danh xưng là các cấp ở tận nước xa xôi. Nghe các danh xưng mà choáng, tưởng toàn những nhân tài rạch trời rơi xuống, nhưng rồi xét cho cùng lại là đám cặn bã của Việt nam lưu vong ra nước ngoài, và tự xưng với những cái tên nghe mỹ miều quá.

  Trả lờiXóa
 15. Nói Thực dân Pháp hay Đế quốc Mỹ nó độc ác, bóc lột dân mình, ăn thịt trẻ con, cưỡng hiếp phụ nữ..vv...thấy quá ư là đúng.

  Nhưng tôi cứ thắc mắc hoài mà không có lời đáp, Pháp với Mỹ nó ác vậy sao khi nó xâm lược nước ta thì không có người dân nào bỏ nước ra đi, hình như chỉ có anh Ba thấy dân khổ quá nên mới chuồn lên tàu Pháp tìm đường cứu nước thì phải.

  Còn Bắc Việt thấy dân miền nam rên siết dưới chân Mỹ - Nguỵ, thấy dân miền nam sống khổ quá nên dù có đốt cháy cả dãy Trường Sơn họ cũng quyết giải phóng cho được miền nam.

  Thế mà khi quân Bắc Việt tràn vào đánh cho Mỹ cút, Nguỵ nhào thì mấy triệu đồng bào đang ngày đêm chờ giải phóng cũng bỏ nước đi theo hai đứa kia.

  Sao họ thà bỏ xác trên biển còn hơn là ở lại hưởng thụ thành quả của giải phóng?

  Khó hiểu quá luôn á!!!

  Nhân Thế Hoàng
  (Posted by fb Hằng lê)

  Trả lờiXóa
 16. Việt Nam là một trong những đất nước vô phúc trên thế giới. Toàn là những thằng lãnh đạo đưa đất nước đến khốn cùng nhưng lúc nào cũng bô bô vì dân vì tổ quốc. Ngày nay, thằng lãnh đạo to nhất lại Lú, chỉ biết lo lắng, bảo vệ cho bè lũ kêu gọi lo lắng mất đảng là mất tất cả. Đảng của chúng đã đến thời mạc vận, nên đảng trưởng Lú của đảng CS độc tài, gian ác, tham lam kêu la ngớ ngẩn rằng mất đảng, ắc tất cả đều chết. Rõ ràng Lú đã tự khai đất nước này là của bọn chúng. Vì chết đảng, các đảng viên phải chết theo, Nhưng nhân dân có bao giờ chết, tổ quốc VN sống mãi nhăn răng với vòng tuế nguyệt đấy ư? Như thế VN bị nghèo nàn, lạc hậu, khốn cùng cũng vì cái đảng CSVN đã xiềng xích bằng bạo lực, dối trá hơn 70 năm qua? Nhân dân không được phê phán lãnh đạo đảng. Nếu lãnh đạo tốt có sợ gì những lời mạ lị ấy? Nếu lãnh đạo biết yêu thương dân tộc, giống nòi sao phải sợ dư luận của dân như sợ mất đảng là mất tất cả đảng viên CS đang hưởng lộc trên xương máu đồng bào, Chụp mũ nhân dân dẫn đến buộc tội nhân dân? Quả thực, chẳng có một dân tộc nào khốn nạn như dân tộc Việt Nam hiện nay!

  Mõ
  (Posted by fb Hằng lê)

  Trả lờiXóa
 17. Bản chất của Việt cộng là: tàn bạo, lật lọng, dối trá, phi đạo đức, phá hoại,…
  Chế độ hiện nay của Việt cộng bao gồm: phong kiến, độc tài, phát xít.

  Trả lờiXóa
 18. phong trào đấu tranh của số dân chủ giả hiệu lưu vong ở nước ngoài có xu hướng gia tăng, các đối tượng có những phát ngôn gây sốc, phát biểu liều, hành động khó hiểu, sai trá. Các đối tượng phản động lưu vong ở nước ngoài đang tìm cách tạo ra tính hợp pháp cho lá cờ vàng ba sọc đỏ.

  Trả lờiXóa
 19. Một thiếu nhi ở Hà Nội hỏi Hồ Chí Minh: Bác ơi! Sao Bác không có mồm? Hồ Chí Minh vạch râu ra, rồi lấy tay chỉ : Thế, cái lồng mẹ mày đây à!
  Một thiếu nhi ở Ha-van-na hỏi: Bác Phi-đen Cát-trô ơi! Sao Bác không có mồm? Phi-đen Cát-trô vạch râu ra, rồi lấy tay chỉ: Thế, cái lồng mẹ mày đây à!
  Một anh ở bên Đông, một anh ở bên Tây, cứ hễ anh này ngủ thì anh kia thức và ngược lại. Như vậy, bọn họ chẳng bao giờ có thời-gian để cùng mở mắt ra nhìn nhau, vậy mà sao bọn họ lại giống nhau đến thế. Giống như lột.
  Đúng là: Ngưu tầm ngưu, mã tầm mã . Đồng thanh tương-ứng, đồng khí tương-cầu. ‘Hà Lội và Ha Van La’

  Trả lờiXóa
 20. HcM lấy lũ ngoại bang mang bệnh giang mai, lậu mủ, ấu dâm mà đội lên đầu thờ làm cha, làm thày:

  Hồ chí Minh viết trên tờ báo Pravda của đảng CS Liên Xô, số ra ngày 27/1/1924 :“Khi còn sống, Người là cha, là thày, là đồng chí và cố vấn của chúng ta “.
  Hồ chí Minn: Ai có thể sai chứ đồng chí Stalin và đồng chí Mao trạch Đông không thể sai được .

  *** Lenin giang mai, Stalin ấu dâm, Mao trạch Đông lậu mủ:

  ***23/10/2009 – Đối thoại online : Các sử gia từ lâu đã thống nhất rằng lãnh tụ Cách mạng Nga Vladimir llyich Lenin đã phải chịu đựng ba cơn đột quỵ liên tục để cuối cùng dẫn đến cái chết của ông. Nhưng chứng cứ mới được phát hiện cho thấy Lenin qua đời vì căn bệnh lây truyền qua đường tình dục: giang mai…”

  “Trong hồ sơ lưu trữ tại Đại học Columbia ở New York, cô Helen Rappaport đã tìm thấy bản tham chiếu liên quan đến sự thật hiển nhiên về căn bệnh của Lenin do nhà khoa học lỗi lạc người Nga Ivan Pavlov ghi lại…

  Các bác sĩ của Kremllin từng nghiên cứu về Lenin đều bị cấm nói về chuyện nầy – có thể phải chịu hình phạt tử hình – và đã bị buộc phải tiêu huỷ tài liệu chính thức…”)

  *** Tác giả Simon Sebag Montefiore, sau khi đã bỏ ra hơn mười năm trời nghiên cứu về Joseph Stalin, đã cho ra đời cuốn sách “Young Stalin”- Joseph Stalin có tên thật là Joseph Djugashvili.

  Tác giả viết rằng Stalin có rất nhiều người yêu, sống thiếu đạo đức, ăn chơi bừa bãi, thích phụ nữ nhà quê ngực lớn hay trẻ em vị thành niên. Và rằng Stalin có tất cả 15 cô tình nhân chánh thức. Và ít nhất là 2 đứa con vô thừa nhận. Năm 1914, yêu cô Lydia Pereprygia 13 tuổi, Stalin gây xì căng đan lớn giữa đám cách mạng ( năm 1956, KGB bỗng nhiên mở cuộc điều tra về việc cô bé 13 tuổi mang thai với Stalin trong giai đoạn Stalin bị đày ở Sibria).

  *** Cuốn sách “Bí mật cuộc đời Mao trạch Đông” do bác sĩ riêng của Mao trạch Đông Lý Chí Tuy viết và Ngọc Dung dịch . Bác sĩ Lý Chí Tuy nói về Mao trạch Đông như sau:

  “Họ Mao bị viêm phế quản và nay thêm bịnh mới-lậu mủ. Các cuộc tiếp xúc tình dục của họ Mao đã đến mức quá đáng và vì giữa tôi và ông không còn thân thiết như trước nên cũng không tiện tìm hiểu nguyên nhân. Để chửa bịnh này tôi dùng thuốc Bắc…”

  “Điều đáng ngạc nhiên hơn là con số các cô gái trẻ đẹp hầu hạ cho họ Mao tăng lên nhiều hơn trước, khắp mọi nơi…Chung quanh ông lúc nào cũng có một bầy con gái. Lúc Cách mạng Văn hóa trở thành cao trào thì họ Mao nằm trên giường với ba, bốn hoặc năm cô cùng một lúc…” .

  ***Cuốn sách “Đế chế Mới: Trung Quốc dưới thời Mao Trạch Đông và Đặng Tiểu Bình” của Harrison E. Salisbury. Harrison Salisbury- một nhà báo kỳ cựu của tờ New York Times và cũng là một sử gia . Cuốn sách dựa trên vô số những cuộc phỏng vấn ở Trung Quốc cũng như rất nhiều tài liệu và ghi chép hồi ký về cách Mao đã phản bội các đồng chí thân thiết nhất của mình lẫn chuyện ông ta là một kẻ cuồng dâm, một tay sưu tập tranh ảnh đồi trụy, và một kẻ nghiện thuốc phiện.

  *** Trong tác phẩm đồ sộ hơn 800 trang, mang tựa đề ” Mao- An Unknown Story”, phát hành năm 2007, tác giả là giáo sư Jung Chang của trường đại học York ( Anh quốc) và nhà nghiên cứu sử Jon Halliday của trường đại học London . Mao có cung tần mỹ nữ quanh mình như những hoàng đế Trung hoa dâm dật nhất. Mao còn cho lập ngay trong Đại Lễ Đường Nhân Dân một phòng riêng để giữa những phiên họp trung ương, Mao vẫn có thể hú hí với những cô gái trẻ khi muốn.

  Trả lờiXóa
 21. " Phó Thị Trưởng Tyler Diệp và danh xưng Thị Trưởng Trí Tạ"
  Toàn những danh xưng tự phong chứ làm gì có thực. Và cái bọn này ở nước ngoài thiếu thông tin, thiếu hiểu biết, lại còn đưa ra những phát biểu liều, phát biểu ngu, vớ vẩn, sai trái.

  Trả lờiXóa
 22. Đã là gốc gác người Việt thì phải biết giữ gìn giá trị truyền thống của người Việt, bảo vệ những thành quả cách mạng mà cha ông ta đổ biết bao xương máu đấu tranh giành được. Dù đi bất cứ nơi đâu, điều quan trọng là phải làm rạng danh nòi giống đất Việt, thể hiện tình yêu non song đất nước. Hành động không treo cờ đỏ sao vàng thay bằng việc treo cờ vàng ba sọc của hội đồng thành phố WESTMINSTER CALIFORNIA - MỸ đáng bị lên án.

  Trả lờiXóa
 23. Các đối tượng hoạt động dân chủ ở hải ngoại đang cố tình tạo ra một vỏ bọc pháp lý đối với lá cờ vàng ba sọc của chế độ ngụy quân, ngụy quyền cũ. Thực sự mà nói đây là hành động ấu trí, hành động chống đối, lừa bịp đối với các đối tượng cũng có hoạt động dân chủ ở nước ngoài như các đối tượng đó. Hành động không treo cờ đỏ sao vàng mà thay bằng việc treo cờ vàng ba sọc của Hội đồng thành phố WESTMINSTER CALIFORNIA - Mỹ thực chất là hành động thiếu hiểu biết được xúi giục bởi đám nguời Việt phản động lưu vong. Mong rằng trong thời gian sớm nhất Hội đồng thành phố này sẽ hiểu được bản chất của sự việc để có hành động thật đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 24. Chính sự xúi giục của các đối tượng dân chủ ở hải ngoại nên Hội đồng thành phố WESTMINSTER CALIFORNIA - Mỹ đã có hành động treo cờ ba sọc như biểu trưng cho đất nước Việt Nam thay vì cờ đỏ sao vàng của đất nước chúng ta. Những con người phản nước, phản dân tộc, không vì đất nước, vì dân tộc. Khi chế độ cũ tan rã đã nhanh chóng tìm cách tỵ nạn sang đất Mỹ để rồi hơn 40 năm sau vẫn tiếp tục có các hoạt động phá hoại đất nước. Thật không còn từ gì để miêu tả về sự “đồi bại” của đám dân chủ hải ngoại ở thành phố WESTMINSTER CALIFORNIA - Mỹ.

  Trả lờiXóa
 25. Gần đây, phong trào đấu tranh của số dân chủ giả hiệu lưu vong ở nước ngoài có xu hướng gia tăng, các đối tượng có những phát ngôn gây sốc, phát biểu liều, hành động khó hiểu, sai trái. Cụ thể là, danh xưng Phó Thị Trưởng Tyler Diệp và danh xưng Thị Trưởng Trí Tạ trong cuộc họp của hội đồng thành phố Westmenster California - Mỹ

  Trả lờiXóa
 26. Đây là sự so sánh khập khiễng, một Nhà nước được công nhận về phương diện pháp lý không thể nào một Hội đồng thành phố Westminster, califfornia, Mỹ lại đủ tư cách phán xét vô căn cứ như vậy. Nhìn nhận thực tế, Nhà nước Việt Nam luôn luôn thực hiện đúng luật pháp Việt Nam trong việc xử lý các đối tượng vi phạm dân chủ, nhân quyền, các đối tượng chống đối sâu sắc,

  Trả lờiXóa
 27. Đã là gốc gác người Việt thì phải biết giữ gìn giá trị truyền thống của người Việt, bảo vệ những thành quả cách mạng mà cha ông ta đổ biết bao xương máu đấu tranh giành được. Dù đi bất cứ nơi đâu, điều quan trọng là phải làm rạng danh nòi giống đất Việt, thể hiện tình yêu non song đất nước. Hành động không treo cờ đỏ sao vàng thay bằng việc treo cờ vàng ba sọc của hội đồng thành phố WESTMINSTER CALIFORNIA - MỸ đáng bị lên án.

  Trả lờiXóa
 28. Hiến Chương Liên Hợp Quốc quy định các quốc gia đều có quyền bình đẳng, điều đó có nghĩa là các quốc gia dù ở bất kì đâu, bất kể chế độ chính trị nào đều bình đẳng, đều phải tôn trọng độc lập chủ quyền, toàn vẹn lãnh thổ của nhau. Nhưng tại sao một chính quyền địa phương của Mỹ: chính quyền Westminter lại tự cho mình cái quyền vi phạm Hiến Chương Liên Hợp Quốc. Chính quyền Westminter lấy quyền gì để thông qua cấm cờ nước CHXHCN Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 29. Việc Hội đồng thành phố Westminter vừa thông qua nghị quyết cái gọi là cấm cờ nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa (CHXHCN) Việt Nam là một hành vi sai trái, làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa Việt Nam - Hoa Kỳ. Dân tộc Việt Nam lúc nào cũng kêu gọi hòa bình, hòa giải, hòa hợp với những người của chế độ VNCH cũ, vậy mà số đối tượng người Việt tỵ nạn này lại có tư tưởng cực đoan, bảo thủ chống đối chế độ, chống phá Việt Nam quyết liệt, đúng là những kẻ vong ơn.

  Trả lờiXóa
 30. Cứ tưởng đây là quyết định của mấy ông người Mỹ thiếu hiểu biết, hóa ra là trò tự sướng của những kẻ đã tháo chạy khỏi chính quê hương mình. Cứ để cho chúng tự sướng với nhau một chút cũng có sao đâu, chẳng ảnh hưởng gì đến hòa bình thế giới.

  Trả lờiXóa
 31. Tìm hiểu ra mới vỡ lẽ, thành phố này là nơi tập trung đông đúc của những tên VNCH sau thất bại cay đắng, ê chề ở Việt Nam đã chạy sang “thiên đường” Mỹ. Giờ đây thành nơi tập trung lúc nhúc những kẻ chống đối cực đoan, ra sức chém gió xuyên tạc tình hình chính trị, xã hội đất nước ta. Ấy vậy nên dễ hiểu, do thiếu hiểu biết lại bị đám VNCH kích đểu nên hai nhà chính trị gia “thiên tài” Trí Tạ và Tyler Diệp đã xuyên tạc tình hình dân chủ, nhân quyền ở nước ta, tưởng tượng lập ra nghị quyết này.

  Trả lờiXóa