Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CUỐI NĂM LẠI CHUYỆN BỊA ĐẶT VỀ ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH

Đây là lẫn thứ hai những kẻ giả danh dân chủ, nhân quyền xuyên tạc về vấn đề này, coi nhẹ mạng sống con người, đặt nặng vấn đề lợi ích cá nhân lên trên lợi ích dân tộc. Trên các trang báo lá cải, các trang blog, mạng xã hội do các nhà dân chủ rởm lập ra đồng loạt tuyên truyền thông tin về việc Đại tướng Phùng Quang Thanh qua đời vào đúng ngày thành lập quân đội nhân dân.
CUỐI NĂM LẠI CHUYỆN BỊA ĐẶT VỀ ĐẠI TƯỚNG PHÙNG QUANG THANH
Thông tin sai sự thật này được bè lũ dân chủ rởm lan truyền nhanh chóng trên mạng xã hội, gây hoang mang trong dư luận, tạo luận điệu sai sự thật, gây hiểu nhầm trong quần chúng nhân dân. Nhân vật mà chúng nhằm vào vẫn là Đại tướng Phùng Quang Thanh với mục đích gây chia rẽ hệ thống chính trị ở nước ta, tìm cách làm suy yếu chính quyền trong nước. Tuy nhiên, những thông tin mà chúng đưa ra đều vô căn cứ, là những lời phỏng đoán cá nhân bởi chính tác giả của tin đồn này cũng không nêu được nguồn gốc rõ ràng của thông tin, mà chỉ nói chung chung là theo thông tin lan truyền trên mạng.
Vào giữa năm 2015 cũng từng xuất hiện tin đồn về ông Phùng Quang Thanh với nội dung cho rằng tướng Thanh bị ám sát khi đi chữa bệnh tại Pháp, thời điểm đó cũng có hãng thông tấn DPA của Đức tin lời đồn đoán của các nhà dân chủ Việt Nam nên đã đăng tải thông tin không chính xác này, nhưng không lâu sau đó, tướng Thanh vẫn có mặt tại Việt Nam để Chủ trì cũng như tham dự những cuộc họp quan trọng. Vẫn như lần xuyên tạc trước, các nhà dân chủ hướng đến việc suy diễn về tình hình chính trị nội bộ ở nước ta, cho đó là sự phân chia bè cánh, thanh trừ nhau trong nội bộ.
Nguyên Đại tướng Phùng Quang Thanh từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ quan của Đảng và Nhà nước ta, ông mang quân hàm Đại tướng và từng là Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam (2006-2016), Phó Bí thư Quân ủy Trung ương (Việt Nam), Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam (2001-2006), Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam khóa XXI, Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XI, XII, XIII. Vì vậy, nếu có tin xấu về một người quan trọng như này thì sẽ được thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng, không thể thông báo qua tin đồn truyền miệng được.
Mục đích của các đối tượng xấu khi lợi dụng ông Phùng Quang Thanh là quá rõ ràng bởi sau Đại hội Đảng XIII có sự thay đổi lớn trong nhân sự của Bộ Quốc phòng và chính sự thay đổi này là cái cơ để các thế lực thù địch cũng như các đối tượng cơ hội chính trị xuyên tạc, kích động, tạo dư luận xấu trong quần chúng nhân dân. Tất cả hành động bẩn thỉu của đám người này đều xuất phát từ lợi ích cá nhân, đó là nguồn tiền dồi dào mà các thế lực thù địch đổ vào để phá hoại Việt Nam. Chính vì vậy, bất chấp lương tâm mà các nhà dân chủ rởm có thể làm mọi việc vì tiền, kể cả hành động coi thường mạng sống của người khác.
Tin đồn về ông Phùng Quang Thanh hoàn toàn vô căn cứ và không xác thực, chỉ là những tin đồn đoán truyền miệng, các cơ quan chức năng không thông báo tức là không có sự việc này xảy ra. Mọi người không nên tin vào những thông tin không chính thống, không rõ nguồn gốc như này.
Công Lý

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. nhìn cái trình độ photoshop đã thấy một sự khiếm khuyết lớn rồi chứ chưa cần đọc đến những tin tức mang tính chất hư cấu cao độ của chúng về đại tướng phùng quang thanh. trong khi ông thanh vẫn đang làm việc, công tác một cách công khai thì không hiểu chúng nghĩ ai sẽ tin mà viết ra mấy cái bài này chứ?

  Trả lờiXóa
 2. Đúng là cứ có dịp nào là các đối tượng tiến hành xuyên tạc ngay tức khắc. Xuyên tạc Đại tướng Phùng Quang Thanh đã ra đời là một trong những cách để các đối tượng có cái tin tung trong ngày thành lập quân đội nhân dân Việt Nam. Đúng là bọn bất lương, lúc nào cũng chỉ nhăm nhe để mong người ta chết để kiếm cơm, kiếm chác; dù người ta vẫn sống vẫn xuyên tạc thêm việc người ta chết để có cái tin tung ra.

  Trả lờiXóa
 3. Kiểu viết bài theo đặt hàng nên ngày Quân đội nhân dân Việt Nam không có bài viết là các đối tượng dân chủ nghĩ ra cái việc xuyên tạc Đại tướng Trần Đại Quang chết. Thật đúng là chỉ có các đối tượng vô lương tâm mới có thể nghĩ ra được điều đó thôi. Tất nhiên khi có tin xuyên tạc là các đối tượng nhận được tiền từ các thế lực thù địch. Vậy mọi người nên cảnh giác với các luận điệu xuyên tạc này nhé.

  Trả lờiXóa
 4. Sự hèn hạ của đám rận thối mồm đã được thể hiện rõ, hãy tôn trọng cuộc sống riêng tư của ông Phùng Quang Thanh bởi ông đã cống hiến và đến lúc cần được an dưỡng tuổi già bên con cháu. Những tin đồn thất thiệt không những không làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của ông Phùng Quang Thanh mà càng khiến cho người dân nhớ về hình ảnh một Bộ trưởng Bộ Quốc Phòng Việt Nam oai phong, thể hiện được vị thế và sức mạnh của quân đội trong những năm ông cầm quân.

  Trả lờiXóa
 5. Một người như đại tướng Phùng Quang Thanh mà qua đời thì báo chí trong nước và nước ngoài đã đưa tin cả rồi chứ đâu chờ tới bọn rận thối mồm này lăng xăng đâu. Thời đại này đừng tưởng chỉ có thế mà lừa được người khác.

  Trả lờiXóa
 6. "Nguyên Đại tướng Phùng Quang Thanh từng giữ nhiều chức vụ quan trọng trong các cơ quan của Đảng và Nhà nước ta, ông mang quân hàm Đại tướng và từng là Bộ trưởng Bộ Quốc phòng Việt Nam (2006-2016), Phó Bí thư Quân ủy Trung ương (Việt Nam), Tổng tham mưu trưởng Quân đội Nhân dân Việt Nam (2001-2006), Ủy viên Bộ Chính trị Đảng Cộng sản Việt Nam khóa X và XI, Đại biểu Quốc hội Việt Nam khóa XI, XII, XIII. Vì vậy, nếu có tin xấu về một người quan trọng như này thì sẽ được thông báo rộng rãi trên các phương tiện truyền thông đại chúng, không thể thông báo qua tin đồn truyền miệng được."
  Đúng là miệng lưỡi nhà rận, không gì là không thể. Cái gì chúng cũng có thể xuyên tạc được.

  Trả lờiXóa
 7. Cũng đến chịu với cái bọn nhà rận này rồi. Chúng sống không từ thủ đoạn nào, không từ việc gì miễn là đạt mục đích của chúng. Chúng sống bất chấp luân thường, đạo lý, bất chấp đạo đức của con người. Một người đang sống sờ sờ như vậy mà chúng lại đăng tin lệch lạc bảo người ta mất. Không biết có bao giờ chúng nghĩ nếu người chúng nói đến đó là cha mẹ chúng thì sao?

  Trả lờiXóa
 8. Sao kẻ nào vô lương tâm có thể đưa ra cái tin đồn này nhỉ? Nó có là con người không? Đầu óc nó là đầu óc con người hay đầu óc của con vật vậy? Người ta còn sống mà nó dựng lên cái bài bảo người ta đã mất. Cũng đến chịu với những cái loại người này rồi.

  Trả lờiXóa
 9. vậy có ai cho tôi cái dẫn chứng là ông ấy bây giờ thế nào không ?
  vtv1,3,... chả thấy xuất hiện......

  Trả lờiXóa