Header Ads Widget

Responsive Advertisement

PHẠM ĐOAN TRANG ĐÓI TIỀN SINH RA KÊU GÀO

Vẫn là trò kêu gào, rêu rao những điều nghe đã thành quen. FB Phạm Đoan Trang suy đoán rồi ồn ào cho rằng phía cơ quan an ninh đang “ ĐÓI DỰ ÁN”, vi phạm dân chủ nhân quyền khi gần đây liên tiếp bắt tạm giam một số đối tượng xâm phạm ANQG như: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Hồ Hải, Lưu Văn Vịnh...
PHẠM ĐOAN TRANG ĐÓI TIỀN SINH RA KÊU GÀO
Blogger Phạm Đoan Trang
Cơ quan An ninh dựa trên hành vi phạm tội thực tế, xét đến dấu hiệu của tội phạm ảnh hưởng đến sự tồn tại và vững mạnh của Nhà nước CHXHCN Việt Nam mới tiến hành áp dụng các biện pháp điều tra theo đúng trình tự thủ tục tố tụng chứ không vi phạm dân chủ nhân quyền. Ngoài ra, Cơ quan An ninh chỉ thông tin khi đã có đủ căn cứ hợp pháp chứng minh hành vi phạm tội của đối tượng, việc thông tin nhằm để nhân dân biết được hoạt động vi phạm pháp luật của các đối tượng phản động chứ không có chuyện “ồn ào”, nhằm mục đích nhận khen thưởng, vì lên lon, vì  cần “ “hàng” để mặc cả cái gì đó với quốc tế, chủ yếu là Mỹ và phương Tây; cần thể hiện cái gì đó với quốc tế, chủ yếu là Mỹ và Trung Quốc...” như Ả Phạm Đoan Trang nói. Hãy đánh giá một cách khách quan cô ả này ơi? Với chức năng của mình, những chiến sỹ An ninh đang ngày đêm làm việc tận tụy, bảo vệ nhân dân, ngăn ngừa những nguy cơ ảnh hưởng đến nền ANQG, xâm phạm đến những lợi ích của nhân dân. Việc mặc cả nên dành cho các các vị dâm chủ, các vị luôn hô hào, luôn dựa dẫm vào cái gọi là” ô dù quốc tế” “ô dù nhân quyền, dân chủ” đề vận động hành lang quốc tế can thiệp, gây sức ép về chính trị đối với Việt Nam.
Ả Đoan Trang hiểu được nguyên tắc đấu tranh chống phản động là “bóp chết các tổ chức phản động ngay từ trong trứng nước”. Điều này, rất khen ngợi nhưng Ả Đoan Trang ngu quá khi mà cố tình không hiểu lý do tại sao cần ngăn chặn ngay các tổ chức phản động trên thực tế. Ả biết nếu cơ quan An ninh mà không xử lý nhanh chóng, kịp thời thì các tổ chức phạn động mà Phạm Đoan Trang theo sẽ hành động ngay.
Ả này cũng suy luận, bày đặt tư duy khi đề cấp LOGIC CỦA VIỆC “BẮT PHẢN ĐỘNG”. Ả viết: “Sự thật vốn đơn giản lắm: Chống tình báo Hoa Nam, chống Tàu cộng để bảo vệ đất nước, thì tất nhiên với trình độ và năng lực vô cùng hạn chế của mình, an ninh Việt Nam bó tay rồi. Chống CIA, khủng bố ISIS lại càng không. Tóm lại là chẳng làm được gì nước ngoài, thôi thì quay sang đè bọn dân đen ra, dán cho nó cái nhãn “chống phá nhà nước”, “lật đổ chính quyền nhân dân”, thổi phồng nó lên cho nó có vẻ nguy hiểm, rồi bắt vậy. Có thế mới có cớ ăn lương hay giải ngân “kinh phí hỗ trợ” chứ, không thì thất nghiệp”. Sự thật mà đơn giản như Ả suy nghĩ thì xã hội sẽ đảo chiều, loạn, phủ nhận sạch trơn. Bảo vệ ANQG diễn ra trên mọi phương diện. Lịch sử đấu tranh tranh chống giặc ngoại xâm cho thấy cơ quan tình báo của Pháp, của Mỹ đã phải bó tay trong việc thực hiện hàng loạt các chiến lược, chiến thuật tình báo, CIA đã từng thừa nhận thất bại khi không kiểm soát được các tướng tính báo của ta như Phạm Xuân Ẩn, Phạm Ngọc Thảo, Vũ Ngọc Nhạ...
Đã thế, Trang lại còn lớn tiếng bảo vệ Trần Huỳnh Duy Thức – Lê Công Định – Lê Thăng Long (2010) - các đối tượng đã bị xử về tội hoạt động nhằm lật đổ chính quyền nhân dân (Điều 79 - BLHS). Trang vu cáo Cơ quan An ninh cố tình đẩy ba trí thức “trói gà không chặt” vào con đường phạm tội. Có thật là trí thức “trói gà không chặt”. Đọc bản nhận tội của các đối tượng mới biết:
Trần Huỳnh Duy Thức: “... Tôi tự nhận thấy những hành vi của tôi đã vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Tôi thành thật cảm ơn cơ quan an ninh Việt Nam đã kịp thời ngăn chặn, nếu không tôi còn vi phạm nghiêm trọng hơn. Tôi cảm thấy hối hận vì đã quan hệ với ông Bình và ông Định để thực hiện những mưu đồ chống phá Nhà nước CHXHCN Việt Nam...”
Lê Công Định: “... Tôi rất hối hận về sai lầm của mình mà vì đó mà tôi bị bắt giam như ngày hôm nay. Do vậy tôi đã hợp tác khai báo đầy đủ về việc làm của mình cho cơ quan điều tra và mong muốn được hưởng các tình tiết giảm nhẹ và sự khoan hồng theo quy định của pháp luật”.
Nguyễn Tiến Trung: “...Hành vi của tôi là vi phạm pháp luật nghiêm trọng. Tôi xin được hưởng sự khoan hồng của pháp luật để sớm trở về với gia đình, trở thành người công dân tốt, đong góp vào sự phát triển của đất nước một cách thiết thực”
Như vậy, tất cả việc làm của Cơ quan An ninh đều là đúng pháp luật, dựa trên đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, không có chuyện “vẽ thêm nhiều chi tiết bí hiểm và rắc rối, tạo cho đương sự vẻ “nặng tội”, như Cô ả nói đâu. Tất cả hành vi của các đối tượng đều nhận được sự chỉ đạo từ các tổ chức, cá nhân nước ngoài, thậm chí là nhà nước nước ngoài chứ không đơn thuần chỉ là hành động đơn lẻ. Tất cả các hành vi mà các đối tượng  thực hiện phải được chụp chọt, báo cáo về trung tâm.... để lại quảng bá, quảng bá, quảng bá hình ảnh của các tổ chức phản động ở hải ngoại, đổi lại các đối tượng sẽ nhận được tiền.
Tiếu Ngạo

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. Những chiến sỹ An ninh đang ngày đêm làm việc tận tụy, bảo vệ nhân dân, ngăn ngừa những nguy cơ ảnh hưởng đến nền ANQG, xâm phạm đến những lợi ích của nhân dân. Việc mặc cả nên dành cho các các vị dâm chủ, các vị luôn hô hào, luôn dựa dẫm vào cái gọi là” ô dù quốc tế” “ô dù nhân quyền, dân chủ” đề vận động hành lang quốc tế can thiệp, gây sức ép về chính trị đối với Việt Nam

  Trả lờiXóa
 2. Phạm Đoan Trang ơi, vẫn còn suy nghĩ nông cạn quá. Ả bảo là các chiến sĩ của ta không đối phó được với Mỹ, hay Trung Quốc, hay 1 quốc gia nào đó nên quay lại đàn áp bọn chúng. Thực tế đúng là hiện nay đa số các đối tượng mà chúng ta đấu tranh đều tựa như ả nhưng chúng hoạt động với vẻ bề ngoài là những tổ chức xã hội xong phía sau lại là tay sai của các thế lực thù địch ở nước ngoài, đa số đang sống ở Mỹ và phương Tây. Như thế thì những đối tượng như ả bị "dẹp" là đúng chứ còn gì nữa.

  Trả lờiXóa
 3. Như vậy, tất cả việc làm của Cơ quan An ninh đều là đúng pháp luật, dựa trên đường lối, chính sách của Đảng và Nhà nước, không có chuyện “vẽ thêm nhiều chi tiết bí hiểm và rắc rối, tạo cho đương sự vẻ “nặng tội”, như Cô ả nói đâu. Tất cả hành vi của các đối tượng đều nhận được sự chỉ đạo từ các tổ chức, cá nhân nước ngoài, thậm chí là nhà nước nước ngoài chứ không đơn thuần chỉ là hành động đơn lẻ. Tất cả các hành vi mà các đối tượng thực hiện phải được chụp chọt, báo cáo về trung tâm.... để lại quảng bá, quảng bá, quảng bá hình ảnh của các tổ chức phản động ở hải ngoại, đổi lại các đối tượng sẽ nhận được tiền.

  Trả lờiXóa
 4. Tóm lại là đọc những bài viết này của Phạm Đoan Trang càng thấy tư cách của cô ta mạt hạng như thế nào. Những dòng như thế mà Đoan Trang cũng có thể viết ra được chứng tỏ cô ta chẳng có chút liêm sỉ nào, vậy mà cũng đòi đi làm chính trị.

  Trả lờiXóa
 5. Dâm chủ Phạm Đoan Trang, ai cũng biết những kẻ rân chủ này luôn có những lời nói việc làm phá hoại, xuyên tạc bịa đặt nói xấu Đảng, Nhà nước, thực chất chúng có giúp được gì cho nhân dân đất nước không??? Lợi là một người làm nghề báo nhưng lại không đủ tư cách đạo đức thì việc xử lí thanh loại ra khỏi nghề báo là quá đúng đắn rồi, thế mà chị dâm Trang vẫn cố tình bảo vệ cho hắn, đúng là bản chất xấu xa gian sảo vẫn không hề thay đổi

  Trả lờiXóa
 6. Mấy anh công an không có vụ án nào thì vẫn được trả lương bình thường hàng tháng, nếu đất nước này càng ít tội phạm thì các anh đó càng nhàn chứ sao. Chẳng ai dại đi bắt oan mấy anh em dân chủ vì "đói dự án" đâu chị Đoan Trang ạ, khác nào muốn sướng không muốn lại vơ việc vào mình. Chị suy luận ra một cái lý do vớ vẩn đó nhưng có chứng minh được những người cơ quan công an bắt là oan không?

  Trả lờiXóa
 7. Nó là suy đoán của con đàn bà thôi mà, đã là suy đoán thì ai tin đâu. Thứ 2 lại là suy đoán từ đầu óc hạn hẹp của con mụ đàn bà thì chấp làm gì các bác, nghe và đọc làm gì cho mất thời gian. Chắc thời gian này nó cũng cá kiếm được ít, nên chỉ dám ngồi trá đá vỉa hè để chém gió thôi, mà gió cấp thấp thì khó mà thành bão được.

  Trả lờiXóa
 8. Đúng là đã ngu lại còn tỏ ra nguy hiểm! Mụ này tưởng cán bộ công chức của Việt nam cũng làm việc giống như là các mụ ấy chăng. Làm việc chạy theo doanh thu và số lượng à? Không có nhé.
  Thứ 1: Lực lượng công chức việt nam, được nhà nước trả lương hàng tháng. Do đó, chẳng có chuyện đói cái nọ, đói cái kia mà làm vớ vẩn như các mụ làm nhé.
  Thứ 2: Lực lượng công chức được trả lương từ nguồn ngân sách nhà nước, nên sẽ làm việc hết mình để làm sao đảm bảo cho sự phát triển của đất nước. Đối với lực lượng an ninh, sẽ làm việc làm sao để giữ được sự ổn định của đất nước, cuộc sống bình an cho người dân, để họ yên tâm làm ăn sinh sống. Vì vậy, những kẻ có ý định phá hoại cuộc sống bình yên của người dân thì đều vào danh sách đen của lực lượng an ninh thôi cô nàng tóc vàng hoe ơi. Đầu óc ngu si, tứ chi phát triển, lại còn đòi bàn chuyện chính trị!

  Trả lờiXóa
 9. Cứ kệ con mụ này nó kêu gào đi các chế ạ, bởi nó kêu gào càng nhiều thì càng thể hiện cái ngu si, cái thiển cận của nó thôi. Nhìn cái mặt, đọc mấy cái nó suy đoán, cho thấy cái suy nghĩ của nó không bằng một đứa học sinh, chứ nói gì đến việc làm cho người khác quan tâm.

  Trả lờiXóa
 10. Cố tình xuyên tạc chức năng, nhiệm vụ của người chiến sỹ an ninh.
  Đọc đi cho thông não mụ ả thối.
  "ới chức năng của mình, những chiến sỹ An ninh đang ngày đêm làm việc tận tụy, bảo vệ nhân dân, ngăn ngừa những nguy cơ ảnh hưởng đến nền ANQG, xâm phạm đến những lợi ích của nhân dân. Việc mặc cả nên dành cho các các vị dâm chủ, các vị luôn hô hào, luôn dựa dẫm vào cái gọi là” ô dù quốc tế” “ô dù nhân quyền, dân chủ” đề vận động hành lang quốc tế can thiệp, gây sức ép về chính trị đối với Việt Nam."

  Trả lờiXóa
 11. "Tất cả hành vi của các đối tượng đều nhận được sự chỉ đạo từ các tổ chức, cá nhân nước ngoài, thậm chí là nhà nước nước ngoài chứ không đơn thuần chỉ là hành động đơn lẻ. Tất cả các hành vi mà các đối tượng thực hiện phải được chụp chọt, báo cáo về trung tâm.... để lại quảng bá, quảng bá, quảng bá hình ảnh của các tổ chức phản động ở hải ngoại, đổi lại các đối tượng sẽ nhận được tiền."
  ả biết điều này, nhưng cứ xuyên tạc, cứ nói linh tinh ấy mà. Chấp gì kẻ hoang tưởng đâu.

  Trả lờiXóa
 12. Đọc cái tên Đoan trang, nhìn mặt lại càng thấy đoan trang. Trông như con dở hơi hay gặp đi lại trên đường ấy. Nhìn con mụ này thì có nói gì cũng chẳng ai tin đâu mà. Thứ 2 nữa là nói mấy cái nhảm nhí, linh tinh ấy thì chỉ có đồng loại của ả mới nghe thôi, nhưng chúng thừa biết rằng toàn thứ dự đoán rác rưởi thôi mà.

  Trả lờiXóa
 13. Vẫn là trò kêu gào, rêu rao những điều nghe đã thành quen. FB Phạm Đoan Trang suy đoán rồi ồn ào cho rằng phía cơ quan an ninh đang “ ĐÓI DỰ ÁN”, vi phạm dân chủ nhân quyền khi gần đây liên tiếp bắt tạm giam một số đối tượng xâm phạm ANQG như: Nguyễn Ngọc Như Quỳnh, Hồ Hải, Lưu Văn Vịnh...

  Trả lờiXóa
 14. Ả Đoan Trang hiểu được nguyên tắc đấu tranh chống phản động là “bóp chết các tổ chức phản động ngay từ trong trứng nước”. Điều này, rất khen ngợi nhưng Ả Đoan Trang ngu quá khi mà cố tình không hiểu lý do tại sao cần ngăn chặn ngay các tổ chức phản động trên thực tế. Ả biết nếu cơ quan An ninh mà không xử lý nhanh chóng, kịp thời thì các tổ chức phạn động mà Phạm Đoan Trang theo sẽ hành động ngay.

  Trả lờiXóa
 15. Một lời phát biểu liều của Phạm Đoan Trang. Cơ quan An ninh đang làm đúng chức năng, nhiệm vụ của họ chứ họ đâu có làm sai? Nếu làm sai thì chính bản thân Cơ quan An ninh bị xử lý trước pháp luật. Trong khi tất cả các đối tượng như Trần Huỳnh Duy Thức, Lê Công Định, Nguyễn Tiến Trung... lại thừa nhận tội lỗi của mình trước vành móng ngựa. Suy luận một cách logic rõ ràng chúng ta thấy phải cảm ơn Cơ quan An ninh điều tra vì đã giúp bảo vệ cuộc sống bình yên của nhân dân.

  Trả lờiXóa
 16. Cái miệng của Phạm Đoan Trang quen đi kêu gào rồi nên lần này thấy Phạm Đoan Trang nói những lời xằng bậy tôi không thấy có gì sự kỳ lạ ở đây. Một Phạm Đoan Trang ngu dốt về nhận thức, nói rằng Cơ quan An ninh làm cho đủ chỉ tiêu. Một điều thật sự rất nực cười. Đã là Cơ quan An ninh tôi tin rằng không ai muốn phải đi làm hay bắt bớ một ai đó cả. Nếu có trách tại sao không trách các đồng bọn của Đoan Trang không vi phạm các điều trong Bộ luật hình sự. Đừng tự trách người khác trong khi chính bản thân y và các đối tượng đang vi phạm nghiêm trọng pháp luật Việt Nam. Nói lại một lần nữa một Phạm Đoan Trang đang gào rú để lấy sự chú ý của các "ông lớn" và để có tiền là đây.

  Trả lờiXóa
 17. Đoan Trang rằng an ninh Việt Nam không chống được khủng bố IS sao? Vậy thi cuộc sống bình yên trên đất nước này bấy lâu nay là do ai vậy hả Đoan Trang. Đây không phải nhờ công an Việt Nam, nhờ sự hiệp đồng của toàn dân tộc Việt Nam thì nhờ ai được. Nói cũng phải biết nghĩ, biết suy xét một chút chứ!

  Trả lờiXóa
 18. Thanh Hằng à, nếu ả Đoan Trang mà biết nghĩ thì đã chẳng theo cái đám phản động, trở mặt cắn lại chính quốc gia, dân tộc mình rồi. Nếu ả biết nghĩ thì đã không bán rẻ lương tâm, danh dự mình cho những đồng đôla bẩn rồi. Và nếu ả biết nghĩ thì đã không phụ công cha mẹ sinh thành, nuôi dưỡng ả lớn khôn rồi!

  Trả lờiXóa
 19. Ả Trang cũng biết nghĩ cả đấy lá trần đình ạ! Chẳng qua ả vì hám tiền quá mà thôi. Có người chỉ cần tiền để duy trì cuộc sống. Nhưng cũng có những người sống vì tiền, sẵn sàng bán rẻ tất cả chỉ vì tiền. Đoan Trang là cái loại người thứ hai đó. Vì thế mà ả mới thành nhà rân chủ chống phá lại chính nơi chôn rau cắt rốn mình như thế chứ!

  Trả lờiXóa