Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NHẰM TỚI THẾ HỆ TRẺ - MỘT ÂM MƯU THÂM ĐỘC CỦA PHONG TRÀO DÂN CHỦ

Trong thời gian qua cho thấy, phong trào dân chủ đã nhằm tới nhiều đối tượng khác nhau để lôi kéo, kích động họ vào con đường phá hoại đất nước. Trong đó, học sinh, sinh viên đang là một trong những hướng lôi kéo tác động được đặc biệt chú trọng. Câu chuyện các sinh viên của trường đại hoc Hoa Sen biếu tình phản đối chính sách của Hội đồng quản trị nhà trường hôm 11/11/2016 đã được đám dân chủ chụp lấy và ra công tác động. Chẳng hạn như trên lá cải Dân làm báo đã xuất hiện ngay bài viết Hôm nay ở nhà trường, ngày mai sẽ xuống đường” với lời lẽ kích động rất quen thuộc:
“Ngày hôm nay các bạn trẻ thấy được những chính sách tước đoạt quyền lợi của mình trong môi trường hạn hẹp là nhà trường và họ đã hành động để bảo vệ quyền lợi của mình và cộng đồng.
Ngày mai thế hệ này sẽ nhìn nhận thấy những chính sách bất công, dối trá và lạm quyền của thể chế chính trị. Vận mệnh tương lai của đất nước Việt Nam trong tay của các bạn trẻ”
NHẰM TỚI THẾ HỆ TRẺ - MỘT ẤM MƯU THÂM ĐỘC CỦA PHONG TRÀO DÂN CHỦ
Có thể thấy, sự việc xảy ra ở Đai học Hoa Sen vừa qua xuất phát của những kẻ có ý đồ của một số cá nhân có liên quan. Nhưng những kẻ có ý đồ đó đã lấy sinh viên ra làm lá chắn, làm bình phong để bảo vệ lợi ích của mình. (Đọc để biết thêm chi tiết: http://giaoduc.net.vn/Giao-duc-24h/Ai-dung-sau-kich-dong-sinh-vien-Truong-Hoa-Sen-gay-roi-hoc-duong-post172387.gd). Nhưng rõ ràng việc lợi dụng các sinh viên để gây mất an ninh trật tự tại khu vực nhà trường của những đối tượng kia là một việc làm đáng lên án.
Nhưng đáng lên án hơn là những thông tin đó đã được những kẻ giả mạo dân chủ, nhân quyền chụp lấy và biến từ những vụ việc chuyển thành vấn đề mang tính chính trị nhạy cảm. Đó là một âm mưu cực kỳ thâm độc. Bởi:
Bất kỳ quốc gia nào trên thế giới đều có những chính sách đặc biệt giành cho thế hệ trẻ - những người sẽ tiếp quản sự nghiệp phát triển của quốc gia mình. Ở Việt Nam cũng vậy, giáo dục được coi là một trong những quốc sách mà được nhà nước đặc biệt quan tâm từ khi thành lập nước Việt Nam dân chủ cộng hòa đến nay. Việc đào tạo thế hệ trẻ là một trong những mối quan tâm hàng đầu của Đảng và Nhà nước và đây là một trong những khâu then chốt để thực hiện hai nhiệm vụ chính trị xây dựng và bảo vệ Tổ quốc. Tuy nhiên, đây cũng được coi là mối quan tâm bấy lâu nay của đám cờ vàng hải ngoại, chúng muốn tác động đến đội ngũ thế hệ trẻ nhằm thực hiện mưu đồ đen tối của mình.
Hơn nữa, trong thời gian qua, âm mưu lợi dụng thế hệ trẻ để tiến hành các hoạt động chống phá đã được chúng tận dụng một cách triệt để. Chúng không từ một thủ đoạn nào, bất chấp luân thường đạo lý. Chẳng hạn, như trường hợp của Nga Phủ Lý luôn lấy hai đứa con của mình lê la khắp phố phường Hà Nội và các địa bàn đề làm lá chắn, để thực hiện hành vi vu cáo chính quyền; hay như Cấn Thị Thêu đã đi vào con đường tội lỗi nhưng trước khi đi tù thị đã đẩy những đứa con của mình tiếp nối con đường chống phá của mẹ và tiếp tay cho lũ cờ vàng hải ngoại; hay chúng ta còn thấy ở đâu đó thời gian vừa qua ở giáo phận Vinh, một số kẻ khoác áo thầy tu đi theo tiếng gọi của đám cờ vàng mà kích động và ngăn cản việc đến trường của con em trong giáo phận và nhồi nhét vào đầu chúng cái tư tưởng bất tuân pháp luật…
Đặc biệt, còn có những kẻ được cho ăn học tử tế, có chút kiến thức nhất định nhưng khi bị đám cờ vàng bơm tiền vào và nhồi nhét cái ảo tưởng về dân chủ đã không ngần ngại tiến hành các hoạt động chống phá chế độ như con thiêu thân và đã bị xử lý như Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Viết Dũng, Phạm Đoan Trang… Những đối tượng này đã bị bọn cờ vàng hải ngoại sử dụng như những con tốt, như những con mồi để đi vào tác động đến các thế hệ trẻ nhằm nhanh chóng đạt được mục đích của mình.
Nguy hiểm hơn đó là trong giai đoạn hiện nay, chúng có thể lợi dụng triệt để ứng dụng của khoa học công nghệ, trong đó có không gian mạng để tác động, để tuyên truyền những luồng quan điểm sai trái cho thể hệ trẻ. Hình thức bên ngoài thì rất “dân chủ” nhưng âm mưu là một tập hợp thế hệ trẻ thành một lực lượng trong cái âm mưu “đấu tranh bất bạo động” của chúng.
Vì vậy, có thể thấy, xu hướng nhằm tới thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay là một âm mưu cực kỳ thâm độc. Các bạn trẻ cần phải tỉnh táo và cảnh giác trước những âm mưu thâm độc này để đừng bị biến thành những con tốt thí mạng.
Thành Nam

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Xu hướng nhằm tới thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay của phong trào rận chủ là một âm mưu cực kỳ thâm độc. Các bạn trẻ cần phải tỉnh táo và cảnh giác trước những âm mưu thâm độc này để đừng bị biến thành những con tốt thí mạng.

  Trả lờiXóa
 2. Trong giai đoạn hiện nay, đám phản động rận chủ chúng có thể lợi dụng triệt để ứng dụng của khoa học công nghệ, trong đó có không gian mạng để tác động, để tuyên truyền những luồng quan điểm sai trái cho thể hệ trẻ. Hình thức bên ngoài thì rất “dân chủ” nhưng âm mưu là một tập hợp thế hệ trẻ thành một lực lượng trong cái âm mưu “đấu tranh bất bạo động” của chúng. Điều này quả thực hết sức nguy hiểm nên giới trẻ cần phải tỉnh táo cảnh giác không bị lôi kéo hoạt động cho chúng.

  Trả lờiXóa
 3. Lũ người của giới rận chủ chúng đã nhằm tới nhiều đối tượng khác nhau để lôi kéo, kích động họ vào con đường phá hoại đất nước. Trong đó, học sinh, sinh viên đang là một trong những hướng lôi kéo tác động được đặc biệt chú trọng. chúng có thể lợi dụng triệt để ứng dụng của khoa học công nghệ, trong đó có không gian mạng để tác động, để tuyên truyền những luồng quan điểm sai trái cho thể hệ trẻ. Hình thức bên ngoài thì rất “dân chủ” nhưng âm mưu là một tập hợp thế hệ trẻ thành một lực lượng trong cái âm mưu “đấu tranh bất bạo động” của chúng.Vì vậy, có thể thấy, xu hướng nhằm tới thế hệ trẻ trong giai đoạn hiện nay là một âm mưu cực kỳ thâm độc. Các bạn trẻ cần phải tỉnh táo và cảnh giác trước những âm mưu thâm độc này để đừng bị biến thành những con tốt thí mạng.

  Trả lờiXóa
 4. Thế hệ trẻ là những người năng động, nhiệt huyết, làm việc hết mình, không mệt mỏi. Trong suy nghĩ của họ, nếu họ cống hiến gì được cho xã hội thì họ cống hiến hết mình. Tuy nhiên, hạn chế của họ là thiếu hiểu biết. Cho nên có lẽ điều này bị bọn nhà rận nhằm vào và khái thác tối đa.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Tuổi trẻ - cái tuổi thích thể hiện bản thân, tuổi mà cái tôi cá nhân là trên tất cả, trong khi đó, tâm lý chưa ổn định, rất dễ bị những lời lẽ kích động làm thay đổi. Bởi vậy, chỉ cần nghe một số luận điệu lọt tai là một số không nhỏ các bạn trẻ sẽ hùa vào cho đó là lý tưởng, là đúng đắn... Thật nguy hiểm khi họ bị ngộ độc bởi những thứ nguy hiểm ấy

   Xóa
 5. Thực ra câu chuyện về tổ chức dân chủ, hay việt tân nhằm vào sinh viên để lôi kéo, kích động không còn là câu chuyện xa lạ nữa. Các tổ chức này đã nhằm vào tầng lớp học sinh, sinh viên từ nhiều năm này, tuy nhiên càng ngày càng lộ liễu và hoạt động mạnh hơn. Để hạn chế điều này thì trước tiên nên làm công tác tư tưởng cho giáo viên trước, trong quá trình giảng dạy giáo viên sẽ lồng ghép và tọa đàm nói chuyện với sinh viên. Vì đối tượng sinh viên là những người nhiệt tình, tâm huyết, đang muốn được cống hiến, nhưng lại thiếu hiểu biết nên rất dễ bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 6. Không chỉ các tổ chức dân chủ, Việt tân mới nhằm vào tầng lớp học sinh, sinh viên đâu các bác ạ. Mà rất nhiều tổ chức khác đều nhằm vào tầng lớp này cả, như kể cả các nhà đầu tư, kinh doanh cũng thế thôi. Vì tầng lớp này chiếm một con số không hề nhỏ trong tổng dân số của nước ta. Mà tầng lớp này là dễ bị kích động nhất, làm việc nhiệt tình, hiệu quả nhất, mà giá thành thuê lại rẻ mạt nhất, nên đủ các tổ chức, thể loại nhằm tới mà.

  Trả lờiXóa
 7. Bạn Hoàng Bách nói đúng đấy, trước đây khi tôi còn là sinh viên, tôi thấy rất nhiều tổ chức ngầm ngấm liên hệ với sinh viên để tham gia các hoạt động của họ. Ví dụ như đợt đấy cái bán hàng đa cấp mới bắt đầu có. Sinh viên còn chưa nghe ra thế nào. Thế là chúng mời ra nghe chúng nói chuyện. Mà cái bọn này nói thì thôi rồi, cảm giác như tiền bạc, của cải ở đâu sắp bay hết vào túi mình ấy. Thế là sinh viên về vay mượn, gom góp tiền để mua. Mua xong thì về lôi kéo bạn bè, người thân ở nhà. Ai tham gia trong thời gian đầu thì lôi kéo được nhiều, có nhiều tiền, tham gia thời gian sau thì chết chỏng, chết trơ. Có người mua xong, biết mình bị lừa thì tặc lưỡi thôi coi như đánh rơi, có người tiếc của thì lôi kéo người khác để vớt vát. Thế mới nói, tầng lớp học sinh, sinh viên chỉ có sức lực, tâm huyết, nhiệt huyết thôi, chứ suy nghĩ thì còn bột phát và thiếu kinh nghiệm thực tế lắm. Nên đủ các thể loại của xã hội nhằm vào đối tượng này. Để không bị lôi kéo vào các tệ nạn, hoạt động này nọ là cũng rất khó đấy.

  Trả lờiXóa
 8. Trong xã hội Việt nam thì toàn bàn luận chuyện trên trời, dưới biển, còn việc chung thì chẳng ai quan tâm, coi đó như không phải là việc của mình. Để hạn chế được thực trạng học sinh, sinh viên bị lôi kéo này thì trước tiên nên giáo dục tư tưởng cho cán bộ, giáo viên, giảng viên các trường đã. Sau đó thì kết hợp giữa trường với công an các cấp, để họ đến nói chuyện, giải thích cho học sinh, sinh viên. Học sinh, sinh viên, họ chỉ biết vùi đầu vào sách vở, có kiến thức về thực tiễn đâu. nên các tổ chức vẽ gì thì họ nghĩ đó là thật, nên mới dễ bị dụ. Không tổ chức các hoạt động trên thì học sinh, sinh viên làm sao mà biết, mà cảnh giác được.

  Trả lờiXóa
 9. những kẻ được cho ăn học tử tế, có chút kiến thức nhất định nhưng khi bị đám cờ vàng bơm tiền vào và nhồi nhét cái ảo tưởng về dân chủ đã không ngần ngại tiến hành các hoạt động chống phá chế độ như con thiêu thân và đã bị xử lý như Nguyễn Tiến Trung, Nguyễn Viết Dũng, Phạm Đoan Trang… Những đối tượng này đã bị bọn cờ vàng hải ngoại sử dụng như những con tốt, như những con mồi để đi vào tác động đến các thế hệ trẻ nhằm nhanh chóng đạt được mục đích của mình.
  Đấy, những kẻ được ăn học đến nơi, đến chốn, có tuổi nhưng vẫn còn bị mắc vào, huống chi là học sinh, sinh viên, còn ít tuổi, chưa có kiến thức về thực tiễn, nên việc bị lôi kéo là điều dễ hiểu thôi mà.

  Trả lờiXóa
 10. Bây giờ bảo phải tỉnh táo và cảnh giác trước những âm mưu thâm độc này để đừng bị biến thành những con tốt thí mạng khó lắm. Vì bao nhiêu tổ chức, các doanh nghiệp, đủ các thể loại của xã hội đều nhằm vào học sinh, sinh viên cả. tầng lớp này như con chuột bạch để họ đưa ra làm thí nghiệm ấy mà. Bọn dân chủ, việt tân nó nhiều thủ đoạn lắm. Nó nói hay, và lôi kéo sinh viên có bài bản lắm. Mặt khác học sinh, sinh viên thì làm gì có tiền, nó cho 1 ít, thì nó bảo gì mà chả nghe. Kiến thức thực tế thì thiếu, kiến thức lý thuyết thì cũng hạn chế, thế là tham gia mấy cái hoạt động của chúng, chúng cho tiền, thậm chí còn cho đi nước ngoài. Mà sinh viên thì có tính tò mò, thích tìm hiểu, khám phá nữa, nên mắc bẫy của chúng là điều tất yếu thôi mà.

  Trả lờiXóa
 11. Học sinh, sinh viên có quyền nói lên tiếng nói của mình. Thế nhưng, đừng để thế hệ trẻ hôm nay bị lợi dụng vào những thứ không đáng để rồi tương lai của cả một thế hệ bị hủy hoại bởi những âm mưu ấy. Những bạn trẻ hãy cẩn trọng trước những hành động của mình ngày hôm nay, bởi nó sẽ quyết định tương lai của các bạn

  Trả lờiXóa
 12. trong giai đoạn hiện nay, chúng có thể lợi dụng triệt để ứng dụng của khoa học công nghệ, trong đó có không gian mạng để tác động, để tuyên truyền những luồng quan điểm sai trái cho thể hệ trẻ. Hình thức bên ngoài thì rất “dân chủ” nhưng âm mưu là một tập hợp thế hệ trẻ thành một lực lượng trong cái âm mưu “đấu tranh bất bạo động” của chúng.

  Trả lờiXóa
 13. học sinh, sinh viên đang là một trong những hướng lôi kéo tác động được đặc biệt chú trọng. Câu chuyện các sinh viên của trường đại hoc Hoa Sen biếu tình phản đối chính sách của Hội đồng quản trị nhà trường hôm 11/11/2016 đã được đám dân chủ chụp lấy và ra công tác động. Thật kinh tởm với những gì mà lũ dân chủ cuội đang làm

  Trả lờiXóa
 14. Hướng đến thế hệ trẻ chính là cái mục đích được ưu tiên hàng đầu của các đối tượng trong phong trào dân chủ. Các đối tượng này luôn hướng mục tiêu lôi kéo của mình về phía các bạn trẻ. Bởi bản tính của giới trẻ là dễ bị kích động, dễ bị lôi kéo, dễ bị mua chuộc và dễ tập hợp nên chúng dành rất nhiều thời gian để tiến hành các hoạt động lôi kéo giới trẻ. Vụ việc của sinh viên trường Đại học Hoa Sen chỉ là một sự việc đáng tiếc khi đề ra một số chính sách không phù hợp cho sinh viên của Ban Giám hiệu nhà trường mà thôi. Nhưng ngay lập tức các đối tượng dận chủ đã lợi dụng vấn đề này để tiến hành kêu gọi tập hợp thanh niên tham gia phong trào dận chủ. Mong rằng các bạn sẽ tỉnh táo để không bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 15. Hướng đến thế hệ trẻ chính là cái mục đích được ưu tiên hàng đầu của các đối tượng trong phong trào dân chủ. Các đối tượng này luôn hướng mục tiêu lôi kéo của mình về phía các bạn trẻ. Bởi bản tính của giới trẻ là dễ bị kích động, dễ bị lôi kéo, dễ bị mua chuộc và dễ tập hợp nên chúng dành rất nhiều thời gian để tiến hành các hoạt động lôi kéo giới trẻ. Vụ việc của sinh viên trường Đại học Hoa Sen chỉ là một sự việc đáng tiếc khi đề ra một số chính sách không phù hợp cho sinh viên của Ban Giám hiệu nhà trường mà thôi. Nhưng ngay lập tức các đối tượng dận chủ đã lợi dụng vấn đề này để tiến hành kêu gọi tập hợp thanh niên tham gia phong trào dận chủ. Mong rằng các bạn sẽ tỉnh táo để không bị lợi dụng.

  Trả lờiXóa
 16. Thế hệ trẻ luôn là thế hệ mà các đối tượng dân chủ đang hướng đến một cách mạnh mẽ để lôi kéo trong phong trào dân chủ. Họ lôi kéo thế hệ trẻ để tiến hành các hoạt động trong phong trào dân chủ. Thế hệ trẻ nên có nhiều đặc điểm nổi bật như: có khả năng tiếp cận công nghệ thông tin một cách nhanh chóng, dễ bị kích động, lôi kéo... nên chúng hướng đến giới trẻ. Đúng là một âm mưu thâm độc của các đối tượng.

  Trả lờiXóa