Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỀN ĐÌNH CỐNG CÒN ĐỦ TƯ CÁCH ĐỂ BÀN LUẬN VỀ ĐẢNG CỘNG SẢN KHÔNG?

Nguyễn Đình Cống là nhân vật mới nổi trong làng dân chủ rởm, xuất phát từ việc bị khai trừ khỏi Đảng do thoái hóa, biến chất về tư tưởng đạo đức, Nguyễn Đình Cống được các nhà dân chủ rởm ca tụng, câu móc thành công. Sau khi không còn được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đối tượng này hoạt động khá tích cực vào các hoạt động phá hoại do các nhà dân chủ vẽ vời ra. Người ta vẫn thường thấy hình ảnh một ông già lẩm cẩm bị đám trẻ ranh tự xưng dân chủ dẫn dắt, chỉ đạo thực hiện nhiều hoạt động.
NGUYỀN ĐÌNH CỐNG CÒN ĐỦ TƯ CÁCH ĐỂ BÀN LUẬN VỀ ĐẢNG CỘNG SẢN KHÔNG?
Mới đây, sau khi Đảng Cộng sản công bố Nghị quyết Hội nghị Trung ương 4 khóa XII, Nguyễn Đình Cống đã có bài phát biểu nhận xét về nội dung của bản Nghị quyết với những lời lẽ thiếu khách quan thường thấy ở các nhà dân chủ. Bản nghị quyết mà Đảng ta công bố lần này nhận được rất nhiều lời khen ngợi, ủng hộ vì đã nêu rõ được những hạn chế, thiếu sót và đề ra nhiều giải pháp hữu hiệu nâng cao hiệu quả hoạt động của từng Đảng bộ, Chi bộ cơ sửo trong thời gian tới.
Điểm nổi bật mà Nguyễn Đình Cống luôn miệng nhắc lại đó là “tự diễn biến”, “tự chuyển hóa” trong Nghị quyết. Vấn đề này như đánh trúng tim đen của đối tượng này vì chính Nguyễn Đình Cống bị khai trừ khỏi Đảng bởi tư tưởng tự diễn biến, tự chuyển hóa theo xu hướng tiêu cực, không vì lợi ích của cộng đồng, của dân tộc mà chạy theo chủ nghĩa cá nhân ích kỷ. Cũng giống như các nhà dân chủ rởm khác, Nguyễn Đình Cống luôn miện tự cho mình là vì lợi ích quốc gia, vì lợi ích của người dân nhưng về bản chất thì đối tượng này đều hoạt động vì những lợi ích cá nhân hẹp hòi, không hề suy nghĩ đến lợi ích chung.
Nguyễn Đình Cống cho rằng bản Nghị quyết lần này có nội dung không mới, lặp lại nhiều so với bản Nghị quyết khóa trước, vẫn là tư tưởng đấu tranh với các cá nhân có tư tưởng tự diễn biến, thoái hóa trong nội bộ Đảng. Nếu là một người có học thức, có hiểu biết thì sẽ không có suy nghĩ thiển cận như này. Bất kỳ tổ chức nào cũng luôn có hoạt dộng đấu tranh, loại bỏ những thành phần tiêu cực, đi ngược lại với chủ trương, lợi ích của tổ chức. Đảng Cộng sản Việt Nam được thành lập, hoạt động dựa trên lợi ích của dân tộc Việt Nam, phát triển song hành cùng với sự nghiệp xây dựng, bảo vệ và phát triển của Tổ quốc. Vì vậy, những tư tưởng thoái hóa, tự diễn biến theo xu hướng trái ngược lại với lợi ích của dân tộc thì đều bị khai trừ khỏi Đảng, điển hình nhất là đối với trường hợp của Nguyễn Đình Cống.
Với tư tưởng biến chất và đã bị khai trừ khỏi Đảng từ lâu thì Nguyễn Đình Cống không đủ tư cách, trình độ để đánh giá, nhận xét bản Nghị quyết Hội nghị trung ương 4 khóa XII đầy tâm huyết của Đảng ta. Những thành phần không xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản, lại luôn thực hiện nhiều hành động phá hoại đất nước bớt xàm ngôn, bớt chém gió lại. Nguyễn Đình Cống chỉ là con rối để mấy vị dân chủ lão làng dẫn dắt, chỉ đạo mà thôi.
Bản Nghị quyết Hội nghị trung ương 4 khóa XII của Đảng là bản nghị quyết được xây dựng bài bản, công phu, chứa đựng tâm huyết của cả một tập thể Đảng vững mạnh. Việc bị các đối tượng dân chủ rởm xuyên tạc, phá hoại là điều dễ hiểu bởi những thành phần này có tư tưởng đối lập với Đảng ta, không vì mục tiêu chung của toàn dân tộc nên với xuất hiện những thành phần như Nguyễn Đình Cống.
Công Lý

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Chính Nguyễn Đình Cống là một ví dụ về tự diễn biến tuej chuyển hóa. Một kẻ đã bị tha hóa về đạo đức, tư tưởng lệch lạc để rồi bị các đối tượng thù địch móc lối dẫn dắt là cũng dám đánh giá nghị quyết chứ.

  Trả lờiXóa
 2. Anh Công ơi còn mấy nả nữa,anh Hồng Hà chuẩn bị đàn anh lên chầu chúa rồi lên đo cho cô bạn rận chủ,hãy để xã hội này cho lớp trẻ chúng tôi[xin lỗi anh Công, an còn không xong,ỉa còn cây nho con cháu mà đòi làm chính trị để tí phúc đức cho con cháu nhỏ].đi nhanh cho xã hội yên bình

  Trả lờiXóa
 3. Với tư tưởng biến chất và đã bị khai trừ khỏi Đảng từ lâu thì Nguyễn Đình Cống không đủ tư cách, trình độ để đánh giá, nhận xét bản Nghị quyết Hội nghị trung ương 4 khóa XII đầy tâm huyết của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 4. gìa rồi nên lẩm cẩm các bác ạ, lúc nào cũng tưởng mình là thánh nhân, bàn chuyện trên trời dưới biển, nhưng rốt cục cũng có biết cái gì đâu. Tư tưởng thì bị tha hóa, biến chất, do đó bị khai trừ ra khỏi đảng. Có lẽ vì thế nên bất mãn chăng? Thôi, lẩn thẩn nên thế thôi mọi người ạ!

  Trả lờiXóa
 5. Bản Nghị quyết Hội nghị trung ương 4 khóa XII của Đảng là bản nghị quyết được xây dựng bài bản, công phu, chứa đựng tâm huyết của cả một tập thể Đảng vững mạnh. Việc bị các đối tượng dân chủ rởm xuyên tạc, phá hoại là điều dễ hiểu bởi những thành phần này có tư tưởng đối lập với Đảng ta, không vì mục tiêu chung của toàn dân tộc nên với xuất hiện những thành phần như Nguyễn Đình Cống.

  Trả lờiXóa
 6. Cống với chả rãnh, chỉ là loại bẩn thỉu thôi mà cứ làm như là thánh nhân. Chém gió như mấy đứa trẻ ranh ngồi vỉa hè bàn việc đại sự, chính trị của đất nước. Khổ, già rồi thì về nhà nghỉ ngơi, bên con cháu, sao cứ thơ thẩn như vậy? Hay tuổi già nên lẩm cẩm sao?

  Trả lờiXóa
 7. Với tư tưởng biến chất và đã bị khai trừ khỏi Đảng từ lâu thì Nguyễn Đình Cống không đủ tư cách, trình độ để đánh giá, nhận xét bản Nghị quyết Hội nghị trung ương 4 khóa XII đầy tâm huyết của Đảng ta. Những thành phần không xứng đáng đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản, lại luôn thực hiện nhiều hành động phá hoại đất nước bớt xàm ngôn, bớt chém gió lại. Nguyễn Đình Cống chỉ là con rối để mấy vị dân chủ lão làng dẫn dắt, chỉ đạo mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Nguyễn Đình Cống là nhân vật mới nổi trong làng dân chủ rởm, xuất phát từ việc bị khai trừ khỏi Đảng do thoái hóa, biến chất về tư tưởng đạo đức, Nguyễn Đình Cống được các nhà dân chủ rởm ca tụng, câu móc thành công. Sau khi không còn được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đối tượng này hoạt động khá tích cực vào các hoạt động phá hoại do các nhà dân chủ vẽ vời ra. Người ta vẫn thường thấy hình ảnh một ông già lẩm cẩm bị đám trẻ ranh tự xưng dân chủ dẫn dắt, chỉ đạo thực hiện nhiều hoạt động. Do vậy ông chả không đủ tư cách trình độ để đánh giá nhận xét bản Nghị quyết Hội nghị trung ương 4 khóa XII đầy tâm huyết của Đảng.

  Trả lờiXóa
 9. Ông Nguyễn Đình Cống già rồi lại thích làm nghề dân chủ hả? Người ta càng già càng nhiều kiến thức, hiểu biết chính trị tốt hơn chứ sao lại lú lẫn đến mức này. Bản Nghị quyết hội nghị Trung ương 4 khóa XII là công sức của bao con người, chẳng có ai nhận xét và phủ nhận giá trị của nó như ông Cống cả. Ông chẳng giúp được gì cho đất nước thì cũng đừng xuyên tạc công sức phấn đấu của dân tộc ta nữa.

  Trả lờiXóa
 10. Nguyễn Đình Cống luôn miện tự cho mình là vì lợi ích quốc gia, vì lợi ích của người dân nhưng về bản chất thì đối tượng này đều hoạt động vì những lợi ích cá nhân hẹp hòi, không hề suy nghĩ đến lợi ích chung.Với tư tưởng biến chất và đã bị khai trừ khỏi Đảng từ lâu thì Nguyễn Đình Cống không đủ tư cách, trình độ để đánh giá, nhận xét bản Nghị quyết Hội nghị trung ương 4 khóa XII đầy tâm huyết của Đảng ta.

  Trả lờiXóa
 11. già rồi, về sống với con cháu chẳng vui hơn là thỉnh thoảng nói vài câu vớ vẩn sao ông? Gìa rồi, sống làm sao để người nào gặp mình đều có 1 ấn tượng đẹp về mình. già rồi, cũng chẳng còn sống được là bao, vậy sao cứ làm con cháu mất mặt thế ông? Phải chăng già rồi nên lẩn thẩn sao ông?

  Trả lờiXóa
 12. Chính Nguyễn Đình Cống đã tự diễn biến, tự chuyển hóa, chạy theo chủ nghĩa cá nhân nên đã bị khai trừ ra khỏi Đảng. Một kẻ như vậy làm gì đủ tư cách để nhận xét về Nghị quyết? Hay cũng giống như các vị dân chủ khác, Cống nhận xét theo ĐƠN ĐẶT HÀNG?
  Già rồi, không nên ham mấy thứ danh hão làm gì ông Cống ạ.

  Trả lờiXóa
 13. Nguyễn Đình Cống được các nhà dân chủ rởm ca tụng, câu móc thành công. Sau khi không còn được đứng trong hàng ngũ của Đảng, đối tượng này hoạt động khá tích cực vào các hoạt động phá hoại do các nhà dân chủ vẽ vời ra. Người ta vẫn thường thấy hình ảnh một ông già lẩm cẩm bị đám trẻ ranh tự xưng dân chủ dẫn dắt, chỉ đạo thực hiện nhiều hoạt động.

  Trả lờiXóa
 14. Bản Nghị quyết Hội nghị trung ương 4 khóa XII của Đảng là bản nghị quyết được xây dựng bài bản, công phu, chứa đựng tâm huyết của cả một tập thể Đảng vững mạnh. Việc bị các đối tượng dân chủ rởm xuyên tạc, phá hoại là điều dễ hiểu bởi những thành phần này có tư tưởng đối lập với Đảng ta, không vì mục tiêu chung của toàn dân tộc nên với xuất hiện những thành phần như Nguyễn Đình Cống.

  Trả lờiXóa
 15. Lâu lâu thì một ông già như Nguyễn Đình Cống lại hoạt động, lại có những phát ngôn kiểu 'gây sốc". Điều đó cũng đúng thôi. Một người từ bỏ con đường chính nghĩa để đi theo các đối tượng dận chủ thì muốn để người khác chú ý đến thì điều đương nhiên là sẽ có các bài phát biểu chẳng giống ai để những người chẳng giống ai chú ý đến. Ông phế pháo bản nghị quyết, cho rằng bản nghị quyết vãn có tư tưởng đấu tranh với các biểu hiện tự diễn biến, tự chuyển hóa trong nội bộ. Tôi cũng đồng tình với quan điểm của tác giả là một đất nước nào thì để tồn tại đều phải đấu tranh với các biểu hiện tiêu cực. Đúng là Nguyễn Đình Cống vẫn luôn mãi là một người lầm đường, lạc lối.

  Trả lờiXóa
 16. Một người như Nguyễn Đình Cống tôi luôn coi như một ông già lẩm cẩm, một ông già cuối đời nhưng lầm đường, lạc lối. Giờ đây ông già lẩm cẩm lại ngồi bàn luận về Nghị quyết Nghị quyết Hội nghị trung ương 4 khóa XII của Đảng để rồi chê trách, để rồi có những lời lẽ không mấy hay ho. Ông phê phán bản Nghị quyết vì bản chất ông đang là người hoạt động rất tích cực trong phong trào dân chủ nên giờ ông phải chê bản Nghị quyết như một dấu tích trong hoạt động của phong trào dân chủ mà thôi.

  Trả lờiXóa