Header Ads Widget

Responsive Advertisement

GIỚI DÂN CHỦ VIỆT ĐÃ BIẾT SỢ

Thời gian gần đây, liên tục những thất bại thảm hại trong việc thực hiện các hành vi chống phá đất nước, cùng với việc nước Mỹ - nguồn sữa mẹ nuôi sống cho hoạt động của các dân chủ cuội của Việt Nam, đã có tổng thống mới là ông Donald Trump với tư duy không dễ dàng đem tiền cho kẻ khác khi mà không đem lại lợi ích cho nước Mỹ. Thực tế đáng buồn này dường như đã làm cho giới dân chủ Việt cảm thấy lo lắng, hoang mang hơn bao giờ hết.
GIỚI DÂN CHỦ VIỆT ĐÃ BIẾT SỢ
          Đầu tiên là, bộ mặt thật của các rận chủ liên tục bị bóc trần, từ trùm dân oan Cấn Thị Thêu, Nguyễn Hữu Vinh, Mẹ Nấm – Nguyễn Ngọc Như Quỳnh đến cả các vị linh mục như Đặng Hữu Nam. Tựu chung lại cũng chỉ vì đồng tiền mà sẵn sàng tự biến mình trở thành một quân cờ dưới sự điều khiển của các thế lực xấu bên ngoài. Bị lột mặt nạ thì ắt sẽ cảm thấy sợ hãi rồi, có tật thì giật mình mà.
          Tiếp đến là việc ông Donald Trump – một tỷ phú bất động sản đắc cử Tổng thống Hoa Kỳ. Với tư duy của một nhà kinh doanh như ông Trump, minh chứng là những tuyên bố khi tranh cử của ông thì dường như đã đặt một dấu chấm hết cho những hoạt động chống phá, nhởn nhơ ngoài vòng pháp luật của giới dân chủ Việt đang túm năm tụm ba bên Mỹ. Bởi những việc làm của đám người này chẳng đem lại lợi ích kinh tế gì cho nước Mỹ cả, và đương nhiên, nó không phải là thứ ông Trump hướng đến.
          Với việc những tin xấu liên tục được đưa đến với các rận chủ đã gây ra tâm lý hoang mang, lo sợ cho đám này. Biểu hiện là chúng bắt đầu tìm cách thay đổi cách thức hành động. Đầu tiên là kêu gọi để tụ tập đẻ ra “Lương Sơn Bạc” ở Việt Nam (nội dung đã được bóc mẽ ở đây http://www.nhanquyenvn.com/2016/11/viet-nam-co-can-luong-son-bac.html ), rồi đến hô hào cần phải có một liên minh dân chủ. Trước đây có thể thấy cách thức hoạt động của các nhóm dân chủ cuội thường là đơn lẻ, mạnh ai người đó làm. Các rận chủ làm mà không cần quan tâm đồng bọn khác, miễn làm sao là có tiền, bởi cái tư duy tự làm thì sẽ xin được nhiều tiền bố thí từ bên ngoài hơn là đi hợp tác, liên kết với người khác sẽ phải chia quyền lợi. Phá nhiều được cho nhiều, cứ thế mà các rận chủ đua nhau phá hoại đất nước.
          Các rận chủ đã thống kê hiện nay có hơn 60 tổ chức từ manh nha thành lập đến đang hoạt động chống phá công khai. Nghe con số 60 tổ chức có vẻ to tát đấy, nhưng thực chất hầu hết các tổ chức này có số lượng người rất ít, và nói chung là không có thực lực, chỉ mượn danh nghĩa để kiếm chác tí chút. Biểu hiện cụ thể là khi bị lực lượng công an bắt giữ, xử lý, trấn áp mạnh tay thì ngay lập tức trở về với bộ dạng con người bình thường chứ chẳng còn ý muốn chống phá gì nữa.
          Và trong lúc quẫn chí có vẻ như những dân chủ cuội lại bắt đầu sinh ra những suy nghĩ viển vông, khi kêu gọi để thành lập một liên minh dân chủ: “Để có một liên minh dân chủ như vậy không dễ mà cũng không khó… dễ vì bất kì người nào lựa chọn dân chủ đều không ngại sự khác biệt, bởi mục tiêu chung của họ là tiến bộ. Và vì mục tiêu chung Tiến Bộ, Tự Do Dân Tộc, Toàn Vẹn Lãnh Thổ, vì tiếng nói chung của lòng yêu thương dân tộc, mong mỏi đưa dân tộc đến bến bờ tự do, người ta sẽ dễ dàng bỏ qua những quyền lợi và định kiến vụn vặt cũng như đạp bỏ mọi ranh giới, biên kiến để nắm tay nhau liên kết thành một liên minh.” Thoạt nghe có vẻ là lời hiệu triệu cao đẹp đấy chứ, vì tiến bộ cơ mà. Nhưng tiếc là những thành phần được hiệu triệu, được kêu gọi ở đây thì chỉ là một số ít những kẻ tự cho mình là có tư tưởng tiến bộ, có nhiệm vụ phải giải cứu đất nước, nhưng bản chất lại là những kẻ tham lam, hám lợi, lừa bịp người khác, những kẻ vi phạm pháp luật, coi thường lợi ích chung của dân tộc.
          Hỡi giới dân chủ cuội, ngừng ảo tưởng đi thôi. Ông nào, bà nào chỉ vì tiền mà bán mình thì quay lại vẫn còn kịp, không có cứ làm nhưng ông Trump ổng không cho tiền nữa đâu, còn anh, chị nào mà vẫn tự cho rằng mình có tư tưởng tiến bộ, thì nên làm điều gì thiết thực hơn, có ích hơn cho xã hội, cho đất nước đi, chứ đừng chỉ mồm nói lời hay nhưng hành động thì toàn là phá hoại, tìm kiếm lợi ích riêng thôi.
Trịnh nguyễn

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Hỡi giới dân chủ cuội, ngừng ảo tưởng đi thôi. Những việc mà các người làm xớm muộn gì cũng bị vạch trần hết thôi. ác giả ác báo xớm muộn gì ũ người của tổ chức việt tân cũng sẽ nận báo ứng mà thôi. Cái lũ người này tôi cảm thấy họ thật sự rất ghê tởm, đến đất nước của mình mà cũng đặt điều xuyên tạc thì còn việc gì mà chúng không giám làm nưã lũ người này chúng thật là quá bỉ ổi mà...

  Trả lờiXóa
 2. Cái bất chính bao giờ cũng không thể tồn tại lâu
  "Thời gian gần đây, liên tục những thất bại thảm hại trong việc thực hiện các hành vi chống phá đất nước, cùng với việc nước Mỹ - nguồn sữa mẹ nuôi sống cho hoạt động của các dân chủ cuội của Việt Nam, đã có tổng thống mới là ông Donald Trump với tư duy không dễ dàng đem tiền cho kẻ khác khi mà không đem lại lợi ích cho nước Mỹ. Thực tế đáng buồn này dường như đã làm cho giới dân chủ Việt cảm thấy lo lắng, hoang mang hơn bao giờ hết."

  Trả lờiXóa
 3. Chẳng còn nhận được sự ủng hộ của các nhà lãnh đạo, chẳng còn nhận được sự ủng hộ của một số thành phần, cũng đồng nghĩa với việc mất đi một nguồn tài chính vô cùng lớn, cho nên cũng dễ hiểu là tại sao họ đang lo sợ. Dân ta đã nói rồi, cái đúng bao giờ cũng tồn tại!

  Trả lờiXóa
 4. Đúng như vậy!
  "Ông nào, bà nào chỉ vì tiền mà bán mình thì quay lại vẫn còn kịp, không có cứ làm nhưng ông Trump ổng không cho tiền nữa đâu, còn anh, chị nào mà vẫn tự cho rằng mình có tư tưởng tiến bộ, thì nên làm điều gì thiết thực hơn, có ích hơn cho xã hội, cho đất nước đi, chứ đừng chỉ mồm nói lời hay nhưng hành động thì toàn là phá hoại, tìm kiếm lợi ích riêng thôi."

  Trả lờiXóa
 5. “Để có một liên minh dân chủ như vậy không dễ mà cũng không khó… dễ vì bất kì người nào lựa chọn dân chủ đều không ngại sự khác biệt, bởi mục tiêu chung của họ là tiến bộ. Và vì mục tiêu chung Tiến Bộ, Tự Do Dân Tộc, Toàn Vẹn Lãnh Thổ, vì tiếng nói chung của lòng yêu thương dân tộc, mong mỏi đưa dân tộc đến bến bờ tự do, người ta sẽ dễ dàng bỏ qua những quyền lợi và định kiến vụn vặt cũng như đạp bỏ mọi ranh giới, biên kiến để nắm tay nhau liên kết thành một liên minh.”
  Sự rệu rã, tan tác đã bắt chúng phải nghĩ ra hướng đi khác. Song hướng nào thì hướng, hướng phá phách cuộc sống của người dân thì không bao giờ được ủng hộ.

  Trả lờiXóa
 6. Hoạt động dựa trên lợi ích là đồng tiền thì làm sao bền vững được. Hoạt động dựa vào việc phá càng nhiều thì tiền bên ngoài rót về càng nhiều, nhưng khi sự thật được phơi bày là các nhà rận chủ chỉ làm trò, xuyên tạc, bôi xấu người khác thì làm sao tồn tại được. Một nhóm nhỏ mà mỗi người kiếm tiền 1 kiểu, rồi tố nhau thế này, tố nhau thế nọ thì làm sao liên minh thành nhóm lớn được hả hội những con rận?

  Trả lờiXóa
 7. Thời gian gần đây, liên tục những thất bại thảm hại trong việc thực hiện các hành vi chống phá đất nước, cùng với việc nước Mỹ - nguồn sữa mẹ nuôi sống cho hoạt động của các dân chủ cuội của Việt Nam, đã có tổng thống mới là ông Donald Trump với tư duy không dễ dàng đem tiền cho kẻ khác khi mà không đem lại lợi ích cho nước Mỹ. Thực tế đáng buồn này dường như đã làm cho giới dân chủ Việt cảm thấy lo lắng, hoang mang hơn bao giờ hết.

  Trả lờiXóa
 8. Cứ như ông Trump. Lũ khốn nạn này mặc định giải tán ,chúng diễn hề chống phá để lấy tiền mà

  Trả lờiXóa
 9. Hoạt động của đám dân chủ chỉ vì tiền nên sẽ không bền. Chúng không có lý tưởng gì hết, chỉ chăm chăm làm sao có được tiền từ hải ngoại gửi về cho ăn chơi và tiêu sài là chúng khoái chí. Thế nên chẳng lạ lẫm gì khi chúng luôn mồm chửi bới, đưa tin bài sai sự thật với mục đích kích động hận thù, hạ uy tín của lãnh đạo, của Đảng và Nhà nước.
  Với đám côn đồ, lưu manh và du côn như này, cần phải xử lý thật nghiêm để tạo ra sức răn đe với những kẻ có ý định chống đối.

  Trả lờiXóa
 10. Giới rận chủ ngày càng thất bại nặng nề khi mà những anh chị cả lần lượt vào tù vì những hành vi vi phạm pháp luật của chúng. Chỉ còn lại những kẻ không có tài cán gì lại thích ăn chơi hưởng lạc, không làm được việc gì ra trò cho cái phong trào dân chủ đang tan rã cả. Nếu đám dân chủ không muốn vào tù thì hãy dừng ngay những việc làm sai trái của chúng đi.

  Trả lờiXóa
 11. Cuộc chiến với đám Nguyễn Lân Thắng, JB Nguyễn Hữu Vinh, Đặng Bích Phượng, Nguyễn Tường Thụy, Nguyễn Đức Giang...của Mai Xuân Dũng mấy ngày qua vẫn chưa hạ nhiệt, không khí vẫn đang căng thẳng, “hot” như trong lò hỏa thiêu.

  Trả lờiXóa
 12. “ông trùm chăn dắt dân oan” Mai Xuân Dũng phải đắng cay, giận dữ hét lên rằng: "Vợ chồng Nguyễn Tường Thụy, JB Nguyễn Hữu Vinh, Đặng Bích Phượng phải trả món nợ độc gây ra cho gia đình tôi. Không thể nhịn được nữa rồi".

  Trả lờiXóa
 13. Sự việc Mai Xuân Dũng lợi dụng mác “chăn dân oan” để ăn chặn tiền quỹ CLDO và Mai Info đã bị chính những “dân oan” tố cáo từ trước đó rất lâu, song đến nay, những kẻ được cho là có học đàng hoàng, là “dân chủ” trí thức với những bài viết, phát ngôn tỏ ra điều gì cũng biết như Lân Thắng, Bích Phượng, JB Nguyễn Hữu Vinh...mới biết sự thật về bản chất của Mai Dũng?

  Trả lờiXóa
 14. Phạm Thành tuyên bố đã “block” JB Nguyễn Hữu Vinh với lý do rằng: “vì FB này rất nổi tiếng, nhà dân chủ hàng đầu, hội viên Hội Nhà báo Độc lập Việt Nam, nhà báo có tên của Đài Á châu Tự do (RFA), con chiên của Chúa Jexu… nhưng cứ ai nói trái ý anh ta là anh ta lập tức gắp lửa bỏ tay người và ăn nói vô giáo dục, mất dạy với bất kỳ ai?”

  Trả lờiXóa
 15. Ngô Nhật Đăng cũng thể hiện tinh thần “chiến hữu” với Mai Xuân Dũng khi nhảy vào cùng công kích, bới móc đám Lân Thắng, Tường Thụy, JB Hữu Vinh, Đặng Bích Phượng...

  Trả lờiXóa
 16. rên mạng xã hội facebook đang diễn ra cảnh “đại chiến” đầy náo loạn giữa một bên là đám JB Nguyễn Hữu Vinh, Nguyễn Lân Thắng, Đặng Bích Phượng, vợ chồng Nguyễn Tường Thụy với Mai Xuân Dũng. Các bài viết bóc mẽ, vạch trần Mai Xuân Dũng ăn chặn tiền quỹ (từ thời Cứu lấy dân oan (CLDO) cho đến hiện tại, nhóm Mai Information) của người này thì sẽ được gắn thẻ vào bài viết hoặc được người kia trong nhóm trên chia sẻ ngay lập tức.

  Trả lờiXóa
 17. Trên trang cá nhân của mình, Nguyễn Tường Thụy viết “Đôi lời”, tỏ ra thiện chí khi muốn “dừng lại”, song nhận lại là sự thách thức, không đáp ứng của Mai Dũng đến nỗi “lão già nát rượu” cay cú viết: “Vậy mà gió chẳng ngừng thật (...) vẫn trí trá, bịp bợm, đổi trắng thay đen, còn tố ngược ace vạch mặt là có động cơ thấp hèn: muốn tiền chảy về cái xô của họ”.

  Trả lờiXóa
 18. JB Nguyễn Hữu Vinh thì vạch trần Mai Xuân Dũng hèn nhát, không có tinh thần tương trợ anh em “dân chủ” khi bỏ trốn trong cuộc biểu tình bị đàn áp, bỏ mặc “đồng đội” trong tình trạng “sống chết mặc bay”.

  Trả lờiXóa
 19. Hà Thanh cũng không ngần ngại khi bóc mẽ bản chất của Mai Xuân Dũng là độc đoán, cực đoan, chi tiêu nhỏ giọt, cân lên đặt xuống trong việc chi tiêu quỹ CLDO nhưng lại tỏ ra thoải mái, chi tiêu xa hoa, vung tay ăn uống xa hoa ở những nhà hàng sang trọng , thuê cả nhân viên rót rượu với giá 300 ngàn đồng...

  Trả lờiXóa
 20. Nguyễn Lân Thắng thì tục tĩu viết: “Dừng dừng cái ccc... chúng tôi dừng mồm thì ai nghe hộ những lời trách móc của bao nạn nhân chửi chúng tôi là loại dân chủ cuội, là thông đồng bao che cho cái xấu cái ác mà vẫn vỗ ngực tranh đấu cho xã hội cái đi... Đừng có ai nhắn nhe khuyên bảo gì nữa nha.

  Trả lờiXóa
 21. Rận chủ đang lo lắng một câu chuyện sẽ xảy ra mà nó chắc chắn sẽ xảy ra và đó là sự diệt vong của đám rận chủ là điều sẽ xảy ra trong tương lai ngắn thôi

  Trả lờiXóa
 22. Các nhà dân chủ biết sợ. Thật sự với một chế độ Tổng thống mới của Mỹ thì điều các nhà dân chủ cần quan tâm là điều tất yếu. Với một vị tổng thống Mỹ luôn đặt lợi ích kinh tế lên hàng đầu thì đương nhiên những tổ chức không mang lại nguồn lợi mà toàn ăn tàn, phá hoại như đám dân chủ kia thì liệu rằng tổng thống có ưu tiên hỗ trợ không? Và những ảo tưởng không bao giờ có thể trở thành hiện thực được.

  Trả lờiXóa