Header Ads Widget

Responsive Advertisement

DÂN CHỦ LẠI BÀY TRÒ TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI RỒI

Cứ khi nào đói tiền là lúc đó đám dân chủ rởm lại nghĩ ra đủ chiêu trò để phá rối và xin đểu tiền tài trợ từ các tổ chức bên ngoài, từ các thế lực thù địch với Việt Nam. Trong thời gian gần đây, tình hình Việt Nam khá ổn định, cac cơ quan chức năng thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình nên bọn chúng không có cơ hội để xuyên tạc, chọc ngoáy phá hoại.
DÂN CHỦ LẠI BÀY TRÒ TẬP TRUNG ĐÔNG NGƯỜI RỒI
Hình ảnh xấu xí chỉ có ở các nà dân chủ rởm nước ta
Ngày 10/11/2016, nhân chuyến thăm ngoại giao của Chủ tịch Quốc hội Trung Quốc Trương Đức Giang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã mời đoàn Đại biểu của Trung Quốc dự khán một phiên họp Quốc hội của nước ta. Ngay lập tức, đó trở thành chủ đề cho các nhà dân chủ của ta tập trung công kích, phá hoại bằng mọi cách.
Trước hết, các nhà dân chủ tập trung tuyên truyền, xuyên tạc về nội dung, ý nghĩa của buổi dự khán đó, đăng tài nhiều thông tin sai lệch lên mạng xã hội. Đây là thủ đoạn thường thấy mà các nhà dân chủ của ta áp dụng để phá hoại mọi mặt đời sống xã hội Việt Nam. Ngoài việc bôi bác, chém gió trên mạng, các nhà dân chủ còn tiến hành một số hoạt động ở bên ngoài như việc tập trung đông người ở nơi công cộng và đưa ra các quan điểm, nội dung sai trái về việc Quốc hội của nước ta mời đoàn đại biểu Trung Quốc dự khán.
Ngay sau khi Quốc hội nước ta thực hiện hoạt động ý nghĩa này, một nhóm các nhà dân chủ rởm như Nguyễn Thuý Hạnh, Huỳnh Ngọc Chênh, Trương Dũng, Trần Thị Thảo, Lê Hùng,… đã cầm các banner có khẩu hiệu: “phản đối Quốc hội rước giặc vào nhà”, “yêu Nước không có tội”, “phản đối bắt bớ, giam cầm người yêu nước”,… và đứng ngay khu vực vòng xoay Lý Thái Tổ nhằm thu hút sự chú ý của người qua lại. Hành động này chỉ làm xấu xí thêm hình ảnh của đất nước ta, làm mờ nhạt quan hệ của Việt Nam với các quốc gia khác. Thật may mắn là đám dân chủ rởm này thiếu trình độ, thiếu chuyên nghiệp và số lượng người tập rung chỉ vỏn vẹn có 5 người, những người dân xung quanh không quan tâm đến hoạt động vô bổ này nên việc biểu tình mini này của các nhà dân chủ không đem lại hiệu ứng gì và không đạt được những mục đích xấu àm các nhà dân chủ hướng đến.
Nhân hoạt động này, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân cho biết, chuyến thăm có ý nghĩa quan trọng, làm sâu sắc thêm quan hệ hữu nghị truyền thống, sự tin cậy chính trị giữa 2 Đảng, 2 Nhà nước và nhân dân Việt Nam – Trung Quốc cũng như thúc đẩy sự hợp tác giữa Quốc hội Việt Nam và Quốc hội Trung Quốc, giữa đại biểu Quốc hội Việt Nam và Trung Quốc.
Phiên họp của Quốc hội bàn về những công việc trọng đại của quốc gia Việt Nam, liên quan đến công việc nội bộ đất nước nhưng mọi thông tin đều được công khai và phát sóng trực tiếp trên kênh sóng của đài truyền hình Việt Nam. Vì vậy, việc mời đoàn Đại biểu Quốc hội Trung Quốc dự khán sẽ không ảnh hưởng đến chất lượng, hiệu quả của phiên họp Quốc hội như lời các nhà dân chủ bịa đặt trên các trang mạng.
Việt Nam và Trung Quốc tuy có một số điểm chưa thống nhất về biên giới, chủ quyền lãnh thổ nhưng vẫn duy trì, phát triển mối quan hệ trên mọi linh vực. Trung Quốc không chỉ là cường quốc láng giềng mà còn là đối tác quan trọng của đất nước ta. Do đó, không thể vì một vài suy nghĩ tiểu nhân, ích kỷ cá nhân về một số vấn đề mà cắt đứa quan hệ ngoại giao, tự cô lập mình được. Đứng trên góc độ quốc gia thì những hành động của các nhà dân chủ rởm không những không đem lại lợi ích mà còn gây ra nhiều tác hại to lớn cho dân tộc, không nên để những việc làm như này xảy ra và cần ngăn chặn kịp thời.
Công Lý

Đăng nhận xét

58 Nhận xét

 1. dăm ba người lẻ tẻ thế này bõ bèm gì mà bác cứ gọi nó quá lên là đông người làm gì, ở cái thời điểm này thì mấy ông bà đấy có kêu gọi được ai đâu.

  Trả lờiXóa
 2. CHÚNG TA ĐÃ BỊ LỪA?

  Cho đến giờ, nhiều khi ngồi và ngẫm lại những gì đã qua, tôi thực sự không hiểu cuộc chiến thần thánh chống lại đế quốc Mỹ nó mang ý nghĩa thế nào với dân tộc này.

  Nếu nói là để xây dựng XHCN, thì hiện tại XHCN ở Việt Nam chỉ là cái bánh vẽ mà người ta đang nhân danh nó, buộc số đông dân số phải cày ải để phục vụ cho thiểu số, mà cụ thể ở đây là giới cầm quyền.

  Mọi tiêu chí mà một nhà nước XHCN cần có như tập trung, bao cấp, HTX..vv…đều được xoá bỏ vì nó phi thực tiễn, và người ta buộc phải đi theo nền kinh tế thị trường mà bọn tư bản giãy chết đang đi; khác chăng, là nó gắn thêm cái đuôi định hướng XHCN để duy trì sự cai trị độc tôn của ĐCS mà thôi. Vậy thì gần 2 triệu người đã hy sinh cho cuộc chiến, chỉ là để người ta thí nghiệm cho cái mô hình xã hội quái gỡ này thôi sao?

  Còn nếu cuộc chiến là để giải phóng đất nước khỏi ách nô lệ của đế quốc Mỹ thì thấy hơi vô lý. Bởi, Mỹ tuy tham chiến nhiều nơi nhưng người ta chưa thấy nơi nào là thuộc địa của Mỹ cả. Hãy nhìn cách mà Mỹ đổ quân vào Nam Hàn, giúp họ chống lại cộng sản Bắc Hàn để xây dựng nên một Hàn Quốc hùng cường như hôm nay. Hay, Mỹ ném xuống Nhật hai quả bom nguyên tử, biến Nhật thành bình địa rồi lại giúp người Nhật tái thiết đất nước.

  Trong danh sách 10 người ảnh hưởng nhất đến sự thành công của nước Nhật bây giờ, ta thấy tên của 1 vị tướng Mỹ trong đó. Tức là khi tham gia vào bất cứ cuộc chiến nào, mục đích của người Mỹ chỉ là lập lại trật tự và xây dựng lại đất nước đó theo chiều hướng tốt đẹp hơn. Nhật Bản và Hàn Quốc chính là 2 bằng chứng xác thực nhất cho tiêu chí tham chiến của người Mỹ.

  Có bao giờ bạn thử hỏi, nếu những người thắng cuộc là VNCH, hay đất nước cứ chia đôi như Hàn Quốc và Triều Tiên thì Việt Nam sẽ giàu có và phát triển hơn bây giờ không?

  Đừng đổ lỗi cho chiến tranh bởi chiến tranh đã qua rất lâu, như lời phó thủ tướng Vũ Đức Đam đã nói: Nhiều nước cách đây mấy chục năm họ nghèo hơn Việt Nam, nhưng hiện tại bây giờ họ đã giàu hơn rất nhiều.

  Vậy có phải thể chế hiện tại là rào cản cho sự phát triển của đất nước không, khi mà nó tạo ra quá nhiều bất công, tạo ra rất nhiều vấn đề tiêu cực mà dù có mất vài thế hệ nữa cũng chưa chắc giải quyết xong.

  Tôi nghĩ sau mấy mươi năm, nếu có cái đầu, tất cả chúng ta đều đã có câu trả lời.

  (Nhan The Hoang)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bọn này thì :Dân tộc ta nên bằng lòng với ách no lệ của thực dân Pháp và tất cả các dân tộc trên thế giới đừng bao giờ đánh quân xâm lược -Cái đó gọi là ((KẺ NÔ LỆ DẠY TA VỀ LÒNG YÊU NƯỚC ))

   Xóa
 3. Đậu má, sao cái quần què gì cũng là nhiệm vụ chính trị thế này. Làm thủy điện xả lũ giết dân là nhiệm vụ CT, điều gv tiếp khách cũng nghĩa vụ CT. Rồi hcm đem HS-TS cầm cố cho thằng tàu lấy mấy lô súng đạn về bắn giết đồng bào cũng là nhiệm vụ CT nốt. Như thế CT là cái gì mà không cho dân thảo luận tranh cãi, hớ ra chút xíu là chụp mủ phản động là thế nào???

  (Thuong Phan)

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. HCM đem Trường sa ,Hoàng Sa cầm cố?
   Cầm cố lấy tiền về giết hại đồng bào ?
   Lũ ngu xuẩn bịa đặt lịch sử .

   Xóa
 4. Đéo đâu như cái xứ thiên đường này, nước ngta vận động bầu cử tới tận giường còn tao đi bầu đéo biết thằng cha con mẹ đc tao bầu nó gầy ốm, cụt tay cụt chân, lé lác hay tâm thần cà lăm ngọng ngịu gì ko, chỉ có mỗi tấm hình như ảnh thờ =))

  (Tiến Vua)

  Trả lờiXóa
 5. NẾU BÁT CƠM CŨNG ĐỘC?

  Mấy chục năm đã qua, tôi vẫn luôn nghĩ rằng, không ở đâu ăn ngon bằng cơm nhà, không gì ngon bằng cơm mẹ nấu. 90 triệu người dân nước Việt này đã lớn lên bằng bát cơm trắng mẹ nấu, như tôi.

  Hôm nay, tôi tự hỏi, bát cơm mình đang ăn có an toàn?

  Hoạt chất acetamiprid có trong nhiều loại thuốc bảo vệ thực vật công dụng phòng và diệt rầy nâu. Chất này được xếp vào nhóm độc 2 - tức mức độ độc cao.

  Hoạt chất chlorpyripos có trong các loại thuốc trừ sâu đục thân, cũng nằm trong nhóm độc 2. Con người tiếp xúc với Chlorpyrifos qua da có thể đổ mồ hôi cục bộ, co thắt cơ bắp không tự chủ. Khi mắt tiếp xúc với Chlorpyrifos có thể mờ mắt. Ngộ độc Chlorpyrifos sẽ ảnh hưởng đến hệ thống thần kinh trung ương, nói líu lưỡi, mất phản xạ, suy nhược, tê liệt tứ chi...

  Đây chỉ là hai trong số 8 loại thuốc bảo vệ thực vật được tìm thấy trong các lô gạo xuất khẩu bị trả về vì tồn dư thuốc trừ sâu vượt ngưỡng cho phép.

  4 tháng đầu năm nay, riêng Mỹ đã trả về VN 1.700 tấn gạo. Trong vòng 5 năm qua, Mỹ trả lại VN 10.000 tấn gạo.

  Người Mỹ đã có cảnh báo với các doanh nghiệp VN. Từ năm 2007 người, Nhật cũng đã cảnh báo. Thế nhưng, tình hình ngày càng nghiêm trọng. Thống kê từ Hiệp hội Lương thực VN, chỉ trong 6 tháng đầu năm nay mà có đến 500 container gạo xuất khẩu bị trả về vì tồn dư các chất độc hại có trong thuốc bảo vệ thực vật trị các loại bệnh đạo ôn, sâu đục thân, rầy nâu...

  Gạo có tồn dư các chất độc hại bị trả lại đã đi đâu?

  Ông Võ Tòng Xuân, một chuyên gia trong ngành lúa gạo, nói rằng nó được tuồn vào thị trường gạo trong nước để tiêu thụ. Chuyện có lạ gì đâu khi tôm xuất khẩu nhiễm kháng sinh bị nước ngoài trả về lại được quan chức khăng khăng dân mình ăn chẳng sao đâu. Chuyện chẳng lạ nhưng thực sự là một điều đáng sợ. Tôi không biết gạo mà gia đình tôi đang ăn có rơi vào các lô hàng đó hay không?

  Cơ quan quản lý đã ở đâu để đến bây giờ Cục Quản lý chất lượng nông lâm sản và thủy sản vẫn chưa giám sát được chặt chẽ các lô gạo bị trả về. Để đến bây giờ, họ vẫn loay hoay tìm giải pháp quản lý?

  Tại sao có thể thờ ơ với sức khoẻ giống nòi như thế? Tại sao người ta sợ độc không ăn còn mình thì...

  Nếu bát cơm mà còn có chất độc hại thì biết phải làm sao?

  (Bạch Hoàn)

  Trả lờiXóa
 6. các nhà dân chủ tập trung tuyên truyền, xuyên tạc về nội dung, ý nghĩa của buổi dự khán đó, đăng tài nhiều thông tin sai lệch lên mạng xã hội. Đây là thủ đoạn thường thấy mà các nhà dân chủ của ta áp dụng để phá hoại mọi mặt đời sống xã hội Việt Nam. Ngoài việc bôi bác, chém gió trên mạng, các nhà dân chủ còn tiến hành một số hoạt động ở bên ngoài như việc tập trung đông người ở nơi công cộng và đưa ra các quan điểm, nội dung sai trái về việc Quốc hội của nước ta mời đoàn đại biểu Trung Quốc dự khán. Lũ ngươi của giới rận chủ chúng đúng là lũ người xấu xa...

  Trả lờiXóa
 7. Thúc đẩy tự do chứ không phải đưa đất nước đến bờ vực thẳm

  Đất nước VN hiện tại cần một sự thay đổi như Myanmar mới có thể đi tiếp và xây dựng một xã hội tốt đẹp hơn. Trên facebook mình thấy có 2 xu hướng chính trị đang nổi cộm:

  - Vẫn tôn sùng thể chế xã hội chủ nghĩa, cứu cánh cho nhà nước và kêu gọi cùng nhau nỗ lực xây dựng ==> ý tưởng này mình thấy hoàn toàn sai, chủ nghĩa cộng sản đã sụp đổ khắp nơi từ 2 thập kỉ trước, nó chứng tỏ sự đào thải cuả thế giới, thì lấy lý do gì phải tin tưởng, bài học đã quá sâu sắc. Sự độc tôn lãnh đạo đã đưa đến hệ lụy tham nhũng và bao che nảy sinh hàng loạt trong thể chế hết lần này đến lần khác, và bạn phải bắt dân mình phải nay lưng ra chịu đựng bao lâu, để chờ sự hoàn thiện như mong đợi?

  - Căm ghét chửi bới cộng sản và mong đất nước đi đến đường cùng để sụp đổ: một chính phủ tham nhũng thì các quan chức đầy tiền đủ trụ được cho đến cả đời, thậm chí đời cháu, chắc. Khi một nền kinh tế bị sức ép lụn bại thì người dân sẽ chịu cảnh lầm thang chém giết lẫn nhau, rồi đến bạo động ắc hẳn sẽ đẩm máu, mới mưu cầu được sự thay đổi chính trị, đầy những bài học của thế giới đưa đất nước đến hiểm họa lộn xộn tối tăm, bạn yêu nước và cam nhìn dân mình chịu cảnh như thế?

  Aung San Suu Kyi sinh ra từ người cha là một tướng quân đội giành độc lập từ thực dân Anh, ông là người đặt nền móng cho một chính phủ quân đội, nếu không có vụ đảo chính và ám sát thì không rõ ông sẽ đưa đất nước Myanmar và điều hành theo cách nào. Tuy nhiên, nền móng ông xây dựng đã trở thành một thể chế độc tài khét tiếng, cộng với chủ nghĩa cộng sản du nhập vào Miến Điện. Đã đưa đất nước này hàng thập kỉ dưới sự tối tăm, bảo thủ. Và chính Aung San Suu Kyi đã chỉnh sửa những lỗi lầm của đất nước và các bên, để đưa đất nước tới sự hòa giải của một quá trình bất bạo động tiến tới xã hội tự do dân chủ. Và nếu yêu nước các bạn hãy làm như bà, đừng sai lầm và phải trả giá cho cả dân tộc.

  (Bảo Linh)

  Trả lờiXóa
 8. Nói tóm lại, những người luôn tìm mọi cách để giữ lại chủ nghĩa cộng sản trên lãnh thổ VN với lý do bảo vệ chế độ, bảo vệ lợi ích giai cấp, chứ không phải bảo vệ lợi ích dân tộc. Những khẩu hiệu của công an,quân đội, đoàn thanh niên ít nhiều đã nói rõ vấn đề, lãnh đạo chỉ lo giữ ghế .

  (Bình Thế Nguyễn)

  Trả lờiXóa
 9. CS đúng là những thằng điếm thúi, tiền ngta đổ mồ hôi sôi nước mắt mới làm ra mà nói ngta viết giấy xin ủng hộ tiền rồi còn kính mong trường nhận cho tôi nữa mới kinh chứ.

  Trả lờiXóa
 10. Biểu tình phản đối Trump ở Mỹ được đảng đánh hơi và tuyên truyền nhanh chóng trên 700 tờ báo đảng với xu hướng đồng tình với người dân, trong khi đó biểu tình giữa Hà Nội và Sài Gòn thì bị giấu diếm tuyệt đối hoặc đưa tin thì vu khống nhân dân.

  (Thằng cả lú)

  Trả lờiXóa
 11. Công bằng ở chỗ nào đây. Lúc đéo nào cũng rút kinh nghiệm. Bao giờ Việt Nam mới phát triển được? Hãy nhìn sang Lào và Campuchia kia kìa. Việt Nam bây giờ còn thua xa họ. Cái đích là chống tham nhũng chỉ là trò đùa của lãnh đạo thôi.

  (Ngạc Minh Hải)

  Trả lờiXóa
 12. Giáp Tam Không:

  "Nước Mỹ luôn có những nhân tài kiệt xuất mà những người mắt thường ít khi nhìn thấy được chỉ khi nào họ thể hiện tài năng thì mắt thường mới công nhận. Bằng chứng mà tôi chỉ ra cho các bạn thấy là TT Ronald Reagan, nghề nghiệp chính là tài tử điện ảnh, làm chính trị chỉ là nghề tay trái nhưng cái tay trái của ông đập nát thành trì đông âu. TT Trump là người làm kinh tế giỏi nên cái tài ngả giá chính trị của ông các bạn hãy chờ xem. Bằng chứng là đã hạ đo ván đối thủ chính trị nặng ký"

  Trả lờiXóa
 13. Chế độ gì như cái cục xê, ăn cắp con cá bó rau thì ở tù mọt gông, còn cán bộ tham nhũng cả nghìn tỉ chúng đưa ra kiểm điểm hoặc tạm đình chỉ công tác là xong.
  Luật như thế thì đừng hỏi tại sao tụi khốn nạn đó lại ra sức bảo vệ chế độ!

  Trả lờiXóa
 14. Khi nói đến "nước bọt" người ta tưởng tượng đến cái gì "bẩn thỉu" nhất, nhưng khi người ta nhổ nước bọt vào mặt tên cộng sản nước bọt của họ lại bị "bẩn" mới chết chứ!

  Trả lờiXóa
 15. Việt Nam và Trung Quốc tuy có một số điểm chưa thống nhất về biên giới, chủ quyền lãnh thổ nhưng vẫn duy trì, phát triển mối quan hệ trên mọi linh vực. Trung Quốc không chỉ là cường quốc láng giềng mà còn là đối tác quan trọng của đất nước ta. Do đó, không thể vì một vài suy nghĩ tiểu nhân, ích kỷ cá nhân về một số vấn đề mà cắt đứa quan hệ ngoại giao, tự cô lập mình được. Đứng trên góc độ quốc gia thì những hành động của các nhà dân chủ rởm không những không đem lại lợi ích mà còn gây ra nhiều tác hại to lớn cho dân tộc, không nên để những việc làm như này xảy ra và cần ngăn chặn kịp thời.

  Trả lờiXóa
 16. "Hỡi sông Hồng tiếng hát bốn nghìn năm
  Tổ quốc ta có bao giờ đẹp thế này chăng?"

  Hồi xưa, cụ Chế Lan Viên thi sĩ có lẽ do say quá nên đã tếu táo quá đà. Cứ tưởng hậu sinh đến khi tỉnh rồi thì sẽ sống thực hơn, không đi trên mây nữa, ai ngờ vẫn "Nhìn tổng quát, đất nước có bao giờ được thế này không?"

  Hóa ra cụ ấy chỉ chăm chăm nhìn vào chính mình rồi tự sướng.

  Trước hết, rất phản khoa học. Cái thứ tư duy bảo rằng bây giờ nông thôn toàn nhà ngói để so sánh với nhà tranh vách đất thời thực dân phong kiến nó ăn sâu vào não rồi. Chả nhẽ ổng định so với cả thời Hùng Vương cày ruộng. Thời gian trôi đi, đương nhiên sau phải hơn trước, nói thế mà cũng nói lấy được. Con chịu bố.

  Thứ nữa, hãy nhìn ra ngoài coi xem người ta trong chừng ấy năm như mình người ta thế nào. Tự ru ngủ mình thế chóng lên thiên đường, rồi lên đó mà mơ mà mộng.

  Thật bi kịch cho một dân tộc có những người cai trị già lẫn, lý luận vớ vẩn tào lao như vậy.

  - Nguyễn Thông

  Trả lờiXóa
 17. Lúc nào đám rận chủ cũng biểu tình ở tượng đài Lý Thái Tổ khi ông Lý Thái Tổ chẳng liên quan gì đến nội dung buổi biểu tình của chúng cả. Rồi thì chúng giương đủ loại băng rôn, khẩu hiệu không liên quan đến những lời chúng rêu rao, kích động biểu tình ngày hôm đó. Thù ghét Trung Quốc không sai nhưng đâu thể để ảnh hưởng đến mối quan hệ ngoại giao Việt - Trung có từ ngàn đời nay được.

  Trả lờiXóa
 18. TPP bị Quốc hội Hoa Kỳ khai tử

  Các nhà lãnh đạo đảng Cộng Hòa của Quốc hội Hoa Kỳ cho biết sẽ không xem xét Hiệp định Đối tác xuyên Thái Bình Dương trong phiên họp thảo luận của Quốc hội và từ đó TPP trên nguyên tắc xem như đã bị khai tử vào hôm thứ Sáu ngày 11 tháng 11, 2016 vừa qua.

  Cả những người lãnh đạo của đảng Cộng Hòa lẫn Dân chủ đã thông báo với Tòa Bạch Ốc rằng Quốc Hội sẽ không khai triển vấn đề TPP sau kỳ bầu cử Tổng thống.

  Trước quyết định này của Quốc Hội, phía chính quyền Obama đã giơ cờ trắng, đầu hàng và cho biết sẽ không còn cách nào để thúc đẩy hiệp định đối tác thương mại giữa Hoa Kỳ và 11 quốc gia khác trong vòng đai Thái Bình Dương.

  TTP được xem là một trong những thành quả để đời của Obama và được đảng Cộng Hòa ủng hộ thúc đẩy trong hơn một năm qua đã bị trở thành trọng điểm tấn công trong kỳ vận động tranh cử tổng thống Mỹ vừa qua. Trước làn sóng phản đối toàn cầu hóa và những hiệp ước thương mại tự do của nhiều người dân Mỹ, cả 2 ứng viên tổng thống Donald Trump và Hillary Clinton đều tuyên bố chống lại TPP.

  Với sự "khai tử" TPP những cam kết ràng buộc của nhà nước CSVN với Hoa Kỳ về Nhân quyền, tự do Nghiệp đoàn, Tài chính, Môi trường... xem như cũng bị khai tử. Chính quyền Trump sẽ tiếp tục phát huy quan hệ với Việt Nam nhưng sẽ là quan hệ song phương thay vì đa phương qua một hiệp ước thương mại nhiều quốc gia.

  13.11.2016

  Trả lờiXóa
 19. Lâm Viên •

  Lâu nay, mấy anh đảng đang tính nhẩm nếu VN được vào TPP sẽ làm ăn với bố Tàu như thế nào . Mấy anh sẽ thu vào bao nhiêu triệu triệu USD....Bây giờ QH Mỹ làm như thế này thì giấc mộng đô na tiêu mất rồi .

  Trả lờiXóa
 20. No Nonse •

  Có khi cứ để chính phủ mới (Trump) giết TPP, bỏ rơi biển Đông, để Trung+ lấn áp mạnh hơn nữa các nước trong khu vực, nhất là đứa con hoang cs VN, gót giầy Hán binh tràn ngập biên giới chỉ còn được lênh của Tập Xí là tràn vào VN, 2020 chẳng còn bao xa, thì họa may lúc ấy dân Việt mới chịu đứng lên, đứa con hoang cs VN khi đó trên đe dưới búa, mới chấm dứt cái trò "khỉ đu dây": thà mất nước còn hơn mất ghế Thái thú (xác suất 99.99%) hay quay đầu trở về với dân tộc (xác suất 0.01%)

  Những kẻ phản trắc, đi hàng hai như Duterte của Philipines cần được dạy một bài học thích đáng!

  Trả lờiXóa
 21. Hai Saigon •

  Nếu duy trì TPP đối với Việt Nam chỉ là nơi TÀU CỘNG NÚP BÓNG,bọn Tàu sẽ thành lập nhà máy cung cấp vật liệu danh nghĩa " madze in Viet Nam " nhằm hợp thức hoá sản phẩm tiêu thụ vào thị trường Hoa Kỳ hưởng thuế ưu đãi, chứ Việt Nam có sản phẩm nào đâu, chúng chỉ làm theo chỉ đạo của quan thầy China.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Dân Hải Phòng (Trả lời) Hai Saigon •

   Hoàn toàn chính xác!.
   Việt Nam đã và đang tiếp tục xuất hàng của trung cộng với danh nghĩa Việt Nam. Hãy đi vào các khu công nghiệp xem các nhà máy của trung cộng (hoặc nhà máy núp danh đầu tư từ Đài loan - Hồng kông) rầm rộ sản xuất và xuất khẩu với mác MA - DZE in VN (hoặc Ma - le như việt ...cộng).
   Nước cộng hòa xã hội chủ nghĩa (việt cộng) với nhiều ngàn tiến sỉ ngồi....gãi ...háng !!!.

   Xóa
 22. Cứ khi nào đói tiền là lúc đó đám dân chủ rởm lại nghĩ ra đủ chiêu trò để phá rối và xin đểu tiền tài trợ từ các tổ chức bên ngoài, từ các thế lực thù địch với Việt Nam.
  Thì phải nghĩ ra chiêu trò để còn có tiền, có cái ăn, chứ nếu không thì lấy gì mà ăn hở các bác. Các bác cũng thông cảm cho người ta, không làm thế thì họ cạp đất mà ăn chắc. Đã bám đít lũ kia rồi, giờ nhả ra khó lắm!

  Trả lờiXóa
 23. Bọn rân chủ thì làm gì có đầu óc, làm gì có tư duy để mà nhìn sâu với chẳng nhìn xa.
  Việt Nam và Trung Quốc tuy có một số điểm chưa thống nhất về biên giới, chủ quyền lãnh thổ nhưng vẫn duy trì, phát triển mối quan hệ trên mọi linh vực. Trung Quốc không chỉ là cường quốc láng giềng mà còn là đối tác quan trọng của đất nước ta. Do đó, không thể vì một vài suy nghĩ tiểu nhân, ích kỷ cá nhân về một số vấn đề mà cắt đứa quan hệ ngoại giao, tự cô lập mình được.

  Trả lờiXóa
 24. Bọn này là chuyên gia bày trò mà. Đó là công việc của chúng, là nguồn sống của chúng. Không làm thế thi chúng lấy tiền ở đâu, lấy cơm ở đâu mà ăn. Bày được càng nhiều trò thì chúng lại được rót càng nhiều, thế nên chúng cố gắng thôi. Tiền là động lực của chúng mà.

  Trả lờiXóa
 25. Cứ khi nào đói tiền là lúc đó đám dân chủ rởm lại nghĩ ra đủ chiêu trò để phá rối và xin đểu tiền tài trợ từ các tổ chức bên ngoài, từ các thế lực thù địch với Việt Nam. nhân chuyến thăm ngoại giao của Chủ tịch Quốc hội Trung Quốc Trương Đức Giang, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã mời đoàn Đại biểu của Trung Quốc dự khán một phiên họp Quốc hội của nước ta. Ngay lập tức, đó trở thành chủ đề cho các nhà dân chủ của ta tập trung công kích, phá hoại bằng mọi cách. Trước hết, các nhà dân chủ tập trung tuyên truyền, xuyên tạc về nội dung, ý nghĩa của buổi dự khán đó, đăng tài nhiều thông tin sai lệch lên mạng xã hội. Đây là thủ đoạn thường thấy mà các nhà dân chủ của ta áp dụng để phá hoại mọi mặt đời sống xã hội Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 26. Lũ rận chủ là thế mà, chúng luôn tìm các cớ để tổ chức các diễu hành biểu tình nhằm nói xấu chế độ, tung các thông tin xuyên tạc, chọc ngoáy phá hoại. Đó cũng là một dịp kiếm tiền của chúng, vì chỉ cần có hình ảnh vi deo chúng đăng tải là tài koản của chúng lại được lũ hải ngoại rót tiền.

  Trả lờiXóa
 27. Việt Nam và Trung Quốc tuy có một số điểm chưa thống nhất về biên giới, chủ quyền lãnh thổ nhưng vẫn duy trì, phát triển mối quan hệ trên mọi linh vực. Trung Quốc không chỉ là cường quốc láng giềng mà còn là đối tác quan trọng của đất nước ta. Do đó, không thể vì một vài suy nghĩ tiểu nhân, ích kỷ cá nhân về một số vấn đề mà cắt đứa quan hệ ngoại giao, tự cô lập mình được. Đứng trên góc độ quốc gia thì những hành động của các nhà dân chủ rởm không những không đem lại lợi ích mà còn gây ra nhiều tác hại to lớn cho dân tộc, không nên để những việc làm như này xảy ra và cần ngăn chặn kịp thời.

  Trả lờiXóa
 28. Công việc của chúng là như vậy mà. Chúng không làm thế thì lấy gì mà ăn, lấy gì mà sống, và lấy tiền đâu mà chi trả cho chơi bời. Đầu chúng cũng chỉ để nghĩ ra các chiêu trò để làm sao càng phá hoại được an ninh của đất nước càng nhiều, càng tốt mà. Cứ mạnh tay như chính quyền Philipin là hết, bọn chúng chẳng sống nổi chứ đừng nói là hoạt động chống phá

  Trả lờiXóa
 29. Lưa thưa vài đứa vớ vẩn, chắc lại thuê được ở đâu đó rồi. Mấy đứa này có gì mà phải bàn. Tập chung vài thằng ở ngoài đường để giơ mấy cái tờ giấy vớ vẩn lên, dân người ta tưởng là lũ điên. Khéo họ lại ném trứng thối và rau củ quả thối ấy chứ. Các bác không phải lăn tăn mấy cái đứa dở hơi đấy đâu

  Trả lờiXóa
 30. "Nguyễn Thuý Hạnh, Huỳnh Ngọc Chênh, Trương Dũng, Trần Thị Thảo, Lê Hùng,… đã cầm các banner có khẩu hiệu: “phản đối Quốc hội rước giặc vào nhà”, “yêu Nước không có tội”, “phản đối bắt bớ, giam cầm người yêu nước”,… và đứng ngay khu vực vòng xoay Lý Thái Tổ nhằm thu hút sự chú ý của người qua lại. "
  Lác đác vài đứa đứng đấy lại tưởng mấy đứa vừa xổng ra ở trại tâm thần bên Châu quỳ gia lâm chứ.

  Trả lờiXóa
 31. Có mỗi 5 mống đứng giơ cái tờ giấy lên trước mặt thế thì quan tâm làm gì. Người đi đường có người chả thèm quan tâm, để ý. Có người lại tưởng mấy đứa tâm thần, có người lại tưởng mấy đứa đi xin tiền, ném cho vài đồng tiền lẻ, song ngẩng lên bảo ăn mặc thế này, đâu có nỗi nào mà lại bị điên. Đấy, người dân mình nhận xét về mấy đứa dở hơi như vậy đấy các bác ạ

  Trả lờiXóa
 32. Tranh thủ ai dè thất thủ! Có 5 mống thì giải quyết được gì đâu.
  "các nhà dân chủ tập trung tuyên truyền, xuyên tạc về nội dung, ý nghĩa của buổi dự khán đó, đăng tài nhiều thông tin sai lệch lên mạng xã hội. Đây là thủ đoạn thường thấy mà các nhà dân chủ của ta áp dụng để phá hoại mọi mặt đời sống xã hội Việt Nam. Ngoài việc bôi bác, chém gió trên mạng, các nhà dân chủ còn tiến hành một số hoạt động ở bên ngoài như việc tập trung đông người ở nơi công cộng và đưa ra các quan điểm, nội dung sai trái về việc Quốc hội của nước ta mời đoàn đại biểu Trung Quốc dự khán."

  Trả lờiXóa
 33. Kể ra cái bọn này ra đứng đấy cũng có cái hay các bác ạ. Như thế chứng tỏ cho thế giới biết đến Việt nam với nền chính trị ổn định. Bởi chỉ có lèo tèo vài đứa đứng đưa băng rôn vớ vẩn lên trước mặt, cho thấy đại đa số nhân dân và các tổ chức, tầng lớp trong xã hội ủng hộ Đảng và Nhà nước Việt nam. Cho nên, đây cũng là điều để các doanh nghiệp nước ngoài yên tâm đầu tư vào việt nam mà.

  Trả lờiXóa
 34. Truyền thông nước ta hay đưa tin về các vụ khủng bố, biểu tình ở các nước khác, thậm chí họ còn cử cả phóng viên qua tận bển để làm phóng sự trực tiếp về chiến tranh, về xả súng..vv... Nói chung là cái gì ở bển bất ổn là họ đưa lên TV tuốt tuồn tuột, còn những cái tốt như chính sách về y tế, giáo dục, an sinh xã hội, cơ sở hạ tầng thì họ lờ tịt đi, hoặc có thì đưa tin rất ít.

  Bạn có bao giờ thắc mắc, vụ Formosa rúng động cả thế giới, ảnh hưởng đến hàng triệu người dân, các vụ biểu tình với số lượng tham gia có khi lên đến hàng chục nghìn người diễn ra khắp nơi mà sao báo chí lại lờ đi? Nếu không có mạng xã hội thì tôi tin chắc rằng, người dân Việt Nam đến giờ cũng ít ai biết đến tác hại của việc xả thải nó ảnh hưởng lớn đến sức khoẻ, tính mạng của họ như thế nào.

  Vậy có khi nào bạn tự hỏi: tại sao chuyện nhà người ta thì truyền thông Việt Nam lại hăng hái như vậy trong khi nhà mình thối như shit thì lại giấu đi?

  Để tôi kể cho các bạn nghe một câu chuyện:

  Có hai đứa trẻ đang chơi đùa cùng nhau, một đứa bỗng nhiên được tặng nhiều quà là quần áo đẹp, bánh kẹo, đồ chơi...đứa còn lại thì không có gì cả.

  Đứa trẻ không được quà nó sẽ thắc mắc, sao mình cũng ngoan, cũng giỏi giống nó mà mình không được quà, tại sao lại bất công như vậy?

  Nhưng cũng là đứa trẻ không được tặng quà đó, nếu ta đặt nó bên cạnh một đứa trẻ mồ côi, phải đi ăn xin, bán vé số hay nhặt rác để kiếm sống thì bỗng dưng nó thấy rằng mình đã là hoàng tử hay công chúa so với đứa trẻ bất hạnh kia rồi.

  Vâng, nhiệm vụ của truyền thông ở các nước độc tài thường như vậy. Thay vì đặt chúng ta ở vị trí của đứa trẻ thắc mắc vì sao mình ngoan, mình giỏi mà không được quà kia thì họ lại đặt ta vào tình huống thứ 2, tuy không được quà nhưng vẫn hạnh phúc hơn so với đứa trẻ ăn xin, bán vé số hay nhặt rác kia.

  Thế nên dân mình bây giờ ít ai đưa ra câu hỏi, sao mình chăm chỉ, mình đóng thuế nhiều như thế mà mình không nhận lại được những gì tương xứng? Câu cửa miệng của họ thường chỉ là, tụi bây thấy nước họ chưa, biểu tình, khủng bố, xả súng hàng ngày, qua đó chết oan lúc nào chẳng hay.

  Thôi, thà nghèo mà bình yên còn hơn giàu mà bất ổn.

  Uh, cái này thì truyền thông làm rất tốt, bởi dân đâu biết rằng, cộng tất cả các vụ khủng bố, xả súng ở các nước kia lại cũng không bằng số người chết vì ung thư, vì TNGT ở Việt Nam trong có một ngày.

  (Nhan The Hoang)

  Trả lờiXóa
 35. Năm gần hết, tết gần đến, cho nên các “nhà rận chủ” quốc nội và hải ngoại cũng ra sức “cày” (cày bàn phím) để có thêm thu nhập, chuẩn bị cho một cái tết mới. Cũng bởi vậy mà tràn ngập trên các diễn đàn phản loạn đầy rẫy các bệnh phẩm có nội dung xuyên tạc, chống phá Đảng, Nhà nước Việt Nam. Thật nhàm chán

  Trả lờiXóa
 36. Lũ rận này chỉ suốt ngày ăn với tìm cớ chống phá Đảng và Nhà nước ta. Từ việc bầu cử Tổng thống Mỹ, đến việc chống tham nhũng của Việt Nam… Bất cứ vấn đề gì thì đám “anh hùng bàn phím” cũng bới vết, tìm lông và lồng ghép cho kỳ được các luận điệu bôi lem.

  Trả lờiXóa
 37. Ngày 09/11/2016, đồng loạt trên nhiều diễn đàn phản loạn như boxitblog, anhbasam, danluan… đăng tải bệnh phẩm “Cuộc chiến giữa Đảng và Chính phủ”, đăng bởi bút danh Kính Hòa, phóng viên RFA. Thực ra, cũng chả biết phải của Kính Hòa hay không, hay một bạn rận chủ nào đấy của Kính Hòa nhờ đứng tên để có nhuận bút cao hơn chút đỉnh. Trong giới rận chủ thì Kính Hòa luôn có cát – sê cao ngất ngưởng, cho nên nhiều vị tầm ngửi cũng muốn ké gửi.

  Trả lờiXóa
 38. Ban Việt ngữ đài Á Châu tự do – RFA vốn được CIA lập ra nhằm mục đích phục vụ cuộc chiến tranh tâm lý, tuyên truyền phá hoại tư tưởng đối với Việt Nam theo phương thức “diễn biến hòa bình”. Thế nên tuyệt nhiên, khó lòng mà tìm được một chữ, nửa câu ca ngợi hay nói tốt, thậm chí chỉ nói đúng, khách quan về tình hình Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 39. Trong khi Đảng, Nhà nước, Chính phủ đang nỗ lực chống tham nhũng, chỉnh đốn Đảng, xây dựng một Chính phủ liêm khiết, vì nhân dân phục vụ thì đám rận chủ lại ra sức đả kích, xuyên tạc. “Rồi sau này cũng sẽ có những nhân vật trốn đi nữa.

  Trả lờiXóa
 40. Nó cho thấy rằng sự áp đặt khống chế hoàn toàn của ông Nguyễn Phú Trọng không hẳn là có hiệu quả. Vụ Trịnh Xuân Thanh, rồi Vũ Huy Hoàng cho ta thấy phản ứng của phe Chính phủ không hẳn lép vế hoàn toàn, phe của ông Trọng không hẳn là áp đảo”

  Trả lờiXóa
 41. Âm mưu tuyên truyền xuyên tạc, bôi lem nội bộ nhằm hạ uy tín của Đảng, gây chia rẽ khối đoàn kết dân tộc của các thế lực thù địch hết sức nguy hiểm. Mỗi người cần tỉnh táo, cảnh giác trong tiếp nhận thông tin, đặc biệt với các luận điệu sử dụng thủ đoạn lập lờ.

  Trả lờiXóa
 42. Với bản chất cơ hội cũng như tâm địa xấu xa, đám rận chủ quốc nội không từ bỏ miếng mồi ngon này để dựng sự việc với nhiều thông tin sai lệch, tuyên truyền xuyên tạc nhằm mục đích chống Đảng, Nhà nước. Đáng chú ý, trong vô vàn những luận điệu xuyên tạc từ miệng lưỡi diều hâu, đặc biết trong số đó phải kể để blog “dân làm báo

  Trả lờiXóa
 43. “dân làm báo” – blog từ lâu được dư luận biết đến là “diễn đàn phản loạn” do những kẻ là đầy tớ trung thành bợ đít ngoại bang lập nên và điều hành liên tiếp đăng tải nhiều bài viết với nội dung xuyên tạc một cách công khai, trắng trợn nhằm phá hoại tư tưởng người Việt bằng các luận điệu chống Đảng, Nhà nước, nói xấu lãnh đạo và bôi nhọ hình ảnh các lãnh tụ. Chính vì thể, cũng không lấy làm lạ khi họ bẻ cong ngòi bút viết nên những thứ rác rưởi tuần thải ra ngoài xã hội.

  Trả lờiXóa
 44. Thôi thì cũng đúng thôi! nói thật chứ mấy câu chuyện của rận chủ thoạt nghe thì cứ thấy nó có tính chính trị thế nào ấy nhưng mà nghe kĩ ra thì lại thấy buồn cười thật! chả biết là họ đấu tranh vì cái gì, tư tưởng của họ thế nào nữa, những câu chuyện mà họ xuyên tạc ra mà thậm chí là nghĩ ra chắc cũng mang lại rất nhiều tiếng cười, giờ lại còn chuyện họ tự chửi lẫn nhau nữa, chung mục đích, chung lí tưởng mà cũng chửi nhau à? hay thật!

  Trả lờiXóa
 45. Đúng là miệng lưỡi của đám dâm làm báo mà. Luôn là tư tưởng ấy, hình hài ấy và cách hành văn ấy. Một cách xuyên tạc mạnh mẽ và đầy ẩn ý hướng đến bôi nhọ những điều mà thực tế nó rành rành ra đó chứ. Chẳng thế chấp nhận được tụi nó, khi cứ mãi chỉ biết lấy mọi điều bôi nhọ chính quyền thôi. Một hành động đáng khinh bỉ với xã hội, khi guồng quay phát triển lại có những tên đi ngược lại

  Trả lờiXóa
 46. Có thể thấy mấy tháng nay, bên cạnh việc xuyên tạc, kích động liên quan đến sự cố môi trường Formosa tại Hà Tĩnh, các nhà rận chủ lại tiếp tục xoay quanh vụ việc ông Trịnh Xuân Thanh để chống phá, xuyên tạc tình hình các kiểu. Chúng bịa đặt lên hết chuyện bè phái, thanh trừng, con dê tế thần.. cốt là để xuyên tạc, chống phá quyết tâm chính trị của Đảng, Nhà nước trong cuộc chiến chống tham nhũng

  Trả lờiXóa
 47. Kẻ khóc, người cười, tức giận, hả hê đều có. Nhận thấy đây là cơ hội không thể tốt hơn để chống phá đám rận đã thi nhau trí trá trên mạng, dựng lên đủ thứ chuyện để chống phá. Do vậy, mỗi người dân, cán bộ, đảng viên, thanh niên, sinh viên… cần nâng cao cảnh giác, miễn dịch với các thông tin độc hại.

  Trả lờiXóa
 48. Nhưng đó chỉ là những chiêu trò chống phá của đám phản động rận mà thôi, chúng muốn nhân cơ hội này để làm loạn xã hội lên mà thôi. Việc xử lý mạnh tay với ông này là cần thiết, nhất là trong khi toàn đảng toàn dân đang tích cực trong công cuộc tiêu diệt nạn tham nhũng.

  Trả lờiXóa
 49. Nói gì thì nói một khi Đảng, Nhà nước cùng với nhân dân đồng lòng, thì không có bất cứ thứ gì có thể ngăn cản chúng ta loại bỏ nạn tham nhũng ra khỏi xã hội. VÌ vậy, lần này cũng như bao lần khác đám rận lại phải nhận những thất bại muối mặt, ê chề mà thôi

  Trả lờiXóa
 50. Chắc chắn đây là suy nghĩ của hầu hết lũ rận. Nhưng có điều chúng phải biết rằng lương tâm con người không có chỗ cho sự dối trá, lừa lọc, càng không có chỗ cho những kẻ hằn thù dân tộc, đi ngược lại lợi ích nhân dân, đất nước.

  Trả lờiXóa
 51. Trong nhà chưa tỏ mà ngoài ngõ đã tường từ lâu lắm rồi. Mọi người trong cuộc còn chưa có bình luận gì thế mà đám rận cứ bù lu bù loa lên nói Đảng thế này Đảng thế kia. Những tin đồn, luận điệu thất thiệt, giả mà như thật, bịa đặt hoàn toàn với các tình tiết mĩ miều, ly kỳ…của đám rận chắc chắn sẽ làm cho dư luận hỗn loạn. Vì gì thì gì thì mục đích của đám rận là làm loạn đất nước này lên mà thôi. Thật là đám lạc lõng trong lòng xã hội

  Trả lờiXóa
 52. Cứ khi nào đói tiền là lúc đó đám dân chủ rởm lại nghĩ ra đủ chiêu trò để phá rối và xin đểu tiền tài trợ từ các tổ chức bên ngoài, từ các thế lực thù địch với Việt Nam. Trong thời gian gần đây, tình hình Việt Nam khá ổn định, cac cơ quan chức năng thực hiện tốt chức năng, nhiệm vụ của mình nên bọn chúng không có cơ hội để xuyên tạc, chọc ngoáy phá hoại.

  Trả lờiXóa
 53. không thể vì một vài suy nghĩ tiểu nhân, ích kỷ cá nhân về một số vấn đề mà cắt đứa quan hệ ngoại giao, tự cô lập mình được. Đứng trên góc độ quốc gia thì những hành động của các nhà dân chủ rởm không những không đem lại lợi ích mà còn gây ra nhiều tác hại to lớn cho dân tộc, không nên để những việc làm như này xảy ra và cần ngăn chặn kịp thời.

  Trả lờiXóa
 54. Với các đối tượng có cái nhìn thiển cận như các nhà dân chủ thì làm sao mà có thể hiểu được ý nghĩa của việc Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã mời đoàn Đại biểu của Trung Quốc dự khán một phiên họp Quốc hội của nước ta. Chúng chỉ suốt ngày biết chống phá, biết nói láo mà thôi chứ làm sao hiểu được tầm quan trọng, ý nghĩa xâu sa của sự việc trên. Điều chúng muốn là làm sao để phá hoại đất nước chứ đâu có muốn đất nước ta phát triển lên đâu. Thất thật là nực cười khi các đối tượng dân chủ có hoạt động tập hợp để phản đối hoạt động trên. Nói như ngôn ngữ bình thường là các đối tượng không hề hiểu và đang có hành động làm xấu đi hình ảnh của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 55. Tập trung đông người tưởng để làm gì? Hóa ra tập trung đông người để phản đối việc Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đã mời đoàn Đại biểu của Trung Quốc dự khán một phiên họp Quốc hội của nước ta. Đây là một động tác ngoại giao mà đối với những người không trong nghề như chúng ta thì khó có thể phân tích một cách kỹ càng được và cũng không thể hiểu được hết dụng ý xâu xa của nhà ngoại giao. Nhưng có thể thấy được động tác này nhằm mục đích tốt đẹp. Nhưng các đối tượng dân chủ lại bày trò tập trung phản đối gây phản cảm, làm mất hình ảnh đẹp của Việt Nam trong mắt bạn bè quốc tế. Họ phản đối vì họ đâu có muốn Việt Nam được tốt đẹp, được phát triển đâu mà họ chỉ muốn Việt Nam để thụt lùi mà thôi.

  Trả lờiXóa