Header Ads Widget

Responsive Advertisement

ĐÁM DÂN CHỦ LẠI DIỄN TRÒ “MÁY XÚC CÁN QUA NGƯỜI”

Đây là lần thứ hai được biết vụ việc máy xúc cán qua người trong buổi cưỡng chế thi hành đất, vẫn là trò nhảm cũ rích của đám dân chủ rởm bày đặt ra nhằm kích động tư tưởng, tuyên truyền thông tin sai lệch về sự việc đó. Lần diễn trò này được các nhà dân chủ trình diễn tại buổi cưỡng chế đất vào ngày 25/11/2016 tại Bắc Giang. Thực hưu câu chuyện vẫn chưa được công bố chính thức, mới chỉ dưới dạng đoạn video ngắn do các nhà dân chủ quy và tung lên mạng.
ĐÁM DÂN CHỦ LẠI DIỄN TRÒ “MÁY XÚC CÁN QUAN NGƯỜI”
Ảnh cắt ra từ clip
Sự việc lần này cũng khá giống so với vụ máy xúc ở Hải Dương vào năm trước. Các nhà dân chủ đã dàn dựng lên cảnh một người phụ nữ bị máy xúc chèn qua ngay trong thời điểm thi hành cưỡng chế đất theo quyết định của cơ quan có thẩm quyền. Đúng là các nhà dân chủ có sức mạnh phi thường, người đàn bạ bị máy xúc cán qua người đó không chết, đến nay rất khỏe mạnh. Sau khi bị máy xúc chèn qua người và đưa đi cấp cứu, người đàn bà đó chỉ bị gãy tay và xương bả vai.
Đến câu chuyện tại Bắc Giang lần này, người đàn ông trong clip nghi là bị máy xúc chèn qua thì khá lành lặn, quần áo còn mới hơn cả những người xung quanh, tất nhiên là vẫn chưa chết. Nếu nhìn thấy cảnh một người bị chấn thương như vậy thì việc đầu tiên là gọi cấp cứu và sơ cứu tạm thời cho người đó. Nhưng các nhà dân chủ thì lại hành động không giống con người, việc làm đầu tiên của họ là diễn “tuồng” kèm theo quay clip để post lên mạng nhằm thực hiện ý đồ xấu của bọn chúng, còn ai bị thương hay sống chết như nào không quan trong với họ. Chính vì vậy mà trong toàn bộ đoạn clip, người đàn ông mà họ cho là mày xúc chèn qua không nhận được bất cứ sự giúp đỡ gì từ mọi người xung quanh.
Cũng phải nói thêm về việc cưỡng chế đất, mặc dù lực lượng chức năng đã rào chắn, khoanh vùng khu vực tổ chức thi công nhưng một số người quá khích vẫn cố ý đi lại trong khu vực, buông ra nhiều lời lẽ thô tục. Chẳng may có sự va chạm giữa máy xúc và người dân thì phải trách chính người dân, tốc độ di chuyển của máy xúc rất chậm nên nếu có việc máy xúc cán qua người thì phải xem xét anh này có bị vấn đề gì không hay cố ý nhảy vào máy xúc để dựng chuyện đòi bồi thường. Nếu máy xúc đè qua người thì thân thể anh chàng này không thể còn nguyên vẹn như vậy được, ngay cả cái áo khoác đen bên ngoài cũng không hề chính đất.
Việc thu hồi đất cưỡng chế tại xã Trí Yên, huyện Yên Dũng, tỉnh Bắc Giang để phục vụ cho dự án xây dựng sân Golf. Tính khả thi, hiệu quả mà dự án này đem lại như nào cho địa phương thì sau khi đưa vào hoạt động mới chứng minh rõ ràng được. Tuy nhiên, lúc mới khởi động bất kỳ dự án gì đều gặp phải sự phản đối của một số người dân quá khích hoặc chưa thỏa mãn với mức đến bù, đó cũng là lúc các nhà dân chủ nhảy vào để kích động, tăng cao xung đột tại các điểm nóng. Chiêu trò mới mà các nhà dân chủ sử dụng trong buổi cưỡng chế đất là thí mạng một người để máy xúc chèn qua. Chính quyền cũng như lực lượng thi hành khá cẩn thận, tế nhị, mang tính nhân văn cao nên không để cho máy xúc chèn qua người, chỉ dừng lại ở mức va chạm nhẹ.
Những hành động như này không mang tính chất xây dựng, giải quyết nhu cầu cho các bên, mà chỉ phục vụ cho các nhà dân chủ rởm kích động, đẩy cao mâu thuân lên. Người dân cần chú ý đề phòng những kẻ lạ từ nơi khác đến, mặt ngoài thì hô hào ủng hộ bà con nhân dân, nhưng bên trong lại ngấm ngầm thực hiện nhiều ý đồ phá hoại. Sự việc máy xúc có chèn qua người hay không sẽ được cơ quan chức năng thông báo chi tiết giống như vụ việc trước đây xảy ra ở Hải Dương, vì vầy không nên tin theo những tin đồn thứ thiệt trong thời điểm này.
Công Lý

Đăng nhận xét

9 Nhận xét

 1. Việt Tân, chúng lại xuyên tạc ăn không nói có những hành vi chúng gây ra là không thể nào mà chấp nhận nổi. Lũ người này ngay cả Bác Hồ mà chúng còn nói xấu được vậy thì con chuyên gì mà chúng không giám làm.
  Những hành động như này không mang tính chất xây dựng, giải quyết nhu cầu cho các bên, mà chỉ phục vụ cho các nhà dân chủ rởm kích động, đẩy cao mâu thuân lên. Người dân cần chú ý đề phòng những kẻ lạ từ nơi khác đến, mặt ngoài thì hô hào ủng hộ bà con nhân dân, nhưng bên trong lại ngấm ngầm thực hiện nhiều ý đồ phá hoại. Sự việc máy xúc có chèn qua người hay không sẽ được cơ quan chức năng thông báo chi tiết giống như vụ việc trước đây xảy ra ở Hải Dương, vì vầy không nên tin theo những tin đồn thứ thiệt trong thời điểm này....

  Trả lờiXóa
 2. Những hành động như này không mang tính chất xây dựng, giải quyết nhu cầu cho các bên, mà chỉ phục vụ cho các nhà dân chủ rởm kích động, đẩy cao mâu thuân lên. Người dân cần chú ý đề phòng những kẻ lạ từ nơi khác đến, mặt ngoài thì hô hào ủng hộ bà con nhân dân, nhưng bên trong lại ngấm ngầm thực hiện nhiều ý đồ phá hoại

  Trả lờiXóa
 3. Cái trò rạch mặt ăn vạ của đám dân chủ xưa quá rồi, có khác gì Chí Phèo ngày xưa đâu. Những hành động như này không mang tính chất xây dựng, giải quyết nhu cầu cho các bên, mà chỉ phục vụ cho các nhà dân chủ rởm kích động, đẩy cao mâu thuân lên.

  Trả lờiXóa
 4. Những hành động như này không mang tính chất xây dựng, giải quyết nhu cầu cho các bên, mà chỉ phục vụ cho các nhà dân chủ rởm kích động, đẩy cao mâu thuân lên. Người dân cần chú ý đề phòng những kẻ lạ từ nơi khác đến, mặt ngoài thì hô hào ủng hộ bà con nhân dân, nhưng bên trong lại ngấm ngầm thực hiện nhiều ý đồ phá hoại

  Trả lờiXóa
 5. Trò này Hải Dương diễn rồi, giờ lại đến Bắc Giang sài lại, mà máy xúc cán qua xong người còn nguyên vẹn béo khỏe như thế kia á, đúng là điều vi diệu quá rồi

  Trả lờiXóa
 6. Máy xúc chạy rất chậm, rất hiếm trường hợp cán qua người được. Hai sự việc trên đều là máy xúc đang thi hành cưỡng chế đất theo đúng quy định của pháp luật, người dân đều thấy rõ cái máy xúc đó từ trước, không thể muốn gây thương tích cho người dân là thực hiện được. Rõ ràng họ cố tình va chạm với máy xúc để kiếm cớ ăn vạ, ngay cả bị thương cũng không đi bệnh viện lại quay video để chửi bới chính quyền thì ai cũng nhận ra mục đích của bọn họ rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Đây là lần thứ hai được biết vụ việc máy xúc cán qua người trong buổi cưỡng chế thi hành đất, vẫn là trò nhảm cũ rích của đám dân chủ rởm bày đặt ra nhằm kích động tư tưởng, tuyên truyền thông tin sai lệch về sự việc đó. Những hành động như này không mang tính chất xây dựng, giải quyết nhu cầu cho các bên, mà chỉ phục vụ cho các nhà dân chủ rởm kích động, đẩy cao mâu thuân lên. Người dân cần chú ý đề phòng những kẻ lạ từ nơi khác đến, mặt ngoài thì hô hào ủng hộ bà con nhân dân, nhưng bên trong lại ngấm ngầm thực hiện nhiều ý đồ phá hoại. Sự việc máy xúc có chèn qua người hay không sẽ được cơ quan chức năng thông báo chi tiết giống như vụ việc trước đây xảy ra ở Hải Dương, vì vầy không nên tin theo những tin đồn thứ thiệt trong thời điểm này.

  Trả lờiXóa
 8. Các đối tượng dận chủ dù chưa được đào tạo qua một trường lớp về diễn xuất nào nhưng có vẻ như các đối tượng này đều diễn xuất rất tốt. Tốt ở đây thì có nghĩa là chúng diễn như thật, diễn như đúng rồi trong khi sự việc này thì hoàn toàn không có thật. Lần này cũng giống như lần trước chúng dàn dựng cảnh một người phụ nữ “cán qua người”. Tất nhiên trong video chúng cắt ghép, dàn dựng thì chỉ thấy cảnh đã có sẵn người phụ nữ đang nằm dưới châm máy xúc chứ không có sự việc đầu là chính bản thân người phụ nữ này nằm ra rồi cũng không có đoạn kết, là người phụ nữ này chẳng làm sao cả vẫn đứng dậy để chửi bới ầm ĩ. Cưỡng chế thi hồi đất là sự việc cực kỳ rất nhạy cảm nên chính quyền đã cực kỳ cố gắng không để xảy ra xô xát với nhân dân nhưng các đối tượng dận chủ thì cắt ghép các video để làm “tài liệu” xuyên tạc, vu khống.

  Trả lờiXóa
 9. Đây không phải lần đầu tiên các đối tượng dận chủ dàn dựng việc một người phụ nữ kiểu bị máy xúc cán qua người. Nhưng tất nhiên sự việc thật thì là đối tượng không hề bị máy xúc cán qua mà chỉ để nhằm tuyên truyền, vu khống chính quyền mà thôi. Dàn dựng sự việc và các đối tượng dận chủ không để bỏ qua cắt ghép video, bình luận trái chiều để vu cáo chính quyền. Vẫn là cái bài cũ của đám dân chủ nên rất mong các bạn có cái nhìn đúng mực qua sự việc trên, đừng tin vào những trò lòe của đám dân chủ.

  Trả lờiXóa