Header Ads Widget

Responsive Advertisement

CA SĨ MAI KHÔI VÀ SỰ THIỂU NĂNG VỀ CHÍNH TRỊ

Mai Khôi là con người theo đuổi danh vọng trong môi trường nghệ thuật nhưng cái sự nghiệp chính ấy của cô lại không hề mang đến danh tiếng, địa vị, sự nổi tiếng. Vì vậy, Mai Khôi luôn thực hiện nghề tay trái là hoạt động chính trị. Mai Khổi nổi lên không phải bởi tài năng nghệ thuật, không phải bởi kiến thức sâu rộng, mà nổi lên nhờ sự chăn dắt, dụ dỗ của các nhà dân chủ, kết hợp với tính cách đồng bóng của cô nên mặc dù không có kiến thức chuyên môn, không có am hiểu, tâm huyết nhưng Mai Khôi vẫn “cắm đầu” đi theo con đướng chính trị. Nổi bật nhất là hoạt động tự ứng cử vào vị trí Đại biểu Quốc hội khóa XIV trong năm vừa qua và đã bị những người dân chân chính của Việt Nam loại bỏ không thương tiếc bởi ai cũng nhận thấy sự thiếu phẩm chất chính trị ở con người này.
CA SĨ MAI KHÔI VÀ SỰ THIỂU NĂNG VỀ CHÍNH TRỊ
Được sự tâng bốc của các nhà dân chủ trong và ngoài nước kèm theo sự thiếu hiểu biết nên chính Mai Khôi hoạt động rất sôi nổi, đưa ra nhiều phát ngôn của một kẻ ngu muội. Ngay sau sự thất bại từ việc tự ứng cử Đại biểu Quốc hội, Mai Khôi đã chạy sang nước ngoài để đoàn tụ với các nhà dân chủ khác. Tại đây, tư tưởng của Mai Khôi được thể hiện rõ qua từng lời nói, hành động của cô ca sĩ này ở cộng đồng hải ngoại, giống như các nhà dân chủ sau khi ra tù đã chạy sang nước ngoài.
Nếu như ở Việt Nam, tài năng nghệ thuật của Mai Khôi được đánh giá rất thấp kém, không ai thèm để ý đến những sáng tác hay tác phẩm nghệ thuật do Mai Khôi tạo ra, nhưng qua đến hải ngoại, nơi tập trung một số nhà dân chủ lưu vong thì lại khác, những tác phẩm vứt đi ở Việt Nam lại được đón nhận và quảng bá rộng rài. Cũng như các tư tưởng cặn bã, thối nát, thiếu tính xây dựng cho đất nước Việt Nam thì lại được các nhà dân chủ lưu vong đón nhận ủng hộ nhiệt tình.
Không chỉ sáng tác những bài hát với ca từ bình thường, Mai Khôi còn tạo ra nhiều thảm họa với lời lẽ, ngôn từ xuyên tạc sự thật, bịa đặt trắng trợn tình hình Việt Nam như bài những chuyến xư bus, tiếng lòng tôi, trói vào tự do…Tư tưởng “không ăn được thì đạp đổ” của Mai Khôi đang thể hiện rất rõ từ khi bị đá khỏi danh sách tự ứng cử Đại biểu Quốc hội, không những không đóng góp công sức cho sự nghiệp phát triển đất nước, Mai Khôi lại tiến hành nhiều hoạt động nhằm phá hoại đất nước, tự đi bôi xấu hình ảnh của Việt Nam ở nước ngoài.
Mai Khôi là một trong số ít nghệ sic bị ngộ nhận về chính trị, ảo tưởng về sự hiểu biết và lý tưởng sống của mình. Đặc biệt, sau khi tiếp xúc với trùm dân chủ ở Việt Nam là Nguyễn Quang A thì sự ảo tưởng của Mai Khôi còn cao hơn, chẳng khác gì so với Nguyễn Quang A. Mai Khôi đã không ngượng mồm khi ảo tưởng về tầm ảnh hưởng của mình với giới trẻ Việt Nam như: “Hãy quan tâm đến chính trị, đến quyền được nói, quyền được yêu, được ghét, quyền tự do sáng tác, quyền được ứng cử của mình và hãy đấu tranh để bảo vệ chúng. Cũng chính bằng âm nhạc, Khôi muốn nhắc nhở chính quyền phải tôn trọng các quyền thiêng liêng đó của người dân, vốn đã ghi trong hiến pháp”.
Những điều ngộ nhận và xuyên tạc của Mai Khôi chỉ lừa bịp được các nhà dân chủ “mù, câm, điếc” ở hải ngoại mà thôi, chứ còn những người dân giản dị Việt Nam thì những điều này ai cũng biết và đều trân trọng mọi thứ mà Đảng, Nhà nước đang cố gắng thực hiện, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho người dân Việt Nam, cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Những kẻ ngộ nhận về chính trị như Mai Khôi thì đều có kết cục không tốt đẹp mấy bởi đã động đến lợi ích, đến danh dự của toàn dân tộc Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. Nếu như ở Việt Nam, tài năng nghệ thuật của Mai Khôi được đánh giá rất thấp kém, không ai thèm để ý đến những sáng tác hay tác phẩm nghệ thuật do Mai Khôi tạo ra, nhưng qua đến hải ngoại, nơi tập trung một số nhà dân chủ lưu vong thì lại khác, những tác phẩm vứt đi ở Việt Nam lại được đón nhận và quảng bá rộng rài. Cũng như các tư tưởng cặn bã, thối nát, thiếu tính xây dựng cho đất nước Việt Nam thì lại được các nhà dân chủ lưu vong đón nhận ủng hộ nhiệt tình.

  Trả lờiXóa
 2. Có phải cô ca sĩ này vừa rồi cũng tham gia vào phong trào tự ứng cử Đại biểu quốc hội không nhỉ? Cô còn tích cực quảng cáo bản thân bằng cách là đăng đăng tin bán tivi, xe đạp để lấy kinh phí tham gia tự ứng cử mà. Nhưng cuối cùng vẫn không qua nổi vòng gửi xe!

  Trả lờiXóa
 3. Có phải cô ca sĩ này vừa rồi cũng tham gia vào phong trào tự ứng cử Đại biểu quốc hội không nhỉ? Cô còn tích cực quảng cáo bản thân bằng cách là đăng đăng tin bán tivi, xe đạp để lấy kinh phí tham gia tự ứng cử mà. Nhưng cuối cùng vẫn không qua nổi vòng gửi xe!

  Trả lờiXóa
 4. Đây gọi là cách PR bản thân của các ca sĩ không thể nổi lên được. Con người ta có những người nhờ vào tài năng mà được mọi người biết đến, nhờ tài năng mà nổi tiếng. Tuy nhiên, với những kẻ không có tài thì không biết an phận, cũng muốn trở thành người nổi tiếng, nhưng không biết làm thế nào để nổi tiếng lên được, nên làm cách này để mọi người biết đến mình.Tuy nhiên, họ không hiểu được, làm như thế là phản tác dụng!

  Trả lờiXóa
 5. Những điều ngộ nhận và xuyên tạc của Mai Khôi chỉ lừa bịp được các nhà dân chủ “mù, câm, điếc” ở hải ngoại mà thôi, chứ còn những người dân giản dị Việt Nam thì những điều này ai cũng biết và đều trân trọng mọi thứ mà Đảng, Nhà nước đang cố gắng thực hiện, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho người dân Việt Nam, cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Những kẻ ngộ nhận về chính trị như Mai Khôi thì đều có kết cục không tốt đẹp mấy bởi đã động đến lợi ích, đến danh dự của toàn dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Những điều ngộ nhận và xuyên tạc của Mai Khôi chỉ lừa bịp được các nhà dân chủ “mù, câm, điếc” ở hải ngoại mà thôi, chứ còn những người dân giản dị Việt Nam thì những điều này ai cũng biết và đều trân trọng mọi thứ mà Đảng, Nhà nước đang cố gắng thực hiện, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho người dân Việt Nam, cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Những kẻ ngộ nhận về chính trị như Mai Khôi thì đều có kết cục không tốt đẹp mấy bởi đã động đến lợi ích, đến danh dự của toàn dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Mai Khôi là một trong số ít nghệ sic bị ngộ nhận về chính trị, ảo tưởng về sự hiểu biết và lý tưởng sống của mình. Đặc biệt, sau khi tiếp xúc với trùm dân chủ ở Việt Nam là Nguyễn Quang A thì sự ảo tưởng của Mai Khôi còn cao hơn, chẳng khác gì so với Nguyễn Quang A. Mai Khôi đã không ngượng mồm khi ảo tưởng về tầm ảnh hưởng của mình với giới trẻ Việt Nam như: “Hãy quan tâm đến chính trị, đến quyền được nói, quyền được yêu, được ghét, quyền tự do sáng tác, quyền được ứng cử của mình và hãy đấu tranh để bảo vệ chúng. Cũng chính bằng âm nhạc, Khôi muốn nhắc nhở chính quyền phải tôn trọng các quyền thiêng liêng đó của người dân, vốn đã ghi trong hiến pháp”. Những kẻ ngộ nhận về chính trị như Mai Khôi thì đều có kết cục không tốt đẹp mấy bởi đã động đến lợi ích, đến danh dự của toàn dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 8. Được sự tâng bốc của các nhà dân chủ trong và ngoài nước kèm theo sự thiếu hiểu biết nên chính Mai Khôi hoạt động rất sôi nổi, đưa ra nhiều phát ngôn của một kẻ ngu muội. Ngay sau sự thất bại từ việc tự ứng cử Đại biểu Quốc hội, Mai Khôi đã chạy sang nước ngoài để đoàn tụ với các nhà dân chủ khác. Tại đây, tư tưởng của Mai Khôi được thể hiện rõ qua từng lời nói, hành động của cô ca sĩ này ở cộng đồng hải ngoại, giống như các nhà dân chủ sau khi ra tù đã chạy sang nước ngoài. Những kẻ ngộ nhận về chính trị như Mai Khôi rồi cũng sẽ nhận được cái kết cay đắng thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Nói chung là đụng vào tầng lớp ca sĩ, nhạc sĩ, họa sĩ, ... những gì mà có cái từ sĩ ở cuối là mệt lắm đấy, đặc biệt với tầng lớp ca sĩ thì lắm chuyện lắm. Có người thì nổi tiếng 1 thời, qua thời đó rồi thì lại muốn hâm nóng lại, thế là tạo xì căng đan để nổi tiếng, đánh bóng lại cái tên tuổi đã mờ nhạt. Mà cái gì đã qua rồi thì có cố cũng chẳng được đâu Mai khôi ơi, huống chi em có tài gì đâu, cứ phải chấp nhận hiện thực là mình không thể nổi tiếng được. Chứ đừng cố mà thành tai tiếng đấy

  Trả lờiXóa
 10. Đã ngu lại còn thích thể hiện. Mệt cho cái ả ca sĩ bất đắc dĩ này lắm cơ. Tài thì chả có, tật thì quá nhiều, lúc thì tham gia phong trào tự ứng cử ĐBQH, lúc thì đăng tin bán đồ để tham gia tự ứng cử, giờ thì lại ngồi trà đá phán chính trị. Thật là đã ngu thì tựa cột mà nghe, đằng này ngu lại còn thích thể hiện ra đấy cơ.

  Trả lờiXóa
 11. Phát huy nghề tay trái: "Mai Khôi là con người theo đuổi danh vọng trong môi trường nghệ thuật nhưng cái sự nghiệp chính ấy của cô lại không hề mang đến danh tiếng, địa vị, sự nổi tiếng. Vì vậy, Mai Khôi luôn thực hiện nghề tay trái là hoạt động chính trị. Mai Khổi nổi lên không phải bởi tài năng nghệ thuật, không phải bởi kiến thức sâu rộng, mà nổi lên nhờ sự chăn dắt, dụ dỗ của các nhà dân chủ, kết hợp với tính cách đồng bóng của cô nên mặc dù không có kiến thức chuyên môn, không có am hiểu, tâm huyết nhưng Mai Khôi vẫn “cắm đầu” đi theo con đướng chính trị."

  Trả lờiXóa
 12. ở Việt Nam, tài năng nghệ thuật của Mai Khôi được đánh giá rất thấp kém, không ai thèm để ý đến những sáng tác hay tác phẩm nghệ thuật do Mai Khôi tạo ra, nhưng qua đến hải ngoại, nơi tập trung một số nhà dân chủ lưu vong thì lại khác, những tác phẩm vứt đi ở Việt Nam lại được đón nhận và quảng bá rộng rài. Cũng như các tư tưởng cặn bã, thối nát, thiếu tính xây dựng cho đất nước Việt Nam thì lại được các nhà dân chủ lưu vong đón nhận ủng hộ nhiệt tình.
  Trong nước người ta có chấp nhận tài năng của cô này đâu, phải ra nước ngoài và là tầng lớp dân chủ nó mới tiêu hóa được các sản phẩm từ tài năng đó

  Trả lờiXóa
 13. Cái tên Mai Khôi đã quá quen thuộc với chính bản thân tôi và nhiều người nữa. Tôi biết đến Mai Khôi không phải là cái danh của một người ca sỹ, một người hoạt động nghệ thuật mà chỉ là biết đến với tư cách một người lệch lạc trong các hoạt động của chính bản thân cô ca sỹ ít tài nhưng nhiều tật này. Tất nhiên cái con đường chính trị của Mai Khôi chẳng xuôn sẻ gì. Mới xuất hiện trong việc tự ứng cử đại biểu Quốc hội đã bị loại ngay ra khỏi danh sách tự ứng cử. Cay cú trong việc này, Mai Khôi với bản tính chẳng lành đã chẳng để yên chuyện này. Mới gần đây Mai Khôi lại xuất hiện với phát ngôn chẳng thể ngán ngẩm hơn. Thiết nghĩ, với bản chất của mình trong thời gian tới Mai Khôi sẽ vẫn tiếp tục xuất hiện với những ngôn từ, sáng tác chẳng hay ho gì.

  Trả lờiXóa
 14. Mai Khôi ư? Cái tên tôi đã biết từ lâu? Một cô ca sỹ tài thì ít mà tật thì nhiều. Tất nhiên tôi muốn nhắc đến cái tật ở đây là cái tật ảo tưởng chính trị. Để có cái nhận thức đấy, chúng ta thấy Mai Khôi thường xuyên có các tiếp xúc với các đối tượng dận chủ đầu đàn như Nguyễn Quang A. Trong đợt bầu cử đại biểu Quốc hội vừa rồi chúng ta thấy Mai Khôi tham gia tự ứng cử đại biểu Quốc hội nhưng chưa qua vòng gửi xe thì đã bị loại ra khỏi danh sách. Cay cú trong sự việc này, Mai Khôi thường xuyên lên mặt “dạy đời” người khác bằng các phát ngôn về chính trị. Nhưng phát ngôn nào cũng giống với bản chất con người của Mai Khôi “ngu dốt về nhận thức chính trị”.

  Trả lờiXóa
 15. Sau khi cố gắng bon chen mà không được gì thì Mai Khôi quay ra phủ định mọi điều về nhà nước. đây gọi là không ăn được thì đạp đổ của một chiến binh bại trận

  Trả lờiXóa
 16. Những điều ngộ nhận và xuyên tạc của Mai Khôi chỉ lừa bịp được các nhà dân chủ “mù, câm, điếc” ở hải ngoại mà thôi, chứ còn những người dân giản dị Việt Nam thì những điều này ai cũng biết và đều trân trọng mọi thứ mà Đảng, Nhà nước đang cố gắng thực hiện, đảm bảo cuộc sống tốt nhất cho người dân Việt Nam, cho sự nghiệp phát triển của đất nước. Những kẻ ngộ nhận về chính trị như Mai Khôi thì đều có kết cục không tốt đẹp mấy bởi đã động đến lợi ích, đến danh dự của toàn dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa