Header Ads Widget

Responsive Advertisement

VÕ AN ĐÔN: ĐỪNG CÓ TAY NHANH HƠN NÃO

Luật sư Võ An Đôn thì nhiều người cũng biết đến vì lòng hảo tâm với hành động bào chữa miến phí cho rất nhiều người. Tuy nhiên, đó cũng chỉ là hành động bề ngoài để lừa gạt bà con, chứ thực ra tiền thù lao từ mỗi lần bào chữa miến phí đều được các tổ chức bên ngoài chi trả qua tài khoản, những cá nhân mà Võ An Đôn nhận bào chữa miến phí đều là những kẻ chống đối, phá hoại đất nước, có nhân thân xấu.
Không chỉ dừng lại ở hành động đó, Võ An Đôn thường thực hiện nghề tay trái là tham gia viết bài có nội dung xuyên tạc rồi post lên mạng internet. Võ An Đôn là một trong số ít luật sư thoái hóa, biến chất về tư tưởng, không cố gắng rèn luyện tay nghề mà chỉ tập trung vào các hoạt động công kích, nói xấu Nhà nước, cơ quan, tổ chức hay cá nhân khác.
VÕ AN ĐÔN: ĐỪNG CÓ TAY NHANH HƠN NÃO
Điển hình cho hành động thô bỉ là gần đây, trên trang facebook cá nhân, Võ An Đôn đã đăng tải thông tin chưa kiểm chứng liên quan đến đoàn xe bị một đối tượng xấu vu cáo cho liên quan đến chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Thông tin xấu này đã được các cá nhân xấu chia sẻ, lan truyền nhanh chóng trên các trang mạng xã hội làm ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của vị chủ tịch Quốc hội. Trên trang facebook, Võ An Đôn đã trích dẫn lại nguồn tin không chính xác từ Nguyễn Chí Khương và giật tít là “vua về làng” nhằm ám chỉ chủ tịch Ngân về thăm quê nhà bằng một dàn xe công vụ. Hành động thiếu suy nghĩ, thiếu chuyên nghiệp của một vị luật sư là không thể chấp nhận được, bất cứ thông tin, tài liệu nào mà luật sư sử dụng đều phải kiểm tra, xác minh độ xác thực rất kỹ lưỡng, chứ không hề non kém nghiệp vụ như luật sư Đôn.
Ngay sau khi thông tin xuyên tạc, bịa đặt này lan truyền, các cơ quan chức năng đã phải vào cuộc để xác minh, khẳng định lại thông tin chính thức liên quan đến vụ việc này. Chính quyền tỉnh Bến Tre tuyên bố rằng đoạn clip xuất hiện hôm 28/10 và sau đó nhanh chóng lan truyền trên các trang mạng xã hội là “hoàn toàn sai sự thật” và người tung tin đồn là N.C.K. Báo Thanh Niên trích dẫn đại diện tỉnh này nói rằng thông tin đó “có tính xuyên tạc” vì “ ngày 28.10, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân đang chủ trì kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV tại Hà Nội”.
Ngay sau khi các cơ quan chức năng công bố sự thật liên quan đến vụ việc, vị luật sư Võ An Đôn mới giật mình về hành vi của mình, hóa ra chỉ là suy đoán cá nhân, mang nặng tư tưởng chống đối, phá hoại, phần nào đã ảnh hưởng đến uy tín, danh dự của bà Nguyễn Thị Kim Ngân. Để tránh bị điều tra, cũng như xử lý về hành vi này, Võ An Đôn đã xóa ngay dòng status này kèm theo là lời xin lỗi bà Ngân: “Xin lỗi Bà Chủ tịch Quốc hội vì hôm qua đã đăng clip về đoàn xe mà mọi người cho là "Chủ tịch Quốc hội về thăm quê". Tôi chỉ là người đăng lại từ FB của một người cùng quê với Bà ở huyện Giồng Trôm, tỉnh Bến Tre. Mới đọc báo thấy thông tin không đúng nên tôi viết stt này, mong Bà thứ lỗi !
Trong bối cảnh Đảng, Nhà nước ta đang cắt bớt chi tiêu cho xe công vụ thì việc đưa hình ảnh liên quan đến đoàn xe mang biển xanh và gắn liền với chủ tịch Quốc hội là có chủ đích xấu, cần xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Hành vi thiếu suy nghĩ, tay nhanh hơn não của Võ An Đôn là không thể chấp nhận được, liên đoàn luật sư cần xem xét lại tư cách, phẩm chất đạo đức cũng như trình độ nghiệp vụ của vị luật sư này, không nên giữ lại thành phần không tốt trong đoàn luật sư, tránh ảnh hưởng đến uy tín của đoàn luật sự.
Thông tin chính thức về đoàn xe đã được công bố và chính nghĩa thì vẫn giữ được uy tín, danh dự. Chủ tịch Nguyễn Thị Kim Ngân vẫ tiếp tục chủ trì các cuộc họp của Quốc hội và không hề có chuyện dẫn cả đoàn siêu xe biển xanh về thăm quê.
Công Lý

Đăng nhận xét

46 Nhận xét

 1. Loại luật sư như Võ An Đôn thì làm được gì cho đất nước Việt Nam này, chỉ rình cắn trộm người khác để lấy tiền từ các tổ chức phản động thôi, lại còn kiểu có tật giật mình, bôi nhọ danh dự ngừoi khác vô căn cứ rồi xin lỗi, đúng là loại luật sư tha hoá

  Trả lờiXóa
 2. Võ An Đôn là một trong số ít luật sư thoái hóa, biến chất về tư tưởng, không cố gắng rèn luyện tay nghề mà chỉ tập trung vào các hoạt động công kích, nói xấu Nhà nước, cơ quan, tổ chức hay cá nhân khác., Não An đôn chỉ để làm cảnh chứ không để tư duy

  Trả lờiXóa
 3. dù không phải tất cả nhưng việc lan truyền khá "tích cực" và có dụng ý xấu của Đôn đã gây nên một hiệu ứng không mấy thiện cảm của nhiều người dành cho cá nhân bà Ngân.

  Trả lờiXóa
 4. dù bản thân LS Đôn đã thu hồi nội dung đăng tải kèm theo lời xin lỗi trên FB cá nhân nhưng nó không có nghĩa là trách nhiệm liên đới của ông đã kết thúc.

  Trả lờiXóa
 5. Trong bối cảnh Đảng, Nhà nước ta đang cắt bớt chi tiêu cho xe công vụ thì việc đưa hình ảnh liên quan đến đoàn xe mang biển xanh và gắn liền với chủ tịch Quốc hội là có chủ đích xấu, cần xử lý nghiêm minh trước pháp luật. Hành vi thiếu suy nghĩ, tay nhanh hơn não của Võ An Đôn là không thể chấp nhận được, liên đoàn luật sư cần xem xét lại tư cách, phẩm chất đạo đức cũng như trình độ nghiệp vụ của vị luật sư này, không nên giữ lại thành phần không tốt trong đoàn luật sư, tránh ảnh hưởng đến uy tín của đoàn luật sự.

  Trả lờiXóa
 6. Hành vi thiếu suy nghĩ, tay nhanh hơn não của Võ An Đôn là không thể chấp nhận được, liên đoàn luật sư cần xem xét lại tư cách, phẩm chất đạo đức cũng như trình độ nghiệp vụ của vị luật sư này, không nên giữ lại thành phần không tốt trong đoàn luật sư, tránh ảnh hưởng đến uy tín của đoàn luật sự.

  Trả lờiXóa
 7. Một trong những người phải kể đến không ai khác là LS Võ An Đôn. Và dù không phải tất cả nhưng việc lan truyền khá "tích cực" và có dụng ý xấu của Đôn đã gây nên một hiệu ứng không mấy thiện cảm của nhiều người dành cho cá nhân bà Ngân. Thậm chí, nhiều người đã lấy đó làm căn cứ, ví dụ để thóa mạ lãnh đạo Nhà nước và xem đó là một thứ bản chất muôn thuở của thể chế chính trị hiện đang tồn tại!

  Trả lờiXóa
 8. Dư luận luôn công bằng và đầy đủ quyền năng vốn có của mình. Họ sẽ nhấn chìm, giết chết một con người một khi họ nhận thức được chủ thể đó là sai phạm, là tiêu cực và không xứng đáng được bảo vệ, tôn trọng.

  Trả lờiXóa
 9. Cũng thay vì chuyên tâm vào việc làm đã thực hiện trước đó, LS Đôn dường như đã quên mất rằng mình là một LS, sứ mệnh của mình là đem công lý đến với những nơi còn thiếu nó chứ không phải liên tục truyền đi những lời phát biểu giống hệt một "dân chủ nhà nòi" với cái thói chửi đổng "vô tiền khoáng hậu".

  Trả lờiXóa
 10. Trong một thời gian ngắn nữa khi LS Đôn không còn có khả năng để lợi dụng nữa thì đám dân chủ rởm lại bỏ quên đi ông này thôi. Là luật sư mà không nhận thức được sứ mệnh của mình, không mang được công lý đến cho những người yếu thế trong xã hội mà cứ tung hô theo đám dân chủ thì sớm muộn cũng lụi tàn thôi

  Trả lờiXóa
 11. Vì đã mải ngủ quên trên chiến thắng và sự tự tin thái quá đã đưa luật sư Võ An Đông sa chân vào " bãi lầy u mê tăm tối " của những kẻ đội lốt " dân chủ"...Khong những chẳng giúp được gì cho những người đang thật sự cần thì thay vì đó anh ta lại đứng về những kẻ bán rẻ lương tâm, bán rẻ tổ quốc của mình cho ngoại bang...Những người bên cạnh đã dần xa rời anh ta khi đã khuyên bảo anh ta không được...Những gì mà luật sư Võ An Đôn nhận được ngày hôm nay cũng chính là hậu quả của những việc làm u mê của bản thân mà ra.

  Trả lờiXóa
 12. Một thanh niên không có năng lực không được nhân dân tín nhiệm sinnh ra bất mãn đây mà :v cái thể loại này là cái thể loại tự nhận mình giỏi rồi ảo tưởng sức mạnh kiểu như Trần Ích Tắc ngày xưa ý ảo tưởng mình giỏi nên khi không được chọn làm vua liền đầu hàng quân Nguyên rồi cuối đời sống nhục như con chó bên đất người

  Trả lờiXóa
 13. Ls Võ An Đôn đang ngày càng bị ảo tưởng về bản thân khi được bè lũ "dân chủ" bơm vá vào đầu những lời lẽ hoành tráng, những đồng tiền $ từ hải ngoại. Hành nghề luật sư nhưng Ls Đôn dường như chỉ lợi dụng nó để làm danh xưng, mác cốp cho bề ngoài, che đậy đi bản chất bên trong rẻ mạt khi chạy theo sự ma lực của đồng tiền để làm theo các chiêu trò, thủ đoạn, giật dây từ các tổ chức phản động hải ngoại.

  Trả lờiXóa
 14. Kẻ tung tin đồn này không phải ai khác đó là luật sư Võ An Đôn. Ngay sau khi đăng tải, dù chưa biết tính xác thực nội dung của clip ra sao nhưng đã khiến cư dân mạng xôn xao, chia sẻ, đưa ra nhiều ý kiến bình luận trái chiều.

  Trả lờiXóa
 15. Đây là sự vu khống trắng trợn, bôi nhọ, làm tổn hại thanh danh, uy tín, của Chủ tịch Quốc hội. Rõ ràng, những kẻ này cùng “họ hàng”, cùng “dòng máu” phản động với những kẻ đã từng làm tay sai cho bọn đế quốc, thâm thù cách mạng. Vì vậy, cần vạch trần chân tướng “giả nhân giả nghĩa” phản động của chúng, đấu tranh loại trừ chúng ra khỏi tiến trình xây dựng, phát triển đất nước.

  Trả lờiXóa
 16. Nhìn vào thành phần của cái gọi là phong trào dân chủ, nhân quyền quá rệu rã, bệ rạc, nên đám có chút chữ nghĩa như luật sư Võ An Đôn cho đến hết thảy đám rận chủ, cờ vàng đều chỉ biết mong hóng nội bộ Đảng loạn là cơ hội duy nhất đem lại “chiến thắng” cho “phong trào dân chủ” kia giành quyền lực.

  Trả lờiXóa
 17. Cái thằng cha nguyễn an đôn này đang muốn đóng kịch với bà con sao, cái giọng điệu của hắn mà là kẻ chưa bao giờ nói dối chứ, có mà tên giả danh chuyên nghiệp thì có, hắn dường như đã có chuẩn bị từ trước lại còn cái việc mà hắn nói với bà con rằng hăn lmaf vậy là muốn vì bà con thật là vớ vẩn, có mà hắn ta đang muốn lợi dụng để muốn thực hiên những chiêu trò chống phá khác..dù sao thì làm chuyện tội lỗi cũng sẽ bị trừng phạt thôi, những con người như nguyễn an đôn và đồng bọn sẽ không cso kết cục tốt đẹp đâu

  Trả lờiXóa
 18. Với bản chất là một con người như thế thì loại bỏ Đôn ra khỏi danh sách ững cử cũng là một điều tất yếu nên làm khi Đôn đang cho nhân dân và những xung quanh thấy rằng chính Đôn là một con sâu độc đang cố tình phá đi sự trong sạch và yên bình của quốc gia này bằng những đạo đức giả tạo của mình.

  Trả lờiXóa
 19. Luật sư nguyễn an đôn nói dấu lần đầu mà chuyên nghiệp quá vậy nhỉ, nói hư kiểu là đã có bài bản của nó rồi đây, trả lời đâu ra đấy rất hợp lý làm cho cong na không có lí do gì để xác nhận dẫu biết thật sự là ông ta có những nội dung xuyên tạc, bịa đặt trên mạng...bây giờ thì thật giả lẫn lộn chả biết ông ta lúc nào nói thật lúc nào nói dối nữa, con người xảo trá không nên tin, nếu là đường hoàng chính chính thì không có gì phải sợ cả

  Trả lờiXóa
 20. Sau khi đấu tố xong thì phát phiếu bầu, phiếu bầu rất đơn giản chỉ ghi họ tên tôi, nếu ai đồng ý thì giữ nguyên phiếu bầu, nếu không đồng ý thì gạch tên tôi. Kết quả tôi được 06/16 phiếu.
  Qua hai lần lấy phiếu tín nhiệm tại nơi cư trú và nơi làm việc, tôi đều không đạt yêu cầu, đồng nghĩa với việc tôi chấm dứt ứng cử Đại biểu quốc hội từ đây. Dù thất bại trong việc ứng cử Đại biểu quốc hội, nhưng qua đó đã chứng minh có dân chủ trong bầu cử hay không? đó là vấn đề chính mà mọi người trong xã hội này quan tâm.

  Trả lờiXóa
 21. Là một luật sư, có kiến thưc, am hiểu về qui định của pháp luật. Rõ ràng Võ An Đôn biết rằng cơ quan chức năng đã tiến hành đúng thủ tục, trình tự, làm đúng chứ trách nhiệm vụ, không hề có đấu tố hay uẩn khúc gì khác xung quanh cuộc hội nghị.Vậy mà hắn vẫn khăng khăng khẳng định mình bị đấu tố cho nên mới bị loại. Đến trẻ con cũng biết những gì Võ An Đôn nói đều ko đúng.

  Trả lờiXóa
 22. Bản thân phải là người như thế nào thì Võ An Đôn mới nhận được sự tín nhiệm thấp như vậy từ những người cùng giới luật với mình. Trước khi nghĩ rằng việc gì cũng do lỗi của người khác thì Đôn nên tự xem lại bản thân mình đã làm những việc sai trái gì để khiến cho mọi người không ủng hộ Rõ ràng là sẽ chẳng ai ủng hộ một con người cơ hội củ nghĩa như Võ An Đôn cả.

  Trả lờiXóa
 23. Nổi đình, nổi đám và nhận được rất nhiều sự quan tâm, chia sẻ từ cộng đồng luật sư từ vụ bào chữa cho bị hại trong vụ Ngô Thanh Kiều và như nhận định của nhiều người thì đó là "vốn" lớn đối với LS Đôn" không chỉ trong việc cải thiện thu nhập mà cả đường tiến thân.

  Trả lờiXóa
 24. Việc đăng tải clip sai sự thật về “đoàn xe của Chủ tịch Quốc hội” đã khiến dư luận hết sức bức xúc, bất bình, làm ảnh hưởng tới danh dự, uy tín của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân. Đông đảo dư luận ngay lập tức đề nghị các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc điều tra, làm rõ ai là người đã tung clip sai sự thật trên để xử lý thật nghiêm trước pháp luật.

  Trả lờiXóa
 25. các cơ quan chức năng cần phải điều tra, làm rõ và xử lý thật nghiêm khắc người vi phạm trước pháp luật để làm bài học cho những người khác. các cơ quan chức năng cần phải điều tra, làm rõ và xử lý thật nghiêm khắc người vi phạm trước pháp luật để làm bài học cho những người khác.

  Trả lờiXóa
 26. Phải có hình phạt thích đáng cho những kẻ coi thường pháp luật, coi thường danh dự nhân phẩm của người khác. Mạng xã hội là nơi thể hiện quan điểm thái độ cá nhân nhưng việc lộng ngôn và tuyên bố những vấn đề mang tính chính trị theo hướng xuyên tạc thì là điều không thể chấp nhận được. Hơn nữa đây cũng là hồi chuông cảnh tỉnh cho những người dùng mạng xã hội hiện nay với sự tràn lan thông tin hiện nay.

  Trả lờiXóa
 27. Sau khi đăng tải clip và vu khống, bôi nhọ uy tín Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân không thành công vì nội dung clip hoàn toàn sai sự thật, Võ An Đôn quay sang xin lỗi trên trang cá nhân.

  Trả lờiXóa
 28. Theo thông tin trên trang thông tin điện tử của Quốc hội và lời khẳng định, trả lời báo chí của ông Võ Hạnh Phúc (Tổng Thư ký Quốc hội) cũng nêu rõ lịch làm việc ngày 28/10/2016 của kỳ họp thứ 2 Quốc hội khóa XIV và Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân tham dự phiên họp với tư cách Chủ tịch đoàn.

  Trả lờiXóa
 29. Công an tỉnh Bến Tre đã xác định đối tượng tung tin sai sự thật về “đoàn xe Chủ tịch QH" và xử lý theo quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 30. Là một người có danh xưng Ls và hành nghề Ls, bản thân Võ An Đôn dĩ nhiên là người hiểu rõ hơn những người khác (đặc biệt những người không am hiểu luật) về các quy định của luật pháp.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Thiết nghĩ, cơ quan Công an xử lý đối tượng N.C.K tung tin đồn thất thiệt về Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân thì cũng nên xử lý tương tự đối với Ls Võ An Đôn vì cũng có hành động như vậy. Thậm chí, hành động của Võ An Đôn còn gây lây lan rộng hơn tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng tới uy tín lãnh đạo hơn là đối tượng N.C.K.

   Xóa
 31. Chính vì động thái hèn nhát, nhục nhã khi không dám thừa nhận hoàn toàn trách nhiệm của mình khi đưa tin thất thiệt, vu khống và bôi nhọ Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân của Võ An Đôn mà y này đã bị dư luận phản đối gay gắt, thậm chí còn “ném đá” không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
 32. hành động của Võ An Đôn còn gây lây lan rộng hơn tin đồn thất thiệt, gây ảnh hưởng tới uy tín lãnh đạo hơn là đối tượng N.C.K.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Với bản chất ranh mãnh, khôn lỏi, Võ An Đôn sau khi viết stt xin lỗi trên và nhận được màn “gạch đá” của cộng đồng mạng vì thái độ hèn nhát của vị Ls họ Võ này không dám nhận toàn toàn trách nhiệm mà cố tình vịn vào cớ do “mọi người” đăng tải, Ls biến chất này hoàn toàn im hơi lặng tiếng để hạn chết bị chửi.

   Xóa
 33. Việc đối tượng N.C.K tung tin đồn thất thiệt đã bị xử lý là lẽ tất nhiên, song, sự việc trên sẽ không gây sự chú ý trong dư luận và những tiếng xì xào, những lời bình luận phiến diện, khiếm nhã nếu như clip đó chỉ đơn thuần xuất hiện trên fb cá nhân của đối tượng N.C.K.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. trong stt đăng clip của mình, Võ An Đôn dùng những từ ngữ kiểu châm biếm như “Vua về làng”, cố ý bôi nhọ, hạ thấp uy tín của Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân nhưng trong lời xin lỗi của mình thì vị Ls họ Võ này tráo trở khi cho rằng, “mọi người cho là “Chủ tịch Quốc hội về thăm quê”, hèn nhát không dám nhận là bản thân mình cũng là một trong số “mọi người” đó.

   Xóa
 34. Xin được nhắc lại rằng, Võ An Đôn là một luật sư (dù tai tiếng nhiều hơn nổi tiếng vì đã biến chất, chạy theo đồng tiền bẩn thỉu của đám “thây ma” cờ vàng 03 sọc), dĩ nhiên, bản thân họ Võ phải là người hiểu rất rõ các quy định của luật pháp khi đưa những thông tin thất thiệt, chưa kiểm chứng, vu khống sẽ bị xử lý theo mức độ nặng nhẹ khác nhau.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Chính vì động thái hèn nhát, nhục nhã khi không dám thừa nhận hoàn toàn trách nhiệm của mình khi đưa tin thất thiệt, vu khống và bôi nhọ Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân của Võ An Đôn mà y này đã bị dư luận phản đối gay gắt, thậm chí còn “ném đá” không thương tiếc.

   Xóa
 35. Võ An Đôn dường như đã hoàn toàn mất tính kiểm soát chính bản thân mình khi nghe theo lời xúi giục, kích động từ đám “dân chủ” tự xưng và đám cờ vàng 03 sọc hải ngoại nên đã bất chấp tất cả để đăng lại clip trên của đối tượng N.C.K.

  Trả lờiXóa
 36. Nhiều fb vào bình luận thẳng thắn, lên án vị Ls “tật nhiều hơn tài” này, như facer Thảo Chi viết: “Là 1 luật sư, khi đăng 1 cái gì liên quan tới danh dự 1 con người anh phải tìm hiểu. Luật sư mà nóng vội vs những chuyện kg liên quan lắm.tới ngành nghề mình, e sẽ làm cho công chúng nhìn anh vs con mắt khác. FB của anh cũng bắt đầu giảm giá trị”.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Sau vụ này, dường như Võ An Đôn cẩn trọng hơn với những thông tin đăng tải nhưng chỉ được một thời gian ngắn, rồi sự việc đâu lại vào đó vì đồng tiền “quỷ ám” từ hải ngoại rót về cho họ Võ.

   Xóa
  2. Nhiều fb vào bình luận thẳng thắn, lên án vị Ls “tật nhiều hơn tài” này, như facer Thảo Chi viết: “Là 1 luật sư, khi đăng 1 cái gì liên quan tới danh dự 1 con người anh phải tìm hiểu. Luật sư mà nóng vội vs những chuyện kg liên quan lắm.tới ngành nghề mình, e sẽ làm cho công chúng nhìn anh vs con mắt khác. FB của anh cũng bắt đầu giảm giá trị”. Còn facer Nam Ngọc Nguyên thì viết: “Bạn là một ls đc ăn học đàng hoàng, lẽ ra phải lịch sự phong cách, nói có sách mách có chứng, chứ bạn chỉ nghe qua đọc qua bạn đã post bài như thế sao?”

   Xóa
  3. Nực cười hơn, trước rừng “gạch đá” của cộng đồng mạng, những kẻ “dân chủ” tự xưng và đám cờ vàng 03 sọc vất vưởng ở hải ngoại nhảy vào khuyên Võ An Đôn hãy sử dụng chiêu trò phủ nhận tài khoản fb Đôn An Võ là của mình như khi làm việc với Công an tỉnh Phú Yên trước đây.

   Xóa
 37. Sau khi đăng tải clip và vu khống, bôi nhọ uy tín Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Thị Kim Ngân không thành công vì nội dung clip hoàn toàn sai sự thật, Võ An Đôn quay sang xin lỗi trên trang cá nhân. Song, lời xin lỗi không thật lòng, cố vịn vào cớ bản thân chỉ là “người đăng lại”, cố tình lật lọng của Ls Võ An Đôn đã bị cộng đồng mạng “ném đá” không thương tiếc.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Nói về Ls Võ An Đôn là phải nói đến bản chất đăng xong rồi phủi của vị Ls biến chất này. Còn nhớ hồi đầu tháng 8/2016, khi đăng tải các bài viết với nhiều thông tin xuyên tạc, bịa đặt trên facebook thì Võ An Đôn thì hùng hồn, bạo miệng nhưng khi được phía công an tỉnh Phú Yên hỏi về tài khoản facebook thì Võ An Đôn sợ rúm rõ, hèn nhát không dám thừa nhận "đứa con" facebook là của mình.

   Xóa
  2. Là một người có danh xưng Ls và hành nghề Ls, bản thân Võ An Đôn dĩ nhiên là người hiểu rõ hơn những người khác (đặc biệt những người không am hiểu luật) về các quy định của luật pháp.

   Xóa