Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TẠI SAO CÁC NHÀ DÂN CHỦ KÊU GỌI TẨY CHAY HÃNG TAXI MAI LINH?

Mai Linh là một trong những thương hiệu taxi nổi tiếng ở Việt Nam với số lượng xe lớn, chất lượng dịch vụ tốt, nhân viên thân thiện, chấp hành tốt quy định của pháp luật và giá cả giữ ở mức vừa phải. Nhìn chung, mọi người đều đánh giá cao và tin dùng dịch vụ của hãng taxi Mai Linh. Với màu xanh lá cây đặc trưng, bất kể khách du lịch nước ngoài nào đặt chân đến Việt Nam hầu như chỉ sử dụng dịch vụ của Mai Linh khi cần di chuyển bằng ôtô.
TẠI SAO CÁC NHÀ DÂN CHỦ KÊU GỌI TẨY CHAY HÀNG TAXI MAI LINH?
Trong hai ngày gần đây, các nhà dân chủ đang kêu gọi mọi người tẩy chay hãng taxi này tương tự như tẩy chay với hàng Tàu chứa hóa chất hoặc với sản phẩm Vedan của Miwon sau khi công ty này xả thải làm chết dòng sông Thị Vải. Những hành động tẩy chay trên là hợp lý, tuy nhiên, việc tẩy chay hãng taxi Mai Linh thì không hợp lý một chút nào vì hãng này đã từ chối chở các nhà dân chủ đi khiếu kiện.
Cách đây một ngày, linh mục Đặng Hữu Nam thuộc giáo xứ Phú Yên đã kêu gọi, kích động giáo dân tập trung số lượng lớn kéo lên trụ sở Tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh để kiện công ty Formosa và đòi bồi thường thiệt hại. Số lượng giáo dân mà các đối tượng này lôi kéo rất đông nên chúng tìm đến các hãng vận tải để thuê xe. Sau khi liên hệ với Mai Linh và bị hãng taxi này từ chối thẳng thừng, các nhà dân chủ khá bức xúc và lên kế hoạch phá hoại tập đoàn này. Chiêu trò của chúng chính là lợi dụng dư luận xã hội, lợi dụng sự cả tin của người dân để hô hào, kêu gọi tẩy chay sử dụng dịch vụ của hãng taxi Mai Linh.
Lý do từ chối nhận chở khách của Mai Linh là hoàn toàn hợp lý, tôn chỉ hoạt động của công ty này là tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, không tiếp tay cho những hành vi phá hoại, vi phạm pháp luật. Nếu nhận chuyên chở cho số giáo dân đi khiếu kiện, tập trung đông người trái pháp luật này thì chính hãng Mai Linh đã tiếp tay cho những hành động sai trái, đi ngược lại với lợi ích của cộng đồng. Là một đơn vị kinh doanh, đặt doanh thu lên hàng đầu, mặc dù số lượng giáo dân đặt hàng rất lớn, nhận chuyên chở sẽ thu về được rất nhiều lợi nhuận nhưng hãng Mai Linh đã thẳng thừng từ chối vì biết rõ kẻ đứng đằng sau giáo dân là linh mục Đặng Hữu Nam, chắc chắn hoạt động của đám người này sẽ không đem lại lợi ích gì cho đất nước, đi ngược với những quy định của pháp luật.
Hành động của Mai Linh từ chối thương vụ béo bở từ các nhà dân chủ là rất đáng khen ngợi. Đối với đám người do Đặng Hữu Nam cầm đầu đi khiếu kiện kéo dài, phá rối trật tự, cản trở hoạt động của các cơ quan, tổ chức thì sẽ không một hãng vận tải nào muốn nhận đơn hàng này, không ai muốn tiếp tay, cổ xúy cho hành động phạm pháp. Sự bài trừ taxi Mai Linh có lẽ cũng chỉ nằm trong số ít đám dân chủ rởm thôi, chứ người dân bình thường vẫn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Mai Linh. Những lời kêu gọi, phát động tẩy chay hãng taxi Mai Linh chỉ có tác dụng đối với thành phần dân chủ cặn bã, tự kêu gọi và tự tẩy chay thôi.
Công Lý

Đăng nhận xét

22 Nhận xét

 1. Quá là lố khi mà những kẻ ủng hộ, tán đồng lời kêu gọi tẩy chay kia chủ yếu là những kẻ cùng phường hội với Linh mục Nam hoặc đó là những kẻ từng bị chính quyền bắt và xử lý. Mong cơ quan chức năng hãy làm rõ vụ việc để trả lại sự trong sạch cho hãng Mai Linh và đưa kẻ xấu ra trước pháp luật

  Trả lờiXóa
 2. Một việc làm tốt của Mailinh đáng được tuyên dương không có lý do gì mà phải tẩy chay cả, chỉ có mấy bác kia tức tối vì việc làm của mình bị ngăn chặn mà định tẩy chay họ thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Hành động của Mai Linh từ chối thương vụ béo bở từ các nhà dân chủ là rất đáng khen ngợi. Đối với đám người do Đặng Hữu Nam cầm đầu đi khiếu kiện kéo dài, phá rối trật tự, cản trở hoạt động của các cơ quan, tổ chức thì sẽ không một hãng vận tải nào muốn nhận đơn hàng này, không ai muốn tiếp tay, cổ xúy cho hành động phạm pháp. Sự bài trừ taxi Mai Linh có lẽ cũng chỉ nằm trong số ít đám dân chủ rởm thôi, chứ người dân bình thường vẫn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Mai Linh. Những lời kêu gọi, phát động tẩy chay hãng taxi Mai Linh chỉ có tác dụng đối với thành phần dân chủ cặn bã, tự kêu gọi và tự tẩy chay thôi.

  Trả lờiXóa
 4. Hành động của Mai Linh từ chối thương vụ béo bở từ các nhà dân chủ là rất đáng khen ngợi. Đối với đám người do Đặng Hữu Nam cầm đầu đi khiếu kiện kéo dài, phá rối trật tự, cản trở hoạt động của các cơ quan, tổ chức thì sẽ không một hãng vận tải nào muốn nhận đơn hàng này, không ai muốn tiếp tay, cổ xúy cho hành động phạm pháp

  Trả lờiXóa
 5. Hành động của Mai Linh từ chối thương vụ béo bở từ các nhà dân chủ là rất đáng khen ngợi. Đối với đám người do Đặng Hữu Nam cầm đầu đi khiếu kiện kéo dài, phá rối trật tự, cản trở hoạt động của các cơ quan, tổ chức thì sẽ không một hãng vận tải nào muốn nhận đơn hàng này, không ai muốn tiếp tay, cổ xúy cho hành động phạm pháp.

  Trả lờiXóa
 6. Đám dân chủ đang lợi dụng dư luận để hạ bệ hãng taxi uy tín bao nhiêu năm nay sao? Người ta làm kinh doanh thì bao giờ cũng đặt yêu cầu phục vụ chu đáo khách hàng là số một, nhưng không phải khách hàng nào cũng thế. Với những kẻ đang làm việc sai trái, vi phạm pháp luật, chẳng việc gì Mai Linh phải tiếp tay cho chúng. Dù có bị họ tẩy chay thì sẽ còn hàng triệu, chục triệu người dân Việt Nam khác ủng hộ và khen ngợi việc làm đúng đắn của hãng taxi này.

  Trả lờiXóa
 7. Hành động của Mai Linh từ chối thương vụ béo bở từ các nhà dân chủ là rất đáng khen ngợi. Đối với đám người do Đặng Hữu Nam cầm đầu đi khiếu kiện kéo dài, phá rối trật tự, cản trở hoạt động của các cơ quan, tổ chức thì sẽ không một hãng vận tải nào muốn nhận đơn hàng này, không ai muốn tiếp tay, cổ xúy cho hành động phạm pháp. Sự bài trừ taxi Mai Linh có lẽ cũng chỉ nằm trong số ít đám dân chủ rởm thôi, chứ người dân bình thường vẫn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Mai Linh. Những lời kêu gọi, phát động tẩy chay hãng taxi Mai Linh chỉ có tác dụng đối với thành phần dân chủ cặn bã, tự kêu gọi và tự tẩy chay thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Hành động của Mai Linh từ chối thương vụ béo bở từ các nhà dân chủ là rất đáng khen ngợi. Đối với đám người do Đặng Hữu Nam cầm đầu đi khiếu kiện kéo dài, phá rối trật tự, cản trở hoạt động của các cơ quan, tổ chức thì sẽ không một hãng vận tải nào muốn nhận đơn hàng này, không ai muốn tiếp tay, cổ xúy cho hành động phạm pháp. Sự bài trừ taxi Mai Linh có lẽ cũng chỉ nằm trong số ít đám dân chủ rởm thôi, chứ người dân bình thường vẫn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Mai Linh. Những lời kêu gọi, phát động tẩy chay hãng taxi Mai Linh chỉ có tác dụng đối với thành phần dân chủ cặn bã, tự kêu gọi và tự tẩy chay thôi.

  Trả lờiXóa
 9. Hãng taxi Mai Linh không nhận chở người là do chính bên Linh Mục Đặng Hữu Nam đã ăn vạ trước lực lượng công an, bên doanh nghiệp người ta cũng sợ bị liên lụy đến những vấn đề nhạy cảm lắm nên không thể trách họ được. Đã vậy Linh Mục Đặng Hữu Nam còn có những hành động làm ảnh hưởng đến việc làm ăn của tập đoàn Mai Linh là không nên và không thể chấp nhận được cái kiểu vu khống như thế.

  Trả lờiXóa
 10. Việc linh mục Đặng HỮu Nam kêu gọi tẩy chay hãng taxi Mai Linh theo tôi thì Mai Linh sẽ không thiệt hại gì. Ngược lại, sự thẳng thắn, đúng đắn của Mai Linh sẽ được cộng đồng biết đến. Mai linh không vì lợi nhuận mà bất chấp tất cả, không vì doanh thu mà tiếp tay cho những kẻ xấu làm càn. Ủng hộ Mai Linh

  Trả lờiXóa
 11. Hành động từ chối trở khách của hãng taxi Mai Linh là hoàn toàn đúng. Toàn những kẻ có những hành vi chống đối, gây mất an ninh trật tự bị từ chối chứ những người bình thường có bị sao đâu. Giờ cũng chỉ có những tên dân chủ dởm ghen ghét rồi kêu gọi tẩy chay thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Lý do từ chối nhận chở khách của Mai Linh là hoàn toàn hợp lý, tôn chỉ hoạt động của công ty này là tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, không tiếp tay cho những hành vi phá hoại, vi phạm pháp luật. Nếu nhận chuyên chở cho số giáo dân đi khiếu kiện, tập trung đông người trái pháp luật này thì chính hãng Mai Linh đã tiếp tay cho những hành động sai trái, đi ngược lại với lợi ích của cộng đồng. Điều đó khiến đám rận chủ kêu gọi tay chay taxi Mai Linh quả là nực cười.

  Trả lờiXóa
 13. Rất hoan nghênh công ty taxi Mai Linh khi từ chối không tiếp tay cho đám này đi khiếu kiện. Sự bài trừ taxi Mai Linh có lẽ cũng chỉ nằm trong số ít đám dân chủ rởm thôi, chứ người dân bình thường vẫn tin tưởng và sử dụng dịch vụ của Mai Linh. Những lời kêu gọi, phát động tẩy chay hãng taxi Mai Linh chỉ có tác dụng đối với thành phần dân chủ cặn bã, tự kêu gọi và tự tẩy chay thôi.

  Trả lờiXóa
 14. Một hành động chính nghĩa, đúng đắn thì lại bị trả đũa của những kẻ xấu, những kẻ luôn mang trong mình tư tưởng thù hận bởi họ là những con người sống không tử tế. Việc làm của hãng taxi Mai Linh là hoàn toàn đúng, nếu nhận trở khách là các vị dân chủ kia đi khiếu kiện đương nhiên hãng xe cũng thu về được một khoản tiền nhưng không vì tiền mà Mai Linh tiếp tay cho những kẻ đi phá hoại đất nước. Đây là một hành động đẹp đáng để ca ngợi vậy mà đám dân chủ mang sự tấm tức đòi tẩy chay, nhưng điều đó cũng sẽ không bao giờ xảy ra cả.

  Trả lờiXóa
 15. Hãng tacxi Mai Linh từ chối đơn hàng trở khách đi khiếu kiện do linh mục Đặng Hữu Nam đứng đằng sau là hoàn toàn hợp lý, tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, không tiếp tay cho những hành vi phá hoại, vi phạm pháp luật, không tiếp tay cho những kẻ xấu, những hành động sai trái, đi ngược lại với lợi ích của cộng đồng, của đất nước. Là người dân tôi rất ủng hộ việc làm đúng đắn này của Mai Linh. Còn việc đòi tẩy chay chỉ là phát ngôn của mấy nhà dân chủ dởm thôi, chứ người dân cả nước vẫn rất tin tưởng và yêu thích hãng tacxi này.

  Trả lờiXóa
 16. Gì chứ đòi tẩy chay hãng tacxi Mai Linh á? các nhà dân chủ có mơ không vậy. Hãng tacxi này có hành động gì sai trái đâu, rất tuân thủ pháp luật là đằng khác, không vi phạm, không làm thiệt hại kinh tế, danh dự của đất nước, tôn trọng người dân, không xâm phạm của ai cái gì... vậy có lý do gì mà đòi tẩy chay? Còn việc không nhận trở đám dân chủ do Đặng Hữu Nam đứng đầu để đi khiếu kiện lại là một việc làm quá đúng! qua đây mới thấy nhắc đến mấy vị dân chủ là ai cũng tránh xa những con người này. Giờ đây nhiều người, người dân không dễ bị lừa nữa, bộ mặt thật của các nhà dân chủ cũng nhiều người biết đến. Vì vậy sẽ chẳng có ai tin những lời của bọn chúng và đồng tình tẩy chay. Mai Linh vẫn được người dân trong cả nước ưa chuộng.

  Trả lờiXóa
 17. Hóa ra đây là lý do mà mấy đám dân chủ cứ khăng khăng đòi tẩy chay hãng taxi này.
  Cách đây một ngày, linh mục Đặng Hữu Nam thuộc giáo xứ Phú Yên đã kêu gọi, kích động giáo dân tập trung số lượng lớn kéo lên trụ sở Tòa án nhân dân thị xã Kỳ Anh, Hà Tĩnh để kiện công ty Formosa và đòi bồi thường thiệt hại. Số lượng giáo dân mà các đối tượng này lôi kéo rất đông nên chúng tìm đến các hãng vận tải để thuê xe. Sau khi liên hệ với Mai Linh và bị hãng taxi này từ chối thẳng thừng, các nhà dân chủ khá bức xúc và lên kế hoạch phá hoại tập đoàn này. Chiêu trò của chúng chính là lợi dụng dư luận xã hội, lợi dụng sự cả tin của người dân để hô hào, kêu gọi tẩy chay sử dụng dịch vụ của hãng taxi Mai Linh.

  Trả lờiXóa
 18. Vừa rồi cứ thấy nhiều người đi đường cũng có, lên mạng cũng có kêu tẩy chay hãng taxi Mai linh vì phục vụ khách không tốt. Khách hàng yêu cầu chở đi thì không chở, trong quá trình phục vụ thì không chu đáo. giờ đọc bài này mới hiểu tại sao họ lại nói vậy. Hãng taxi mai linh từ trước đến nay phục vụ khách hàng rất tốt Họ làm việc đều phải dựa trên pháp luật, và mang lợi ích cho khách hàng. Nếu lợi ích của khách hàng mà làm ảnh hưởng đến người dân thì làm sao họ phục vụ cho được

  Trả lờiXóa
 19. Đến cả hãng taxi họ còn bài trừ thế này, thì người dân ai ai chả bài trừ.
  Hành động của Mai Linh từ chối thương vụ béo bở từ các nhà dân chủ là rất đáng khen ngợi. Đối với đám người do Đặng Hữu Nam cầm đầu đi khiếu kiện kéo dài, phá rối trật tự, cản trở hoạt động của các cơ quan, tổ chức thì sẽ không một hãng vận tải nào muốn nhận đơn hàng này, không ai muốn tiếp tay, cổ xúy cho hành động phạm pháp.

  Trả lờiXóa
 20. Tôi ủng hộ hành động này của hãng taxi mai linh.
  Lý do từ chối nhận chở khách của Mai Linh là hoàn toàn hợp lý, tôn chỉ hoạt động của công ty này là tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật, không tiếp tay cho những hành vi phá hoại, vi phạm pháp luật. Nếu nhận chuyên chở cho số giáo dân đi khiếu kiện, tập trung đông người trái pháp luật này thì chính hãng Mai Linh đã tiếp tay cho những hành động sai trái, đi ngược lại với lợi ích của cộng đồng

  Trả lờiXóa
 21. Một hành động đáng được cả cộng đồng khen ngợi!
  một đơn vị kinh doanh, đặt doanh thu lên hàng đầu, mặc dù số lượng giáo dân đặt hàng rất lớn, nhận chuyên chở sẽ thu về được rất nhiều lợi nhuận nhưng hãng Mai Linh đã thẳng thừng từ chối vì biết rõ kẻ đứng đằng sau giáo dân là linh mục Đặng Hữu Nam, chắc chắn hoạt động của đám người này sẽ không đem lại lợi ích gì cho đất nước, đi ngược với những quy định của pháp luật.

  Trả lờiXóa
 22. Việc kêu gọi tẩy chay hãng taxi Mai Linh của các nhà dân chủ chính là một hành động "tức" và 'trả thù" hãng taxi này. Lý do của việc này chính là hãng đã không chấp nhận việc chở người dân đi biểu tình, gây rối nên khiến các đối tượng dận chủ tức vì không có phương tiện di chuyển đến địa điểm biểu tình đã được định sẵn. Với tôi hành động của hãng taxi này là hoàn toàn đúng, họ có quyền từ chối đối với các khách hàng mà họ thấy không phù hợp đồng thời họ không muốn trở thành kẻ tiếp tay cho các hoạt động phá hoại.

  Trả lờiXóa