Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRÒ HỀ MANG TÊN “TỔ QUỐC LÂM NGUY CHÚNG TA PHẢI LÀM GÌ?”

Ngày 25/9 vừa qua, Hội cựu tù nhân chính trị ở Bắc California đã tổ chức buổi thảo luận “Tổ quốc lâm nguy, chúng ta phải làm gì?” và ra mắt sách “Đế quốc mới Trung cộng”. Hoạt động này được tổ chức bởi những đối tượng lưu vong bên nước ngoài, vẫn nung nấu ý định phá hoại chế độ mà đất nước ta đang duy trì, phát triển.
Hội cựu tù nhân chính trị ở hải ngoại thực chất là lũ Ngụy quân chạy loạn sau chiến tránh, bám theo binh lính ngoại xâm nước ngoài chạy trốn sang Mỹ, Canada…Cho đến bây giờ, những đối tượng này vẫn luôn thực hiện nhiều hành động xấu không có lợi đất nước Việt Nam, vẫn là tay sai đắc lực cho các thế lực thù địch nhằm phá hoại đất nước ta như sau khi chiến tranh vừa kết thúc.
TRÒ HỀ MANG TÊN “TỔ QUỐC LÂM NGUY CHÚNG TA PHẢI LÀM GÌ?”
Quang cảnh buổi hội thảo
Buổi hội thảo này chỉ là trò hề mà các nhà dân chủ, các đối tượng phản động lưu vong thực hiện nhằm bôi bác, đả kích đất nước ta. Hình ảnh đầu tiên đập vào mắt người xem luôn là một rừng cờ vàng ba sọc, biểu tượng đặc trưng của một chế độ thối nát Ngụy quyền khi bán rẻ đất nước cho đế quốc Mỹ. Với bản chất bẩn thỉu như vậy thì mục đích của buổi hội thảo này cũng không tốt đẹp gì cho đất nước ta. Mặc dù không quay trở lại Việt Nam, không hề biết tin tức về Việt Nam những các đối tượng tham gia buổi thảo luận này vẫn khẳng định tình hình đất nước ta đang hỗn loạn và cần có nhiều hành động can thiệp vào đất nước ta hơn.
Đối tượng cầm đầu buổi hội thảo là Phạm Trần Anh với tư tưởng cực đoan chống chế độ xã hội chủ nghĩa. Kết thúc hội thảo, Phạm Trần Anh đã đưa ra nhiều thông tin sai trái về tình hình đất nước Việt Nam, qua đó hô hào Mỹ đưa Việt Nam vào danh sách các quốc gia cần theo dõi về tôn giáo (CPC), đòi khởi kiện, tống cổ công ty Formosa khỏi Việt Nam và kêu gọi đồng bào hải ngoại không gửi tiền về Việt Nam. Những luận điệu này đã quá quen thuộc với các nhà dân chủ trong nước, suy cho cũng thì các nhà dân chủ trong nước cũng làm theo sự chỉ đạo của bọn người lưu vong này thôi.
Hội cựu tù nhân chính trị lưu vong ở nước ngoài tập hợp những thành phần bất mãn với chế độ hoặc làm tay sai bán nước cho đế quốc, thực dân, luôn mang tư tưởng chống phá cực đoan. Một nhóm rất nhỏ người Việt sinh sống và làm việc ở hải ngoại là những thành phần bám theo chân binh lĩnh Mỹ Ngụy chạy trốn khỏi Việt Nam khi đất nước ta giành được độc lập. Bọn chúng luôn mang trong đầu tư tưởng hằn thù dân tộc, luôn nung nấu ý định trả thù, bất chấp hành động đó đi ngược lại với lợi ích của dân tộc Việt Nam.
Buổi hội thảo được tổ chức ở một nước trùm tư bản, được bảo kê cũng như tài trợ từ chính nước đó nên đám người ô hợp lưu vong này tự do xuyên tạc, bịa đặt mọi vấn đề liên quan đến Việt Nam. Phần đông kiều bào Việt Nam sinh sống ở nước ngoài là rất tốt, luôn có tâm trí hướng về quê hương đất nước Việt Nam, phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Tuy nhiên, lại xuất hiện một bộ phận nhỏ người Việt lưu vong mang trong mình tư tưởng ích kỷ, hẹp hòi, mang tư tưởng hận thù và luôn tìm mọi cách để phá hoại đất nước ta.
Công Lý

Đăng nhận xét

11 Nhận xét

 1. Hội thảo của đám người lưu vong có khác, không có điểm gì tốt đẹp cho Việt Nam cả, ai cũng mang tư tưởng phá goại

  Trả lờiXóa
 2. Xin lỗi, Tổ quốc đang lâm nguy à? Việt Nam vẫn tươi đẹp, thanh bình và ổn định hơn rất nhiều quốc gia đấy, các ông bạn à. Dẹp cái hội nghị vớ vẩn này đi.

  Trả lờiXóa
 3. Bọn người này chỉ mong Tổ quốc Việt Nam lâm nguy để bọn chúng tha hồ đục nước béo cò, trục lợi cá nhân mà thôi, đúng là bọn Mỹ Ngụy lưu vong

  Trả lờiXóa
 4. Buổi hội thảo được tổ chức ở một nước trùm tư bản, được bảo kê cũng như tài trợ từ chính nước đó nên đám người ô hợp lưu vong này tự do xuyên tạc, bịa đặt mọi vấn đề liên quan đến Việt Nam. Phần đông kiều bào Việt Nam sinh sống ở nước ngoài là rất tốt, luôn có tâm trí hướng về quê hương đất nước Việt Nam, phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Tuy nhiên, lại xuất hiện một bộ phận nhỏ người Việt lưu vong mang trong mình tư tưởng ích kỷ, hẹp hòi, mang tư tưởng hận thù và luôn tìm mọi cách để phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 5. Buổi hội thảo “Tổ quốc lâm nguy, chúng ta phải làm gì?” này tập hợp toàn những con người mang tâm địa xấu xa; những cựu tù nhân chính trị, các nhà dân chủ, các đối tượng phản động... nên mục đích diển ra hội thảo chắc chắm không có gì tốt đẹp mà ngược lại nhằm đả kích, bôi bác chế độ.. mục đích là muốn phá hoại đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 6. Phạm Trần Anh thật là một tên phản động lưu vong, sống bám đít ngoại bang, tôn thờ cờ vàng ba sọc, biểu tượng đặc trưng của một chế độ thối nát Ngụy quyền mà bán rẻ đất nước. Phạm Trấn Anh cầm đầu và hội cựu tù nhân chính trị ham vinh hoa phú quý, thích cuộc sống giàu sang mà phản bội lại tổ quốc, mang trong mình tư tưởng thù hằn cá nhân mà nuôi ý đồ phá hoại. Thật đáng lên án.

  Trả lờiXóa
 7. Buổi hội thảo này là một trò hề, là sân khấu cho những kẻ phản bội đất nước Việt Nam lưu vong ở nước ngoài, tại đây chúng xuyên tạc, bịa đặt tình hình của đất nước ta một cách trắng trợn. Bọn chúng có biết tình hình cụ thể của đất nước ta như thế nào đâu nhưng với tư tưởng thù hằn mà bọn chúng vẫn cho rằng tình hình đất ta hỗn loạn và chúng hô hào Mỹ đưa Việt Nam vào danh sách các quốc gia cần theo dõi về tôn giáo (CPC)thật bỉ ổi mà.

  Trả lờiXóa
 8. Hội cựu tù nhân chính trị lưu vong ở nước ngoài tập hợp những thành phần bất mãn với chế độ hoặc làm tay sai bán nước cho đế quốc, thực dân, luôn mang tư tưởng chống phá cực đoan

  Trả lờiXóa
 9. Ngày 25/9 vừa qua, Hội cựu tù nhân chính trị ở Bắc California đã tổ chức buổi thảo luận “Tổ quốc lâm nguy, chúng ta phải làm gì?” và ra mắt sách “Đế quốc mới Trung cộng”. Hoạt động này được tổ chức bởi những đối tượng lưu vong bên nước ngoài, vẫn nung nấu ý định phá hoại chế độ mà đất nước ta đang duy trì, phát triển. Hội cựu tù nhân chính trị lưu vong ở nước ngoài tập hợp những thành phần bất mãn với chế độ hoặc làm tay sai bán nước cho đế quốc, thực dân, luôn mang tư tưởng chống phá cực đoan.

  Trả lờiXóa
 10. Phần đông kiều bào Việt Nam sinh sống ở nước ngoài là rất tốt, luôn có tâm trí hướng về quê hương đất nước Việt Nam, phục vụ sự nghiệp xây dựng và phát triển đất nước. Tuy nhiên, lại xuất hiện một bộ phận nhỏ người Việt lưu vong mang trong mình tư tưởng ích kỷ, hẹp hòi, mang tư tưởng hận thù và luôn tìm mọi cách để phá hoại đất nước ta.

  Trả lờiXóa
 11. Hội cựu tù nhân chính trị ở hải ngoại thực chất là lũ Ngụy quân chạy loạn sau chiến tránh, bám theo binh lính ngoại xâm nước ngoài chạy trốn sang Mỹ, Canada…Cho đến bây giờ, những đối tượng này vẫn luôn thực hiện nhiều hành động xấu không có lợi đất nước Việt Nam, vẫn là tay sai đắc lực cho các thế lực thù địch nhằm phá hoại đất nước ta như sau khi chiến tranh vừa kết thúc.

  Trả lờiXóa