Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NỰC CƯỜI CHUYỆN TẠ PHONG TẦN ĐƯỢC GIẢI “HUMAN RIGHT HEROS 2016”

Cái tên Tạ Phong Tần đã là dĩ vãng trong làng blogger Việt Nam bởi sau khi cải tạo chấp hành hình phạt tù xong, Tạ Phong Tần đã trốn luôn sang Mỹ và không bao giờ quay về Việt Nam. Trước đây, khi Việt Nam khởi xướng phong trào V-blogger, với bản chất vụ lợi lại lười lao động, Tạ Phong Tần đã từ bỏ ngành Công an, rời bỏ khỏi Cơ quan Nhà nước có nhiệm vụ phục vụ lợi ích cho nhân dân để chuyển sang lĩnh vực chuyên viết blogger. Với cái miệng bẩn thỉu cùng những trò hề thấp kém, Tạ Phong Tần sớm lộ rõ bản chất không mấy tốt đẹp của mình, tuy luôn miệng hô hào đấu tranh bào vệ dân chủ, nhân quyền nhưng mục tiêu chính của ả vẫn là lợi ích cá nhân. Ông chủ của Tạ Phong Tần không ai khác chính là tổ chức phản động lưu vong Việt Tân với trò khoe mẽ quảng cáo cờ vàng ba sọc khắp nơi.
NỰC CƯỜI CHUYỆN TẠ PHONG TẦN ĐƯỢC GIẢI “HUMAN RIGHT HEROS 2016”
Kết cục của một kẻ hám lợi, bất chấp luân thường đạo lý, chà đạp lên lợi ích dân tộc để đạt được lợi ích cá nhân thì sẽ chịu hậu quả. Vì vậy, vào năm 2012, TAND thành phố Hồ Chí Minh đã xử phạt Tạ Phong Tần 10 năm tù và 3 năm quản chế về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Sau khi chấp hành án xong, Tạ Phong Tần đã bay thẳng sang Mỹ hội tụ với đám cờ vàng ba sọc. Hành động này đã làm lộ rõ mục đích của các hoạt động trước đây Tạ Phong Tần đã thực hiện, không phải vì nhân dân hay vì dân tộc Việt Tân, mà tất cả chỉ là làm theo mệnh lệnh và phục vụ mục tiêu phá hoại Việt Nam của tổ chức phản động Việt Tân.
Một con người mất uy tín, mất danh dự ở Việt Nam nhưng lại được đón nhận ở một nước lớn như Mỹ thì quả là bất ngờ. Điều bất ngờ hơn nữa là vào ngày 14/9 vừa qua, Tạ Phong Tần được tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận ở Mỹ đã trao giải “Anh hùng nhân quyền năm 2016” cho Tạ Phong Tần. Tổ chức này tuyên bố là tổ chức phi lợi nhuận và trợ giúp những nạn nhân tị nạn bị ngược đãi từ các quốc gia khác. Có vẻ thì đây là lời nói dối không ngượng mồm nhất trong năm của các tổ chức phi chính phủ. Hệ thống các tổ chức nhân quyền phi chính phủ chuyên thọc gậy bánh xe vào công việc nội bộ của các quốc gia khác hầu như nằm dưới sự kiểm soát của Mỹ và do Mỹ cung cấp tài chính thường xuyên, dó đó thì tổ chức này cũng phục vụ theo chính sách mà Mỹ đặt ra. Còn về chuyện Tạ Phong Tần thì đất nước ta đối xử quá tử tế với loại người như này, vừa mang tư tưởng chống đối và thực hiện nhiều hoạt động phá hoại đất nước nhưng Đảng và Nhà nước ta vẫn cho Tạ Phong Tần hưởng đầy đủ chính sách theo quy định như người bình thường, không có gì gọi là ngược đãi cả.
Trong buổi trao giải đó, cái mồm bẩn thỉu của Tạ Phong Tần vẫn không ngừng tuôn ra những lời lẽ thô tục, sai sự thật: “Với tư cách một cựu tù chính trị, tôi muốn nhắn gởi đến những người Việt Nam đang đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam rằng không ai tôn trọng bạn nếu bạn không biết tôn trọng chính mình. Không ai đấu tranh giùm cho bạn nếu chính bạn không đấu tranh cho chính bản thân mình. Hãy hành động, nếu bạn muốn bạn là một con người”. Chính với những lời lẽ bẩn thỉu, kích động nhằm phá hoại đất nước Việt Nam như vậy mà Tạ Phong Tần đã được Việt Tân cho sang Mỹ ăn bám đến hết đời.
Đất nước Việt Nam nói chung, con người Việt Nam nói riêng luôn tự hào bởi những giải thưởng danh gia mà công dân Việt Nam đạt được thông qua thành tích nổi bật, tài năng vượt trội. Những giải thưởng đó đều có uy tín trên toàn thế giới, bất cứ quốc gia nào cũng phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, với những giải thưởng kiểu như trao cho Tạ Phong Tần thì chúng ta chẳng mấy tự hào, thậm chí còn thấy xấu hổ vì nó không xứng đáng, xỉ nhục dân tộc Việt Nam bởi đã vinh danh cho kẻ phá hoại Việt Nam, cổ xúy cho hành động xấu.
Công Lý

Đăng nhận xét

25 Nhận xét

 1. được nhận giải thưởng "Anh hùng nhân quyền năm 2016” do tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận ở Mỹ trao để quay trở về chống phá lại Nhân dân và dân tộc Việt Nam. Chằng cần biết bà ta là ai, nhưng hành động đó thể hiện sự vô tâm, sự thờ ơ, thiếu tôn trọng đối với tổ quốc sinh ra bà, vì một tổ chức phi chính phủ đâu đâu mà phản bội lại dân tộc của bà thì thật nực cười

  Trả lờiXóa
 2. tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận ở Mỹ khích lệ một kẻ đã chà đạp, coi thường pháp luật Việt Nam bằng một danh hiệu hữu danh vô thực đấy để làm gì??? Để họ thực hiện thành công dùng chính người Việt đánh người Việt, chính xác là chính sách của đám dân chủ, đám tàn dư của lũ cờ sọc ba que thời VNCH bây giờ. Họ vẫn là vậy, vẫn là những con tốt trong bàn cờ chiến lược của Mỹ.

  Trả lờiXóa
 3. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 4. [2012, TAND thành phố Hồ Chí Minh đã xử phạt Tạ Phong Tần 10 năm tù và 3 năm quản chế về tội “Tuyên truyền chống Nhà nước Cộng hòa XHCN Việt Nam”. Sau khi chấp hành án xong] ??? XONG TÍNH TỪ KHI NÀO VẬY ???

  Trả lờiXóa
 5. Tạ Phong Tần là kẻ chạy trốn sang nước ngoài để tiến hành những hoạt động phá hoại đất nước thì việc trao giải thưởng này là điều xỉ nhục đối với dân tộc Việt Nam

  Trả lờiXóa
 6. với những giải thưởng kiểu như trao cho Tạ Phong Tần thì chúng ta chẳng mấy tự hào, thậm chí còn thấy xấu hổ vì nó không xứng đáng, xỉ nhục dân tộc Việt Nam bởi đã vinh danh cho kẻ phá hoại Việt Nam, cổ xúy cho hành động xấu

  Trả lờiXóa
 7. Mới hôm trước đang lùm xùm, ầm ỹ vụ Nguyễn Quang A đạt giả human tulip gì gì đó, vậy mà hôm nay lại thêm giải Human right hero
  đúng là lắm thể loại giải thật, đúng là có quá nhiều lí do để mà ném tiền vào cho các nhà dâm chủ mà
  lí dơ vỡi ra. mà nhân tiện các bác cho em hỏi, cái giải human right hero là giải gì vậy

  Trả lờiXóa
 8. đúng là các bợn rận lúc nào cũng rỉnh rang các giải thưởng, hết giải này lại qua giải khác, liên tục các giải thôi
  mà, cái giải human rights hero là cái giải gì vậy? sao lại trao cho cái con người thuộc top "bặt vô âm tín" từ ngày nảo ngày nao tới giờ vậy?
  hay chỉ là nhắm mắt bắt bừa?

  Trả lờiXóa
 9. Tự hỏi rằng không biết có phải trao giải thưởng này nhằm mục đích "đào mộ" bà Tạ Phong Tần lên hay không đây, bởi lâu lắm rồi chưa có thấy động tĩnh gì từ phía bà này kể từ cái thời sang Mỹ .

  Trả lờiXóa
 10. Mấy kiểu giải thưởng lố lăng quá đi. Bày ra nào là nhân quyền, nào là anh hùng này nọ, bản thân đã có đóng góp gì chưa mà tự nhận bản thân như vậy, quả là đáng quan ngại

  Trả lờiXóa
 11. Giải thưởng này là để tôn vinh và công nhận sự can đảm và lòng dũng cảm. Đó là những điều quá xa xỉ đối với Tạ Phong Tần. Yếu tố thuộc về bản chất, bao trùm lên toàn bộ con người Tạ Phong Tần chính là sự tráo trở, lừa bịp và luôn sẵn sàng xuyên tạc về tình hình ở Việt Nam nhằm thu lợi ích cá nhân.

  Trả lờiXóa
 12. Một con người mất uy tín, mất danh dự ở Việt Nam nhưng lại được đón nhận ở một nước lớn như Mỹ thì quả là bất ngờ. Điều bất ngờ hơn nữa là vào ngày 14/9 vừa qua, Tạ Phong Tần được tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận ở Mỹ đã trao giải “Anh hùng nhân quyền năm 2016” cho Tạ Phong Tần. Tổ chức này tuyên bố là tổ chức phi lợi nhuận và trợ giúp những nạn nhân tị nạn bị ngược đãi từ các quốc gia khác. Có vẻ thì đây là lời nói dối không ngượng mồm nhất trong năm của các tổ chức phi chính phủ. Hệ thống các tổ chức nhân quyền phi chính phủ chuyên thọc gậy bánh xe vào công việc nội bộ của các quốc gia khác hầu như nằm dưới sự kiểm soát của Mỹ và do Mỹ cung cấp tài chính thường xuyên, dó đó thì tổ chức này cũng phục vụ theo chính sách mà Mỹ đặt ra.

  Trả lờiXóa
 13. Đất nước Việt Nam nói chung, con người Việt Nam nói riêng luôn tự hào bởi những giải thưởng danh gia mà công dân Việt Nam đạt được thông qua thành tích nổi bật, tài năng vượt trội. Những giải thưởng đó đều có uy tín trên toàn thế giới, bất cứ quốc gia nào cũng phải ngưỡng mộ. Tuy nhiên, với những giải thưởng kiểu như trao cho Tạ Phong Tần thì chúng ta chẳng mấy tự hào, thậm chí còn thấy xấu hổ vì nó không xứng đáng, xỉ nhục dân tộc Việt Nam bởi đã vinh danh cho kẻ phá hoại Việt Nam, cổ xúy cho hành động xấu.

  Trả lờiXóa
 14. Một con người chưa bao giờ biết đến hai chữ xấu hổ. Đước tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận ở Mỹ đã trao giải “Anh hùng nhân quyền năm 2016” chỉ đơn giản là phía Mỹ muốn tiếp tục dắt mũi Tạ Phong Tần, muốn ả tiếp tục con đường, sự nghiệp chống đối đang theo đuổi. Tất nhiên thi Tạ Phong Tần sẵn sàng tiếp nhận sự dắt mũi này của phía Mỹ. Nếu bình thường một người Việt Nam được giải thưởng quốc tế thì chắc người dân trong nước sẽ biết đến, sẽ ca tụng nhưng trường hợp của Tạ Phong tần lại khác người dân cảm thấy xấu hổ về cái con người bán nước lấy hư vinh này.

  Trả lờiXóa
 15. Một con người chưa bao giờ biết đến hai chữ xấu hổ. Đước tổ chức phi chính phủ, phi lợi nhuận ở Mỹ đã trao giải “Anh hùng nhân quyền năm 2016” chỉ đơn giản là phía Mỹ muốn tiếp tục dắt mũi Tạ Phong Tần, muốn ả tiếp tục con đường, sự nghiệp chống đối đang theo đuổi. Tất nhiên thi Tạ Phong Tần sẵn sàng tiếp nhận sự dắt mũi này của phía Mỹ. Nếu bình thường một người Việt Nam được giải thưởng quốc tế thì chắc người dân trong nước sẽ biết đến, sẽ ca tụng nhưng trường hợp của Tạ Phong tần lại khác người dân cảm thấy xấu hổ về cái con người bán nước lấy hư vinh này.

  Trả lờiXóa
 16. Tạ Phong Tần này qua Mỹ im hơi lặng tiếng cũng khá lâu vậy mà lại được “PTV”, một tổ chức được cho là “bất vụ lợi, trợ giúp nạn nhân tị nạn bị ngược đãi” trụ sở tại Mỹ trao giải “Anh Hùng Nhân Quyền 2016”. Quả đúng là nực cười y như rằng Sau khi được “PTV” mớm cho giải thưởng “Anh Hùng Nhân Quyền 2016”, Tạ Phong Tần lại tiếp tục đưa ra những thông tin sai sự thật, xuyên tạc, bóp méo, bịa đặt, vu cáo, bôi đen thực tế xã hội và thực trạng tự do, dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 17. Human Rights Heroes hay Human Rights Tulip, thì cũng có bản chất như nhau mà thôi. Đấy đều là các giải thưởng từ các tổ chức có vẻ ngoài là phi chính phủ, vì nhân quyền nhưng thực chất là rất "chính phủ", luôn nhằm vì mục đích chính trị của quốc gia lập ra nó mà thôi.

  Trả lờiXóa
 18. Tạ Phong Tần cái tên đã quá nổi tiếng trong làng rận chủ, tuy nhiên ít được nhắc đến sau khi ả trốn khỏi đất nước Việt Nam và đậu cánh ở nước Mỹ, nơi mà bao nhiêu nhà dân chủ mơ ước, đánh đổi bằng mọi giá,, bán quê hương làng mạc, bán anh em bạn bè và người thân kể cả gia đình và đặc biệt bán cả đất nước để thực hiện mơ ước đến Mỹ sống. Thì nay cái tên Tạ Phong Tần lại được nhắc đến với tiêu HUMAN RIGHT HEROS 2016”
  nực cười thật vì với bản chất con người Tạ Phong Tần thì mụ ta không xứng đáng nhận bất cứ một giải thưởng nào mang ý nghĩa thực sự.

  Trả lờiXóa
 19. Sau khi chịu hình phạt tù xong, Tạ Phong Tần đã chạy luôn sang Mỹ, và từ đó tới giờ chưa thấy xuất hiện gì cả. Ấy thế mà đột nhiên cái giải thưởng Human rights hero quái quỷ, không rõ sinh ra để làm gì, lại trao giải cho Tạ Phong Tần.

  Trả lờiXóa
 20. Đúng vậy với một con người như Tạ Phong Tần luôn mang thực hiện mọi hoạt động chống phá Nhà nước Cộng hòa XHCN thì ở Việt Nam Tần không bao giờ nhận được một giải thưởng nào cả. Phong Tần làm tay sai cho Việt Tân, phục tùng cờ vàng... những giải thưởng hải ngoại kia chỉ có ý nghĩa cổ súy cho những con người mang tư tưởng chống phá Việt Nam, không có gì ngưỡng mộ cả. Nếu ở Việt Nam Tần sẽ không bao giờ được mọi người ủng hộ và tôn vinh nhận giải thưởng.

  Trả lờiXóa
 21. Con người và những lời lẽ của Tạ Phong Tần thật bẩn thỉu: Mụ ta nói rằng không ai tôn trọng bạn, không ai đấu tranh giùm bạn và đấu tranh nếu muốn làm một con người... Nói đúng ra là Tần không muốn làm một con người thì đúng hơn. Ai cũng yêu quê hương bản xứ, yêu đất nước chứ đâu có muốn ngồi tù bị tước quyền công dân hay phải sống chui, bám đít đất nước khác, người khác. Ở Việt Nam mọi công dân đều được tôn trọng và được Nhà nước bảo vệ....Những lời lẽ này chỉ có ai không phải là người Việt Nam mới nghe Tần.

  Trả lờiXóa
 22. lại là trò tạo dựng ngọn cờ chống đối của mỹ và các nước phương tây đây mà , một kẻ có tư tưởng chống đối và thường xuyên tham gia các cuộc biểu tình phá rối đất nước mà lại được trao giải nhân quyền thì thật là lố bịch quá .

  Trả lờiXóa
 23. Tạ Phong Tần sớm lộ rõ bản chất không mấy tốt đẹp của mình, tuy luôn miệng hô hào đấu tranh bào vệ dân chủ, nhân quyền nhưng mục tiêu chính của ả vẫn là lợi ích cá nhân. Ông chủ của Tạ Phong Tần không ai khác chính là tổ chức phản động lưu vong Việt Tân với trò khoe mẽ quảng cáo cờ vàng ba sọc khắp nơi.

  Trả lờiXóa
 24. Tạ Phong Tần sớm lộ rõ bản chất không mấy tốt đẹp của mình, tuy luôn miệng hô hào đấu tranh bào vệ dân chủ, nhân quyền nhưng mục tiêu chính của ả vẫn là lợi ích cá nhân. Ông chủ của Tạ Phong Tần không ai khác chính là tổ chức phản động lưu vong Việt Tân với trò khoe mẽ quảng cáo cờ vàng ba sọc khắp nơi.

  Trả lờiXóa
 25. Cái mồm bẩn thỉu của Tạ Phong Tần vẫn không ngừng tuôn ra những lời lẽ thô tục, sai sự thật: “Với tư cách một cựu tù chính trị, tôi muốn nhắn gởi đến những người Việt Nam đang đấu tranh cho dân chủ, nhân quyền ở Việt Nam rằng không ai tôn trọng bạn nếu bạn không biết tôn trọng chính mình. Không ai đấu tranh giùm cho bạn nếu chính bạn không đấu tranh cho chính bản thân mình. Hãy hành động, nếu bạn muốn bạn là một con người”. Chính với những lời lẽ bẩn thỉu, kích động nhằm phá hoại đất nước Việt Nam như vậy mà Tạ Phong Tần đã được Việt Tân cho sang Mỹ ăn bám đến hết đời.

  Trả lờiXóa