Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGUYỄN ĐÌNH CỐNG LẠI XÀM NGÔN RỒI

Vị giáo sư già Nguyễn Đình Cống đang cố thể hiện mình trước các tổ chức dân chủ và muốn trở thành thành viên của đám dân chủ này. Sau khi ông này xin ra khỏi Đảng và đã bị khai trừ ngay sau đó, Nguyễn Đính Cống thường xuyên có nhiều hành động loạn ngôn, thiếu suy nghĩ chín chắn của cái tuổi sắp đoàn tụ với tổ tiên.
NGUYỄN ĐÌNH CỐNG LẠI XÀM NGÔN RỒI
Gần đây, vị giáo sư biến chất này lại tung lên mạng bài viết “một số ngụy biện về quan hệ với Trung Quốc” nhằm đả kích, xuyên tạc chủ trương, chính sách của Nhà nước ta với Trung Quốc. Giống như trường hợp tiến sĩ khoa học Nguyễn Quang A, giáo sư về lĩnh vực xây dựng Nguyễn Đình Cống cũng đang học đòi làm chính trị, nhưng lại đi theo chiều hướng đối lập với lợi ích của đất nước ta, phục sự cho các phe phái thù địch với Nhà nước ta.
Trong bài viết của mình, Nguyễn Đình Cống đã không ngại mồm phỉ báng cả lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam khi nói “truyền thống tổ tiên thần phục Tàu” xuất phát chính quyền hiện này của nước ta. Chắc Nguyễn Đình Cống già nên lú lẫn, quên đi sự kiện Đảng ta lãnh đạo nhân dân đập tan quân Trung Quốc xâm lược năm 1979 và cho đến thời điểm hiện tại, đất nước chúng ta vẫn không ngừng đấu tránh chống lại mọi hành vi sai trái, đặc biệt là trên biển Đông của Trung Quốc. Cả thế giới đều ghi nhận và đánh giá cao nghệ thuật chiến tranh ngoại giao tài tình của Đảng và Nhà nước ta.

Mặt khác, Nguyễn Đình Cống luôn miệng chỉ trích hoạt động đấu tranh của nước ta với Trung Quốc trong thời gian qua, cho đó là sự hèn yếu của chế độ và nhà nước ta. Luận điệu này có lẽ chỉ phát ra từ mồm của các nhà dân chủ có một lòng nồng nần yêu nước Mỹ chứ không hề nghĩ đến dân tộc Việt Nam, luôn mang tư tưởng cức đoan kích động gây xung đột giữa Việt Nam và Trung Quốc để bọn chúng ở giữa hưởng lợi cá nhân.

Việc nhà nước ta áp dụng chính sách ngoại giao đặc biệt với Trung Quốc vì quốc gia này vừa là đối tượng đấu tranh đòi lại chủ quyền trên biển Đông, tuy nhiên họ lại vừa là đối tác quan trọng của Việt Nam trong sự nghiệp phát triển kinh tế của đất nước. Vì vậy, nếu chúng ta cứng nhắc và ích kỷ cá nhân như Nguyễn Đình Cống sẽ tiềm ẩn mối nguy hại to lớn đến lợi ích dân tộc, chiến tranh lạnh với Trung Quốc sẽ không đem lại lợi ích gì cho Việt Nam. Mặt khác, Trung Quốc đang cố tìm mọi cách để kích động tư tưởng nóng vội, thiếu kiên nhẫn của chính quyền và người dân Việt Nam để xảy ra xung đột như Nguyễn Đình Cống mong muốn, qua đó họ có lý do để hoạt động quân sự công khai và tuyên chiến trực tiếp với Việt Nam. Điều này Đảng và Nhà nước ta đã dự báo và không bao giờ để xảy ra.
Nhìn chung, vị giáo sư biến chất Nguyễn Đình Cống bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản và chạy theo đám dân chủ rởm mà gốc gác chính là đảng phải lưu vong Việt Tân thì không nên xàm ngôn về chủ trương, chính sách của Việt Nam. Gần 80 tuổi rồi thì đừng để lũ trẻ ranh gắn mác dân chủ lừa phỉnh, xỏ múi nữa.
Công Lý
 

Đăng nhận xét

31 Nhận xét

 1. Ở tuổi ấy, con người đáng nhẽ ra phải chín chắn và "lớn". Chứ mà ông Cống thuộc loại khác. Ông bỏ Đảng thì Đảng vẫn còn, chỉ có điều ông đã quên đi cái nôi nuôi dưỡng, ai đã tạo dựng môi trường hòa bình cho ông yên tâm mà công tác, đã từ bỏ đảng rồi thì thôi đừng sân si lo chuyện bao đồng nữa đi, ở nhà mà dưỡng già là vừa rồi.

  Trả lờiXóa
 2. Lại là lão Cống. Lẽ ra với người lớn tuổi như ông Cống thì không nên “nặng lời” với ông, nhưng mà không thể chịu đựng nổi vì lão biến chất quá rồi. Cống già mà không chuẩn, mồm càng mở chỉ càng thấy thối mà thôi.

  Trả lờiXóa
 3. Thế nhưng bao nhiêu gã khờ lên tiếng chửi bới, các nước đế quốc thì họ duy trì hệ thống thuộc địa bao nhiêu năm, phương tây họ dùng chiến tranh để được như ngày hôm nay. Còn Đảng Cộng Sản thì một thân một mình đi đến con đường xã hội chủ nghĩa, ông Nguyễn Đình Cống có thấy trái khoáy không. Ông có thấy luận điệu của mình ngụy biện không?

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn dâu tóc ông giáo sư này bạc phơ nên có chút thắc mắc: thời chống Mỹ cứu nước thì ông đang làm gì, ở đâu? mà giờ đây ông đi phủ định hết thảy công lao của bao người dân Việt.Đúng là lý luận cùn thật, không phải giai cấp thì là gì nhỉ. Một bên là nhân dân lao động, bên kia là lũ địa chủ câu kết với thực dân pháp, chẳng khác nào giai cấp tư sản với giai cấp vô sản cả. rõ ràng như thế còn gì.

  Trả lờiXóa
 5. Mang danh Giáo Sư mà có những suy nghĩ và hành động không bằng cậu học sinh vậy ông "Cống" ơi. Hàm Giáo Sư là nhà nước và mọi người công nhận cho ông, thế mà ông không cố gắng dùng tài năng của mình cống hiến cho xã hội mà lại dùng cái đầu óc của mình để xuyên tạc, lợi dụng kích động , dùng những luận điệu của bọn "rận chủ" để sử dụng trong cuộc sống sao

  Trả lờiXóa
 6. Con đường xã hội chủ nghĩa là định hướng, chứ lực phát triển để đưa đến con đường đó là chúng ta chưa hề có. Thế nhưng bao nhiêu gã khờ lên tiếng chửi bới, các nước đế quốc thì họ duy trì hệ thống thuộc địa bao nhiêu năm, phương tây họ dùng chiến tranh để được như ngày hôm nay.

  Trả lờiXóa
 7. Mấy thằng ăn cháo đá bát , học cho lắm chữ vào rồi lại không biết ơn những ai đã ngã xuống cho chúng nó có cuộc sống yên ổn như ngày nay, mấy thằng trí thức giáo sư như thế còn chẳng bằng một anh nông dân một nắng hai sương nhưng biết ăn quả nhớ kẻ trồng cây

  Trả lờiXóa
 8. Đường đường là một giáo sư gạo cội, thế nhưng không thể hiểu một con người tri thức như ông lại có những suy nghĩ trái khoáy không thể chấp nhận được như vậy. Con đường mà ông đã đi bao năm, bao tháng bỗng chút chốc cuối đời lại quya ngược lại. Có lẽ đá có những con quỷ đang hướng lái ông, đang bắt ông đi vào lối cụt.

  Trả lờiXóa
 9. Ông Nguyễn Đình Cống là một giáo sư giảng dạy tại trường Đại học Xây dựng. Thế nhưng ông ấy dần dần mang trong mình tư tưởng bất mãn với thời cuộc, nhìn vào thực tiễn của đời sống để phủ nhận đi tri thức của nhân loại. Đúng là già rồi đâm ra ngày càng lũ lẫn.

  Trả lờiXóa
 10. Sinh hoạt chính trị thường niên, cần thiết nhằm thống nhất nhận thức và hành động trong toàn Đảng, góp phần thực hiện thắng lợi các mục tiêu phát triển đất nước, xây dựng nền dân chủ. Nhân sự kiện chính trị của Đảng Cộng sản Việt Nam, ông Cống nhảy vào xuyên tạc chủ nghĩa Mác – Lenin, tư tưởng Hồ Chí Minh, đả kích đường lối, chính sách của Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 11. Đến cái tuổi này rồi người ta chỉ mong được chứng kiến nhiều chuyện tốt đẹp trong cuộc đời nhưng ông Cống này lại khác, ông ta luôn luôn viện dẫn nhiều luận điệu vu khống trắng trợn, bịa đặt, xuyên tạc nhằm hạ uy tín của Đảng, gây chia rẽ khối đoàn kết dân tộc, kích động các hệ tư tưởng ly khai, chống phá nền hòa bình, ổn định của đất nước.

  Trả lờiXóa
 12. Câu chữ của ông Cống không khác mấy chữ nghĩa do các “nhà dân chủ trí trá” thường nhào nặn theo đơn đặt hàng của tổ chức khủng bố Việt Tân và đám ngoại bang cực đoan. Ông Cống dựa vào đâu để đi đến kết luận xuyên tạc như vậy? Bản thân ông Cống từng cống hiến cả tuổi trẻ, sự nghiệp gắn với Đảng, với Nhà nước, với nhân dân.

  Trả lờiXóa
 13. Nay về già, ông Cống không những sống làm tấm gương mà trái lại, ông đổi gió, quay ngoắt lại phủ nhận sạch trơn, chống lại lý tưởng của dân tộc, phủ nhận chính cuộc đời ông. vị giáo sư biến chất Nguyễn Đình Cống bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản và chạy theo đám dân chủ rởm mà gốc gác chính là đảng phải lưu vong Việt Tân thì không nên xàm ngôn về chủ trương, chính sách của Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 14. Mỗi đất nước với điều kiện khác nhau, thể chế chính trị khác nhau thì đương nhiên con đường lựa chọn xây dựng, phát triển đất nước không giống nhau. Cùng mục tiêu dân giàu, nước mạnh nhưng cách thức, bước đi không giống nhau ở các quốc gia. Trong quan hệ quốc tế, tôn trọng lẫn nhau trở thành nguyên tắc. Ấy vậy, ông Cống lại phủ nhận sạch trơn, công khai xuyên tạc và đả kích con đường lựa chọn của nhân dân Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 15. Nguyễn Đình Cống và nhiều nhân vật làm nghề dân chủ trí trá khác luôn mượn danh “dân chủ, nhân quyền, phản biện, đối thoại” để chống phá Đảng, Nhà nước. Lần này cũng vậy, núp dưới ngôn từ mỹ miều “phản biện”, nhưng kỳ thực nhằm chống phá. Động cơ, mục đích và phương thức, thủ đoạn hết sức thâm độc, xảo quyệt.

  Trả lờiXóa
 16. USD của ngoại bang bơm vào lòng tham không đáy của những kẻ như ông Cống đã tạo ra các bệnh phẩm độc hại. Thay lời kết bằng câu chữ của ông Cống “Học và làm chỉ tốt khi đúng hướng”. Đúng vậy, ngay bản thân ông Cống, tuổi già và lòng tham cùng với sự sai hướng, lệch hướng đã chứng tỏ việc làm, lời nói của ông hoàn toàn sai trái, đi ngược lại lợi ích quốc gia, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 17. Ông từng có thái độ tiêu cực đối với mọi vấn đề phát sinh trong xã hội. Thái độ tiêu cực đó đã khiến ông có nhiều bài viết mang tính phá hoại hơn là xây dựng nhưng chính những điều đó đã dần khiến ông mất đi uy tín trong công đồng mạng xã hội. Nhưng bài viết của ông bây giờ được đọc chỉ mang tính giải trí chứ thông tin ông đem lại cũng chỉ là những thông tin nhảm, mang tính bịa đặt.

  Trả lờiXóa
 18. Người già thì chỉ nên vui khỏe có ích chứ đừng có tham gia ba trò rận chủ việt mà mệt lắm, chả được lợi ích gì, suốt ngày bị bọn rận chủ nó điều khiển mà chúng thì chỉ là con cháu của ông mà thôi chứ có phải cao siêu gì đâu. Đúng là tự nhiên muốn mình khổ

  Trả lờiXóa
 19. Nguyễn Đình Cống có lẽ là một tên nghe không xa lạ đối với độc giả chúng ta nhưng bây giờ ông xuất hiện với những phát ngôn gây sốc, phát ngôn thể hiện kiểu tâm thần chính trị. Đây có lẽ là điều không thể chấp nhận được cho những người sống trọn kiếp người này

  Trả lờiXóa
 20. Nhìn chung, vị giáo sư biến chất Nguyễn Đình Cống bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản và chạy theo đám dân chủ rởm mà gốc gác chính là đảng phải lưu vong Việt Tân thì không nên xàm ngôn về chủ trương, chính sách của Việt Nam. Gần 80 tuổi rồi thì đừng để lũ trẻ ranh gắn mác dân chủ lừa phỉnh, xỏ múi nữa.

  Trả lờiXóa
 21. Đây là giáo sư ư????vị giáo sư biến chất Nguyễn Đình Cống bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản và chạy theo đám dân chủ rởm mà gốc gác chính là đảng phải lưu vong Việt Tân thì không nên xàm ngôn về chủ trương, chính sách của Việt Nam. Gần 80 tuổi rồi thì đừng để lũ trẻ ranh gắn mác dân chủ lừa phỉnh, xỏ múi nữa. Ông hãy an vị tuổi già đi.

  Trả lờiXóa
 22. Đã là giáo sư thì nên nghiêm túc, hơn nữa cũng đã hơn 80 cái tuổi xuân rồi thì càng phải làm gương cho thế hệ đi sau, ấy thế mà vị giáo sư kia lại ngược lại. Nguyễn Đình Cống đã không ngại mồm phỉ báng cả lịch sử hào hùng của dân tộc Việt Nam khi nói “truyền thống tổ tiên thần phục Tàu” xuất phát chính quyền hiện này của nước ta. Chắc Nguyễn Đình Cống già nên lú lẫn. Mà lú lẫn người ta cũng phát biểu liều như vậy, đúng là có ăn học mà không có khôn.

  Trả lờiXóa
 23. Nguyễn Đình Cống luôn miệng chỉ trích hoạt động đấu tranh của nước ta với Trung Quốc trong thời gian qua, cho đó là sự hèn yếu của chế độ và nhà nước ta. Luận điệu này có lẽ chỉ phát ra từ mồm của các nhà dân chủ có một lòng nồng nần yêu nước Mỹ chứ không hề nghĩ đến dân tộc Việt Nam, luôn mang tư tưởng cức đoan kích động gây xung đột giữa Việt Nam và Trung Quốc để bọn chúng ở giữa hưởng lợi cá nhân. Thật đáng buồn cho một vị giáo sư già cơ mà xấu xa.

  Trả lờiXóa
 24. Nguyễn Đình Cống luôn miệng chỉ trích hoạt động đấu tranh của nước ta với Trung Quốc trong thời gian qua, cho đó là sự hèn yếu của chế độ và nhà nước ta. Luận điệu này có lẽ chỉ phát ra từ mồm của các nhà dân chủ có một lòng nồng nần yêu nước Mỹ chứ không hề nghĩ đến dân tộc Việt Nam, luôn mang tư tưởng cức đoan kích động gây xung đột giữa Việt Nam và Trung Quốc để bọn chúng ở giữa hưởng lợi cá nhân. Thật đáng buồn cho một vị giáo sư già cơ mà xấu xa.

  Trả lờiXóa
 25. Già rồi lại còn đổ đốn. Nguyễn Đình Cống cũng là một con người có tài, ông cũng có nhiều đóng góp cho ngành xây dựng. Vậy mà thật tiếc đến lúc nghỉ hưu là lúc tận hưởng sau bao nhiêu năm hoạt động thì Nguyễn Đình Cống lại chuyển bước sang một con đường sai trái. Đó là con đường phản lại tổ quốc, dân tộc.

  Trả lờiXóa
 26. Đình Cống ơi ông chỉ giỏi trong ngàng nghề bê tông cốt thép, giỏi trong lĩnh vực xây dựng thôi chứ, bây giờ ông lại học đòi làm chính trị, nhưng không theo hướng tích cực mà lại đi theo con đường tiêu cực. Có giỏi thì ông đưa ra các đường hướng để giải quyết xung đột và sự xâm chiếm của Trung Quốc với Việt Nam chứ đừng đứng đó mà chỉ trích chê bai, mạnh mồm nói gì thì nói đâu.

  Trả lờiXóa
 27. Nguyễn Đình Cống tuổi gần 80 rồi, cái tuổi gần đất xa trời, chẳng lẽ lại đưa ông ta vào cải tạo tư tưởng tại trại giam, chắc điều đó chính quyền Việt Nam không lỡ nhưng với những phát ngôn gần đây của Ông Cống đã thể hiện tư tưởng phản quốc đi theo đám dân chủ bán nước. Trong vấn đề giải quyết mâu thuẫn, đấu tranh với Trung Quốc. Nhà nước ta luôn phải đắn đo, cân nhắc rất kỹ thiệt hơn và đặt lợi ích dân tộc lên hàng đầu không thể manh động cũng như hành động theo cảm tính vì vậy luận điệu gây xung đột mất bình tĩnh hay gây thù hằn tạo chiến tranh... là âm mưu của những kẻ phá hoại đất nước.

  Trả lờiXóa
 28. Có thể thấy rằng, những quan điểm mà Nguyễn Đình Cống đã đưa ra nhằm mục đích phủ nhận vai trò lãnh đạo của Đảng cộng sản, sự quản lý của Nhà nước, không những thế y còn phủ nhận cả công sức xây dựng, bảo vệ đất nước của cha ông ta. Nguyên là một Đảng viên Đảng cộng sản, ăn cơm của Đảng, uống nước của Đảng, vậy mà giờ đây lại quay ra chống đối

  Trả lờiXóa
 29. chỉ là một nhà nghiên cứu khoa học về bê tông cốt thép, chứ ông không hề nghiên cứu sâu về lịch sử. Ông chỉ nghe các đối tượng xấu nhồi nhét vào đầu những kiến thức mơ hồ về lịch sử và hướng theo con đương phản quốc nên mới có những bài viết lệch lạc nhằm chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 30. Vị giáo sư già Nguyễn Đình Cống đang cố thể hiện mình trước các tổ chức dân chủ và muốn trở thành thành viên của đám dân chủ này. Sau khi ông này xin ra khỏi Đảng và đã bị khai trừ ngay sau đó, Nguyễn Đính Cống thường xuyên có nhiều hành động loạn ngôn, thiếu suy nghĩ chín chắn của cái tuổi sắp đoàn tụ với tổ tiên.

  Trả lờiXóa
 31. vị giáo sư biến chất Nguyễn Đình Cống bị khai trừ khỏi Đảng Cộng sản và chạy theo đám dân chủ rởm mà gốc gác chính là đảng phải lưu vong Việt Tân thì không nên xàm ngôn về chủ trương, chính sách của Việt Nam. Gần 80 tuổi rồi thì đừng để lũ trẻ ranh gắn mác dân chủ lừa phỉnh, xỏ múi nữa.

  Trả lờiXóa