Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NGƯỜI BUÔN GIÓ BỚT CHÉM GIÓ VỤ TRỊNH XUÂN THANH LẠI!

Vụ việc Trịnh Xuân Thanh đang rất nóng trên các trang mạng xã hội và trong dư luận cả nước. Vụ việc bắt đầu nóng lên từ khi Trịnh Xuân Thanh tự ý dùng xe cá nhân nhưng lại gắn biển xanh của xe công vụ sai quy định gây dư luận xấu và việc ông Thanh để thua lỗ hơn 3000 tỷ đồng khi giữ chức vụ Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC) giai đoạn 2011 – 2013.
Trịnh Xuân Thanh khi giữ chức vụ ở PVC
Trịnh Xuân Thanh khi giữ chức vụ ở PVC
Trước những sai phạm nghiêm trọng của người có chức vụ trong Đảng như Trịnh Xuân Thanh, Ủy ban kiểm tra Trung ương đã tiến hành kiểm tra, thanh tra toàn bộ sự việc và đã có kết luận chính thức gửi đến Ban Bí thư. Theo đó, Kết luận của Ban Bí thư cũng chỉ rõ, ông Trịnh Xuân Thanh là người chịu trách nhiệm chính về các khuyết điểm, vi phạm và thua lỗ ở PVC, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ và cho thôi các chức vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị. Căn cứ nội dung, tính chất, mức độ vi phạm, căn cứ Quy định số 181-QĐ/TW của Bộ Chính trị khóa XI về xử lý đảng viên vi phạm, Ban Bí thư đã nhất trí rất cao (biểu quyết 100% bằng phiếu kín) quyết định thi hành kỷ luật bằng hình thức khai trừ ra khỏi Đảng đối với ông Trịnh Xuân Thanh.
Như vậy, việc đồn đoán Trịnh Xuân Thanh viết đơn xin ra khỏi Đảng là không có căn cứ. Nếu sự việc đó là có thật thì việc viết đơn xin ra khỏi Đảng cũng chỉ là hình thức để che giấu hành vi sai phạm. Việc cá nhân viết đơn xin ra khỏi Đảng chỉ mang tính đề xuất, còn sự quyết định như nào thì thuộc về tổ chức Đảng. Với những sai phạm nghiêm trọng như vậy thì hình thức kỷ luật khai trừ khỏi Đảng đối với Trịnh Xuân Thanh là xác đáng.
Mọi thông tin liên quan đến vụ việc Trịnh Xuân Thanh đang dần được công bố chính thức, khi có kết luận điều tra chính thức thì cơ quan có thẩm quyền mới công bố, tương tự như việc khai trừ Đảng đối với ông Thanh. Trên các trang mạng xã hội, xuất hiện tình trạng đưa thông tin tràn lan, thiếu căn cứ liên quan đến Trịnh Xuân Thanh, đa phần mang tính phỏng đoán cá nhân chứ không dựa vào kết luận chính thức từ cơ quan có thẩm quyền.
Một trong những nguồn thông tin bịa đặt lớn nhất là từ nickname facebook Nguoi Buon Gio, kẻ chuyên đưa tin giật gân câu view trên mạng xã hội. Sau khi các sai phạm lớn của Trịnh Xuân Thanh bị phát giác, Người Buôn Gió đã tự nhận là người duy nhất có liên hệ với Trịnh Xuân Thanh và khẳng định ông Thanh đang trốn ở nước ngoài, gửi đơn xin ra khỏi Đảng thông qua Người Buôn Gió. Tin đồn này đã bị vạch trần khi Ban Bí thư đã họp bàn về vụ Trịnh Xuân Thanh, thông qua kết quả bỏ phiếu đã ra quyết định khai trừ Đảng đối với ông Thanh.
Sau thất bại về việc đưa tin đồn nhằm phá hoại, hạ uy tín của Đảng Cộng sản, Người Buôn Gió lại tiếp tục đang tải lên bức tâm thư mà người này cho là Trịnh Xuân Thanh viết và gửi qua email cho mình. Nội dung bức tâm thư vẫn là sự bộc bạch, giải thích về những sai phạm của Trịnh Xuân Thanh và sự chối bỏ trách nhiệm về hậu qảu do mình gây ra. Ngoài ra, người viết còn lồng vào những ý đồ gây chia rẽ trong nội bộ Đảng của ta, chủ đích là nhắm vào Tổng Bí thư Nguyễn Phú Trọng. Bức tâm thư này cũng chẳng khác gì so với là đơn xin ra khỏi Đảng mà Người Buôn Gió đã post lên trước đây, cũng chỉ là do Người Buôn Gió tự biên tự diễn và cũng sẽ bị vạch trần sự giả dối.
Xung quanh vụ việc của Trịnh Xuân Thanh đã có rất nhiều tin đồn thiếu căn cứ, sai sự thật, giật tít câu view. Dù sao thì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn và sự thật sẽ được cơ quan chức năng công bố trong thời gian sớm nhất khi có kết quả điều tra. Vì vậy, Người buôn gió hãy bớt chém gió lại và đừng tự ngộ nhận về bản thân mình, sẽ chẳng có ông Trịnh Xuân Thanh nào liên lạc riêng với thành phần chém gió như vậy đâu.
Công Lý

Đăng nhận xét

43 Nhận xét

 1. Ông Trịnh Xuân Thanh là người chịu trách nhiệm chính về các khuyết điểm, vi phạm và thua lỗ ở PVC, lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí quốc gia Việt Nam đánh giá không hoàn thành nhiệm vụ và cho thôi các chức vụ Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch Hội đồng quản trị.

  Trả lờiXóa
 2. Vụ việc về ông Trịnh Xuân Thanh chúng ta vẫn nên chờ những kết luật cuối cùng, đừng vội tin những tin tức bên lề, nhiều người nghe tin lung tung xong đi bàn tán xôn xao, xong đến lúc có thông tin chính thức thì chả thèm quan tâm. Người Buôn Gió đang cố tình chèo lái thông tin để đánh kuwsf người đọc bằng những chiêu trò dả mạo, mọi người khi tiếp nhận thông tin nên tìm hiểu cho kĩ tránh hiểu sai vấn đề, đề nghị cơ quan chức năng sớm để ý đến đối tượng Người buôn gió này.

  Trả lờiXóa
 3. Và trường hợp ông Trịnh Xuân Thanh đây là nạn nhân của tên phản động Việt Tân Bùi Thanh Hiếu, khi mà nó dùng cái bản báo cáo của ông Thanh dựa vào đó để xuyên tạc bịa đặt thêm bớt các chi tiết nhằm gây hiểu nhầm mất đoàn kết trong Đảng, làm mất lòng tin của Đảng vào nhân dân.Thế thì chịu, ông Thanh ông đấy như thế thì hình phạt là trục xuất khỏi Đảng là đương nhiên lại còn nói là ông Thanh xin ra khỏi đảng nge đường đường chính chính như thể là ông Thanh là đúng còn Đảng có lỗi khi bắt ông như thế. Đúng là miệng lưỡi thế gian, lắm lúc không bằng lòng với cán bộ và các thủ tục hành chính lắm nhwung lên mạng mà nghe kiểu tổ lái thế này đúng là nhiều khi thấy Đảng làm dâu trăm họ lại gặp phải những kẻ luôn rắp tâm nói xấu đả kích

  Trả lờiXóa
 4. Bao nhiêu phần trăm những thông tin mà Người Buôn Gió đưa ra là có thể tin cậy được, có bằng chứng xác thực? Một tờ giấy tung trên mạng không rõ nguồn gốc, cũng gán vào đó là do ông Thanh viết, thế sao ông Thanh không tự tung lên mạng cần gì nhờ vào Bùi Thanh Hiếu. Đừng tưởng mình tài giỏi đến ông Thanh cũng cần nhờ cậy, Bùi Thanh Hiếu cũng chỉ là một tên rác rưởi của xã hội phải trốn chui lủi ở nước ngoài thôi.

  Trả lờiXóa
 5. Bọn Người buôn gió cũng chính là cái bọn chuyên chém gió, những thông tin chúng đăng lên hoàn toàn mang tính chất một chiều, không có căn cứ và dẫn chứng. thông tin như thế thử hỏi ai có thể tin. Tốt nhất họ nên gỡ bỏ ngay lập tức những bài đăng thiếu chính xác, lợi dụng lòng tin của độc giả

  Trả lờiXóa
 6. Người buôn gió hãy bớt chém gió lại và đừng tự ngộ nhận về bản thân mình, sẽ chẳng có ông Trịnh Xuân Thanh nào liên lạc riêng với thành phần chém gió như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 7. Xung quanh vụ việc của Trịnh Xuân Thanh đã có rất nhiều tin đồn thiếu căn cứ, sai sự thật, giật tít câu view. Dù sao thì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn và sự thật sẽ được cơ quan chức năng công bố trong thời gian sớm nhất khi có kết quả điều tra. Vì vậy, Người buôn gió hãy bớt chém gió lại và đừng tự ngộ nhận về bản thân mình, sẽ chẳng có ông Trịnh Xuân Thanh nào liên lạc riêng với thành phần chém gió như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 8. Việc đồn đoán Trịnh Xuân Thanh viết đơn xin ra khỏi Đảng là không có căn cứ. Nếu sự việc đó là có thật thì việc viết đơn xin ra khỏi Đảng cũng chỉ là hình thức để che giấu hành vi sai phạm. Việc cá nhân viết đơn xin ra khỏi Đảng chỉ mang tính đề xuất, còn sự quyết định như nào thì thuộc về tổ chức Đảng. Với những sai phạm nghiêm trọng như vậy thì hình thức kỷ luật khai trừ khỏi Đảng đối với Trịnh Xuân Thanh là xác đáng.

  Trả lờiXóa
 9. Xuyên tạc cuộc chiến chống tham nhũng của Đảng, Nhà nước nhằm gây chia rẽ dân tộc, tạo sự hoài nghi, phá hoại đoàn kết nội bộ trở thành trọng tâm trong hành trình chống phá Việt Nam theo phương thức “bất bạo động” do Việt Tân cầm đầu và anh Mẽo chỉ đạo, tài trợ kiêm tổng đạo diễn.

  Trả lờiXóa
 10. sau nhiều lần buôn gió, buôn bão Hiếu đã quyết định buôn to một chuyến với câu chuyện “chém gió truyền kỳ” về sự việc của nhân vật đang “hot” trong cộng đồng thời gian gần đây. Vốn là kẻ gian xảo nên Hiếu khá cẩn thận trong việc tạo chứng cứ để người đọc tin rằng những lời của mình là... “chém gió”, Hiếu đã đăng một bức ảnh nhân vật “hot” đang cầm chứng minh thư nhân dân và giấy phép lái xe của Hiếu để người đọc tin rằng đã có cuộc gặp gỡ giữa Hiếu và nhân vật đó, nhưng nếu chúng ta nhìn kỹ sẽ thấy đây là sản phẩm của một màn Photoshop chứ không phải bức ảnh thật

  Trả lờiXóa
 11. Để tăng thêm kịch tính cho câu chuyện của mình Hiếu sang du hí ở Đức và rêu rao rằng sang đây để liên lạc với một người quan trọng. Với từng đấy động thái chắc hẳn không ít người trong số chúng ta đưa ra nhận định Hiếu và người đó đang cấu kết với nhau.

  Trả lờiXóa
 12. Chẳng có ai đi trốn mà cứ rêu rao rằng tôi trốn ở đây như Hiếu kể không? mà kết thân với Hiếu để được cái gì? Để được thơm lây làm kẻ chuyên đi buôn chuyện, chuyên đi nói phét sao? Đúng là bản chất của kẻ lưu manh, mạt hạng vẫn không thay đổi khi luôn tìm mọi mưu hèn kế bẩn để được nổi tiếng theo kiểu tạo scandal.

  Trả lờiXóa
 13. Ngay sau khi sang Đức Hiếu đã đăng ngay một dòng status nói mỉa mai về đám “zân chủ” ở trong nước, cho rằng họ không thể bằng Hiếu được và ngay lập tức đã bị các đàn anh vỗ mặt đôm đốp khi dám vong ân bội nghĩa với các đàn anh như thế. Xem ra Hiếu đi buôn lãi được mẻ lớn là ngay lập tức quên hết những kẻ đã dìu dắt mình vào con đường này.

  Trả lờiXóa
 14. Thấy thật đáng thương cho một kẻ như Hiếu khi “chó cùng dứt dậu” bị dồn vào đường cùng nên phải làm cả những việc tội lỗi, xấu xa, bẩn thỉu này. Có lẽ cái cuộc đời của Hiếu sẽ mãi chìm trong u tối, mãi là kẻ “buôn gió” kiếm ăn qua ngày.

  Trả lờiXóa
 15. Dối trá, mạo danh để xuyên tạc vốn dĩ trở thành thủ đoạn bất biến. Luận điệu xảo quyệt phụ họa cho tài liệu mạo danh “Nếu ông không còn tin tổ chức đó thì ông mới ra chứ, còn chỉ không tin TBT mà đã ra thì lời thề ngày xưa của ông là đồ đểu.

  Trả lờiXóa
 16. vốn là một kẻ chuyên ăn cắp, ăn trộm, đâm thuê chém mướn rồi bỗng một ngày trở thành nhà văn, nhưng không phải nhà văn, nhà báo lành mạnh cho cam mà là theo kiểu chửi thuê, chửi mướn, đâm bị thóc chọc bị gạo đúng theo bản chất côn đồ của hắn. Câu chuyện chém gió do Hiếu dựng lên để oai với các kẻ “zân chủ” khác trong nước khi mình là người có được thông tin độc quyền lần này, nhưng thực chất Hiếu đang bịa đặt tất cả chỉ để lấy cái danh hãovà ngày cành bị đám rận chủ tẩy chay xa lánh.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. Một trong những nguồn thông tin bịa đặt lớn nhất là từ nickname facebook Nguoi Buon Gio, kẻ chuyên đưa tin giật gân câu view trên mạng xã hội nmà

   Xóa
 17. Ngay từ đầu, khi xuất hiện thông tin Trịnh Xuân Thanh viết đơn xin ra khỏi Đảng được một số tờ báo loan tin, tôi đã không tin. Bởi ngay cả chủ thể đang quản lý về mặt Đảng tịch của ông Thanh là Tỉnh ủy Hậu Giang cũng đã xác nhận sau đó là "chưa nhận được lá đơn từ nào của ông Thanh". Và cho đến nay, qua tìm hiểu thì cơ quan này vẫn chưa nhận được lá đơn này như đã được phản ánh. Vậy người buôn gió đang có âm mưu xuyên tạc gì đây

  Trả lờiXóa
 18. Trong khi những nghi vấn ở trên chưa có lời đáp thì thông tin từ blogger Người buôn gió Bùi Thanh Hiếu cho hay Trịnh Xuân Thanh đang ở Đức với bằng chứng là hình ảnh ông Thanh đang cầm trên tay Giấy phép lái xe và giấy chứng minh nhân dân của Bùi Thanh Hiếu. Và cũng kể từ thời điểm đó, Bùi Thanh Hiếu tự đóng vai trò là người làm truyền thông cho Trịnh Xuân Thanh mặc cho những chứng cứ gã đưa ra chưa có gì là đảm bảo 100%.

  Trả lờiXóa
 19. Không hiểu có phải do đánh hơi được việc đã xuất hiện 02 chữ ký khác nhau trong 2 văn bản trước đó được cho là của Trịnh Xuân Thanh Đơn xin ra khỏi Đảng ngày 04/9/2016. Thư gửi lãnh đạo Tỉnh ủy Hậu Giang nên trong văn bản thứ 3 được gửi về Bùi Thanh Hiếu đã thay đổi thủ đoạn Không ký mà lấy lí do gửi từ Email nên không có chữ ký????

  Trả lờiXóa
 20. . Cái đáng trách của ông Trịnh Xuân Thanh trong trường hợp này có chăng là không lên tiếng để vô tình tạo điều kiện cho Bùi Thanh Hiếu thi triển cái tài năng dựng chuyện có 1 không 2 của mình! Những tài liệu được Bùi Thanh Hiếu đăng tải thuộc danh mục Bí mật nhà nước trước đó được Hiếu cho biết là do Trịnh Xuân Thanh cung cấp cũng có thể là một cách để Hiếu dẫn dụ người khác tin vào những điều mình nói!

  Trả lờiXóa
 21. Chắc chắn ai thường xuyên đọc báo sẽ biết về nhân vật Trịnh Xuân Thanh, một người có chức vị trong xã hội, là một cán bộ cấp cao của một tỉnh miền Nam. Nay bị phanh phịu những tiêu cực và đang đứng trước các hình thử xử lí của pháp luật Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 22. Theo các trang mà rận thường xuyên viết bài, thường xuyên truy cập, thì có thể thấy chúng xói móc câu chuyện chống tham nhũng, làm sạch nội bộ của Đảng là “đả hồ diệt ruồi” theo cách nói của Trung Quốc khi tổng bí thư Tập Cận Bình làm sạch tham nhũng trong bộ quốc phòng. Không dừng lại ở đó, rận có liên tục đưa tin xoay quanh việc ông Trịnh Xuân Thanh, người buôn gió cũng là một trong những tên rận như vậy

  Trả lờiXóa
 23. Cũng đề phòng việc ý đồ lôi kéo của rận chủ đối với ông Trịnh Xuân Thanh, vì ai cũng biết, những người đang đối mặt với những hình thức kỉ luật, các án phạt, mất cả danh dự, cả địa vị trong xã hội thì sẽ rất dễ làm liều. Việc quay 180 độ như những nhân vật trước đây (Bùi Tín, Nguyễn Quang A, Phạm Minh Hoàng, Lê Hiếu Đằng,..) là điều rất dễ. Có thể vì lí do này mà rận đang thực sự tích cực viết bài, thông qua đả kích Đảng, lôi ông Thanh về phía mình để có thể lực lượng chống Đảng Cộng sản Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 24. Thông tin về Trịnh Xuân Thanh được Bùi Thanh Hiếu nhỏ giọt trên mạng xã hội, và nhận được nhiều câu hỏi nghi vấn. Như một động tác nhằm khẳng định chính anh ta là người duy nhất nắm được và độc quyền thông tin vè Trịnh Xuân Thanh

  Trả lờiXóa
 25. Đến thời điểm hiện tại, Trịnh Xuân Thanh đã cung cấp cho Bùi Thanh Hiếu một số Tài liệu thuộc danh mục bí mật Nhà nước và được Bùi Thanh Hiếu sử dụng để đăng tải trên mạng nhằm mục đích công kích lãnh đạo Đảng, Nhà nước".Lưới trời lồng lộng, tuy thưa nhưng khó thoát. Câu này liệu có đúng với trường hợp Trịnh Xuân Thanh?

  Trả lờiXóa
 26. Nên công bố tất cả thông tin cho những tên làm báo không phải nghĩ nát óc rồi lại đoán già đoán non xong xuất báo như thật ấy. Làm dư luận đi hết từ bất ngờ này đến hố voi khác. Xập xình đến đau cả ruột, vậy mà chúng vẫn chưa tha, tiếp tục đưa ra những luận điệu mang đậm tính cá nhân để nhận xét nữa cơ. Chỉ tội người đọc chẳng thể nào chấp nhận được

  Trả lờiXóa
 27. Cả đám chơi với nhau cứ như thân thuộc lắm vậy. Thế mà đến cái vụ bỏ chạy thì thằng nào bắn được cứ bắn. Và câu chuyện của người buôn gió với ông Thanh đúng quả là điều chẳng thể nào nhịn cười. Khi cứ mỗi ngày ta lại có một câu chuyện, một thông tin mới. Cứ như kiểu ta săn được tin hay vậy. Thế mà thấy hắn buôn gió cũng hài, kiểu phảng phất qua và chẳng đọng lại điều gì cả. Nó vô vị mà

  Trả lờiXóa
 28. việc đồn đoán Trịnh Xuân Thanh viết đơn xin ra khỏi Đảng là không có căn cứ. Nếu sự việc đó là có thật thì việc viết đơn xin ra khỏi Đảng cũng chỉ là hình thức để che giấu hành vi sai phạm. Việc cá nhân viết đơn xin ra khỏi Đảng chỉ mang tính đề xuất, còn sự quyết định như nào thì thuộc về tổ chức Đảng. Với những sai phạm nghiêm trọng như vậy thì hình thức kỷ luật khai trừ khỏi Đảng đối với Trịnh Xuân Thanh là xác đáng.

  Trả lờiXóa
 29. Người buôn gió luôn là kẻ tạo ra những giật gân của giới dận chủ. Trong lần này không hề từ bỏ ý định được nổi danh, người buôn gió lại có những bài viết, những hành động để xuyên tạc vụ việc của Trịnh Xuân Thanh. Nào là Trịnh Xuân Thanh tự xin ra khỏi Đảng chứ không phải bị khai trừ, nào là bức thư của Trịnh Xuân Thanh gửi người buôn gió. Thực chất tất cả được tạo ra từ một tay, một "thương hiệu" quen thuộc là Người buôn gió. Một Trịnh Xuân Thanh bị Ban Bí thư quyết định cho ra khỏi Đảng vì có quá nhiều sai phạm, giờ đây còn bị truy nã quốc tế là điều chúng ta hoàn toàn thừa nhận. Tất nhiên đám dận chủ lại không thừa nhận điều đó và cho rằng sự sai ở đây không phải do Trịnh Xuân Thanh mà là do Đảng. Thực quá nực cười, cái lý thuyết của người buôn gió nó vô lý đến hàng trăm năm ánh sáng thì phải.

  Trả lờiXóa
 30. "Bùi Thanh Hiếu, vốn là một kẻ chuyên ăn cắp, ăn trộm, đâm thuê chém mướn rồi bỗng một ngày trở thành nhà văn, nhưng không phải nhà văn, nhà báo lành mạnh cho cam mà là theo kiểu chửi thuê, chửi mướn, đâm bị thóc chọc bị gạo đúng theo bản chất côn đồ của hắn."
  Một kẻ đâm thuê, chém mướn bỗng dưng trở thành nhà văn thì không biết văn bọn này đến đâu? Hay chỉ là văn của những kẻ đầu đường xó chợ?

  Trả lờiXóa
 31. Người buôn gió cũng là một nhà “dân chủ” trước hoạt động trong nước nhưng giờ đào tẩu sang Đức tị nạn chính trị và tiếp tục hoạt động.Chẳng có lý do cũng chẳng thể có khả năng nào để Người buôn gió lại có thể giúp đỡ được Trịnh Xuân Thanh,bản thân hắn còn chẳng lo nổi cho chính mình.Chẳng qua cũng chỉ muốn vụ việc này để mưu toan những cho lợi ích của hắn.

  Trả lờiXóa

 32. Trịnh Xuân Thanh bị truy nã quốc tế vì đã bỏ trốn sau hàng loạt sai phạm trong quản lý kinh tế khiến đất nước thất thu lên tới hàng ngàn tỉ đồng. Một đối tượng khi đang đương chức không trong sạch để lãnh đạo quần chúng nhân dân mà bước sâu vào vũng lầy tham nhũng như Trịnh Xuân Thanh thì việc ra lệnh bắt và truy nã quốc tế khi y bỏ trốn là điều mà nhân dân cả nước rất đỗi đồng tình và hoan nghênh! Vậy nên, những thuyết âm mưu trên của đám “dân chủ cuội” không bao giờ đạt được mục đích vì đó là những xuyên tạc, bịa đặt và vu cáo

  Trả lờiXóa
 33. Thì đúng với cái tên nickname facebook Nguoi Buon Gio, chém gió như thật, cưỡi mây về gió mà. Bịa đặt hết thông tin này sang thông tin khác. Có ai phạt hành chính lời nói của họ đâu mà nên Người buôn gió thích thêu dệt thì thêu lên vậy thôi. Tốt nhất chúng ta không nên cập nhật và tin vội vào những thông tin vớ vẩn, tất cả hãy chờ phát ngôn chính thức của các cơ quan chức năng.

  Trả lờiXóa
 34. Với một người Đảng viên bình thường nếu có vi phạm cũng có thể bị tổ chức Đảng khai trừ ra khỏi Đảng chứ đừng nói đến Trịnh Xuân Thanh với quá nhiều sai phạm và sai phạm nghiêm trọng. Ông Thanh không những bị Khai trừ khỏi Đảng mà còn phải chịu trách nhiệm hình sự. Vậy việc Ban bứ thư quyết định khai trừ Đảng đối với Trịnh Xuân Thanh là điều đương nhiên chứ không phải như tin đồn của Người chém gió là Ông Thanh tự xin ra khỏi Đảng.

  Trả lờiXóa
 35. Người buôn gió là ai? lại là một rận chủ, lợi dụng các vụ lùm xùm mà xông vào xâu xé với những thông tin thất thiệt gây tiếng xấu và bịa đặt, vu khống cho Đảng và Nhà nước, việc ông Thanh đã mắc sai phạm quá lớn, quá trầm trọng. Là một người giữu chức vụ Đảng và là Chủ tịch Hội đồng quản trị Tổng Công ty cổ phần xây lắp dầu khí Việt Nam (PVC)nhưng lại dùng xe cá nhângắn biển xanh của xe công vụ và ông Thanh để thua lỗ hơn 3000 tỷ đồng cho công thì Ông Thanh phải chịu trách nhiệm trước pháp luật là bị mất Đảng là điều không có gì phải bàn cãi và lên tiếng. Đám rận có nói gì cũng chẳng ai tin.

  Trả lờiXóa
 36. Xung quanh vụ việc của Trịnh Xuân Thanh đã có rất nhiều tin đồn thiếu căn cứ, sai sự thật, giật tít câu view. Dù sao thì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn và sự thật sẽ được cơ quan chức năng công bố trong thời gian sớm nhất khi có kết quả điều tra. Vì vậy, Người buôn gió hãy bớt chém gió lại và đừng tự ngộ nhận về bản thân mình, sẽ chẳng có ông Trịnh Xuân Thanh nào liên lạc riêng với thành phần chém gió như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 37. Xung quanh vụ việc của Trịnh Xuân Thanh đã có rất nhiều tin đồn thiếu căn cứ, sai sự thật, giật tít câu view. Dù sao thì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn và sự thật sẽ được cơ quan chức năng công bố trong thời gian sớm nhất khi có kết quả điều tra. Vì vậy, Người buôn gió hãy bớt chém gió lại và đừng tự ngộ nhận về bản thân mình, sẽ chẳng có ông Trịnh Xuân Thanh nào liên lạc riêng với thành phần chém gió như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 38. Xung quanh vụ việc của Trịnh Xuân Thanh đã có rất nhiều tin đồn thiếu căn cứ, sai sự thật, giật tít câu view. Dù sao thì tin đồn vẫn chỉ là tin đồn và sự thật sẽ được cơ quan chức năng công bố trong thời gian sớm nhất khi có kết quả điều tra. Vì vậy, Người buôn gió hãy bớt chém gió lại và đừng tự ngộ nhận về bản thân mình, sẽ chẳng có ông Trịnh Xuân Thanh nào liên lạc riêng với thành phần chém gió như vậy đâu.

  Trả lờiXóa
 39. Trước những sai phạm nghiêm trọng của người có chức vụ trong Đảng như Trịnh Xuân Thanh, Ủy ban kiểm tra Trung ương đã tiến hành kiểm tra, thanh tra toàn bộ sự việc và đã có kết luận chính thức gửi đến Ban Bí thư. Theo đó, Kết luận của Ban Bí thư cũng chỉ rõ, ông Trịnh Xuân Thanh là người chịu trách nhiệm chính về các khuyết điểm, vi phạm và thua lỗ ở PVC

  Trả lờiXóa
 40. mẹ cái thằng viết bài ngu như chó, bây h thì mày chống mắt ra chưa??

  Trả lờiXóa
 41. Hãy chờ đấy, Người Buôn Gió chưa bỏ cuộc đâu.

  Trả lờiXóa