Header Ads Widget

Responsive Advertisement

MAI TÚ ÂN VẠCH MẶT KẺ BUÔN GIÓ VỀ VỤ TRỊNH XUÂN THANH

Việc mâu thuẫn nội bộ và tự vạch mặt nhau trong làng dân chủ Việt xảy ra thường xuyên, chủ yếu xuất phát từ lợi ích kinh tế, địa vị trong các tổ chức dân sự mà bọn chúng không hề thương tiếc khi ném đá lẫn nhau. Sau khi Trịnh Xuân Thanh biến mất, Người Buôn Gió (Bùi Thanh Hiếu) không ngừng tung tin đồn về Trịnh Xuân Thanh, trở thành một điểm sáng trong làng dân chủ bởi duy nhất có Hiếu dám mạnh miệng đưa tin về tung tích cũng như thông tin của Trịnh Xuân Thanh.
Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn Gió
Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn Gió
Mâu thuẫn nội bộ trong làng dân chủ tồn tại từ lâu và chỉ chờ cơ hội để các đối tượng này cắn xé lẫn nhau mà thôi. Sau một vài thông tin mà Người Buôn Gió đưa về Trịnh Xuân Thanh thì Mai Tú An đã phản pháo chỉ trích đồng bọn của mình: “Nhận định về cặp đôi Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn Gió…Trước hết phải khẳng định rằng đây là một cặp mèo mả gà đồng không hơn không kém. Hoặc là một cặp trai tứ chiếng, gái giang hồ dựa vào nhau trong giây phút lỡ làng. Trịnh Xuân Thanh và Người Buôn Gió đã lợi dụng nhau để đạt mục đích riêng một cách hợp lý, nếu chúng ta tin những gì Gió đã kể”.
Người Buôn Gió có phải là cây viết chuyên nghiệp của báo chí không? Xin thưa là không và trái ngược hoàn toàn. Chính đồng bọn Mai Tú Ân cũng phải thừa nhận Gió vốn là tay trùm về "thuyết âm mưu" mà dự đoán thường sai nhiều hơn đúng. Lợi dụng thời điểm cơ quan chức năng chưa công bố thông tin liên quan đến Trịnh Xuân Thanh, giữa lúc thông tin còn trắng đen mập mờ thì cũng là lúc các nhà dân chủ có cơ hội để thể hiện thuyết âm mưu của mình, dự đoán và tung ra nhiều tin đồn nhảm đánh lạc hướng dư luận.
Sau khi Mai Tú Ân viết bài vạch mặt, ném đá Người Buôn Gió, đám dân chủ bị chia làm hai phe và liên tục chửi bới nhau trên mạng xã hội. Việc đả kích một người có uy tín trong giới dân chủ như vậy thì sẽ bị đồng bọn cô lập, thải loại không thương tiếc ra khỏi tổ chức, đã có rất nhiều trường hợp bị cô lập, bị hạ nhục trước đây vì không hợp tác, không làm theo sự chỉ đạo của bọn chung. Mai Tú Ân có lẽ sẽ sớm rơi vào hoàn cảnh như vậy.
Chốt lại vấn đề, Mai Tú Ân vẫn dùng những câu nói mỉa mai về Người Buôn Gió: “Trịnh chỉ là một công chức đào thoát vì lý do kinh tế. Còn về Người Buôn Gió thì hãy ủng hộ anh ta, cho dù anh ta có bịa đặt ra Trịnh hoặc một phần Trịnh thì những nỗ lực không nhỏ của anh ta đóng góp cho sự nghiệp chung cũng xứng đáng được trân trọng rồi”. Như vậy, việc thừa nhận công lao của Người Buôn Gió chẳng qua là do người này đã thực hiện đúng tư tưởng phá hoại đất nước của đám dân chủ, còn về trình độ cũng như thông tin xác thực thì bị đánh giá rất thấp.
Vụ án Trịnh Xuân Thanh vẫn đang trong giai đoạn điều tra nên mọi lời nói của các nhà dân chủ chỉ mang tính phỏng đoán, thiếu căn cứ, nặng về tư tưởng kích động, phá hoại. Do mâu thuẫn về lợi ích nên chính những nhà dân chủ đã tự đả kích, tự vạch trần bộ mặt giả dối của nhau. Chính vì vậy, thành viên và các tổ chức nằm trong nhóm xã hội dân sự không bao giờ thành công được.
Công Lý

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Cùng trong giới rận chủ, nhưng đã đi cấu xé nhau, và rồi một tên sẽ bị những tên còn lại loại ra khỏi giới rận chủ của chúng. Vụ án Trịnh Xuân Thanh vẫn đang trong giai đoạn điều tra nên mọi lời nói của các nhà dân chủ chỉ mang tính phỏng đoán, thiếu căn cứ, nặng về tư tưởng kích động, phá hoại.

  Trả lờiXóa
 2. Vụ án Trịnh Xuân Thanh vẫn đang trong giai đoạn điều tra nên mọi lời nói của các nhà dân chủ chỉ mang tính phỏng đoán, thiếu căn cứ, nặng về tư tưởng kích động, phá hoại. Do mâu thuẫn về lợi ích nên chính những nhà dân chủ đã tự đả kích, tự vạch trần bộ mặt giả dối của nhau. Chính vì vậy, thành viên và các tổ chức nằm trong nhóm xã hội dân sự không bao giờ thành công được.

  Trả lờiXóa
 3. Vụ án Trịnh Xuân Thanh vẫn đang trong giai đoạn điều tra nên mọi lời nói của các nhà dân chủ chỉ mang tính phỏng đoán, thiếu căn cứ, nặng về tư tưởng kích động, phá hoại. Do mâu thuẫn về lợi ích nên chính những nhà dân chủ đã tự đả kích, tự vạch trần bộ mặt giả dối của nhau. Chính vì vậy, thành viên và các tổ chức nằm trong nhóm xã hội dân sự không bao giờ thành công được.

  Trả lờiXóa
 4. Vụ án Trịnh Xuân Thanh vẫn đang trong giai đoạn điều tra nên mọi lời nói của các nhà dân chủ chỉ mang tính phỏng đoán, thiếu căn cứ, nặng về tư tưởng kích động, phá hoại. Do mâu thuẫn về lợi ích nên chính những nhà dân chủ đã tự đả kích, tự vạch trần bộ mặt giả dối của nhau. Chính vì vậy, thành viên và các tổ chức nằm trong nhóm xã hội dân sự không bao giờ thành công được

  Trả lờiXóa
 5. Suy cho cùng thì cái hội gọi là "hội anh em dân chủ" lập ra cũng chỉ đạt được mong muốn về mặt lợi ích của họ, ai cũng hám tiền, hám lợi chứ thực ra giữa chúng luôn xảy ra bất đồng, mâu thuẫn nói xấu nhau, chẳng có gì gọi là tốt đẹp. Sống trong cái môi trường đấy quả thật là một nơi khốc liệt, khi giữa người và người luôn tồn tại những cuộc hỗn chiến để tranh dành cái ăn, cái mặc cho riêng bản thân mình.

  Trả lờiXóa
 6. Đúng là nội bộ mâu thuẫn một cách phức tạp. Mai Tú Ân đã không ngần ngại vạch mặt người buôn gió Bùi Thanh Hiếu. Đã nói về bản chất của Người buôn gió thì có lẽ Mai Tú Ân là người trong cuộc sẽ biết rõ hơn về bản chất của Người buôn gió. Tất nhiên chẳng có gì là tốt đẹp hết. Dưới con mắt, câu chữ của Mai Tú Ân, Người buôn gió vẫn chỉ là người buôn gió, là kẻ chẳng tốt đẹp gì, là kẻ chuyên đi dựa hơi người khác để sống sót, để kiếm sống chứ tài năng thì chẳng có bao nhiêu đâu. Bản chất của Người buôn gió lộ quá rõ rồi.

  Trả lờiXóa
 7. Vụ án Trịnh Xuân Thanh vẫn đang trong giai đoạn điều tra nên mọi lời nói của các nhà dân chủ chỉ mang tính phỏng đoán, thiếu căn cứ, nặng về tư tưởng kích động, phá hoại. Do mâu thuẫn về lợi ích nên chính những nhà dân chủ đã tự đả kích, tự vạch trần bộ mặt giả dối của nhau. Chính vì vậy, thành viên và các tổ chức nằm trong nhóm xã hội dân sự không bao giờ thành công được.

  Trả lờiXóa
 8. Vậy đấy, nếu các nhà dân chủ thực sự vì dân vì nước thì tất cả phải chung chí hướng, đồng lòng va tôn trọng lẫn nhau cùng nhau phối hợp và liên kết chặt chẽ để cùng thực hiện nhiệm vụ cao cả rằng bảo vệ người dân, giúp ích người dân và xây dựng đất nước ngày càng vững mạnh. Nhưng ngược lại đám dân chủ lại rất dễ dàng cắn xé lẫn nhau bởi vì mục đích chung của bọn chúng không phải vì dân mà vì lợi ích cá nhân nên sẵn sàng tranh nhau miếng mồi. Đó là bộ mặt thật của đám dân chủ mà.

  Trả lờiXóa
 9. Vụ án Trịnh Xuân Thanh vẫn đang trong giai đoạn điều tra, vẫn chưa bắt được người và chưa đưa được ra phiên tòa xét xử nên mọi thông tin liên quan đến vụ án, cái đúng cái sai hay hành vi vi phạm, mức độ vi phạm pháp luật... chúng ta không nên tin ai cả, chúng ta nên đợi cơ quan chức năng làm sáng tỏ sự việc và lúc ấy thông tin mới là chính xác nhất. Không như các nhà dân chủ, khi sự việc chưa đâu vào đâu đã có muôn vàn chuyện để chém gió làm nhiễu loạn thông tin cho nhân dân. Và việc đồng bọn chúng không ăn khớp, đả kích lẫn nhau là chuyện bình thường.

  Trả lờiXóa
 10. Thật là hay: Đây là hậu quả của việc đám dân chủ lắm lời, thích thể hiện, thích làm dối tung sự việc và tung tin đồn nhảm, rồi những hành vi ủng hộ kẻ tội phạm... chúng bằng đủ mọi cách để thực hiện âm mưu phá hoại đất nước. Lắm thông tin rồi đến loạn và chúng tự công kích, đấu đá lẫn nhau. Việc Mai Tú Ân và kẻ buôn gió cũng vậy đả kích, tự vạch trần bộ mặt giả dối của nhau.

  Trả lờiXóa