Header Ads Widget

Responsive Advertisement

Ủ ÔI LẠI ĐẾN NGUYỄN CÔNG CHÍNH TUYỆT THỰC!

Lang thang máy trang báo mạng thì vớ ngay được thông tin “Mục sư Nguyễn Công Chính tuyệt thực. Đọc bài viết thì đúng là mực cười. Ở đây người viết không đề cập tới độ chính xác của thông tin đó mà người viết chỉ nhìn nhận vấn đề theo một hướng nhìn của bản thân mà thôi. Bản thân người viết thì thấy hôm nào bị đói 1 ngày thôi thì cũng bủn rủn cả chân tay rồi ấy vậy mà ổng tuyệt thực hẳn những hơn 20 ngày? liệu có còn sống được không? câu trả lời thì chắc ai cũng biết cả. Còn nếu ông ta vẫn sống được nếu không ăn uống gì thì do đâu nhỉ? Chắc sống bằng “niềm tin” chăng? Xin lỗi đi! Nực cười, không có chuyện đó đâu ạ. Nếu thông tin ông ta tuyệt thực là có thật thì ông ta “còn thở” được đến ngày hôm nay (những hơn 20 ngày) thì chỉ có do sự chăm sóc của đội ngũ y tế của trại giam mà thôi. Thiết nghĩ tại sao lại phải chăm sóc ổng làm gì sao không cho ổng chết quách đi cho rồi, đỡ trật đất, tốn cơm mà chẳng có ích lợi gì cho xã hội. Nhưng Đảng và Nhà nước ta đâu có thể làm được điều đó, cái bản chất con người Việt Nam đâu thể tàn bạo được như vậy. Dù ổng có là một phạm nhân, một người mang tội với xã hội nhưng dù sao ổng vẫn là một con người, một thành viên trên dải đất hình chữ S này. Nhưng ổng có những sai lầm nên phải chịu trách nhiệm cho hành vi xấu cho xa hội của mình do đó việc chấp hành hình phạt mà xã hội đặt ra cho ông là điều hoàn toàn thích đáng. Ờ đấy thế mà vẫn có người cho rằng Việt Nam thiếu dân chủ, nhân quyền, chính quyền Việt Nam quân phiệt. Thương thay cho những con người có cái tư tưởng ấy.
Ủ ÔI LẠI TUYỆT THỰC!
Tuyệt thực để phản đối chế độ giam giữ của trại giam. Đúng là ngụy biện, khi đã vào đến trại giam thì họ với tư cách là một phạm nhân, họ đã bị tước bỏ quyền công dân và phải chịu các hình thức quản chế, giam giữ đối với một phạm nhân - người đã thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội và phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình và giam giữ, bị tước bỏ quyền công dân, phải chấp hành những quy định của trại giam đối với một phạm nhân là hoàn toàn đúng đắn.
Đầu tiên thì cũng chỉ đọc thấy thông tin một phạm nhân tuyệt thực nên cũng tò mò viết vài câu, sau tìm hiểu kỹ một chút về con người phạm nhân này thì mới biết hóa ra là một kẻ chẳng ra gì. Báo An ninh thủ đô số ra ngày 26.3.2012 đã vạch rõ bộ mặt của đối tượng này. Nguyễn Công Chính là một đối tượng chính trị phản động và đã bị Tòa án nhân dân tỉnh Gia Lai đưa ra xét xử sơ thẩm, kết án 11 năm tù về tội "Phá hoại chính sách đoàn kết". Con người này thì chẳng tốt đẹp gì cả y đã từng là bộ đội biên phòng nhưng đảo ngũ. Năm 2003 Chính tham gia đạo Tin lành thuộc “Giáo hội Tin lành Mennonite Việt Nam” do Nguyễn Hồng Quang cầm đầu (đối tượng phản động trong nước). Tháng 7-2007, chúng chuyển qua thành lập tổ chức mang màu sắc chính trị phản động đội lốt tôn giáo có tên gọi là “Hiệp hội thông công tin lành các sắc tộc Việt Nam” (VPEF). Thời gian này, Chính có nhiều hoạt động chống đối; Phá hoại chính sách đại đoàn kết toàn dân thông qua việc viết tin bài đăng tải trên mạng internet; Tuyên truyền các hoạt động mê tín dị đoan; Thậm chí Chính còn dụ dỗ, cưỡng ép tín đồ nữ quan hệ bất chính với y (điển hình là cô RaLan H’Thúy, tín đồ của Hội thánh Pleimơnú, Tp.Pleiku, tỉnh Gia Lai); Giả mạo chữ ký chiếm đoạt 270 triệu đồng của VPEF.
Năm 2010, Chính móc nối với Trần Thanh Vân (Chủ tịch tổ chức phản động Hội đồng Liên tôn Việt Nam tại Mỹ) và được Vân chỉ đạo, tài trợ để Chính thành lập tổ chức phản động đội lốt tôn giáo có tên gọi “Giáo hội Liên hữu Tin lành đấng Christ”. Tháng 5-2010 tổ chức này đổi tên thành “Giáo hội Liên hữu Lutheran Việt Nam – Hoa Kỳ”, gồm 16 đối tượng tham gia, do Nguyễn Công Chính làm Giáo Hội trưởng, Phạm Văn Găm làm Giáo hội phó.
Ngày 28-4-2011, trước những hành vi vi phạm pháp luật nghiêm trọng của đối tượng này và với những bằng chứng đã thu thập được Cơ quan An ninh điều tra Công an tỉnh Gia Lai đã bắt Nguyễn Công Chính về tội "Phá hoại chính sách đoàn kết" theo điều 87 Bộ luật Hình sự nước CHXHCN Việt Nam. Trước đó đã bắt quả tang Chính đang tán phát các tài liệu phản động lên mạng và qua kiểm tra phát hiện nhiều tài liệu phản động của y.
Nào nào, đến đây thì mọi người nhận thấy bản chất của ổng chưa?! Phạm pháp nghiêm trọng rồi bị bắt, bị kết án tù rồi bây giờ lại giở trò tuyệt thực nọ kia để mà đòi hỏi. Ông cứ làm một người công dân chân chính, tuân thủ pháp luật xêm có ai động đến quyền lợi của ông không. Đừng bắt trước Nguyễn Văn Đài hay xa hơn là Nguyễn Văn Lý mà giở trò tuyệt thực này nọ, buồn cười lắm. Mà kết cục của mấy ông đấy thì chẳng khó để nói nhỉ, nhịn được vài bữa rồi không chịu được lại “đớp” lại ngay thôi. Tưởng các ông thế nào hóa ra thì cũng đến vậy mà thôi. Sàm quá mà, bỏ cái kiểu trẻ con ấy đi được rồi đấy./.
BÚT SẮT

Đăng nhận xét

10 Nhận xét

 1. Phạm pháp nghiêm trọng rồi bị bắt, bị kết án tù rồi bây giờ lại giở trò tuyệt thực nọ kia để mà đòi hỏi. Ông cứ làm một người công dân chân chính, tuân thủ pháp luật xêm có ai động đến quyền lợi của ông không. Đừng bắt trước Nguyễn Văn Đài hay xa hơn là Nguyễn Văn Lý mà giở trò tuyệt thực này nọ, buồn cười lắm. Mà kết cục của mấy ông đấy thì chẳng khó để nói nhỉ, nhịn được vài bữa rồi không chịu được lại “đớp” lại ngay thôi. Tưởng các ông thế nào hóa ra thì cũng đến vậy mà thôi. Sàm quá mà, bỏ cái kiểu trẻ con ấy đi được rồi đấy Nguyễn Công Chính.

  Trả lờiXóa
 2. Tác giả nói đúng đấy. Tôi đây chỉ nhin ăn một bữa đã run hết cả tay chân lên rồi, chứ không cần nhin đói đến một ngày. Còn Nguyễn Công Chính nhịn ăn "tuyệt thực" bao nhiêu ngày cơ? dù con số không chính xác là 20 ngày thì đến 10 ngày cũng khó tin nổi rồi. Mà cái bài tuyệt thực này cũ mềm lắm rồi vẫn còn áp dụng ư, có tác dụng gì khồn hỡi những con người tội lỗi kia. tuyệt thực để gây áp lực cho ai? Cơm nhà tù đã là một chính sách đãi ngộ với các ngươi lắm rồi, các ngươi không muốn sống nữa, tự nguyện chết cho xã hội trong sạch thì cứ việc nhịn.

  Trả lờiXóa
 3. Đã là tội phạm tức là không còn là một công dân bình thường nữa. Vì đã vi phạm pháp luật, gây nguy hại cho người khác, cho đất nước thì phải chịu hình phạt, phải ngồi tù, phải chịu sự quản chế và các quy định của trại giam. Các quy định này đã được Nhà nước phê duyệt, công nhận thì tất cả các tội phạm đều phải tuân thủ; đó là hình phạt phải chấp nhận, phải trả giá cho những hành động sai trái của mình, không có gì mà phản bác cả, còn cái trò tuyệt thực chỉ là trò hề thôi, đó là việc tự nguyện của tội phạm chứ Đảng và Nhà nước không bắt họ nhịn ăn. nên việc tuyệt thực của Nguyễn Công Chính không có gì phải quan tâm.

  Trả lờiXóa
 4. Nguyễn Công Chính một con người quá tàn bạo, nguy hiểm, vừa thực hiện mưu đồ phá hoại đất nước, vừa chiếm đoạt tài sản công dân lại còn cưỡng bức phụ nữ... thật hoan hô Cơ quan An ninh điều tra - Công an tỉnh Gia Lai đã bắt và xử lý kịp thời tên tội phạm nguy hiểm này, mầm mống hủy hoại đất nước. Còn cái trò tuyệt thực à. Cái giống tham ăn, tham uống và cái bụng béo ị của Nguyễn Công Chính kia thử hỏi nhịn ăn được mấy bữa, không thể tin nổi mà ông ta chẳng có gì oan ức hay đòi hỏi mà dở cái trò chí phèo ra cả.

  Trả lờiXóa
 5. Tuyệt thực là cái trò cũ mèm, thử xem ông Nguyễn Công Chính có thể "tuyệt thực" đến bao giờ. Phạm pháp thì vẫn là phạm pháp, rút cuộc có thay đổi được gì đâu. Đừng hi vọng bằng hai chữ "tuyệt thực" mà có thể kêu gọi được sự đồng tình, ủng hộ. Bà con công giáo, bạn bè quốc tế nhìn nhận rõ con người ông là thế nào.

  Trả lờiXóa
 6. DƯƠNG CHÍ DŨNG BỊ TỬ HÌNH ?

  Nguồn tin chưa kiểm chứng được đồn trên mạng là Dương Chí Dũng đã bị xử tử tại Quảng Trị ngày 4/9/2016, và bị hỏa thiêu trước khi trả tro cốt về cho gia đình.
  Bố ruột của Dương Chí Dũng là Đại tá Dương Khắc Thụ, nguyên Giám đốc Công an TP Hải Phòng, thân phụ của hai anh em Dương Chí Dũng và Dương Tự Trọng cũng đột ngột từ trần vào sáng ngày 2/3/2016, tức đã qua đời khoảng 6 tháng trước khi Dũng bị tử hình.
  Đại tá Dương Khắc Thụ sinh được 5 người con, trong đó có ông Dương Tự Trọng và bà Dương Thị Băng Tâm theo ngành Công An.
  Bà Dương Thị Băng Tâm nguyên là cục trưởng cục hàng hải Việt Nam (chồng là Nguyễn Bình Kiên - Phó Giám đốc Công an TP Hải Phòng - Hai mươi bảy ngày sau khi bố vợ qua đời, ngày 29/3/2016 ông Kiên bị Cách chức, khai trừ Đảng với lý do vi phạm nghiêm trọng qui định công tác nghiệp vụ của ngành, xâm phạm đến quyền tự do cá nhân của công dân).
  Còn Đại Tá Dương Tự Trọng - Phó giám đốc, kiêm thủ trưởng điều tra công an TP Hải Phòng bị kết án 17 năm 3 tháng tù.

  Năm 2012, ông Dương Chí Dũng, con trai cả của Đại tá Dương Khắc Thụ bị kết tội tham ô trong vụ án Vinalines. Đại tá Công An Dương Tự Trọng đã giúp sức cho anh trai Dương Chí Dũng bỏ trốn sang Cam Bốt, tuy nhiên bất thành. Năm 2013, ông Dũng bị tuyên án tử hình.

  Nguyễn Thùy Trang

  Trả lờiXóa
 7. Nào nào, đến đây thì mọi người nhận thấy bản chất của ổng chưa?! Phạm pháp nghiêm trọng rồi bị bắt, bị kết án tù rồi bây giờ lại giở trò tuyệt thực nọ kia để mà đòi hỏi. Ông cứ làm một người công dân chân chính, tuân thủ pháp luật xêm có ai động đến quyền lợi của ông không. Đừng bắt trước Nguyễn Văn Đài hay xa hơn là Nguyễn Văn Lý mà giở trò tuyệt thực này nọ, buồn cười lắm. Mà kết cục của mấy ông đấy thì chẳng khó để nói nhỉ, nhịn được vài bữa rồi không chịu được lại “đớp” lại ngay thôi. Tưởng các ông thế nào hóa ra thì cũng đến vậy mà thôi. Sàm quá mà, bỏ cái kiểu trẻ con ấy đi được rồi đấy./.

  Trả lờiXóa
 8. Chính có nhiều vi phạm như: tích cực hoạt động chống đối chế độ, nói xấu Đảng, Nhà nước; Phá hoại chính sách đại đoàn kết toàn dân thông qua việc viết tin bài đăng tải trên mạng internet; lợi dụng danh nghĩa mục sư; Tuyên truyền các hoạt động mê tín dị đoan, vậy mà không chịu chấp hành cải tạo đây lại tuyệt thực đúng là thật lố bịch

  Trả lờiXóa
 9. Đúng là ngụy biện, khi đã vào đến trại giam thì họ với tư cách là một phạm nhân, họ đã bị tước bỏ quyền công dân và phải chịu các hình thức quản chế, giam giữ đối với một phạm nhân - người đã thực hiện hành vi nguy hiểm cho xã hội và phải chịu trách nhiệm cho hành vi của mình và giam giữ, bị tước bỏ quyền công dân, phải chấp hành những quy định của trại giam đối với một phạm nhân là hoàn toàn đúng đắn.

  Trả lờiXóa
 10. Phạm pháp nghiêm trọng rồi bị bắt, bị kết án tù rồi bây giờ lại giở trò tuyệt thực nọ kia để mà đòi hỏi. Ông cứ làm một người công dân chân chính, tuân thủ pháp luật xêm có ai động đến quyền lợi của ông không. Đừng bắt trước Nguyễn Văn Đài hay xa hơn là Nguyễn Văn Lý mà giở trò tuyệt thực này nọ, buồn cười lắm.

  Trả lờiXóa