Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRÒ BIỂU TÌNH CỦA ĐÁM RẬN KHÔNG THỂ NHẠT NHẼO HƠN

Từ lâu nay, biểu tình luôn là một hình thức hoạt động đem lại cho đám rận chủ quốc nội nhiều “thành tích” nhất. Bởi lẽ, với chiêu bài “đấu tranh bất bạo động”, thực hiện cuộc cách mạng màu như đã diễn ra ở các nước Trung Đông, Bắc Phi mà đám cờ vàng hải ngoại trang bị thì chỉ có tổ chức nhiều cuộc biểu tình mới có thể thực hiện được mưu đồ này. Và cũng chính vì thế mà đám cờ vàng hải ngoại đã không ngần ngại rót nhiều khoản kinh phí cho đám rận chủ trong nước kích động, kêu gọi người dân xuống đường biểu tình khi có sự kiện chính trị trọng đại, nhạy cảm.
TRÒ BIỂU TÌNH CỦA ĐÁM RẬN KHÔNG THỂ NHẠT NHẼO HƠN
Mấy tháng trở lại đây, hiện tượng cá chết ở vùng biển một số tỉnh miền Trung đang là cái cớ để đám rận chủ kêu gọi, kích động người dân biểu tình ở nhiều địa bàn khác nhau. Với vỏ bọc “vì môi trường”, thời gian đầu đám rận đã lừa gạt được một số lượng người nhẹ dạ, cả tin tham gia biểu ở Hà Nội, Thành phố Hồ Chí Minh và một số địa bàn xảy ra hiện tượng cá chết. Đặc biệt, trong lần kêu gọi đầu tiên ngày 1/5 đã có đến vài trăm người dân nhẹ dạ tham gia. Nhưng khi những hoạt động kích động biểu tình lộ rõ bản chất phá hoại thì nhiều người dân đã tỉnh ngộ, cảnh giác và tham gia lên án các hoạt động phá hoại của đám rận chủ.
Kết quả cho thấy, những lần kêu gọi biểu tình tiếp theo “vì môi trường” của đám rận chủ số lượng người tham gia giảm hẳn. Sau khi được giải thích và đặc biệt, khi các phương tiện thông tin đại chúng lên án, vạch trần âm mưu phá hoại thông qua kích động biểu tình để đám cờ vàng hải ngoại mưu đồ thực hiện cuộc “cách mạng cá” giống cách mạng đường phố thì các cuộc biểu tình mới “tật” ra toàn đám dân chủ dân oan được cấp tiền để đi biểu tình.
Nhận thấy, kết quả cũng như phong trào biểu tình “vì môi trường” ngày càng đi vào thoái trào và trở nên nhạt nhẽo, đám rận chủ trong nước lại “đẻ” ra cái trò “biểu tình mini”, “biểu tình du kích”. Đây là một hình thức mang tiếng biểu tình chỉ vì người dân chẳng còn tin vào cái trò biểu tình phá hoại đất nước của bầy rận nên chúng tự tụ tập lại với nhau, giơ băng rôn, khẩu hiệu để chụp ảnh đưa lên mạng, “báo công” với đám cờ vàng hải ngoại nhằm nhận tiền tài trợ. Thậm chí, để cho thấy tính cơ động, trong người đám rận chủ lúc nào đi ra đường cũng có thể giơ băng rôn, khẩu hiệu chụp ảnh “biểu tình” và chúng có thể tự chụp ở bất cứ đâu. Hình thức biểu tình này đã cho ta thấy sự trơ chẽn và nhạt nhẽo với chiêu bài biểu tình của bầy rận.
Tưởng chừng nhạt nhẽo như trò biểu tình mini, biểu tình du kích là cùng nhưng gần đây, ngày 21/8 hai rận chủ Trịnh Bá Phương và Trương Văn Dũng trên phố Hà Nội lại “đẻ” ra trò biểu tình mới lạ, được đám rận chủ đồng đẳng ca ngợi: “Hà Nội, hình ảnh đẹp trên phố”; “Nếu như hình ảnh khí thế hào hùng của hàng vạn con người xuống đường tuần hành bảo vệ môi trường đã mang lại cho tôi cảm xúc vui sướng đến trào nước mắt, thì hình ảnh của những con người trong lẻ loi, cô đơn, lặng lẽ giữa đường phố với tấm biểu ngữ trên tay luôn khiến tôi biết ơn, cảm phục, pha một chút ngậm ngùi. Bởi vì dù là mấy chục ngàn người, hay chỉ một vài người đi chăng nữa, thì những con người ấy đều đang nỗ lực làm phần việc của mình. Và mang trong trái tim mình cùng một ước vọng chung cho cả một dân tộc”.
Bản chất phá hoại thì ai cũng đã rõ nhưng hình thức thì mới quái dị làm sao. Vẫn với những băng rôn, khẩu hiệu “vì môi trường” như hôm nào nhưng có điểm khác biệt là: Biểu tình gì mà lại chỉ có hai người? trong khi đó thì một người cầm băng rôn đứng giữa ngã tư đường phố, một người thì chụp ảnh, suy ra biểu tình chỉ có 1 người. Thật không thể hiểu nổi cái trò này của Dũng và Phương là cái thể loại biểu tình gì? Có lẽ chỉ có một câu là trò biểu tình này không thể nhạt nhẽo hơn.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

13 Nhận xét

 1. Bản chất phá hoại thì ai cũng đã rõ nhưng hình thức thì mới quái dị làm sao. Vẫn với những băng rôn, khẩu hiệu “vì môi trường” như hôm nào nhưng có điểm khác biệt là: Biểu tình gì mà lại chỉ có hai người? trong khi đó thì một người cầm băng rôn đứng giữa ngã tư đường phố, một người thì chụp ảnh, suy ra biểu tình chỉ có 1 người. Thật không thể hiểu nổi cái trò này của Dũng và Phương là cái thể loại biểu tình gì? Có lẽ chỉ có một câu là trò biểu tình này không thể nhạt nhẽo hơn.

  Trả lờiXóa
 2. Vẫn với những băng rôn, khẩu hiệu “vì môi trường” như hôm nào nhưng có điểm khác biệt là: Biểu tình gì mà lại chỉ có hai người? trong khi đó thì một người cầm băng rôn đứng giữa ngã tư đường phố, một người thì chụp ảnh, suy ra biểu tình chỉ có 1 người.

  Trả lờiXóa
 3. Người đi đường nhìn thấy cảnh này cũng chán ngán chẳng buồn phàn ứng gì. Họ thừa biết những kẻ vô công kia là ai và làm thế vì mục đích gì, nên cứ coi như khồn tồn tại

  Trả lờiXóa
 4. Rất đơn giản, những gã này trong người trước khi ra đường thì kiểu gì cũng túi với cặp như ai, bên trong thì toàn băng rôn, khẩu hiểu. Tiện chỗ nào thì lôi ra dơ lên và chụp ảnh. Cứ thể mà làm tiền với bọ cờ vàng. Nhưng khi người dân thấy chán ngán cái cảnh này thì sẽ chẳng còn tác dụng nữa và việc kiểm ăn của những gã này lại thấy khó ăn!!!

  Trả lờiXóa
 5. Không còn gì chán ngắt hơn! Hành động biểu tình của đám rận chủ đã không còn lừa gạt được ai tham gia cùng nữa rồi. Bởi đám rận thực hiện biểu tình không phải với mục đích vì dân vì nước mà mục đích cuối cùng là kiếm tiền cho riêng bản thân mà bất chấp phá hoại đất nước mình với vỏ bọc bảo vệ người dân. Trước đây còn một số người dân nhẹ dạ làm theo, còn giờ đây hãy nhìn cuộc biểu tình của rân chủ "đơn phương độc mã" vậy mà còn chụp hình có kiếm chác được ít tiền nào không?

  Trả lờiXóa
 6. Sau khi được giải thích và đặc biệt, khi các phương tiện thông tin đại chúng lên án, vạch trần âm mưu phá hoại thông qua kích động biểu tình để đám cờ vàng hải ngoại mưu đồ thực hiện cuộc “cách mạng cá” giống cách mạng đường phố thì các cuộc biểu tình mới “tật” ra toàn đám dân chủ dân oan được cấp tiền để đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 7. Thật lực cười! Đây mà cũng gọi là biểu tình ư? đúng là những con sâu bọ. Tác giả nói đúng tưởng chừng dám rận chủ chỉ dừng lại ở biểu tình mini, biểu tình du kích là đã thấy ê chề lắm rồi mà nay lại còn nảy ra cái kiểu biểu tình đơn thân. Không cảm thấy nhục sao? Cứ nghĩ rằng mình là anh hùng à, quả đúng anh hùng dơm giữa thời bình. Chúng bay chỉ giỏi phá nước thôi, cho ra chiến trận đấu tranh bảo vệ đất nước như những anh hùng ngày xưa thì chúng bay là những thằng chạy mất dép đầu tiên.

  Trả lờiXóa
 8. Với hình ảnh này không biết "cờ vàng' có bố thí cho Dũng và Phương ít đồng tiền nào không nhỉ. Anh hùng kiếm tiền thật! cả xã hội đều dơ ghét và tránh xa đám rận chủ, mọi người đều đã thức tỉnh những hoạt động lố lăng với mục đích xấu xa của đám dận nên không còn ai đồng tình làm theo. Hai tên này lên hình dơ băng dôn khẩu hiệu không có cuộc biểu tình nào nhạt nhẽo hơn, đúng là những con người thừa của xã hội, những tên này không còn một công việc chân chính nào để kiếm tiền nữa hay sao.

  Trả lờiXóa
 9. Tụ tập đông người, biểu tình gây rối an ninh trật tự như món ăn tinh thần của đám dân chủ rởm trong nước. Thời gian gần đây, được sự tài trợ của đám cờ vàng ba sọc, các tổ chức nhân quyền ở nước ngoài, đám dân chủ rởm ở trong nước như hổ mọc thêm cánh, với nguồn tài chính khủng như vậy tha hồ cho chúng mua chuộc, lôi kéo những người dân lao động có nhận thức cả chính trị, pháp luật còn lạc hậu, những người mê muội, cuồng tín trong tôn giáo… Cứ tham gia biểu tình thì các chú rận chủ lại kiếm được kha khá nên tuần nào chúng nó cũng tìm cớ tổ chức diễu hành biểu tình cả.

  Trả lờiXóa
 10. những lần kêu gọi biểu tình tiếp theo “vì môi trường” của đám rận chủ số lượng người tham gia giảm hẳn. Sau khi được giải thích và đặc biệt, khi các phương tiện thông tin đại chúng lên án, vạch trần âm mưu phá hoại thông qua kích động biểu tình để đám cờ vàng hải ngoại mưu đồ thực hiện cuộc “cách mạng cá” giống cách mạng đường phố thì các cuộc biểu tình mới “tật” ra toàn đám dân chủ dân oan được cấp tiền để đi biểu tình.

  Trả lờiXóa
 11. Khi các cuộc biểu tình, bạo loạn ở các nước Bắc Phi, Trung Đông nổ ra, “Phong trào zân chủ Việt” đã xem đó như là cơ hội, thời cơ để phát triển phong trào cũng như tấn công vào chế độ. Phong trào dân chủ Việt à, mấy cái hành động của các vị thật không thể chấp nhận được, nó quá nhố nhăng, chẳng làm nên cái quái gì cả. Với những hành động và việc làm đó, quả nhiên là chúng không xứng đáng làm con dân nước Việt.Thực sự, nếu cứ hoạt động theo kiểu này, phong trào zân chủ Việt đúng là chẳng biết đi đâu về đâu. Nó cũng miên man, vô định như chính số phận của các zân chủ Việt vậy.

  Trả lờiXóa
 12. Quyền biểu tình cũng như các quyền khác như tự do lập hội, tự do ngôn luận, tự do báo chí, tự do tín ngưỡng, tôn giáo… đã được Hiến pháp Việt Nam thừa nhận, nhưng nên nhớ luôn kèm theo “Việc thực hiện các quyền này do pháp luật quy định” và “tuân thủ các văn bản pháp luật liên quan”. Nhưng có lẽ các bạn hãy yêu nước bằng một cái đầu lạnh và một trí óc tỉnh táo. Đừng để lòng yêu nước của mình bị lợi dụng bởi những trào lưu, những lời kêu gọi vô bổ, a dua, xấu xa trên mạng internet. Vì hầu hết chúng kích động biểu tình gây rối, rồi chụp ảnh, gây sự với lực lượng chức năng và cuối cùng là nhận cát sê cho trò diễn đó. Sự việc cứ lập đi lập lại đến nhàm chán của đám rận. Xoàng xĩnh

  Trả lờiXóa
 13. Những lần kêu gọi biểu tình tiếp theo “vì môi trường” của đám dân chủ số lượng người tham gia giảm hẳn. Sau khi được giải thích và đặc biệt, khi các phương tiện thông tin đại chúng lên án, vạch trần âm mưu phá hoại thông qua kích động biểu tình để đám cờ vàng hải ngoại mưu đồ thực hiện cuộc “cách mạng cá” giống cách mạng đường phố thì các cuộc biểu tình mới “tật” ra toàn đám dân chủ dân oan được cấp tiền để đi biểu tình.

  Trả lờiXóa