Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRỊNH BÁ PHƯƠNG SẼ CÒN LÁO HƠN CẤN THỊ THÊU

Cấn Thị Thêu hiện đang là bị can của vụ án gây rối trật tự công cộng do Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an quận Đống Đa thụ lý. Cấn Thị Thêu là đối tượng cầm đầu kích động một số người dân chuyên khiếu kiện ở phương Dương Nội và một số người dân các địa phương khác đang lưu trú tại Hà Nội. Họ thường xuyên tập trụng đông người tại trụ sở tiếp dân của Trung ương (số 1, đường Ngô Thì Nhậm, Hà Đông, Hà Nội), căng băng rôn, khẩu hiệu, la hét gây mất trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự. Ngoài ra, các đối tượng này còn tập trung đông người trái pháp luật trước trụ sở các Bộ, Cơ quan ngang bộ với cùng mục đích trên.
Đám ô hợp mà Trịnh Bá Phương cầm đầu
Đám ô hợp mà Trịnh Bá Phương cầm đầu
Ngày 10/6/2016, Cơ quan Cảnh sát điều tra, Công an quận Đống Đa đã thi hành lệnh bắt tạm giam Cấn Thị Thêu về hành vi gây rối trật tự công cộng. Ngay sau khi Cấn Thị Thêu bị bắt giam, việc gây rối trật tự công cộng của đám người trên đã giam. Tuy nhiên, với một truyền thống gia đình mang đạm chất vô học như vậy thì con trai của Cấn Thị Thêu là Trịnh Bá Phương đã đứng lên cầm đầu đám người trên, tiếp tục những phần việc của mẹ. Sở dĩ Trịnh Bá Phương tham gia vì một phần tạo sức ép với Cơ quan điều tra khi xử lý vụ án liên quan đến mẹ mình, một phần là vì lợi ích không nhỏ từ các thế lực thù địch chi trả cho những hoạt động gây rối đó, điều này thì Cấn Thị Thêu đã quá rõ rồi.\
Ngày 26/8 vừa qua, Trịnh Bá Phương đã dẫn đầu một đám người mà chúng gọi là “dân oan” tập trung trước cửa trụ sở tiếp dân của Trung ương với những băng rôn, khẩu hiệu mang nội dung xấu với lộ trình là tiến thẳng vào trung tâm thành phố Hà Nội, vừa đi vừa hô những khẩu hiệu có nội xung đả kích, nói xấu chế độ và đòi trả tự do cho Cấn Thị Thêu. Thật may cho đất nước ta khi các cơ quan chức năng luôn vào cuộc đúng lúc, đoàn ô hợp này vừa đi được một đoạn thì lực lượng chức năng đã ngăn cản, áp giải đối tượng cầm đầu là Trịnh Bá Phương về phường để giải quyết.
Tại trụ sở Công an phường La Khê, các cán bộ công an tiếp xúc, nói chuyện với Trịnh Bá Phương khá nhẹ nhàng, mềm dẻo thuyết phục cho chàng thanh niên nhận thức rõ hành vi sai phạm của mình. Tuy nhiên, với bản chất vô học và côn đồ y chang như mẹ mình, Trịnh Bá Phương kiên quyết không hợp tác với cơ quan công an, liên mồm nói xấu chế độ và Nhà nước và luôn mang đậm tư tưởng phá hoại đất nước. Thậm chí, sau khi cán bộ lập xong biên bản làm việc và mời Phương ký xác nhận thì đối tượng này đã xét nát biên bản mà không hề suy nghĩ và còn gây gổ với cán bộ có thẩm quyền ở đó.
Phương án giáo dục, cảm hóa đầu óc cặn bã của Trịnh Bá Phương đều đổ vỡ, không thể thay đổi được bản chất thối nát của con người này. Cuối cùng, Cơ quan Công an đành xử phạt hành chính 750.000 đồng về hành vi tụ tập nhiều người ở nơi công cộng gây mất trật tự công cộng theo Nghị định số 167 của Chính phủ ngày 12/11/2013. Số tiền này đối với kẻ thất nghiệ như Trịnh Bá Phương chẳng hề thầm thoát gì vì đã có tiền tài trợ từ các đối tượng và tổ chức thù địch với Việt Nam.
Bản chất của Trịnh Bá Phương đang lộ rõ hơn bao giờ hết, sẽ còn hung hăng, láo xược hơn cả Cấn Thị Thêu nếu không có sự theo dõi sát sao của các lực lượng chức năng. Thật nguy hiểm nếu để cho loại người như mẹ con Cấn Thị Thêu nhởn nhơ ở ngoài xã hội, nên bắt giam nốt Trịnh Bá Phương để mẹ con nhà này tụ họp nhau ở trong trại giam thì sẽ có ích hơn cho đất nước Việt Nam.
Công Lý

Đăng nhận xét

16 Nhận xét

 1. Xử phạt hành chính là quá nhẹ đối với những đối tượng thế này rồi. Một lũ cặn bã, bản chất thối nát thế này thì việc giáo dục, thuyết phục coi như không khả thi được rồi, phải dùng biện pháp mạnh thì chúng mới tỉnh ngộ ra được.

  Trả lờiXóa
 2. Bản chất của Trịnh Bá Phương đang lộ rõ hơn bao giờ hết, sẽ còn hung hăng, láo xược hơn cả Cấn Thị Thêu nếu không có sự theo dõi sát sao của các lực lượng chức năng. Thật nguy hiểm nếu để cho loại người như mẹ con Cấn Thị Thêu nhởn nhơ ở ngoài xã hội, nên bắt giam nốt Trịnh Bá Phương để mẹ con nhà này tụ họp nhau ở trong trại giam thì sẽ có ích hơn cho đất nước Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 3. Cấn Thị Thêu là đối tượng cầm đầu kích động một số người dân chuyên khiếu kiện ở phương Dương Nội và một số người dân các địa phương khác đang lưu trú tại Hà Nội. Họ thường xuyên tập trụng đông người tại trụ sở tiếp dân của Trung ương, căng băng rôn, khẩu hiệu, la hét gây mất trật tự công cộng, ảnh hưởng đến tình hình an ninh trật tự.

  Trả lờiXóa
 4. Toàn đi khiếu kiện những thứ không có căn cứ hoặc bới linh tinh ra để kích động thì gào mãi cũng chán chứ. chưa kể nhiều người người ta tỉnh ra người ta bỏ.

  Trả lờiXóa
 5. Con hơn cha là nhà có phúc, đối với trường hợp này thì con hơn mẹ là nhà thấy đức

  Trả lờiXóa
 6. Bản chất của Trịnh Bá Phương đang lộ rõ hơn bao giờ hết, sẽ còn hung hăng, láo xược hơn cả Cấn Thị Thêu. Đúng là vì tiền có thể làm tất cả

  Trả lờiXóa
 7. Bản chất của Trịnh Bá Phương đang lộ rõ hơn bao giờ hết, sẽ còn hung hăng, láo xược hơn cả Cấn Thị Thêu nếu không có sự theo dõi sát sao của các lực lượng chức năng. Thật nguy hiểm nếu để cho loại người như mẹ con Cấn Thị Thêu nhởn nhơ ở ngoài xã hội, nên bắt giam nốt Trịnh Bá Phương để mẹ con nhà này tụ họp nhau ở trong trại giam thì sẽ có ích hơn cho đất nước Việt Nam

  Trả lờiXóa
 8. Mới bước vào làng dân chủ mà đã béo tốt thế kia cơ mà, chắc chắn là kiếm ăn được không ít, hơn hẳn cái việc mò cua bắt ốc cầu bơ cầu bất trước kia rồi. Đúng là đồng tiền mà, kích thích được cái bản chất xấu xa, cái lưu manh trong con người hắn bộc lộ ngày càng rõ hơn.

  Trả lờiXóa
 9. Đối với các gia đình bình thường thì con hơn cha là nhà có phúc thì đối với gia đình Cấn Thị Thêu thì hoàn toàn ngược lại. Cái gia đình với cái nghề chuyên làm dân oan này thì việc Trịnh Bá Phương “hơn” Cấn Thị Thêu đúng là một gia đình vô phúc. Những hành động ngang ngược gần đây của Trịnh Bá Phương chính là hành động khiến chúng ta càng thêm ngán ngẩm lắc đầu về một “dân oan” trá hình khác. Ngoan cố, cứng đầu, ngang ngược bất chấp những xử lý của cơ quan chức năng chính là bản chất của Trịnh Bá Phương. Với những khoản lợi nhuận khổng lồ được nhận từ các đối tượng nước ngoài Trịnh Bá Phương ngày càng có các hành động ngang ngược như để chứng tỏ bản lĩnh là con ruột của Cấn Thị Thêu. Những hành động không coi ai ra gì, bất chấp pháp luật của Trịnh Bá Phương chắc chỉ không lâu nữa đâu thì y cũng có cái kết cục như người mẹ yêu quý của hắn Cấn Thị Thêu mà thôi.

  Trả lờiXóa
 10. Cái tên Trịnh Bá Phương chúng ta đã biết từ lâu nhưng có vẻ như chỉ khi mẹ hắn bị bắt thì hắn mới thực sự là cái tên được nhiều người chú ý. Được chú ý bởi lẽ hắn như thay mặt mẹ của mình tiếp nối truyền thống hoạt động chống chính quyền. Mới đây nhất chính là hoạt động tụ tập đông người, gây rối trước Trụ sở tiếp dân của Trung ương. Vẫn ý thức chống đối nên khi bị xử lý, Trịnh Bá Phương không chấp hành quyết định xử phạt của Công an phường La Khê về hành vi tập trung đông người gây rối trật tự công cộng theo Nghị định 167. Hắn hoạt động ráo riết với nhiều mục đích nhưng chung quy với hai mục đích cơ bản trong thời điểm hiện tại. Một là, hắn muốn tạo áp lực đối với chính quyền trong xử lý vụ án Gây rối trật tự công cộng của mẹ hắn là Cấn Thị Thêu. Hai là, hắn muốn tạo được uy tín trong làng dân chủ, tạo được chỗ đứng vững chắc trong mắt các đối tượng tài trợ. Nhưng dù hắn có kêu gào thế nào đi chăng nữa thì việc điều tra, xử lý thích đáng hành vi vi phạm pháp luật của Cấn Thị Thêu của các cơ quan chức năng sẽ không hề bị tác động, ảnh hưởng. Hơn nữa, với các hành vi ngang ngược như của hắn thì chỉ trong nay mai thôi không cần ước thì Trịnh Bá Phương cũng được tụ họp với mẹ của hắn trong Trại giam mà thôi.

  Trả lờiXóa
 11. Đúng là "cha nào con lấy" thì ở đây là mẹ như thế nào thì con cũng như vậy và còn hơn cả mẹ. Cấn Thị Thêu thì quá nổi tiếng trong việc khiếu kiện dân oan ở Dương nội rồi. Mụ ta là người cầm đầu các vụ tụ tập đông người kêu gào, gây rối an ninh, mất trật tự công cộng. Thù lao của mụ ta quá lớn, đất đai nhiều vô kể. Nay bị bắt thật đáng đời, cần xử lý thật nghiêm con người này, còn Trịnh Bá Phương tiếp tục lối gót con đường của mẹ cũng cần xử lý nghiêm khi vi phạm.

  Trả lờiXóa
 12. Mong rằng các lực lượng chức năng tích cực giám sát và xử lý nghiêm tên Trịnh Bá Phương này. Hắn đã quá trở lên ngông cuồng, nhận thù lao và được truyền nhiễm tư tưởng phá nước từ mẹ là Cấn Thị Thêu và các thế lực thù địch đã ngấm vào máu của hắn. Xử phạt hành chính với những hành vi vi phạm với Phương là hình pháp quá nhẹ.Cần thu thập chứng cứ, ghi băng những lời lẽ bôi xấu, xuyên tạc, bịa đặt chế độ hay các cơ quan chức năng để xử lý, tống giam nốt tên này để ngăn chặn hậu quả sau này.

  Trả lờiXóa
 13. Cấn Thị Thêu đã đình đám trong các vụ kích động tụ tập đông người biểu tình gây dối ở phường Dương Nội, bị bắt thật là đáng đời, đề nghị áp dụng hình phạt nghiêm minh, để Cấn Thị Thêu có thời gian giác ngộ, nếu không với thù lao quá lớn của các thế lực thù địch thì y lại ngựa quen đường cũ. Theo chân con đường của mẹ thì nay Trịnh Bá Phương một con người ngỗ ngược, hung hăng có thể nói vô tổ chức, vô ý thức, trong đầu hắn ta chỉ có tiền và tiền,hắn không có đạo đức tư cách là một công dân Việt Nam, giáo dục với tên này là vô ích, chỉ có tống giam hắn ta để cho hắn ta trả giá cho những hành động của mình.

  Trả lờiXóa
 14. Mẹ con thằng Trịnh Bá Phương
  Đúng là dòng giống của phường bất nhân
  Ăn vạ thuê để kiếm ngân
  Suốt ngày mồm ngậm đầy phân sủa hoài
  Cần thị Thêu, đĩ lạc loài
  Sinh hai thằng chó quái thai hại đời.
  Ẩn bớt
  TRẢ LỜI

  Trả lờiXóa
 15. Mẹ con thằng Trịnh Bá Phương
  Đúng là dòng giống của phường bất nhân
  Ăn vạ thuê để kiếm ngân
  Suốt ngày mồm ngậm đầy phân sủa hoài
  Cần thị Thêu, đĩ lạc loài
  Sinh hai thằng chó quái thai hại đời.
  Ẩn bớt
  TRẢ LỜI

  Trả lờiXóa
 16. Mẹ con thằng Trịnh Bá Phương
  Đúng là dòng giống của phường bất nhân
  Ăn vạ thuê để kiếm ngân
  Suốt ngày mồm ngậm đầy phân sủa hoài
  Cần thị Thêu, đĩ lạc loài
  Sinh hai thằng chó quái thai hại đời.
  Ẩn bớt
  TRẢ LỜI

  Trả lờiXóa