Header Ads Widget

Responsive Advertisement

NẾU XẢY RA XUNG ĐỘT VŨ TRANG TRÊN BIỂN ĐÔNG: TẤT CẢ ĐỀU THUA

Nếu có một điều ước, tôi chỉ ước sao cho các bạn Dâm chủ của Dâm làm báo hãy phát ngôn một các đúng đắn và không suy diễn một cách không có căn cứ những phát biểu của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.
Chủ tịch nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam – Trần Đại Quang phát biểu vào ngày 30 tháng 8 năm 2016, tại chương trình Đối thoại Singapore lần thứ 38 do Viện Nghiên cứu Đông Nam Á (ISEAS) tổ chức "Nếu chúng ta cho phép bất ổn xảy ra, đặc biệt là trong trường hợp xung đột vũ trang, sẽ không có người thắng hay kẻ thua, mà tất cả đều sẽ thua".
NẾU XẢY RA XUNG ĐỘT VŨ TRANG TRÊN BIỂN ĐÔNG: TẤT CẢ ĐỀU THUA
Ở đây, lời phát biểu của chủ tịch nước đã rõ nội dung cũng như hàm ý mà ông muốn đề cập đến, đó là mong muốn cho nhân dân Việt Nam cũng như nhân dân trên toàn thế giới được sống trong hòa bình, độc lập, tự do, hạnh phúc.
Nếu có xung đột xảy ra thì mọi chuyện sẽ ra sao hả các nhà Dâm chủ của Dâm làm báo? Có xung đột xảy ra ở Biển Đông thì các nước có chủ quyền và lợi ích ở Biển Đông sẽ đối đầu với nhau trên tất cả các lĩnh vực, từ quân sự, chính trị cho đến kinh tế…, khi đó ai sẽ là những người khổ nhất???
Xin thưa với các nhà Dâm chủ, đó chính là những đứa trẻ ngây thơ, chưa hiểu như thế nào là xung đột, đó là những người già đã đến tuổi nghỉ ngơi sau cả cuộc đời cống hiến cho đất nước, lo lắng cho gia đình.
Phát biểu trước các nhà ngoại giao trên thế giới, học giả và sinh viên tại Singapore, Chủ tịch nước cho rằng Biển Đông không chỉ đem lại nhiều lợi ích quan trọng cho các nước trong khu vực mà còn là tuyến đường thiết yếu đối với vận tải hàng hải và hàng không của thế giới. Chính xác là như vậy, với sự hội nhập quốc tế của đất nước ta, không chỉ phải phát triển giao thương trên đường bộ, mà còn phải phát triển giao thương trên đường biển, đường hành không.
Nhưng nếu một khi có xung đột xảy ra thì mọi diễn biến trên Biển Đông sẽ rất phức tạp dẫn đến sẽ có ít sự di chuyển, giao thương qua lại Biển Đông.
Ngược lại, nếu chúng ta duy trì được sự ổn định ở Biển Đông thì không chỉ nhân dân, đất nước ta có lợi, mà tất cả các nước và nhân dân trên thế giới đều có lợi, tàu thuyền của các nước yên tâm qua lại, các chuyến tàu sẽ cập bến các cảng của đất nước ta nhiều hơn, mang theo hàng hóa cũng như ngoại tệ để xây dựng và phát triển đất nước ta ngày càng giàu đẹp hơn.
          Vì thế cho nên các bạn Dâm Chủ của Dâm làm báo đừng suy diễn những phát biểu như thế này thành cách hiểu phản động của các bạn nữa, đừng để nhân dân bị những luận điệu xuyên tạc một cách sai sự thật của các bạn làm cho hoang mang, không tập trung vào các công việc thường ngày của mọi người dân, dẫn đến họ thiếu thốn trong cuộc sống.
          Mà tôi cũng khuyên các bạn hãy nghiên cứu và tìm hiểu trước để có một ít kiến thức về xã hội đi rồi hãy viết bài chém gió, chỉ thấy mát mà không đọng lại được tí gì, xin nhắc lại, có rất nhiều nước có chủ quyền ở Biển Đông chứ không phải chỉ có Việt Nam, Trung Quốc, Philipin đâu nhé!
          Chào thân ái và quyết thắng, mong các bạn Dâm thì nhiều mà chủ thì ít sẽ ngày càng có nhiều nếp nhăn trên trán!
                                                                                                          LOXEBEN

Đăng nhận xét

12 Nhận xét

 1. Nếu chúng ta cho phép bất ổn xảy ra, đặc biệt là trong trường hợp xung đột vũ trang, sẽ không có người thắng hay kẻ thua, mà tất cả đều sẽ thua

  Trả lờiXóa
 2. Lời nói của chủ tịch nước rất đúng, chủ tịch chỉ muốn cho nhân dân ta sống yên ổn, sống trong hòa bình chứ không phải tranh chấp thắng thua rồi chiến tranh loạn lạc, gây ra mất mát đau thương

  Trả lờiXóa
 3. Chắc chắn rồi, chúng ta phải hết sức bình tĩnh và khôn ngoan, không để xung đột xảy ra. Bằng không, chúng ta sẽ chính là những người bị thiệt hại trước nhất. Chiến tranh không có lợi cho ai cả.

  Trả lờiXóa
 4. Nếu một khi có xung đột xảy ở Biển Đông ra thì mọi diễn biến trên Biển Đông sẽ rất phức tạp dẫn đến sẽ có ít sự di chuyển, giao thương qua lại Biển Đông. Vì vậy chúng ta nên giải quyết mọi xung đột bằng biện pháp hòa bình, dựa vào luật pháp quốc tế

  Trả lờiXóa
 5. Giờ mà xung đột thì các nước tham gia đều thiệt thòi, lợi nhất là mấy anh buôn bán vũ khí đấy. Các bạn có thấy họ đâu có lên tiếng phản đối gì đâu, vì họ muốn vậy mà

  Trả lờiXóa
 6. Nhưng nếu một khi có xung đột xảy ra thì mọi diễn biến trên Biển Đông sẽ rất phức tạp dẫn đến sẽ có ít sự di chuyển, giao thương qua lại Biển Đông.

  Trả lờiXóa
 7. Vay nhu cầu nhà ở “Tổ ấm Bình An 2016”
  Từ 23/05/2016 đến 30/09/2016, khách hàng vay nhu cầu nhà ở/đất ở với Gói tín dụng “Tổ ấm Bình An 2016” sẽ nhận được nhiều ưu đãi hấp dẫn như lãi suất vay chỉ từ 7,3%/năm, thời gian vay lên đến 20 năm - áp dụng trong 06 tháng đầu tiên. Đặc biệt 200 khách hàng có giá trị hợp đồng tín dụng từ 1 tỷ đến 2 tỷ đồng giải ngân đầu tiên được tặng quà Bảo hiểm BIC Bình An giá trị 500 triệu đồng và 200 khách hàng có giá trị hợp đồng tín dụng từ 2 tỷ đồng trở lên giải ngân đầu tiên được tặng quà Bảo hiểm BIC Bình An giá trị 1 tỷ đồng.

  Trả lờiXóa
 8. BIDV THẤY LỜI CỦA CHỦ TỊCH NƯỚC RẤT CHUẨN

  Trả lờiXóa
 9. Nếu có một điều ước, tôi chỉ ước sao cho các bạn Dâm chủ của Dâm làm báo hãy phát ngôn một các đúng đắn và không suy diễn một cách không có căn cứ những phát biểu của các lãnh đạo Đảng, Nhà nước Cộng hòa xã hội chủ nghĩa Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 10. ếu có xung đột xảy ra thì mọi chuyện sẽ ra sao hả các nhà Dâm chủ của Dâm làm báo? Có xung đột xảy ra ở Biển Đông thì các nước có chủ quyền và lợi ích ở Biển Đông sẽ đối đầu với nhau trên tất cả các lĩnh vực, từ quân sự, chính trị cho đến kinh tế…, khi đó ai sẽ là những người khổ nhất???
  Xin thưa với các nhà Dâm chủ, đó chính là những đứa trẻ ngây thơ, chưa hiểu như thế nào là xung đột, đó là những người già đã đến tuổi nghỉ ngơi sau cả cuộc đời cống hiến cho đất nước, lo lắng cho gia đình.

  Trả lờiXóa
 11. ếu có xung đột xảy ra thì mọi chuyện sẽ ra sao hả các nhà Dâm chủ của Dâm làm báo? Có xung đột xảy ra ở Biển Đông thì các nước có chủ quyền và lợi ích ở Biển Đông sẽ đối đầu với nhau trên tất cả các lĩnh vực, từ quân sự, chính trị cho đến kinh tế…, khi đó ai sẽ là những người khổ nhất???
  Xin thưa với các nhà Dâm chủ, đó chính là những đứa trẻ ngây thơ, chưa hiểu như thế nào là xung đột, đó là những người già đã đến tuổi nghỉ ngơi sau cả cuộc đời cống hiến cho đất nước, lo lắng cho gia đình.

  Trả lờiXóa
 12. XUNG ĐỘT XẢY RA THÌ MỌI NGƯỜI ĐỀU THIỆT THÔI

  Trả lờiXóa