Header Ads Widget

Responsive Advertisement

`KỆCH CỠM CÁI TRÒ BIỂU TÌNH DU KÍCH

Khi mà các cuộc biểu tình với vỏ bọc bảo vệ môi trường nhưng nhằm mục đích chống chính quyền “quy mô” được Việt Tân chỉ đạo cho đám dân chủ cuội trong nước tổ chức ở các thành phố lớn không còn phát huy hiệu quả thì đám dân chủ chuyển hướng sang dạng biểu tình mini hay biểu tình du kích. Vậy, hiểu thế nào cho phải phép về cái “biểu tình du kích” mà chúng rêu rao?
`KỆCH CỠM CÁI TRÒ BIỂU TÌNH DU KÍCH
Người ta sớm nhận thấy sự “học đòi” khi muốn nói tới kiểu chiến tranh du kích mà trong thời kỳ kháng chiến nhân dân ta đã sử dụng rất thành công. Nhưng xin thưa với các dân chủ cuội rằng, đem cái “biểu tình du kích” mà so sánh với chiến tranh du kích thì chẳng khác nào tự tay tát vào mặt mình. Điều đó thể hiện trên một số điểm sau:
Một là, chiến tranh du kích phải có con đường chính trị đúng đắn, đó là đánh đuổi kẻ thù giành lại độc lập cho dân tộc. Còn đối với cái gọi là “biểu tình du kích” của đám dân chủ thì đây là một điều xa xỉ. Chủ trương của đám Việt Tân là kêu gọi các cuộc biểu tình với vỏ bọc “bảo vệ môi trường” nhằm gây mất an ninh trật tự tiến tới phá rối an ninh, bạo loạn để lật đổ chính quyền nhân dân giống như các cuộc cách mạng màu đã từng xảy ra ở nhiều nước trên thế giới. Nhưng điều đó không phù hợp với điều kiện, hoàn cảnh của Việt Nam. Đất nước đã phải trải qua biết bao khó khăn, gian khổ, sương máu mới giành lại được độc lập cho dân tộc, mới có được cuộc sống bình yên của nhân dân hôm nay. Thế mà đám dân chủ vì động cơ cá nhân đê hèn đã đưa ra “đường lối chính trị” đi ngược lại với lợi ích quốc gia, dân tộc, chà đạp lên sự hy sinh của các thế hệ cha anh. Vì vậy, tiêu chí đầu tiên đám dân chủ về tình “du kích” của các cuộc biểu tình không đạt được.
Hai là, chiến tranh du kích phải dựa trên cơ sở quần chúng, muốn đánh du kích thì cần phải có sự tham gia của quần chúng nhân dân và phải gắn bó mật thiết với dân như cá với nước. Còn cái “biểu tình du kích” của đám dân chủ thì xuất phát từ chủ trương lệch lạc với lợi ích của nhân dân nên không thể nào có được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân, thậm chí còn bị nhân dân lên án. Như trên đã nói, khi các cuộc biểu tình quy mô ở các đô thị lớn không phát huy tác dụng do quần chúng nhân dân nhận thức được bản chất phá hoại của đám dân chủ nên chúng mới nghĩ ra cái “biểu tình du kíc” loại này. Vì vậy, cái “biểu tình du kích” hoàn toàn không dựa trên cơ sở quần chúng mà chỉ là sự tự phát của đám dân chủ cuội. Chúng cũng đã tự thừa nhận điều này “Đừng để những con người lẻ loi, ít ỏi, những gương mặt bao nhiêu năm qua đã bầm dập vì tranh đấu cho sự đổi thay đất nước, lại phải tiếp tục lên tiếng trong cô đơn trước sự im lặng của chúng ta”
Ba là, chiến tranh du kích phải có tổ chức vững chắc và kỷ luật nghiêm ngặt vì nếu không có tổ chức, không có kỷ luật thì không thể thành công được. Còn đối với “biểu tình du kích” thì tính tổ chức, kỉ luật lại là một điều xa xỉ. Đám dân chủ, dân oan như một lũ ô hợp thì thử hỏi làm sao có được tính tổ chức, kỷ luật. Hơn nữa, chúng lại luôn mâu thuẫn về quyền lợi, nhất là những khoản tiền chia chác sau biểu tình nên các cuộc biểu tình bị nhân dân bọc trần và nhanh chóng tan rã.
Tóm lại, cái “biếu tình du kích” của đám dân chủ chẳng qua cũng chỉ là bình mới rượu cũ, cho dù chúng được mặc chiếc áo nào thì cũng chẳng mang lại tốt đẹp gì cho quê hương đất nước, cũng chỉ là những hình thức phá hoại đất nước để kiếm tiền một cách đê hèn mà thôi.
Công Mẫn

Đăng nhận xét

17 Nhận xét

 1. cái “biếu tình du kích” của đám dân chủ chẳng qua cũng chỉ là bình mới rượu cũ, cho dù chúng được mặc chiếc áo nào thì cũng chẳng mang lại tốt đẹp gì cho quê hương đất nước, cũng chỉ là những hình thức phá hoại đất nước để kiếm tiền một cách đê hèn mà thôi.

  Trả lờiXóa
 2. nhìn những con người không có não đó đứng ở giữa đường giữa chợ với cái biển hiệu đó , chúng đang muốn thể hiện những quan điểm ngu dốt của mình về thảm họa môi trường vừa qua . đó cũng là chiêu trò mới của chúng khi không còn những cuộc biểu tình lớn thì chúng phải làm như vậy mà thôi. thật đáng buồn cho những con người ăn cơm việt nam , nói tiếng việt mà lại đi làm tay sai cho bọn phản động .

  Trả lờiXóa
 3. Kiểu tự phát một cách nông dân thế này á. Mỗi đứa đứng một xó, và cầm trên tay một tờ giấy với vài ba dòng chữ kêu gào rồi nói biểu tình đây. Giống như đi chơi chụp ảnh vậy

  Trả lờiXóa
 4. Nhìn hình ảnh này tôi lại liên tưởng đến cải cảnh mà cái thằng chồng đang thay tã lót cho con thì bị bà vợ gọi lên hét rằng đi ra biểu tình chụp ảnh, lấy tiền mua sữa cho con thằng chồng hèn ơi. Đấy là cái cảnh mà được chúng lặp đi lặp lại nhiều lần đấy. Thất vọng với một thằng đàn ông không làm nổi cái trò trống tích sự gì cả

  Trả lờiXóa
 5. Lũ rận chủ đang thực hiện một hướng đi mới đó chính là “biểu tình du kích”. Những cuộc tụ tập “biểu tình” của chúng chỉ diễn ra chỉ trong chớp nhoáng và kết thúc ngay sau khi đã lưu lại được những hình ảnh mà chúng mong muốn. Những hình ảnh này sẽ được gửi ra nước ngoài và là bằng chứng cho các tổ chức đặc biệt nước ngoài làm căn cứ để vu khống về nền dân chủ nhân quyên ở Việt Nam đang bị đàn áp cũng nhờ những hình ảnh đó mà tiền sẽ từ hải ngoại rót về túi chúng.

  Trả lờiXóa
  Trả lời
  1. “Biểu tình du kích” chỉ là cách gọi “lập liếm” cho thủ đoạn đã bị bại lộ của zân chủ dởm. Và dĩ nhiên, mặc dù với vài người lẻ tẻ nhưng các zân chủ vẫn không quên “trưng ra” những băng rôn, khẩu hiệu đã chuẩn bị từ trước để tạo dáng, chụp ảnh rồi tung tin xuyên tạc nhằm lừa bịp và kích động dư luận.

   Xóa
 6. Suốt ngày xuyên tạc, bịa đặt kích động biểu tình nên bây giờ người dân còn lạ gì nữa, thành ra chỉ còn vài thành viên "cốt cán" của lũ rận mà thôi, cái trò "biểu tình du kích" chẳng qua chỉ là ngụy biện cho việc chúng đang dần thất bại, không thể kích động, lừa bịp được người dân mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Vì tiền thì những lũ rận chủ đã hoạt động với các thủ đoạn ngày càng manh động và khó đoán. Trò "biểu tình du kích" là một mánh khóe mới để chúng nó moi tiền đám hải ngoại. Không dùng những thứ mình có, mình học được để đền ơn đáp nghĩa với Tổ quốc mà lại dùng chính nó để đâm phía sau lưng đất nước đã bảo vệ che chở cho chúng đến tận ngày hôm nay. Hành động của chúng thật đáng xem thường và bị người dân cũng như xã hội lên án, phản đối.

  Trả lờiXóa
 8. Vì môi trường, vì người dân thì chẳng thấy đâu mà vì bản thân chúng thì nhiều. Bởi có lôi kéo, kích động quần chúng biểu tình thì chúng mới có cơ hội để chống phá, để chụp ảnh "lên án" chính quyền và các cơ quan chức năng, từ đó mới có tiền từ các thế lực bên ngoài rót về chứ.

  Trả lờiXóa
 9. Chuyển hướng sang các hoạt động biểu tình mini, đám Việt Tân lại còn ra oai với khẩu hiệu “biểu tình du kích” để so sánh với chiến tranh du kích của cha ông ta ngày xưa. Nhưng để nói đến vấn đề giữa “biểu tình du kích” của đám dận chủ chẳng khác nào một đám ô hợp không bao giờ có thể so sánh được với “chiến tranh du kích” cha ông ta. Việc chuyển đổi sang hình thức biểu tình đông đảo sang biểu tình du kích của đám Việt Tân thực chất là hành động che dấu sự thất bại trong việc kêu gọi biểu tình chống đối trong suốt thời gian qua. Số người tham gia biểu tình dần dần giảm đi vì họ hiểu sự giả dối trong các cuộc biểu tình do Việt Tân phát động. Thất bại trong kế hoạch này nên Việt Tân đã chỉ đạo các đối tượng trong nước chuyển sang hình thức biểu tình du kích thực chất là không có người tham gia nên chúng đành chuyển sang hình thức biểu tình này. Tất nhiên số người tham gia biểu tình này không ai khác chính là số tay chân của đám Việt Tân. Để cho thấy sự hòa nhoáng Việt Tân không ngừng ca ngợi kiểu biểu tình du kích này để cho dấu cho sự thất bại trong chính những lần kêu gọi biểu tình của mình.

  Trả lờiXóa
 10. Chiến tranh du kích thì tôi đã nghe qua nhưng biểu tình du kích thì có lẽ đây là lần đầu tiên tôi biết đến. Nhưng qua tìm hiểu thì tưởng thế nào hóa ra đấy vốn là chiêu bài và luận điệu của đám Việt Tân mà thôi. Chuyển sang hình thức biểu tình du kích ư? Tại sao vậy? Câu trả lời có vẻ chúng ta ai cũng rõ. Vì bản thân các đối tượng Việt Tân không thể hô hào, lừa dối quần chúng tham gia biểu tình được nữa nên đành phải chuyển sang hình thức biểu tình mini để vẫn duy trì hoạt động biểu tình. Nhưng điều thật nực cười là chuyện đám Việt Tân lại so sánh cái chuyện biểu tình du kích với chiến lược chiến tranh du kích của cha ông ta. Một sự so sánh khập khiễng hơn bao giờ hết. Một đằng phục vụ cho mục đích đen tối một đằng phục vụ cho mục đích đúng đắn. Một đằng tập hợp những con người yêu nước sẵn sàng xả thân vì đất nước một đằng là một lũ ô hợp chuyên đi phá hoại đất nước. Nói như giới trẻ vẫn thường nói đúng là “Cống rãnh đòi sóng sánh với đại dương; Ao mương đòi tương đương với đập thủy điện”.

  Trả lờiXóa
 11. Âm mưu của các thế lực thù địch đã quá rõ ràng, chúng chỉ muốn làm sao có thể thông qua những cuộc biểu tình như thế này để tiến tới lật đổ chế độ ta theo kịch bản đã xảy ra ở một số nước Đông Âu, Trung Đông, … thời gian qua. “Cá, bảo vệ môi trường” gì chứ, đó chỉ là cái vỏ bọc bề ngoài che đậy hành vi thực của chúng mà thôi.

  Trả lờiXóa
 12. Thật là một đám người chơ chẽn, không biết xấu hổ là gì. Ai cũng dơ như những con hủi, không ai thèm để ý quan tâm, thậm chí là xa lánh. Đó là lý do mà các cuộc biểu tình của đám rận chủ ngày càng trở nên thưa thớt, lèo tèo chỉ có mấy tên rận chủ tự đi gọi là biểu tình mà chẳng phải vì chỉ có dơ mấy cái chữ lên chụp ảnh để gửi cho các thế lực thù địch rằng ta có hoạt động nhưng đó là một sự thất bại thậm tệ, vậy mà còn vênh vênh rằng " biểu tình du kích". Bởi bản chất là chúng không có bảo vệ ai khác, chúng chỉ có bảo vệ cái hầu bao của mình thôi. Người dân bây giờ đều có nhận thức cao hơn rồi, đều nhận rõ bộ mặt thật của bọn chúng.

  Trả lờiXóa
 13. Đúng vậy đó, đúng là một lũ học đòi. "biểu tình du kích" học đòi "chiến tranh du kích" của Ông cha ta ngày trước ư? hãy tự tát vào mặt mình đi đám bán nước hại dân. Chiến tranh du kích đi theo con đường chính trị đúng đắn, đuổi kẻ thù để bảo vệ non sông đất nước, bảo vệ người dân Việt Nam,; đằng này "biểu tình du kích" của đám rận là đi theo con đường gì, đi theo con đường phá hoại đật nước để bảo vệ cái hầu bao cho chính cá nhân, bản thân mình. vì lý do đó mà biểu tình gì chúng cũng sẽ thất bại.

  Trả lờiXóa
 14. Các cuộc biểu tình của đám dân chủ ai cũng hiểu chúng biểu tình không phải vì lý do lo cho dân cho nước mà vì chúng muốn quấy dối an ninh, làm mất trật tự nơi công cộng, phá dối chính quyền, các lực lượng chức năng, nhằm làm loạn và tiến tới mục tiêu phá hủy đất nước tiếp tay cho giặc để kiếm tiền cho mình. Vì lý do đó mà ngày nay với trình độ hiểu biết nhận thức của người dân được nâng cao, không còn ai tin vào bọn chúng, tiếp tay hay ủng hộ, do đó các cuộc biểu tình của bọn chúng ngày càng trở nên chống vánh, đơn lẻ. Vậy mà còn phát ngôn "biểu tình du kích" trước sau gì chúng sẽ thất bại thảm hại.

  Trả lờiXóa
 15. Lũ rận chủ đang thực hiện một hướng đi mới đó chính là “biểu tình du kích”. Những cuộc tụ tập “biểu tình” của chúng chỉ diễn ra chỉ trong chớp nhoáng và kết thúc ngay sau khi đã lưu lại được những hình ảnh mà chúng mong muốn. Những hình ảnh này sẽ được gửi ra nước ngoài và là bằng chứng cho các tổ chức đặc biệt nước ngoài làm căn cứ để vu khống về nền dân chủ nhân quyên ở Việt Nam đang bị đàn áp cũng nhờ những hình ảnh đó mà tiền sẽ từ hải ngoại rót về túi chúng.

  Trả lờiXóa
 16. Nực cười cái gọi là “biểu tình du kích” của đám dân chủ. Nó chỉ xuất phát từ chủ trương lệch lạc với lợi ích của nhân dân nên không thể nào có được sự ủng hộ của quần chúng nhân dân, thậm chí còn bị nhân dân lên án. NÓi đúng hơn là một kịch bản đặt sẵn cho đám dân chủ rởm đó. Biểu tình vẫn chỉ để chụp ảnh kiếm tiền

  Trả lờiXóa