Header Ads Widget

Responsive Advertisement

HUMAN RIGHT WATCH ĐỪNG ẢO TƯỞNG VỀ HAI CHỮ “NHÂN QUYỀN”

Human Right Watch là cái tên khá quen thuộc trong làng dân chủ vì bất cứ hành động nào của tổ chức này đểu chọc ngoăý, cản trở hoạt động của các tổ chức, các quốc gia trên thế giới. Họ luôn dùng chiêu bài nhân quyền để làm lá chắn cũng như là cái cớ để đả kích, xuyên tạc chính sách, đường lối của các tổ chức, các quốc gia mà chúng coi là thù địch.
HUMAN RIGHT WATCH ĐỪNG ẢO TƯỞNG VỀ HAI CHỮ “NHÂN QUYỀN”
Việt Nam là một nước ổn định về mọi mặt đời sống xã hội, dân trí phát triển, các vấn đề tự do, dân chủ hay nhân quyền đều được Đảng, Nhà nước quan tâm phát triển và bảo vệ. Tuy nhiên, do hưởng lợi từ chế độ tư bản, là tay sai đắc lực cho các cường quốc tư bản nên Human Right Watch luôn coi Việt Nam là cái gai trong mắt, cũng bởi Việt Nam chúng ta đi theo con đường xã hội chủ nghĩa, con đường duy nhất cho việc bảo vệ đất nước và phát triển cho dân tộc Việt Nam.
Trong nhiều lần trước đây, những lý do mà Human Right Watch bịa đặt ra để nói xấu Việt Nam đều không thuyết phục, chẳng mấy ai quan tâm, là một trong những lý do khiến tổ chức này mất uy tín trầm trọng trên thế giới. Mới đây, tổ chức này thường xuyên nhắm vào các bản hợp đồng giữa Việt Nam với Ngân hàng thế giới nhằm mục đích can thiệp vào nguồn vay vốn lớn nhất của nước ta, cản trở mọi nguồn lực đầu tư vào Việt Nam. Và cái lý do lần này cũng chẳng có gì mới mẻ, vẫn là chiêu bài nhân quyền cũ kỹ mà tổ chức này vẫn dùng kể từ khi thành lập. Tuy công cụ “nhân quyền” không có mấy tác dụng đối với  các tổ chức, quốc gia khác nhưng là công cụ hái ra tiền của dân chủ.
Human Right Watch khá thân thiết với các tổ chức dân sự trá hình ở Việt Nam, bọn chúng đều đưa ra kiến nghị với Ngân hàng thế giới về cùng nội dung là đề nghị không cho Chính phủ Việt Nam vay tiền nếu chính quyền ở Hà Nội không chịu cải thiện nhân quyền. Hành động này không chỉ diễn ra một hai lần mà nó tái diễn quá nhiều lần. Tuy nhiên, Ngân hàng thế giới là một tổ chức uy tín lớn trên thế giới nên mọi quyết định của họ đều cân nhắc rất kỹ lưỡng, không nghe theo những lời lẽ châm chọc, phá hoại của những đối tượng xấu. Dù Human Right Watch có đề nghị đến nhiều lần như vậy nhưng Ngân hàng thế giới vẫn bác bỏ yêu cầu vô lý đó, không đưa vào điều kiện nhân quyền cho việc vay vốn của Việt Nam, vẫn đồng ý cho Việt Nam vay vốn theo những điều kiện hợp lý. Điều này đã gây ức chế cho các nhà dân chủ và cho tổ chức Human Right Watch.
Cái tên Human Right Watch có thể tạm dịch là tổ chức theo dõi về nhân quyền nhưng xét về bản chất và hoạt động của tổ chức này kể từ khi thành lập thì hai chữ “nhân quyền” chỉ là là chắn, là tấm bình phong giúp tổ chức này thực hiện những âm mưu đen tối khác như phá hoại các quốc gia không thân cận với tư bản, can thiệp thô bỉ vào vấn đề nội bộ của các quốc gia, đưa ra nhiều bản báo cáo sai sự thật…Chính vì vậy, uy tín của tổ chức này luôn được xếp rất thấp và không mấy ai quan tâm đến những phát ngôn hay các bản báo cáo của Human Right Watch.
Công Lý

Đăng nhận xét

18 Nhận xét

 1. Ai cũng muốn nhân quyền trên thế giới được đảm bảo, để người dân trên toàn thế giới được sống trong no ấm và yên bình. Những tổ chức quốc tế được lập ra để bảo vệ nhân quyền đều đáng được hoan nghênh và ủng hộ. Thế nhưng tổ chức Human Right Watch lại núp bóng nhân quyền để đưa ra những đánh giá không chính xác về Việt Nam. Tổ chức này không xứng đáng để tồn tại hoạt động vì nhân quyền làm gì cả.

  Trả lờiXóa
 2. Tổ chức này thì quá quen thuộc rồi, thường xuyên muốn can thiệp vào Việt Nam thông qua con đường nhân quyền nhưng đều bị thất bại, do ở Việt Nam, vấn đề nhân quyền được đảm bảo toàn diện, không có cớ để xuyên tạc được

  Trả lờiXóa
 3. "Human Right Watch khá thân thiết với các tổ chức dân sự trá hình ở Việt Nam, bọn chúng đều đưa ra kiến nghị với Ngân hàng thế giới về cùng nội dung là đề nghị không cho Chính phủ Việt Nam vay tiền nếu chính quyền ở Hà Nội không chịu cải thiện nhân quyền" thế này thì đủ biết chúng âm mưu và thủ đoạn của bọn giả tạo này

  Trả lờiXóa
 4. Các "tổ chức dân chủ" lập ra đều với mục đích phá hoại, tiếp tay cho các thế lực thù địch, nhận tiền thù lao để phá hoại. Chúng chỉ vì bản thân, cá nhân hám tiền chứ có vì "nhân quyền" vì quyền lợi của ai đâu, không vì dân, vì nước. Vậy mà suốt ngày hô hào bảo vệ nhân quyền, nghe mà ngán ngẩm.

  Trả lờiXóa
 5. Nhận xét này đã bị tác giả xóa.

  Trả lờiXóa
 6. Tôi thấy Việt Nam là một nước hòa bình, ổn định. Cực ít xảy ra bạo loạn. độc tập, tự do, nhân quyền, quyền lợi của người dân được Đảng và Nhà nước rất quan tâm, bảo vệ. Các chính sách đều hướng tới quyền lợi của người dân, những bất bình trong xã hội đều được Pháp luật Nhà nước thực thi giải quyết. Tổ chức Human Right Watch do là tay sai đắc lực cho các cường quốc tư bản nên coi Việt Nam là cái gai, là mục tiêu, nói xấu, ganh gét và muốn phá hoại Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 7. Tổ chức Human Right Watch đã mất uy tín trầm trọng trên thế giới, tuy nhiên chúng vấn cố hoạt động để kiếm tiền, lấy cái mác là bảo vệ "nhân quyền" nhưng thử nghĩ, mục đích là phá hủy đất nước vậy thì bảo vệ nhân quyền cho ai. "Nước mất nhà tan". Nếu đất nước này rơi vào tay bọn chúng những nhà dân chủ thì bọn chúng sẽ béo mầm còn người dân thì gầy gò, nghèo đói mà thôi.

  Trả lờiXóa
 8. Hình như là cái tổ chức này chỉ dám quan tâm, và chỉ được quan tâm đến các nước bé, các nước không phải tư bản thôi thì phải bởi bao nhiêu vấn đề dân chủ nhân quyền còn tồn tại trong nhiều nước tư bản lớn thì tuyệt nhiên không bao giờ thấy được nói lên.

  Trả lờiXóa
 9. Vậy đó tổ chức Human Right Watch và các nhà dân chủ tìm mọi cách để kìm hãm sự phát triển của Việt Nam bằng cách cản trở việc vay vốn ngân hàng thế giới của Việt Nam và lấy lý do biện minh rất phi lý là bảo vệ nhân quyền. Muốn tốt cho người dân thì phải thúc đẩy đất nước phát triển chứ. Bọn này chỉ luôn châm chọc phá phách Nhà nước ta, chứ có bảo vệ cho ai đâu.

  Trả lờiXóa
 10. Human Right Watch có thể tạm dịch là tổ chức theo dõi về nhân quyền nhưng xét về bản chất và hoạt động của tổ chức này kể từ khi thành lập thì hai chữ “nhân quyền” chỉ là là chắn, là tấm bình phong giúp tổ chức này thực hiện những âm mưu đen tối khác như phá hoại các quốc gia không thân cận với tư bản, can thiệp thô bỉ vào vấn đề nội bộ của các quốc gia, đưa ra nhiều bản báo cáo sai sự thật…Chính vì vậy, uy tín của tổ chức này luôn được xếp rất thấp và không mấy ai quan tâm đến những phát ngôn hay các bản báo cáo của Human Right Watch.

  Trả lờiXóa
 11. Human Right Watch là cái tên khá quen thuộc trong làng dân chủ vì bất cứ hành động nào của tổ chức này đểu chọc ngoăý, cản trở hoạt động của các tổ chức, các quốc gia trên thế giới. Họ luôn dùng chiêu bài nhân quyền để làm lá chắn cũng như là cái cớ để đả kích, xuyên tạc chính sách, đường lối của các tổ chức, các quốc gia mà chúng coi là thù địch. Việt Nam chúng ta cũng bị chúng xếp vào như vậy. Chúng vẫn dùng chiêu bài nhân quyền cũ kỹ mà tổ chức từ khi thành lập. Tuy công cụ “nhân quyền” không có mấy tác dụng đối với các tổ chức, quốc gia khác nhưng là công cụ hái ra tiền của dân chủ.

  Trả lờiXóa
 12. chúng tôi không cần ai hết quan tâm đến nhân quyền cả vì đất nước chúng tôi người dân đang được đảm bảo đầy đủ nhân quyền . Đừng mượn những cái cớ bảo vệ nhân quyền hay tự do dân chủ mà can thiệp vào công việc nội bộ của đất nước chúng tôi.

  Trả lờiXóa
 13. Human Right Watch là cái tên khá quen thuộc trong làng dân chủ vì bất cứ hành động nào của tổ chức này đểu chọc ngoăý, cản trở hoạt động của các tổ chức, các quốc gia trên thế giới. Họ luôn dùng chiêu bài nhân quyền để làm lá chắn cũng như là cái cớ để đả kích, xuyên tạc chính sách, đường lối của các tổ chức, các quốc gia mà chúng coi là thù địch.

  Trả lờiXóa
 14. Human Right Watch là cái tên khá quen thuộc trong làng dân chủ vì bất cứ hành động nào của tổ chức này đểu chọc ngoăý, cản trở hoạt động của các tổ chức, các quốc gia trên thế giới. Họ luôn dùng chiêu bài nhân quyền để làm lá chắn cũng như là cái cớ để đả kích, xuyên tạc chính sách, đường lối của các tổ chức, các quốc gia mà chúng coi là thù địch.

  Trả lờiXóa
 15. do hưởng lợi từ chế độ tư bản, là tay sai đắc lực cho các cường quốc tư bản nên Human Right Watch luôn coi Việt Nam là cái gai trong mắt, cũng bởi Việt Nam chúng ta đi theo con đường xã hội chủ nghĩa, con đường duy nhất cho việc bảo vệ đất nước và phát triển cho dân tộc Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 16. Tổ chức Human Right Watch được lập ra với mục đích tương đối tốt đẹp trân giấy tờ là tổ chức theo dõi về nhân quyền nhưng thực chất đây chỉ là vỏ bọc của tổ chức này để thực hiện các hoạt động can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác dưới lá bài nhân quyền. Việt Nam là một trong những nước mà tổ chức Human Right Watch này nhắm đến với mục tiêu là khiến đất nước ta không đạt các mục tiêu trong phát triển kinh tế - xã hội. Tổ chức này muốn nhúng tay vào tất cả các hoạt động của Việt Nam trên trường quốc tế, khiến Việt Nam không có chỗ đứng, không đạt được các mục tiêu trong phát triển kinh tế - xã hội. Minh chứng cụ thể không có gì xa lạ là lần gần đây nhất Human Right Watch can thiệp vào khoản vay vốn của Việt Nam với Ngân hàng thế giới. Không chỉ một lần Human Right Watch còn đề nghị nhiều lần với Ngân hàng thế giới không cho Việt Nam vay vốn ví lý do nhân quyền. Nhưng lần phá hoại này của Human Right Watch đã thất bại với việc Ngân hàng thế giới không chấp nhận những yêu cầu vô lý của Human Right Watch để áp đặt việc vay vốn của Việt Nam. Thật đáng đời cho Human Right Watch - chuyên đi phá hoại sự bình yên các nước khác.

  Trả lờiXóa
 17. Tổ chức Human Right Watch rõ ràng không phải là một tổ chức xa lạ với nhiều người. Nhưng người ta nhớ đến cái tổ chức này chính là các hoạt động chuyên lợi dụng vấn đề nhân quyền để phá hoại, can thiệp vào công việc nội bộ của các nước khác. Lúc nào tổ chức Human Right Watch cũng lợi dụng vấn đề nhân quyền để áp đặt các khoản cam kết không hề có lợi cho Việt Nam. Nói có sách, mách có chứng. Việt Nam chính là một trong những mục tiêu tấn công, phá hoại của tổ chức này. Lý do cũng đơn giản và không có gì khó hiểu đó chính là chúng muốn phá hoại chế độ xã hội chủ nghĩa của Việt Nam. Chế độ xã hội chủ nghĩa như cái gai trong mắt tổ chức này nên lúc nào chúng cũng có các bản báo cáo vu cáo chính quyền Việt Nam vi phạm nhân quyền trong khi thực tế thì không hề vậy. Bất cứ công việc nào của Việt Nam có liên quan đến thế giới hoặc có sự ký kết hợp tác với các nước khác, các tổ chức quốc tế là Human Right Watch lại ra tay. Việt Nam và Ngân hàng thế giới có thỏa thuận trong việc vay vốn để phát triển kinh tế, xã hội nhưng để ngăn cản thỏa thuận hợp tác này Human Right Watch đã đưa ra những điều khoản vô lý. Thật may mắn là Ngân hàng thế giới không bị Human Right Watch xỏ mũi nên không hề chấp nhận các điều khoản vô lý ấy. Bản chất của Human Right Watch là thế nên tất nhiên nhiều tổ chức thế giới khác đã hiểu rõ và không hề lấy các điều khoản nhân quyền để áp đặt trong các khoản viện trợ, vay vốn cho Việt Nam.

  Trả lờiXóa
 18. Mang vẻ đẹp sang trọng, thiết kế tinh xảo đến từng mm, hương thơm Nước hoa Charme Adore mang lại cảm giác tươi mới, trẻ trung và không quá nồng nàn. Thích hợp sử dụng hàng ngày, dùng nơi công sở cho cảm giác nhẹ nhàng, nữ tính và không kém phần tự tin.
  Toàn bộ nguyên liệu được nhập khẩu từ Pháp, mang hương thơm của những thương hiệu nước hoa bạc triệu, lưu hương 7-12h là những tiêu chí Nước hoa Charme luôn đảm bảo cho quý khách hàng.
  **************************************************
  Thông tin sản phẩm
  Loại: Nước hoa nữ
  Nồng độ: Eau De Parfum (EDP)
  Độ lưu hương: Lâu – 7 giờ đến 12 giờ
  Độ toả hương: Xa – Toả hương trong vòng bán kính 2 mét
  Thời gian dùng: Ngày, Đêm, Thu, Đông
  Mùi hương đặc trưng:
  ➡ Hương đầu: Quýt, Hoa lan tây, hoa nhài, Lan Nam Phi.
  ➡ Hương giữa: Hoa hồng, Hoa Violet, Mận Đamas.
  ➡ Hương cuối: Gỗ Amarante, Xạ hương, Mâm xôi.
  Phong cách: Tự tin, gợi cảm, nữ tính
  Charme cam kết đến người tiêu dùng:
  ➡ Giấy phép lưu hành, chất lượng sản phẩm được Bộ y Tế kiểm nghiệm.
  ➡ Tem chống hàng giả của bộ Công An.
  ➡ Hương liệu cao cấp được nhập khẩu chính ngạch từ Châu Âu.
  ➡ Mùi hương chuẩn như các Brand nổi tiếng trên thế giới
  Dung tích: 30ml
  Giá: 330.000đ
  Đặt hàng: Charme Adore
  Xem thêm các sản phẩm liên quan:
  nước hoa charme pinnacle
  charme pinnacle
  nước hoa charme so sexy
  charme so sexy
  nước hoa charme vanitas
  charme vanitas
  nước hoa charme by charme
  charme by charme
  **************************************************
  Siêu thị nước hoa chính hãng - Nước Hoa Newly
  Địa chỉ: 58 Tân Hòa 2, P. Hiện Phú, Q. 9, Tp. HCM
  Website: https://sieuthinuochoachinhhang.com/
  Facebook: https://www.facebook.com/nuochoanewly
  Youtube: https://www.youtube.com/channel/UCqHDzMrzFDXudcL8qywPpeA
  Hotline/Zalo/Viber: 0935790028
  Mail: sieuthinuochoachinhhang@gmail.com

  Trả lờiXóa