Header Ads Widget

Responsive Advertisement

TRÒ BIỂU TÌNH MINI CỦA ĐÁM DÂN CHỦ

Có thể nói đám dân chủ rất gian xảo, chúng học hỏi được rất nhiều chiêu bài mà các tổ chức phản động bên ngoài “trang bị” để về áp dụng vào việc phá hoại đất nước. Một trong những chiêu bài đó là đấu tranh bất bạo động, tiến hành các cuộc cách mạng màu giống như đã xảy ra ở các nước Đông Âu, Bắc Phi nhằm lật đổ chế độ Cộng sản mà nhân dân ta đã đổ biết bao sương máu xây dựng.
TRÒ BIỂU TÌNH MINI CỦA ĐÁM DÂN CHỦ
Hình thức đấu tranh bất bạo động đó đòi hỏi bức thiết là phải tạo ra được một số lượng lớn người xuống đường biểu tình, trước hết là phản đối một số vấn đề nóng ở các lĩnh vực khác nhau, kích động người dân quá khích và tiến tới bạo loạn, lật đổ. Để thực hiện được mưu đồ đó, trong thời gian qua, đám dân chủ trong nước được sự chỉ bảo, giật dây kèm theo những khoản tài trợ của đám cờ vàng hải ngoại, chúng đã tụ tập nhau, kêu gọi, kích động người dân xuống đường biểu tình gây mất an ninh trật tự ở nhiều địa bàn khác nhau.
Tuy nhiên, với nhận thức của người dân ngày càng được nâng cao cùng với những biện pháp hữu hiệu từ phía chính quyền mà bản chất phá hoại của đám dân chủ lợi dụng các cuộc biểu tình đã bị vạch trần. Các cuộc biểu tình được tổ chức rầm rộ, số người tham gia đông, số tiền mua chuộc người đi biểu tình nhiều nhưng đều bị thất bại ê chề. Khi những cuộc biểu tình đó không đạt được được mục đích và bị người dân tẩy chay thì đám dân chủ cuội lại nghĩ ra một trò biểu tình khác cho phù hợp với tình hình, đó là “biểu tình mini”.
Theo đám dân chủ thì Chính quyền rất lo sợ các cuộc biểu tình lớn sẽ gây xáo trộn xã hội, đe doạ chế độ nên họ bằng mọi giá ngăn chặn, dập lửa lây lan. Những cuộc biểu tình mini tuy không so sánh được với những cuộc xuống đường rầm rộ hàng trăm hàng ngàn người nhưng là tín hiệu cho nhà cầm quyền hiểu rằng, đàn áp sẽ tạo ra động lực thúc đẩy sự liên kết ngầm giữa những nhóm người chung lý tưởng, hình thành nhiều hơn những hội nhóm mới chặt chẽ, khôn ngoan và có kỷ luật hơn hẳn trước đây.”.
Nhưng cũng giống như các cuộc biểu tình mà đám dân chủ muốn tổ chức với quy mô lớn, thì biểu tình mini cũng không che đậy được cái bản chất đê tiện của đám dân chủ.
Khi “hiệu quả” của các cuộc biểu tình quy mô với sự tham gia của hàng trăm, hàng nghìn người mà đám dân chủ kỳ vọng không đạt được thì các mánh nghề để có “thành tích” báo cáo với đám cờ vàng hải ngoại sẽ không có và lẽ tất yếu sẽ không có khoản tiền nào rót về để chúng mưu sinh. Vì vậy, việc “đẻ” ra cái trò “biểu tình mini” cũng là một hình thức “hoạt động” để cho đám cờ vàng hải ngoại ghi nhận “hoạt động” của đám dân chủ trong nước và rót tiền để nuôi chúng tiếp tục có những hành động chống phá đất nước.
Với nhận thức của người dân ngày càng nâng cao thì việc kêu gọi, kích động người dân tham gia vào “trò” biểu tình quy mô lớn của đám dân chủ ngày càng khó khăn, khả năng thực hiện thành công không có. Vì vậy, việc “chuyển đổi” sang loại hình “biểu tình mini” đám dân chủ sẽ không cần phải có sự tham gia của quá nhiều người, khắc phục được khó khăn về số lượng người tham gia biểu tình. Đồng thời, nếu có cần sự tham gia của người dân thì chúng chỉ cần bỏ ra một ít tiền mua chuộc những kẻ vô công rồi nghề, không có công ăn việc làm, cần tiền để mưu sinh cho họ mặc áo hoặc cầm khẩu hiệu với nội dung biểu tình chụp ảnh và đăng lên mạng thế là xong. Thậm chí, đám dân chủ có thể tự xướng với hình thức đó để ăn tiền đôi đằng.
Vì vậy, đây chỉ là một chiêu trò của đám dân chủ chứ chẳng hề có cái “sự liên kết ngầm giữa những nhóm người chung lý tưởng, hình thành nhiều hơn những hội nhóm mới chặt chẽ, khôn ngoan và có kỷ luật hơn hẳn trước đây.”
Thành Nam

Đăng nhận xét

19 Nhận xét

 1. bọn rận chủ này chúng nghĩ ra đủ trò để làm rối loạn đất nước này . chúng không thể nào mà lừa gạt được một số lượng người lớn thì giờ đây chúng chuyển sang những cuộc biểu tình nhỏ. và đó cũng chỉ là chiêu trò của để gọi là có hoạt động có bằng chứng báo cáo với các tổ chức phản động bên ngoài để nhận tiền mà thôi chứ giờ chúng cung chẳng lừa được ai nữa,quanh đi quẩn lại cũng chỉ mấy cái gương mặt quen thuộc.

  Trả lờiXóa
 2. Thực chất của biểu tình mini là các tổ chức chống đối lẫn các đối tượng dận chủ không thể nào thực hiện được các cuộc biểu tình chống đối quy mô lớn do nhận thức của quần chúng nhân dân đã được nâng cao. Chúng đưa ra luận điệu biểu tình mini để cho các đối tượng ở hải ngoại thấy được trong nước có tổ chức biểu tình để tiếp tục nhận được các nguồn tài trợ chứ thực chất không hề có cái gọi là “sự liên kết ngầm giữa những nhóm người chung lý tưởng, hình thành nhiều hơn những hội nhóm mới chặt chẽ, khôn ngoan và có kỷ luật hơn hẳn trước đây.”

  Trả lờiXóa
 3. Mọi người cần thật bình tĩnh và tỉnh táo, phân biệt các thông tin trên mạng, sàng lọc xem thông tin nào đúng nào sai, hãy trở thành những công dân có ích cho xã hội, việc xuống đường biểu tình không giải quyết vấn đề gì cả mà đấy là những hành động phá hoại, không hề góp phần cải thiện tình hình biển mà chỉ làm trầm trọng thêm tình hình mà thôi.

  Trả lờiXóa
 4. "Chính quyền rất lo sợ các cuộc biểu tình lớn sẽ gây xáo trộn xã hội, đe doạ chế độ nên họ bằng mọi giá ngăn chặn, dập lửa lây lan" ư? Nếu như người dân biểu tình tự phát và ý thức được hành vi của mình, mục đích của mình mà không bị ai giật dây, kích động thì họ sẽ biểu tình một cách ôn hòa. Nếu là do xúi giục, hậu thuẫn thì sự việc đa theo một hướng khác mà các cơ quan chức năng cần phải vào cuộc

  Trả lờiXóa
 5. Khi “hiệu quả” của các cuộc biểu tình quy mô với sự tham gia của hàng trăm, hàng nghìn người mà đám dân chủ kỳ vọng không đạt được thì các mánh nghề để có “thành tích” báo cáo với đám cờ vàng hải ngoại sẽ không có và lẽ tất yếu sẽ không có khoản tiền nào rót về để chúng mưu sinh. Vì vậy, việc “đẻ” ra cái trò “biểu tình mini” cũng là một hình thức “hoạt động” để cho đám cờ vàng hải ngoại ghi nhận “hoạt động” của đám dân chủ trong nước và rót tiền để nuôi chúng tiếp tục có những hành động chống phá đất nước.

  Trả lờiXóa
 6. Bây giờ, hầu hết người dân họ đều có nhận thức cao, họ đều có thể phân biệt được đâu là tốt, đâu là xấu, điều gì là đúng, là sai
  hầu hết những người tham gia biểu tình chủ yếu chỉ là những kẻ có tư tưởng mụ mị, thiếu thông suốt, nhận thức thấp, và chủ yếu đi biểu tình vì những đồng tiền bẩn mà thôi

  Trả lờiXóa
 7. Việc “chuyển đổi” sang loại hình “biểu tình mini” đám dân chủ sẽ không cần phải có sự tham gia của quá nhiều người, khắc phục được khó khăn về số lượng người tham gia biểu tình. Đồng thời, nếu có cần sự tham gia của người dân thì chúng chỉ cần bỏ ra một ít tiền mua chuộc những kẻ vô công rồi nghề, không có công ăn việc làm, cần tiền để mưu sinh cho họ mặc áo hoặc cầm khẩu hiệu với nội dung biểu tình chụp ảnh và đăng lên mạng thế là xong. Thậm chí, đám dân chủ có thể tự xướng với hình thức đó để ăn tiền đôi đằng. Đám rận chủ nó cũng có nhiều mánh khóe moi tiền của đám phản động hải ngoại thật.

  Trả lờiXóa
 8. Biểu tình mini thực ra không đúng cho lắm, nói thẳng ra là cuộc mưu sinh của đám kền kền thì đúng hơn, Chúng đã và đang lợi dụng nhân dân, những người yêu nước mù quáng, không giữ được một cái đầu lạnh để làm một công dân yêu nước thực thụ. Và những con người này đã được đưa ra ánh sáng để trừng trị một cách thích đáng chứ không thể là ngư ông đắc lợi đuộc!

  Trả lờiXóa
 9. Âm mưu đen tối của đám rận chủ một lần nữa bị bại lộ, và cho dù chúng có thực hiện bao nhiêu trò nữa thì nhân dân đều đã nhận thức được đầy đủ cái gội là "vì dân chủ nhân quyền" của chúng. Và chúng ta hãy có ý thức cảnh giác và ngăn chặn đám người vô liêm sỉ hay biểu tình gây rối đó

  Trả lờiXóa
 10. Thời gian vừa qua với các hoạt động liên quan đến vụ biểu tình của khoảng 2000 giáo dân thuộc giáo xứ Cồn Sẻ, xã Quảng Lộc, thị xã Ba Đồn, Quảng Bình dưới bàn tay kích động của Việt Tân và Dòng chúa cứu thế. Đã cho thấy tổ chức khủng bố “Việt tân” đang lợi dụng bà con giáo dân tiến hành các hoạt động vi phạm pháp luật một cách trắng trợn. Giáo dân ổn định làm ăn sao được khi len lõi trong các vùng giáo vẫn còn những kẻ mặc áo xương cá với biểu tượng của tổ chức khủng bố “Việt tân” kích động, xúi giục bà con giáo dân biểu tình.

  Trả lờiXóa
 11. khi mà vẫn tồn tại những kẻ mang danh linh mục bao che cho các đối tượng “Việt tân” như Nguyễn Văn Lý, Ngô Quang Kiệt, Nguyễn Thái Hợp, Hoàng Anh Ngời, Đinh Hữu Thoại, Đặng Hữu Nam… thì những kẻ khủng bố Việt tân vẫn còn chỗ chui rúc để đi phá hoại đất nước. Thiết nghĩ, cần phải xử lý thật nghiêm khắc đối với những kẻ lợi dụng chính tôn giáo để kích động phá hoại, đi ngược lại lợi ích của đất nước và của chính tôn giáo cũng mình, lừa dối, xúi giục, dùng thần quyền để dẫn dắt giáo dân vi phạm pháp luật.

  Trả lờiXóa
 12. Quay ngược thời gian về khoảng hai tháng trước, khi chính quyền cả nước cùng bà con ngư dân tìm cách tháo gỡ khó khăn, ổn định cuộc sống thì Nguyễn Thái Hợp ra cái gọi là Thư chung với những luận điệu xuyên tạc, mang tính chất là kêu gọi nhưng thực chất là yêu cầu bà con giáo dân một số nơi thuộc giáo phận Vinh giơ cao khẩu hiệu “Vì môi trường”, “vì biển sạch”… để tụ tập đông người, biểu tình, gây rối loạn tình hình.

  Trả lờiXóa
 13. Thử hỏi một Linh mục không tuân theo tôn chỉ “sống tốt đời đẹp đạo”, không tuân thủ pháp luật của đất nước, lợi dụng giáo dân để vụ lợi cá nhân như Nguyễn Thái Hợp có đủ tư cách là một chức sắc trong tôn giáo nữa hay không? Chắc chắn thời gian tới, Nguyễn Thái Hợp sẽ tiếp tục lợi dụng tôn giáo, tiếp tay cho số phần tử “cực đoan” chống phá đất nước. Bởi vậy, cần luôn cảnh giác với những âm mưu và luận điệu xuyên tạc của Linh mục này.

  Trả lờiXóa
 14. Ngay sau khi sảy ra vụ việc, thường thì những người “chủ chăn” phải có những suy nghĩ, biện pháp quán xuyến cho đám con chiên biết đâu là đúng, sai là vi phạm pháp luật. Nhưng với giáo phận Vinh thì điều này lại trái ngược với những lời kêu gọi kích động Giáo phận Vinh sẽ “làm theo” giáo xứ Cồn Sẽ… Một điều mà chúng ta chẳng thể ai chấp nhận được.

  Trả lờiXóa
 15. Đám này có trò biểu tình ngớ ngẩn nhất lịch sử, giờ là lúc nào rồi mà còn bày đặt mấy trò này nữa.Có nhiều điều ý nghĩa cần làm thì không thấy làm

  Trả lờiXóa
 16. Có thể nói đám dân chủ rất gian xảo, chúng học hỏi được rất nhiều chiêu bài mà các tổ chức phản động bên ngoài “trang bị” để về áp dụng vào việc phá hoại đất nước. Một trong những chiêu bài đó là đấu tranh bất bạo động, tiến hành các cuộc cách mạng màu giống như đã xảy ra ở các nước Đông Âu, Bắc Phi nhằm lật đổ chế độ Cộng sản mà nhân dân ta đã đổ biết bao sương máu xây dựng.

  Trả lờiXóa
 17. với nhận thức của người dân ngày càng được nâng cao cùng với những biện pháp hữu hiệu từ phía chính quyền mà bản chất phá hoại của đám dân chủ lợi dụng các cuộc biểu tình đã bị vạch trần. Các cuộc biểu tình được tổ chức rầm rộ, số người tham gia đông, số tiền mua chuộc người đi biểu tình nhiều nhưng đều bị thất bại ê chề.

  Trả lờiXóa
 18. nếu có cần sự tham gia của người dân thì chúng chỉ cần bỏ ra một ít tiền mua chuộc những kẻ vô công rồi nghề, không có công ăn việc làm, cần tiền để mưu sinh cho họ mặc áo hoặc cầm khẩu hiệu với nội dung biểu tình chụp ảnh và đăng lên mạng thế là xong. Thậm chí, đám dân chủ có thể tự xướng với hình thức đó để ăn tiền đôi đằng.

  Trả lờiXóa
 19. một số nhà “dan chủ” muốn giữ lửa biểu tình nhằm tiếp tục chống chính quyền nhưng lực bất tòng tâm. Lửa biểu tình làm sao có thể cháy khi bản thân nó không có nguồn ô xy chính nghĩa, khi người dân đã nâng cao tinh thần cảnh giác. Nó chỉ leo lét cháy giống như một đóm tàn, tiếp tục làm trò lừa bịp thiên hạ hải ngoại về cái gọi là phong trào biểu tình trong nước hòng hút tiền tài trợ mà thôi.

  Trả lờiXóa